ดูหนังใหม่2022 เข้าโรง พากย์ไทย เต็มเรื่อง

Bywpadmin

Mar 15, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ดูหนังใหม่2022 เข้าโรง พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนังใหม่2022 เข้าโรง พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนังใหม่2022 เข้าโรง พากย์ไทย เต็มเรื่อง เรื่อง Vincenzo – วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย ซีรีส์แนว Dark Comedy ที่เอ่ยถึงปาร์คจูฮยอง ทนายหนุ่มที่ว่าความภายใต้ชื่อเรื่องของ Vincenzo Casano เขาอาศัยอยู่ที่อิตาลีและเป็นทนายให้กับหมู่มาเฟียใหญ่ที่ตรงนั้น

จนกระทั่งกำเนิดข้อขัดข้องณ เวลาแก๊ง เขาต้องมีให้ได้ต้องหนีกลับมาอยู่เกาหลีใต้บ้านกำเนิด โดยบังเอิญมาเหน้าจอกับทนายสาวมือดีอย่าง “ฮงชายอง” ส่งผลให้เขาจึงควรร่วมมือกับเธอเพื่อจะจัดแจงกับหมู่ผู้กุมอำนาจในเกาหลี แต่งานนี้จำเป็นต้องจัดการแบบตาต่อตาฟันต่อฟัน ความมันส์ปนฮาแบบตลกโปกฮาร้ายก็เลยเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น

นายเย็นชากับยัยปลาหมึก (Go Go Squid!)

ไม่กล่าวถึงมิได้แล้วซีรีย์จีนเรื่อง นายเย็นชากับยัยปลาหมึก (Go Go Squid!) กับเรื่องราวของ ถงเหนียน (รับบทโดย หยางจื่อ) สาวน้อยน่ารักสดใส ฉลาดเฉลียวยอดเยี่ยม ได้พบกับเกมส์เมอร์มืออาชีพในตำยาวนานอย่างหานซังเหยียน (รับบทโดย หลี่เซี่ยน) โดยบังเอิญ และกำเนิดเป็นรักแรกพบขึ้นมาโดยทันทีภายหลังที่ได้เจอกัน !

หานซังเหยียนผู้บังคับบัญชาทีมอีสปอร์ตมีความฝันอยากจะพาทีมของเขาไปติดชั้นเชิงประเทศให้ได้ จึงเอาจริงเอาจังพากเพียรเพื่อจะที่สานฝันของตนเองให้เป็นผล จึงไม่ได้มีความสนใจถงเหนียนซักแค่ไหน แต่ถงเหนียนก็ยังคอยให้จิตใจที่เข้มแข็งพร้อมเผชิญกับทุกเรื่องเอาใจใส่อยู่ไม่ห่าง ดูหนังใหม่2022 เข้าโรง พากย์ไทย เต็มเรื่อง งานนี้นอกจากลุ้นให้หานซังเหยียนทำตามอย่างความฝันให้เป็นผลแล้ว ยังควรต้องคอยลุ้นให้ถงเหนียนของเราชนะใจหานซังเหยียนคนนี้ให้ได้ด้วยนะคะ ความรักของถงเหนียนที่มีต่อหานซังเหยียนจะสำเร็จหรือเปล่าไปลุ้นกันต่อค่ะ

what wrong with secretary kim

เรื่องย่อ : เรื่องราวของ อียองจุน ชายหนุ่ม รองประธานบริษัท ผู้แสนจะเฟอร์เฟ็ค แถมยังหลงตัวเองสุดๆ กับ คิมมิโซ เลขาสาว กูรูที่สามารถรองรับอารมณ์และคาวมควรจะเป็นของ อียองจุนได้ตลอดช่วงเวลา แต่แล้ว วันหนึ่ง เธอผู้มักจะมีรอยยิ้มอยู่บนเค้าหน้าตลอดเวลา กลับประกาศลาออกสายฟ้าแลบ

