หนังใหม่ 2022 เข้า โรง

หนังใหม่ 2022 เข้า โรง

หนังใหม่ 2022 เข้า โรง เรื่อง Jack Reacher พระเอกเป็นก่อนหน้านี้ทหารความสามารถดี ใช้ชีวิตอยู่ตัวคนเดียว ไหวพริบเยี่ยมที่สุด ฉลาดหลักแหลมเหนือระดับ ตรวจตราเรื่องราว สถานการณ์เก่ง สืบคดีซับซ้อนๆได้ภายในพริบตา หาตัวคนร้ายได้อย่างไม่ยากเย็น โดยไม่ต้องพึ่งเครื่องไม้เครื่องมืออะไร อาศัยตรวจสอบ+ความช่างสังเกต

SICARIO

SICARIO เป็นหนังบู๊สุดมันส์ ที่บอกเล่าสถานะการณ์ของ FBI สาว เธอถูกนำตัวมาเข้าร่วมภารกิจกับทีมพิเศษ ซึ่งเป็นภารกิจลับจำเพาะกิจ CIA นำทีมโดยแม็ต เกรเวอร์และอเล ฮานโดร หนังใหม่ 2022 เข้า โรง โดยภารกิจนี้หมวดหมู่เค้าควรต้องเดินข้ามแดนไปทลายแก๊งยาเสพติดที่แม็กซิโก แต่ในระหว่างที่ทำภารกิจนั้นกลับประสบว่าภารกิจดังกล่าวมาแล้วข้างต้นเป็นการกำเนิดขึ้นภายใต้การบังคับการขององค์กรที่แม่นยำตามกฎที่ต้องปฏิบัติตามหมาย แล้ว FBI สาวก็แปรเปลี่ยนเป็นแค่หนึ่งในเครื่องมือขององค์กรแค่นั้น หัวข้อนี้นำบ่งบอกโดย เบนิซิโอ เดล โตโร, หน้าจอช โบรลิน, เอมิลี บลันต์ และอีกเยอะแยะ เรื่องความมันส์ รับรองว่ามาแบบบู๊กระจาย ส่วนที่อยู่ท้ายที่สุด FBI สาวจะจัดการกับเรื่องที่เธอตกเป็นเครื่องมือขององค์กรอย่างไร ควรต้องไปติดตามดูใน SICARIO เท่านั้น

Black Sea (2014) ยุทธการฉกขุมทรัพย์ดิ่งนรก

หนังเรื่อง Black Sea ไม่น่าใช่หนังเรือดำน้ำสงคราม แต่เป็นการออกตามหาขุมทรัพทย์ของเรือดำน้ำนาซีที่บรรทุกทองคำมูลค่ากว่าร้อยล้านในสงครามโลกครั้งที่ 2 ในทะเลดำ หนังใหม่ 2022 เข้า โรง ดูหนังเรือดําน้ํา ที่ไม่เล่าเรื่องการต่อสู้ แต่เป็นการล่าขุมเงินขุมทองใต้น้ำหนังหัวข้อนี้มีสนุกมากๆ ก่อนหน้านี้รู้สึกว่าหนังเรือดำน้ำควรเป็นหนังสงครามถึงจะบันเทิงใจ แต่ประเด็นนี้ Black Sea ก็สนุกไม่แพ้กัน พวกเราจะรับรู้ตื่นเต้นและลุ้นระทึก ในเรื่องจะมีทั้งคนจิตไม่ทั่วไป คนโลภเห็นแก่ตัว การหักข้างหลังและหลอกลวง ไหนจะต้องการทอง ไหนจะต้องการเอาชีวิตรอด

Crash Landing on You

ซาบซึ้งไปกับความรักจำเป็นจะต้องห้ามที่บังเกิดขึ้น ณ ดินแดนเกาหลีเหนือ นี่คือเรื่องราวความรักอันแสนโรแมนติกปนเศร้าเคล้าน้ำตาของนายทหารหนุ่มแห่งเกาหลีเหนือและนักธุรกิจสาวสวยจากเกาหลีใต้ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2022 โดยการเจอกันของหมวดเขาเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นจากภัยธรรมชาติที่นำมาซึ่งการทำให้ยุนเซรีบังเอิญเข้าไปยังดินแดนเกาหลีเหนือ หนังใหม่ 2022 เข้า โรง ที่นั่นเธอได้เผชิญกับผู้กองรีหน้าจองฮยอก นายทหารหนุ่มผู้แสนหล่อเหลา เขาคอยช่วยเหลือเธอให้รอดพ้นจากเหตุการณ์อันตรายต่าง ๆ และท่ามช่วงกลางวันช่วงอันแสนชุลมุนที่ยุนเซรีมานะจะหาทางกลับประเทศของเธอ ความรักของหมู่เขาก็ได้บังกำเนิดขึ้นที่ตรงนั้น สถานะการณ์ของหมวดเขาจะคืออะไรต่อจากนี้เป็นต้นไป ติดตามได้ในเรื่องเลยจ้ะ

