ดูหนังใหม่ชนโรง2022

ดูหนังใหม่ชนโรง2022

ดูหนังใหม่ชนโรง2022 เรื่อง The Accountant เหตุการณ์ของ คริสเตียน วูล์ฟ เด็กออทิสติกอัจฉริยะซึ่งถูกฝึกหัดการต่อสู้โดยพ่อพร้อมด้วยน้องชายมาตั้งแต่ตอนที่ยังเป็นเด็ก เมื่อโตขึ้น คริสเตียนได้เปิดสำนักงานบัญชีเล็กๆหนแห่งึ่ง ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว งานของเขาก็คือแนวทางการทำบัญชีให้กับแก๊งอาชญากร แต่ต่อมา เรย์ คิง เจ้าหน้าที่จากกระทรวงการคลังก็เริ่มระแคะระคาย แต่แล้ว มันก็กลับเชื่อมโยงไปถึงคดีอาชญากรรมที่ซับซ้อนซ่อนเงื่อนกว่าที่คิด และคาดไม่ถึง

Con Air ปฏิบัติการแหกนรกยึดฟ้า (1997) ผลงานอำนวยการสร้างและจัดทำขึ้นโดย Jerry Bruckheimer นำส่อให้เห็นโดย Nicolas Cage, John Cusack, John Malkovich, Steve Buscemi สถานะการณ์ของ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2022 คาเมรอน นักโทษที่ได้รับการปล่อยตัว จำเป็นที่จะต้องอาศัยเครื่องบินลำลเยงสุดยอดนักโทษอาชญากรรมชั้นโลกในการกลับไปอยู่ที่บ้านเพื่อไปหาภรรยาและลูกที่รอคอยเขาอยู่ แต่ทันทีที่เครื่แงเหินฟ้า เขาพบว่ตัวเราเองควรต้องตกอยู่ในแผนการยึดเครื่องบิน

อัจฉริยะหมอ 2 แผ่นดิน Dr. Stranger

พัคฮุน (อีจงซอก) ถูกส่งไปเกาหลีเหนือพร้อมพ่อตั้งแต่ยังเด็ก ดูหนังใหม่ชนโรง2022 และจำเป็นที่จะต้องใช้ชีวิตอยู่จนกลายเป็นศัลยแพทย์ทรวงอกที่เก่งที่สุดในเกาหลีเหนือ เขาถูกทางการคุมตัวให้ไปดำเนินการงานในศูนย์ศึกษาค้นคว้าลับ แต่วันหนึ่งซงแจฮี (จินเซยอน) แฟนสาวที่หายสาบสูญไปกว่า 5 ปี ก็ถูกส่งตัวมาให้พัคฮุนผ่าตัดในสถานะหนูทดลอง เขาไม่คงคร่าชีวิตคนรักได้ พ่อของพัคฮุนก็เลยคิดแผนให้พัคฮุนและแจฮีหนีออกไปโดยยอมสละชีวิตตนเอง

The Emperor of the Sun

The Emperor of the Sun มีชื่อถ้อยคำไทยว่า “น้ำตาสีเลือด” ซึ่งเป็นหนังสงครามแนวดราม่า กล่าวถึงที่มาที่ไปศาสตร์และกึ่งอัตชีวความเป็นมา เกิดในสมัยยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 ออกฉายเมื่อปี พ.ศ. 1987
ผู้กำกับคือ Steven Spielberg (สตีเวน สปีลเบอร์ก) และนักทำให้รู้นำ Christian Bale (คริสเตียน เบล) หรือที่คอหนังคงเคยชินในบทของ Batman อัศวินรัตติกาล ซึ่งเวลานั้นคริสเตียนอายุแค่ 13 ปี

