comedy movie

comedy movie

comedy movie เรื่อง “อ้าย..คนหล่อลวง” เรื่องราวของ “ทาวเวอร์” (ณอำนาจน์ คูกิไม่ยะ) นักต้มตุ๋นคอลเซ็นเตอร์สุดแพรวพราว ที่ดันเสียท่าถูก “อินา” (ใบเฟิร์น-พิมพ์บิดา ลือวิเศษไพบูลย์) สมัยก่อนสาวแบงค์สุดเพี้ยนที่จับไต๋ได้ อินาจึงยื่นข้อเสนอเพื่อแลกเปลี่ยนกับการไม่แจ้งตำรวจจับ comedymovie นั่นคือการให้ทาวเวอร์คิดแผนต้มตุ๋น “เพชร” (แบงค์-ธิตำหนิ มหาโยธารักษา) แฟนเด็กที่หลอกให้อินาเปย์ค่าเทอมหลายแสนแล้วชิ่งหนี จนถึงอินาติดหนี้ติดสินท่วมหัว

รีวิว : “อ้ายคนหล่อลวง”

“อ้ายคนหล่อลวง” กล่าวถึงเรื่องราวของ อดีตกาลสาวทำงานธนาคารที่เดี๋ยวนี้ทำงานในบริษัทสินเชื่อรถยนต์อย่างอินา (ใบเฟิร์น พิมพ์บิดา) ที่จู่ๆวันหนึ่งคุณโดนทาวเวอร์ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) มิจฉาชีพ โทรมาหลอกเพื่อตบทรัพย์สมบัติ แต่โดนอินา (ที่เคยทำงานธนาคารมาก่อน) ทรยศเอาคืน ทำให้ทาวเวอร์ต้องมาดำเนินงานให้อินาเพื่อฉ้อฉลเพชร (แบงค์ ธิตำหนิ) อดีตแฟนเด็กของอินาที่หลอกเอาเงินคุณไปห้าแสนบาท โดยมีครูนงนุช (แหม่ม คัทลียา) ครูของอินาที่กำลังเจอปัญหาเรื่องหนี้สิน แล้วก็ พี่โจน (นักจัดรายการวิทยุเผือก)

พี่ชายคนสนิทสนมของทาวเวอร์ เข้าร่วมขบวนการในครั้งนี้ด้วยแม้จะรู้สึกเฉยๆมากมายกับแบบอย่างหนังที่เห็น แม้กระนั้นเนื้อหนังจริงกลับดูสนุกในระดับมาตรฐานของ GDH โดยยิ่งไปกว่านั้นส่วนของแนวทางฉ้อโกงต่างๆที่มีอีกทั้งลูกล่อ ลูกชน มี twist หักมุม ตลบหลัง comedy 90s movies อันนี้ต้องยกเครดิตให้ทีมเขียนบทที่ยังคงทำหนังปล้นแบบไทยๆที่ค่อนข้างจะแข็งแรง ดูสนุกสนานอยู่ แม้จะมีกลิ่นและก็อดคิดถึงหนังตระกูล Ocean อยู่บ้างไม่น้อย …แต่ “อ้ายคนหล่อลวง” ก็ได้พิสูจน์แล้วว่า หากได้ใส่ใจกับบท คิดให้ไม่น้อยเลยทีเดียว พวกเราก็จะได้หนังโจรกรรมคุณภาพดีได้ไม่ยาก บวกกับการได้โอกาสมนักแสดงที่แข็งแรง เล่นได้เข้าขากัน เลยทำให้หนังเรื่องนี้เอาชีวิตรอดได้อย่างสบายๆตามมาตรฐานของค่าย

“อ้ายคนหล่อลวง” comedy movie

ภาพยนตร์คอมเมดี้ส่งท้ายปีของ “จีดีเอช” จากผู้กำกับชำนาญ “เมษ ธราธร” ผู้ที่เคยฝากผลงานภาพยนตร์กันมาแล้วอย่าง ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ ในครั้งนี้เขากลับมาเรียกเสียงหัวเราะกันอีกที กับการตีแผ่แผนกลลวงสุดฮาที่ใครหลายๆคน บางทีอาจไม่คาดฝัน ขนาดคู่รักที่พวกเราไว้ใจยังหลอกกันได้ แล้วถ้าหากคุณจำต้องมาพบกับมิจฉาชีพที่เค้าหน้าหล่อเหลาเอาการ คุณจะตกเป็นเหยื่อของความโลภละโมบ หรือจะตกเป็นเหยื่อของความรัก