Extraordinary You

เมื่อโลกจริงแปรเปลี่ยนเป็นโลกการ์ตูน การเปลี่ยนแปลงชะตาชีวิตจึงเริ่มขึ้น ซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีไอเดียดีที่ผลิตมาจาก WEBTOON ชื่อเรื่องราว ซึ่งในประเด็นนี้จะกล่าวถึงอึนดันโอ สาวนิดหน่อยลูกเศรษฐีที่บังเอิญได้ทราบดีว่าโลกทั้งใบของเธอคือหนังสือการ์ตูนเรื่องหนึ่ง แถมเธอยังเป็นตัวประสมของหนังสือเล่มนั้นอีกด้วย ดูหนังใหม่2022 ที่ห่วยแตกนอกเหนือจากนั้น เธอกำลังจะป่วยตายด้วยโรคดวงใจ อึนดันโอก็เลยควรต้องบากบั่นทุกหนทางเพื่อแก้โชคชะตาของเธอให้รอดพ้นจากความตาย ในขณะเธอใกล้จะยอมแพ้ การแสดงตัวตัวของเด็กหนุ่มร่างสูงคนหนึ่งก็ได้เข้ามาเปลี่ยนแปลงชะตาชีวิตของเธอ  นอกจากนั้นยังเป็นเหตุให้จิตใจอ่อนแอของเธอเต้นแรงอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน เขาคนนั้นจะเป็นคนใดและจะช่วยเธอได้ผลมั๊ย ควรต้องติดตามค่ะ

Personal Taste (2010)

อีกหนึ่งซีรี่ย์ของลีมินโฮที่ไม่ควรพลาดค่ะ แนวๆ พระเอกปากแข็ง เนื้อเรื่องคือพระเอกเป็นสถาปนิกที่แข่งทีไรก็แพ้ให้คู่ปรปักษ์ตลอดด้วยเหตุว่าไร้เส้นสาย จนบริษัทเริ่มมีข้อขัดแย้งการเงิน เลยไปร่วมแผนการขนาดใหญ่แข่งคัดคัดสรรค์ผู้รับเหมา และรู้ว่าประธานโครงงานนี้ชอบสไตล์บ้านหลังหนึ่ง พระเอกเลยหาทางเข้าไปชมบ้านเพื่อจะเอามาวางแบบ แต่บ้านหลังนี้ค่อนข้างปิดไม่ให้ถ่ายรูป ดูหนังใหม่ชนโรง2022 ด้านนางเอกลูกเจ้าของบ้านหลังนี้ก็ดันมีปัญหาเรื่องเงินเข้าเลยประกาศให้เช่าห้องนึงในบ้าน พระเอกเป็นคนเจ้ากฎข้อบังคับเรียบร้อยมาก นางเอกมีความคิดว่าเป็นเกย์และยอมให้มาเป็นรูมเมท หัวข้อนี้แนวฟีลกู๊ด หวานๆ ตลกนางเอกนิสัยแบบโก๊ะ ซกมก

Happy Birthday (2551)

รูปยนตร์รักโรแมนติกดราม่า นำบ่งบอกโดย อนันดา เอเวอริ่งแฮม, ฉายนันทน์ มโนมัยสันติรูป เกิดเรื่องอย่างกับความรักของชายหนุ่ม “เต็น” และสตรีสาว “เภา” ที่บุพเพนำพาให้ทั้งคู่มาประสบรักกัน โดยมีหนังสือท่องเที่ยวเป็นสื่อกลาง หนังสือเล่มที่เต็มไปด้วยข้อความที่ถูกเขียนส่งให้ต่อกันและกัน โดยที่ทั้งสองยังไม่เคยเจอหน้ากัน จนเมื่อได้ประสบกันโดยบังเอิญ ความคุ้นเคยและใกล้ชิดที่เคยผ่านตัวหนังสือมาแล้ว ก่อกำเนิดขึ้นกลายเป็นความรัก พร้อมถ้อยคำมั่นสัญญาว่าหมู่เขาจะไม่ละทิ้งกันตราบตลอดไป์

HELLO WORLD (2019)

