หนังhd

Bywpadmin

May 24, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
หนังhd

หนังhd ไม่กระตุก

หนังhd ไม่กระตุก เรื่องราวทั้งปวงกำเนิดขึ้นในเมือง ฮอว์กินส์ ที่มีหมู่เด็กชายเพื่อที่จะนซี้ 4 ผู้คนที่ประสมไปด้วย ไมค์, วิล, ดัสติน และลูคัส กลางดึกคืนหนึ่งวิลหายตัวไปช่วงเดินทางกลับไปอยู่ที่บ้าน ในช่วงเวลาที่ทุกคนกำลังออกตามหาวิลอยู่นั้น อิเลฟเว่น เด็กสาววัยไล่เลี่ยกับหมู่เพื่อนซี้ก็ปรากฎข้อปฏิบัติตัวขึ้นด้วยท่าทางหวาดกลัว

อิเลฟเว่นพูดเด็ก ๆ ว่าวิลยังไม่ตายแต่ถูกพาไปยัง “มิติกลับด้าน” ไมค์ให้อิเลฟเว่นอาศัยอยู่ภายในบ้านตัวของเราเองอย่างลับ ๆ และในขณะที่นั้นทุกท่านก็เจอว่าเธอมีพลังพิเศษซึ่งสามารถเคลื่อนย้ายสิ่งต่าง ๆ รวมทั้งถอดจิตได้ ทุกท่านเลยร่วมมือกันอย่างสุดความสามารถเพื่อจะพาวิลกลับมา แม้ว่าจะจำเป็นต้องต่อสู้กับสัตว์ร้ายจากมิติคู่ขช้านานก็ตาม

อีกหนึ่งหนังรักโรแมนติกจาก Netflix ที่กระแสดีจนควรมีภาค 2 ซึ่งเนื้อเป็นเรื่องราวความรักของคู่รักต่างขั้วอย่าง เทสซ่า วัยรุ่นที่ใช้ชีวิตอยู่ภายในกรอบมาตลอดกระทั่งเธอได้เข้าสถาบันระดับปริญญาและได้โคจรมาพบกับ ฮาร์ดิน หนุ่มหล่อลุคแบดบอย ที่พูดได้ว่าเป็นความรักแบบต้นร้ายปลายดี อันดับแรกไม่ค่อยถูกชะตา แต่ก็มารักกันในหลังจากนั้นจนได้ ดำเนินเรื่องชวนฝันแบบฟินจนจิกหมอน เขินจนตัวม้วนกันอยู่จอกันไปเลย

จากหนังสือขายดีของ Sarah Pinborough สู่ หนัง hd ซีรี่ย์ชาวต่างชาติ Netflix 2021 เรื่อง Behind Her Eyes หนังแนวระทึกขวัญเกี่ยวกับหญิงที่ถูกสามีทิ้งไป แต่ยังคงจะจำเป็นที่จะต้องทำทุกสิ่งเพื่อที่จะลูกชาย โดยดำเนินงานพาร์ทไทม์ในคลินิกจิตแพทย์เพื่อที่จะหาเงินเลี้ยงตนเองและลูก

แต่แล้วโลกของเธอจำเป็นที่จะต้องกลับตาลปัตรเมื่อเธอเริ่มมีความเกี่ยวข้องกับเจ้านายใหม่ และที่แปลกยิ่งไปกว่านั้นคือเธอแปรเปลี่ยนเป็นเพื่อจะนภรรยาของเขาได้อย่างคาดไม่ถึง ในไม่ช้ารักสามเส้าที่ไม่ทั่วไปก็เผยให้แสดงตัวสถานะการณ์ระทึกขวัญสั่นประสาท เมื่อเธอประสบว่าตนตกอยู่ภายในวังวนแห่งความลับที่ไม่มีอะไร