หนังอลังการ งานประสิทธิภาพ ไม่ต้องกลัวว่าชมแล้วจะหลับหรือดูไม่เข้าใจ แม้หนังจะเก่ากว่า 30 ปี แต่เนื้อหากลับมาชมอีกกี่ครั้งก็ยังเบิกบานและอ้างไปกับเรื่องราว ซึ่งหนังไม่ได้รุนแรงโหดร้ายน่ากลัวแบบรบราฆ่าฟันแต่เช่นไร
เนื้อเรื่องณ เวลาสงครามโลกครั้งที่ 2 พระเอก คือ “จิม” เกรแฮม เด็กชายชาวอังกฤษที่อาศัยอยู่เซี่ยงไฮ้ พลัดพรากจากบิดามารดาจากเหตุการณ์ญี่ปุ่นบุกจีน เขาต้องดิ้นรนต่อสู้เอาตัวรอด กลายเป็นเชลยศึกในค่ายกักขังของญี่ปุ่น

Graceful Friends

คดีฆาตกรรมที่นำมาซึ่งการทำให้ความสัมพันธ์ช่วงเพื่อจะนควรต้องพังทลายลง ดูหนังใหม่ชนโรง2022 เมื่อคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นส่งผลให้กลุ่มเพื่อนวัย 40 หันมาสงสัยกันเอง และอาจส่งผลให้มิตรภาพที่แน่นแฟ้นมาเป็นเวลากว่า 25 ปี หนังใหม่ 2022 เข้า โรง ของหมู่เพื่อที่จะนควรต้องพังทลายลง รวมทั้งชีวิตคู่ของอันกุงชอล (ยูจุนซัง) และภรรยาของเขานัมหน้าจองแฮ (ซงยุนอา) ที่จำเป็นที่จะต้องมาสั่นคลอนเพราะว่าการเห็นได้ชัดตัวของผู้หญิงคนหนึ่งที่เคยเป็นรักแรกของสามีมาก่อน และการพลิกมาของเธอนั้นราวกับเป็นกุญแจที่ไขความลับว่าสมัยก่อนที่ผ่านมานั้น มีสถานะการณ์และจริงๆแล้วอะไรบางอย่างซุกซ่อนไว้

ประเด็นนี้ค่อนข้างจะชวนให้คนชมสัมผัสได้ถึงความระทึกขวัญ และเผยให้เห็นได้ชัดถึงดวงใจอันดำมืดของคนเราที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยยากจะหยั่งถึง ตัวซีรีส์จะดำเนินเรื่องด้วยการตัดสลับไปมาตอนอดีตกับตอนนี้เพื่อจะเชื่อมโยงเนื้อเรื่องและปมต่าง ๆ เข้าร่วมกัน เนื้อหาก็จะเข้มข้นกว่าที่เคยเป็นไปในทุก ๆ ณ เวลา ผนวกกับทักษะการชี้ให้เห็นของนักชี้ให้เห็นรุ่นใหญ่มากฝีมือ ที่ค้ำประกันได้ว่าจะไม่ทำให้หมดแล้วซึ่งความหวังเลยล่ะจ้ะ

Sweet Home (2020)

ซีรีย์จาก Netflix แนวสยองขวัญ ดราม่า เอาชีวิตรอด ดูหนังใหม่ชนโรง2022 เรื่องราวของพระเอกที่เปลี่ยนเป็นเด็กเก็บตัวจากการถูกกลั่นแกล้งในโรงศึกษาเล่าเรียน หลังจากครอบครัวเสียชีวิตจากอุบัติต้นสายปลายเหตุ พระเอกเลยได้ย้ายมาอยู่ภายในตึกอพาร์ทเม้นท์เก่า ๆ แล้วอยู่ ๆ คนทั้งประเทศก็ติดเชื้อแปรเปลี่ยนเป็นปีศาจร้ายจากความโลภแบบต่าง ๆ รวมทั้งตัวพระเอกด้วย พระเอกเลยต้องพยายามฝืนตนเอง เอาชีวิตรอดพร้อมด้วยคนในอพาร์ทเม้นท์ที่หลงเหลืออยู่ คอยคุ้มครองปกป้องอพาร์ทเม้นท์จากภูติผีปีศาจทั้งด้านในและภายนอก รวมถุงคนร่วมกันเองด้วย

