หนังรักโรแมนติก เกาหลี

Bywpadmin

Feb 23, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
หนังรักโรแมนติก เกาหลี

หนังรักโรแมนติก เกาหลี

หนังรักโรแมนติก เกาหลี Run On เป็นซีรีส์โรแมนติกเกี่ยวกับก่อนหน้านักกีฬาลู่กรีฑาชื่อเรื่องกีซุนคึม (อิมซีวาน) ที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจะต้องเลิกเป็นนักกีฬาภายหลังจากเรื่องราวที่ปรับเปลี่ยนชีวิตของเขาไป ถัดต่อจากนั้นโอมีจู( ชินเซคยอง) นักแปลภาพยนตร์ต่างประเทศผู้รักการผจญภัยได้เผชิญกับซุนคึมซึ่งเป็นจุดเริ่มของความรักที่น่ารัก ส่วนซอดันอา (ซูยอง Girls’ Generation’s) ก็เป็นซีอีโอของหน่วยงานการกีฬา หลังแล้วต่อจากนั้นซอดันอาได้เหน้าจอกับลียองวา (คังแทโอ) นักทำความเข้าใจวิชาเอกทัศนศิลป์ของมหาวิทยาลัย

ลักษณะท่าทางที่แน่วแน่และสดใสของเขาทำให้ดันอาต้องการเข้าใกล้และท้ายที่สุดหมู่เขาก็ใกล้ชิดกันมากขึ้น คนไหนที่ชอบซีรีส์โรแมนติกจำเป็นต้องดู Run On เพราะส่วนประกอบความโรแมนติกดูเช่นเดียวกับว่าจะถูกมุ่งเน้นอย่างมากในซีรีส์เรื่องนี้ หนังเกาหลีโรแมนติก 18+ เหตุการณ์ของสีดูน่ารักด้วยปัจจัยว่าเป็นสีพาสเทล pastel ที่สดใสเปิดรับแสงและโปร่งสะดวกและสบายสบาย อย่าเพลินไปติดตามสถานะการณ์ความรักของคน 4 คนร่วมกันในเรื่อง Run On นะคะการันตีว่าจำเป็นต้องติดใจในความน่ารักของผู้บ่งบอก

เมื่อช่วงผ่านไป ทั้ง 3 คนจะก็ได้เหมือนกันเหมือนกันกลับมาเจอกันอีกสักที ปาร์คซูฮาเป็นเด็กหนุ่มที่ศึกษาเล่าเรียนรู้อยู่ ม.ปลาย และจางเฮซ็อง ได้กลับแปรเปลี่ยนเป็นทนายความของรัฐ เพื่อที่จะคนร้ายนั้นก็ได้เหมือนกันปลดปล่อยตัวกลับมาแก้แสืบค้นตามที่ข้อตกลงไว้ เขาจะแก้แค้นหาด้วยเคล็ดวิธีไหน และจะมีคนใดกันแน่จำเป็นต้องสูญเสียอีกมั๊ย? ปาร์คซูฮาของหมวดเราจะช่วยทนายจางจากอันตค่าทดแทนไหม? และระดับความสามารถพิเศษของเขารวมถึงอายุที่ห่างกันมาก? จะทำให้มีผลกระทบปัญหาในความรักหรือไม่? ขอความขอความปรานีติดตามดูได้ใน “กระซิบรัก จิตรับรู้ I Can Hear Your Voice” ค่ะ

ซีรีส์ขายขำที่จะก่อให้คนดูโปกฮา อินและฟินไปกับความรักของหมวดเขา ซีรีส์ประเด็นนี้กล่าวถึงชินยออู จิ้งหน้าจอกเก้าหางที่บำเพ็ญเพียรมาเป็นณ ตอน 999 ปี และหวังว่าจะได้กลับกลับกลายเป็นมนุษย์ในปีที่ 1,000 แต่ชะตาชีวิตกลับชักชวนให้เขาได้พบเจอกับอีดัม เด็กสาววัยมหาวิทยาลัยที่มีนิสัยซื่อตรงและมีพลังงานล้นเหลือ อีกทั้งที่ได้กำเนิดอุบัติต้นต้นเหตุให้เธอกลืนลูกแก้วของเขาไป หนังเกาหลีพากย์ไทยโรแมนติก2018 นำมาซึ่งการก่อให้เกิดกระบวนการทำให้พวกเขาทั้งสองจึงต้องควรอาศัยอยู่ด้วยกันเพื่อจะรักษาลูกแก้วนี้ไว้ นอกต่อจากนั้นจำเป็นต้องหากลเม็ดเคล็ดลับคายลูกแก้วออกมาใน 1 ปี ไม่งั้นเธอจะตาย ! การอาศัยอยู่ใต้ชายคาเดียวกันของ 1 มนุษย์และ 1 จิ้งหน้าจอกเก้าหางจะเป็นยังไง เชิญรับดูได้เลยจ้ะ

