หนังจีนเต็มเรื่อง

หนังจีนเต็มเรื่อง แนะนำ The Eternal Love 3 ภาคต่อจากซีรีส์ที่ใครๆก็หลงรัก กับประโยคชินหูที่ว่า ท่านชั้นหนึ่ง…เมื่อไรท่านจะหย่ากับเรา… มาให้ฟินจิ้นจิกหมอนอีกครั้งภายหลังจากจบภาค 2 ไปไม่นาน ก็บันเทิงใจจนถึงแฟนคลับเรียกร้อง ผู้กำกับเลยจัดให้ภาค 3 มีคิวออนแอร์ในปีนี้แรง แฟนคลับชิงเจาหลิน & เหลียงเจีย ตระเตรียมเกาะขอบเตียงให้มั่นแล้วมาฟินพร้อมนะจ๊ะ

สามชาติสามโลก ป่าท้อสิบหลี่ (Eternal Love) อีกหนึ่งซีรีส์ที่มาแรงแบบผลักไม่อยู่ สำหรับ Eternal Love สามชาติสามโลก ป่าท้อสิบหลี่ ซีรีส์ที่มียอดผู้ชมมากถึงห้าหมื่นล้านทิวทัศน์ กระจายเสียงคราวแรกในปี 2017 กล่าวได้ว่าเป็นซีรีส์ที่มีครบทุกรส ไม่ว่าจะเป็นแถวแฟนตาซี โรแมนติกและก็ดราม่า โดยซีรีส์สามชาติสามโลก ป่าท้อสิบหลี่ เล่าราวของ

ชิงชิวไป๋เฉี่ยน เทวดาเซียนที่ป่าท้อที่มีเชื้อสายหมาจิ้งจอกเก้าหาง หนังจีนเต็มเรื่อง แล้วก็คู่หมั้นคู่หมายที่อายุน้อยกว่าอย่าง เยี่ยหัว ผู้สืบสกุลจักรพัตราธิราชบนสรวงสวรรค์ที่ไม่เคยลืมที่รักในดวงใจ (ซู่ซู่) ที่เผชิญยังโลกมนุษย์ภายหลังจากไปได้รับเคราะห์กรรมเพื่อเลื่อนชั้นเซียน เมื่อได้เจอหน้ากันเล่นเอา เยี่ยหัว ถึงกับอึ้ง เนื่องจาก พ่อยเฉี่ยน หน้าเสมือนอดีตกาลเมีย (ซู่ซู่) แม่ของ อาหลี ลูกชายที่รัก อย่างยิ่ง แม้กระนั้นเพราะเหตุว่าเรื่องราวความรักในอดีตกาลที่ไม่สมหวัง ก็เลยทำให้คุณยอมลบความจำส่วนนั้นไปนั่นเอง

Wen Tian Lu ซีรีส์แฟนตาซีย้อนยุค ที่ได้ ชิงเจาหลิน ชายหนุ่มจีนมาแรงของพ.ศ.นี้มาเล่นเป็นดารานำชาย เกาะติดคู่ เจี้ยนเริ้นจือ ที่มาเล่นเป็นนางเอกเรื่องแรก มองจากครั้งเซอร์แล้วแฟนตาซีตาพองวาวมากมายจ้ะ เป็นการเผชิญภัยของผู้แสดงนำชายของพวกเราแหล่งรวมตัวกับเพื่อนฝูงๆเพื่อจับซาตาน ซีรีส์หัวข้อนี้จะแบ่งได้หกเรื่องแต่ละเรื่องได้แรงผลักดันจากนิทานพื้นบ้านของจีนด้วยนะ

หนังจีนเต็มเรื่อง Immortal Samsara (ปีที่ฉาย 2022)

