หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง

หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง เรื่อง ตำนานรักเครือญาติน้ำหอม หนึ่งใน ซีรีย์จีนนางเอกเฉลี่ยวฉลาด ที่มองสนุกสนานครบรส เรื่องราวเกี่ยวเนื่องกับความรักและก็ความแค้นของสามเชื้อสายที่ทำธุรกิจผลิตน้ำหอมมาตั้งแต่โบราณ นางเอกของเรื่องเป็น อันรั่วฮวน เด็กหญิงที่มีกลิ่นกายหอมประจำตัวมาตั้งแต่กำเนิด มีความรู้ความเข้าใจสำหรับการปลูกดอกไม้แล้วก็ปรุงน้ำหอมที่ได้รับตกทอดมาจากครอบครัว นอกนั้นยังเป็นคนกล้าหาญ สุจริตใจ รวมทั้งขวานผ่าซากกระทั่งทำให้ดารานำชายของพวกเราหลงรัก แต่ว่าทั้งสองจะก้าวผ่านความแค้นระหว่างเชื้อสายหรือเปล่าอาจจะจำเป็นต้องไปลุ้นกันนะคะ

อันรั่วฮวนเป็นผู้แทนของหญิงสาวที่มีพรสวรรค์ประจำตัว แต่ว่าเนื่องจากคุณรักในสิ่งที่ทำและก็ยังตั้งอกตั้งใจทำการศึกษาเรียนรู้ไม่หยุด ความรู้ความเข้าใจของคุณก็เลยยิ่งพอกพูนขึ้นเรื่อยผู้หญิงเองก็เช่นกันนะคะ ความสามารถพิเศษไม่ใช่ทุกอย่าง ขอเพียงแค่พวกเราตั้งอกตั้งใจรวมทั้งขยันใส่ความทราบ ฝึกหัดในสิ่งที่พวกเราถูกใจ พวกเราเองก็จะสามารถทำสิ่งนั้นเจริญแบบเดียวกันแน่ๆจ้ะ

In Love with Your Dimples (2021)ยิ้มรักปักใจ เป็นซีรีส์แนวโรแมนติด คอมเมดี้ ดราม่า เรื่องราวความรักของ ถังซวงหลี่ แสดงโดย เฉินอี้หาน นักวิศวะคอมพิวเตอร์ กลับจีนมาเพื่อหาทำอะไรใหม่ๆรวมทั้งได้สมัครเข้ามาเป็นพนักงานที่ทำหน้าที่ต้อนรับ บริษัทของทางจื้ออี้ หรือ บอสทาง แสดงโดย สวีข่ายสิน

ประธานบริษัทดีไซน์โปรแกรมคอมพิวเตอร์ หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง ทั้งสองเคยเป็นเพื่อนยุคเด็ก แม้กระนั้นเนื่องจากว่าบอสทาง นั้นแปลงชื่อแล้วก็เดิมที่อ้วนตุ่ยนุ้ย ปัจจุบันนี้เขาหล่อมากมายต่างจากก่อนทำให้ ถังซวงหลี่ จำเขามิได้ ทั้งคู่มีความขัดขวาง เนื่องจากว่า ผู้แสดงนำชายสงสัยว่านางเอกเพราะเหตุใดถึงจำเป็นต้องมาเป็นพนักงานที่มีหน้าที่สำหรับต้อนรับแม้ว่ามีความรู้ความสามารถ ด้านคอมพิวเตอร์เอามากๆกระทั่งรู้สึกว่าเขาเป็นสายให้กับบริษัทคู่ต่อสู้ เลยจำเป็นต้องเอาตัวมาไว้ใกล้ๆเป็นผู้ช่วยส่วนตัวเพื่อจับตามองความประพฤติปฏิบัติ แล้วก็ ยังได้ทราบอีกว่า ถังซวงหลี เป็นรูมมันข้นของสหาย การที่เอา ถังซวงหลี มาดำเนินการใกล้ จนกระทั่งกำเนิดเป็นความกระปรี้กระเปร่าๆและก็ความรักขึ้น

หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง Le Coup de Foudre

ฉันเกลียดชังทั่วโลก ฉันถูกใจเพียงแค่คุณผู้เดียว เพียงแค่มองเห็นชื่อก็ไม่สามารถที่จะปลดปล่อยผ่านได้แล้วจ้ะเป็นซีรีส์ที่สร้างจากนิยาย ซึ่งถูกแต่งขึ้นจากเค้าเรื่องจริงของนักเขียนด้วยนะ ประเด็นนี้แอดเคยอ่านฉบับนิยายบอกเลยว่าดีเลิศกกกกก ฟินมากก เป็นรักเลยอ่ะ หยุดยิ้มมิได้เลย เอาไปสิบๆๆๆๆแล้วก็สำหรับเวอร์ชั่นซีรีส์นั้นจะบอกเล่าเรื่องราวของพระนางตั้งแต่ยุคเรียนไปจนกระทั่งวัยทำงาน ฉันเกลียดชังทั่วโลก ฉันถูกใจเพียงแค่คุณผู้เดียว

เรื่องราวของวัยรุ่นคู่หนึ่งที่เป็นเพื่อนกันตั้งแต่ยุคเรียน หนึ่งคนเรียนไม่เก่งแม้กระนั้นอีกหนึ่งคนเป็นเด็กนักเรียนชั้นเยี่ยม พวกเขาได้สัญญาว่าจะเรียนจบไปพร้อมแต่ว่าดันเกิดเหตุการณ์คิดไม่ถึงก็เลยทำให้ทั้งสองจำเป็นต้องแยกจากกันไปนานถึงสี่ปีกลายที่จะกลับมาเจอกันอีกที จำเป็นต้องไปตามลุ้นกันจ้ะว่าเรื่องราวของพวกเขาจะมีข้อสรุปยังไงพลาดมิได้จริงๆ

จอมนางคู่บัลลังก์ ใครกันแน่ถูกใจซีรีย์จีนแนวพีเรียด ย้อนยุค หัวข้อนี้ก็เป็นอีกประเด็นที่ห้ามพลาด ด้วยเหตุว่านางเอกของพวกเราเป็นถึงระดับผู้จัดการทีมฟุตบอลที่ปรึกษากองทัพ สามารถวางวิธีการจนได้ฉายานามว่าที่ปรึกษาไม่มีพ่ายแพ้ แต่ว่าคุณจำเป็นต้องปกปิดตัวตนไม่ให้ใครกันแน่รู้ดีว่าผู้จัดการทีมผู้บังคับบัญชากองทัพหลวงจนถึงคว้าชัยมาล้นหลามหลายสนามรบนั้นเป็นเพศหญิง ในตอนที่ดารานำชายเป็นท่านยอดข้างศัตรู ทั้งสองจะมารักกันได้อย่างไรรวมทั้งเรื่องราวจะมีผลสรุปยังไงจะต้องไปลุ้นกันจ้ะ

นางเอกหัวข้อนี้อีกทั้งงามและก็เก่งมากมายๆในเวลาที่ความรู้ความเข้าใจของคุณถูกเผย มีใครหลายๆคนไม่เชื่อในความรู้ความเข้าใจของนางเอกแม้กระนั้นท้ายที่สุดคุณก็พิสูจน์ให้มีความเห็นว่านี่แหละที่ปรึกษาหญิงที่อีกทั้งงามและก็ฉลาดหลักแหลมสมกับชื่อจอมนางคู่บัลลังก์ คนไหนที่อยากได้แรงผลักดันดีๆสำหรับเพื่อการดำเนินการถึงแม้คนที่อยู่รอบข้างจะมีอคติกับพวกเราจะต้องทดลองดูจ้ะ