แถมจัดแจงตัวหาคนรับขณะต่อหน้าต่อตาที่เลขาไว้แล้วเสร็จสรรพ งานนี้ อียองจุน ถึงกับคิดมากจนนอนไม่หลับ กำเนิดอะไรสังกัดเลขลำดับาคิมกันแน่ แต่ใครละจะมาแทนที่เธอ หนัง ใหม่ ปี 2022 ที่ทราบใจเขาไปซะทุกๆอย่างได้ ภารกิจง้อ เอ้ย รั้งตัวเลขาคิม ของคุณชายผู้มั่นหน้าอยู่ตลอดช่วงเวลาจึงบังกำเนิดขึ้น แต่คอย่างกับนี้อะไรๆ มันก็ไม่ไม่ยากเหมือนก่อนหน้าซะแล้ว

Ali & Ratu Ratu Queens (อาลีกับราชินีแห่งควีนส์)

ภาพยนตร์อินโดนีเซีย เหตุการณ์ของอาลี ดูหนังใหม่2022 เข้าโรง พากย์ไทย เต็มเรื่อง เด็กหนุ่มที่ตกลงใจสัญจรจากจาการ์ตา มุ่งหน้าสู่นิวยอร์ค เพื่อที่จะควรจะเป็นตามหาแม่ที่ไม่ได้เจอกันมายาวนาน แต่สุดท้ายแล้วเขากลับได้เจอกับสี่สาวชาวอินโดที่เต็มเปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวาและสีสัน ซึ่งอาศัยอยู่ย่าน ควีนส์ การเดินทางของอาลีกับแก๊งตัวแม่ชาวอินโดแห่งควีนส์นี้ นำมาซึ่งการทำให้เขาได้ทราบซึ้งถึงคำอธิบายศัพท์ที่จริงจริงของคำว่าครอบครัว

Sweet & Sour (รักหวานอมเปรี้ยว)

รูปยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวความรักสมัยใหม่ผ่านหนุ่มสาว 3 คน ชื่อที่ชี้ให้เห็นรสชาติความรักที่ตรงข้ามสะท้อนให้ปรากฏถึงความรักที่มีทั้งช่วงเวลาที่หวานและขมอย่างหลบหลีกมิได้ ทีมนักชี้ให้เห็น Sweet & Sour แล้วก็มีนักบ่งบอกดาวรุ่งอย่างจางกียง, แชซูบิน และคริสตัล หน้าจอง จางกียง รับบทจางฮยอก แฟนหนุ่มที่พบเห็นได้ในชีวิตจริง การบ่งบอกรูปเพศชายจริงๆ

ที่เป็นแฟนใครสักคนแบบเปลือยใจของเขาจะก่อให้คนดูใจเต้นแรงไปกับความรักณ เวลาการจูงใจให้เกิดการใช้จ่าย และสัมผัสโกรธเคือง เมื่อเขาค่อยๆ เปลี่ยนแปลงจากเพศชายที่อ่อนโยนในขั้นแรกของความสัมพันธ์สู่ผู้ชายที่เย็นชาในระหว่างภายหลัง ดาอึน แฟนสาวที่น่ารักของจางฮยอกรับบทโดย แชซูบิน นักแสดงดาอึนประสบทั้งปัญหาเกี่ยวกับงานในฐานะพยาบาลและชีวิตรัก

Queen For Seven Days (ความยาว 20 ขณะ)

เหตุการณ์รักสามเส้า ทำให้หญิงสาวนางหนึ่งได้เป็นพระมเหสีแค่เพียง 7 วัน ซีรีส์ย้อนสมัยกล่าวอ้างความเป็นมาศาสตร์เกาหลี ส่งผลให้พวกเราจำเป็นจะต้องมาลุ่นกันว่ากำเนิดอะไรขึ้น หนังใหม่ๆปี 2021 ทั้งเหตุการณ์ปมชีวิตของกษัตริย์ และความรักในวัยเยาว์ ก็อาจจะมีดราม่าหน่อยๆ เนื้อเรื่องเข้มข้น หักมุม ซับซ้อน น่าค้นหาหา การลอบปลงพระชนม์ จะไปผู้ใดนั้นทดลองไปดูกัน ขอกล่าวเลยว่าห้ามกระพริบตาอย่างยิ่งจริงๆ

