ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2022

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2022

ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2022 เรื่อง Snakes on a Plane เลื้อยฉกเที่ยวบินระทึก (2006) หนุ่มนักโต้คลื่นนายหนึ่งบังเอิญไปเห็นเหตุการณ์ฆาตกรรมอำมหิต เจ้าบทบาทเอฟบีไอ (รับบทโดย ซามูเอล แอล แจ็กสัน) จึงจำเป็นต้องพาเขาขึ้นเครื่องไปให้การที่ LA แต่ระหว่างทางกลับมีงูพิษจำนวนมหาศาลขึ้นเครื่องมาด้วย โดยความพิเศษของเรื่องนี้ก็คือ การเป็น reference ให้กับมุกตลกโปกฮาในสื่อต่างๆมากมาย อาทิ รูปยนตร์โปกฮาล้อเลียนเรื่อง Epic Movie ยำหนังฮิต สะกิดต่อมฮา (2007)

Stealth ฝูงบินมถ้าาฬถล่มโลก (2005)

หัวข้อนี้ก็มันส์หยดไม่แพ้กัน โดยเฉพาะอย่างมาก ผู้ดูท่านใดที่ถูกใจเครื่องบิน Stealth คงจะถูกใจกันไม่ใช่นิดหน่อย กับเรื่องราวของนักบินของฝูงบิน Stealth แห่งกองทัพอากาศสหรัฐ ที่จะต้องทำการต้อนรับน้องใหม่ของฝูงซึ่งเป็นเชาวน์ปัญญาประดิษฐ์ เรียกว่าเป็นแถวคิดที่แหวกแนวไม่ซ้ำใครเลยล่ะ แถมยังได้ เจมี่ ฟอกซ์ และ เจสสิก้า บีล มารับบทนักบินอากาศยานสุดไฮเทคอีกด้วย

The King’s Man

เหตุการณ์ของ เอ็กซี่ อันวิน เด็กหนุ่มที่พ่อของเขาเสียชีวิตไปตั้งแต่ยังเด็กและใช้ชีวิตอย่างไร้เป้าหมาย จนในวันหนึ่งที่เขาถูกหยิบในข้อหาลักขโมยรถ หลังจากถูกจับ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2022 เอ็กซี่ได้ตกลงใจโทรไปขอการช่วยเหลือจากหมายเลขโทรศัพท์ศัพท์ซึ่งอยู่บนเหรียญกล้าหาญของพ่อที่เสียไป และนั่นก็ส่งผลให้เขาได้พบกับ แฮรี่ ฮาร์ท หรือ กาลาฮัด สุดยอดสายลับจากหน่วยงาน ‘คิงส์แมน’ ซึ่งพ่อของเขาเคยจัดการงานอยู่

Das Boot (1981) หากพูดถึงหนังเรือดำน้ำแล้ว จะพลาดหนังเรื่อง Das Boot ได้เช่นไร ซึ่งเป็นหนังเก่ามาก และที่ถูกยกให้เป็นหนังดีตลอดการ ที่แม้หนังจะเก่า แต่เมื่อได้ชมแล้วไม่ขัดตา หนังใหม่ 2022 เข้า โรง ยังคงจะความอลังการงานสร้าง และสมจริงและได้วิชาความรู้เหมือนชมหนังสารคดีอย่างยิ่งจริงๆ

Das Boot เล่าถึงเรือดำน้ำเยอรมันในสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่มีภารกิหน้าจออกลาดตระเวนทำลายขบวนเรือผลิตภัณฑ์ของอังกฤษหรือเรือรบข้าศึก

