ดูหนังออนไลน์ใหม่

ดูหนังออนไลน์ใหม่ หนังออนไลน์ hd เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ใหม่ เรื่องราวของสัตว์ประหลาดขนาดยักษ์ที่มีชื่อเสียงกันมานานกว่า 60 ปี ถูกนำมาสร้างใหม่ในต้นแบบภาพยนตร์ ด้วยความสามารถของผู้กำกับฮิเดอากิ อันโนะ แล้วก็คุ้นชินจิ ฮิงุจิ การกลับมาของมันโอกาสนี้ไม่ธรรมดา เพราะว่ามันเป็นอสูรกายที่มีขนาดใหญ่ที่ไม่เคยมีคนไหนกันแน่เผชิญหน้ามันมาก่อน มนุษย์ชาติจะต่อกรอย่างไร หรือจำเป็นต้องล่มสลายไปด้วยฝีมือของเจ้าตัวประหลาดตัวนี้!! ภาพยนตร์แอคชั่นจากแดนปลาดิบประเด็นนี้มีชื่อเสียง รวมทั้งปัดกวาดรางวัลต่างๆมาหลายเวทีไม่ว่าจะเป็น 90th Kinema Junpo Magazine Prize, 59th Blue Ribbon Awards รวมทั้ง 40th Japan Academy Prize

เจมส์ มาร์แชล ผู้นำสหรัฐได้กล่าวในกรุงมอสโกถึงจุดยืนของสหรัฐ หลังจากที่กองกำลังพิเศษของรัสเซียและก็อเมริกาได้เข้าจับ นายพล อิวาน ราเดค ผู้นำเผด็จการแห่งคาซัคสถาน ในขณะแผนกประธานาธิบดีกำลังจะเดินทางกลับ ผู้ก่อเหตุร้ายกลุ่มหนึ่งซึ่งนำโดย อิกอร์ กอร์ซูนอฟ ก็ได้ลักลอบเข้าไปในเรือบิน เครื่องปรับอากาศ ฟอร์ซ วัน และจับประกันซึ่งแล้วก็ภรรยารวมทั้งลูกสาวของประธานาธิบดีเอาไว้

อิกอร์เรียกร้องให้ทางรัสเซียปล่อยตัวปล่อยใจราเดคโดยข่มขู่ว่า movieshdfree พวกเขาจะลงมือฆ่าตัวประกันในทุกครึ่งชั่วโมง แต่ว่าสิ่งที่พวกเขาไม่ทราบก็คือ ประธานาธิบดีเจมส์นั้นเป็นอดีตกาลทหารจากการสู้รบเวียดนามที่ผ่านประสบการณ์การต่อสู้มาอย่างโชกโชน และก็เขาก็พากเพียรทำทุกวิธีเพื่อช่วยเหลือตัวประกันทุกคนให้ได้

ขอปิดท้ายชายผู้กล้าแกร่งด้วยพ่อหนุ่มคนนี้เลยจ้ะ ชาดัลกัน สตันแมนหนุ่มพี่น้องของ 1 ใน 200 ผู้เสียชีวิตในคดีอุบัติเหตุเรือบินตก โลกช่างโหดเหี้ยมได้พรากหลานชายผู้เป็นราวกับโลกอีกทั้งใบของเค้าไป ดูหนังออนไลน์ใหม่ รวมทั้งด้วยความไม่ชอบมาพากลของคดีทำให้เค้าจำต้องแสวงหาเรื่องจริงด้วยตนเองคนเดียวรวมทั้งเมื่อถูกขุดคุ้ยลึกเข้าไปถึงข้อมูลสุดโจษจันของการคอรัปชัน