HELLO WORLD เธอ.ฉัน.โลก.พวกเรา ได้ผลสำเร็จงานอนิเมะแนวไซไฟ และโรแมนติกดราม่า ที่พิเศษก็คือมีคนไทยเข้าร่วมทำด้วย! เนื้อเรื่องก็คือปี 2027 ณ เกียวโต ประเทศญี่ปุ่น นาโอมิ คาตางากิ เด็กหนุ่มม.ปลายทั่วไปที่ไม่กล้าทำอะไร วัน ๆ เอาแต่อ่านหนังสือ และหวังว่าชีวิตของตนเองจะมีคำนิยามมากมายยิ่งกว่าการถูกกลืนไปในสังคมญี่ปุ่นที่เทา ๆ หม่นหมอง ๆ

แบบคนเร่งรีบในโตเกียว ทว่าจู่ ๆ ก็ดันมีตนเองจากในอนาคตมากล่าวว่าเขาจะต้องเป็นแฟนกับ อิจิเกียว รูริ เพื่อที่จะนเข้าร่วมเกรด สาว Introvert ผู้ไม่เข้าสังคม และชมเป็นคนน่ากลัวจนเขายังไม่กล้าเข้าใกล้ เมื่อช่วงผ่านไป ความเชื่อมโยงของทั้งคู่ที่ปรับปรุงไปอย่างไม่รีบร้อนนั้นก็ทำให้จิตใจเขาแปลงใจ แต่มันกลับมาพร้อมอันที่จริงอันน่าตกใจว่า อีกสามเดือนข้างหน้า รูริ จำเป็นที่จะต้องตายโดยสถานะการณ์ประหลาด และมีเพียงแค่นาโอมิ เพียงคนเดียวเพียงแค่นั้นที่จะสิ้นสุดเรื่องราวนี้ได้

ท่ามกลางภาพอนิเมะแบบ 3D ที่สมจริง อนิเมะหัวข้อนี้ก็ดำเนินเรื่องอย่างรวบรัด ไม่ค่อยทิ้งจังหวะยืดเยื้อ แต่จะมีอะไรส่งผลให้พวกเราสงสัยใครทราบ และคิดตามไปอย่างเฉียบคม เพราะว่าหนังจงใจให้ผู้ดูรู้สึกแบบเดียวกับผู้แสดง ถึงแม้ตัวอนิเมะจะไม่ซับซ้อนจนส่งผลให้รู้สึกว่าขาดมิติไปหน่อย แต่ก็เป็นสิ่งดีที่อนิเมะจะได้ปฏิบัติภารกิจในการพาคนชมค่อย ๆ ไปรู้สึกชีวิตทุกวันของตัวละคร และความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น ก่อนที่จะโยงไปยังเรื่องราวที่เรียกว่า ‘คาดไม่ถึง คาดเดาไม่ถูก’ เป็นระยะ ๆ คนใดถูกใจคาดการณ์ทางหนังควรต้องรับชมอนิเมะเรื่องนี้สักตั้งแหละนะ!

แสงกระสือ

ปัดฝุ่นความลี้ลับพื้นบ้าน มาเล่าใหม่ด้วย Production ที่ล้ำยุค กระสือ จับเป็นตำยาวนานความลี้ลับพื้นบ้านที่สร้างความสยดสยองให้กับคนไทยมาอย่างนาน หนังเรื่องนี้จึงหยิบยกความลี้ลับนี้มาปัดฝุ่นใหม่ ด้วยการดำเนินเรื่องแบบทันสมัยเพิ่มขึ้น พร้อม Production ประสิทธิภาพที่ทำให้ท่านรับดูได้อย่างเพลิดเพลินเจริญใจ เพิ่มความโรแมนติกและดราม่าให้คุณอินไปกับ สาย สาวดวงใจงามที่โชคร้ายเป็นกระสือ กับ บางส่วน ชายหนุ่มผู้มีรักมั่นคงและต้องการช่วยสายให้หลุดพ้น ที่สำคัญ นักแสดงนำของเรื่องนี้ถึงจะเป็นคนใหม่แต่ความสามารถก็ไม่ทั่วไปเลยจ้ะ

Hunter Killer (2018) สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย

หนัง Hunter Kille เป็นหนังแนวแอคชั่นและระทึกขวัญ ที่เล่าเรื่องกัปตันเรือดำน้ำสหรัฐที่มีภารกิจหลักค้นหาหาเรือดำน้ำสหรัฐฯ ที่ขาดการติดต่อไป แต่มาเหน้าจอสถานการ์ที่จำเป็นต้องไปช่วยตัวผู้บริหาราธิบดีรัสเซีย
โครงเรื่องของหนัง Hunter Killer จะออกแนวเรื่องที่แต่งขึ้นไม่ได้อ้างเรื่องจริงหรือมาจากเรื่องราวจริง เพื่อที่จะให้ได้รื้นเริงการการสู้รบทางเรือดำน้ำและเทคโนโลยีนทางการทหารยุคใหม่ และเป็นหนังเรือดำน้ำที่ดูง่ายดาย ไม่สลับซับซ้อน ไม่เครียด