สถานะการณ์สุดระทึกขวัญของสองคนแม่ลูกที่ควรต้องมาพบเห็นกับภูติผีปีศาจที่จ้องจะมาเอาชีวิตพวกเขา เราจำเป็นต้องระทึกขวัญและหลอนประสาทไปกับเอมีเลีย เมื่อปีศาจในนิทานเก่าแก่ที่ตอนแรกดูเหมือนจะเป็นแค่ฝันร้ายในจิตนาการของเด็กนิดหน่อยกลับมีชีวิตและสร้างปรากฎที่ต้องปฏิบัติตามการณ์หลอนในบ้านขึ้นมาจริงๆ

หนังhd

Call Me By Your Name

หนังแนวโรแมนติกดราม่า ที่ดัดแปลงมาจากนิยายโรแมนติกเรื่อง Call Me by Your Name ของอังเดร เอซิแมน เล่าสถานะการณ์ที่กำเนิดขึ้นในเวลาสมัย 80 กับความเกี่ยวพันณ เวลา “เอลิโอ” เด็กหนุ่มลูกครึ่งอเมริกัน-อิตาลี วัย 17 ปี กับ “โอลิเวอร์” ชายอเมริกันวัย 24 ปี ซึ่งเป็นผู้ช่วยด้านโบราณคดีของพ่อเอลิโอ ที่จำเป็นที่จะต้องมาช่วยงานตอนปิดภาคฤชมร้อน

นำมาซึ่งการทำให้ทั้งคู่ได้มีจังหวะใกล้ชิดกัน จนกระตุ้นให้เกิดเหตุการณ์ความเกี่ยวข้องที่แสนอบอุ่น ที่มีเพียงคนสองคนที่ทราบกันอยู่ภายในใจ จนกระทั่งโอลิเวอร์จำเป็นต้องเดินทางกลับอเมริกา ความเกี่ยวพันเวลาหมวดหมู่เขาก็เลยเดินทางมาจุดแปลงอีกครั้ง เป็นซีรี่ย์ที่จับเอาคดีอาชญากรรมอันโด่งดังที่กำเนิดขึ้นในแต่ก่อนมาสร้างสำเร็จงาน

เรื่องราวเล่าถึงการขาดหายตัวไปของผู้หญิงคนหนึ่งในโรงแรมเซซิลของลอสแองเจลิส ที่สร้างความไม่สบายใจให้กับคนทั่วทั้งโลก โดยเกิดการเผยคลิปวิดีโอความยาวมากกว่า 4 นาที บ่งบอกถึงว่าเธอกำลังกลัวและวิ่งหนีอะไรอะไรบางอย่างเข้ามาในลิฟต์ แต่ในท้ายคลิปเธอกลับหายตัวออกไปจากกล้อง สำหรับการเล่าเรื่องจะเป็นการจำลองภาพต่าง ๆ มาขยายที่จริง บทสรุปเป็นยังไงจำเป็นต้องติดตาม

เมื่อจิตวิญญาณคือความรักและแฟชั่น! ซีรีย์ชาวต่างชาติยอดนิยมแนว Women Power ที่เผ็ดแซ่บและมีรสนิยมสุดๆ เริ่มตั้งแต่ต้นเรื่องที่สาวผู้เขียนผู้รักแฟชั่นซึ่งชอบนำเหตุการณ์ความรักของสาวๆ และตัวเธอมาเล่าให้คนดูรับฟังอยู่เป็นประจำ หนังhd โดยเรื่องนี้มีตัวเอกเป็น 4 สาว 4 สไตล์

ทั้ง สาวมั่นที่ตามหารักแท้, สาวบ้างานที่เฉลียวฉลาดและเซ็กซี่, สาวโลกสวยที่ทุ่มชีวิตให้กับความรัก และสาวเก่งที่ใช้ชีวิตแบบสุดเหวี่ยง ถือได้ว่าเป็นซีรีย์ที่เป็นทั้งเพื่อที่จะนและคัมภีร์ของสาวๆ ในทุกยุคทุกสมัย โดยมีทั้งสิ้น 6 ซีซั่น และหนังภาคต่ออีก 2 เรื่องที่กล่าวได้เต็มปากเต็มคำว่าสนุกสนานสุดยอด!

เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ผู้คนจำนวนมากยกให้เป็นหนังในดวงใจ เหตุการณ์ของ Tim Lake ที่ศึกษาและทำการค้นพบว่าเขาสามารถสัญจรไปตามกาลตอนได้ โดยคุณพ่อของ Tim ก็ยอมรับว่าผู้ชายทุกคนในครอบครัวของเขามักจะมีระดับความสามารถทะลุผ่านกาลระหว่าง Tim ทราบว่าเขาไม่คงเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์ได้

แต่เขาสามารถเปลี่ยนแปลงสิ่งที่กำเนิดกับชีวิตตนเองได้ ฉะนั้น Tim เลยตัดสินใจใช้สิ่งที่มีมากกว่าตรงนี้เพื่อที่จะคว้าตัวสาวที่เขาถูกใจมาครอบงำ แต่มันไม่ไม่ยากอย่างนั้นน่ะสิ หัวข้อนี้ทั้งฟีลกู๊ด อบอุ่น แต่พอถึงฉากซึ้งก็ทำเอาห้ามน้ำตาไว้ไม่ได้ด้วยเหมือนกัน

จุดกำเนิดของความชั่วร้ายทั้งหมด มาจากเด็กหนุ่มที่มีความทะเยอทะยานสูง โทเมก ผู้เคยสร้างเรื่องเสื่อมเสียเอาไว้จนประวัติด่างพร้อย เขามานะทุกหนทางเพื่อจะให้คนรอบตัวยอมรับและวางใจในตัวเขา พอมีความรักเขาก็ต้องการให้ครอบครัวของฝ่ายเพศหญิงยอมรับในตัวเขาเหมือนกัน

ก็เลยได้ผันตัวเราเองไปดำเนินการงานในบริษัทเกี่ยวกับสื่อโฆษณาโปรโมท และที่นั่นก็ทำให้ด้านมืดของเขาเปิดเผยออกมาอย่างชัดเจน การสาดสีบนสื่อโซเชียลเพื่อเล่นเกมเปรอะเปื้อนคือสิ่งที่โทเมกทำแล้วได้ยอดเยี่ยม ยิ่งยาวนานวันเข้า วิชาความรู้สึกไม่ถูกถูกใจชั่วดีอย่างที่มนุษย์ต้องมีก็ลดน้อยลงเรื่อยๆ ๆ

เหตุการณ์สุดสยองของครอบครัว Graham ที่ภายหลังสูญเสียปูชนียบุคคลในครอบครัวไป ลูกหลานในครอบครัวนี้ก็เริ่มต้นจะเหน้าจอสิ่งลึกลับและน่ากลัวเพิ่มมากขึ้นเรื่อย และความลับอันน่าสะพรึงกลัวของปู่ย่าตายายของหมวดเขาก็เริ่มต้นเปิดเผยออกมา จะสยองเยอะแค่ไหนจะต้องจำลองไปประจักษ์ด้วยตาคุณเอง!

เบ็คเก็ต นักไปเที่ยวชาวอเมริกันได้เดินทางไปไปเที่ยวพักกับแฟนสาวที่ประเทศกรีซ แต่ในช่วงการสัญจรกลับเกิดอุบัติปัจจัยขึ้นอย่างไม่คาดคิดจนท้ายสุดเขาจะต้องเสียแฟนสาวไป ทั้งยังโดยป้ายความไม่ถูกว่ามีความเกี่ยวข้องในขบวนการก่อการร้าย

นำมาซึ่งการทำให้ถูกเจ้าบทบาทตามไล่ล่าเอาชีวิตอย่างหนักหน่วง เขาจึงจำเป็นต้องหาทางเอาชีวิตรอดสำหรับเพื่อการสัญจรสุดอันตรายนี้เพื่อจะประจักษ์ความบริสุทธิ์ของตน และท่ามกลางความไม่สงบสุขของสถานการณ์การเมืองที่ร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ ๆ เบ็คเก็ตก็ได้เช่นกันศึกษาและทำการค้นพบว่าตัวเราเองกำลังเข้าไปมีเอี่ยวกับแผนการอันสลับซับซ้อนของรัฐบาลเข้าเสียแล้ว