comedy movie เร็ว..แรงทะลุแดนนรก ฮ็อบส์ & ชอว์

เรื่องย่อ : กลุ่มสายลับ MI6 นำโดยแฮตตี ชอว์บุกยึด “เกล็ดหิมะ” ไวรัสร้ายแรงที่สามารถตั้งโปรแกรมให้เอาชีวิตผู้คนได้หลายล้านจากอีหนออน หน่วยงานก่อเหตุร้าย แต่ระหว่างปฏิบัติงาน ทีมถูกกัดกันโดยบริกซ์ตัน คนของอีหนออนที่ได้รับการพัฒนาจนกระทั่งมีสมรรถนะเหนือมนุษย์ ทำให้แฮตตีจะต้องฉีดเชื้อไวรัสเข้าตัวเองแล้วหลบซ่อน ด้านบริกซ์ตันจัดฉากให้ดูเหมือนกับว่าแฮตตีทรยศทีมตนเองแล้วลักขโมยไวรัสด้านหนึ่ง ลุค ฮ็อบส์ ข้าราชการ DSS และเด็คการ์ด ชอว์ อดีตกาลหน่วยรบพิเศษสหราชอาณาจักร ได้รับข้อมูลเกี่ยวกับเกล็ดหิมะ แล้วก็ได้รับมอบหมายให้ร่วมมือกันตามเชื้อไวรัสกลับมา ฮ็อบส์เจอตัวแฮตตีแล้วพาตัวมาที่ที่ทำงาน CIA ก่อนเด็คการ์ดจะตามมาแล้วเปิดเผยว่าตนเป็นพี่ชายของแฮตตี แต่ไม่นานหลังจากนั้น บริกซ์ตันรวมทั้งทีมบุกเข้ามาลักพาแฮตตีไปโดยมีฮ็อบส์แล้วก็เด็คการ์ดขัดขวาง ฮ็อบส์ เด็คการ์ดรวมทั้งแฮตตีขับรถหลบหนีบริกซ์ตัน ก่อนที่จะทำให้บริกซ์ตันเสียหลักชนกับรถโดยสารสองชั้น ฮ็อบส์ เด็คการ์ดรวมทั้งแฮตตีไปพบ ดร. อันเดรโก

ผู้ผลิตเกล็ดหิมะเพื่อหาวิธีสกัดเชื้อไวรัสออกมาจากตัวแฮตตี แต่ว่าอันเดรโกกล่าวว่ามี 2 แนวทางคือจะต้องฆ่าแฮตตีหรือใช้เครื่องสกัดที่ในเวลานี้อยู่ในศูนย์ของอีคราวออน comedy 2021 movies ทั้งสามจึงลอบเข้าไปในศูนย์อีครั้งออนแล้วชิงเครื่องสกัดมาได้โดยมีบริกซ์ตันไล่ตาม หลังจากพบว่าเครื่องสกัดเสียหาย ฮ็อบส์เสนอให้ไปตั้งตัวที่ซามัว ตรงนั้นทั้งยังสามเจอกับครอบครัวของฮ็อบส์และก็ฮ็อบส์ขอให้โจนาห์

พี่ชายที่ห่างเหินมานานจากความขัดแย้งในสมัยก่อน ช่วยซ่อมแซมเครื่องสกัดให้ บริกซ์ตันรวมทั้งทีมตามมาที่ซามัว และปะทะกับทั้งยังสามและครอบครัวของฮ็อบส์ ด้านหนึ่ง โจนาห์ซ่อมเครื่องสกัดได้สำเร็จและเริ่มวิธีการสกัดไวรัสออกจากตัวแฮตตี ระหว่างที่ปะทะกัน บริกซ์ตันพาตัวแฮตตีขึ้นเฮลิคอปเตอร์โดยมีฮ็อบส์และก็เด็คการ์ดติดตาม ทั้งคู่ใช้โซ่ดึงกระทั่งเฮลิคอปเตอร์ตก ก่อนฮ็อบส์และเด็คการ์ดจะด้วยกันสู้กับบริกซ์ตัน เมื่อไวรัสถูกสกัดออกจากตัวแฮตตีได้สำเร็จ บริกซ์ตันถูกผู้นำอีคราวออนสั่งทำลายระบบแล้วก็ตาย ภาพยนตร์จบลงเมื่อทั้งยังสามสังสรรค์ความมีชัย

