หนังหนังเกาหลี

Bywpadmin

Mar 10, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
หนังหนังเกาหลี

หนังหนังเกาหลี

หนังหนังเกาหลี คนใดกันจะไปรู้ว่าสักวันซูเปอร์ฮีโร่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นที่จะต้องมาตกงาน พบกับ “บ็อบ พาร์” และครอบครัว ที่ในสมัยก่อนเคยเป็นซูเปอร์ฮีโร่ คอยสนับสนุนผู้คนจากวายร้ายเสมอไปมา เขาถูกบังคับให้ใช้ชีวิตทั่วๆไปแบบคนจำนวนมากในแถบชานเมือง มีอาชีพเป็นพนักงานประกันภัยที่แสนน่าเบื่อ เขาคิดว่าสักวันจะได้กลับไปเป็นซูเปอร์ฮีโร่อีกที และจังหวะนั้นก็มาถึงเมื่อมีบุคคลลึกลับได้มอบภารกิจลับให้เขาไปยังเกาะที่ห่างไกล เมื่อมีโลกใบนี้เป็นพนัน ครอบครัวซูเปอร์ฮีโร่ก็ไม่นิ่งเฉย ได้เวลาตามหาพลังพิเศษของคนในครอบครัวและขจัดเหล่าร้ายไป !

ต่อจากนั้นสูญเสียภรรยาเมื่อเจ็ดปีก่อ ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล ผู้มีความแปลกไม่มีใครเหมือนและสร้างเกียรติศักดิ์เป็นหมอและสัตว์แพทย์ของสมเด็จพระราชินีวิคตอเรียแห่งอังกฤษ เขาใช้ชีวิตอย่างสันโดษกับสัตว์หายาก แต่เมื่อพระราชินีมีพระอาการประชวร ชมลิตเติ้ลก็เลยห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นที่จะต้องออกเดินทางผจญภัยไปยังเกาะในตำช้ายาวนาน เพื่อที่จะหาวิธีรักษา พร้อมด้วยนักสัญจรวัยเยาว์ และเหล่าเพื่อที่จะนที่เป็นสัตว์ต่างๆ ที่มีความพิเศษไม่ซ้ำใคร

การเสียชีวิตของผู้เขียนนวนิยายอาชญากรรมชื่อเช่นเดียวกับ Harlan Thrombey หนังเกาหลี hd อาจดูเหมือนเป็นการฆ่าตัวตาย แต่นักสืบชื่อเรื่องเหมือนกันกับ Benoit Blanc ทราบว่ามีสิ่งที่ไม่ถูกธรรมชาติอยู่ เขาได้เริ่มต้นสอบสวนทุกคนในครอบครัว Thrombey มีผลให้ประสบว่าทุกคนล้วนเกิดการไม่จับจิตกับผู้ตายทั้งนั้นแต่มีหนึ่งผู้ผู้คนที่ลงมือฆ่า!!

หนังเกาหลี เสนอแนะ เรื่องไหนน่าดู ปี 2022 ครึกครื้น ครบรส เนื้อเรื่องเข้มข้น การดูหนังนับเป็นงานอดิเรกประการหนึ่งที่ผู้ใดกันคนจำนวนไม่นิดหน่อยขอความได้โปรดกรุณาปรานีปราน เนื่องมาจากว่านอกจากนี้หนังจะช่วยสร้างความบันเทิงให้กับพวกพวกเราแล้ว หนังหลาย ๆ เรื่องยังส่วนมากจะสอดแทรกเนื้อหาที่ช่วยสร้างความเอาใจใส่ทราบเกี่ยวกับประเด็นทางสังคมในประเด็นต่าง ๆ

พร้อมทิ้งแง่คิดดี ๆ ไว้ให้กับคนดูด้วยด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นหนังแนวดราม่า, คอมเมดี้, สยองขวัญหรือสืบสวนสอบสวน โดยในปัจจุบันนั้นวงการหนังจากฝั่งเกาหลีใต้ก็ได้ด้วยเหมือนกันปรับปรุงไปไกลถึงขั้นที่บางเรื่องสามารถกวาดค่าตอบแทนใหญ่ ๆ จากเวทีเกรดโลกมาแล้ว

