ดูหนังซับไทย

ดูหนังซับไทย แนะนำ The Wasteland แผ่นดินร้าง เรื่องย่อ : ภาพยนตร์เชื้อชาติประเทศสเปนแนวสยองขวัญ เล่าราวของครอบครัวหนึ่ง ที่จะต้องอยู่อย่างสันโดษในดินแดนรกร้างไกลห่าง แต่จำต้องเจอหน้ากับปีศาจร้าย ที่ชอบเข้มแข็งขึ้นได้ไพเราะเพราะพริ้งความหวาดกลัวของคนเรา ภารกิจในคราวนี้พวกเขาจำเป็นต้องทำทุกวิธีทางเพื่อคุ้มครองปกป้องชีวิตและก็ครอบครัวอย่างถึงที่สุด

BIG BANG THEORY ชื่อก็บอกอยู่แล้วสำหรับ Big Bang Theory ว่าหัวข้อนี้จะมาแนวแบบวิทยาศาสตร์คะๆอย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งมุกโดยมากบอกเลยว่าถ้าหากมิได้เรียนสายวิทย์มา บางทีก็อาจจะจะต้องมีเกาหัวเอ็งเกลื่อนกลาดๆกันบ้างล่ะ โดยหัวข้อนี้จะมี Reference ของหนังเรื่องอื่นๆอย่าง Star Wars หรือ Star Trek อยู่เยอะๆคนไหนกันที่เป็นแฟนหนังเรื่องพวกนั้น หรือถูกใจวิทยาศาสตร์เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว Big Bang Theory นับว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่น่าดึงดูดขอรับ (..ส่วนคนใดที่เกลียดด้านนี้ก็มองได้นะ)

อวตาร AVATAR ดูหนังซับไทย มั่นใจว่าคนจำนวนไม่น้อยจะต้องมีความคิดว่าหัวข้อนี้ติดโพลหนังที่เลื่องลืออย่างไม่ต้องสงสัยรวมทั้งยังเป็นอีกหนังที่อยู่ในตำนานของภาพยนตร์ดีเด่นด้วยยอดของรายได้ทั้งปวงจากทั่วทั้งโลกที่ติดอันดับหนึ่งในห้ากล่าวได้ว่าถึงแม้หนังจะผ่านมานานสุดแต่ก็ยังมีคนรักคลับมากที่คอยภาคสองอยู่รู้ภาคสองมีการระบุฉายแล้วในปี 2021

ส่วนวันรวมทั้งเวลาบางทีก็อาจจะยังไม่แน่นอนซะทีเดียวโดยที่หนังประเด็นนี้มันได้รับความนิยมสูงถึงขนาดนี้เป็นเนื่องจากว่าเจมส์ แคเมรอนผู้กำกับมากมายความสามารถที่ถ่ายหนังออกมาได้อย่างงดงามเป็นที่ชอบใจของผู้ชมโดยหนังจะเริ่มขึ้นจากอดีตกาลนย.เขาและก็ลูกเรือศึกษาและทำการค้นพบสถานที่พิศวงซึ่งมีตัวแปลกที่ไม่เคยเจอเป็นอวตารรวมทั้งเขาได้เชื่อมจิตถ่ายข้อมูลของตนไปที่ร่างของอวตารกระทั่งก้าวเข้าสู่เมืองที่มีอวตารลักษณะตัวสีฟ้าเยอะไปหมดเพื่อเรียนรู้ข้อมูลก่อนที่จะพบว่าตนเองโน่นไปสู่การศึกบนโลกมนุษย์ดาวอื่นแล้วก็สิ่งที่เข้าจะทำเป็นปกป้องรักษาดินแดนพิศวงนี้ไว้

THAT 70S SHOW ดูหนังซับไทย

ดูหนังซับไทย กลุ่มวัยรุ่น 6 คนมานั่งเล่นคุยโน่นนี่กัน ประเด็นนี้จะไม่ค่อยมีพล็อตอะไรมาก จะเดินเรื่องแบบเนิบๆเรื่อยแม้กระนั้นมุกแต่ละอย่างที่ยิงมากมายบอกเลยว่าฮาๆทั้งหมด ที่สำคัญเป็นผู้หญิงตัวหลักของเรื่องอย่าง Dona (สวมบทบาทโดย Laura Prepon) รวมทั้ง Jackie (สวมบทบาทโดย Mila Kunis) งามน่ารักน่าเอ็นดูมากมายๆส่วนผู้หญิงก็ไม่ต้องน้อยเนื้อต่ำใจไป ด้วยเหตุว่าตัวหลักฝั่งเพศชายของประเด็นนี้ก็มีชื่อของ Ashton Kutcher โผล่มาด้วย