ซีรีส์แนวโรแมนติกย้อนยุค ภาพงามมากมายๆเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับความรักหลายพันปีของเทวดาเซียน Yan Dan เป็นผู้สืบสกุลเพียงผู้เดียวของเผ่าโบราณเป็น แมงป่องสี่ใบ Yan Dan จะต้องพบเจอกับปัญหาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของเขา แล้วก็เรื่องราวความรักที่ไม่บางทีอาจหลีกเลี่ยงได้ ความรักของพวกเขาจะก้าวเดินต่อไปยังไง จะมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง ให้ห้ามใจคอยติดตามเร็วๆนี้ค่าา

Renascence แฟนซีรีส์จีนในไทยคุ้นตา สำหรับดารานำชาย เฉินฉีหยวน ที่เล่นเรื่องกระบี่มังกรหชูบ้านพวกเราด้วย โดยปีนี้ก็มีเรื่องมีราวที่น่าติดตามอีกหัวข้อ ตามติดคู่กับนางเอก หลี่บดจือ เพียงแค่ชื่อพระนางก็น่าดูแล้ว

Ever Night : สยบฟ้าปราบพื้นดิน หนังจีนเต็มเรื่อง เป็นซีรีส์จีนที่เกิดขึ้นในวงศ์สกุลถังแล้วก็เน้นไปที่เรื่องราวของหนิงเซวี่ย (เฉินเฟยยวี่) ผู้ชายผู้อาฆาตพยาบาทที่อยากต่อสู้เพื่อความชอบธรรม ภายหลังที่ครอบครัวของเขาถูกฆ่าหมู่อย่างใจร้าย เขาเป็นเลิศในคนที่อยู่รอดแล้วก็สามารถแอบหนีเอาชีวิตรอดในป่าได้ด้วยความฉลาดของเขา

นอกจากความประสงค์ที่จะหาทางเอาคืนแล้วสิ่งต่างๆก็สลับซับซ้อนขึ้นภายหลังที่เขาได้เจอกับหญิงสาวที่ชื่อว่าซังซัง (ซ่งอี้เหริน) ที่มีความลับอะไรบางอย่างเกี่ยวกับตัวคุณหลบซ่อนอยู่ Ever Night เป็นซีรีส์ที่มีเรื่องมีราวราวงามเป็นพิเศษ มีการถ่ายทำที่น่าทึ่ง มีลีลาการต่อสู้ที่สุดยอด มีฉากแอ็คชั่นที่น่าจำและก็ผู้แสดงที่ปรับปรุงมาอย่างดีเยี่ยม ซีรีส์หัวข้อนี้ผลิตขึ้นจากนิยายชื่อเดียวกันของ Mao Ni ซึ่งมีฐานแฟนๆจำนวนไม่น้อย ถ้าคุณรักการเสี่ยงอันตราย

นายเย็นชากับยัยปลาหมึก Go go squid Season 1-2 เกิดเรื่องราวของหานซางเหยียนที่ คราวก่อนเขาเป็นพวกของกลุ่มโซโล่ซึ่งเป็นกลุ่มที่เป็นที่รู้จักอย่างยิ่งในประเทศจีน แต่ว่าถัดมาเขาก็ออกมาจากกลุ่มมาตั้งชมรมของตนที่มีชื่อว่า K&K เขาได้พบกับถงเหนียนโดยบังเอิญแม้กระนั้นถงเหนียนนั้นแอบชอบเขาตั้งแต่ต้นเจอก็เลยจำเป็นที่จะต้องทำภารกิจใช้ความแจ่มใสของคุณละลายจิตใจหานซางเหยียนชายหนุ่มเย็นชาให้ได้

สามชาติสามโลก ลิขิตเหนือเขนย (Eternal Love of Dream)

กลับสู่ป่าท้อกันอีกทีกับเรื่องราวภาคแยกของสาวน้อยสุนัขจิ้งจอก พ่อยเฟิ่งจิ่ว เซียนสาวน้อยผู้เขย่าดวงใจ ตงหัวตี้จวิน (พระอิศวรตงหัว) โดยซีรีส์จะพาพวกเราไปตามติดทางรักของ พ่อยเฟิ่งจิ่ว ที่ชิงชิว ที่บำเพ็ญตบะอยู่บนเขาแต่ว่าถูกสัตว์ปีศาจรังแก รวมทั้งถูกช่วยไว้โดย พระอิศวรตงหัว ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาก็ตามติด

