หนังใหม่มาแรง 2022

Bywpadmin

May 9, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
หนังใหม่มาแรง 2022

หนังใหม่มาแรง 2022

หนังใหม่มาแรง 2022 สำหรับเรื่องนี้ว่าด้วยชีวิตของแก๊งสาววัยเหยียบหลักสี่ (อายุ 39 ปี) ที่แต่ละคนมีลักษณะท่าทางไม่เหมือนกันออกไป แถมยังได้เจอกับความรักหลากแบบอย่าง เมื่อทุกๆอย่างมันมิได้เป็นเหมือนกับใจฝัน สรุปแล้ววิธีการใช้ชีวิตเป็นสาวโสดเพื่อครองคานทองคำนิเวศ หรือวิธีใช้ชีวิตคู่แบบไหนจะเหมาะกับหมวดเธอมากกว่ากัน แล้วชายหนุ่มที่เข้าหาแต่ละคนคืออะไร พูดเลยว่านี่คือ ซีรี่ย์เกาหลีน่าชม เบิกบาน ๆ โดยยิ่งไปกว่านั้นสาววัยเดียวกับตัวละคนในเรื่องห้ามพลาดเฉียบขาด

ตามมาติดๆ ด้วยภาพยนตร์ในจิตใจของคอหนังสายลับผู้คนจำนวนมากอย่าง Kingsman ที่เคยออกฉายมาแล้วถึง 2 ภาค ในครั้งนี้ทีมผู้สร้างเลือกทำหนัง Prequel ออกมาเล่าย้อนไปถึงต้นกำเนิด ขององค์กรสายลับ ภายใต้ชื่อเรื่อง The King’s Man สำหรับใครที่ติดอกติดใจหนังสปายสายลับ

พร้อมแอ็กชั่นดุเดือดถึงใจ แต่ยังไม่ทิ้งลายเซ็นของความเป็น Kingsman ด้วยการต่อสู้ในชุดสูท ตามฉบับสุภาเจอุรุษอังกฤษ หนังใหม่ออนไลน์ 2021 ฟรี การันตีว่าขอให้กดเพิ่มอีก The King’s Man เข้าลิสต์หนังน่าดูประจำเดือนมกราคม ของคุณไว้ แล้วจะเป็นอีกเรื่องที่ไม่ทำให้ท่านหมดหวังอย่างแน่ๆ

Ghost Doctor บอกเล่าเรื่องราวของชายองมิน (เรน) เขาเป็นแพทย์ผู้อัจฉริยะแต่ลักษณะท่าทางด้านนอกของเขานั้นหยิ่งทะนงและอัตตามาก วันหนึ่งชายองมินได้เข้าไปพัวพันกับคดีที่ไม่คาดฝัน อุบัติต้นสายปลายเหตุในครั้งนี้ส่งผลให้วิญญาณของชายองมินได้เข้าไปสิงในร่างของหมออีกคนนั่นก็คือโกซึงทัก (คิมบอม)

นายแพทย์สองคนนี้มีนิสัยดิ่งกันข้ามอย่างสิ้นเชิง หนังออนไลน์ เต็มเรื่อง เขามีบุคลิกที่ดิ่งกันข้ามกันโกซึงทักเป็นคนอ่อนโยนและใจดี แต่สมรรถนะทางการแพทย์ของเขาไม่เปรียบเทียบพอๆกับชายองมิน ดังนี้ทำให้ทั้งสองได้เข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ประหลาดที่จะเปลี่ยนชีวิตของหมวดหมู่เขาไปชั่วกับชั่วกัลป์ คนไหนที่ถูกใจซีรีส์แนวแฟนตาซีแนวการแพทย์จำเป็นที่จะต้องรอดูค่ะ ซีรีส์ประเด็นนี้จะไม่ค่อยมีความโรแมนติกมากนะคะแต่การแพทย์และแฟนตาซีเต็มเหนี่ยวอย่างแน่ๆ

To All The Boys Always And Forever

เพื่อหัวข้อนี้ได้เกิดการสร้างมาสูงถึง 3 ภาคแล้ว โดยเกิดเรื่องราวความรักของสาวไฮสคูล ที่เอ่ยถึงความรักกับความฝันที่จำเป็นต้องเขาจะต้องคัดสรรค์ ซึ่งเป็นรูปยนตร์ที่สะท้อนความแตกต่างของวัฒนธรรมได้อย่างดีเยี่ยมนอกเหนือจากนี้ยังทำให้สัมผัสถึงบรรยากาศความรักในวัยเยาว์อีกต่างหาก โดยทุกคนจำเป็นจะต้องมาลุ้นกันว่าผลสรุปความรักในครั้งนี้จะเป็นยังไง แต่การันตีว่าประเด็นนี้จะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ส่งผลให้ทุกคนรู้สึกเพลินกับการรับชมกันอย่างแน่ๆ