ดูหนังออนไลน์ใหม่

Wonder Woman

เรื่องราวที่เกิดขึ้น ก่อนจะมาเป็น วันเดอร์วูแมน คุณคือ ไดอาน่า (กัล กาโดท) เจ้าฟ้าหญิงที่เทอมิสกีร่า ผู้เติบโตมาบนเกาะสรวงสวรรค์อันห่างไกลรวมทั้งได้รับการฝึกฝนให้เป็นนักรบผู้ไม่มีใครเอาชนะได้ แต่เมื่อนักบินคนประเทศอเมริกาเผชิญเหตุเครื่องบินตกที่ริมฝั่งเกาะที่นี้ และเล่าถึงเรื่องความไม่ถูกกันครั้งใหญ่ที่ปะทุขึ้นในโลกด้านนอก ไดอาน่า

จึงจากรกรากด้วยความมั่นใจและความเชื่อมั่นว่าเธอสามารถสกัดกั้นภัยคุกคามนั้นได้ ไดอาน่า ต่อสู้ร่วมกับเหล่าเพศชายในสนามรบเพื่อเลิกการทำศึกทั้งหมดทั้งสิ้น คุณจะได้ศึกษาค้นพบพลังอำนาจอันบริบูรณ์ รวมทั้งชะตาชีวิตที่จริงจริงของตน หนังแนวแอคชั่นไซไฟขึ้นหิ้งโดยผู้กำกับฝีมือดี Christoper Nolan กับพล็อตสุดล้ำอย่างการขโมยข้อมูลในฝันของคนอื่นๆ

นำกลุ่มโดย “ดอม คอบบ์” แต่ว่าแล้ววันหนึ่งแผนลักของเขากลับล้มเหลว จึงจำเป็นต้องมารับคำแนะนำให้ทำภารกิจปลูกฝังข้อมูลลงในความสำนึกของเป้าหมายคนหนึ่ง แลกเปลี่ยนกับการหลุดพ้นจากการเป็นผู้ร้าย รวมทั้งได้กลับไปหาลูกๆของตน ในหนังเรื่องนี้คุณจะได้เจอแผนการอันสลับซับซ้อน การเดินเรื่องอย่างมีท่วงที CG ของการบิดฉากในฝัน รวมทั้งซีนแอคชั่นสุดมันตลอดทั้งเรื่อง เมื่อรวมทุกส่วนประกอบเข้าด้วยกันแล้ว ก็เลยทำให้หนังหัวข้อนี้สนุกมากมายเสียจนไม่ได้อยากต้องการจะละสายตาไปแม้แต่วินาทีเดียวเลยจ้า

หน่วยเล่นงานเจียวหลง ได้ชื่อว่าเป็นกองกำลังพิเศษทางด้านการทหารที่ใหญ่ที่สุดในโลก ทั้งยังเป็นกองทัพปลดปล่อยที่มีฝีมือรุนแรง ในภารกิจล่าสุดที่ได้รับมอบหมายให้นำกำลังปริมาณ 8 นายทำการอพยพชาวจีนจากแอฟริกาเหนือ ในประเทศสาธารณรัฐที่กำลังอยู่ในระหว่างที่ทำการปฏิวัตินั่นเอง พวกเขากลับถูกซุ่มโจมตีจากผู้ก่อการร้ายที่ครองอาวุธนิวเคลียร์อยู่ในมือ โดยเหตุนั้นนอกจากพวกเขาต้องหาทางเอาชีวิตรอดให้ได้แล้ว ยังจำเป็นจะต้องมั่นใจว่าอาวุธร้ายนี้ควรต้องถูกกำจัดโดยสิ้นซากอีกด้วย

​ถ้าคุณมีปัญหาและไม่รู้ว่าจะเบือนหน้าไปทางไหน โรเบิร์ต แม็คคอล จะช่วยคุณ เขาคือพญายมไร้เงา แม็คคอลคอยช่วยเหลือพวกที่ถูกทำร้าย ทารุณโหดร้ายและกดขี่ด้วยการจัดความเที่ยงธรรมแบบไม่ไว้หน้าอินทร์หน้าพระพรหม แม้กระนั้นในขณะที่สมัยก่อนอันตรายของเขาเข้ามาส่งผลต่อเขา เขาก็จำเป็นต้องอาศัยความรู้ความเข้าใจทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่มีเพื่อจัดแจงทุกๆอย่างให้เรียบร้อย ครั้งนี้ เขาจะต้องเผชิญหน้ากับมือสังหารที่ผ่านการฝึกหัดมาอย่างโชกโชน ผู้ตั้งใจจะทำลายเขาโดยไม่ยินยอมให้อะไรมาระงับ

