rincoe jelly box z

rincoe jelly box z

 

rincoe jelly box z ค่าย Rincoe นั้น ได้เปิดตัวเครื่องรุ่นใหม่อย่าง Jelly Box Z ตัวเครื่องยังอาจมีเอกลักษณ์เครื่องใสมีลายสุดเท่ห์ข้างใน พกพาไม่ยากเป็นต้นว่าเดิม

หนึ่งในซีรีส์ที่กล่าวได้ว่ากระแสดีเป็นลำดับที่หนึ่ง ของบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Rincoe ณ เวลานี้สูงที่สุด โดยสามารถสังเกตได้อย่างชัดเจนว่ามีบุหรี่ไฟฟ้าในตระกูลซีรีส์ Rincoe Jellybox ออกมาอย่างไม่ขาดสาย ด้วยเหตุว่าด้วยตัวเครื่องที่มีสไตล์การวางแบบที่แปลกหูแปลกตา นั่นก็คือความใสกิ้งของตัวเครื่องที่สามารถสังเกตเห็นส่วนของสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบรูปแบบการทำงานของตัวเครื่องได้อย่างชัดเจน และบุหรี่ไฟฟ้าจาก Rincoe ที่เราจะนำมาพรีวิว ยั่วน้ำลายสายสูบกันนั่นก็คือ  rincoe jelly box z บุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก หยิบกระชับมือน่าพิยุคเครื่องนี้นี่เอง

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าตระกูล Jelly ที่ออกมาเป็นชั้นที่ 8 ทั้งนี้ก็ยังมีตัวของรุ่น F และ W ออกมาใกล้ๆ กันโดยไว้วันหลังเราจะมาพรีวิวให้ทุกท่านได้ต้องการที่จะจับจองกันอย่างแน่นอน Rincoe JellyboxZ เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ยังคงจะคอนเซปต์ในส่วนของวัสดุสำหรับเพื่อการคลุกเคล้ากันตัวเครื่องแบบดั้งเดิมนั่นก็คือ PTCG+PC ที่มีเค้าหน้าใส เพื่อจะอาจจะเอกลักษณ์จุดขายความใสจนมองทะลุเข้าไปในสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบตัวเครื่องได้ตัวอย่างเช่นเดิม สิ่งที่เพิ่มเติมอีกมาก็คือความมีมนต์ขลังจากภาพสกรีนที่ชมมีพลังและแนวทางการทำงานของขุมพลังด้านในตัวเครื่องที่มีความน่าสนใจนั่นเอง

โดยสเปกเบื้องต้นของบุหรี่ไฟฟ้า Rincoe ตัวนี้ก็คือ เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบของ Pod System ขนาดเล็กมุ่งเน้นการพกพาที่สะดวกสบายและง่าย ขนาดของตัวเครื่องเมื่อคลุกเคล้ากันรวมเข้ากันกับหัวพอดแล้วจะอยู่ที่ 73x39x15.5 มิลลิเมตร โดยจะมีน้ำหนักโดยรวมอยู่ที่ 41 กรัมเท่านั้น ตัวเครื่องมาพร้อมทั้งเทคโนโลยีชิปเซตจากทางแบรนด์พัฒนาเองซึ่งมาพร้อมกับระบบ Safety Protection ถึง 6 การคุ้มครองปกป้อง มาพร้อมกับการจ่ายไฟที่เสถียร 10-15 วัตต์ ซึ่งเป็นกำลังไฟที่ดีสำหรับในการเล่นกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค ที่มีคุณค่านิคอยู่ที่ 20-35 กำลังดีตัวของ คอยล์ มีคุณค่าความต้านทานอยู่ที่ 1.0-3 โอห์ม และตัวของตลับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีปริมาตรน้ำยาอยู่ที่ 2 มิลลิลิตร ซึ่งจัดว่ากำลังพอเหมาะกับสูบและใช้งาน 1 วัน แบตเตอรี่ ก็มีความทนทานมาพร้อมทั้งปริมาตรถึง 850 mAh โดยรวมๆ แล้วเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ดูมีเสน่ห์น่าคลั่งไคล้เกินไป อีกทั้งที่เปิดตัวมาพร้อมกันถึง 5 เฉดสี ซึ่งยกตัวอย่างเช่น Full Clear, Black Clear, Blue Clear, Amber Clear, และ Matcha Clear

และสำหรับ Rincoe Jellybox Z ตัวนี้หากนักสูบควรจะเป็นที่จะเสาะหามาครอบครองแล้วล่ะก็ ไม่จำเป็นต้องมองหาตรงไหนไกล Hodsus เรามีค้าขายเช่นเดียวกัน โดยสามารถเข้ามาสั่งซื้อได้ทันทีที่เว็บของพวกเราตัวจริงเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและ Pod System รีบจับจองกันก่อนที่จะของจะหมด

ถูกวางแบบมาให้ใช้งานง่ายโดยการสูบออโต้ และ ปรับไฟอัติโนมัติ เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาพอตไฟฟ้าขนาดเล็ก น้ำหนักเบาสักตัวเอาไว้พกพาออกไปใช้งานภายนอกโดยซึ่งสามารถเก็บไว้ภายในกระเป๋าเสื้อหรือกางเกงได้

แถมยังมีคอยล์ให้เลือกใช้ทั้งแบบ MTL และ DL ตามความชอบ โดยที่เครื่องตัวนี้หลักๆ จะมุ่งเน้นไปที่การสูบเพื่อที่จะเอากลิ่น และ ความอิ่มจากน้ำยาซอลนิค ที่สามารถจะช่วยให้คุณได้รับการทำงานที่ผ่านมาที่ดีเยี่ยมยอดและเลิกสูบบุหรี่ได้อย่างสะดวกสบาย