หนังรักโรแมนติก เกาหลี

Doom At Your Service

ซีรีส์เกาหลี ฟิน จิกหมอน เป็นซีรีส์ที่สร้างขึ้นมาจากเว็บไซต์ตูนชื่อเดียวกัน เกี่ยวกับเซลล์ในร่างกายของยูมิที่รื้นเริง โปกฮา โดยนักแสดงประกบคู่อย่าง คิมโกอึน อันโบฮยอน แถมผู้ทำให้ทราบอื่น ๆ ก็มีทั้งลีมินโฮ (สมาชิกวง SHINee) และจินยอง (ครั้งก่อนนี้สมาชิกวง GOT7) และลียูบิอีก เหตุการณ์ความสบายใจจะเป็นอย่างไรต่อจากนี้เป็นต้นไป ขอความขอความกรุณาปรานีปรานีติดตาม

Hush เป็นซีรีส์เกี่ยวกับชีวิตแต่ละวันของผู้สื่อข้อมูลข่าวสารและการต่อสู้ของหมวดเขา เริ่มตั้งแต่ต้นจากฮันจุนฮยอก (ฮวางหน้าจองมิน) เป็นนักรายละเอียดข้อมูลข่าวสารข้อมูลสารรุ่นเก๋าของหนังสือพิมพ์ ในช่วงเวลาที่ต้นเขาได้รับแรงกระตุ้นให้เสาะแสวงหาความเที่ยงธรรมผ่านงานของเขา แต่ในช่วงเวลานี้เขามีความขัดโต้เถียงระหว่างอุดมคตินิยมและลัทธิปฏิบัตินิยม นอกเหนือจากนั้นภาระบทบาทสำหรับการปฏิบัติงานจุนฮยอกยังมีบทบาทในสถานะสามีและพ่อด้วย ลีจีซู (อิมยุนอา Girls’ Generation’s) เป็นนักเนื้อหาข้อมูลข่าวสารสารข้อมูลฝึกฝนหัดหัดที่ไม่กลัวที่จะพูดในสิ่งที่เธอจำเป็นที่จะต้องเกิดการ เมื่อจุนฮยอกได้รับมอบหมายให้เป็นคงจะารย์คนให้คำแนะนำของเธอ

เธอเริ่มใฝ่ฝันที่จะเป็นนักรายละเอียดข้อมูลข่าวสารอย่างแท้จริงโดยไม่รู้ถึงวิกฤตในอาชีพของจุนฮยอก ขอบอกเลยว่าน่าชมมากเนื่องมาจากได้ผลงานที่ฮวางจองมินมาแสดงให้เห็นนั่นเป็นด้วยปัจจัยว่าว่าเขาบ่งบอกรูปยนตร์มาตลอดซึ่งไม่ค่อยรับงานโทรทัศน์ นอกเหนือจากนั้นนี้ Hush ยังทำขึ้นจากนวนิยายที่ได้รับค่าตอบแทนชื่อเรื่องว่า Silence Warning ซึ่งมีคำนิยามว่าหมวดพวกเราสามารถคาดหมายได้ว่าจะมีการนำประเด็นด้านการสื่อสารประชากรที่ร้ายแรงมานำเสนออย่างแน่นอน