The Autumn Ballad ซีปรี่ย์จีนย้อนยุค 2022 อีกประเด็นในชื่อไทย “ชิวเยียนยอดหญิงกลับชะตา” เกี่ยวกับเรื่องราวของ “ชิวเยียน” บุตรสาวของเมียคนรองในเครือญาติใหญ่แห่งหนึ่ง คุณมักโดนปฏิบัติร้ายๆเสมอตั้งแต่ยังเด็ก แถมแม่เองก็มิได้รักใคร่เอ็นดูต่างกับน้องชายที่ทะนุถนอมอย่างยอดเยี่ยม นำมาซึ่งการทำให้ชีวิตของคุณจะต้องพบแต่ว่าปัญหาขวาง แม้กระนั้นโชคดีที่เป็นคนเก่งก็เลยสามารถใช้สติ ความบากบั่น เอาชีวิตรอดมาได้ตลอด จนกระทั่งพบกับ “เหลียงอี้” ซึ่งเคยเป็นคนช่วยคุณไว้ตั้งแต่เด็ก แถมช่วงนี้ยังเปลี่ยนเป็นคู่ขาที่ต่างข้างแอบรักกันพร้อมหน้าพร้อมตาที่เป็นการสืบคดีหนึ่งให้เสร็จ

The Legend of Jin Yan หรือในชื่อไทยว่า ตำนานเพลงรักสี่ฤดู เป็นซีปรี่ย์จีนพีเรียดภาพงาม เพลงไพเราะเพราะพริ้ง แถมเรื่องราวยังสวยดีเลิศที่ออนแอร์ให้พวกเรารับดูกันทาง WeTV เรื่องราวของซู่จิ่นที่ปลอมตัวเป็นชายหนีออกมาจากบ้านเพราะว่าไม่ต้องการอภิเษกกับองค์ชายเซียวอวี้ ในกลางทางคุณได้พบกับชายรูปงามที่เข้ามาช่วยเหลือแล้วก็ทั้งคู่ก็ได้เอาชีวิตรอดจากอันตรายไปร่วมกัน แต่ว่าเมื่อซู่จิ่นรู้ว่าพี่สาวต่างแม่จำต้องไปอภิเษกแทนตนเองคุณก็รู้สึกไม่ถูกกระทั่งปลอมตัวกลับเข้าวัง และก็พบว่าเพศชายที่เคยช่วยคุณไว้ก็คือองค์ชายนั่นเอง! นี่เพียงแค่จุดเริ่มแรกของความอลเวงนะ ส่วนเรื่องราวจะคืออะไรต่อเพื่อนพ้องๆคงจะจะต้องไปดูเองจ้ะ

Put your head on my shoulder

หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง คนใดกันแน่ที่ถูกใจแนวรักใสๆจำเป็นต้องไม่พลาดกับหัวข้อนี้จ้ะเรื่อง “อุ่นไอในใจคุณ” ด้วยเหตุว่ามันได้ปรับเปลี่ยนมาจากนิยายมีชื่อเสียงชื่อเดียวกับชื่อเลยนะ มันเกิดเรื่องที่เกี่ยวกับชีวิตในมหาลัยของคู่พระนาง นางเอกของพวกเรา ซือเช็ดมั่ว(สิงเฟย) สาวสวยตัวเล็กที่กำลังจะจบการศึกษาจากสาขาบัญชี แต่ว่าคุณไม่รู้เรื่องว่าคุณจะดำเนินชีวิตเช่นไรดี แต่ว่าชีวิตของคุณกำลังแปรไปเมื่อคุณจะต้องมาอาศัยอยู่บ้านเดียวกันกับผู้แสดงนำชาย กู้เว่ยอี้(หลิงอี) นิสิตสายฟิสิกส์อัจฉริยะ

