หนัง ใหม่ ปี 2022

Bywpadmin

Mar 15, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
หนัง ใหม่ ปี 2022

หนัง ใหม่ ปี 2022

หนัง ใหม่ ปี 2022 เรื่อง Love with flaws (ความยาว 32 ตอน) ความแปลกก็คือนางเอกประเด็นนี้ คือนางเกลียดชังคนหล่อจร้า พักก่อน และทำให้รู้ออกว่าเป็นคนแข็งแรงและแข็งแกร้งคล้ายกับเป็นผู้ชายอยู่ตลอด ๆ ก็เพราะเหตุว่านางมีพี่น้องที่เป็นผู้ชายหล่อๆ ตั้งสามคน แต่ก็นะ จริงๆ แล้ว ส่วนพระเอกก็เป็นคนล้นๆ รั่วๆ น่าเอ็นชม ตอนเด็กๆ เคยถูกนางเอกปฏิเสธเพราะเหตุว่า เขาอ้วนและน่าไม่ชอบ จนได้มาเปลี่ยนแปลงร่างเองและกลับกลายเป็นคนหมกมุ่นกับเรื่องรูปพรรณของตนเอง ประเด็นนี้กลายมาเป็นบาดแผลในใจและเขาควรจะเป็นจะจบหัวข้อนี้ พอมาเจอขณะโตเลยตั้งใจจะมาแก้แค้

Spring of Life

Spring of Life กล่าวถึง เกรทกา หญิงสาวชาวเช็คผู้ร่วมในแผนการ Lebensborn สตรีสาวที่ร่วมในแผนการนี้จะถูกคัดคัดเลือกจากรูปพรรณทางกายรูป ดูหนังใหม่2022 หมวดหมู่เธอทุกคนมีผมสีทอง ตาสีฟ้า และภาพร่างตามแบบของเพศหญิงสาวชาวอารยันตามฉบับลัทธินาซี เกรทกาอาศัยอยู่ด้านในสถานพยาบาลหนแห่งึ่งร่วมกับหญิงสาวผู้อื่นในแผนการ พวกเธอได้รับการเรียนรู้ตามแบบลัทธินาซี และมีบทบาทให้กำเนิดเด็กทารกเพื่อที่จะสร้างชนชาติอารยัน แต่เธอกลับตกหลุมรักกับลีโอ ชายชาวยิวซึ่งแอบอาศัยอยู่ภายในเขตของสถานพยาบาล

ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นอีกเรื่องที่ทำให้เส้นแยกประเภทตอน “ผู้ทำการ” และ “ผู้ถูกทำการ” เลือนราง เกรทกาคงจะร่วมในโครงการที่ส่งเสริมแนวคิดพันธุกรรมที่เหมาะสมที่สุดตามแนวคิดระบอบนาซี หนัง ใหม่ ปี 2022 แต่ข้อสงสัยและปัญหาคือเธอมีโอกาสทางไหม เธอคือเหยื่อหรือผู้ทำร้าย และท้ายสุดแล้วเส้นจำแนกนี้อยู่ที่ไหนกันแน่

The Runner

The Runner เป็นรูปยนตร์แนวดราม่าที่เล่าสถานะการณ์หลังสถานะการณ์ขาดหายนะน้ำมันดิบรั่วที่อ่าวเม็กซิโก มีผลให้นักการเมืองหนุ่มใหญ่ ต้องเจอหน้ากับวิกฤตครั้งมโหฬารในชีวิต หนัง ใหม่ ปี 2022 จากข้อขัดข้องการคอรัปชั่น และเซ็กซ์ฉาวโฉ่ นำมาซึ่งการทำให้บทบาทการงานและชีวิตของเขาจำเป็นที่จะต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงไปชั่วกัลปวสาน

The Game: เกมตาย.. ต้องไม่ตาย

ซึ่งประเด็นนี้ได้ผู้กำกับฝีมือดีคือ เดวิด ฟินเชอร์ ที่เล่าสถานะการณ์ของเจ้าของกิจการที่ร่ำรวยชื่อว่า นิโคลัส ที่เป็นคนไม่ค่อยเอาอะไรเลย นอกจากนั้นธุรกิจของตน จนถึงเขาได้รับของขวัญวันเป็นผลมาจากนิดหน่อยชาย ที่ได้ชี้แนะให้รู้จักดีกับบริษัท CRS โดยเขานั้นรู้เพียงว่า จำเป็นที่จะต้องเล่นเกมเพื่อจะให้ชีวิตดูมีชีวิตชีวาขึ้นมาหน่อย โดยไม่คิดว่าเกมที่จะต้องเล่นนั้น เริ่มจากความระทึกชวัญทีละนิด