เหตุการณ์ของนางเอกที่ปฏิบัติการเป็นภัณฑารักษ์ที่แกลลอรี่แห่งหนึ่ง เธอเป็นคนขยันขยันหมั่นเพียรและตั้งใจดำเนินการงานอย่างมาก แต่อีกสิ่งหนึ่งที่เธอนั้นโดยมากจะทำแล้วแอบปกปิดไว้นั่นก็คือ การเป็นติ่งไอดอลที่เป็นตัวแม่คอยตามถ่ายภาพและรวบรวมของทั้งหมดทั้งมวลทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นของไอดอลที่เธอรู้สึกชื่นชอบ แต่แล้ววันหนึ่งเธอกลับถูกไล่ออกไปจากงานเหตุเพราะ พระเอกที่เป็น ผอ.หน้าใหม่ เธอก็เลยได้ไปดำเนินการงานที่ร้านกาแฟของเพื่อที่จะน แล้วพระเอกก็มาสั่งเครื่องดื่ม แต่เนื่องด้วยเขานั้นแพ้คาเฟอีนจึงสั่งอย่างอื่นแทน

แต่นางเอกนั้นแอบผสมคาเฟอีนลงไปในเครื่องดื่มทำให้เขานั้นแพ้จนช็อคเกือบตาย นางเอกจึงขอไถ่โทษด้วยการขอกลับมาเป็นภัณฑารักษ์ ซึ่งการกลับมาครั้งนี้พระเอกเริ่มต้นสงสัยในตัวนางเอกจนได้ทราบดีว่าเธอนั้นเป็นติ่งไอดอลตัวแม่เลย และความรักของทั้งคู่นั้นก็ค่อยๆก่อตัวขึ้น จนรักกันหวานชื่นเลย เนื้อเรื่องเป็นแนวโรแมนติกฟินๆหวานๆ มีความคอมเมดี้นิดๆ ชมไปยิ้มไป เป็นซีรีย์ที่เบาความคิดในหัวดีมากๆ หนังรักโรแมนติก เกาหลี คนใดกันแน่ที่อยากจะหาซีรีย์ที่ดูแล้วบรรเทาเสนอแนะประเด็นนี้เลย

แคทเธอรีน (รับบทโดย อีฮเยยอง) เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวของ คิมยองจู ดูซีรีย์ เกาหลี พากย์ไทย โรแม่นติก ซึ่งเป็นนักธุรกิจอยู่ต่างแดน บินกลับมาเกาหลีก็เพื่อร่วมงานแต่งของลูกสาว ในทันทีที่เธอถึงหน้าประตูโรงแรมก็เหน้าจอกับเรื่องตะลึง เหตุเพราะเจอกับพนักงาน Doorman อย่าง คังซังกยู (รับบทโดย จองจินยอง) นั้นคือผู้เคยเป็นรักแรกของกันและกันยุคทำความเข้าใจแต่ไม่เคยเจอกันอีกเลย

CEO หนุ่มของ Emross ยงจิน (รับบทโดย อีดงอุค) ผู้หมกมุ่นให้ทุกๆอย่างรอบตัวเป็นหมายเลขคู่ (ถึงแม้กระทั่งการเคาะประตู ก๊อก ๆ ก๊อก ๆ 555) เขาเข้าพักผ่อนที่ห้องสวีท ซึ่งมีพนักงาน House Keeping อย่าง แพคอียอง (รับบทโดย วอนจินอา) ผู้ใส่ใจงานอย่างยอดเยี่ยม แม้จะเป็นเพียงบุคลากรคำข้อตกลงว่าว่าจ้างชั่วคเหมือนกับ ด้วยต้นสายปลายเหตุว่าเธอจัดการงานรอการออดิชันเพื่อที่จะสานฝันเป็นนักบ่งชี้ละครเวที ชื่อของเธอกลายเป็น ‘100-2-0’ ของซีอีโอไปอย่างน่าเอ็นชม