ทั้งคู่นั้นมีความคิดว่าความบังเอิญทำให้ได้มาอยู่ร่วมกันแต่ว่ามันมิได้บังเอิญเลยจ๊ะด้วยเหตุว่าแม่ของทั้งคู่คนนั้นรู้จักกันมานานแล้วแล้วก็หวังอยากที่จะให้ทั้งคู่คนนั้นสมรสกันจ้ะ ผู้แสดงนำชายของพวกเราก็เย็นชามากมาย นางเอกของพวกเราก็ตีมึนตลอดระยะเวลาแม้กระนั้นความรักก็ได้ก่อตัวขึ้นเรื่อยจ้ะ แต่ว่าหัวข้อนี้มิได้มีเพียงแค่ผู้แสดงนำชายกับนางเอกจ้ะ เพราะเหตุว่ามีคู่หูของผู้แสดงนำชายที่เคยเป็นคนรักเก่าของนางเอกเข้ามาวุ่นวาย ส่วนเพื่อนซี้ของนางเอกก็ดันแอบรักคนรักเก่าของนางเอกซะงั้น งงเต็กมากมายจ้ะแม้กระนั้นจำเป็นต้องไปดูเพราะว่าสนุกสนานมากมายกับความเป็นไปของผู้แสดงนำชายและก็นางเอก

ช่วงเวลาที่รัก (Our Glamourous Time) เรื่องของ “ลี่จื้อเฉิง” ที่เกิดปัญหาภายในครอบครัว จนถึงจำต้องเปลี่ยนมาเป็นคนแบกรับภาระเอาไว้ แต่ว่าด้วยเหตุว่าเขาไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน ทำให้คนภายในหน่วยงานไม่เชื่อมั่นเขา ในตอนที่เขาจำต้องต่อสู้กับการทำงาน

Love O2O หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง เรื่องย่อ ละครพรีเซนเทชั่นเรื่องราวของสองนิสิตคนที่ใครๆก็รู้จักที่ผูกสัมพันธ์ผ่านเกมอาร์พีจีออนไลน์แบบเล่นตามหน้าที่ (MMORPG – Massive Multiplayer Online Role-Playing Game) ที่มีชื่อเกมว่า “新倩女幽魂” หรือ “โปเยโปโลเย (A Chinese Ghost Story)” แถมทั้งสองยังเจอรักกันในโลกที่ความจริงอีกด้วย

ยิ้มนี้โลกละลาย Love O2O – Wei Wei beautiful smile

เป้ยเวยเวย สาวน้อยสวยงามระดับดาวมหาวิทยาลัย ติดอกติดใจเล่นเกมออนไลน์เป็นความรู้สึกนึกคิด คุณถูกคู่หูในเกมออนไลน์ขอดูรูปตัวจริง เพียงพอไม่ให้คุณ ก็ถูกทิ้งอย่างไม่แยแสในขณะนั้นเวยเวยได้ทราบจะกับผู้เล่นอีกคน ซึ่งเป็นมือชั้นยอดในเกม เขารู้สึกพอใจในความสามารถของคุณ ก็เลยเชิญมาเป็นพาร์ทเนอร์ เพื่อแข่งขันเล่นเกมชิงชนะเลิศ เกินคาดว่าคู่คิดที่ช่วยเหลือซึ่งกันและกันในเกม จะมาเป็นเดือนมหาลัยสุดฮอตอย่างเซียวไน่

Queen Duguจัดหนัก ซีปรี่ย์จีนพลังภายใน เรื่อง Queen Dugu เรื่องราวในยุควงศ์สกุลสุย การฉกฉวยอำนาจที่เกิดขึ้นในช่วงนั้นของปฐมจักรพัตราธิราช “เหวิน” หรือ “ยางเจียนพระราชาธิราช” (เล่นบทโดย เฉินเพื่อน) ที่ถูกจารึกว่าเป็นจักรพัตราธิราชที่มีนางสนมน้อยที่สุด เพราะเหตุว่าท่านรักเพียงแต่พระราชินี “เจียหลัว” (รับบทบาทโดย โจเฉิน) เพียงแต่องค์เดียวแค่นั้น ความรักตามที่เป็นจริงทำให้ปัญหาที่ทั้งคู่พบเห็นนั้นแปลงเป็นเรื่องเล็กน้อยไปโดยปริยาย

