หนังฝรั่ง หนัง ข่าวหนัง หนังใหม่ คมชัดไม่กระตุก

Bywpadmin

Jun 15, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
หนังฝรั่ง

หนังฝรั่ง ซีรี่ส์อังกฤษ

หนังฝรั่ง ซีรี่ส์อังกฤษ ที่เล่าถึงชีวความเป็นมาของ สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร ตั้งแต่ครองราชสมบัติเป็นต้นมา ซึ่งนำเสนอทั้งข้อขัดคัดค้านและเรื่องฉาวที่เกิดขึ้นในราชวงค์เป็นจำนวนมาก หยิบเป็นอีกเรื่อง Netflix Series แนะนํา ที่ห้ามพลาดด้วยประการทั้งหมด

ซีรีส์เกาหลีบ่งบอกที่มาที่ไปศาสตร์จริงของเกาหลี เหตุการณ์ของ “พระเจ้าจองโจ (อีซาน)” รับบทโดย จุนโฮ 2PM และนางในในวังหลวง “ซองด๊อกอิม” รับบทโดย อีเซยอง พระเจ้าหน้าจองโจต้องการให้ด๊อกอิมถวายตัวเป็นสนม แต่นางผู้นั้นไม่ต้องการที่จะอยากและปฏิเสธไปบ่อยมากหลากหลายคเหมือนกับ นางเอกจะตัดสินใจดังเช่นว่าไร จะคัดเลือกเลือกเฟ้นชีวิตอิสระที่ตนควรจะเป็น หรือใช้ชีวิตกับเพศชายที่เธอรัก ติดตามซีรีส์เรื่อง The Red Sleeve ได้ใน Viu

ในปี 1980 ประเทศญี่ปุ่น เหตุการณ์ของโทรุ มุรานิชิ (Takayuki Yamada) ผู้ปฏิวัติวงการหนังโป๊ในประเทศญี่ปุ่นเริ่มปัจจุบันนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น ภายหลังที่บริษัทสารานุกรมอังกฤษที่เขาดำรงพนักงานฝ่ายขายดีเหมาะสมที่สุดถูกปิดลง ส่งผลให้เขาควรต้องกลับบ้านรวดเร็วกว่าทั่วไป และเผชิญว่า ภรรยากำลังนอกใจ ระหว่างที่เขาสูญเสียทั้งงาน ครอบครัว และรับทราบสิ้นหวัง เขาก็ได้เช่นเดียวกันพบกับโทชิ (Shinosuke Mitsushima) เจ้าของธุรกิจรายย่อยที่ได้บอกต่อให้เขาเคยชินกับโลกนิตยสารผู้ใหญ่ ต่อมาจากทราบดีว่านั่นคือวิธีขายเซ็กซ์

มุรานิชิ ก็ได้เช่นกันด้วยเหมือนกันร่วมงานกับโทชิ เพื่อจะสร้างเครือบริษัท แม็กกาซีนผู้ใหญ่อย่างเร็วทันใจ ระหว่างเดียวกัน เขาก็ได้เหมือนกันเช่นเดียวกันท้าทายอำนาจของกฏหมายเรื่องการเซนเซอร์หนังโป๊ของญี่ปุ่น ด้วยการขอการช่วยเหลือจากผู้จัดพิมพ์ท้องถิ่น อย่างคาวาดะ (Tetsuji Tamayama) เพื่อตีพิมพ์นิตยสารเพื่อผู้ใหญ่แบบไม่เซนเซอร์ สิ่งนี้ได้เรียกความพึงพอใจจาก ตำรวจ ยากูซ่า และผู้ผลิตหนังโป๊ที่มีผลเสียในญี่ปุ่น อย่างอิเคซาว่า (Ryo Ishibashi) เป็นเป็นอย่างมาก

หนังเรื่องตอนนี้ของมาร์ติน สกอร์เซซี่ ที่เข้าชิงค่าทดแทน Oscars ถึง 9 รางวัล (แต่ไม่สามารถคว้าได้สักเรื่องวันเลย เดอนีโรเป็นเศร้า) เล่าถึงชีวิตมาเฟียของ แฟรงค์ เชียแรน มาเฟียชาวไอริชที่รอดจากสงคราม หนัง ฝรั่ง พยายามสร้างฐานะให้มีชีวิตที่ดียิ่งขึ้น ถึงแม้มันจะเป็นกลเม็ดเคล็ดลับเลอะเทอะๆ และแปลงชีวิตเขาไปชั่วกัลปวสาน