Bloody Monday

ซีรีส์สืบสวนสอบสวนเกี่ยวกับการต่อต้านก่อการร้าย ดูหนังใหม่2022 เข้าโรง พากย์ไทย เต็มเรื่อง พระเอกเป็นเด็กมอปลายอัจฉริยะด้านแฮกเกอร์ มีโค้ทเนมคือ Falcon มีพ่อปฏิบัติการอยู่หน่วยงานพิเศษ วันหนึ่งพ่อไปรู้เรื่องจะต้องห้ามเข้าเลยโดนกล่าวหาว่าเป็นฆาตกร จึงจะต้องหลบลี้ไปแต่ได้แอบกล่าวความลับอะไรบางอย่างไว้กับลูกก็คื่อ Bloody Monday พระเอกจึงเข้ามาเกี่ยวพันโดยไม่ใส่ใจ มีความหักมุมเยอะมากให้ลุ้นตลอดระยะเวลา

ป่วนจิตใจนายนักแสดงร์ (The Brightest Star In The Sky)

นาทีนี้จำเป็นที่จะต้องเอาใจวัยรุ่นกันด้วยซีรีย์แนวรักวัยรุ่นกับเรื่อง ป่วนหัวใจนายคนในวงการบันเทิงร์ (The Brightest Star In The Sky) สถานะการณ์ของหนุ่มสาวที่มีภูมิข้างหลังแตกต่างกัน แต่มีความฝันเช่นกัน และดนตรีกับเสียงเพลงนำมาซึ่งการทำให้หมวดหมู่เขาได้มาเจอกันของเจิ้งไป่ซวี่ (รับบทโดย หวงจื่อเทา) คนในวงการบันเทิงและไอดอลของคนไหนหลากหลาย ๆ ที่ข้างนอกชมคูล ดูเท่ แต่อันที่จริงแล้วมีนิสัยที่ไม่เคยแคร์ใคร ไม่ให้ความสนใจสิ่งใด และสิ่งนี้เองนำมาซึ่งการทำให้หยางเจินเจิน (รับบทโดย อู๋เชี่ยน)

ควรต้องเจ็บปวดหัวกับการทำหน้าที่เป็นผู้ที่ช่วยเหลือของเขาเป็นเป็นอย่างมาก แต่เธอก็เพียรพยายามทำความรู้ความเข้าใจและช่วยปรับแก้นิสัยของเขาให้ดียิ่งขึ้น ช่วงเวลากลุ่มนี้กำลังดำเนินไปด้วยดีบนเส้นทางอาชีพของเจิ้งไป่ซวี่ ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ก็ได้เช่นกันปั้นนักร้องชายคนใหม่ ผู้ซึ่งเต็มไปด้วยพรสวรรค์ทางด้านดนตรี ส่งผลให้เจิ้งไป่ซวี่ อดไม่ได้ที่จะรู้สึกกดดันกับการมาของเขาอีกคน สถานะการณ์ความเข้มข้นกำลังเริ่มต้นขึ้น กับการฝ่าฟันปัญหาเพื่อจะวิ่งไล่ล่าตามความฝันของตนให้เป็นจริงแม้จะจำเป็นจะต้องพบเจอกับเงื่อนไขในหลายสิ่งหลายอย่างแต่พวกเขาก็พร้อมที่จะฝ่าฟันไปร่วมกัน

Something in the Rain

เรื่องย่อ : สถานะการณ์ความรักที่ค่อยๆก่อตัวขึ้น ระหว่าง ยุนจินอา สตรีสาววัย 30 กับ ซอจุนฮี น้องชายของเพื่อจะนสนิทของเธอที่รู้จักดีกันมาตั้งแต่เด็ก สถานะการณ์ทั้งสิ้นเริ่มขึ้นเมื่อจุนฮีได้มาเจอกับจินอาอีกครั้งข้างหลังกลับจากการปฏิบัติงานในต่างประเทศ ทั้งคู่ปฏิบัติการอยู่ในอาคารเดียวกัน การได้เจอกันในหลาย ครั้งทั้งโดยบังเอิญบ้างและตั้งใจบ้าง เลยส่งผลให้ความเกี่ยวเนื่องของหมวดหมู่เขาก็ค่อยๆ โตขึ้นขึ้นและกลับกลายเป็นความรัก ทั้งสองไม่ทราบว่าตัวเองเริ่มต้นตกหลุมรักอีกฝ่ายตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่ทราบตัวอีกรอบหมู่เขาก็อยากเป็นมากยิ่งกว่ามากกว่าพี่น้องซะแล้ว