โดยเหตุนี้ในวันนี้ เราจะขอพาทุกท่านไปคุ้นเคยกับ 20 ลำดับ หนังเกาหลีดี ๆ ที่อัดแน่นประสิทธิภาพ ครบทุกรสทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นหนังแอ็กชันสุดมัน หนังรักโรแมนติก หนังแนวครอบครัวอบอุ่นหัวใจ แนวอาชญากรรมชิงไหวพริบ หรือแม้กระทั้งแนวจิกกัดเสียดสีสังคมไว้เพื่อที่จะชมเพลิดเพลินเจริญใจใจ ๆ ในวันจบสิ้นยาว หากพร้อมแล้วเราไปชมพร้อมเพรียงกันเลยจ้ะ!

หนังหนังเกาหลี

THE RAVEN (2012) เจาะแผนคลั่ง ลอกสูตรฆ่า

​เจาะแผนคลั่ง ลอกสูตรฆ่าในณ เวลากลางศตวรรษที่ 19 กำเนิดต้นสายปลายต้นเหตุแม่และลูกถูกฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยม สารวัตร เอมเม็ต ฟิลด์ (ลุค อีแวนส์) ก็ศึกษาและทำการค้นพบเบาะแสชิ้นสำคัญ เมื่อคดีถูกเลียนแบบจากฉากฆาตกรรม ดูหนังเกาหลีเต็มเรื่อง ที่ถูกพากย์เอาเอาไว้ในเรื่องสั้นที่เขียนโดย เอ็ดการ์อัลเลน โพ (จอห์น คูแซค) นักประพันธ์ชื่อเสมือน แต่ในเวลาที่ โพ ถูกสอบปากคำ ต้นสายปลายเหตุฆาตกรรมก็กำเนิดขึ้นในชีวิตจริงอีกที

สัตว์ประหลาดหนีนักล่า จนได้มาเคยชินมิตรภาพความสัมพันธ์ความเกี่ยวข้องและครอบครัว “สติทช์” สัตว์ประหลาดจากการทดลองของเอเลี่ยนได้หนีมายังโลกมนุษย์ ได้มาเจอกับ “ลีโล” ซึ่งเธอมีความนึกคิดว่าสติทช์นั้นเป็นลูกสุนัขหลงทางก็เลยได้เก็บมาเลี้ยง ตัวสติทช์เองก็ต้องการที่กำบังจากนักล่าด้วยเช่นกัน

แต่แล้กลุ่มคำโลก็นำมาซึ่งการทำให้สติทช์เองรู้จักดีกับคำว่า “โอฮาน่า” ศัพท์แสงพื้นเมืองชาวฮาวายที่มีความหมายว่า “ครอบครัว” ก็เลยกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดแนวทางการทำให้สติทช์ทราบคุณประโยชน์ในตัวของเราเอง มาประสบกับการ์ตูนดิสนีย์สุดฮิตทั่วทั้งโลก ที่ได้มีภาคต่อเป็น 3 ภาคด้วยกัน ไปพบเจอเจอกับเรื่องราวสุดจับจิตจับใจจับใจ ความเชื่อมโยงและครอบครัวบนเกาะฮาวายแห่งนี้กันจ้ะ

Animation Netflix นำเสนอ ปี 2022 อนิเมะเบิกบาน ๆ สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ หนึ่งในสื่อภาพยนตร์ที่ผู้คนปริมาณไม่ใช้บางส่วนชอบพอคงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกเหนือจากนี้ “แอนิเมชัน (Animation)” หรือที่เรียกกันว่า “การ์ตูน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นแบบ 2D หรือ 3D ซึ่งนอกเหนือจากนั้นแอนิเมชันของทางฝั่งยุโรปแล้ว