The Zombie Detective

แนวสืบสวนสอบสวนโปกฮาปนฮากับคุณนักสืบซอมบี้ที่ไม่เคยมีมาก่อน ซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนที่แปลกแหวกแนวกว่าเรื่องไหน ๆ เมื่อคิมมูยอง (ชเวจินฮยอก) ซอมบี้ที่มีความรู้และมีความเข้าใจสึกนึกคิดเหมือนกันกับมนุษย์ฟื้นคืนชีพขึ้นมาในร่างเดิม เขาจึงจึงควรบากบั่นปรับตัว ปรับวิธีการใช้ชีวิตต่าง ๆ ให้กลมกลืนไปกับมนุษย์ แล้วก็ทำให้เขาหยิบพลัดจับผลูมาอยู่ภายในคราบนักสืบ ที่ได้บังเอิญมาเจอกับกงซอนจี (พัคจูฮยอน) ตำรวจสายสืบที่จะมาเข้าร่วมไขคดีต่าง ๆ โดยการใช้ขีดความสามารถของพระเอกที่เป็นซอมบี้ให้เป็นประโยชน์ จนเป็นการจุดชนวนให้พระเอกตามสืบว่าตัวตนก่อนที่เขาจะตายนั้น เป็นใครมาก่อนด้วยด้วยเหมือนกันกล่าวได้ว่าไม่เคยเหน้าจอซีรีส์สืบสวนสอบสวนแนวนี้มาก่อนเลยก็ว่าได้จ้ะ เพราะซีนไขคดีของซีรีส์นี้มาพร้อมความตลก ตลกขบขัน เบาความคิดในหัวชวนให้ขำกลิ้ง อีกทั้งยังเปิดเผยให้แสดงตัวเสน่ห์ที่น่าเอ็นชมของซอมบี้สุดน่ารักที่หลายคนจึงต้องควรตกหลุมรัก การดำเนินเรื่องถือได้ว่าทำได้ดิบได้ดี ค่อย ๆ เคลียร์คดีไปทีละจุด เกิดเรื่องที่ชมจบแล้วให้ข้อคิดอะไรหลากหลาย ๆ ราวเราได้ด้วยเช่นกันค่ะ

BELOW ZERO

BELOW ZERO เป็นหนังบู๊แอคชั่นของฝั่งสเปน ประเด็นนี้พูดเลยว่าดุเดือดแบบเต็มสิบไม่หัก โดยจะบอกเล่าสถานะการณ์ของตำรวจที่เคลื่อนรถนำนักโทษไปส่งยังเรือนจำ แต่เรื่องมันไม่ได้ราบรื่นอาทิเช่นการส่งตัวทั่วๆไป เหตุเพราะดันเจอการโจมตีจากบุคคลปริศนาที่ไม่ทราบดีว่าเค้าต้องการอะไรกันแน่ แต่ที่รู้ ๆ นายตำรวจคนนี้ควรต้องเอาตัวรอดจากการถูกตามล่า ไล่ฆ่าท่ามกลางอากาศที่หนาวติดลบ อีกทั้งยังจำเป็นที่จะต้องรับไม่ถูกถูกใจนักโทษที่ตัวเราเองขนส่งอีก รับว่าคนไหนได้ดูก็จึงควรลุ้นกันตัวโก่งแน่ๆ โดยเรื่องนี้นำทัพความมันส์โดย Javier Gutiérrez, Patrick Criado, Àlex Monner และอีกเพียบเลย

The Beyond (1981)

ความน่าดึงดูดของ The Beyond คือหนังเรื่องที่ 2 ในไตรภาค Gates of Hell ของผู้กำกับ ลูซิโอ ฟูลซี เอ่ยถึงสถานะการณ์เมื่อสตรีสาวรายหนึ่งได้รับมรดกเป็นโรงแรมเก่า แต่เรื่องราวข้างหลังหลังจากนั้นกลับเต็มไปด้วยอุบัติเหตุสุดประหลาดเยอะแยะ ก่อนเธอจะศึกษาและทำการค้นพบในภายหลังว่าแท้จริงแล้วโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่บนปากทางไปสู่นรก ซึ่งถ้าคนไหนที่เคยดูหนังหัวข้อนี้ก็คงจะความทรงจำความโหด กลิ่นคาวเลือด และฉากศพอันน่าสยดสยองได้ติดตา

cheers-ginza

By wpadmin