กังฟูแพนด้า 3 เต็มเรื่อง

Bywpadmin

Dec 16, 2021 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
กังฟูแพนด้า 3 เต็มเรื่อง

กังฟูแพนด้า 3 เต็มเรื่อง

กังฟูแพนด้า 3 เต็มเรื่อง เรื่องย่อ KUNG FU PANDA 3 Master Shifu (Dustin Hoffman) ปลดเกษียณรวมทั้งตั้งให้ Dragon Warrior หรือแพนด้า Po (Jack Black) เป็นครูใหญ่ประจำสำนักแทนตามความมุ่งหมายของ Master Oogway (Randall Duk Kim) ถึงกระนั้น Po ก็ไม่สามารถที่จะเป็นครูที่ดีได้แพนด้า Li (Bryan Cranston) บิดาบังเกิดเกล้าของ Po มาตามหา Po และก็พา Po กลับไปยังหมู่บ้านแพนด้า ทำให้ Po ได้ทราบว่าเขาไม่ใช่แพนด้าตัวเดียวที่เหลืออยู่บนโลก Mr. Ping (James Hong) ห่านซึ่งเป็นพ่อที่เลี้ยง Po มาแต่อ้อนแต่ออกเศร้าใจมากที่จะต้องคืน Po ให้กับพ่อที่แท้จริงเค้าโครงเรื่องของกังฟูแพนด้าภาค3นี้ ยังคงเป็นพล็อตที่น่าติดตามเหมือนปกติคะ มีเป้าหมาย ทำให้ผู้ชมตั้งใจที่จะดูได้ไม่เบื่อ

มีการเริ่มเรื่องที่น่าสนใจ ตลกโปกฮา เอาฮาที่สุด กังฟูแพนด้า 3 เต็มเรื่อง

ไม่เครียดและก็ทำให้มีความรู้สึกจริงจังเกินความจำเป็น พวกเราถูกใจการ์ตูนอย่างงี้ ไม่เอาสาระในชีวิตจริงเสมือนเรื่องอื่น มีฉากหนึ่งในเรื่องที่สวยสดงดงามมาก ฉากไปเมืองแพนด้า กังฟูแพนด้า 3 เต็มเรื่อง ได้ดูคราวแรกอย่างงามเลย ทำให้คิดถึงผู้ผลิตแอนนิเมชั่นรวมทั้งคนเขียนบท สวยและก็ละเอียดมากเลยจ๊ะ จดจำก้าวหน้าเลยล่ะผู้แสดงผู้แสดงภาคนี้ มีการพลิกแพลงเอาคุณครูกับเพื่อนพ้องคุณครูที่ตายไปแล้วมาแสดงด้วยกัน

แม้กระนั้นขอบอกไว้ก่อนนะถ้าไม่ดูแม้กระนั้นตอนแรกๆบางครั้งอาจจะงงงันก็ได้ว่าเรื่องราวเป็นมายังไง เพราะเรื่องจะสลับซับซ้อนนิดหน่อยคะ คองมหาภัยเกาะกะโหลก โปในเรื่องก่อนจะมองก็แอบมีความรู้สึกว่าต้องมีนิสัยโตเป็นผู้ใหญ่นิดหน่อย แต่ที่ไหนได้ยังติ้งต๊องอย่างเดิมเลยจ๊ะ สวยดี แม้กระนั้นเพียงพอบทจะมุ่งมั่นก็เก่งเอาเรื่อง ภาคนี้มีพ่อแพนด้ามาสมทบ รวมทั้งครอบครัวแพนด้าที่ใหญ่และก็หลายตัวมากๆสวยทุกตัวเลยล่ะ นักแสดงมีบทบาทส่วนตัวที่เเบ่งแยกจนสามารถจดจำได้ กลุ่มนางพยัคก็มีสัยที่ตลกโปกฮากว่าภาคก่อนๆเราว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างลงตัวและน่าติดตามต่อภาคต่อไปจ้ะถ้าเอ๋ยถึง