The HangOver เมาชูกลุ่ม แฮงค์ยกกลุ่ม

ชนิด Comedy, Fantasy

ดารา แบรดลีย์ คูเปอร์, เอ็ด เฮล์มส, แซค แกลิฟาแนคคิส, จัสติน บาร์ธา

ความยาว 1 ชั่วโมง 48 นาที

เกิดเรื่องราวก่อนวันมงคลสมรส ซึ่ง ดัคขับขี่รถมายังลาสเวกัสเพื่อที่จะมาเลี้ยงสละโสดกันกับเพื่อนพ้องๆฟิล สตู รวมทั้งน้องเขยในอนาคต อลัน แล้วก็เมื่อเขาทั้งสามตื่นมาในรุ่งเช้าพร้อมทั้งอาการปวดหัวเกือบจะแตก พวกเขากลับจำอะไรกันไม่ได้เอาเลย เจ้าบ่าวที่หายตัวไปโดยไม่มูลเหตุว่าเกิดอะไรขึ้นและก็เวลาก็ลดลงทุกที เป็นภาพยนตร์ตลกฝรั่งที่ความเมามายเป็นเหตุแท้ๆทั้งยังสามต้องบากบั่นคิดและหาคำตอบให้ได้ว่าคืนที่ผ่านมาก่อนหน้านี้หน้านั้นเกิดอะไรขึ้น เพื่อที่จะหาตัวดัคให้พบและส่งกลับไปยังแอลเอให้ทันเวลาเข้าพิธีแต่งงาน

Isn’t It Romantic

แสดงนำโดย: Rebel Wilson, Liam Hemsworth

ประเด็นนี้เกี่ยวกับ:หญิงสาวคนหนึ่งเกิดอุบัติเหตุ ทำให้คุณตื่นมาในโลกมิติคู่ขนานที่เป็นโลกแห่งหนังโรแมนติก แม้กระนั้นทุกสิ่งมันจะดีอย่างที่มองเห็นอย่างนั้นหรือ หัวข้อนี้ล้อเลียนพล็อต หรือส่วนประกอบที่เรามองเห็นกันเสมอๆในหนังโรแมนติดทั่วไป กล่าวได้ว่ามาจับมาขยี้ จิก กัดได้ฮามากๆอย่างยิ่งจริงๆ

The Haunting of Hill House – บ้านกระตุกวิญญาณ

ซีรีส์สยองขวัญเรื่อง The Haunting of Hill House มีทั้งหมดทั้งปวง 10 ตอน สร้างมาจากนิยาย The Haunting of Hill House ของ Shirley Jackson ซึ่งเคยถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนต์มาแล้วในปี ค.ศ. 1999 ในชื่อเรื่อง The Hauntingซีรีย์ได้เล่าเหตุการณ์ในอดีตตัดภาพกับเดี๋ยวนี้ comedy movie กับปมวัยเด็กของครอบครัวที่จำเป็นต้องสูญเสียแม่ไป ตัวละคนได้พาเราไปคลี่คลายปมความเฮี้ยนของบ้านหลังเก่าที่พวกเขาจากมาและแม่ที่ตายในบ้านข้างหลังนั้นซึ่งการย้อนเล่าราวในอดีต เพื่อปูพื้นให้พวกเราได้รู้เรื่องพื้นหลังของผู้แสดงนนั้นอาจจะทำให้เรารู้สึกเบื่อว่าเดินเรื่องยืดยาด ถ้าคุณอดใจสักนิดสักหน่อยจะพบว่ามันคุ้มค่าจะได้รู้ตอนจบ ซึ่งจะเฉลยทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง ดังเช่นว่ารู้ถึงที่ไปสิ่งที่ทำให้เกิดบ้านหลังนี้ และยังเป็นหนังผีที่จบแบบอบอุ่นด้วยนะ

Goal!

(ตรีภาค)หนึ่งในรูปภาพยนตร์เกี่ยวกับฟุตบอลที่ถูกทำออกมาเป็นสามภาครวมทั้งมีนักบอลระดับโลกมาร่วมแสดงให้คอกีฬาได้ฮือฮา โดยใจความหลักๆจะกล่าวถึง ซานว่ากล่าวอาโก้ มูเนซ ชายหนุ่มที่ฝันว่าจะเป็นนักฟุตบอลสุดยอดให้ได้ ซึ่งข้างหลังมานะมามาก เขาก็ได้เข้าร่วมเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของชมรมชั้นแนวหน้าของพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่าง นิวคาสเซิล อันเป็นจุดกำเนิดของเส้นทางชีวิตของ มูเนซ ที่จะต้องพบการเปลี่ยนแปลงมาก รวมถึงปัญหาใหม่ๆที่เข้ามากับการบรรลุเป้าหมายบนเส้นทางอาชีพนี้ลักษณะเด่นของ Goal! ในภาคแรก คือการได้มีโอกาสเข้าไปเก็บภาพเล็กน้อยจากสนามจริง ส่วนรายชื่อผู้แสดงที่โผล่มาแสดงตัวใน Goal! ก็ได้แก่ อลัน เชียร์เรอร์ รวมทั้ง เดวิด เบ็คหมูแฮม

