ดูซีรีย์ เกาหลี พากย์ไทย โรแม่นติก

Bywpadmin

Feb 23, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ดูซีรีย์ เกาหลี พากย์ไทย โรแม่นติก

ดูซีรีย์ เกาหลี พากย์ไทย โรแม่นติก

ดูซีรีย์ เกาหลี พากย์ไทย โรแม่นติก Awaken เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกอาชญากรรม โดยมีเรื่องราวลึกลับที่เชื่อมต่อกับเรื่องราวที่กำเนิดขึ้นในพวกบ้านแห่งหนึ่งเมื่อ 28 ปีที่ผ่านมา โดจุงวู (นัมกงมิน) เป็นหัวหน้าทีมที่รับไม่ถูกชอบของหน่วยงานพิเศษของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ถึงแม้เขาจะมีลักษณะท่าทางหน้าตาเหมือนเด็กแต่เขาก็มีความลับลึกลับที่ซ่อนอยู่ คนที่เคียงข้างเขาคือกงฮเยวอน (ซอลฮยอน) เจ้าบทบาทตำรวจที่มีใจใจแข็ง เธอมีความสามารถเพื่อเพื่อที่จะการต่อสู้ที่ไม่ธรรมดา ส่วนเจมี่ (ลีชองอา)

เป็นนักสืบที่ได้ยืมตัวมาจากเอฟบีไอ เธอเป็นลูกบุญธรรมที่แทบจะไม่มีความทรงจำมาก่อนและในตอนที่นี้เธอกลับมาที่เกาหลีเพื่อจะไขความลึกลับในขณะที่นี้ของหมู่บ้านเล็ก ๆ แห่งนี้ หมวดเขาได้คลุกเคล้าโดยตั้งใจว่าสถานะการณ์ตอนนี้ดูเหมือนกับว่าจะเกี่ยวโยงกับเมื่อก่อนนี้ หนังรักโรแมนติก เกาหลี อีกสักรอบที่ช่อง tvN กลับมาพร้อมด้วยซีรีส์อาชญากรรมที่น่ากลัวอีกเรื่อง ผู้ชมจะได้รู้ว่า Awaken เป็นซีรีส์ที่น่าดึงดูดและจะทำให้คุณเต็มไปด้วยอะดรีนาลีน ตัวละครนั้นมีความชำนิชำนาญการแสดงให้เห็นซึ่งสามารถสร้างผู้บ่งชี้ที่มากมายได้อีกต่างหาก พวกเราขอเสนอแนะให้ติดตามค่ะเหตุเพราะมันสนุกสนานมากอย่างยิ่งจริงๆ

พวกเราแน่ใจว่า My Love From The Star ยังคงเป็นซีรีส์ในในจิตใจของผู้ใดหลายๆ ๆ คน สำหรับใครที่ยังไม่เคยดูหรือคงจะจะเคยชมในต้นแบบคนไทย ที่ทางช่องสามที่ได้ซื้อลิขสิทธิ์มาทำต่อในชื่อเรื่อง “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ซึ่งได้หนุ่มณเดชน์และนางเอกสาวแมทภีรนีย์ถ่ายทอดเรื่องราวไปแล้ว หมวดหมู่เราต้องการให้คุณได้อุตสาหะมาดูในรูปแบบต้นแบบกันบ้างจ้ะ ยืนยันว่าคุณจะได้รับชมความฮาจากนางเอกของเรื่องอย่าง ช็อน จี-ฮย็อน ได้ตลอดที่เรื่อง

เหตุการณ์ของ My Love From The Star นั้นเป็นความรักระหว่างมนุษย์ต่างดาวและนักบ่งบอกสาวผู้ตกอับ หนังเกาหลีพากย์ไทยโรแมนติก2018 โดยเนื้อเรื่องนั้นพระเอกของพวกเราคือมนุษย์ต่างดาวที่ชื่อเรื่องว่า “โทมินจุน” ที่ส่อให้เห็นโดยคิมซูฮยอน เค้าติดอยู่ด้านในโลกมนุษย์มาช้านานมากมายร้อยปี ด้วยสาต้นเหตุผลบางสิ่งบางอย่างบางสิ่งบางอย่าง นำมาซึ่งการทำให้เค้าไม่สามารถที่จะสัญจรกลับไปยังดาวของตนได้