กังฟูแพนด้า ..หลายคนคงจะคิดถึงความน่ารักน่าเอ็นดู

ของคาแรคเตอร์ล้วนรูปสัตว์ที่หลากหลายรวมทั้งความอ้วนกลมของเจ้าโปที่ชักชวนให้คนดูอยากไปกอดสัมผัสความน่ารักน่าเอ็นดู ซึ่ง 2 ภาคก่อนหน้าที่ผ่านมา บางครั้งอาจจะถูกมองดูในทางความสนุกรวมทั้งขำขัน แม้กระนั้นเมื่อการเดินทางมาถึง ภาค 3 งานของ กังฟูแพนด้า กลับไม่ได้ปรับปรุงในด้านของเทคนิอนิเมชั่นเท่านั้น แต่ว่ายังเพิ่มมิติในด้านบทภาพยนตร์ให้มีความน่าสนใจ บทเรียนสอนใจโดยไม่ทิ้งแก่นเดิมของหนังคือการเดินเรื่องแบบสนุกสนานแทรกด้วยมุกขำได้อย่างไม่น่าเบื่อกังฟูแพนด้า3

เป็นเรื่องราวที่ยังคงเน้นไปที่การเล่าเรื่องเกี่ยวกับกับ โป แพนด้าที่ได้รับสมญานามว่าเป็นทหารมังกร ซึ่งในภาคนี้มันได้รับมอบหมายให้เปลี่ยนแปลงจากศิษย์มาเป็นหัวหน้าสำนัก แม้กระนั้นด้วยความไม่มั่นใจว่าปฏิบัติภารกิจนี้ได้มั้ย เรื่องยุ่งๆก็กำเนิด เมื่อบิดาที่จริงจริงของโป ได้ปรากฎตัวขึ้นรวมทั้งตามเขากลับไปอยู่ในหมู่บ้านแพนด้าลับแล ในเวลาเดียวกัน ไค่ อสุรีร้ายจากโลกหลังความตายได้หลุดออกมาอาละวาดจับกุม อาจารย์กังฟูไปหลายท่านรวมถึง ชิฟู อูเกว รวมทั้งลูกศิษย์ในสำนักด้วย โปจึงจะต้อง ฟาส9 เต็มเรื่อง พากย์ไทย hd ทำความเข้าใจเพื่อสร้างความมั่นใจและความเชื่อมั่นให้ตัวเองเพื่อเอาชนะภูติผีไค่เพื่อช่วยเหลืออาจารย์แล้วก็ผองเพื่อนฝูงกลับมาให้ได้ โดยได้รับการช่วยเหลือจากแพนด้าในหมู่บ้านภาคต่อของจอมยุทธแพนด้าผู้น่ารักที่ในภาคนี้จะดำเนิน

เรื่องราวต่อจาก 2 ภาคก่อนหน้า

เมื่อ โป ได้เจอกับแพนด้าผู้เป็นบิดาที่พลัดพลากกันไปนานและก็ได้รับหน้าที่ให้เป็นปรมาจารย์กังฟูเพื่อฝึกวิชาต่อจากคุณครูผู้หาญกล้า ชิฟุ แม้กระนั้นในขณะเดียวกันเขาจำเป็นต้องเจอหน้ากับ ไค คนร้ายสุดเหี้ยมที่หลงทางแล้วก็เริ่มกำจัดกวาดล้างแรงวแห่งกังฟูทั้งหมดทั้งปวง หนังยังคงกลิ่นอนิเมชั่นตะวันตกผสมผสานกับศิลป์การต่อสู้ของฝั่งทิศตะวันออกได้อย่างดีเยี่ยม แม้ว่าตัวบทในภาคนี้มีความเกี่ยวเนื่องและก็เชื้อเชิญติดตามแต่ว่าหนังกลับไม่สามารถที่จะขยี้เงื่อนการกับมาเจอกันของพ่อลูกให้ต่อมน้ำตาแตก