ROGUE CITY

หนังแอคชั่นจากฝรั่งเศส โดยประเด็นนี้จะตีแผ่เรื่องราวของตำรวจ ที่ทำการคอรัปชั่น ร่วมกับแก๊งมาเฟียลำดับชั้นบิ๊กของประเทศ ริชาร์ดหัวหน้ากลุ่มสืบสวนได้ไปมีปากเสียงกับผู้ใหญ่ในองค์กร ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2022 นอกนั้นสมาชิกในทีมก็เริ่มต้นเสียชีวิตอย่างคำถามครั้งละคน ๆ นำมาซึ่งการทำให้เค้าเองได้ตระหนักว่าคนรอบข้างรวมถึงครอบครัวเค้าไม่ไม่เป็นอันตรายอีกถัดไป ส่วนสุดท้ายแล้วริชาร์ดจะแก้ไขปัญหาและอันตรายที่กำเนิดขึ้นได้เช่นไร คอหนังแอคชั่นจะต้องไปตามใน ROGUE CITY แค่นั้น

Dark Hole (2021)

ซีรี่ย์เกาหลีแนวลึกลับ แอ็คชัน ระทึกขวัญ เล่าถึงเรื่องราวของหมู่ผู้คนที่จึงควรเอาชีวิตรอดจากมนุษย์ที่กลายพันธุ์ข้างหลังสูดดมควันลึกลับ นางเอกเป็นตำรวจสายสืบที่สถานีตำรวจ วันหนึ่งเธอรับโทรศัพท์จากฆาตกรที่ฆ่าสามีตัวของเราเอง ดูหนังใหม่ชนโรง2022 กล่าวให้เธอเดินทางไปที่เมืองเมืองหนึ่ง แต่พอไปถึงเมืองดังที่กล่าวถึงมาแล้วกลับถูกปกคลุมด้วยควันดำปริศนา และผู้คนที่นั่นได้กลายร่างเป็นสัตว์ประหลาดหลังจากสูดควันเข้าไป ส่งผลให้คนทั้งเมืองตกอยู่ในความหวาดกลัว ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2022 นางเอกจำเป็นต้องเพียรพยายามส่งเสริมคนในเมืองและตามล่าฆาตกรที่ฆ่าสามีของเธอไปด้วย เรื่องนี้พล็อตเรื่องน่าสนใจมากๆ ผู้ใดที่ถูกใจหนังแนวลึกลับตื่นเต้นๆห้ามพลาด

ATTACK ON TITAN (ผ่าพิภพไททัน) | 4 SEASONS

เหตุการณ์ของโลกมนุษย์ที่ถูกโจมตีจากสิ่งมีชีวิตยักษ์ทีเรียก “ไททัน” มนุษย์ที่เหลือรอดได้ขังตัวเองไว้ข้างหลังกำมีคุณค่าและราคาที่สูงยักษ์จนสามารถอยู่อย่างสงบสุขมาเป็นเวลากว่าร้อยปี จนวันหนึ่ง ไททันขนาดมหึมาได้ปรากฎตัวขึ้นและทำลายกำราคาสูงเป็นช่องโหว่จนเหล่าไททันขนาดต่าง ๆ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2022 สามารถบุกเข้ามาในเมืองได้ มนุษย์ปริมาณมากถูกเหล่าไททันที่หิวโหยกินอย่างสยดสยอง ส่งผลให้ “เอเลน” เด็กชายผู้รอดชีวิตที่ควรต้องสูญเสียครอบครัวไปในเหตุการณ์นั้นปฏิญาณตนว่าจะฆ่าหมวดหมู่ไททันให้หมดสิ้น เขาได้ร่วมกองทัพและฝีกฝนการต่อสู้กับไททัน นสามารถร่วมหน่วยพิเศษและเตรียมจัดการรับมือกับหมวดหมู่ยักษ์ที่ครองผืนดินที่เคยเป็นของคนเรามาก่อน

กล่าวได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอนิเมะชั้นเชิงตำนานที่บรรลุความสำเร็จอย่างมากมาย ด้วยเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างหนักหน่วงเข้มข้น รวมทั้งการต่อสู้สุดล้ำจินตนาการระหว่างเหล่ามนุษย์กระจ่อยร่อยที่จะต้องใช้เครื่องมือช่วยทำให้เคลื่อนที่บนอากาศเพื่อจะจัดการกับบรรดายักษ์ไททัน แถมฉากการต่อสู้ยังค่อนข้างจะเลือดสาดกระจุยกระจาย ทำให้ Attack on Titan หยิบเป็นอนิเมะแนวแอคชั่น-ไซไฟที่มีแฟน ๆ ติดตามเป็นปริมาณมาก