สมัยก่อนมือสังหารพลซุ่มยิงชำนาญที่ดำรงชีวิตอย่างเงียบสงบ หลังจากความบกพร่องในภารกิจที่เอธิโอเปียซึ่งทำให้เพื่อนรักของเขาจำเป็นต้องเสียชีวิต บ็อบก็ได้รับการชักจูงจาก พันเอก ไอแซ็ค จอห์นสัน เพื่อระงับกลยุทธ์ลอบฆ่าประธานาธิบดี แม้กระนั้นทั้งสิ้นก็เปลี่ยนไปเป็นการจัดฉากซึ่งทำให้บ็อบตกเป็นผู้ต้องหาแล้วก็ถูกตามล่า บ็อบจำต้องทำทุกแนวทางเพื่อเอาชีวิตรอดแล้วก็พิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตนเอง

ภาพยนตร์ประเทศเกาหลีเรื่องดังแสดงนำโดยดาราหนังสุดฮอตอย่าง กงยู จองยูไม่ มาดงซอก แล้วก็ คิมซูอัน Train to Busan เกิดเรื่องราวการหนีเอาชีวิตรอดของสองบิดาลูกที่ติดอยู่ในขบวนรถไฟซึ่งเต็มไปด้วยซอมบี้ฝูงใหญ่!! ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับกระแสที่นิยมมากมายทั้งในประเทศเกาหลี ไทย มาเลเซีย และประเทศสิงคโปร์ ได้รับเลือกให้เข้าฉายในเทศกาลหนังเมืองคานส์ ได้รับการติดต่อซื้อลิขสิทธิ์จากบริษัทหนังฮอลลีวูด รวมทั้งได้รางวัลภาพยนตร์ยอดนิยมที่ปีจากเวที Blue Dragon Film Awards ครั้งที่ 37

ดูหนังออนไลน์ใหม่

BABY DRIVER (2017)

เรื่องราวของเด็กวัยรุ่นนาม Baby มีบทบาทขับรถหนีให้กับแก๊งค์อาชญากร เขาจำเป็นจะต้องฟังเพลงที่จัดสรรมาโดยยิ่งไปกว่านั้นอยู่ตลอดเวลาเพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับเพื่อการรักษาโรคหูอื้อ ที่เกิดขึ้นตั้งแต่วัยเด็ก และในหัวข้อนี้ Baby ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับกระทำการปล้นครั้งสุดท้ายที่ไม่บางทีอาจหลีกเลี่ยงได้ แต่เขากำลังวางแผนเพื่อจะหยุดชีวิตอาชญากรรมนี้ไปพร้อมทั้ง Debora

มาที่หนังแนวแอ็คชัน ทริลเลอร์กันบ้าง กับชีวิตของทหารรับจ้าง ไทเลอร์ เรค ที่ถูกจ้างให้ไปช่วย โอวี มหาจันทร์ ลูกชายของพ่อค้ายาอินเดียที่ถูกลักพาตัวไป ออกมาจากรังของพ่อค้ายาบังคลาเทศ ด้วยความที่โอวีถูกลักพาตัวไปที่ดาค้าง เมืองที่ล้อมด้วยลำคลองทุกด้าน เขาจึงจะต้องวางแผนอย่างรัดกุม แม้กระนั้นสุดท้ายกลับถูกซ้อนแผนและก็ยกเลิกภารกิจ

ทำให้ไทเลอร์จะต้องต่อสู้กับจิตใจของตัวเอง ว่าจะทิ้งโอวีไว้ให้ตาย แล้วก็กลับไปดำเนินชีวิตธรรมดา หรือจะช่วยโอวีโดยเอาชีวืตตัวเองเป็นเดิมพัน หนังหัวข้อนี้มีจุดน่าดึงดูดตรงที่ฉากถ่ายทำแบบลองเทคตลอดนาน ที่ไม่มีการตัดเลย ทำให้ได้ซีนแอ็คชันที่บู๊ระห่ำ ทำให้คนดูเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในหนังจริงๆ

ทดลองไปดูในรีวิวหนังสิ ใครๆก็พูดว่า The Guest เป็นหนังยอดเยี่ยมร่วมกันทั้งนั้น! ดูหนังออนไลน์ใหม่ เรียกได้ว่า หนังหัวข้อนี้มีทั้งยังแอคชั่นรวมทั้งสยองขวัญเลย โดยจะมีเรื่องราวอยู่ว่า มีชายปัญหาที่พูดว่า ตนเป็นเพื่อนสนิทกับลูกชายที่เสียชีวิตในการทำศึกของครอบครัวหนึ่ง เขาจึงได้ไปขออาศัยพึ่งใบบุญครอบครัวนี้ซักพัก แต่ว่าอันที่จริงแล้วเขากลับมีจุดหมายอื่นในการมาหาครอบครัวนี้ พอเพียงปมทุกๆอย่างคลี่คลายบอกเลย พีคหนักมาก!

ชายผู้ก่อตั้งกลุ่มโจรกรรมความนึกคิด เขาและก็ทีมงานจะเจาะเข้าไปในจิตใจของวัตถุประสงค์ผ่านทางการแชร์ความฝัน เพื่อดึงเอาข้อมูลลับที่จุดหมายปิดบังไว้ในจิตใต้สำนึกออกมาตามคำสั่งของผู้ว่าจ้าง ซึ่งโดยส่วนมากแล้วจะเป็นการล้วงความลับทางธุรกิจ วัตถุประสงค์รายล่าสุดของคอบบ์และทีมงานคือ ไซโตะ นักธุรกิจคนประเทศญี่ปุ่น คอบบ์

ทำล้วงข้อมูลของไซโตะผ่านทางความฝันซ้อนฝัน ดูหนังออนไลน์ใหม่ ซึ่งสิ้นสุดลงด้วยความผิดพลาด แต่ไซโตะกลับยื่นข้อเสนอว่าจ้างกลุ่มของคอบบ์ให้ทำ “อินเซพชั่น” ข้อมูลลงในจิตของผู้สืบทอดบริษัทคู่ปรับแทน โดยที่ไซโตะยื่นข้อเสนอกับคอบบ์ว่า หากทำสำเร็จจะพาเขากลับบ้านไปพบลูกๆของเขาได้

Wrath of Man (2021) : คนบ้าแค้น ปล้นผ่านรก

ภายหลังการซุ่มจู่โจมอย่างรุนแรงต่อรถห่อเกราะคันหนึ่ง บริษัท ฟอร์ว่ากล่าวโก้เก๋ ซีเคียวริตี้ ซึ่งตั้งอยู่ในลอสแองเจลิสได้ว่าจ้างบุคลากรใหม่ผู้ลึกลับนาม แพทริค ฮิลล์ ที่แปลงเป็นที่รู้จักกันในชื่อ “H” ตอนที่เขาทำความเข้าใจงานจากคู่หู “บุลเลท” ในตอนแรก H ดูเหมือนจะเป็นคนเฉยๆมัวแต่ก้มหัวดำเนินงานหาเลี้ยงตัว แต่เมื่อเขาและก็บุลเลทกลายเป็นจุดมุ่งหมายของการขโมย ความสามารถที่น่าสยดสยองของเอชก็ถูกเปิดเผย เขาไม่เพียงแต่เป็นนักแม่นปืนผู้ชำนาญที่เก่งกล้าสำหรับการต่อสู้แบบประชิดตัวเพียงแค่นั้น แต่ยังเป็นผู้ที่กล้าหาญชาญชัยไร้ความปรานีและก็เป็นตัวอันตราย ด้วยความสามารถระดับนี้ เขาเข้ามาทำงานตรงนี้เพื่ออะไร