และขับความฮาด้วยสีสันของผองเพื่อนเหล่าสรรพสัตว์เจริญอาทิเช่นสองภาคก่อนหน้า แต่ทว่าหนังกลับใส่แง่คิดในการดิ้นรนฝ่าฟันและก็การศึกษาค้นพบตัวตนเข้ามาตอบแทน รวมทั้งพรีเซนเทชั่นความน่ารักน่าเอ็นดูของเหล่าแพนด้าภายหลังจาก โป ได้ศึกษาและทำการค้นพบหมู่บ้านแพนด้าที่ที่ตนได้พลัดพรากมาได้อย่างอิ่มเอมดวงใจ กล่าวได้ว่าหนังยังคงรักษามาตรฐานความเป็นกังฟูแพนด้าได้เป็นอย่างดี แล้วก็สามารถรักษาความเกี่ยวเนื่องของเนื้อหาได้อย่างน่าประทับใจ

รีวิวหนัง Kung Fu Panda 3 – กังฟูแพนด้า 3

เรื่องย่อ : Kung Fu Panda 3 กังฟูแพนด้า 3 เป็นเรื่องราวของการกลับมาของพ่อแพนด้าของโพที่หายสาปสูญไปแต่ก่อน ทั้งคู่กลับมาร่วมทางกันสู่สรวงสวรรค์ลับของแพนด้า เพื่อเจอกับพวกแพนด้าตัวตลกคนใหม่ แต่ว่าเมื่อจอมวายร้ายผู้อยู่เหนือธรรมชาติอย่าง ไค เริ่มกวาดล้างประเทศจีนด้วยการเอาชนะแรงวแห่งกังฟูทั้งสิ้น โพต้องทำเรื่องที่ไม่น่าเชื่ออย่างการเรียนรู้วิธีการฝึกหัดเหล่าญาติพี่น้องจอมเซ่อที่น่ารักของเขา เพื่อให้เปลี่ยนเป็นเหล่ายอดเยี่ยมกังฟูแพนด้า!

คำวิพากษ์วิจารณ์ : หากจะพูดว่าภาพยนตร์เรื่อง Kung Fu Panda นั้นประสบผลสำเร็จแบบสุดๆไปเลย ก็น่าจะมองไม่เกินจริงนัก ด้วยเหตุว่าที่มีการ์ตูนอนิเมชั่นที่ดังเปรี้ยงถึง 3ภาคนั้นไม่ได้ง่ายเลย แต่ว่าสำหรับภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องนี้กลับมีแฟนหนังอย่างแน่นแฟ้น พินิจได้จากปริมาณคนดูในโรงหนัง ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเด็กในวัยเรียน ซึ่งส่วนหนึ่งบางทีอาจจะเป็นเนื่องจากตารางฉายที่เปิดให้เข้าชมในตอนหลังสอบเสร็จใหม่ๆด้วย โดยโพ ตัวละครเอกของเรื่องก็ยังคงความติ๊งต๊องได้ไม่เปลี่ยนแปลง

สิ่งที่พิเศษกว่าภาคอื่นๆคงเป็นปรัชญาพื้นที่ผู้สร้างอยากได้แทรกเข้ามาตั้งแต่ต้นเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น “หากเจ้าไม่ทำสิ่งที่ยากขึ้น เจ้าก็จะไม่ได้ศึกษาอะไรใหม่ๆเลย” รวมทั้ง “เราฯ มิได้สอนเจ้าให้เป็นเราฯ แต่เราฯ สอนเจ้าให้เป็นเจ้า” โดยมีการชี้แจงความหมายของคำพูดนี้ในช่วงท้ายเรื่อง ในขณะที่โพได้รับพลังมาจากบรรดาพี่น้องแล้วก็ผองเพื่อนฝูง ทำให้โพกลายเข้าใจว่าโดยความเป็นจริงแล้ว คุณครูอยากให้เขารู้จักตัวเอง ซึ่งทำให้เจ้าแพนด้าตัวป่วนแปลงเป็นนักรบมังกรได้สำเร็จ

Kung Fu Panda 3 (2016) กังฟูแพนด้า 3 (พากย์ไทย)