Secret royal inspector เป็นซีรีส์ที่กล่าวเล่าสถานะการณ์ในณ เวลาปลายสมัยโชซอน ซองอีคยอม (คิมมยองซู) เขาได้ปฏิบัติงานที่ฮงมงวาน (ฝ่ายสั่งการและศึกษาค้นคว้า) แม้จะประสบความสำเร็จ แต่เขาก็ไม่แยแสกับสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นจำนวนมากและไม่มีจุดหมายในชีวิต วันหนึ่งยีคยอมถูกจับได้ว่าเล่นการเดิมพันและได้รับมอบหมายให้ดำเนินงานเป็นผู้ตรวจสอบราชการลับอีกครั้งเพื่อหยิบการทุจริตของเจ้าหน้าที่สาธารณะคนอื่นๆ ๆ เพื่อจะเป็นการลงโทษ ผู้คนที่ร่วมงานกับเขาคือ ฮงดาอิน(ควอนนารา) เพื่อที่จะนสารวัตรและพัคชุนซัม (อีอีคยอง)

คนรับใช้ของอีคยอม ในขณะเดียวกัน ซองอีบอม(อีแทวาน) เป็นน้องชายของอีคยอม ต้นสายปลายเหตุเนื่องจากว่าแม่ของเขามีฐานะทางสังคมต่ำพ่อของเขาก็เลยไม่อ่อนข้อรับในตัวเขา เขาต่อต้านอีคยอมด้วยความไม่พอเพียงใจ แม้จะไม่มีการโฆษณาโปรโมทมากนักแต่เป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะได้เห็นนักบ่งชี้ ฯลฯว่า คิมมยองซู ( แอล Infinite) และควอนนารา (Itaewon Class ) ซึ่งทั้งคู่ก็ค่อนข้างจะมีชื่อเสียงมากในวงการบันเทิงของเกาหลี

A Business Proposal

ซีรีย์เกาหลี 2022 เรื่อง A Business Proposal เล่าเรื่องราวของสาวออฟฟิศ ชินฮาริ (รับบทโดย คิมเซหน้าจอง) ไปนัดบอดแทนเพื่อที่จะน แต่จำเป็นที่จะต้องตระหนกตกใจเมื่อผู้ผู้คนที่เธอมาเดตด้วยคือ ซีอีโอหนุ่มสุดหล่อ คังแทมุน (รับบทโดย อันฮโยซอบ) ของบริษัทที่เธอดำเนินงานอยู่ เรื่องราวความเบิกบานจะคืออะไรต่อจากนี้ฯลฯไป ขอความปรานีติดตาม

ซีรีส์หัวข้อนี้นับว่าเป็นการนำค่านิยมในตอนนี้มาตีแผ่อย่างยิ่งจริงๆ เพราะว่าว่าในเรื่องจะกล่าวถึงเหล่าหนุ่มสาวคนรุ่นใหม่ที่ฝันอยากจะมีธุรกิจเป็นของตนเองอย่างซอดันมี สาวน้อยวัยมหาวิทยาลัยที่ดรอปทำความเข้าใจออกมาทำงานพาร์ทไทม์เพื่อที่จะหาเงินมาตั้งธุรกิจของตนเอง กับชายหนุ่มอัจฉริยะที่เปิดบริษัทมา 2 ปีก็ยังไม่ประสบความสำเร็จ การพบเจอกันของคนทั้งสองที่มีเป้าหมายเดียวกันจะทำให้ความฝันจับต้องมีให้ได้จำเป็นต้องได้มากยิ่งกว่าเดิมหรือจะห่างไกลออกไป รวมถึงยังมีเรื่องมีราวมีดังของความรักที่ค่อย ๆ ก่อตัวขึ้นอีกด้วย ซึ่งความฝันของหมวดเขาจะได้ผลมั๊ยนั้น ขาดไม่ได้จึงควรไปติดตามกันจ้ะ

นางเอกของเรื่องเป็นเด็กเด็กนักเรียนดีกรีมัธยมปลาย ที่บ้านของเธอนั้นค่อนข้างจะมีสถานภาพ และเธอนั้นก็มีคู่หมั้นอยู่แล้วซึ่งก็เป็นเพื่อนที่โรงทำความเข้าใจเดียวกัน แต่แล้ววันหนึ่งเธอนั้นได้สังเกตว่าบุคคลและสิ่งรอบข้างของเธอนั้นเปลี่ยนไป และประสบว่าตัวเราเองนั้นอยู่ภายในโลกของการ์ตูนซึ่งรายล้อมด้วยหนุ่มหล่อมากๆซึ่งเธอนั้นมีความรู้และมีความเข้าใจสึกว่าตัวเธอนั้นเป็นนางเอกของเรื่อง แต่โครงงานผิดพลาดเธอนั้นกลับจะต้องเป็นคิวปิดดำเนินเรื่องให้พระเอกกับนางเอกในโลกการ์ตูนนั้นได้รักและลงเอยกัน แต่เธอนั้นจะต้องการเปลี่ยนแปลงบทที่คนเขียนเขียนไว้