Pod System บุหรี่ไฟฟ้าค่ายเหมือนกับอย่าง Rincoe ค่ายนี้ทำบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอต แบบยิงสดออกมามากมาย ตัวนี้ JellyBox Z บุหรี่ไฟฟ้าเพื่อพกพา ขนาดเล็กมากใช้งานง่าย เหมาะกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค มากับขนาดที่เล็กกะทัดรัด หนักเพียง 41g นั้น จ่ายไฟตั้งแต่ 10-15w รองรับขนาดคอยตั้งแต่ 1.0-3.0 โอห์ม JellyBox Lite ตัวนี้สามารถใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบซอลนิค (Salt NIC)  ปริมาณแบตเตอรี่ที่ให้มาจุสูงถึง 850mAh ตัวเครื่อง JellyBox Z ให้คอยล์ Jelly มาด้วยกัน 1ขนาดอย่างเช่น Jelly Coil Mesh 1.0 ลวดแบบ Mesh (ลวด Mesh คืออะไร ลวด Mesh เป็นลวดแบบตาข่าย รีดกลิ่นและรีดนิโคตินออกมาได้ดีที่สุด )

กล่อง Jellybox Z รุ่นใหม่ไฉไลกว่าที่เคยเป็น ถูกปรับปรุงมาจากค่าย Rincoe โดยผู้ผลิตได้วางแบบให้ตัวเครื่องมีขนาดเล็กพิเศษ แต่ทรงพลัง รวมทั้งตัวนี้ยังเป็นตัวต่อยอดของซีรีย์ Jellybox ที่ได้รับการบรรลุเป้าหมายเป็นอย่างมากในรุ่นแรกอีกต่างหาก

จากรูปจะเห็นได้ชัดได้ว่าผู้สร้างนั้นวางแบบตัวเครื่องมาได้สวย ทั้งลวดลาย และเครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้กับตัวเครื่องก็ยังมีความใสสังเกตเห็นได้ถึงกลไกด้านใน พร้อมด้วยฟังก์ชันอีกเยอะมาก ที่จะก่อให้ลูกค้างานเพลิดเพลินใจไปกับพอตไฟฟ้ารุ่นนี้อย่างแน่นอน

เปิดตัวออกมาไล่เลี่ยกันกับ Rincoe Jellybox ตัวอื่น ๆ แต่ถ้าเกิดมองหารุ่นที่มีความงดงามในทางของงานวางแบบและลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์และการมีตัวเครื่องโปร่งใสสังเกตเห็นแผงวงรอบภายใน Rincoe Jellybox Z ตัวนี้กล่าวได้ว่าออกจะที่จะตอบโจทย์ เนื่องจากว่างานออกแบบของรุ่นนี้พูดได้ว่าแตกต่างและแปลกตาจากตัวของรุ่นก่อน ๆ อย่างชัดเจน เป็นการรวมตัวกันจุดเด่นของรุ่นพี่มาไว้บนตัวของรุ่นนี้เพียงตัวเดียว Rincoe Jellybox Z มีขนาดของตัวเครื่องอยู่ที่ 73*39*15.5 มิลลิเมตร น้ำหนัก 41 กรัมตัวเครื่องโดยรวมมีความโปร่งใส โดยเฉพาะอย่างยิ่งส่วนของหัวพอต นั่นจึงทำให้สามารถที่จะเฝ้าสอดส่องปริมาณของน้ำยาได้ว่าหลงเหลืออยู่ที่จำนวนเท่าไร ส่งผลให้นักสูบสามารถที่จะเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างแม่นยำ

Rincoe Jellybox Z เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีแบตเตอรี่ในตัว ซึ่งทางแบรนด์ได้ใส่มาให้ถึง 850 mAh ขับเคลื่อนที่การจัดการงานผ่านตัวของชิปเซตของทาง Rincoe เอง สมรรถนะการจ่ายไฟของรุ่นนี้อยู่ที่ 10-15 วัตต์ หัวพอตจุน้ำยาได้อยู่ที่ 2.0 มิลลิลิตร ใช้งานได้เต็ม ๆ 1 วันโดยตัวหัวพอตของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้รองรับกับคอยล์ที่มีค่าความต้านทานอยู่ที่ 1.0-3 โอห์ม

ถ้าผู้ใดที่ชอบใจหลักการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ของแบรนด์ Rincoe บอกได้ทันทีว่า รุ่นนี้ไม่นำมาซึ่งการทำให้ไม่สมหวังแน่นอน จัดเต็มทั้งงานวางแบบและลวดลายกราฟิกที่สวยหรูหรา Rincoe Jellybox Z เปิดตัวมาพร้อมด้วย 5 สไตล์ 5 สี โดยในแต่ละสีจะมาพร้อมด้วยลวดลายกราฟิกที่สะท้อนความเท่คนละแบบ โดยทั้ง 5 สไตล์คลุกเคล้ากันไปด้วย Full Clear ที่มาพร้อมด้วยภาพกราฟิกเสือสุดน่าเกรงขาม / Black Clear ที่มาพร้อมภาพกราฟิกซามูไรที่ดุดัน / Blue Clear มาพร้อมภาพกราฟิกมังกรจ้าวสมุทร / Amber Clear มาพร้อมรูปกราฟิกมังกรเพลิง / Matcha Clear มาพร้อมรูปกราฟิกนักรบมังกรผู้กล้าหาญ คนใดที่ติดอกติดใจลายกราฟิกแบบไหนสามารถคัดสรรค์ได้ตามแบบตามสไตล์ของคุณ

กลับสู่หน้าหลัก-cheers-ginza.com

By wpadmin