เรื่องราวของการกลับมาของบิดาแพนด้าของโปที่หายสาปสูญไปแต่ก่อน ทั้งคู่กลับมาร่วมทางกันสู่สวรรค์ลับของแพนด้า เพื่อพบกับพวกแพนด้าตัวตลกหน้าใหม่ แต่เมื่อจอมวายร้ายผู้อยู่เหนือธรรมชาติอย่าง ไค เริ่มกำจัดเมืองจีนด้วยการเอาชนะแรงวที่กังฟูทั้งสิ้น โปจำเป็นต้องทำสิ่งเหลือเชื่ออย่างการเรียนกรรมวิธีฝึกหัดเหล่าญาติจอมทึ่มที่น่ารักน่าเอ็นดูของเขา เพื่อให้แปลงเป็นเหล่ายอดเยี่ยมกังฟูแพนด้าละไม่ทซึวะต่างฝันว่าได้ใช้ชีวิตในแบบของอีกคน จุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ที่ไม่เห็นแต่ว่าสัมผัสได้ก็เลยเริ่มขึ้นกังฟูแพนด้า เดินเรื่องในแบบฉบับของตนเป็นมีอีกทั้งหรรษา เฮฮาและก็ฉากแอ็คชั่นกังฟูลีลาท่าทางการวาดลวดลายของศิษย์กังฟูแต่ละตัว

ตั้งแต่เปิดเรื่องยันสิ้นเรื่องเป็นทำออกมาได้แบบคนดูตาค้างเลยเมื่อดูในจอใหญ่ๆ ที่สะดุดตาในภาคนี้คือการแฝงแง่คิดให้ได้เรียนรู้ทั้งเด็กและก็คนแก่ ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการมั่นใจตัวเอง การจะทำสิ่งใดจำต้องเริ่มจากสิ่งที่ตัวเราเองชอบแล้วจะทำเป็นดี จงเป็นตัวเราในแบบของเรานอกจากนั้นสิ่งที่มีให้มองเห็นอีกใน กังฟูแพนด้า เป็นครอบครัวและก็มิตรภาพ ส่วนที่ชอบของอนิเมชั่นหัวข้อนี้อีกอย่างก็คือ การสอดแทรกปรัชญาจีนว่าด้วยหยินหยาง

หลักการกล่าวถึงความสมดุลแห่งพลังที่จะนำพาให้ชีวิตเราได้เจอกับความสำราญ จะมีความเห็นว่าในภาคนี้จะแทรกสอดเรื่องสอนใจจำนวนมาก แต่ว่าความรู้สึกของคนดูกลับไม่ทราบสึกว่ามันแน่นหรือยัดเยียดคนดูเลย ตรงข้ามซึ่งมันทำออกมาได้ค่อนข้างสนุกมองเพลิดเพลินตลอดทั้งเรื่องเป็นอีกเรื่องที่ชี้แนะว่า มาดูกันทั้งยังครอบครัวจะดีเลิศกังฟูแพนด้า 3 (อังกฤษ : Kung Fu Panda 3) สร้างโดยบริษัท ดรีมเวิร์กสแอนิเมชัน รวมทั้ง โอเรียนทัลดรีมเวิร์กส จัดฉายโดย ทเวนตีท์เซนจูรีฟอกซ์ เป็นภาพยนตร์ภาคต่อของ กังฟูแพนด้า 2 โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการสร้างต้นฉบับเป็น 2 ภาษาหมายถึงภาษาอังกฤษ และภาษาจีนกลาง กังฟูแพนด้า 3 เต็มเรื่อง ภาพยนตร์หัวข้อนี้เริ่มฉายในวันที่ 23 เดือนมกราคม คริสต์ศักราช 2016 ในประเทศจีน, 29 ม.ค.ในสหรัฐ ส่วนในประเทศไทย ระบุฉายในวันที่ 10 มีนาคม ค.ศ. 2016

นอกจากนั้นรายละเอียดของภาพภายในเรื่องก็ทำเป็นดีขึ้น นักแสดงขยับได้อย่างเป็นธรรมชาติ มีการแสดงความรู้สึกทางสีหน้ารวมทั้งแววตา เส้นขนพลิ้วไหวได้เหมือนจริงมาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทิศทางการลอยละล่องของกลีบดอกทำได้เนียนขึ้น และก็เปลวไฟแต่ละดวงมีลักษณะที่ไม่เหมือนกัน ถือว่าเป็นการ์ตูนอนิเมชั่นที่พัฒนาขึ้นกว่าภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องอื่นที่ถูกสร้างขึ้นในเวลาไล่เลี่ยกัน