พระอิศวรตงหัว เพื่อหาทางทดแทนพระคุณกระทั่งเปลี่ยนเป็นความรักอย่างไม่รู้ตัว ด้าน พระอิศวรตงหัว ชายคนที่เย็นชาราวกับน้ำแข็ง เย็นชาต่อความรัก ทั้งสองจะต้องผ่านเรื่องราวและก็ปัญหาเยอะแยะกระทั่ง ตงหัว พบว่าตัวเองรัก เฟิ่งจิ่ว เข้าแล้ว แต่ว่าความรักที่มีก็จะต้องปิดบังเอาไว้เนื่องจากเวลาของเขานั้นกำลังจะหมดลง ก็เลยทำเป็นเพียงแต่เขียนเป็นบันทึกไว้บนหมอน เมื่อ เฟิ่งจิ่ว ศึกษาค้นพบบันทึกที่อยู่บนหมอนก็รับทราบถึงความรักที่ ตงหัว มีต่อนางก็เลยทุ่มเทเต็มที่สำหรับการช่วยเหลือ ตงหัว ในการศึก ในที่สุดแล้วรักของทั้งสองจะได้สมหวังกันไหมต้องการให้คอซีรีส์จีนย้อนยุคหัวข้อนี้ได้ดูกันด้วยตัวเองจริงๆ

รักมันมากมายก่ายกอง เรื่องราวความรักของบอดี้การ์ดแล้วก็ลูกชายมาเฟีย ที่คนหนึ่งเป็นคู่รักษากฎแต่ว่าอีกคนดันถูกใจแหกกฎ ซึ่งบอดี้การ์ดก็ควรมีหน้าที่ปกป้องรักษาลูกชายมาเฟียสิ แต่ว่าเขานั้นดันหลงรักลูกชายมาเฟียเข้าแล้ว แล้วเขาจะข่มใจตนเองไม่ให้ไปรักลูกชายมาเฟียได้เช่นไร

Listening Snow Tower หนังจีนเต็มเรื่อง ชื่อไทย “หอพักสดับหิมะ เรื่องย่อ เรื่องราวเริ่มที่ความอลหม่านในยุทธโลก ที่เกิดขึ้นจากการป่วนปั่นของลัทธิบูชาจันทร์ ภายหลังจากยอดความสามารถจากสำนักต่างๆร่วมมือกับประธานเซียวซื่อสุ่ย ที่หอพักสดับหิมะ เพื่อทำลายล้างลัทธิบูชาจันทร์ “เซียวอี้ฉิง”(ฉินจวิ้นเจี๋ย)กษัตริย์น้อยที่หอพักสดับหิมะได้ขึ้นเป็นประธานแทนผู้เป็นบิดา รวมทั้งได้รับรู้ว่าการถึงแก่กรรมของบิดามารดานั้นเกี่ยวเนื่องกับ “หวาเหลียน” หัวหน้าพรรคบูชาจันทร์ เขาก็เลยร่วมมือกับ “ซูจิ้นหรง” (หยวนปิงเหยียน) บุตรีขของภูติผีเลือดที่จำต้องกำพร้าตั้งแต่เด็ก เพราะเหตุว่าบิดามารดาของคุณถูก “หวาเหลียน” ฆ่าตายเหมือนกัน ทั้งคู่ตั้งมั่นทวงแค้นพรรคบูชาจันทร์เพื่อกับบิดามารดาของตัวเอง แล้วก็นำความสงบสุขคืนกลับสู่ชาติบ้านเมืองอีกรอบ