แอนิเมชันชื่อเช่นเดียวกับชั้นขั้นโลกหลากหลาย ๆ เรื่องก็มีต้นกำเนิดมาจากประเทศญี่ปุ่น เจ้าแห่งการสร้างและจัดทำขึ้นแอนิเมชัน หรือที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคุ้นเคยกันในชื่อ “อนิเมะ (Anime)” นั่นเอง แต่ไม่ว่าจะเรียกเช่นไรก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า สื่อบันเทิงเหล่านี้เป็นที่ชื่นชอบเป็นเป็นเป็นอย่างมากจนมีแอปหญิงมมิงดูหนังออนไลน์มากมายแห่งซื้อลิขสิทธ์แอนิเมชันและการ์ตูนหลากหลายเรื่องเข้ามาฉาย และหนึ่งในนั้นคือ NETFLIX

บริการสตรีมมิงที่รวบรวมแอนิเมชันและการ์ตูนเหมือนกันกับมากไม่น้อยเลยทีเดียว ทั้งแนวแอ็กชัน, แฟนตาซี, ผจญภัย รวมทั้งแอนิเมชันเพื่อจะครอบครัวมาให้คุณได้คัดสรรค์เลือกดูตามใจประทับใจ ซึ่งในวันนี้หมวดเราจะมาชี้เป้าแอนิเมชันและการ์ตูนสุดปังจากต่างแดนกว่า 20 เรื่อง ให้คุณได้รับชมกันอย่างจุใจ ยืนยันว่ารื้นเริงไม่แพ้การดูซีรีส์เลยล่ะค่ะ

เดวิดคิมยื่นเรื่องร้องเล่าศึกษาเล่าเรียนตำรวจเพื่อตามหา มาร์กอต บุตรสาวที่ขาดหายตัวไปอย่างคำถาม อย่างไรก็แล้วแต่ ด้วยความไม่ค่อยสบายใจบุตรสาว เขาได้ทำการสืบเสาะหาร่องรอยการหายตัวไปด้วยตัวเองโดยอาศัยเพียงComputerและอินเตอร์เน็ต โดยได้ร่องรอยสำคัญจากแล็ปท็อปของลูกสาว

Vincenzo เป็นซีรีส์แนวสืบสวนแนวอาชญากรรมเกี่ยวกับทนาย 2 คนคือพัคจูฮยอง (ซงจุงกิ) และฮงชายัง (จุนยอบิน) พัคจูฮยองถูกรับเลี้ยงในตอนอายุ 8 ขวบและเติบโตในอิตาลี เขาแปรเปลี่ยนเป็นทนายความภายใต้ชื่อ Vincenzo Casano และปฏิบัติงานให้กับพวกมาเฟียในสถานภาพทนายของฟาบิโอ หลังจากนั้นฟาบิโอตายเปาโลลูกชายผู้ให้กำเนิดของฟาบิโอและหัวหน้าคนใหม่ของตระกูลคาสซาโนมานะที่จะฆ่าวินเซนโซ วินเซนโซจำเป็นมากจะต้องหนีไปยังกรุงโซล

เมื่อเขามาถึงโซลเขาได้ช่วยผู้ประกอบกิจการชาวจีนอย่างลับ ๆ หนังหนังเกาหลี โดยที่ปฏิบัติการนั้นได้ซ่อนอยู่ภายในลำดับขั้นใต้ดินของ Geumga Plaza ถัดหลังจากนั้นบริษัทอสังหาริมทรัพย์แห่งหนึ่งภายใต้ Babel Group ได้จับครองกรรมสิทธิ์ของอาคารนี้อย่างไม่ถูกข้อกำหนดหมายและวินเซนโซ่จำเป็นต้องใช้ความเชี่ยวชาญของเขาสำหรับเพื่อจะการยึดคืนอาคารและกู้คืนกลับมาโชคชะตาของเขา