ซีรีส์เกาหลี Welcome to Waikiki

มากันที่เรื่องแรกจ้ะ สำหรับประเด็นนี้นี่บอกเลยว่าไม่พูดถึงมิได้จริงๆเสียงลือเสียงเล่าอ้างถึงความฮาไม่ธรรมดาเลย คุณจะไม่ทราบว่ามันฮาท้องแข็งขนาดไหนกระทั่งจะได้ไปทดลองสัมผัสด้วยตัวเอง Welcome to Waikiki เป็นซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวของเพศชาย 3คนที่มีเกสต์เฮาส์ชื่อว่า “Waikiki” ในอิแทวอน ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งในขณะนี้เกสต์เฮาส์ของพวกเขากำลังประจันหน้ากับการหมดเนื้อหมดตัว Kang Dong Goo (Kim Jung Hyun) ฝันถึงการเป็นผู้กำกับหนัง ในเวลาเดียวกัน Chun Joon Ki (Lee Yi Kyung) ต้องการจะเดินตามรอยเท้าพ่อของเขาและก็เปลี่ยนเป็นดาราหนัง ส่วน Bong Doo Sik (Son Seung Won) มาที่กรุงโซลเพื่อเป็นคนเขียนบทละคร สำหรับซีรีส์เรื่องนี้รับประกันความสนุกสนานร่าเริงแบบสิบๆๆๆไปเลยจ๊ะ ใครเครียดอยู่แล้วมาดูประเด็นนี้บอกเลยว่าหายเครียดแน่ๆ คอนเฟิร์ม!

My Boss My Hero

ละครแนว School ในตำนาน ขวัญใจคอซีรีส์ละครญี่ปุ่นหลายท่าน หัวข้อนี้ขอรับรับรองความฮาเลยคะ My Boss My Hero เป็นเรื่องราวของซากากิ มาซาโตะ (เล่นบทโดย นากาเซะ โทโมยะ) ผู้สืบสกุลแก๊งยากูซ่าผู้มีอำนาจ เก่งด้านการต่อสู้ แต่เรียนไม่จบ บิดาของเขาเลยต้องการให้มาซาโตะสัมผัสกับชีวิตของเด็กวัยเรียนสักหนึ่งครั้งหนึ่งในชีวิตบ้าง ด้วยประการฉะนี้บิดาก็เลยมีข้อต่อรองว่า ถ้าอยากสืบทอดเชื้อสายต่อ จำต้องกลับไปเรียนให้จบ มาซาโตะเลยถูกส่งไปเรียนที่โรงเรียนมัธยมปลาย ถึงแม้ว่าในขณะนี้เขาอายุ 27 ปีแล้ว!

ไม่ใช้ว่าจะง่ายเลยที่จะให้เด็กในสถานศึกษา comedy movie ไม่สงสัยในตัวตนของมาซาโตะ และก็เป็นไปตามคาด มีแต่คนสงสัยนั่นแหละจ้ะ อารมณ์แบบเหมือนเด็กโข่งไปโรงเรียน คิดภาพเด็กโข่งจำต้องมาเรียนหนังสือ ต้องไปการบริหารร่างกายเวลามาสาย จะต้องไปทำกิจกรรมแบ๊วๆตามประสาเด็กม.ปลาย มาซาโตะจำต้องปกปิดหมดทั้งตัวตนที่แท้จริงว่าเป็นยากูซ่า คนไหนมาหาเรื่อง มาข่มขู่ก็ต้องแกล้งทำเป็น โอ้ยยย ผมไม่สู้คน เตะ ต่อยไม่เป็นเลย และก็ต้องแอบซ่อนอายุจริงๆของเขาด้วย จากการได้มาดำรงชีวิตในสถานศึกษาที่นี้ ทำให้มาซาโตะได้รู้เรียนมิตรภาพ ชีวิตวัยรุ่น วัยศึกษา รวมทั้งความรักที่แท้จริง

หนังตลกๆ

 win666.club

cheers-ginza

By wpadmin