หนังคนต่างประเทศเศสแนวดรามาแฟนตาซี  หนัง ออนไลน์ โดยผู้กำกับ Céline Sciamma เล่าเรื่องราวของ Nelly (Joséphine Sanz) เด็กหญิงที่เพิ่งสูญเสียคุณยายไปและกำลังอยู่ด้านในตอนทำใจยอมรับความสูญเสียนั้น มารดาและบิดาพาเธอไปกลับไปที่บ้านคุณยายเพื่อที่จะจัดแจงกับข้าวของ แต่แม่ของเธอก็หนีหายไป ก่อนที่จะ Nelly

จะได้พบกับ Marion (Gabrielle Sanz) เด็กผู้หญิงอีกคนที่พึ่งสูญเสียคุณยายไปเหมือนกัน ซึ่งคุณยายของ Marion ชื่อเรื่อง Nelly หนังเปิดตัวครั้งแรกที่ Berlin International Film Festival ครั้งที่ 71 เมื่อมีนาคม 2021 ต่อด้วยการเข้าฉายในคนต่างประเทศเศสเมื่อเดือนมิถุนายนปีเดียวกัน

Milf สถานะการณ์ของ 3 สาวรุ่นแม่ที่ไปพักผ่อนริมทะเลแล้วเจอไลฟการ์ดเด็กตามจีบ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี โซเนีย 1 ในแก๊งคุณแม่นี้ได้เลิกรากับคู่รักไปแล้วมาปล่อยใจที่ชายหาดแห่งนี้ ที่ที่มีไลฟการ์ดวัยละอ่อนหุ่นเด็ด ๆ อยู่ และแน่นอน ด้วยความที่หุ่นหมวดเธอยังเซี๊ยะ จะก่อให้หนุ่ม ๆ ระงับอารมณ์ไม่ไหว สร้างเหตุการณ์ขึ้นมาเพื่อจะได้ใกล้ชิดกับหมู่เธอให้ได้จำนวนเยอะที่สุด

รูปยนตร์ที่ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากนวนิยายแนวสืบสวนสอบสวนชุด The Enola Holmes Mysteries ของแนนซี สปริงเกอร์ นักเขียนชาวอเมริกัน โดยเรื่องราวเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นในเช้าวันกำเนิดปีที่ 16 ของ เอโนลา โฮล์มส์ (มิลลี่ บ็อบบี้ บราวกับน์) น้องสาวแท้ๆ ของนักสืบผู้ยิ่งใหญ่อย่าง เชอร์ล็อค โฮล์มส์ เอโนลาเผชิญว่าแม่ของเธอ (เฮเลน่า บอนแฮม คาร์เตอร์) ได้หายตัวไปอย่างลึกลับ

ทำให้เอโนลาจะต้องมาอยู่ภายใต้การชมแลอันเข้มงวดของพี่ชายคนโต คือ ไมครอฟต์ โฮล์มส์ (แซม คลาฟลิน) ที่คิดแผนส่งเธอไปอยู่โรงเล่าเรียนประจำที่สมควรสำหรับกุลหญิง ส่วนพี่คนรอง เชอร์ล็อค โฮล์มส์ (เฮนรี่ คาวิลล์) ก็ไม่สามารถที่จะคัดค้านความรู้สึกที่อยากได้อันแรงกล้าของพี่ชายใหญ่ได้ ในคืนก่อนที่เธอจะถูกส่งตัวไปโรงเล่าเรียน เอโนลาจึงแอบหนีไปตามหาแม่ในลอนดอนเพียงลำพัง

ระหว่างการเดินทาง เธอก็เผชิญว่า เธอได้เข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ลึกลับเกี่ยวกับ ขุนนางหนุ่มรูปหล่อ (หลุยส์ พาร์ทริดจ์) ซึ่งหลบหนีออกจากคฤคาสน์อันสะดุดตาของตระกูลอย่างน่าสงสัย การผจญภัยและไขคำถามด้วยตัวเราเองครั้งแรกของเอโนลา กำลังจะเริ่มขึ้น