จึงทำเค้าจึงควรคอยปรับตัวตามสมัยตามสมัยไปเรื่อย ๆ เพื่อตัวพระเอกเองนั้นมีสมรรถนะไม่น้อยเลยทีเดียวทั้งสามารถจบสิ้นระหว่างระยะสั้น ๆ ได้ และสามารถหายตัวได้ดังที่ใจจะต้องเป็น เขามีพละกำลังที่แข็งแรง แต่มีสิ่งหนึ่งที่หากพระเอกของเราได้รู้สึกทีไร ก็ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจึงควรล้มป่วยทุกครั้งไป… โดยไม่สามารถหาทางปรับแต่งแก้ไขได้อีกต่างหากนะคะ สิ่งนั้นเป็นอย่างไรต้องมีให้ได้จึงต้องควรไปตามดูในเนื้อเรื่องกันอีกครั้ง

ดูซีรีย์ เกาหลี พากย์ไทย โรแม่นติก

Now, We Are Breaking Up

หนังโรแมนติกที่ชวนให้รับรู้จักดีจี้หัวใจกับนักชี้ให้เห็นสาวสวยอย่าง “ซงเฮเคียว” ที่เคยเล่นซีรีส์อย่าง Full House และ Descendants Of The Sun ครั้งนี้กลับมารับบทสาว Working Woman ในบริษัทแฟชั่น คู่กับจางกิยง หนุ่มตากล้องสุดฮอตปรอทแตก เหตุการณ์ความสนุกจะเป็นอย่างไรต่อไป ขอความปรานีติดตาม ซีรีส์เกาหลีแนวดราม่าผสมการคิดแผนแก้แค้นหาที่จะมีผลให้คนดูระทึกใจ ซีรีส์เอ่ยถึงชีวิตอันไฮโซไฮโซของมนุษย์ในอพาร์ตเมนต์ 100 ชั้น สุดไฮคลาสอย่าง The Penthouse ที่นำมาซึ่งการทำให้ผู้ใดผู้คนจำนวนไม่ใช้บางส่วนพากันอิจฉาและใฝ่ฝันถึง

สาเหตุเพราะว่าอพาร์ตเมนต์แห่งนี้ขึ้นชื่อว่าราคาแพงที่สุด ดีที่สุดที่ตั้งอยู่ศูนย์กลางกรุงโซลอันเต็มไปด้วยความเจริญ ผู้ผู้คนที่อาศัยใน The Penthouse ล้วนมีประวัติไม่ทั่วไป พวกเขาล้วนอยู่ภายในสังคมระดับสูง ไม่ว่าจะเป็นนักโซปราโนชื่อเรื่องสถานะการณ์ นายแพทย์หนุ่มหล่อมากความสามารถ เจ้าของกิจการวิสัยทัศน์ไกลที่ถูกสอดส่องมองเยอะที่สุด และคนอื่นๆ ๆ อีกหลายครอบครัว แต่ท่ามกลางความดูดีเป็นพิเศษที่เปลือกนอก แต่ละคนกลับมีความลับอันดำมืดซ่อนอยู่ และความลับเหล่านั้นกำลังจะถูกเปิดโปงในไม่ช้านี้ !