We’re the Millers

We’re the Millers ชื่อไทย “มิลเลอร์ มิลรั่ว ครอบครัวกำมะลอ” เป็นหนังที่ชมเพื่อที่จะความบันเทิงจริงๆ เนื่องจากว่าเมื่อทั้งหมดมารวมตัวในกันแบบครอบครัวแล้ว ความฮาและความป่วนก็บังเกิด แต่ละฉากที่ชี้แนะนั้นล้วนแล้วแต่เรียกเสียงฮาได้ทั้งปวง ดูหนังใหม่ชนโรง2022 เป็นเรื่องเหมือนกับวุ่นวายๆ ของ “เดวิด คลาร์ก” (เจสัน ซุเดคิส) ตัวแทนขายยา ที่มีสาเหตุให้จำเป็นจะต้องส่งผลิตภัณฑ์ไปที่เม็กซิโก แต่การจะไปเพื่อจะให้รอดจากการตรวจสอบของด่านศุลกากร เขามีความจำเป็นต้องมีครอบครัวเดินทางไปด้วย นี่เลยเป็นต้นเหตุที่ส่งผลให้เขาจึงควรหาครอบครัวกำมะลอขึ้นมาแบบด่วนๆ โดยหาให้นักเต้นระบำเปลื้องผ้า “ซาร่า โรส โอไรลี่ย์” (เจนนิเฟอร์) มาเป็นภรรรยาจำเป็นมาก พร้อมกับลูกสาวลูกชายที่มาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกันในนาม “ครอบครัวมิลเลอร์”

พี่มาก..พระโขนง (2556)

ในสมัยกรุงรัตนโกสินทร์ตอนต้น กำเนิดสงครามจนนำมาซึ่งการทำให้ชาวบ้านปริมาณมากจำเป็นต้องถูกเกณฑ์ไปรบ “พี่มาก” จำต้องทิ้งเมียของเขาที่กำลังท้องแก่ไว้ที่บ้านเพื่อเข้าร่วมศึก ตอนสงคราม ดูหนังใหม่ชนโรง2022 มากได้ประสบและช่วยชีวิตเพื่อนทหารกฎสี่คนคือ เต๋อ เผือก ชิน และเอ จนสุดท้ายทั้งห้าก็กลายมาเป็นเพื่อนสนิทกัน เมื่อสงครามสิ้นสุด มากจึงชวนให้ทั้งสี่ไปยอดเยี่ยมบ้านของเขาที่พระโขนงเมื่อถึงพระโขนง มากบอกต่อให้ เต๋อ เผือก ชิน และเอ รู้จักกับ “นางนาก” เมียสาวแสนสวยของเขา และยังมี “แดง” ลูกชายวัยแรกเกิดของมากด้วย เต๋อ เผือก ชิน และเอ ตกลงใจอยู่ที่พระโขนงสักระยะโดยอาศัยที่บ้านหลังเก่าฝั่งดิ่งข้ามบ้านมาก

ช่วงนั้นมีข่าวสารลือหนาหูในหมู่ชาวบ้านว่านากเป็นผีตายทั้งกลม !! โดยต้นตอมาจากยายเปรียกเจ้าของร้านยาดองปั่น ทั้งสี่ไม่เชื่อเรื่อง จึงพากเพียรทำให้ความจริงนั้นปรากฎด้วยแนวทางต่าง ๆ ภายหลังยายเปรียกผู้ปลดปล่อยข่าวสารข้อมูลลือกำเนิดจมน้ำตายลอยขึ้นอืดอย่างน่าสยดสยอง ส่งผลให้เต๋อ เผือก ชิน และเอ ปักใจมั่นใจว่านากเป็นผีแน่ ๆ

ทั้งสี่ไม่กล้ากล่าวมากตรง ๆ เพราะว่ากลัวจำเป็นต้องเจอจุดสิ้นสุดแบบเดียวกับยายเปรียก แต่เมื่อคิดถึงบุญคุณที่มากเคยช่วยชีวิต หมวดเขาจึงจึงควรตัดสินใจบอกจริงๆแล้วให้มากทราบ “เนื่องด้วยคนกับผีอยู่ด้วยกันมิได้”

