ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k

Bywpadmin

Feb 25, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k

ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k

ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k เรื่อง Eat Pray Love: อิ่ม มนต์ รัก หนังฟีลกู๊ดที่ชมแล้วจับใจไปด้วย กับหนัง Netflix 2022 ที่ห้ามพลาดประเด็นนี้ ที่เกี่ยวกับเหตุการณ์ของ ลิซ กิลเบิร์ต ที่มีพร้อมแล้วทุกสิ่ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบทบาทการงาน บ้าน หรือว่าสามีก็มีครบหมด แต่ถึงแม้จะมีครบทุกสิ่ง การสับสนในตัวเอง และความรู้สึกที่อยากได้ที่แท้จริงของเธอก็ยังไม่ทราบตัวของเราเองจริงๆ ว่าเธอต้องการอะไรกันแน่

ซึ่งหัวข้อนี้ส่งผลให้เธอถึงขั้นหย่ากับสามี และออกเดินทางจากเซฟโซนของตน เพื่อจะไปผจญภัยในที่อื่นๆ และพร้อมรับเหตุไม่คาดคิดทุกอย่างที่จะเกิดขึ้น ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k เพียงหวังว่าจะเหน้าจออะไรที่ทำให้เธอมีความแฮปปี้ได้ เธอได้ออกไปยังอิตาลีเพื่อจะกินอาหารเพื่อที่จะสุขรูป ไปอินเดียเพื่อจะสวดมนต์ดวงใจสงบ และท้ายที่สุดคือไปพบเจอรักแท้ที่บาหลีนั่นเอง

Izakaya Bottakuri

ซีรี่ย์ฟีลกู๊ดแนวอบอุ่นหัวใจ เกี่ยวกับอาหารอาหารชวนน้ำลายไหล Izakaya Bottakuri เป็นซีรี่ย์ญี่ปุ่น ที่ทำขึ้นจากมังงะในชื่อเดียวกัน เรื่องราวของ มิเนะ (Mine) และคาโอรุ (Kaoru) สองสาวพี่น้องที่จำต้องรับระหว่างกิจการร้านขายของอิซากายะต่อดังที่บ้าน โดยทั้งคู่ตั้งใจสานต่อเจตนารมณ์ของพ่อ ผู้ต้องการปรุงรายการอาหารอาหารไม่ยากเย็น บ้านๆ ให้อร่อยล้ำจนผู้ซื้อที่มาเปอะหน้ายิ้มกลับไป นั่นส่งผลให้ Bottakuri แปรเปลี่ยนเป็นร้านรวงอาหารบรรยากาศอบอุ่น อร่อย มูลค่าและราคาถูก ไม่ถูกชื่อเรื่อง Bottakuri ที่มีความหมายว่า ‘ขูดรีดขูดเนื้อ’ ในถ้อยคำญี่ปุ่นโดยสิ้นเชิง คนไหนที่ถูกใจซีรี่ย์แนวทำอาหาร ดูแล้วหิวตาม ควรต้องไม่พลาดประเด็นนี้เลย

Switched

ซีรี่ย์แนวดราม่า เกี่ยวกับโรงศึกษา ดูหนังฟรีออนไลน์ ฟรี  กล่าวเล่าเรื่องเกี่ยวกับของเด็กสาวสองคนที่ต่างกันสุดขั้ว คนนึงสวย ดัง แฟนหล่อ ศึกษาเล่าเรียนดี ครอบครัวอบอุ่น ส่วนอีกคนเป็นเด็กสาวหน้าตาไม่น่าดู อ้วน ครอบครัวแตกแยกและโดนบูลลี่ตลอด พยายามวิธีสลับร่างกับคนที่นางเอกที่เป็นสาวป๊อบเค้าหน้าดีของโรงเล่าเรียน

นางเอกก็บากบั่นหาเคล็ดวิธีกลับร่างเดิม ที่พีคคือพอเด็กสาวที่ไม่สวยอยู่ภายในร่างที่รูปพรรณสวยแล้วมันก็ยังไม่น่าจะใช่ผลสรุปของทั้งหมดทุกอย่าง กล่าวเลยว่าซีรีส์เรื่องนี้สนุกมากกก ดำเนินเรื่องไวดี มีหักมุม ดราม่าพอโดยประมาณ โรแมนติกแทรกบ้าง แถมให้แง่คิดสำหรับเพื่อการใช้ชีวิตจำนวนไม่น้อย เป็นซีรีส์สั้นๆ มีแค่ 6 ระหว่างชมยาวรวดเดียวได้สบายเลย นำเสนอซีรีย์ญี่ปุ่นประเด็นนี้เลย

