ดูหนังบู๊ล่าสุด

ดูหนังบู๊ล่าสุด

ดูหนังบู๊ล่าสุด เรื่อง HE EQUALIZERมาต่อกันที่คุณลุงใจดีคนนี้กันค่ะ…คนไหนจะไปรู้ล่ะค่ะ ว่าคุณลุงที่ดูใจดี สุขุม ลุ่มลึก จะสามารถจัดการกับมือสังหารฝีมือโหดๆได้ The Equalizer อีกหนึ่งหนังบู๊สุดมันในตำนาน เรื่องราวของ โรเบิร์ต แม็คคอล ชายผู้มีเบื้องหน้าเบื้องหลังแสนลึกลับ ได้ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือสาวน้อยที่น่าสงสารอย่างเท็ดดี้ เด็กขายบริการที่โดนควบคุมโดยมาเฟียรัสเซียสุดโหด จนถึงกระตุ้นให้เกิดเรื่องราวแย่ลงกว่าเดิม เนื่องจากหารู้ไม่ว่าแม็คคอล กำลังเล่นอยู่กับกรุ๊ปผู้มีอำนาจใหญ่อยู่

ดารา : เดนเซล วอชิงตัน, เมลิสซา ลีโอ, บิลล์ พูลแมน

WRATH OF MAN

Wrath of Man เรื่องราวของคนคลั่งรัก เอ้ย คนคลั่งแค้น ที่เก็บงำความรู้สึกมานานแสนนานพร้อมระเบิดออกมาได้ทุกครั้ง ซึ่งหลังจากที่บริษัทฟอร์ตำหนิเก๋ ซีเคียวริตี้ ได้จ้าง เอช. ดูหนัง บู๊ล่าสุด  พนักงานที่มีหน้าที่สำหรับรักษาความปลอดภัยเพื่อมาคุ้มครองบริษัทขนเงิน ในตอนแรกเอชก็ดูเหมือนจะเป็นเพศชายเป็นระเบียบเรียบร้อย ไม่ค่อยพูด แม้กระนั้นตรงกันข้ามกลับกลายเป็นว่าพี่มึงฝีมือยอดเยี่ยมระดับนักฆ่า แถมยังบ้าเลือดอีกด้วยดารา : เจสัน​ สเตแธม, ฮอลท์ แม็กคัลลานีย์

ดูหนังบู๊ล่าสุด  Leverage (2019)

เป็นซีรีย์ที่รีเมคมาจากซีรีย์อเมริกาในชื่อเดียวกัน โดยที่เค้าเรื่องหลักของเรื่องยังคงเดิมแม้กระนั้นมีการปรับเปลี่ยนเนื้อหาให้กับสังคมรวมทั้งสถานะการณ์จริงในเกาหลีใต้ ซีรีย์เล่าเรื่องราวของสายสืบสัญญาประกันภัยชายหนุ่มที่ลูกชายของเค้าเสียชีวิตไปด้วยโรคมะเร็ง ดูหนังบู๊ แอ็คชั่นฝรั่ง แต่ว่าเบื้องหน้าเบื้องหลังการถึงแก่กรรมนั้นมีเงื่อนงำอะไรบางอย่างที่มีธุรกิจแล้วก็คนมีอำนาจมากเข้ามาเกี่ยวเนื่อง

เขาก็เลยได้รวบรวมเหล่ามิจฉาชีพทั้ง 4 คนมาทำภารกิจลับร่วมกันเพื่อเปิดโปงความเป็นจริง เบาสมองจาก 3 เรื่องแรกมาที่หัวข้อนี้กันบ้าง ยังคงแอคชั่นสืบสวนเหมือนเดิม แต่ว่าจะเป็นแถว comedy มิจฉาชีพหลอกคนเลวเพื่อช่วยคนดี ในทุกอีพีจะมีปมใหม่ๆโยงกันไปๆมาๆเพื่อพุ่งเข้าปมหลักทีเดียว เรื่องนี้เป็นแทรกความฮาเอาไว้ทุกตอน มิจฉาชีพแต่ละคนในกลุ่มคือมีความเก่งและก็กวนในต้นแบบของตนแต่ว่ามาทำงานด้วยกันแล้วทีนี้คือเวิคมาก สนุกสนานมาก รับประกันความฮา แต่ว่าแอคชั่นบางครั้งก็อาจจะไม่บู๊หนักมาก จะย้ำที่ใช้ความคิด เทคโนโลยี วางแผนลักขโมย ชักจูงต่างๆเพื่อตามล่าใส่ความจริง