เพื่อที่จะแฟน ๆ ที่ติดตามและได้เห็นได้ชัดได้ชัดโปสเตอร์ก็อย่าหลงกลไปกับมันนะคะ เนื่องจากว่าปัจจัยว่าหัวข้อนี้ไม่ได้น่าเบื่อ จักร ๆ วงศ์ ๆ อย่างที่คิด เนื่องจากว่ามันเป็นซีรีส์ที่เกี่ยวกับจางบงฮวานเขาเป็นเชฟอยู่ที่บลูเฮาส์ซึ่งเป็นร้านค้าของประธานาธิบดี วันหนึ่งวิญญาณของเขาได้ไปติดอยู่ภายในร่างของราชินีคิมโซยอง (ชินฮเยซุน) ในราชวงศ์โชซอนซึ่งมีกษัตริย์ชื่อเรื่องชอนจง( คิมหน้าจองฮยอน) เป็นคนอ่อนโยนและสบาย ๆ เขาจำเป็นที่ควรต้องทำตัวเป็นหุ่นเชิดในเวลาที่การไตร่ตรองคดีในศาล ราชินีซุนวอน (แบจองอ๊อก) เป็นพระมเหสีของกษัตริย์ซุนโจผู้ล่วงลับและเป็นคนที่ครอบงำอำนาจที่แท้จริงในประเทศ

คิมจวากึน (คิมแทอู) เป็นน้องชายของราชินีซุนวอน เขามีความทะเยอทะยานมากและนำมาซึ่งการนำมาซึ่งเรื่องวุ่น ๆ ขึ้น มิสเตอร์ควีนเป็นซีรีส์พาดพิงความเป็นมาศาสตร์ที่ถูกเรียกว่าเป็นซีรีส์ที่มีระดับความสามารถที่จะเป็นม้ามืดในซีรีส์ปีนี้ ดูซีรีย์ เกาหลี พากย์ไทย โรแม่นติก โดยมีตัวละครหลักเป็นคนยุคใหม่ที่ติดอยู่ด้านในร่างของราชินีในที่มาที่ไปศาสตร์ นอกเหนือจากนั้นนี้นี่เป็นจังหวะที่ดีที่ผู้ชมจะได้ทำความเคยชินกับชินฮเยซอนด้วยปัจจัยว่าเธอจะรับบทสองหน้าที่ในซีรีส์หัวข้อนี้ ซีรีส์เกาหลีหัวข้อนี้จะสร้างเสียงหัวพวกเราะให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

เพื่อตัวนางเอกของเรื่องนั้นชื่อเรื่องว่า “ซงอี” เป็นดาราสาวที่เหมือนกับในสมัยตอนนี้มาก ๆ แต่ต้นสายปลายเหตุเนื่องด้วยไปบังเอิญไปอยู่ด้านในสถานะการณ์การตายของดาราสาวรุ่นพี่ จนส่งผลให้ซงอีของหมวดหมู่เราจึงต้องควรตกอับโดนจำนวนร้ายว่านำมาซึ่งการทำให้ผู้คนที่ดำเนินการงานในวงการบันเทิงสาวรุ่นพี่ต้องมีให้ได้จึงควรตาย ซึ่งเรื่องราวไม่ได้มีเพียงแค่นั้นแน่ๆค่ะ เพราะสาเหตุว่าทั้งซงอีและโทมินจุนของพวกเรานั้นพักผ่อนอยู่ในห้องติด ๆ กัน จึงก่อให้เกิดกระบวนการทำให้โทมินจุนของหมวดเราจำเป็นที่ควรต้องค่อยผลักดันนางเอกอยู่เรื่อย ๆ และเขายังมานะช่วยหาที่จริงของต้นตอเรื่องการฆาตกรรมครั้งนี้

รวมทั้งจำเป็นมากที่ควรต้องเพียรพยายามข่มอารมณ์ไม่ให้รู้สึกดีกับซงอีด้วย ด้วยเหตุว่าเขาไม่ต้องการที่จะอยากให้เธอขาดไม่ได้จึงควรเศร้า หากเขาจำเป็นอย่างมากจำเป็นจะต้องกลับไปยังดาวของตนเอง สถานะการณ์ความรักของทั้งสองคนจะคืออะไร? มนุษย์ต่างดาวและเพศหญิงสาวทั่วๆไปจะรักกันได้มั๊ย? หมวดหมู่เขาทั้งคู่จะผ่านเรื่องชั่วร้ายไปได้รึเปล่า? จึงต้องควรไปติดตามชมกันใน “ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว My Love From The Star” จ้ะ