แม้กระนั้น Kung Fu Panda 3

คงจะชื่นชอบเด็กๆรวมถึงวัยรุ่นตอนต้นได้อย่างง่ายดาย แต่ว่าจะเรียกว่าเป็นภาพยนตร์การ์ตูนสำหรับครอบครัวก็คงบอกได้ไม่เต็มปาก เนื่องจากการติดต่อสื่อสารของผู้แสดงยังเป็นไปในแบบอย่างที่ยังไม่ซับซ้อนมากนัก ดังเช่น บิดากับโพเจอะกันง่ายเกินไป เจอกันแล้วก็เชื่อใจรวมทั้งเดินทางตามไปทันที โดยที่แทบไม่มีอุปสรรคอะไรเกิดขึ้นระหว่างการเดินทางเลย อันที่จริงถ้าหากเพิ่มเรื่องราวอะไรบางอย่างลงไปให้น่าระทึกใจกว่านี้ก็จะดีเลิศผู้แสดงหลักของเรื่องนี้เลย ก็จะเป็นแพนด้า ที่เป็นลูกเถ้าแก่ขาย ก๊วยเตี๋ยว ในเมืองนึงซึ่งวันนั้นเป็นวันหานักรบมังกร โป จึงต้องไปขายก๋วยเตี๋ยว ที่นั้นแต่ว่าไปไม่ทันแล้วก็ โป ต้องหาทางเข้าให้ได้เพื่อจะดูทหารมังกร แล้วก็ใช้พลุติดตัวเองรวมทั้งจึดเพื่อที่จะบินเข้าไปในงาน แต่ว่าก็เข้าไปได้เสร็จและก็ไปตกลงกึ่งกลางงานที่กำลังเลือกนักรบมังกร โดยคุณครูอูเกว ก็ได้ชี้ไปที่โป ตั้งแต่นั้นมา โป ก็ได้ฝึกวิชากังฟูกับ คุณครูชิฟู ที่เป็นศิษย์ของ คุณครูอูเกว

เข้าประเด็น ภาค 3 เริ่มด้วยที่แห่งไหนสักแห่งที่เป็นที่สำหรับผู้ที่ตายไปแล้ว มีตัวละครที่ชื่อ ไค กำลังต่อสู้กับคุณครูอูเกว อดีตกาลนั้นเขาทั้งคู่เป็นคู่คิดกันมาก่อน แม้กระนั้นอาจารย์อูเกวก็ได้แพ้แล้วก็โดนดูดเอาวรยุทธไป ที่เป็นลักษณะเป็นหชูสีเขียว และไคได้มุ่งหน้าไปที่โลก ตัดมาที่ โป ที่กำลังเปิดตัวท่าการสั่งก๊วยเตี๋ยวอยู่ และก็ไปที่โรงฝึกต่อแล้วชิฟู บอกว่านี้เป็นคราบเปื้อนสูดด้านหลังของเขาแล้ว ก็คืออาจารย์ชิฟูไม่มีอะไรจะสอนแล้วนั้นเอง แล้วก็ให้โปตกทอด ไปเป็นอาจารย์ต่อแต่ว่าก็ไม่เป็นผลสำเร็จ ก็เลยไปนั้งอาบน้ำที่ร้ายก๋วยเตี๋ยวรวมทั้งเล่นตุ๊กตา นางพยัคเฆนทร์เวลาเดียวกันก็ได้มีคนมาบอกว่า มีคนทำลายสถิติกินจุของโผได้ โปก็เลยได้ออกไปดูแต่คนที่พบซึ่งก็คือ บิดาของโปนั้นเอง บิดาแท้ๆที่เป็นแพนด้าแต่ว่าพ่อของโปที่เป็นห่านก็ไม่ยอม เพราะว่ากลัวโปจะโดนแย่งไป ตัดมาที่ ไค มาถึงโลกแล้วรวมทั้งได้ส่งหชูมาจับกุมพวกลูกศิษย์ของ อูเกว

หนังตลกๆ

 win666.club

cheers-ginza

By wpadmin