ขอบอกเลยว่าซีรีส์ประเด็นนี้เป็นที่นิยมมากและขึ้นชั้นเชิง 1 ของ Netflix ทุกสัปดาห์เลยค่ะ ซึ่งบทบาทของวินเซนโซ่ในเรื่องนั้นดีมาก สาเหตุเพราะเหตุว่าทั้งหล่อ หลักแหลมและยังมีสมรรถภาพมากด้วย ซึ่งขอพูดเลยว่าพัคจูฮยองและฮงชายังนั้นเข้าขากันสุด ๆ กล่าวได้ว่าเป็น 2 ทนายมหาประลัยเลยก็ว่าได้ ถ้าคุณจับอกจับใจซีรีส์ที่จำเป็นจะต้องลุ้นตลอดเวลาจึงควรดูซีรีส์หัวข้อนี้ค่ะ

เรื่องราวของโลกอนาคตที่หากมีคนจับอกจับใจพวกพวกเราหรือใจเต้นแรงกับเรา แอปนี้จะเกิดการแจ้งเตือนเป็นเสียงเช่นเดียวกับออกมาว่ามีคนประทับใจหมวดหมู่พวกเราในรัศมี 10 เมตรใกล้ๆตัวหมวดหมู่เรา หนังหัวข้อนี้เป็นภาคต่อรักสามเส้าณ เวลาเด็กนักเรียนมัธยมปลายที่กลายเป็นเด็กเด็กนักเรียนสถาบันระดับปริญญาในซีซันนี้อย่างคิมโจโจ อีฮเยยอง และคิมซอนโอ โดยหนังซีซันแรกจะจุดจุดโฟกัสความเกี่ยวข้องไปที่คิมโจโจและคิมซอนโอที่แอปต่างคนต่างแจ้งเตือนและเช่นเดียวกับขึ้น

แต่ซีซันนี้จะจุดจุดโฟกัสความสัมพันธ์ไปที่คิมโจโจและอีฮเยยอง ที่ไม่ว่าอีฮเยยองจะชอบคิมโจโจมากเยอะแค่ไหน แต่แอป Love alarm ของเธอก็ไม่เหมือนกับขึ้นมาสักที แต่เขาก็มิได้มีความสนใจ แล้วนางเอกหมู่พวกเราจะคู่กับคนใดกันณ เวลาคิมซอนโอและอีฮเยยอง ก็สามารถติดตามได้ใน Netflix โดยซีซันนี้จะมี 6 ระหว่าง ระหว่างละ 1 ชั่วโมงจ้ะ

Beyond Evil

เป็นซีรีส์ระทึกขวัญแนวจิตวิทยาเรื่องใหม่ที่ติดตามสถานะการณ์ของนักสืบสองคนคืออีดงชิก (ชินฮากึน) ที่มีความจำฝังใจจากการหายตัวไปของน้องสาวของเขา ในช่วงเวลาที่ฮันจูวอน (ยอจินกู) เป็นนักสืบที่ตงฉินแต่เขาก็กระกระทำสืบบกพร่องจนเกิดเรื่องที่ไม่คาดฝันขึ้น ข้างหลังจากนั้นเขาก็เลยมานะสืบหาเรื่องราวที่เขามั่นใจว่าเป็นการฆาตกรรมต่อเนื่องที่ยังไม่ได้ไข ฮันจูวอนจึงย้ายตัวของเราเองไปที่สถานีตำรวจมันยางเพื่อจะคลี่คลายคดีนี้

แม้ว่าเขาจะสงสัยอีดงชิกเป็นครั้งแรก แต่ส่วนท้ายทั้งสองก็เข้าร่วมมือกันเพื่อจะคลี่คลายความลึกลับที่ฝังอยู่ภายในมันยางมาตลอด 20 ปีที่ล่วงเลยไป ซีรีส์ประเด็นนี้ปูเรื่องได้ดิบได้ดีมากและแต่ละตอนลงเอยด้วยความตื่นเต้น ที่จะมีผลให้ความใจจดใจจ่อดำเนินต่อจากนี้เป็นต้นไป หนังหนังเกาหลี เหมือนกับซีรีส์เรื่องอื่น ๆ ในเนื้อหานี้