ที่จำเป็นจะต้องค่อยๆ แก้ปัญหาไปเรื่อยๆ จนเรื่องเริ่มต้นจะหนักข้อขึ้น จนส่งผลให้เขาเริ่มมีความคิดว่า นี่มันเกมหรือเรื่องจริงกันแน่นอน หนังระทึกขวัญหัวข้อนี้เป็นหนังที่ออกมาปี 1997 แต่ก็ยังคงจะความครึกครื้น และเรื่องของการหักมุม และบรรยากาศสไตล์ เดวิด ฟินเชอร์ หนัง ใหม่ ปี 2022 ที่ส่งผลให้พวกเราควรต้องลุ้นไปตามๆ กัน

The Naked Director – โป๊ บ้า กล้า รวย SS2

เมื่อบทบาทการงานรุ่งเรืองถึงขีดสุด “โทรุ มุรานิชิ” ก็ได้เหมือนกันรับฉายาว่าเป็น “มูลค่าหนแห่งังโป๊” แต่แค่นี้ยังประสบความสำเร็จไม่เพียงพอสำหรับเขา ชีวิตที่เต็มไปด้วยความทะยานอยากส่งผลให้เขาต้องการได้ความโด่งดังและอยู่ภายในจุดที่สูงยิ่งไปกว่าที่มี แต่ด้วยเห็นแก่ตัวที่สูงจนไม่ฟังคนไหนนั่นจึงเปลี่ยนเป็นชนวนของหายนะในชีวิต

Goblin

เรื่องย่อ : ความเกี่ยวข้องตอน โทแกบี หรือ ก๊อบลิน หนังใหม่ๆปี 2021 ผู้มีชีวิตยืนยาวหลากหลายร้อยปี แต่กลับต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวและ ไม่มีความน่ายินดี เหตุเพราะดาบที่ปักอยู่กลางอกของเขา กับ อึนทึก เพศหญิงสาวผู้กล้าหาญและคิดบวก ที่ซ่อนหนียมทูตผู้เคร่งครัด มีความต้องการนำดวงวิญญาณเธอไปยังปรโลก และได้เข้ามาอาศัยอยู่บ้านเดียวกับโทแกบี เธอผ้มีความมุ่งมาด หลบลี้ความตายที่ตามไล่ล่ามาได้ถึงสิบปี

ส่วนเขาผู้ไร้ความมุ่งมาด เฝ้าตามหาเจ้าสาวของโทแกบีมาเนิ่นช้านาน เพื่อจะให้เธอช่วยดึงดาบที่ปักกลางอกนี้ออกให้ แถมยังจับผัดจับพลู จะต้องมาอาศัยอยู่เข้าร่วมบ้านเดียวกับ ยมทูต ผู้มีอดีตอันไม่ปกติอีก สุดท้ายแล้ว เหตุการณ์จะจบลงอย่างไร ลองหามาชมกันได้ค่า

Bubblesbenjy’s : ผลงานเรื่องล่าสุดของ ผู้กำกับชินวอนโฮ และ ผู้เขียนอีอูจอง ที่แค่ได้ยินชื่อเรื่อง 2 คนนี้ก็แทบจะไม่จำเป็นที่จะต้องบอกอะไรมากแล้ว เพราะเหตุว่ามันค้ำประกันได้เลยว่า มีค่าแก่การดูเป็นอย่างมาก ซึ่ง Hospital playlist ก็ไม่ส่งผลให้เราความหวังพังทลาย มันเป็นซีรีส์ Slice of life ที่เข้าถึงได้ไม่ยากและถูกใจ แม้ว่าทั้งเรื่องจะเกิดเรื่องราวของเหล่าคุณหมอวัยกลางคน ซึ่งส่วนบุคคลก็มิได้ใกล้กับชีวิตนิสิตในวัยยี่สิบกว่า ดูหนังใหม่2022 เข้าโรง พากย์ไทย เต็มเรื่อง ที่เรียนคณะสายสังคมอย่างเราเท่าใดนัก กินวงกว้างก็อาจคงอาจจะเป็นชีวิตที่ดูจะไกลจากผู้ดูหลาย ๆ ท่าน ประเด็นมันอยู่ที่ว่าซีรีส์หัวข้อนี้ ไม่ได้บอกต่อเพียงแค่ด้านของ ‘คุณหมอที่รักษาคนไข้’

เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ซีรีส์ยังถ่ายทอด ‘คนที่ทำอาชีพหมอ’ ได้อย่างเป็นมนุษย์มาก ๆ ในเรื่องจะเห็นได้ชัดได้ว่า ไม่มีตัวละครไหนเลยที่เป็นหมอหัตถ์เทวดา เหมือนที่เคยเห็นได้อย่างเจนตาในซีรีส์หมอหลากหลาย ๆ เรื่อง แต่ก็ไม่ได้มีเรื่องราวชีวิตอันชอกช้ำ หรือ flaw ที่หนักหนาเหมือนกัน พูดง่าย ๆ คือ ตัวละครมิได้เป็นผู้แสดงจนเกินความจำเป็น ทุกอย่างมันธรรมดามากจนใกล้กับความเป็นมนุษย์อย่างเรา ๆ

ที่นั่งชมอยู่นอกจอจนจับอกจับใจ ทั้งยังเล่าความสัมพันธ์ของหมู่เพื่อจะน ครอบครัวจนทำให้มีความคิดว่าคนข้าง ๆ พวกเรามีค่าจริง ๆ ซึ่งเป็นลายเซ็นของ ชินวอนโฮ และ อีอูหน้าจอง ที่แจ่มกระจ่างและเอาอยู่มากมาตลอด และยิ่งนำเสนอพร้อมสไตล์การเล่าเรื่อง มุมรูป มุกตลกที่เสริมกันได้อย่างดี ก็ส่งผลให้ซีรีส์ประเด็นนี้เข้ามาอยู่เกรดต้น ๆ ในใจ จากเหล่าบรรดาซีรีส์

THE WHOLE TRUTH

หนังสยองขวัญ เรื่องที่ 3 แล้วที่ได้เฉยบน NETFLIX ต่อจากสาวลับใช้และ GHOST LAB พูดเลยว่าแค่เห็นรายชื่อนักทำให้ทราบก็ทำเอาหลายท่านตื่นเต้นมาก เพราะแต่ละคนต่างสร้างชื่อเสียงในวงการภาพยนตร์สยองขวัญมาแล้วทั้งปวง เข้าร่วมกับผู้กำกับมากมายยิ่งกว่าขีดความสามารถ โดยเนื้อเรื่องจะเล่าถึงครอบครัวหนึ่งที่เจือไปด้วย ใหม่ผู้เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว พิม พี่สาวคนโต และพัท น้องชาย แต่แล้ววันหนึ่งใหม่ก็ได้เช่นกันเผชิญอุบัติสาเหตุรถชนจนจะต้องเข้าห้อง ICU ด้วยอาการโคม่า

ส่งผลให้ตายายมารับพิมและพัทไปอยู่ที่บ้านด้วย ซึ่งการกระทำแปลก ๆ ของตากับยายก็นำมาซึ่งการทำให้ทั้งพิมและพัทสัมผัสแปลก ๆ จนในที่สุดหมู่เขาก็ได้เช่นกันมาแสดงตัวรูปัญหาบนกำแพงบ้านและก็ได้ตัดสินใจส่องเข้าไปชมจนเห็นเป็นร่างของเด็กผู้หญิงรูปร่างพิการคนหนึ่ง แต่เมื่อไต่ถามตากับยายก็ไม่มีผู้ใดเห็นและหาว่าหมวดเขาเป็นเด็กโกหก จนตอนท้ายเหตุการณ์ต่าง ๆ ในบ้านก็เหมือนจะห่วยลงเรื่อยๆ ๆ ก่อนที่จะกำเนิดสิ่งชั่วร้ายขึ้นตามมาตอนท้าย

Juui Dolittle

เพื่อคนรักสัตว์ไม่ควรพลาดเลยค่ะ สถานะการณ์ของสัตวแพทย์ปากเสีย แต่เปี่ยมด้วยพรสวรรค์ เจ้าของฉายาคุณหมอดูลิตเติ้ล และหยิบคติว่าการรักษาสัตว์คือธุรกิจ เขานิยมจะรู้เรื่องผิดเจ้าของสัตว์เลี้ยงอย่างเร็วทันใจและรักษาอย่างสะเพร่าขาดความระมัดระวัง แต่เขาเข้าใจความเจ็บและทุกข์ทรมานของสัตว์ได้อย่างดีเยี่ยม หลายครั้งที่เขาพบว่าตัวของเราเองไม่ได้ช่วยเหลือแค่สัตว์ แต่ยังช่วยเยียวยาสภาพดวงใจที่ย่ำแย่ของผู้เป็นเจ้าของอีกต่างหาก