15 ค่ำ เดือน 11

ความเชื่อที่ทำให้ประจักษ์ไม่ได้กำลังถูกสั่นคลอนจากโลกวิทยาศาสตร์ หนังหัวข้อนี้ได้จับยกเรื่องราวของ บั้งไฟพญานาค เห็นการณ์สำคัญที่ชาวบ้านกลุ่มลุ่มแม่น้ำโขงนั้นให้ความศรัทธา โดยหนังเรื่องนี้ไม่ได้พูดเล่าวิถีชีวิตชาวบ้านเพียงอย่างเดียว แต่ยังตั้งข้อสงสัยและปัญหาความขัดถกเถียงระหว่างความเชื่อที่ทำให้พบความจริงมิได้จนคงจะกลับกลายเป็นความงมงาย ผ่านนักแสดงหนุ่มรุ่นใหม่ที่ถูกอันที่จริงทางวิทยาศาสตร์สั่นคลอนความเชื่อเรื่อง อีกทั้งหนังยังสามารถผูกปมและดำเนินเรื่องไปในด้านที่สร้างความอิ่มเอมใจให้ผู้ชมด้วยด้วยเช่นกันจ้ะ

Life is beautiful

Life Is Beautiful มีชื่อภาษาไทยว่า ยิ้มไว้โลกนี้ไม่สิ้นหวัง ซึ่งเป็นหนังสงครามแนวตลกขบขันและดราม่า จากประเทศอิตาลีปี ออกฉายเมื่อปี ค.ศ. 1997 โดยเข้าชิงค่าตอบแทนออสการ์ 7 สาขา และชนะมา 3 สิ่งตอบแทน ในปี ค.ศ. 1998

หนังเกี่ยวกับชาวยิว เวลาสงครามกวาดล้างยาวยิว ที่ถ่ายทอดความเบิกบานและตลกขบขัน ที่แฝงถึงความโหดร้าย
เหมาะสมกับชื่อหนังเป็นอย่างมาก Life Is Beautiful ชีวิตนั้นสวยงาม แม้จะเกิดวิกฤตสงคราม แต่พระเอกของเรื่องชาวอิตาลีเชื้อสายยิว ก็ได้เหมือนกันใช้จินตนาการปลอบ (หรือหลอก) ลูกชายไม่ให้ตกใจกลัวกับความโหดร้ายที่เกิดขึ้นแต่ละเรื่องที่พ่อได้หลอกลูกชายก็สร้างความขำเสียงหัวเราะ แล้วพวกเราสัมผัสหลงรักษาความไร้เดียงสาของเด็กบางส่วน พร้อมด้วยความซาบซึ้งใจในรักของพ่อที่มีต่อลูก และความรักที่มีต่อภรรยา

หนังเรื่องนีเป็นสถานะการณ์สงครามโลกครั้งที่ 2 ที่ประเทศอิตาลี เมืองทัสคานี ผู้คนถูกหยิบไปขังที่ค่ายกักกันนาซี ฟังแค่นี้ก็รู้สึกว่าหนังจำเป็นที่จะต้องโศกเศร้าและความหดหู่ใจ แต่กลับกันสถานะการณ์นำมาซึ่งการทำให้จับใจ อบอุ่นและซาบซึ้ง อย่างมาก

Move to Heaven (2021)

ซีรี่ย์มาใหม่ 2021 ทาง Netflix เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์แนวอบอุ่นจิตใจ เรื่องราวของ กือรู เด็กหนุ่มที่มีลักษณะอาการแอสเปอเกอร์ ทำงานเป็นบุคลากรเก็บกวาดที่กำเนิดต้นเหตุของผู้เสียชีวิตกับพ่อของเขา แต่แล้วพ่อก็ได้เหมือนกันมาด่วนจากไปอย่างกระทันหัน เลยทำให้ โจซังกู อาสุดแข็งกร้าวของเขาที่เพิ่งไปจากคุกกลายมาเป็นผู้ปกครอง ทั้งคู่จำเป็นที่จะต้องได้มาอยู่บ้านเดียวกัน และปฏิบัติภารกิจเก็บกวาดที่เกิดสาเหตุและส่งสิ่งของสำคัญคืนให้กับครอบครัวของผู้เสียชีวิต จนกระตุ้นให้เกิดสถานะการณ์สุดจับใจขึ้น

cheers-ginza

By wpadmin