หนังใหม่ๆปี 2021

Bywpadmin

Mar 15, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
หนังใหม่ๆปี 2021

หนังใหม่ๆปี 2021

หนังใหม่ๆปี 2021 เรื่อง Parkland ล้วงปมสังหาร จอห์น เอฟ เคนเนดี้ ภาพยนตร์จากผลงานการผลิตหนังของทอม แฮงค์ส ที่เล่าสถานะการณ์เบื้องลึกในเรื่องราวสำคัญของหน้าที่มาที่ไปศาสตร์ เมื่อประธานาธิบดีหนุ่ม จอห์น เอฟ เคเนดี้ ถูกลอบสังหารช่วงการนั่งรถลีมูซีนผ่านจุดศูนย์กลางเมืองดัลลาส

ตอนวันที่ 22 เดือนพฤศจิกายน ค.ศ. 1963 โดยถือเป็นครั้งแรกในโลกรูปยนต์ที่สถานะการณ์ในวันนั้นจะถูกบอกเล่าผ่านหมู่คนเยอะมากๆที่อยู่ด้านในสถานะการณ์ หนังใหม่ๆปี 2021 ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเจ้าบทบาทเอฟบีไอ, นักข้อมูลข่าวสาร, ราษฎรปกติ รวมถึงกลุ่มแพทย์ที่มานะยื้อชีวิตของผู้บริหาราธิบดีในโรงพยาบาลพาร์คแลนด์

Awake (ดับฝันวันสิ้นโลก)

หนังใหม่ ใน Netflix กับเหตุการณ์สุดแปลก ดูหนังใหม่2022 เข้าโรง พากย์ไทย เต็มเรื่อง ภายหลังจากเห็นการณ์ที่เกิดขึ้นทั่วโลกทำลายเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมดทั้งมวลลงอย่างฉับพลับและส่งผลให้มนุษย์หลับไม่ลง ความสับสนก็อุบัติขึ้นทุกหนทุกแห่ง มีเพียงจิล อดีตทหารที่มีสมัยก่อนตามหลอกหลอนเพียงแค่นั้นที่อาจมีแนวทางสำหรับในการรักษา หมายถึงว่าบุตรสาวของเธอเอง แต่ข้อสงสัยคือจิลจะพาลูกสาวไปช่วยโลกได้ทันก่อนที่จะตัวเธอเองจะเสียสติไปมั๊ย

Camellia Sisters

ภาพยนตร์เวียดนามเรื่องราวของสามสาวพี่น้องตระกูล Ly ที่ Camellia Garden เมืองเว้ ประเทศเวียดนาม การต่อสู้เพื่อที่จะเวลาชิงความรักและเงินตรา การได้มาและการสูญเสีย หนังใหม่ๆปี 2021 สุดท้ายหมวดเขากลับแปรเปลี่ยนเป็นคู่ปรับของกันและกัน และพร้อมที่จะโค่นล้มฝั่งตรงข้ามเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่ต้องการ เรื่องราวเริ่มตั้งแต่ต้นสำหรับในการประมูลระหว่างฤดูใบไม้ผลิที่จัดขึ้นปีละครั้ง ณ Camellia Garden

สมบัติอันโด่งเช่นเดียวกับเลอค่าของตระกูล Ly ได้แก่ เสื้อคลุมฟีนิกซ์ที่ปักลวดลายนกฟีนิกซ์สามหาง ซึ่งเป็นของโบราณในแถบอินโดจีนอายุ 200 ปี และมีมูลค่า 30 ล้านดอลลาร์ ได้ขาดหายไปอย่างไม่คาดคิด เหตุการณ์อันโชคร้ายนี้ สร้างความระแวงและไม่ไว้ใจกันในขณะสามสาวพี่น้อง และเปลี่ยนเป็นชนวนของการเปิดเผยความลับที่ถูกเก็บงำไว้มานาน 25 ปี

อ้าย… คนหล่อลวง​

เป็นภาพยนตร์​ไทย​ หนังไทยสนุกสนานๆ2021 ที่ออกฉายในโรงหนังเมื่อปี 2563 โดยมีนักทำให้รู้นำชื่อเรื่องเช่นเดียวกับอย่าง​ ณเดช​ คูกิมิยะ​ / ใบเฟริ์น​ พิมพ์ชนก​ ซึ่งหนังหัวข้อนี้จัดอยู่ในชนิด​ Comedy และความยาวของตัวหนังอยู่ที่​ 130​ นาที​ ทางด้านของผู้กำกับก็คือ​ เมษ​ ธราฑธร และจำกัดอายุผู้ดูตั้งแต่​ 13​ ปีขึ้นไปนั่นเอง