เรื่องราวของสตรีชนลำดับกลางผู้มีการเรียน แต่เธอจำเป็นที่จะต้องเข้ามาชดใช้ความไม่ถูกที่เคยทำวัยช่วงเป็นวัยรุ่น นำมาซึ่งการทำให้เธอได้เผชิญกับเหล่าผู้หญิงสาวจำนวนไม่น้อยที่มีคดีติดตั้ว แต่ละคนมีสถานะการณ์ก่อนถูกส่งตัวเข้ามาในคุกแห่งนี้ แต่กล่าวเลยว่าเรื่องนี้ไม่ใช่ซีรี่ย์ในคุกที่หนักส่วนที่ใช้ในการประมวลผล แต่จะออกไปทางตลกคอมเมดี้เสียมากมายยิ่งกว่า ยืนยันว่าเพลิดเพลิน สนุก ดูได้ไม่เบื่อแน่ และก็มีมากถึง 7 ซีซั่นเลยนะ

หลังปลดปล่อยรูปแบบอย่างออกมาเรียกน้ำย่อยแฟนๆ เข้าร่วมปี หนังใหม่มาแรง 2022 สุดท้ายรูปยนตร์เรื่อง Spencer ก็เตรียมการจะเข้าโรงในวันที่ 13 มกราคมนี้แล้ว สำหรับบางประเทศที่ได้ออกฉายไปก่อนแล้วนั้น จำเป็นที่จะต้องกล่าวว่ากระแสตอบรับจากทั้งคนชมและนักวิจารณ์ต่างๆ ออกมาทิศทางที่ดีเป็นเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะฝีมือการทำให้ทราบของ ‘คริสเตน สจ๊วร์ต’ (Kristen Stewart) ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคาดว่าคงจะส่งให้เธอคว้าสิ่งตอบแทนออสการ์ก็เป็นได้

และถึงแม้ว่าตลอดทศวรรษก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาจะมีคนชีวิตของไดอาน่า เจ้าผู้หญิงแห่งเวลส์ ไปสร้างหนังไม่น้อยเลยทีเดียว แต่รูปยนตร์ Spencer ถือว่าเป็นหนังที่น่าดูอย่างมาก การันตีจากบทสัมภาษณ์เมื่อก่อนนี้บอดี้การ์ดของเจ้าเพศหญิงไดอาน่าว่า “จากนักบ่งชี้มากไม่น้อยเลยทีเดียวที่รับบทเป็นเจ้าเพศหญิงไดอาน่า คริสเตนคือคนที่บ่งชี้ได้เหมือนพระองค์สูงที่สุด”

อีกหนึ่งภาพยนตร์ที่มีโครงร่างจากเรื่องจริง House of Gucci หนังดราม่าสุดเข้มข้นที่ตีแผ่สถานะการณ์ภายในครอบครัวกุชชี่ ร่วมด้วยทัพนักบ่งชี้มากความสามารถ รวมถึงยังได้ศิลปินสาวสุดไอคอนิกอย่าง ‘เลดี้ กาก้า’ (Lady Gaga) มารับบทนำอีกด้วย นำมาซึ่งการทำให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้ติดท็อปลิสต์หนังน่าชมประจำเดือนเดือนมกราคม 2022 ของผู้ใดหลายคน

ไม่ว่าจะสายหนังดราม่า แฟนหนังผลิตขึ้นจากเรื่องจริง หรือคอแฟชั่น ต่างก็มุ่งหวังความดุเดือดเผ็ดมันส์ฉบับเต็มภายหลังจากรับชมตัวอย่างหนังไปแล้ว ดังนี้วันที่ 20 ม.ค.นี้ จำเป็นต้องอย่าเพลินไปชมด้วยตัวของเราเองในโรงรูปยนตร์ ว่าการบ่งชี้ของทัพดาราครั้งนี้จะปังแค่ไหนกัน

ผู้กำกับวิสัยทัศน์เยี่ยมยอดอย่าง ดาเรน อารอนอฟสกี้ ก็นำมาซึ่งการทำให้พวกเราควรต้องทึ่งอีกสักรอบกับ Requiem for a Dream หนังที่สรรค์สร้างแรงสั่นสะเทือนเข้าไปลึกถึงแก่นกาย ถึงส่วนลึกของจิตใจ อันเป็นรูปที่ติดตาฝังใจ ชวนให้เอาไปคิดคำนึงกลั่นกรอง และแม้ยามหลับฝันรูปนั้นก็ยังตราตึงมิจางขาดหาย