หนังแอ็กชันโจรกรรมชิงไหวพริบที่จะทำให้คุณจึงควรร้องว้าวในเวลาจบ The Con Artists เป็นหนังแนวแอ็กชันโจรกรรมที่เหมาะสมที่สุดอีกหนึ่งเรื่องเลยจ้ะ เมื่อจีฮยอก (คิมอูบิน) หนุ่มนักโจรกรรมมากสมรรถภาพกับแต่ก่อนวิศวกรที่เชี่ยวชาญในเครื่องไม้เครื่องมือประเภทต่าง ๆ กูอิน (โคชังซอก)

ถูกว่าว่าจ้างให้ไปปล้นเงินสินบนที่ถูกเก็บไว้โดยกรมศุลกากรที่สนามบินแห่งชาติอินชอน งานนี้เขาก็เลยไปทาบทามนักแฮกเกอร์วัยรุ่นไฟแรงอย่างหน้าจองเบ (อีฮยอนอู) ให้มาร่วมทีมด้วย แปรเปลี่ยนเป็นภารกิจที่โจรกับโจรมาเอกสารทีมกันปล้นของจากโจรอีกสักรอบ

สำหรับท่านที่ถูกใจหนังแนวแอ็กชัน ชิงไหวพริบ ตัวละครหลักได้โชว์สกิลเทพสำหรับการโจรกรรมปล้นตู้เซฟทำนองนี้ ยืนยันได้ทันทีว่าคุณจำเป็นต้องถูกใจหนังเรื่องนี้อย่างแน่ๆ นอกเหนือจากนี้คุณจะไม่มีวันเดาแนวทางของหนังถูกเลย สนุกจนนั่งไม่ติด ลุ้นทุกวินาทีจริง ๆ ค่ะ

จากเรื่องราวจริงสุดหลอนของฆาตรกรต่อเนื่องที่สร้างความหวาดกลัวให้อเมริกา จนเปลี่ยนเป็นรูปยนตร์สุดโหด เรื่องราวของ เอ็ด กีน ชายหนุ่มผู้ถลกหนังเพื่อที่จะนบ้านมาทำเป็นหน้ากากมาสวมบรรจุยามตอนกลางคืน ใช้กระชมก และอวัยวะส่วนต่างๆ มาทำเป็นเครื่องใช้และของประดับบ้าน และในภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ส่งผลให้ผู้ชมที่ติดอกติดใจในความดิบ โหด เถื่อน จำเป็นที่จะต้องความหวังพังทลายแน่ๆ เป็นหนังที่ระดับความโหดระดับขั้นรุงแรงจนกระทั่งขนาดมีคนอ้วกแตกคาโรงมาแล้ว

หนังระทึกขวัญเรื่องกรุณาที่คอหนังสยองขวัญพลาดไม่ได้ จัดเต็มทั้งความโหด ฮา สะใจคนชมแบบสุดลิ่มทิ่มประตู แถมมีหักมุมเซอร์ไพรส์คนชมให้ได้ลุ้นจนตัวโก่ง แถมยังตีแผ่สัญชาติดิบของผู้คนแบบถึงใจ ความโหดและจิตของเรื่องนี้จำเป็นที่จะต้องขอเตือนว่าถ้าผู้ใดขวัญอ่อนอาจจะต้องมีปิดตาดูบ้าง

หนังภาคต่อของเรื่อง John Wick ที่จำเป็นต้องพูดว่าอันที่จริงแล้วทั้ง 3 ภาคบน Netflix นั้นสามารถชมพากย์ไทยได้หมดเลย แม้กระนั้นในขณะนี้ภาค 3 กำลังเดินทางมาแรงสุดๆ คนใดยังไม่เคยดูภาคก่อนหน้าที่ผ่านมาก็สามารถสืบค้นหา แล้วกดเข้าไปดูกันก่อนได้เลย ยืนยันว่าเบิกบานได้อย่างต่อเนื่องดูได้ยาวๆ