​เพื่อที่เลือกเฟ้น รีวิวหนังไทยที่น่าดู ประเด็นนี้ มากระทำการรีวิวให้ได้อ่านกันนั้น​ รีวิวหนังไทย ส่วนตัวเลยคือถูกใจมากคือหนัง​ หลักๆคือมีความเฮฮาแต่ก็มีดราม่า​ หนังใหม่ๆปี 2021 ที่ให้ความรู้สึกที่กินใจไม่นิดหน่อยเลย​ ซึ่งเรื่องย่อนั้นก็จะเกิดเรื่องเช่นเดียวกับ​ ที่เกี่ยวกับทางด้านพระเอกของเรื่อง​ ที่เป็นนักต้มตุ๋นหลอกลวงมือโปร​

ซึ่งก็รับบทโดยพระเอกหน้าหล่ออย่าง​ ณเดช​ คูกิมิยะ​ ที่ทำให้ทราบเป็นนักแสดงที่มีชื่อเรื่องว่า​ ทาวเวอร์​ ชื่อเล่นนั้นเท่ห์เข้าไปอีก​ ซึ่งได้เกิดเรื่องราวไม่คาดฝัน​ ที่จำเป็นต้องเข้าไปเกี่ยวพันกับ​ อินา นางเอกของเรื่องที่รับบทโดย​ ใบเฟริ์น​ พิมพ์ชนก​ ​ยุคเก่าสาวแบงก์คนสวย​ จากความยุ่งเหยิงของทั้ง​ 2​ ผู้คนที่ได้มาเจอกันจนนำมาซึ่ง​ เรื่องที่ทั้งฮาและตื่นเต้น

gifted: อัจฉริยะสุดหัวใจ

หนังดราม่าน้ำตาร่วง ที่ได้ Chris Evans (ไม่ได้มาเป็นกัปตัน) มาเป็นนักชี้ให้เห็นนำ ซึ่งจริงๆแล้วแล้วหลักๆ นั้นเกิดเรื่องของ แมรี่ เด็กบางส่วนวัย 7 ปี ที่เป็นอัฉริยะและโตมาพร้อมกับ แฟรงค์ น้าชายที่เป็นโสดอยู่ ซึ่งแม่ของเธอนั้นได้เสียชีวิตไป ตั้งแต่เธอมีอายุได้เพียง 6 เดือนแค่นั้น หนังใหม่ๆปี 2021 ซึ่งแฟรงค์นั้นต้องการเลี้ยงหลานของตน ให้เติบโตมาแบบชีวิตเด็กทั่วไปคนหนึ่ง เหมือนกับที่แม่ของแม่รี่นั้นหวังเอาไว้ แต่ว่าแม่ของแฟรงค์นั้น ไม่อยากให้เป็นเด็กปกติ เนื่องมาจากว่าอยากที่จะให้ใช้ชีวิตให้สมกับความเป็นอัจฉริยะของแมรี่

เดินตามรอยแม่ของเธอ ที่จำเป็นจะต้องคิดแก้สมการแบ่งสันปันส่วนออกแทนแม่ที่เสียไป ก็เลยกลายเป็นเรื่องใหญ่โตจนต้องขึ้นศาล และเป็นศึกชิงตัวการเลี้ยงดูแมรี่ หนัง ใหม่ ปี 2022 ว่าจะให้อยู่แบบคนทั่วไปกับน้าชาย หรือใช้ชีวิตที่มีแต่การศึกษากับยายของเธอ หากคนไหนที่รังเกียจหนังดราม่ายืดยาว นำเสนอให้ข้ามไปเลย เนื่องจากว่าหนังออกจะมุ่งมั่นจริงจัง แต่ก็เป็นหนังที่ซึ้งกินใจ อบอุ่นกับความรักของน้าที่มีให้กับหลานสุดจิตใจ

Vikings – ยอดนักรบเรือมังกร SS6

เรื่องราวดำเนินมาถึงโค้งสุดท้ายกันแล้วสำหรับตำนานนักรบไวกิ้ง ความกล้าหาญ การผจญภัย การขยายดินแดนที่จึงควรเผชิญกับข้อขัดแย้งขวากหนามจำนวนมาก ทุกผู้แสดงล้วนมีปลายทางของตัวเอง แต่ว่าจะเป็นอย่างที่แฟนๆคิดกันหรือไม่ ต้องติดตามกันด้วยตนเอง