Slither (2006)

หนึ่งในความภาคภูมิใจของผู้กำกับ เจมส์ กัน (James Gunn) หลังฝากฝีมือมาแล้วใน Dawn of the Dead เมื่อปี 2004 โดยสถานะการณ์สุดประหลาดของ Slither เล่าเรื่องราวเมื่อเมืองเล็ก ๆ ควรต้องเจอกับโรคระบาดจากเอเลี่ยน และส่งผลให้ผู้คนค่อย ๆ เปลี่ยนร่างเป็นซอมบี้ กล่าวได้ทันทีว่าผู้ใดที่มองหาความแหวะเพื่อเติมรสชาติให้กับชีวิต Slither คือหนังที่ตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่ๆ

18 Again (2020)

ซีรี่ย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ปนดราม่านิด ๆ เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากภาพยนต์ เรื่องราวของพระเอกที่เคยเป็นก่อนหน้านี้นักบาสโรงศึกษาสุดฮอต แต่เดี๋ยวนี้กลายมาเป็นคุณลุงวัย 37 ที่กำลังตกงาน แถมเบื่อหน่ายกับชีวิต และได้หย่ากับภรรยา ที่มีลูกฝาแฝดชายหญิงร่วมกันตั้งแต่เวลาศึกษามัธยม ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2022 แต่และก็มีเรื่องราวที่ทำให้เขาได้ย้อนกลับมาไปอยู่ภายในร่างกายขณะอายุ 18 ปี และยังมีความคิดและดวงใจเหมือนเมื่อก่อน ก็เลยได้ใช้ชีวิตในชื่อใหม่เข้าเรียนรู้โรงเล่าเรียนเดียวกับลูกชายบุตรสาว และได้กลับมาเจอกับภรรยาอีกรอบ

หัวข้อนี้แอดชมแล้วบันเทิงใจตั้งแต่เริ่มแรกเลยจ้ะ สะท้อนถึงอุปสรรคสังคมเรื่องการท้องในวัยเรียนรู้ด้วย พระเอกวัย 18 มีความละมุนมาก มีเสน่ห์ มีฉากจับใจในครอบครัวที่ซึ้งมาก ๆ แนะนำเลยค่ะ จำเป็นจะต้องชมห้ามพลาด!

ATM เออรัก เออเร่อ (2555)

เสือกับจิ๊บบุคลากรสถาบันการเงิน JNBC แอบลักลอบคบกันเป็นตอนแทบจะ 5 ปีโดยที่ไม่มีใครรู้ เพราะสถาบันการเงินนี้มีกฎที่ต้องปฏิบัติตามเหล็ก “ห้ามพนักงานเป็นแฟนกัน” ความกล้าแกร่งมันมาถึงขีดจำกัดตรงที่ว่าถ้าจะแต่งงาน ใครสักคนก็ต้องยอม “ลาออก” …แต่งานนี้ไม่มีผู้ใดยอมลาออกง่าย ๆ

จนถึงเกิดสาเหตุไม่คาดฝัน เมื่อตู้เอทีเอ็มที่ชลบุรีกำเนิด “เออเร่อ” ชำระเงินเกินความจำเป็น 130,000 ! คู่รักจึงจำเป็นที่จะต้องกลายมาเป็นคู่แข่ง ในพนันไล่ล่าตามหาตัวมือมืดที่ได้เงินเกินไปจากเอทีเอ็ม …โดยมีข้อแม้ว่าคนใดตามเงินได้ครบก่อน อีกฝ่ายจำเป็นต้องยอมลาออก ! สงครามระหว่างหนุ่มสาวออฟฟิศคู่นี้จึงเริ่มต้นขึ้นโดยมีตำแหน่งบทบาทการงานเป็นพนัน !