Bangkok Vampire รสริน ล่าแวมไพร์ รีวิวหนัง วิจารณ์หนัง วิจารณ์ภาพยนตร์ ซีรีส์แอคชั่นไซไฟฟอร์มยักษ์ ที่ประสิทธิภาพความมันส์แล้วก็แอคชั่นตื่นตาตื่นใจไม่แพ้ซีรีส์เมืองนอก!! แสดงนำโดย สายป่าน และก็ กอล์ฟ – พิชญะ นิธิไพศาลกุล พร้อมด้วยศิลปินดาราโด่งดังอย่าง โย่ง – ที่ระลึกนึกถึง มณีเทศ, ปู – อานนท์ สายแสงจันทร์ รวมทั้งถุงแป้ง – เจริญวดี เหลาสา โดยเล่าราวลึกลับของแวมไพร์สาวที่ฆ่าสังหารแวมไพร์ร่วมกันเอง เพื่อตามล่าหาตัวน้องสาวที่หายตัวไป

รวมทั้งทั้งสิ้นนี้ก็คือหนังและก็ซีรีส์แนวบู๊ ดุดัน รวม 10 นักสู้ผู้ฆ่าไม่ตายมาให้ทุกคนได้เลือกดูกันว่าใครเข้มแข็งเท่าท่านชัชชาติบ้าง แล้วก็เว้นเสียแต่ 10 หัวข้อนี้ ผู้ใดที่มีภาพยนตร์บู๊ดุเดือดในดวงใจก็อย่าลืมมาคอมเม้นต์ชี้แนะได้เลยน้า หรือถ้าเกิดยังไม่ได้อยากดูหนังที่หนักสมองมากมากมายเท่าก็แวะมาดูหนังแนวไฮสคูลที่บทความข้างล่างได้เลยค่ะ

อีธาน ฮันท์ (สวมบทโดยทอม คุณครูซ) เจ้าหน้าที่ชั้นสูงของหน่วยงานความยั่งยืนและมั่นคง มีหน้าที่จำต้องรักษาพลูโตเนียม อาวุธนิวเคลียร์ที่เป็นที่ต้องการของผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงนานาชาติ แม้กระนั้นเขากลับทำผิดพลาด เนื่องจากเลือกที่สามารถช่วยชีวิตของลูคุณร์ เพื่อนร่วมงานของเขา ทำพลูโตเนียมหลุดมือไปแล้วก็จะถูกขายให้จอห์น ลาร์ค หัวหน้าผู้ก่อเหตุร้ายแรง betflix79 ทำให้คนนับพันล้านจะต้องเสี่ยงกับมหันตภัยนิวเคลียร์ อีธานก็เลยต้องปลอมตัวเป็นจอห์น ลาร์ค เพื่อไปซื้อพลูโตเนียมจากคนกลาง

เหล่าทหารอังกฤษและก็ทหารฝ่ายสัมพันธมิตรนับแสนๆนาย ถูกโอบล้อมโดยกองกำลังข้างข้าศึก เมื่อติดอยู่บนชายทะเลโดยหันหลังชนสมุทร พวกเขาก็เลยจำต้องเผชิญสถานการณ์อันไม่มีทางออกเมื่อศัตรูรุกคืบเข้ามา เรื่องราวเกิดขึ้นบนบก ในทะเล แล้วก็กลางอากาศ เครื่องบินสปิตไฟร์ของกองทัพอากาศอังกฤษเข้าปะทะกับศัตรูบนท้องฟ้าเหนือช่องแคบอังกฤษเพื่อบากบั่นคุ้มครองป้องกันทหารที่หมดหนทางสู้ระดับล่าง ช่วงเวลาเดียวกันเรือลำเล็กนับร้อยๆลำทั้งยังของข้างทหารรวมทั้งข้าราชการต่างก็ทำงานช่วยเหลืออย่างเต็มกำลัง พวกเขาเสี่ยงอันตรายแข่งกับเวลาเพื่อช่วยกำลังพลไว้หากแม้เพียงแต่เสี้ยวหนึ่งก็ยังดี

By wpadmin