Tom Clancy’s Jack Ryan อีกหนึ่งซีรีส์สุดได้รับความนิยมจากผลงานสุดได้รับความนิยมของ Tom Clancy กับเรื่องราวของ Jack Ryan ข้าราชการพินิจพิจารณาข้อมูลของหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา ที่จะต้องเข้ามาเจอหน้ากับคนร้ายในรัสเซีย โดยเป็นฝีมือของผู้มีอิทธิพลที่คิดแผนจะก่อให้เกิดเหตุร้ายครั้งใหญ่ เขาก็เลยเป็นความหวังเดียวที่จะหยุดแผนร้ายคราวนี้ให้ต้องได้

กว่า 11 ปีที่ Marvel หันมาจับธุรกิจใหม่ มีผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกออกสู่สายตาชาวโลกอย่าง Iron Man จากสภาวะขาดทุนจนถึงเกือบจะล้มละลาย สู่การประสบความสำเร็จอย่างยิ่งจากการฉายภาพยนตร์ไปรอบโลกและก็ภาพยนตร์หัวข้อนี้เองก็เป็นแหล่งกำเนิดของ Marvel Cinematic Universe หรือ จักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล นั่นเอง

แต่ว่าเพราะเหตุว่า Marvel Studio เริ่มจากสื่อสิ่งพิมพ์ เรื่องราวของเหล่าวีรบุรุษก็เลยประกอบไปด้วยนักแสดงเยอะแยะที่มีความเชื่อมโยงกันไปในแต่ละเรื่อง ซึ่งในตอนนี้ลิขสิทธิ์ของนักแสดงหลายๆตัว ถูกค่ายต่างๆนำไปประดิษฐ์ใหม่ ด้วยเหตุผลดังกล่าวเรื่องราวของภาพยนตร์ก็เลยค่อนข้างจะต่างจากในโลกของ Comics ทำให้เรื่องราวของเหล่าวีรบุรุษในจักรวาลของมาร์เวลถูกนิยามไว้แยกกันหมายถึงMarvel Comic Universe แล้วก็ Marvel Cinematic Universe

เดอะ เพรดเดเทอร์ The Predator ถึงแม้ว่าภาพยนตร์ที่พวกเรากำลังพรีเซ็นท์นี้บางทีอาจไม่เรียกว่าเป็นตำนานอย่างแท้จริงเพราะว่าพึ่งจะฉายไปเมื่อปี 2018 แม้กระนั้นถ้าหากทดลองนับมองย้อนไปจากแฟรนไชส์ PREDATOR แล้วนับว่าเป็นหนังอีกเรื่องหนึ่งที่จะต้องกล่าวว่าฆ่าไม่ตายจริงๆเนื่องจากว่าแฟรนไชส์นี้นับย้อนไปได้ยาวนานมากกว่า 20 ปี

ด้วยแล้วก็นี่เองถึงนับว่าเดอะ เพรดเดเทอร์ The Predator เป็นหนังที่ควรค่าแก่การเลื่องลือแม้ว่าจะไม่ดังเท่าหนังชนิดวีรบุรุษแม้กระนั้นเป็นที่ชื่นชอบแล้วก็ต้นแบบของหนังพวกเอเลี่ยนให้คนรุ่นใหม่เจริญมากมายๆโดยประเด็นนี้เริ่มจากทหารพวกเขาถูกจู่โจมจากพวกนักล่าอย่าง Predator ซึ่งมีต้นเหตุมาจากการนำพวก Predator กลับมายังโลกและก็ได้ทดสอบแม้กระนั้นมันดันตื่นจากการหลับและก็เข้าจู่โจมทุกคนเมื่อตื่นแถมประเด็นนี้ แม็คเคนน่า ตัวหลักของเรื่องยังมีส่วนเกี่ยวข้องด้วยด้วยเหมือนกัน

The world fastest Indian

หนังออกฉายปี 2005 ดูหนังซับไทย สร้างมาจากความเป็นจริงในปี 1962 ของนักแข่งรถรถมอเตอร์ไซค์ Burt Munro ที่สร้างจักรยานยนต์แบรนด์ Indian ให้ไปวิ่งทำความเร็วสูงสุดในโลก ฉากที่ประทับดวงใจที่สุดเป็น การขึ้นควบรถจักรยานยนต์ที่ความเร็ว 200 กิโลเมตร/ชั่วโมง โดยไม่มีเบรค ไม่มีร่มชูชีพช่วยเบรค รวมทั้งแว่นกันลมถูกพัดออกไปไม่เห็นทาง แถมขาก็เจ็บความความร้อนเครื่องยนต์กลไก แม้กระนั้นก็ยังทรหดอดทนบิดถัดไปได้ แล้วเขาจะรอดหรือเปล่ายังไง จำเป็นต้องไปดูตอนสุดท้ายกันเอาเองนะครับ