Zhao Ge อีกหนึ่ง หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง ซีรีย์จีนย้อนยุค บันเทิงใจๆ2019 น่าติดตามอย่าง Zhao Ge ซีปรี่ย์จีนพลังภายใน ที่มีทั้งยังแอ็คชั่น เสี่ยงภัย ประวัติศาสตร์ โรแมนติก และก็ซ่อนเร้นด้วยแฟนตาซี บอกเล่าเรื่องราวยุครางตระกูลซางสมัยเสื่อมที่มี “โจ้วอ๋อง” (สวมบทบาทโดย เปาเจียนเฟิง) ผู้โหดร้ายโหดเหี้ยม ซึ่งเป็นกษัตริย์ที่ไม่มีความสามารถจนถึงทำให้ชาติล่มสลาย ในเวลาที่ “องค์ชายจีฟา” (เล่นบทโดย จางเจ๋อฮั่น) ต้องการจะกู้บัลลังก์อีกรอบแล้วก็ริเริ่มตั้งขึ้นวงศ์สกุลใหม่ว่าวงศ์สกุลโจว โดยมีเอฟเฟคสวยมากมาย สำหรับผู้ใดกันที่ต้องการดูหัวข้อนี้มีความคิดเห็นว่ามีระบุฉายปลายปีนี้จ้ะ

The Prince of Tennis – Match! Tennis Juniors เรื่องย่อเอจิเซ็น เรียวมะย้ายเข้ามาเรียนที่มัธยมศึกษาตอนต้นสถานที่เรียนเซชุนหรือในภาษาประเทศญี่ปุ่นเป็น ”เซซุน งาปะทุเอน” หรือเรียกสั่นๆว่า ”เซงาลุก” สถานที่เรียนตามที่โด่งดังด้านเทนนิส เป็นชายหนุ่มอัจฉริยะ แชมป์ 4 ยุคซ้อนสำหรับเพื่อการแข่งรุ่นจูเนียร์ของอเมริกา เรียวมะเข้าชมรมได้ไม่ทันไร ก็ไต่เต้าขึ้นเป็นนักกีฬาตัวจริงที่เป็นเด็กปี 1 คนแรกในสโมสร หลังจากได้เป็นผู้แทนแล้วได้ไปร่วมชิงชัยของสถานที่เรียนไปแข่งขันในระดับเขต และก็ในรอบชิงแชมป์ได้พบกับสถานศึกษาฟุโดมิเนะ

Love Scenery หรือ ฉากรักวัยฝัน

คือเรื่องของ เหลียงเฉิน นักร้องสาวสุดฮอต คุณจำต้องมาเกี่ยวกับแวดวงเกมอีสปอร์ต เหลียงเฉินได้รับการติดต่อให้เป็นพรีเซนเตอร์เกมออนไลน์ที่ชื่อว่า เกมบิวตี้ฟูลโซล และก็คุณได้ทำความเข้าใจการเล่นเกมจากผู้ชายรุ่นน้องสุดหล่อ ทางจิ่ง นักสตรีมเมอร์เกม จากแฟนๆตัวยงเปลี่ยนมาเป็นแฟนชายหนุ่มผู้บ้ารัก

หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง Please Give Me A Pair of Wings ซีรีย์จีนย้อนยุค สนุกสนานๆ2019 ที่ถึงใจถึงอารมณ์กับ Please Give Me A Pair of Wings ซีปรี่ย์ที่มี “Lin Jiu Ge” (รับบทบาทโดย Ju Jing Yi) นางเอกสาวลูกของผู้บังคับบัญชาตำรวจที่ถูกศาลวินิจฉัยติดคุกโดยที่คุณมิได้ทำอะไรไม่ถูก แล้วก็คุณจำต้องต่อสู้ด้วยตัวเอง พร้อมทั้งได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากสายสืบชายหนุ่มหล่อ “Long Tian Yu” (สวมบทโดย Aaron Yan) เพื่อช่วยเหลือกันแสวงหาคนร้ายตัวจริงที่กล่าวโทษคุณ ช่างเป็นซีปรี่ย์จีนน่าดูที่แปลกใหม่ เนื่องจากว่านานๆครั้งครั้งที่พวกเราจะได้มองเห็นผู้หญิงสวยหวานมาแสดงบทบู๊ให้ดูจ้ะ

betflix79

By wpadmin