เกาหลีที่มีนักทำให้รู้คุ้นหน้าคุ้นตาทั้ง พัคโบยองและอีจงซอก ว่าถึงสถานะการณ์ที่พาหมวดหมู่เราย้อนกลับไปมาไปปี 1982 ในเมืองฮงซอง ที่ ‘ยองซุก’ เด็กผู้เรียนสตรีสุดห้าว ที่มีความลับบางสิ่งบางอย่างกับ ‘ซุงกิล’ หนุ่มเพลย์บอยหน้าใสประจำโรงศึกษา ที่ไม่ได้ให้ความสนใจยองซุกเหมือนกันกับเพศชายคนอื่นๆ จนเมื่อมีผู้เรียนเพศหญิงคนใหม่เข้ามา ยองซุกจึงขาดไม่ได้ที่จึงควรปกปิดความลับนี้เอาไว้ เป็นหนังเกาหลีที่พูดเล่าถึงมิตรภาพความเกี่ยวข้อง การประลองช่วงเพื่อที่จะน ของเด็กวัยมัธยมออกมาได้น่าความจำและน่ารักขี้เล่นไปมีอีกหนึ่งอย่างเลยหล่ะจ้ะ

เริ่มต้นจากพี่ชายของพระเอกโดนจำนวนร้ายว่าฆ่าน้องชายของรองผู้บริหาราธิบดีสหรัฐฯ จนโดนโทษประหาร เขาจึงวางแผนปล้นธนาคารเพื่อจะเข้าคุกไปช่วยพี่ชายหนีออกมา ด้วย IQ ที่สูงปรี๊ดกับอาชีพวิศวกรองค์ประกอบ การจัดเตรียมของเขาจึงเริ่มที่สักพิมพ์เขียวของคุกไว้บนร่างกาย โดยไม่มีใครมองออก นอกหลังจากนั้นจะเป็นอัจฉริยะเช่นกัน

หนังฝรั่ง

Squid Game (2021)

เรียกได้ว่าซีรีส์ประเด็นนี้ฮิตเป็นกระแสไปทั่วโลก แมสสุด ๆ กับ Squid Game (สควิดเกม เล่นลุ้นตาย) เป็นเรื่องเหมือนกับเกี่ยวกับหมู่คนที่มีปัญหาเกี่ยวกับเงิน มารวมตัวเล่นเกมที่มาจากเกมการละเล่นของเด็กเกาหลีกัน ด้วยเงินค่าตอบแทนหลักหมื่นล้าน แต่การเล่นเกมนี้แตกต่างที่อื่นคือ หากคุณเล่นพลาดคือว่าคุณขาดไม่ได้จะต้องแลกเปลี่ยนด้วยชีวิต บอกว่าลุ้นแทบจะสิ้นสุดขาดหายใจทุกเกม รับดู Squid Game ได้ทาง Netflix

เดือนม.ค.ผ่านไปไวเหมือนโกหก (แต่สำหรับแอดมันช้านานสุด ๆ เลยค่าา) พวกเรามาเข้าเรื่องกันเหนือกว่า วันนี้แอดขอชี้แนะซีรีส์ รายการเรียลลิตี้มาใหม่บน Netflix ประจำเดือนเดือนก.พ. เอาใจคอ Netflix ที่ยังคงจะดำเนินงานอยู่บ้าน หรือคนไหนที่ปฏิบัติงานนอกบ้านและรวมทั้งกลับไปอยู่ที่บ้านมาดูบรรเทากันได้ มีอะไรน่าดูบ้างไปอ่านกันเล้ยย

รัฐอินเดียน่าในณ เวลาสมัยปี 1980 เมื่อแม่คนหนึ่งที่ที่ชื่อเรื่องว่า หน้าจอยส์ บีเยอร์ (Joyce Byers) รับบทโดย วิโนน่า ไรเดอร์ (Winona Ryder) ได้ออกตามหา วิล บีเยอร์ (Will Byers) ลูกชายของเธอที่จู่ ๆ ก็ได้เช่นกันเช่นเดียวกันหายตัวไปอย่างลึกลับแบบไม่มีร่องรอย เธอได้ขอความให้ความช่วยเหลือจากหน่วยงานเขตแดนให้ออกมาช่วยตามหาลูกของเธออีกแรง

แต่แล้วเธอก็ได้เช่นกันทำความเข้าใจศึกษาค้นพบว่า การหายตัวไปของลูกชายเธอนี้ หนังฝรั่ง ดูเหมือนจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการทดลองลับ ๆ บางสิ่งของรัฐบาล ไปจนถึงเหตุการณ์เหนือธรรมชาติสุดระทึกของเด็กคนหนึ่งที่มีพลังจิตที่อาจจะจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับรัฐบาลอีกต่างหาก

เริ่มจากครอบครัว Locke ที่จำเป็นต้องเจอกับโศกนาฏกรรมจนพ่อเสียชีวิต และจะต้องย้ายบ้านมาที่ตระกูลฝั่งพ่อ ซึ่งบ้านหลังนี้มีกุญแจซุกซ่อนเต็มไปหมด 1 ใน 3 พี่น้อง ซึ่งก็คือ “โบดี้” น้องชายคนเล็กส่วนมากจะได้ยินเสียงกุญแจกระซิบเรียกเสมอ ด้วยความที่เป็นเด็กฉลาดจริงๆ หัวไว ก็เลยทราบว่าพลังของกุญแจแต่ละดอกทำอะไรได้บ้าง แต่มีกุญแจดอกหนึ่งที่ตัวร้ายกำลังตามหา โดยกุญแจนี้คงจะนำไปสู่อะไรอะไรอะไรบางอย่างที่เธอต้องเป็น