เธอก็เลยเริ่มต้นที่จะดำเนินเรื่องเอง และทำตัวเป็นนางเอกของเรื่องเสียเอง เธอนั้นจะเปลี่ยนแปลงชะตากรรมของตนในโลกการ์ตูนได้บ้างมั๊ยควรต้องไปเอาช่วยกันลุ้นต่อในซีรีย์กันนะ ซึ่งเรื่องนี้ความฟินยิ่งไปกว่านั้นจะอยู่ที่เนื้อเรื่องนั้นโรแมนติก คอมเมดี้แล้วนั้น หนังรักโรแมนติก เกาหลี ยังมีความแฟนตาซีนิดๆสร้างสีสันให้เนื้อเรื่องน่าดูขึ้นไปอีก รวมทั้งพระเอกและพระรองก็งานดีเวอร์ๆ คนไหนกันแน่ดูแล้วจำเป็นที่จะต้องแอบหลงรักจำแนกพรรคแยกประเภทฝ่ายกันบ้างแหละ

คังแจยอง (รับบทโดย คังฮานึล) หนุ่มอับโชค ด้วยสาเหตุว่าสอบเข้าดำเนินงานราชการมาห้าปีแล้วก็ยังไม่ได้ผล ทำแต่งานพาร์ทไทม์ จนถูกแฟนทิ้ง เขาตัดสินใจที่จะลาโลก แต่ก็ควรจะเป็นลาอย่างสวยงาม ก็เลยเลือกเลือกเข้าพักโรงแรมลำดับขั้นค่อนข้างสูง ๆ D-DAY วันสิ้นปีให้เป็นวันสิ้นใจ OMG! การมาโรงแรมในครั้งนี้นำไปสู่กระบวนการทำให้คังแจยองได้เจอกับบุคลากร Wake-up Call ซูยอน (รับบทโดย ยุนอา) เธอปฏิบัติหน้าที่อย่างมีชีวิตชีวาและจริงใจ โทรปลุกผู้ซื้อคังแจยอง ซึ่งกดเรียกใช้บริการมาโดยบังเอิญ

City Couple’s Way of Love เกิดเรื่องเหมือนกันกับของปาร์คแจวอน (จีชางวุก) เป็นสถาปนิกและลีอึนโอ(คิมจีวอน) เป็นนักการตลาดอิสระ วันหนึ่งเเขาได้เจอกันและได้แก้ไขความรู้สึกที่มีต่อกันในขณะอึนโอแกล้งกล่าวกับปาร์คแจวานว่าเธอคือ “ยุนซูอา” เธอแสร้งทำเป็นว่ามีจิตวิญญาณอิสระซึ่งเป็นลักษณะท่าทางหน้าตาที่แตกต่างจากตัวตนจริง ๆ ของเธอโดยสิ้นเชิงและสุดท้ายเธอหลงรักเขา

ในเรื่องนี้ซีรีส์จะตรวจตราความเกี่ยวข้องของคู่รักอีกสองคู่ที่จะมีสไตล์ที่ไม่เหมือนกันซึ่งแน่นอนว่าจะทำให้มีการเกิดการนำไปสู่ฉากและเนื้อหาที่น่าดึงดูดกว่าที่มีเพื่อผู้ชม มีหมายระบุการการออกอากาศณ เวลาละ 30 นาทีต่อสัปดาห์ยังคงจะเกิดเรื่องที่น่าเบื่อสำหรับท่านที่ชอบใจซีรีส์หนึ่งชั่วโมง แต่เหมาะกับผู้มีความรู้สึกที่อยากได้ที่จะความบันเทิงที่เร็วทันใจทันใจ การันตีว่าสนุกสนานชี้แนะให้ติดตามนะคะ

https://cheers-ginza.com/

By wpadmin