บรรยากาศของคริสต์มาสในฉากแรก เปิดด้วยศิลปินเพลง อีคัง (รับบทโดย ซอคังจุน) ร้องเพลง Jingle Bell ให้กำลังใจในสิ่งดี ๆ ที่จะเกิดขึ้นในปีใหมองหม่นี้ ถึงแม้ว่าชีวิตคนหมวดเราจะมิได้เป็นไปตามหวังเสียหมด …และแล้ว เราก็จะได้เหน้าจอกับเหตุการณ์ชวนติดตามของคนพวกนี้ ผู้จัดการโรงแรม Emross ที่ชื่อเรื่องว่า พัคโซจิน (รับบทโดย ฮันจีมิน) เป็นคนเอาจริงเอาจังในบทบาทและจริงใจกับผู้ซื้อเสมอ แต่ในทางชีวิตเฉพาะเจาะจงบุคคล เธอกลับละล้าละลังที่จะก้าวออกไปจาก Friend Zone สารรูปรักกับเพื่อที่จะนสนิทเก่าแก่ 15 ปี และสิ่งที่คาดไม่ถึงก็เกิดขึ้นเสียก่อน เธอควรจะจะจะทำยังไงดี?

Cheat on Me If You Can

เป็นซีรีส์แนวโปกฮาเฮฮา ลึกลับปนระทึกขวัญเกี่ยวกับนักประพันธ์นวนิยายแนวฆาตกรรมลึกลับคังยอจู (โจยอหน้าจอง) ที่คิดหาเทคนิคฆ่าคนอยู่เป็นประจำ ฮันอูซอง (โกจุน) สามีของเธอเป็นทนายความด้านการหย่าร้างที่เขียนบันทึกชื่อเรื่อง “If You Cheat, You Die.”พล็อตเรื่องจะวนเวียนอยู่กับเรื่องราวที่แหวกแนวและเข้มข้นเกี่ยวกับผู้ใหญ่ที่ทำสิ่งชั่วร้ายด้วยวิชาความรู้สึกผิด ส่วนชาซูโฮ (คิมยองแด) เป็นบุคลากรพาร์ทไทม์ภาพหล่อในร้านรวงสบายและสะดวกซื้อที่คอยมองหาคังโยจูภายหลังที่หมวดเขาข้ามเส้นทางโดยบังเอิญ ในขณะเดียวกันโกมีแร(ยอนวู) เป็นนักทำความเข้าใจวิทยาลัยทัศนศิลป์ที่สวยงามและมีเสน่ห์ที่สดชื่น สองคนข้างหลังนี้จะเติมอีกความคอมเมดี้ที่จำเป็นอย่างยิ่งอย่างมากให้กับซีรีส์ประเด็นนี้เพื่อจะไม่ให้คนชมเครียดเกินไป

เมื่อมองแวบแรกชมราวกับว่าว่าจะเป็นซีรีส์เช่นเดียวกับเรื่อง The World of The Married แต่ทีเซอร์เผยให้เห็นได้ชัดได้ชัดโทนสีโดยรวมที่สดใสมากยิ่งขึ้น หนึ่งในประเด็นสำคัญที่คาดหวังของละครเรื่องนี้นักชี้ให้เห็นโจยอจองจากชื่อเสียงของParasite เธอทำให้ทราบบทบาทของเธอในรูปยนตร์ที่ได้รับสิ่งทดแทนออสการ์อย่างยอดเยี่ยมและพวกพวกเราตื่นเต้นมากที่ได้ทราบดีว่าเธอกลับมาที่จอซีรีส์ เพราะเหตุนี้พวกเราจะได้ชมการชี้ให้เห็นของเธอเพิ่มอีกขึ้น ไม่ว่าพล็อตเรื่อง Cheat on Me If You Can จะออกมาเป็นยังไงผู้ชมจะเพลิดเพลินไปกับวิธีการทำให้รู้ของโจยอจองอย่างแน่นอน