HANNA

เรื่องราวของ ฮันน่า สาวน้อยวัย 16 ปีที่มีชีวิตต่างจากวัยรุ่นทั่วไป ซึ่งคุณมีความเข้าใจพิเศษคือแกร่ง อึด ทรหดอดทนได้เหมือนกับทหาร เนื่องมาจากคุณถูกพ่อที่เป็นอดีต CIA ฝึกมาอย่างดีเพื่อที่ว่าฮันคงจะเปลี่ยนเป็นนักฆ่าชำนาญในอนาคตและทำภารกิจลับของครอบครัวให้สำเร็จ

RED NOTICE

Red Notice ภาพยนตร์สุดมันของทาง Netflix ที่ได้นักแสดงตัวแม่อย่าง กัล กาดอท พระเอกก้ามปูอย่างเดอะร็อครวมทั้งพี่เดดพูลหรือ ไรอัน เรย์โนลด์ มาร่วมแสดงด้วย เรื่องราวการไล่ล่าโจรงานศิลปสุดระทึก พูดได้ว่าเป็นศึกครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างนักวิเคราะห์ของเอฟบีไอและก็มหาขโมยเลยล่ะจ้ะ เนื่องจากความสามารถของอีกทั้ง 2 ฝั่งนั้นไม่มีผู้ใดยอมผู้ใดจริงๆ

Tokyo Revengers ดูหนังบู๊ล่าสุด

เป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากหนังสือการ์ตูน รวมทั้ง การ์ตูนโด่งดังที่ที่ฉายทางช่อง Muse ก่อนจะมาถูกทำตามแบบฉบับคนแสดงที่ผู้คนจำนวนมากเรียกว่า “เทศกาลฆ่าหนังการ์ตูน” ซึ่งไอ้สโลกแกนไม่เคยทำให้เราผิดหวัง แม้จะงัดศิลปินชั้นแนวหน้าญี่ปุ่นมาตั้งแต่ ชิมาสึ ยัน โอซากา บอกเลยว่าเอาภาพยนตร์มาย้ำได้…..ดีมาก

ถึงจะผิดหวังหลายๆอย่างไปหน่อยบอกเลยว่าผู้กำกับค่อนข้างจะเครดิตดีเยี่ยมหนังสำเร็จงานของผู้กำกับที่มีชื่อเสียงว่าเป็นเจ้าพ่อหนัง อย่าง “Tsutomu Hayabusa” จาก Grand Blue แกงบูดและก็ Kakegurui อีสาวนักพนันและก็แน่ๆว่าเป็นตัวเลือกที่ค่อนข้างจะสมควร ด้วยเหตุว่าเขาสามารถถ่ายทอดเนื้อแท้ของ Tokyo Revengers ออกมาเป็นแบบ Life Action ได้ค่อนข้างถูกในแฟนคลับคนญี่ปุ่นแบบอยู่หมัดบอกเลยถ้าเกิดไม่อยู่ก็นอนคุยกับรองเท้านิสสันขาวของเด็กนักเรียนโตมันไปแล้วเพราะว่า หนัง action ตลก จังหวะรวมทั้งบรรยากาศต่างๆของหนังกำลังสมควรพอดิบพอดี เป็นหนังที่มีลูกเล่นแบบทีเล่นทีจริง เข้าโหมดเป็นจริงเป็นจังก็ไม่เอาจริงเอาจังเท่าไหร่ เข้าโหมดเล่นก็ขยี้ได้ถึงจุด นี่จึงเปลี่ยนเป็นคุณลักษณะเด่นของหนังหัวข้อนี้

BELOW ZERO มาที่หนังฝั่งประเทศสเปนกันจ้ะ

บอกเลยว่าดุเด็ดเผ็ดมันมากกก Below Zero เรื่องราวของตำรวจที่ต้องขับรถนำตัวผู้ต้องขังไปส่งเรือนจำ แต่ว่าดันเจอการจู่โจมจากบุคคลปัญหาที่ไม่เคยรู้ว่าเค้าปรารถนาอะไรกันแน่ แต่ที่ทราบๆนายตำรวจคนนี้จำต้องเอาตัวรอดจากการถูกตามล่า ไล่ฆ่าท่ามกลางอากาศที่หนาวติดลบ ทั้งยังยังจำเป็นต้องรับผิดชอบผู้ต้องขังที่ตัวเองขนส่งอีกหนัง Netflix ที่ดีที่สุดและก็กำลังได้รับความนิยมขอบอกก่อนว่า