Dynasty Warriors: ไดทุ่งนาสตี้วอริเอ้อร์ มหาการรบแม่ทัพสามก๊ก: ซึ่งหัวข้อนี้เป็นที่นิยมพอเหมาะพอควรเลยตอนเปิดตัวหนังออกมา ด้วยภาพเอฟเฟกต์ที่สวยสดงดงามราวกับถอดมาจากเกม และก็เรื่องราวที่เวอร์วังพลังภายในจนถึงแทบไม่ใช่คนกันแล้ว โดยประเด็นนี้ได้เล่าถึงตำนานสามก๊กในบางช่วงบางตอน

ที่เกิดเรื่องราวก่อนที่จะแยกพวก ที่มีตั๋งโต๊ะเจ้าขุนมูลนายที่ตั้งจิตใจรวมทหารรวมทั้งครอบครองบัลลังก์ฮ่องเต้ หลังจากนั้นเขาก็เลยขึ้นครอบครองแล้วก็บังคับจนกระทั่งทำให้ผู้อื่นตกที่นั่งลำบาก ก็เลยเกิดเป็น 18 นายทัพ

ขึ้นเพื่อรวมพลกองกำลังที่มีอีกทั้ง โจโฉ เล่าปี่ กวนอู เตียวหุย อื่นๆอีกมากมาย เป็นตัวนำ แต่ว่าทางฝั่งของตั๋งโต๊ะก็ไม่ธรรมดา เพราะเหตุว่าเขามี ลิโป้ เทวดาการสู้รบสุดเข้มแข็งที่ไม่มีผู้ใดล้มเขาได้ เรื่องราวการยึดอำนาจคืนมาจะเป็นเยี่ยงไรจำเป็นต้องไปติดตามดูกัน แต่ว่าบอกไว้ก่อนว่าหัวข้อนี้มิได้มีการหักเหลี่ยมหรือย้ำความนึกคิดมากเท่าไรนัก ย้ำบู๊ด้วยพลังกันล้วนๆ

Wind from Luo Yang (风起洛阳)

ซีรีส์จีนพีเรียด ย้อนยุค หนังจีนเต็มเรื่อง แนวไต่สวนที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายโด่งดัง ลั่วหยาง นิพนธ์โดย หม่าปั๋วยง ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ เกาปิ่งจู๋ (เล่นบทโดย หวงเซวียน) รองแม่ทัพผู้ไม่ปรารถนาดีที่อยู่ข้างล่างของลั่วหยาง เขามีความเกี่ยวข้องกับคดีนี้โดยไม่ได้ตั้งใจรวมทั้งแปลงเป็นผู้ต้องสงสัย เกาปิ่งจู๋ เพียรพยายามทุกวิธีการเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตน แล้วก็เพื่อค้นหาความเป็นจริงที่บิดาของเขาถูกวางยา ไป๋หลี่หงอี้ (รับบทบาทโดย หวังอี้ป๋อ) ก็เลยร่วมมือกับ เกาปิ่งจู๋

เพื่อสอบสวนใส่ความจริง ทางด้าน ซือเยว่ (รับบทบาทโดย วิกตอเรีย ซ่ง) หญิงสาวที่เกิดในครอบครัวสายสืบสวนซักถาม คุณเข้าพบ เกาปิ่งจู๋ คนที่กล้าหาญในศิลป์การต่อสู้แล้วก็มีความคิดทางการตลาดและก็อยากหาข้อมูลที่เกี่ยวกับคดีนี้ ผู้ที่มีชนชั้นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงอย่างพวกเขาสองคนต่างเกลียดชังขี้หน้ากัน กลับจำต้องผูกชิดกัน ขณะที่พวกเขายังคงเจาะลึกคดีแล้วก็ค้นหาข้อเท็จจริงก็ได้ศึกษาและทำการค้นพบการสมคบคิดที่น่าสะพรึงกลัว ซึ่งสามารถทำลายเมืองหลวงแล้วก็ทำให้เมืองลั่วหยางมัวหมองเลือดได้