นับแต่นั้น ฉันรักเธอ (A Love So Beautiful)

มาต่อกันที่ซีรีส์รักวัยรุ่นสุดฮิตที่ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากนิยายขายดีของคนเขียนจ้าวกานกาน ซึ่งบรรลุความสำเร็จเป็นอย่างมากในจีน กับเรื่อง นับแต่นั้น ฉันรักเธอ (A Love So Beautiful) เป็นอีกหนึ่งซีรีส์รักโรแมนติก น่ารัก และฟินมาก ๆ กับเหตุการณ์ความรักตั้งแต่วัยเยาว์ของเฉินเสี่ยวซี (รับบทโดย เสิ่นเยว่) สาวนิดหน่อยสุดไร้เดียงสาที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสดใส ที่แอบชอบเจียงเฉิน (รับบทโดย หูอี้เทียน)

หนุ่มตัวท็อปสุดเพอร์เฟกต์ทั้งภาพร่างเค้าหน้า และเชาวน์ปัญญา แต่เย็นชาและไม่ให้ความสนใจเรื่องของความรัก ทั้งสองเติบโตมาด้วยกัน และด้วยความบากบั่นตามตื้อตามจีบของเฉินเสี่ยวซี ก็ค่อย ๆ ทำให้เจียงเฉินใจอ่อน ตามที่เคยรำคาญแปรแปลงเริ่มต้นชอบ และเปลี่ยนเป็นความรักท้ายที่สุด แต่ความรักนั้นก็มาคู่กับข้อขัดข้องบทประจักษ์รักแท้ จึงควรไปตามลุ้นกันว่าทั้งสองผ่านปัญหานี้ได้หรือไม่ เน้นย้ำอีกครั้ง !! ว่าประเด็นนี้ฟินมากจนไม่ได้อยากต้องการพลาดสักณ เวลาเดียวเลยค่ะ

Kingdom

รีวิวหนัง Netflix เรื่องแรกนี้ พวกเราหยิบยก ซีรีย์เกาหลีเจ้าอย่างกับอย่าง KINGDOM ที่เอ่ยถึงประเทศเกาหลีใต้ในสมัยสมัยโชซอน ที่เหล่าขุนนางอันดับผู้ใหญ่ต่างมีความคิดต้องการขึ้นมาเป็นหัวหน้า ในตอนที่พระมเหสีคิดหวังจะให้บิดาตนขึ้นครองราชย์แทนกษัตริย์องค์ตอนนี้ที่กำลังป่วยด้วยโรคระบาดคำถาม ซึ่งโรคนี้คนไหนกันติดจะมีผลให้กลับกลายเป็นสัตว์เดรัจฉาน ที่หิวโหยตลอดระยะเวลา

จนส่งผลให้องค์รัชทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขเพียงคนเดียวในประเทศจำเป็นต้องออกมาคุ้มครองปกป้องประเทศและพลเมืองจนทำให้ถูกบรรจุร้ายและตราหน้าว่าเป็นกบฎ หนังใหม่ๆปี 2021 ซึ่งเรื่องราวความมันส์ของ KINGDOM นั้นไม่น่าจะใช่แค่การเอาตัวรอดจากซอมบี้ของเหล่าประชาชนและพระเอกอย่างองค์รัชรุ่นลูกหลานแต่สิ่งที่ได้และลุ้นยิ่งกว่าการหนีฝูงซอมบี้โบราณ นั่นก็คือ การระหว่างชิงบัลลังห์ของเหล่าขุนนาง พระมเหสี และองค์รัชทายาท ที่ดูไปดูมาบทมันคล้ายๆ เหมือนเคยปรากฏที่ไหนมาก่อนเลย (ฮี่ๆ) นอกจากนี้เราจะยังได้แสดงตัวความคิดและการเสียดสีสังคมรวมถึงระบอบการเมืองอีกต่างหาก

Jarhead: จาร์เฮด พลระห่ำ สงครามนรก

ปิดท้ายกันด้วยหนัง Netflix แนวสงครามที่หลายๆ คนชมแล้วบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นหนังดี และเบิกบานครบรสมากเรื่องนึงเลย ว่าด้วยเหตุการณ์ของ แอนโธนี่ สวอฟฟอร์ด ทหารกฎวัย 20 ปี ที่จำเป็นที่จะต้องเข้าไปประจำการอยู่ที่ทะเลทราย ในประเทศซาอุดิอาระเบีย เพื่อร่วมสงครามอ่าวเปอร์เซียครั้งแรก ซึ่งเรื่องราวต่างๆ นั้นถูกเล่าไปจากแอนโธนี่ ที่ผิดแผกออกไปจากเนื้อหาข้อมูลข่าวสาร หรือการนำเสนอทั่วๆ ไป