Call Me By Your Name (2017) หนังก้าวผ่านวัยผ่านความเกี่ยวข้องของเพศเดียวกันหัวข้อนี้ ใช้เวลาเป็น 10 ปี กว่าผู้ผลิตจะได้เริ่มการถ่ายทำ ด้วยเหตุว่าสตูดิโอหลายที่บอกผ่านจากการเป็นหนังของไบเซ็กชวลแล้วก็แถมยังปราศจากความมีความขัดแย้งอะไรที่อยู่ในเรื่อง นอกเหนือจากความหมกมุ่นฮอร์โมนพล่านของดารานำชายวัยแตกชายหนุ่ม

คณะทำงานนานาประเทศของหนังประกอบไปด้วยชาวอิตาเลียน ประเทศฝรั่งเศส อังกฤษ แล้วก็ไทย (ผู้กำกับภาพ-สยมภูเขา มุกดีพร้อม ที่เคยควบคุมภาพ “ตัวประหลาด” ของอภิชาติวงศ์วาน วีระเศรษฐกุล ซึ่งก็เกิดเรื่องราวของกรุ๊ปผู้มีความมากมายหลายทางเพศด้วยเหมือนกัน) ในที่สุดหนังได้รับคำกล่าวชมเชยว่าเป็นหนังแสนละมุนที่สวยงามที่สุดเรื่องหนึ่ง

ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากนิยายโรแมนติกของ André Aciman ที่เอ๋ยถึงเรื่องราวความเกี่ยวพันระหว่าง Elio หนุ่มน้อยวัย 17 เชื้อสายอเมริกันอิตาเลียน-คนยิว กับ Oliver นิสิตชายหนุ่มคนอเมริกันวัย 24 ปี ขณะมาช่วยงานพ่อของ Elio ตอนปิดภาคฤดูร้อนในตอนสมัย 80s หนังปูแบ็กกราวนด์ในด้านสุภาพของเด็กวัยหนุ่มที่มองข้างนอกเสมือนจะมีเสน่ห์ไปในเชิงเพลย์บอย แม้กระนั้นความสุภาพอ่อนโยนนั้นถูกขยายออกจนกระทั่งประตูอีกบานเปิดออก ตัวตนอีกด้านหนึ่งของเขาเผยออกมา ปนกับความต้องการอยากจะรู้อยากจะเห็นและก็ความสับสนสำหรับในการค้นหาตนเองต้นแบบหนัง Coming (out) of Age

ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ (2557)

ดูหนังซับไทย เรื่องย่อ เพลง (ปรีชญา ดงษ์ธนานิกร) ติวเตอร์ภาษาอังกฤษสาว จำเป็นต้องเจอกับเรื่องราวอันสุดแสนจะน่าปวดศีรษะ เมื่อศิษย์ฝรั่งของคุณตกลงใจทิ้ง ยิม (ซันนี่ กาญจน์ความฉลาดความสนุก) แฟนชายหนุ่มชาวไทยไปอเมริกา แม้กระนั้นเนื่องจากว่า ยิม ฟังภาษาอังกฤษไม่ออก คุณก็เลยอัดคลิปเสียงบอกยกเลิกใส่ธัมป์ไดรว์แล้วร้องขอให้ เพลง ช่วยไปเปิดแปลให้ ยิม ฟัง

เมื่อ ยิม ทราบดีว่าถูกบอกยกเลิกก็ขุ่นเคืองมากมาย เขาหาเรื่องโวยวายใส่เพลงว่าเป็นคนสอนภาษาอังกฤษให้แฟนเขาจนกระทั่งเป็นสาเหตุให้คุณทิ้งเขาไป ถัดมาไม่นาน ยิม ตกลงใจไปลงทะเบียนเรียนภาษาอังกฤษกับ เพลง โดยหวังจะตามไปขอคืนดีแฟนที่อเมริกา เพลง ไม่ได้อยากรับสอนแม้กระนั้นท้ายที่สุดก็จำเป็นต้องฝืนใจยอม ทั้งสองใช้ค๊อฟฟี่ช็อปเป็นที่เรียนหนังสือ แม้กระนั้นเนื่องจากว่ายิมเป็นเพียงแค่ช่างเทคนิกในโรงงาน ระดับวิชาความรู้ภาษาอังกฤษของ ยิม ก็เลยต่ำมากมาย เพลง ก็เลยจะต้องมานะแงะสารพันแนวทางออกมาสอน ยิมไม่ว่าจะเป็นการฝึกฝนออกเสียง การใช้เรื่องราวสมมุติหรือแม้กระทั้งการให้อ่านหนังสือนิทาน การสอนเป็นไปอย่างเหนื่อยยาก กระนั้น ยิม ก็ยังคงอุตสาหะฝึกฝนตนเองอย่างไม่ท้อถอยกระทั่ง เพลง เริ่มมองเห็นความตั้งอกตั้งใจในตัวเขา