ส่วนเนื้อเรื่องหากให้สรุปคร่าวๆ ก็คือ หน้าจอห์น วิค นักฆ่าที่พยายามจะปลดระวางตัวของเราเองออกจากวงการ แต่ดันโดนปล้นรถและหมาของเขาถูกฆ่าตาย จนกระตุ้นให้เกิดการล้างแค้นต่อเนื่องยาวมาจนกระทั่งภาค 3 ที่เขาได้เคยไปทำไม่ถูกกฎข้อบังคับของวงการ และถูกล่าค่าหัวสูงถึง 14 ล้านเหรียญ

แถมยังถูกแนวทาง ตุลาการ หมายหัวขจัดทิ้ง และตุลาการนี้เองที่มีอำนาจใหญ่จนสามารถฆ่าหัวหน้าใหญ่ๆ ได้แบบสะดวกและสบายๆ เขาก็เลยได้ไปขอความช่วยเหลือจาก ดิ เอลเดอร์ พร้อมแลกกับคำเสนอแนะที่จะล้างมลทินให้เขาได้ การแก้แสืบค้นและการหักข้างหลังกันจึงกำเนิดขึ้นในภาคนี้ และยังอาจจะมีการต่อสู้กันล้างผลาญเหมือนตามเคย

ความจำเป็นของหนุ่มเจ้าบทบาทรัฐคนหนึ่ง เจมส์ รีซ (โจนาธาน รีส เมเยอร์ส) คืออยากเด่นเจิดจ้ามากยิ่งกว่าอยู่ภายในเงาของการงานเดิมๆ บรรลุเมื่อเขาได้เคียงบ่าเคียงไหล่ปราบปรามอาชญากรรมกับคู่หูคนใหม่ นั่นคือ ชาร์ลี แว็กซ์ (หน้าจอห์น ทราโวลต้า) ทว่าเวลาที่ทั้งสองบุกทะลวงปารีสในภารกิจต่อต้านขบวนการก่อการร้าย เพื่อความสงบสุขของชาวประชา สายลับหนุ่มกลับประสบว่าอาวุธที่ร้ายกาจที่สุดก็คือคนที่เรารักที่สุดนั่นเอง หนังนักฆ่า

Bloodshot (12 เดือนมีนาคม)

เรื่องราวของเด็ก 7 คน ที่คลอดในวันที่ 1 ตุลาคม ค.ศ. 1989 แปรเปลี่ยนเป็นลูกบุญธรรมของมหาเศรษฐีนิสัยแปลกประหลาดอย่าง เรจินัลด์ ฮาร์กรีฟส์ ที่เปลี่ยนเด็กทั้ง 7 เป็นซูเปอร์ฮีโร่และให้ลำดับที่ประจำตัวแทนชื่อ แต่ท้ายสุดทั้ง 7 ก็มีชื่อเล่นจากแม่บุญธรรมที่เป็นหุ่นยนต์ของพวกเขาดังเช่นว่า เกรซ, ลูเธอร์, ดิเอโก, อัลลิสัน, เคลาส์, ไฟฟว์ และ แวนญา ทั้งปวงถูกส่งไปปฏิบัติภารกิจกู้คืนโลก

ยกเว้นแวนญาที่เรจินัลสั่งให้อยู่ในบ้านและใช้ชีวิตเหมือนคนทั่วไปส่วนใหญ่ที่ไม่มีพลังพิเศษ เมื่อโตขึ้นเด็ก ๆ แยกย้ายออกไปใช้ชีวิตดังที่ตัวของเราเองปรารถนา ท้ายที่สุดทั้งหมดทั้งมวลก็ได้เช่นกันกลับมาอยู่พร้อมหน้าอีกครั้งในวันที่เรจินาเสียชีวิตแทอดทิ้งปัญหาเอาไว้ ทั้งสิ้นจำเป็นจะต้องช่วยกันแก้ไปคำถามและหลีกหนีจากการตามล่าของนักฆ่าจากโลกอนาคตที่ติดตามไฟฟว์มา และในช่วงเวลาที่นั้นเองแวนญาก็ศึกษาและทำการค้นพบพลังที่ถูกซ่อนไว้ของตน