เพราะว่าสิ่งที่เขาจะต้องเหน้าจอนั้น มีทั้งความเศร้าโศก ความกลัว ความสุขเพียงแค่เล็กๆน้อยๆจากเหตุการณ์การใช้ชีวิตที่ตรงนั้น ซึ่งทุกท่านก็ล้วนแต่มีจุดประสงค์ของตัวเอง แต่ท้ายที่สุดแล้วท่ามกลางสนามรบที่แสนเลวร้าย ก็ยังมีความสัมพันธ์ และความเชื่อใจในแบบทหาร ทั้งหมดทั้งมวลจำเป็นที่จะต้องยึดมั่นและมีความศรัทธา หนังหัวข้อนี้ถึงแม้ว่าชื่อจะดูราวกับว่ายิงกัน ระเบิดภูเขาเผากระท่อม แต่จริงๆแล้วแล้วจะออกแนวดราม่ามากกว่านะ

Mouse – มนุษย์สายพันธุ์โหด เกิดมาจำเป็นต้องฆ่า

ซีรีส์แนวสืบสวนสยองขวัญเรื่องเช่นเดียวกับแห่งปี เป็นเรื่องอย่างกับที่ว่าด้วยโลกเรามีเทคโนโลยีซึ่งสามารถสำรวจหา “ดีเอ็นเอฆาตกร”ของเด็กที่อยู่ในครรภ์ได้ และเมื่อรู้ดีว่าลูกพวกเรามียีนส์ฆาตกร คนเป็นแม่จะยังปล่อยให้ลูกกำเนิดมาอีกมั๊ย? ในช่วงนั้นมีฆาตกรต่อเนื่องรายหนึ่งที่ออกฆ่าคนอย่างโหดเหี้ยม

แต่มีเด็กชายคนหนึ่งรอดชีวิตออกมาแล้วกลายเป็นพยาน กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการจับกุมฆาตกรรายนั้นตอนท้าย แม้กระนั้นฆาตกรรายนั้นมีภรรยา ภรรยาของเขากำลังตั้งครรภ์และเด็กในครรภ์นั้นก็มียีนส์ฆาตกร!!!

Generral’s Lady ฮูหยินเล็กน้อยจวนแม่ทัพ

เรื่องย่อ : คุณหนูเสินเจิ่น (นางเอก) เป็นบุตรสาวอนุภรรยาของจวนอ๋อง เธอเป็นคนที่มีไหวพริบเฉลียวฉลาดมาก สดใส เธอยังมีความสามาถพิเศษคือ การสะคาดเดาะกุญแจได้ทุกหมวดหมู่ ได้ถูกบังคับให้แต่งงานกับแม่ทัพฉูซุยหมิง (พระเอก) ผู้ที่ได้รับฉายาว่า แม่ทับปีศาจ ที่เธอจำเป็นต้องแต่งงานกับแม่ทัพฉูซุยหมิง เพราะพี่สาวของเธอผู้ที่จริงๆแล้วนั้นจะต้องเป็นคนแต่งงาน แต่ก็ปฏิเสธเสียงแข็งที่จะไม่แต่ง

นี่จึงเป็นต้นสายปลายเหตุให้เสินเจิ่นจำเป็นต้องมาแต่งงานแทน แต่ก็ไม่น่าจะใช่ข้อขัดแย้งอะไร เพราะทั้งสองคนตกหลุมรักกันตั้งแต่แรกแสดงตัวหน้ากันอยู่แล้ว โดยการแต่งงานครั้งนี้มีเป้าหมายเพื่อที่จะให้เสินเจิ่น ไปเป็นสายสืบความลับของกองกำลังทัพที่ชายแดน ชีวิตคู่ของทั้งสองไม่ค่อยราบรื่นนัก ด้วยความระแวงของกันและกันนั้น ทั้งคู่ก็เลยผลัดกันแกล้งกันไปกันมา แต่พอตอนผ่านไปทั้งสองได้เรียนรู้กันเพิ่มขึ้น รวมถึงช่วยกันวางแผนคุ้มครองป้องกันบ้านเมืองจากความวุ่นวาย ก็เลยส่งผลให้ความรักก่อตัวขึ้น

cheers-ginza

By wpadmin