Last friends

ซีรีส์ที่นำเอาเรื่องราวของคนรุ่นใหม่มาตีแผ่ผ่านนักแสดงหลักสามคน มิจิรุผู้ช่วยร้านขายของเสริมสวยหนแห่งึ่ง ที่มีข้อขัดข้องแม่เปลี่ยนแปลงแฟนบ่อย แฟนไม่ค่อยสนใจ รุกะ ทอมบอยที่เป็นเพื่อนเข้าร่วมระดับศึกษายุคมัธยมต้น และ ทาเครุ หนุ่มสไตลิสต์ที่หญิงคนจำนวนไม่น้อยต่างชอบใจ ทั้งสามคนได้เข้ามาอยู่ด้านในบ้านข้างหลังเดียวกันใช้ชีวิตด้วยกัน จำแนกปันมิตรภาพซึ่งกันและกัน ทำให้ทุกคนต่างมองชีวิตในแง่ดีๆ ของตนเองได้เพิ่มมากขึ้น

I am not robot (ความยาว 32 ช่วง)

เรื่องราวความรักของพระเอกที่เป็นโรคภูมิแพ้มนุษย์ ไม่สามารถที่จะโดนตัวมนุษย์ผู้ใดกันแน่ได้ทันที ซึ่งเป็นเรื่องยากลำเค็ญสำหรับการใช้ชีวิตภายใต้เกราะกำบังนั้น นางเอกที่มีเหตุการณ์บังเอิญจนจำเป็นที่จะต้องมาปลอมตัวเป็นหุ่นยนต์มาอยู่ในบ้านของพระเอก ซึ่งพระเอกสามารถแตะควรต้องตัวเธอได้เพราะเหตุว่าคิดว่าเป็นหุ่นยนต์

เมื่อนางเอกค่อยๆ พาพระเอกไปจากเกราะกำบังนั้นสถานะการณ์ชุลมุนๆ ก็เลยกำเนิดขึ้น พระเอกก็ดันตกหลุมรักหุ่นยนต์ของตนซะอย่างงั้น ประเด็นนี้เป็น ซีรี่ย์แนวออกคอมมิดี้นิดๆ ดูคลายเครียดได้ ที่สำคัญนางเอกน่ารักสุดๆ ไปเลย

What’s Wrong with Secretary Kim? (2018)

คนไหนชมแล้วไม่เขินไม่ฟินคือจิตแข็งมาก เล่าเรื่องราวของลำดับที่านุการสาวสุดสวยแข็งแกร่งที่วันหนึ่งเธอตกลงใจลาออกกระทันหัน ทำเอารองประธานหนุ่มหล่อสุดเพอร์เฟกต์ชั่นนิสลมแทบจับด้วยเหตุว่าไม่ต้องการที่จะอยากหาหมายเลขาหน้าใหม่มาแทนที่ ภารกิจค้นหาคำตอบว่าเพราะอะไรจู่ ๆ ลำดับที่าสาวของเขาถึงคิดจะลาออกก็เลยเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น แต่ดูเหมือนกับว่าว่ายิ่งหาคำตอบจะยิ่งกลายเป็นทราบใจตัวเองมากขึ้นซะงั้น

I Will Find You A Better Home ยอดนักขายมือทอง

เรื่องย่อ : ฝังซื่อจิ่น หญิงสาววัย 25 ปีที่ทำอาชีพเป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ ของบริษัทอสังหาริมทรัพย์อันเจียเทียนเซี่ย เธอได้ถูกส่งให้ไปดูแลสาขาย่อยของบริษัท นี่ก็เลยเป็นจุดที่เธอต้องชมแลสาขาร่วมกับ สวีเหวิงชัง นักบริหารสาขาที่มีความอบอุ่น อ่อนโยน ซึ่งการควบคุมงานของทั้งคู่นั้นไม่เหมือนกันออย่างสิ้นเชิงเนื่องจากว่าฝังซื่อจิ่น จัดการงานด้วยความเคร่งครัด

นำมาซึ่งการทำให้บรรยากาศของการปฏิบัติการที่มีความแตกกันอย่างสุดขั้ว ในส่วนบรรดาลูกน้องก็จำเป็นที่จะต้องกระอักกระอ่วนใจ ทำตัวผิดเพราะว่าไม่ทราบจะเชื่อเรื่องรับฟังคนไหนดี นอกจากการเป็นนายหน้าขายบ้านแล้วนั้นเธอยังจำเป็นจะต้องถูกดึงเข้าไปมีส่วนร่วมกับชีวิตของคนซื้อของเธออีกต่างหาก แล้วเหตุการณ์ความชุลมุนสำหรับเพื่อการดำเนินการงานจะก่อตัวให้เกิดความรักในที่ดำเนินงานได้ไหมนั้น จะต้องตามมาดูกันนะคะ

cheers-ginza

By wpadmin