เหตุการณ์เริ่มต้นขึ้นเมื่อ ‘แดน เทอเนอร์’ ถูกว่าจ้างให้ซ่อมแซมม้วนวิดีโอเทปที่เสียขาดหายจากไฟบ้างมั๊ย้ ซึ่งด้านในเทปเกิดเรื่องเช่นเดียวกับของ ‘แมนดี้ เพนเดส’ นักเรียนรู้สาวที่กำลังทำศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับอพาร์ทเมนท์ที่เคยเกิดไฟบ้างมั๊ย้เมื่อปี 1994 ซึ่งเป็นตึกเต็มไปด้วยเรื่องราวลึกลับเยอะๆ

แดนที่ได้นั่งดูวีดีโอเทปแต่ละม้วน ก็เลยตัดสินใจจะสืบค้นหาความจริงว่าเกิดอะไรสังกัดแมนดี้ และเหตุการณ์ในเทปเกี่ยวกับครอบครัวของเขาเช่นไร เป็นซีรีส์แนว​สโลว์เบิร์น​ที่มีปมเรื่องชวนติดตามและแอบแฝงคำถามไว้ตลอด ส่งผลให้แทบจะไม่มีระหว่างน่าเบื่อเลยจ้ะ

เด็กสาววัยรุ่นที่ออกเผชิญโลกกว้างใหญ่เป็นครั้งแรก และจะต้องต่อสู้เพื่อที่จะเอาชีวิตรอด ผู้กำกับ โจ ไรท์ ได้ถักทอองค์ประกอบจากเทพนิยายที่มืดหมองให้เปลี่ยนเป็นทริลเลอร์ผจญภัย Hanna ที่ถ่ายทำในยุโรปและประเทศโมร็อกโก

ฮันนา (รับบทโดย เซียร์ชา โรแนน ผู้ได้รับการนำเสนอชื่อชิงออสการ์จาก Atonement ที่กำกับโดยโจ ไรท์ เช่นเดียวกัน) มีอายุ 16 ปี เธอเป็นเด็กสาวที่เฉลียวฉลาดมากจริงๆ ช่างสงสัย และเป็นบุตรสาวที่รู้จักทดแทนบุญคุณ หนังhd ที่สำคัญ เธอมีความหนักแน่น ความแข็งแกร่งและความเฉลียวเฉียบแหลมเสมือนทหาร

ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้เกิดจากการที่เธอได้รับการเลี้ยงดูจากอีริค (อีริค บานา) พ่อของเธอ ผู้เป็นก่อนหน้านี้ CIA ในป่าทางณ เวลาเหนือของประเทศฟินแลนด์ อีริคสอนให้ฮันนาล่าสัตว์ คุ้นเคยมาตรการป้องกันตัวอย่างเข้มงวดและสอนหนังสือเธอที่บ้านด้วยเอ็นไซโคล ปิเดียและหนังสือเทพนิยาย ฮันนา ใช้ชีวิตที่ผิดแผกแตกต่างจากวัยรุ่นคน อื่นๆ

การเลี้ยงชมและการฝึกฝนฝนทั้งหมดทั้งมวลของเธอถูกวางแบบมาเพื่อที่จะสร้างให้เธอกลายเป็น มือสังหารสมบูรณ์แบบ แต่ในโลกกว้างยังมีภารกิจที่ยังไม่ลุล่วงสำหรับครอบครัวของฮันนา และอีริคก็กำเนิดวิชาการสึกภาคภูมิใจระคนหวาดหวั่นเมื่อตระหนักดีว่า เขาไม่อาจรั้งตัวลูกสาวของตนไว้ได้อีกต่อจากนี้ไปแล้ว

https://cheers-ginza.com/

By wpadmin