TAXI 2004

มาต่อสถานะการณ์ความฮากันที่ภาพยนตร์หัวข้อนี้เลยค่ะ หัวข้อนี้ไม่โรแมนติกเท่าใดแต่รับประกันความฮาได้ทันที สถานะการณ์ของเบลล์ วิลเลียม แท็กซี่สาวเท้าทายไฟเจ้าของฉายาแท็กซี่ที่เร็วที่สุดในนิวยอร์ก ขับทีเกือบจะวาร์ป ซึ่งเธอมีความฝันที่จะเป็นนักแข่งรถสวยๆ เท่ๆ แต่ดันจำเป็นต้องมาฝันสลายเพราะว่าว่าแอนดี้ นายตำรวจที่ขับรถไม่เป็นเข้ามาเกลี้ยกล่อมให้เบลล์เข้าร่วมทำภารกิจซิ่งหยิบคนร้าย แต่กว่าจะปิดคดีได้ก็ตีกันจนจะตายไปข้างเลยล่ะค่ะ

ส้ม ปลา น้อย

เรื่องย่อ ส้ม แม่ค้าส้มตำสวย แซ่บ มีร้านค้าเล็กๆ อยู่ที่ จ.ยโสธร น้อย หนุ่มผู้ที่ทำไร่ทำนา มีอาชีพทำส้มปลาน้อย ส่งขายให้กับร้านของส้ม ส้มและน้อยต่างก็ใกล้ชิดกัน นิดหน่อยชอบส้มแต่ก็ไม่กล้าพูดให้ส้มได้รู้ วันหนึ่งส้มบังเอิญมาเหน้าจอกับ ปลา นักธุรกิจหนุ่มจากกรุงเทพที่กลับมายโสธร

ปลาถูกใจส้มตั้งแต่แรกเจอ ทั้งส้ม ปลา และบางส่วน นิยมจะเอาเรื่องความรักของตนเองมาขอไอเดีย พระมหาชัย พระนักพัฒนาที่สัญจรมาจากนครพนมกลับไปอยู่บ้านกำเนิดที่ จังหวัดยโสธร ซึ่งพระมหาชัยก็ได้เหมือนกันแนะนำตามความรู้ความเข้าใจของตนเอง เจอ ความรักของทั้งสามจะสรุปอย่างไร เรื่องราวจะฮาน้ำตาเล็ดแค่ไหน 30 ธันวาคม นี้

DOCTORS Saikyou no Meii

ซีรีส์สะท้อนการทำงานของกลุ่มพนักงานทางการแพทย์ ในโรงพยาบาล Donoue General ที่มีทั้งด้านขาวและด้านมืด ตอนที่โรงพยาบาลกำลังประสบภาวะขาดทุนทางด้านการเงิน แต่บรรดาแพทย์ในโรงพยาบาลต่างขับรถหรูราคาสูงและความเป็นอยู่สุดใช้จ่ายมากเกินไป สวนทางกับอันดับกฏเกณฑ์สำหรับในการชมแลและชีวิตของผู้ป่วยที่เข้ามาใช้บริการที่ลดลง

Forever Lover บอกว่ารักแล้วไม่คืนคำ

เรื่องย่อ : สถานะการณ์ความรักที่ค่อยๆเติบโตขึ้นของพระเอกและนางเอก ในโรงศึกษาเล่าเรียนขณะมัธยมปลาย เซี่ยงหานจือ (นางเอก) เป็นลักษณะสะสวยและการเรียนรู้ดี ส่วนหวังอันอวี่ (พระเอก) มีนิสัยดื้อรั้นเกเร ก็เป็นอัจฉริยะด้านComputer แต่โชคชั่วร้ายที่ทางบ้านลมละลายด้วยเหตุว่าโรงงานไฟใหม้ ส่งผลให้เขาจำเป็นต้องพยายามที่จะปฏิบัติการเพื่อจะจุนประสมตนเอง ในวัยมัธยมหวังอันอวี่ปลอมตัวเป็นครูสอนพิเศษวิชาเลข