Meet Joe Black: อลังการรักข้ามโลก

เป็นหนังดีในจิตใจของคนใดหลายท่าน ซึ่งหนังหัวข้อนี้ได้ครบทุกรสจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นความสำราญ ความเศร้า ความเสียสละของผู้เป็นพ่อ และยังมีเรื่องราวของความตายเข้ามาเกี่ยวข้อง โดยเรื่องนี้ได้เล่าถึง วิลเลี่ยม แพร์ริช มหาเศรษฐีที่มีลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนเพียงคนเดียว ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง แต่ด้วยสุขภาพที่อายุกว่า 65 ปี และยังมีเรื่องโรคร้ายเข้ามาเกี่ยวเนื่อง เกี่ยวกับความเข้าใจข้อแลกเปลี่ยนแปลงจากทูตมรณะ ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k ที่ให้เขาสามารถยืดอายุถัดไปได้ เพียงแลกกับการที่ให้ทูตตนนั้นมาทำความเข้าใจชีวิตบนโลกในชื่อเรื่อง โจ แต่เมื่อโจได้เจอกับลูกสาวคือ ซูซาน เขาได้ตกหลุมรักทันที แต่ความสำราญนี้คงอยู่ได้มิได้ช้านาน เนื่องจากทั้งโจและวิลเลี่ยมต่างทราบว่าอยู่ตรงนี้นานกว่านี้มิได้ ในงานวันท้ายสุดจึงเกิดเรื่องราวแสนประทับใจขึ้น

Erased

ซีรี่ย์แนวดราม่า ลึกลับแฟนตาซี ผสมกับปัญหา ฆาตรกรรม ที่สร้างขึ้นมาจากมังงะชื่อเรื่องดัง เรื่องย่อของซีรีส์หัวข้อนี้มีอยู่ว่า พระเอกมีความสามารถสำหรับเพื่อการมองเห็นเรื่องราวซ้ำ 1 นาทีก่อนเกิดเรื่องร้าย เขาต้องย้อนช่วงกลับไปปรับปรุงปัญหาเมื่อ 18 ปีที่ผ่านมาเพื่อที่จะหาจริงๆแล้วในคดีฆาตกรรมที่แม่พระเอกโดนฆ่าตาย ส่วนพระเอกตกเป็นแพะ มีทั้งปมการกำเนิดปัจจัยร้ายของเพื่อนเข้าร่วมลำดับชั้น ซึ่งพลอตเรื่ององค์ประกอบดีมาก ลุ้นตลอดว่าพระเอกจะแปลงอนาคตได้มั้ย ประเด็นนี้ชมแปบๆรวดเดียวจบ แบบอย่างคนส่อให้เห็นทำได้ดีมาก นักบ่งบอกตีบทได้เก่งเข้าถึงอารมณ์มากๆ เหมือนในอนิเมะยันเสื้อผ้าหน้าผม ฉากในโรงเรียนรู้ ควรค่าแก่การชมมาก ติดงอมแงมแน่นอน

ไอฟาย แต๊งกิ้ว เลิฟยู

อีกสักเรื่องกับผลงานของพระเอกสุดกวนอย่าง ซั่นนี่ หนุ่มหล่อกระชากใจสาวๆ ขอเข้าเรื่องผู้แสดงในหนังเลยละกันเรื่องราวของ ครูสอนภาษากับหนุ่มโรงงาน เล่าเรื่องของหนุ่มหรือว่า ยิม หนุ่มโรงงานสุดกวนที่คันไปมีแฟนชาวต่างประเทศโดยที่ตัวเขาก็บอกถ้อยคำไม่ได้ เขาพูดได้แค่ Yes No Ok (ฮ่าๆๆพูดและก็ทำให้เห็นได้ชัดภาพตัวเราเองคนเล่าก็บอกได้แค่นี้ละคะYes No Ok สามคำสั้นๆจบได้ข้อความดี555)