Little Women (2019)

รูปยนตร์คลาสสิกที่ได้รับการรีเมคอีกสักรอบในปี 2019 จากนิยายคลาสสิกชื่อเดียวกัน เรื่องราวการก้าวข้ามวัยหรือ Coming of age ของวัยรุ่นสู่การเป็นผู้ใหญ่ ของพี่น้องสาว 4 คนตระกูลมาร์ช เช่นโจ (เซียร์ช่า โรแนน) เม็ก (เอ็มม่า วัตสัน) เอมี่ (ฟลอเรนซ์ พิวจ์) และ เบ็ธ (อลิซา สแกนเลน)

ภายใต้การต่อสู้กับกรอบของสังคมที่วัดความสำเร็จของหญิงจากการแต่งงาน และความท้าในการเป็นหญิงในเวลาสมัยศตวรรษที่ 18 ความสามารถการกำกับของ Greta Gerwig ผู้กำกับผู้หญิง ที่เสนอแนะสถานะการณ์ได้อย่างน่าทึ่ง ส่งผลให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้คือหนึ่งในภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมของผู้กำกับสตรีที่น่าเฝ้าสอดส่องมองแห่งยุค

การประสบกันครั้งแรกเวลาคิมแทรีและนัมจูฮยอก ใน ซีรีย์เกาหลี หนังใหม่มาแรง 2022  ที่จะฉายทาง Netflix เรื่อง Twenty-Five, Twenty-One สถานะการณ์ความรักของ นาฮีโด (รับบทโดย คิมแทรี) และ แบคอีจิน (รับบทโดย นัมจูฮยอก) ที่พบกันครั้งแรกเมื่ออายุ 22 และ 18 ปี แต่ด้วยวิกฤตเศรษฐกิจครั้งใหญ่ ในเกาหลีเมื่อปี 1988 นำมาซึ่งการทำให้ต่างคนจะต้องแยกย้ายไปฟันฝ่าปัญหาที่กำเนิดขึ้นในชีวิต และได้มาตกหลุมรักกันอีกสักรอบ เมื่อพวกเขาอายุ 25 และ 21 ปี

ออริจินัลซีรีส์จาก HBO ที่ดัดเปลี่ยนจากนวนิยายขายดีชื่อเดียวกัน โดย สตีเวน มอฟแฟต เล่าเหตุการณ์ความเกี่ยวเนื่องอันสวยงามและสุดมหัศจรรย์ของแคลร์ และ เฮนรี่ ซึ่งเต็มไปด้วยข้อขัดแย้งที่ไม่มีใครเหมือน หมายความว่าการสัญจรข้ามเวลา ความรักของพวกเขาจะสามารถเอาชนะข้อขัดแย้งที่ท้านี้ได้หรือไม่? เข้าร่วมค้นหาหาคำตอบในซีรีส์ความยาวหกขณะ ภายใต้ฝีมือการกำกับของ เดวิด นัตเตอร์ ผู้กำกับเจ้าของรางวัลเอ็มมี่ นำทำให้รู้โดย โรส เลสลีย์ และ ธีโอ เจมส์

สถานะการณ์การผจญภัยที่ถูกเล่าผ่าน “โซฟี” เด็กสตรีจากบ้านกำพร้าวัย 10 ขวบที่ถูกยักษ์แก่ใจดี ที่มีขนาดตัวเล็กกว่ายักษ์ทั่วไปหยิบตัวไปยังเมืองยักษ์ ด้วยจุดหมายอะไรบางสิ่งบางอย่าง นำมาซึ่งการทำให้เป็นภัยกับเด็กผู้หญิงอย่างมาก จากหมวดยักษ์ตัวใหญ่หน้าจอมเกเร ที่อุตสาหะเข้าใกล้เขาเมืองลอนดอล หรือเมืองมนุษย์นั่นเอง จึงทำให้ทั้งคู่จำเป็นจะต้องรีบไปเตือนราชินีเมืองลอนดอลก่อนที่จะสายเกินความจำเป็น สำหรับหนังผจญภัยอย่าง THE BFG ยักษ์ใหญ่ดวงใจหล่อ เป็นหนังที่ชมได้อย่างสนุกสนานครบรสสามารถชมได้ทั้งครอบครัว

https://cheers-ginza.com/

By wpadmin