เฉิงอี้หลุน&หม่าซีฉวน ระหว่างวงศ์สกุลซ่ง เย่เจาเลียนแบบกายเป็นผู้ชายเพศ ได้เป็นแม่ทัพมากเรื่องมากความสามารถ โดยได้เป็นถึงแม่ทัพขั้นสูงสุด ฮองไทเฮาทรงกังวลอยู่เนืองๆเกรงว่าเย่เจาจะมีอำนาจเยอะเกินไปรวมทั้งฮวยโอกาสนี้หมั้นหมายเยว่เจากับพระราชหลานของฮ่องเต้ผู้หนึ่ง นามว่า เจายูจิน ครึ้มนผิงจวิ้นอ๋อง ผู้มีความสวยงามเด่นแม้กระนั้นดื้อดึง คร้านและก็มักทรงใช้เวลาไปกับการเอาดีด้านศิลป์

แอบดูแอบจองรัก เรื่องราวของคนสองผู้ที่เป็นรุ่นพี่รุ่นน้องที่มหาลัย betflix79 แม้กระนั้นไม่รู้จักเป็นเนื่องจากว่าความบังเอิญหรือโชคชะตาที่เขาทั้งสองนั้นบ้านชิดกัน เรียนที่เดียวกัน แถมยังภาควิชาเดียวกันอีกต่างหาก ทั้งยังรุ่นพี่คนนี้ก็ยังประพฤติดีกับเขาสุดๆก็เลยทำใหรุ่นน้องนั้นเริ่มมีความรู้สึกบางสิ่งที่ไม่สามารถที่จะบอกออกไปได้

Once Upon a Time in China หนังจีนเต็มเรื่อง หัวข้อนี้เกิดเรื่องเล่าเกี่ยวกับกังฟูแล้วก็พลังภายในในแบบอย่างของจีน โดยประเด็นนี้นับว่าเป็นจุดกำเนิดของตำนานนักบู๊สายกังฟู ที่มีตัวตนจริงๆและก็หัวข้อนี้ทำให้เขาเปลี่ยนเป็นผู้ที่คอกังฟูรู้จักทั่วทั้งโลกในเวลาไม่กี่ชั่วโมง โดยเรื่องจะเล่าถึงยุควงศ์สกุลชิง ซึ่งในสมัยนั้นเป็นตอนที่ความหายนะ ซึ่งทำให้ หวง เฟยหง อาจารย์มวยกังฟูคนหนึ่งตกลงใจลุกขึ้นยืนสู่ ด้วยวิชาที่เขามี โดยประเด็นนี้แฟนกังฟูสามารถติดตามความเพลิดเพลินรวมทั้งภูมิหลังของตำนานคุณครูมวยคนนี้มากเพิ่มขึ้นได้ถึง 4 ภาคร่วมกัน

Kung Fu Hustle (คนเล็กหผูกเทพเจ้า) หนังจีนเต็มเรื่อง ผลงานชิ้นโบว์แดงของโจวสิงฉือ ที่นำกังฟูมาประสมประสานกับความฮา นี่เป็นหนึ่งในผลงานชิ้นยอดเยี่ยมของโจวสิงฉือ ที่ถูกฮอลลีวู้ดซื้อไปขายในอเมริกาจนกระทั่งทำรายได้ถล่มทลายมาแล้ว เรื่องราวของ Kung Fu Hustle กำเนิดในสมัยที่มาเฟียมีอิทธิพลมากมายจนกระทั่งตำรวจยังจำต้องเกรงอกเกรงใจ

แต่ว่าก็มีเมืองๆหนึ่งที่อยู่มาได้อย่างเงียบๆสุขโดยไม่ต้องขอคืนดีมาเฟีย โน่นเป็นเนื่องจากว่าพี่สาวที่คุมเมืองนี้อยู่เป็นอดีตชาวยุทธนั่นเอง แต่ว่าเมื่อกลุ่มมาเฟีย “ขวานทองคำ” ไปวิงวอนจากสมัยก่อนปรมาจารย์ในยุทธโลก ครั้งนี้คงจะจะต้องถึงมือของ Sing จอมยุทธสุดสติไม่ดี ที่จะสามารถช่วยคุ้มครองปกป้องเมืองนี้แล้วล่ะขอรับ

By wpadmin