เรื่องนี้เป็นแถวออกไปทางสืบสวน สืบหาที่จริง และยังได้ความรู้เกี่ยวกับกฎระเบียบหมายจากคดีต่าง ๆ ท้องนางเอกเป็นทนายความอีกต่างหากนะคะ รูปเนื้อเรื่องจะออกไปทางแนาวแฟนตาซี โรแมนติก และคอมเมดี้อยู่บ้าง ไม่ถึงกับเครียดไปเสียทีเดียว ความสบายใจของเรื่องอยู่ที่ตัวพระเอกของเรา ที่ชื่อว่า “ปาร์ค ซูฮา” ที่ชี้ให้เห็นโดยอีจงซอก เด็กหนุ่มที่มีสมรรถนะพิเศษที่แค่เพียงมองตาคน ก็สามารถอ่านความนึกคิดที่อยู่ภายใจของคนคนนั้นได้อย่างหมดจด

ซึ่งเดิมทีปาร์คซูฮาก็มิได้มีสมรรถภาพพิเศษนี้มาแต่เกิดหรอกค่ะ ดูซีรีย์ เกาหลี พากย์ไทย โรแม่นติก แต่เขาได้มันมาณ ระหว่างอายุเพียง 9 ปี เมื่อระยะเวลาที่พ่อของเขาถูกฆาตกรรม โดยการจัดฉากให้ชมคล้ายกับว่าเป็นอุบัติสาปัจจัยทางถนนมากมายยิ่งกว่า ซึ่งภายหลังที่ส่วนที่ใช้สำหรับการประมวลผลได้กับการกระทบกระเทือนจากอุบัติปัจจัยครั้งนั้น เขาก็สามารถอ่านใจของคนอื่นได้ และก็รู้ว่าคู่กรณีนั้นเอาใจใส่ฆ่าพ่อของเขา ซึ่งเหตุการณ์ทั้งปวงนั้นยังไม่มีหลักฐานใดที่สามารถเอาไม่ถูกคนร้ายได้โดยทันที แต่เหมือนฟ้ามีตา เนื่องจากว่านางเอกของเราหรือ ทนาย “จาง เฮซ็อง” (ขณะนั้นยังเป็นแค่ผู้เรียน)

เป็นผู้ส่อให้เห็นตัวสถานะการณ์ทั้งหมดทุกอย่าง เธอก็เลยตัดสินใจเข้าไปให้การในลำดับชั้นลำดับขั้นศาล ก็เลยส่งผลให้ปาร์คซูฮากำเนิดความรู้สึกขอบคุณมาก และควรจะเป็นคุ้มครองป้องกันพี่สาวที่แสนดี (ใช่ค่ะประเด็นนี้มีความพิเศษให้สาวรุ่นใหญ่ได้กระชุ่มกระชวยดวงใจดิ่งที่พระนางนั้นมีอายุแตกต่างกันมาก โดยนางเอกของพวกเราจะมีอายุแก่กว่าเป็นสิบปีเลยจ้ะ) เมื่อคนร้ายถูกสั่งให้รับโทษและจำคุก เขาสาบานว่าจะตามแก้แค้นนางเอกของเรื่องให้จงได้

เรื่อง Twenty-Five, Twenty-One สถานะการณ์ความรักของ นาฮีโด (รับบทโดย คิมแทรี) และ แบคอีจิน (รับบทโดย นัมจูฮยอก) โดยทั้งสองในเรื่องเผชิญกันครั้งแรกเมื่ออายุ 22 และ 18 ปี มีเหตุการณ์ที่ส่งผลให้ทั้งสองควรต้องแยกย้ายกันไปเติบโต จนได้กลับมาเผชิญและรักกันอีกสักรอบ สถานะการณ์ความบันเทิงใจจะเป็นอย่างไรต่อจากนี้เป็นต้นไป ขอความได้โปรดกรุณาติดตาม

https://cheers-ginza.com/

By wpadmin