The Dark Knight Rises (2012) ภาคนี้กางทแมนจะได้พบกับหัวหน้าก่อเหตุร้ายอย่าง Bane และก็ Catwoman จะคืออะไรเมื่ออาชญากรรมในเมือง Gotham ถูกบดขยี้ด้วยข้อบังคับต้านทานอาชญากรรมของ Harvey Dent รวมทั้งการมาถึงของ Catwoman ที่มาพร้อมแนวทางลึกลับ

The Night Manager ดูหนังซับไทย ซีรีส์แนวสายที่ได้ดาราหนังฝีมือยอดเยี่ยมอย่าง Tom Hiddleston หรือพี่โลกิของพวกเรานั่นเอง เรื่องราวเล่าถึงผู้แสดงนำที่เป็นทหารประจำหน่วยรบของอิรัก betflix79 ที่จำต้องมาเป็นผู้จัดการกะกลางคืนในโฮเต็ลสุดหรูในกรุงไคโร แต่ว่าแล้วในตอนเกิดเหตุการณ์ความอลหม่านทางด้านการเมืองเขาได้รับเอกสารค้าขายอาวุธของผู้มีอำนาจรายหนึ่งของอียิปต์ ก่อนที่จะคุณจะถูกสั่งเก็บ แม้กระนั้นเมื่อ 4ปี ผ่านไปเมื่อเขาได้เป็นผู้จัดการเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่สวิสเซอร์แลนด์ แล้วได้พบกับคนร้าย ก็เลยเป็นจังหวะดีที่เขาจะแอบไปเป็นคนรู้จักมักคุ้นเพื่อหาข้อมูลและก็ชำระแค้นในขณะเดียวกัน

รักฉุดใจนายฉุกกเฉิน

ซีรีส์แนวดราม่า, แฟนตาซี, โรแมนติกแล้วก็คอมเมดี้ที่ดังมากมายก่ายกอง โดยเล่าถึงหญิงสาว (ใหม่ ดาวิกา) ที่มีพลังงานนอกเวลาสำหรับในการเรียกให้แฟน (ซันนี่ ทองความฉลาดความรื่นเริง) ให้มาหาได้อย่างโดยทันที แม้กระนั้นจู่ๆพลังนี้ก็สามารถไปใช้ได้กับเพศชายอีกหนึ่งคน (สกาย ตระกูลรวี) รวมทั้งนี้ก็เลยนับว่าเป็นอีกหนึ่งอย่างที่ทำให้เรื่องราวความสนุกสนานร่าเริงและก็เรื่องยุ่งๆเกิดขึ้น ซึ่งเว้นแต่ผู้ชมจะได้ฟิน, จิ้นแล้วก็ลุ้นตามไปกับเรื่องราวความรักของพวกเขาแล้ว ยังได้การทราบเกี่ยวกับการช่วยชีวิตคนจากกลุ่มหมอในซีรีส์อีกด้วย บอกเลยดีต่อใจมากแรง

A History of Violence – ผลงานหนัง DC Universe จากค่าย Paradox Press (ค่ายย่อยของ DC) กำกับการแสดงโดย David Cronenberg หนังอาชญากรรมที่ถูกดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายภาพ (Graphic Novel) และก็ยังถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขาบทภาพยนตร์ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงดีที่สุดอีกด้วย

V for Vendetta – หนัง DC ที่ถูกดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากนิยายภาพของ Alan Moore หนังวีรบุรุษระดับตำนาน ภายใต้หน้ากากหนวดโค้งแหลมพร้อมรอยยิ้มแอบแฝงที่มองล้ำลึก ผู้มานะจุดชนวนการเปลี่ยนแปลงต่อระบอบลัทธิฟาสซิสต์ (Fascism) อันไร้มนุษยธรรม และก็ตั้งใจปล่อยพลเมืองคนอังกฤษจากการฉ้อราษฎร์โกงกิน

Deadpool น่าจะเป็นหนังซุปเปอร์วีรบุรุษ ที่ไม่ใช่วีรบุรุษ และก็ออกจะเป็นวีรบุรุษที่ต่างกัน นอกจจากความกวนที่ทำให้ผู้ชมชอบแล้ว ความเชี่ยวชาญของเจ้าเดดพูล (Deadpool) และก็ความทนทานของรอยแผลเหวอะหวะๆบนบริเวณใบหน้าของพี่ไรอัน เรย์โนลด์ส (Ryan Reynolds) ก็สั้นลำพองใจ แถมเวลาต่อสู้นั้นก็โหดเหี้ยมอยู่พอเหมาะพอควร คนไหนกันเป็นสายฮาร์ดคอร์คงถูกอกถูกใจพี่เดดพูลเข้าไปเต็มๆ

By wpadmin