เอาพวกเรามาต่อเรื่องของครูคนสวยกันอีกสักนิดแล้วจึงค่อยไปชมหนังกันครูคนสวยเขาชื่อเรื่องว่า “ครูเพลง”เขาสอนภาษาให้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่คนต่างด้าวก็รับสอน ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k รวมทั้งพระเอกสุดกวนคนนี้ด้วย ยิม จะไปสอบสัมภาษณ์ที่โรงงานเพื่อที่จะเขาจะได้ไปดูงานที่เมืองนอกแต่การสอบสัมภาษณ์นั้นจำเป็นต้องบอกเป็นภาษาอังกฤษเขาจึงมาขอให้ครูเพลงสอนเขาพูดอังกฤษให้ได้ เรื่องราวความครึกครื้นก็ได้เช่นกันเริ่มขึ้น ไปติดตามกันดูนะคะ

Love Lasts Forever

เป็นซีรี่ย์ญี่ปุ่นมาแรงสุดๆ ใน ปี 2020 บอกเล่าเรื่องราวของ “ซากุระ นานาเสะ” (รับบทโดย โมเนะ) นางเอกของเรื่องที่ได้บังเอิญไปเจอกับคุณหมอรูปงามที่ทำให้เธอตกหลุมรักเขาอย่างจัง และมันนำมาซึ่งการทำให้เธอมีแรงบากบั่นศึกษาเล่าเรียนหนังสือเพื่อจะมาเป็นพยาบาลที่เดียวกับคุณหมอ แต่เมื่อได้สัมผัสและรู้จักนิสัยใจคอจริงๆ

ของชายในฝัน กลับส่งผลให้ซากุระจำเป็นที่จะต้องเอะใจ ด้วยเหตุว่าคุณหมอของเธอนั้นไม่ได้เป็นเหมือนอย่างที่จินตนาการไว้เลยสักนิดเดียว เขาทั้งเย็นชา, ปากร้าย และไม่มีความอบอุ่น ซึ่งฉายาของเขาก็คือ “ราชาภูติผีปีศาจ” หมายถึงว่าพระเอกของเรื่องที่มีชื่อเรื่องว่า “เทนโด ไคริ” (รับบทโดย ทาเครุ) จากนิสัยที่ต่างกันสุดขั้วจะมีผลให้พวกเขาทั้งคู่สามารถเข้ากันได้มั๊ย แล้วพยาบาลสาวของเราจะเอาชนะใจแพทย์หนุ่มได้หรือไม่ จำเป็นจะต้องไปติดตามกันในเรื่อง Love Lasts Forever

A Clockwork Orange

หนังประเด็นนี้เป็นหนังจำลองโลกอนาคตโดยเริ่มต้นหนังด้วยบทความของอเล็กซ์ เด็กผู้ชายอายุ 18 ที่มีนิสัยเลือดร้อน นักเลง หนังประเด็นนี้เป็นหนังไซไฟและหนังจำทดสอบโลกอนาคตอีกเรื่องที่ควรดู… และหนังเรื่อง A Clockwork Orange ก็เป็นอีกเรื่องที่ดูจบแล้วได้ข้อคิดเป็นจำนวนมาก

วิชาการสึกของผู้เขียนช่วงดูคือเบิกบาน น่าติดตาม ลุ้นระทึก และด้วยเหตุว่าความ cult ของหนังที่ต้องการบรรจุอะไรมาก็ใส่ เลยส่งผลให้เดาเนื้อเรื่องมิได้มากยิ่งกว่าเดิม