Beyond Evil เป็นซีรีส์ที่ให้ความสำคัญกับรายละเอียดเป็นเป็นอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่านักบ่งชี้จะทำทั้งปวงทุกๆอย่างเพื่อคลี่คลายคดี เราต้องมีให้ได้จำเป็นต้องตามตอบคำถามว่าตกลงผู้ใดกันแน่คือฆาตกรตัวจริง? สานต่อความมันสุดระห่ำจากซีรีส์สุดปังสู่รูปยนตร์แอ็กชันแห่งปี ภาพยนตร์ภาคต่อจากซีรีส์ชื่อเรื่องเสมือน Bad Guys SS 1 โดยคอย่างกับนี้ได้นักทำให้ทราบเดิมจากซีรีส์มาเข้าร่วมสานต่อความมันอย่าง พัคอุงชอล (มาดงซอก) และ โอกูทัค (คิมซังหน้าจอง)

มาจับมือกันไล่ล่านักโทษที่หายตัวไปณ ระหว่างกำเนิดสาต้นเหตุปล้นรถขนนักโทษตอนการย้ายที่คุมขัง ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ โนซังชิค (Jo Young-Jin) ผู้ผู้คนที่พัคอุงชอลสงสัยว่า เป็นผู้อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังคดีฆาตกรรมเก่าที่ยังไม่ได้สะสาง เรื่องราวสุดมันก็เลยเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อตำรวจและนักโทษได้รับภารกิจให้มาแบบฟอร์มกลุ่มกัน

แต่ที่น่าตื่นตาตื่นใจกว่านั้นก็คือ คเหมือนกับนี้มีนักบ่งชี้อีกหลายๆผู้ผู้คนที่จะมาเข้าร่วมแจมภารกิจด้วยอย่าง โกยูซอง (จางกียง) นักโทษที่เป็นอริคนใหม่ของพัคอุงชอลระยะเวลาที่อยู่ด้านในเรือนจำและกวักโนซุน (คิมอาจจะุง) นักตรวจตราการกระทำอาชญากร ภารกิจโจรล่าโจรสุดระห่ำก็เลยเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นอีกสักที

หนังหักมุมไม่น่าใช่ชนิดของหนังแต่เป็นหนังที่มีฉากจบอันคาดไม่ถึง ด้วยเหตุนี้ ไม่ว่าจะเป็นหนังดราม่า โรแมนติก ระทึกขวัญ ฯลฯ ถ้าแต่มีจุดพลิกผันตอนท้ายของเรื่องที่สวนทางกับความนึกคิดของคนดู หนังเหล่านี้ก็ถือได้ว่าเป็นหนังที่มี ‘พล็อตหักมุม’ ทั้งนั้นจ้ะ ซึ่งจุดโดดเด่นของหนังจำกลุ่มนี้ คือ การที่หนังจะอุตสาหะเล่าให้คนชมเชื่อเรื่องอีกประการหนึ่ง

ก่อนจะหักไปมียังมีอีกอย่างที่ส่งผลให้คนรู้สึกเจ็บปวดใจเล่น ๆ จึงไม่แปลกใจถ้าหนังแนวนี้จะเป็นที่ความทรงจำในกลุ่มคนดูมากยิ่งกว่าหนังสูตรสำเร็จทั่วๆไป และนี่ก็คือเสน่ห์ของหนังหักมุมที่ส่งผลให้คอหนังผู้คนจำนวนมากรู้สึกชื่นชอบค่ะ เนื่องมาจากว่าแต่ละวันนี้มีหนังแนวนี้ออกมาเยอะมากๆ พวกเราจึงต้องการแนะนำที่สุดของ 20 ระดับ

หนังหักมุม เยี่ยมที่สุด ที่คุณจะไม่มีทางคาดหมายตอนจบได้เลย ซึ่งเราได้สะสมพล็อตหนังหลากหลายแนวพร้อมด้วยลู่ทางชมหนังแนบมาไว้ให้ด้วย เพื่อที่จะอำนวยความสบายให้ทุกคนสำหรับการคัดเลือกรับชม และเพื่อที่จะไม่ให้เป็นการเสียเวลา พวกเราไปดูกันเป็นต่อกว่าค่ะว่าจะมีเรื่องมีราวมีราวกับไหนน่าชมบ้าง

https://cheers-ginza.com/

By wpadmin