เซี่ยงหานจือมีข้อข้องใจมีความรู้สึกว่าหวังอันอวี่เป็นมิจฉาชีพ เธอจึงลองหวังอันอวี่ โดยการตั้งโจทย์เลขคณิตยากๆ เพื่อที่จะลองขีดความสามารถของหวังอันอวี่ แต่หวังอันอวี่ก็สามารถแก้โจทย์ทั้ง 3 เคล็ดวิธีได้ เซี่ยงหานจือก็เลยให้หวังอันอวี่สอนพิเศษมาเรื่อย มีแอบนัดเหน้าจอกันบ้างโดยที่ปิดไม่ให้คนใดทราบ เหตุการณ์ก็ดำเนินมาถึงขณะสถาบันอุดมศึกษา พระเอกหลงรักนางเอก ทั้งคู่ศึกษาเล่าเรียนมหาเดียวกัน ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำเค็ญไปด้วยกัน และวางแผนว่าจะแต่งงานใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน มาลุ้นความรักและเป็นกำลังให้ทั้งคู่กัน

THERE’S SOMETHING ABOUT MARY

ขอปิดท้ายด้วยรูปยนตร์รักกุ๊กกิ๊กในตำช้านานกันจ้ะ เหตุการณ์รักข้างเดียวของเท็ดที่มีต่อแมรี่มาช้านานถึง 13 ปี ดังที่รักเล็กๆมันก็เริ่มต้นเอ่อล้นไปจากใจ นำมาซึ่งการทำให้เท็ดทนไม่ไหวได้ว่าจ้างนักสืบให้ติดตามแมรี่ แต่เจ้านักสืบตัวดีดันจะจีบเธอซะเอง เมื่อเท็ดทราบเข้าก็สัมผัสยอมไม่ได้ งานนี้เค้าคงจำเป็นต้องออกโรงเพื่อจะพิชิตใจแมรี่ด้วยความสามารถการจีบสุดเวอร์วังของเค้าเอง

World War Z

หนังไวรัสหรือหนังโรคระบาด ที่อยู่ด้านในใจผู้ใดหลายๆ คนแน่ๆ อีกทั้งหนังเรื่องนี้รับรองด้วยนักบ่งบอกมากความสามารถอย่าง แบรด พลิตต์ และเข้าชิงสิ่งตอบแทนนักส่อให้เห็นนำชายเหมาะสมที่สุดมาแล้ว นั่นจะเป็นผู้ใดไปมิได้นอกเหนือจากนี้เรื่อง “World War Z” โดยเรื่องราวเอ๋ยถึง เจอรร์รี่ เลน ก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ UNภรรยาและลูก ที่กำลังลี้ภัยหลบหนีไปพร้อมกับบุคคลากรคนไม่ใช่น้อย จากการระบาดของเชื้อไวรัสคล้ายเชื้อพิษสุนัขบ้าที่ส่งผลให้คนเปลี่ยนเป็นซอมบี้

แต่ทว่าสถานะการณ์มันมิได้จบเพียงเท่านั้น เนื่องจากในการลี้ภัยครั้งนี้ นำมาซึ่งการทำให้เจอร์รี่รู้ว่า เพราะเหตุใดที่นำมาซึ่งการทำให้เขาถึงได้ถูกรับเลือกเฟ้นให้เป็นผู้ลี้ภัยในครั้งนี้ สิ่งที่เราจับใจหนังเรื่องนี้หลักๆ เลย คือความลุ้นระทึกที่มาเร็วยิ่งกว่าหนังเรื่องอื่นๆ เรียกได้ว่า ไม่เกิน 10 นาทีคุณจะสัมผัสลุ้นระทึกแบบไม่ทันตั้งตัวเลยก็ว่าได้ อีกทั้งที่รู้สึกแง่คิดและความตลกขบขันร้ายของหนังที่สอดแทรกมาโดยตลอด แต่ท้ายที่สุดสิ่งที่หนังต้องการจะพูดเลยคือ“มนุษย์แม้ในยามคับขัน ก็ยังไม่ยกเว้นความโลภและเห็นแก่ตัวของตนเองเอง”

cheers-ginza

By wpadmin