Forrest Gump

เชื่อว่าอาจไม่มีใครไม่เคยทราบประโยคที่ว่า “Run, Forrest. Run!” ผมมั่นใจว่าภาพยนตร์สุดคลาสสิกเรื่องนี้ได้ครองใจใครหลาย คนไปแล้ว ทั้งเนื้อเรื่องและตัวละครที่นักชี้ให้เห็นเจ้าหน้าที่อย่างทอม แฮงค์บ่งชี้ออกมาได้กินใจสุดๆ ฟอร์เรส กัมพ์ เป็นคนไอคิวต่ำ ดูหนังฟรีออนไลน์ 4k และนั่นเองส่งผลให้เขาเป็นผู้คนที่เชื่อยอมรับฟังทุกท่าน ปฏิบัติตามคำมั่นคำสัญญาทุกข้อ และทุ่มเทให้กับสิ่งที่อยู่ดิ่งหน้าตลอด ส่งผลให้ในภาพยนตร์ พวกเราได้เห็นว่า กัมพ์ได้ประสบความสำเร็จในหัวข้อต่างๆ มาโดยตลอด รูปยนตร์ประเด็นนี้ก็เช่นเดียวกับกล่องช็อกโกแลตที่คุณจะไม่มีวันทราบเลยว่าภายในมีรสชาติอะไรจนกระทั่งคุณจะได้รับรู้มันอย่างจริง

The Chronicles of Narnia คงไม่มีผู้ใด ไม่เคยชินดินแดน อันแสนงดงามอย่างนาร์เนีย และหลายท่านอาจ ต้องการมุดตู้เสื้อผ้า เพื่อไปปผจญภัย ในนาร์เนียกับ เหล่าเด็ก ๆ ทั้ง 4 คน

แน่นอนว่ารูปยนตร์เรื่อง นาร์เนียทำออกมา ให้เราได้รับชมถึง 3 ภาค และทั้ง 3 ภาค เบิกบานพอ ๆ กัน เรียกได้ว่าไม่มีภาคไหน ที่ความสนุกลดหายไป เป็นรูปยนตร์ที่ บรรลุความสำเร็จเป็นอย่างมาก และจับเป็นรูปยนตร์ แนวแฟนตาซีที่ น่าหลงไหลที่สุด

A Quiet Place 2

ภาคนี้จะได้เจอคำตอบที่ไม่เคลียร์ตั้งแต่ภาคแรก ทั้งต้นกำเนิดเหตุการณ์ทั้งปวง หรือต้นเหตุของเอเลี่ยน ไปจนกระทั่งการเอาชีวิตรอดของครอบครัวอื่นๆ ที่ไม่ได้เห็นในภาคแรก

Wonder Woman 1984 วันเดอร์ วูแมน 1984

Wonder Woman กลับมาอีกสักครั้ง ในปี 1984 เป็นการเปลี่ยนมาอย่างยิ่งใหญ่ของวงการตัวแม่ซุปเปอร์ฮีโร่ กลับมาครั้งนี้พร้อมทั้งนักบ่งบอกที่ขนมาจากภาคแรก และยังเสริมนักบ่งบอกตัวแบบที่ไม่เหมือนเดิมออกมาด้วยอีกเพียบบบ จัดเต็มความมันแบบขั้นสุดไปเลยจ้า เธอมาพร้อมกับสงครามเย็นในยุค 80 ต้องการชมตัวแม่ทั้งทีจำเป็นจะต้องไปดูในโรงวันที่ 4 เดือนมิถุนายนนี้นะคะ

Underwater มฤตยูใต้สมุทร

หัวข้อนี้แค่ภาพภาพหน้าปกก็ทำระดับหลอนไปแล้วอ่ะ บอกเลยยย เกิดเรื่องเหมือนกับของกลุ่มนักตรวจตราที่ถูกส่งตัวลงไปใต้ทะเลลึกกว่า 7 ไมล์ โอ้มายก๊อตตต ลึกมากอ่ะแม่ แล้วเหมือนทางกลุ่มเจาะก็ขุดไปปลุกอะไรบางสิ่งเข้า มันเป็นสัตว์ประหลาดหรือตัวอะไรก็ไม่รู้ ไม่มีผู้ใดสามารถทราบได้เลย หมวดเค้าจำเป็นต้องเอาชีวิตรอดออกจากตรงนั้นให้ได้ ด้วยความลึกจากท้องทะเลขนาดนั้น กับจำนวนออกซิเจนที่มีจำกัด แล้วจำเป็นจะต้องมาต่อสู้กับตัวอะไรก็ไม่ทราบอีก ที่โครตน่ากลัว น่าระทึกใจขนาดนี้ ควรต้องไปชมเองในโรงวันที่ 16 มกราคมนี้แล้วจ้า หลอนจิตไปโด้ยยยกันนน

cheers-ginza

By wpadmin