หนัง เรื่องที่นำมาแนะนำนั้น เป็นหนังจาก Netflix รวมทั้งฉายบน Netflix เพียงแค่นั้น ซึ่งอาจจะแปรไปตามขณะ มิได้รวมหนังเก่า หรือหนังดีเยี่ยมๆที่มีอยู่แล้ว ส่วนหากคนใดกันแน่อยากดูหนังที่เยี่ยมที่สุด 50 เรื่องนอกเหนือจากหนังที่สร้างโดย Netflix สามารถกดเข้ามาดูต่อพอดีนี่เลย (อ่านต่อหนังน่าดู 50 เรื่องบน Netflix) ส่วนเรื่องสำคัญ ก่อนจะดูหนังบน Netflix ได้นั้น ก็ต้องสมัครการใช้งานก่อนนะ จะทดลองก่อน 30 วันก็ได้

หรือจะสมัครรายเดือนเป็นกรุ๊ป คุ้มๆไปเลยก็ได้แบบเดียวกัน สามารถกดเข้าไปดูกรยละเอียดการสมัครได้ที่นี่ (สมัคร Netflix ให้คุ้มที่สุด) ถึงดูท่าขณะนี้ หนังของ Netflix จะไม่ได้ติด Top 10 มากเท่าไรนัก แต่จะมีผู้ชมซีรีส์กันเป็นส่วนใหญ่ แต่ว่าเราก็เก็บรวบรวมหนัง โดยอิงจากความฮิตในเว็บ Netflix มาให้ได้มองกัน เอาละ พูดกันมาซะมาก พวกเรามาดูกันเลยดีกว่าว่ามีหนังของ Netflix เรื่องไหนบ้างที่ดีรวมทั้งน่าดูในขณะนี้

We Can Be Heroes

(รวมพลังเด็กพันธุ์แกร่ง)หนัง netflix ที่ดีเยี่ยมที่สุด ดูหนังบู๊ล่าสุด หนังดี netflix We Can Be Heroes (รวมพลังเด็กประเภทแข็ง)หนัง Netflix ที่ยอดเยี่ยม และเป็นหนังที่กำลังฮิตเรื่องแรกนั้น เกิดเรื่องที่ดูเหมือนไม่น่าจะมีอะไร แต่ว่าก็ดันติดอันดับต้นๆของหนังฮิตซะแบบงั้น อาจเป็นเพราะเนื่องจากว่าหนังได้ทำเป็นเรื่องต่อจาก The Adventures of Sharkboy and Lavagirl ที่เคยถูกฉายออกมาในปี 2005 โดยเรื่องนี้จะเป็นภาคต่อเนื้อเรื่องที่ Sharkboy กับLavagirl ได้เติบโตขึ้น และก็ได้สมรสมีลูกกันหมดแล้ว แน่นอนว่าลูกของพวกเขาเอง

ก็จะต้องมีพลังตามแบบพ่อแม่ไปด้วย พลังที่ว่านี้ก็คือพลังการควบคุมน้ำ แม้กระนั้นผู้แสดงนำของเรื่องคือ มิสซี มอเรโน ลูกของวีรบุรุษด้วยเหมือนกัน เธอนั้นจำต้องพาเหล่าลูกฮีโร่ผู้อื่นเพื่อมาตั้งกรุ๊ปใหม่ด้วยกัน เพื่อเข้าไปช่วยเหลือพวกคนแก่ ที่ถูกตัวร้ายจับกุมไป เรื่องนี้มองเอาเบิกบานก็พอใช้ได้อยู่ อารมณ์เท่าๆกับหนังตำนานอย่าง Spy Kids ที่เพียงพอจะเดารายละเอียดได้ แม้กระนั้นถ้าจะไปเทียบกับหนังฮีโร่ใหญ่ๆก็ไม่ต้องหวังถึงขนาดนั้น ดูเพียงแค่พอเพียงสนุกสนานก็พอแล้ว

Voice Season 1-3 (2017 – 2019)