อ้าย…คนหล่อลวง

เมื่อพนักงานสาวถูกต้ม เธอจึงวางแผนจะเอาคืนแฟนเก่าให้สาสมเตรียมการกรามของคุณให้พร้อม เนื่องด้วยอ้าย…คนหล่อลวงเป็นรูปยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ที่จะพาคุณไปรู้จักกับวงการนักต้มตุ๋นแบบเจาะลึก ผ่านนักแสดงสุดฮาอย่างอินา พนักงานสาวที่ถูกแฟนเก่าหลอกเอาเงินไปกว่าห้าแสนบาท เธอก็เลยคิดแผนจะปล้นเงินคืนด้วยการว่าว่าจ้างทาวเวอร์ นักต้มตุ๋นกูรู โดยให้ ครูนงนุช ปลอมเป็นเศรษฐีนีไปตีสนิทแฟนเก่าเพื่อจะให้เขาปอกลอก ทว่าการต้มตุ๋นครั้งนี้กลับเป็นจุดกำเนิดของความเกี่ยวพันตอนอินาและทาวเวอร์ที่จะเปลี่ยนทั้งหมดทุกอย่างไปชั่วกัลปวสาน

Cargo (2017)

หนังซอมบี้ชวนเสียน้ำตา ดราม่าผสมฟิคชั่น ที่เล่าถึงการผจญภัยของบุตรสาวในวัยทารกและคุณพ่อที่ติดเชื้อซอมบี้ โดยเขาควรต้องเอาชีวิตรอดเฮือกท้ายที่สุดที่มีช่วงแค่เพียง 48 ชั่วโมงก่อนที่จะแปลงตัวเป็นซอมบี้นั้น ตัดสินใจเดินเท้าเพื่อที่จะหาหนทางช่วยลูกสาวให้รอดพ้นจากเงื้อมมือของซอมบี้ให้ได้มากที่สุด เหตุการณ์จะงดงามน่าจับใจเท่าใด เขาจะช่วยลูกสาวให้พ้นจากอันตค่าตอบแทนมั๊ย ไปร่วมหาผลสรุปกันได้ Netflix เลยค่ะทุกคน! หนังน้ำดีแบบนี้ ต้องการที่จะให้รีบไปชมกันเลยจ้า

Bio Zombie (1998)

หนังซอมบี้จากฝั่งฮ่องกงที่ขึ้นชื่อความฮาไม่เป็นรองคนไหน เล่าความสับสนในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งจุดศูนย์กลางฮ่องกง เมื่อจู่ ๆ ฝูงซอมบี้เข้าโจมตีและทำลายวันช้อปปิ้งอันแสนสุขลงอย่างย่อยยับ ทิ้งไว้เพียงความมึนงงของบรรดาผู้ใช้และบุคลากรที่จำเป็นต้องจับมือกันเพื่อเอาตัวรอด โดยหนังประเด็นนี้เป็นผลงานของผู้กำกับ วิลสัน ยิป (Wilson Yip) เจ้าของผลงานเรื่อง Ip Man 1-3

The Mechanic

นักฆ่ามากฝีมือ ที่สามารถสังหารเป้าหมายได้อย่างแนบเนียนจนชมราวกับอุบัติต้นสายปลายเหตุ เกิดการวางแผนที่แยบยลและเก็บรายละเอียดได้ดียอดเยี่ยม ไม่ใช้นักฆ่าโง่ๆ เดินหยิบปืนถือมีดไปฆ่าคนโดยทิ้งหลักฐานให้ตำรวจตามรอยได้ การฆ่าแต่ละครั้งพีคมากจะต้องไปชมการันตีคาดไม่ถึง

Flight ผ่าวิกฤต เที่ยวบินระทึก (2012) รูปยนตร์แนวแอ็คชั่นระทึกขวัญซ่อนเงื่อน ผลงานกำกับของ Robert Zemeckis ที่ได้ เดนเซล วอชิงตัน มารับบท วิป วิทเทเกอร์ นักบินผู้ที่เปลี่ยนเป็นฮีโร่ในหายนะเครื่องบินตก เนื่องจากเขาสามารถนำเครื่องลงหน้าจอดได้ด้วยการช่วยชีวิตผู้โดยสารได้แทบจะทั้งลำ แต่การสอบสวนหาที่มาของเครื่องบินตกนั้น กลับมีเรื่องราวที่นำมาซึ่งการทำให้เขาต้องถูกสอบสวน เกิดอะไรสังกัดเครื่องบินลำนี้กันแน่ และเขานั้นคือฮีโร่ที่ช่วยชีวิตของผู้โดยสารใช่หรือไม่

Passenger 57 คนอันตราย 57 (1992) เวสลีย์ สไนปส์ รับบท จอห์น คัตเตอร์ แต่ก่อนตำรวจที่จะต้องมาเจอกับวายร้ายจอมโรคจิต ที่ยึดเครื่องบินทั้งลำเอาไว้ หนังทำออกมาได้เมามันส์อย่างยิ่ง มุ่งเน้นเนื้อๆไม่เกิดการยืดเยื้อให้เสียเวล่ำเวลา เลยทำให้หนังลุ้นเพิ่มมากขึ้นเป็นสองเท่า

เดอะเมโลดี้ รักทำนองนี้ (2555)

เมื่อเส้นทางชีวิตของ วิน (แดน – วรเวช ดานุวงศ์) นักร้องและนักแต่งเพลงที่ได้รับความนิยมผู้มีความแน่ใจในตนเองสูง กำลังเข้าสู่เวลาขาลงแบบสุด ๆ ความปรับเปลี่ยนที่ยากจะยอมรับนำมาซึ่งการทำให้วินหนีไปซ่อนตัวที่แม่ฮ่องสอน เมืองเล็ก ๆ บนภูสูง ที่ที่ส่งผลให้เขาบังเอิญพบกับ หมอก (ฉัตร – ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร) นักเปียโนฝีมือดี สาวหน้าจอมตื๊อที่มักชอบบังคับให้เขาทำในสิ่งที่เกลียดอยู่ตลอด และแล้วเธอก็เข้ามาปรับเปลี่ยนชีวิตของเขาโดยไม่ทราบตัว

ความใกล้ชิดและดนตรีส่งผลให้วินได้ศึกษาว่า ทำนองเพลงที่บรรเลงได้ไพเราะที่เขาสืบค้นหามาตลอดชั่วนาตาปีคือเสียงดวงใจของ เพศหญิงที่อยู่ดิ่งหน้าของเขานี่เอง แต่กว่าวินจะทราบตัว โชคชะตาก็นำพาข้อขัดแย้งสำคัญเข้ามา สิ่งที่จะทำให้วินและหมอกเรียนรู้ที่จะเป็นแรงจูงใจของกันและกัน บทลองที่จะมีผลให้คู่รักทุกคู่คุ้นเคยไขว่คว้าความสำราญ แม้จะอยู่ภายในมุมมืดมิดของความเดือดร้อนที่กำลังก่อตัวขึ้นมา เพลงที่เธอแต่งทำนองและเขาช่วยแต่งคำร้องที่บริสุทธิ์ที่สุดที่บทเพลงทั้ง หมดเคยบรรเลงมา

เข้าร่วมซึ้งไปกับบรรยากาศสุดโรแมนติกในเมืองแห่งสายหมอก กับบทเพลงอันไพพวกเราะด้วยฝีมือการแต่งเพลงจากนักทำให้รู้นำ แดน วรเวช และนักร้องเสียงอบอุ่นอย่าง บอย ตรัย ที่จะมาปรับเปลี่ยนฤดูหนาวของคนไหนหลายท่าน แปรเปลี่ยนเป็นฤชมที่ดวงใจเต้นเป็นทำนองใหม่ที่อบอุ่นที่สุด

cheers-ginza

By wpadmin