เป็นซีรีย์ที่เล่าเรื่องราวของลูกสาวตำรวจที่มีพรสวรรค์พิเศษสำหรับเพื่อการแยกเสียงที่คนเดินดินไม่สามารถได้ยิน ก็เลยทำให้เธอตกลงใจปฏิบัติงานให้กับกลุ่มสายด่วนรีบด่วนเพื่อช่วยเหลือเหยื่อจากคดีต่างๆซึ่งโน่นทำให้เธอได้ยินเสียงที่บิดาของคุณโทรเข้ามาและก็ถูกฆาตกรรมในขณะปฎิบัติหน้าที่ ขณะเดียวกันพระเอกซึ่งเป็นตำรวจหนุ่มที่ภรรยาของเขาเป็นเลิศในเหยื่อของคดีการสังหารสม่ำเสมอ ทำให้เขามานะแล้วก็หมกหมุ่นอยู่กับการตามหาตัวฆาตกรที่เขามั่นใจว่าเป็นผู้เดียวกับคนที่ฆ่าบิดานางเอก

ทำให้เขาทั้งสองต้องร่วมมือกันตามหาคนร้ายที่ฆ่าคนภายในครอบครัวของพวกเขา มั่นใจว่าหลายๆคนอาจจะเคยผ่านตากับ Voice เวอร์ชั่นไทยกันมาบ้างแล้ว ดูหนังบู๊ล่าสุด ซึ่งส่วนตัวก็ยอดเยี่ยมในนั้นเลยกลับไปดู version เกาหลี 3 ฤดูกาลรวดเลยทีเดียว จากฤดูกาลแรกเป็นยังตามหาคนร้ายที่ฆ่าคนในครอบครัวเพียงพอฤดูกาล 2-3 จะเป็นการช่วยเหลือเหยื่อจากคดีต่างๆเป็นอีกประเด็นที่ตื่นเต้นตลอดสิ่งเดียวกันเนื่องจากเล่นกับเวลาทำให้คนดูลุ้นว่าจะช่วยทันไหม แล้วจะช่วยยังไง เพียงแค่ฟังเสียงเนี่ยนะจะช่วยได้หรอ สนุกมากมายขอชี้แนะ

The Midnight Sky (สัญญาณเงียบเชียบ)

หนัง Netflix ที่เยี่ยมที่สุด The Midnight Skyหนัง Netflix ที่เหมาะสมที่สุดและหนัง Netflix น่าดูเรื่องถัดมานี้เป็นหนังไซไฟภาพสวยสุดยอดเยี่ยม โดยหัวข้อนี้ได้ถูกดัดแปลงแก้ไขมาจากหนังสือ Good Morning, Midnight ที่ได้เล่าราวของเรื่องหลังวันสิ้นโลกไปแล้ว ดูหนังบู๊ล่าสุด  สิ่งที่โลกเหลืออยู่นั้น ก็คือมนุษย์เพียงแค่ไม่กี่คนแค่นั้น โดย ออกัสติน นักวิทยาศาสตร์คนที่ใช้ชีวิตอยู่ตามลำพังคนเดียว ในพื้นที่แถบอาร์กติก และบากบั่นหาวิธีติดต่อไปยังกรุ๊ปนักบินอวกาศ ที่อยู่นอกโลก เพื่อให้ได้ทราบข่าวความเป็นไปของโลกในเวลานี้ ซึ่งกลุ่มนักบินพวกนั้น ได้อยู่ห่างออกไปยาวนานหลายปีแสงสว่าง รวมทั้งอุตสาหะที่จะห้ามไม่ให้ซัลลี่ แล้วก็เหล่านักบินอวกาศกลับมาเจอหายนะบนโลก ที่ยังคงเป็นปัญหา และก็ยังหาคำตอบไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ประเด็นนี้ควบคุมโดย จอร์จ คลูนีย์ แล้วก็นำแสดงโดย จอร์จ คลูนีย์ ด้วยเหมือนกัน

ROGUE CITY

เว้นเสียแต่หนังประเทศสเปนแล้ว ภาพยนตร์ฝรั่งเศสก็มันไม่แพ้กันค่ะ เรื่องราวของตำรวจ (อีกแล้ว) ที่ได้กระทำการคอรัปชั่นกับกลุ่มมาเฟียระดับบิ๊ก ริชาร์ดหัวหน้าทีมสืบสวนได้ไปมีปากมีเสียงกับผู้ใหญ่ในองค์กร ทั้งยังสมาชิกในกลุ่มก็เริ่มเสียชีวิตอย่างปัญหาครั้งละคนๆทำให้เค้าเองได้ใส่ใจว่าคนที่อยู่รอบข้างรวมทั้งครอบครัวเค้าไม่ปลอดภัยอีกต่อไป

หนังตลกๆ

 win666.club

cheers-ginza

By wpadmin