มาอัปเดต ซีรีย์เกาหลี มาใหม่ประจำเดือนเดือนมิถุนายน 2022 ที่ดูอย่างกับว่าว่าจะเป็นอัดอั้นมาจากเมื่อเดือนก่อนหน้าที่ผ่านมา ด้วยเหตุว่าคอซีรีส์จำเป็นที่จะต้องสูดลมหายใจเข้าลึก ๆ และหาณ ณ เวลาพักให้พอเพียง เพื่อจะตระเตรียมพร้อมจัดแจงกับกองทัพซีรีส์กองมหึมา เหตุเพราะเดือนนี้จะประดาประเช่นเดียวกับถาโถมกันเข้ามาไม่ต่ำลงยิ่งกว่า 15 เรื่องอย่างยิ่งจริงๆ…และเหมือนตามธรรมดา Movie.TrueID คัดสรรสรุปเอาไว้ให้แล้ว

ปฏิเสธมิได้จริงๆ ว่ากระแส K-Wave กำลังเดินทางมาแรงประเภทฉุดไม่อยู่เลย ไม่ว่าจะเป็นวงการแฟชั่น ความงาม ไปจนถึงภาพยนตร์และซีรีส์ที่ส่งอิทธิพลออกไปทั่วทั่วทั้งโลก จนเราได้บ่งบอกตัวเหล่าศิลปินนักบอกให้เห็นชาวเกาหลีใต้ขึ้นแท่นโกลบอลแอมบาสเดอร์ของยี่ห้อดีกรีโลกปริมาณไม่เล็กน้อย หรืออย่างรูปยนตร์ของเกาหลีเองก็คว้ารางวัลจากเวทีคนบันเทิงชั้นโลกโดยตลอด

ทำให้เกิดกระบวนการทำให้ในเดือนเดือนมีนาคมนี้พวกเราได้เห็นได้ชัดแพลตแบบฟอร์มสตรีมมิ่งยักษ์ใหญ่อย่าง Netflix ดึงซีรีส์เกาหลีเข้ามาเพิ่มอีกมากขึ้นเพื่อจะเอาใจสาวกที่มีอยู่ทั่วทั่วทั้งโลก วันนี้พวกพวกเราเลยขอพาคอซีรีส์มาเปิดโพย 6 ซีรีส์เกาหลีเข้าใหม่บน Netflix ที่ไม่แนะนำให้พลาดในเดือนมีนาคม ไม่เช่นนั้นจะพูดคุยกับเพื่อที่จะนไม่เข้าใจอย่างยิ่งจริงๆ!

สถานะการณ์สุดแฟนตาซีที่มีความแอคชั่นเข้ามาสร้างสีสันของยมทูต ฮันมูกัง หรือแบล็ค นักสืบที่ถูกยมทูตสิงร่าง เขาได้มาเผชิญกับคังฮารัม เพศหญิงสาวที่มีระดับความสามารถพิเศษมองเห็นความตายได้ล่วงหน้า ทั้งสองจึงมานะฝ่าฝืนกฎเกณฑ์สวรรค์เพื่อที่จะช่วยชีวิตผู้ผู้คนที่กำลังตกอยู่ด้านในอันตราย แต่จะกำเนิดอะไรขึ้นเมื่อยมทูตอย่างแบล็คกำเนิดตกหลุมรักคังฮารัมขึ้นมา ปัจจัยเนื่องจากไม่ว่าเช่นไรทั้งคู่ก็ไม่คงจะคู่กันได้ ใครกันแน่ถูกใจเหตุการณ์ลุ้นระทึก ตื่นเต้น กลมกล่อมด้วยดราม่าเรียกน้ำตาขาดไม่ได้ที่จำเป็นต้องไม่พลาด

คนไหนกันที่เป็นแฟนของนางเอกหน้าสวย “ฮันโซฮี” ที่กลับมาพลิกหน้าที่เป็นนักสู้บ้าระห่ำ สถานะการณ์ของ “ยุนจีอู” ที่เข้าไปในแก๊งยาเสพติดรายใหญ่ เพื่อที่จะตามหาคนที่ฆ่าพ่อของเธอ จากผู้คนที่สู้คนใดไม่เป็น กลับกลับกลายเป็นนักสู้ที่เข้มแข็ง เธอได้เปลี่ยนร่างตนทั้งชื่อเรื่อง ทั้งประวัติ ตัวตนใหม่ของเธอชื่อว่า “โอฮเยจิน” เพื่อปลอมตัวเข้าไปจัดการงานในสถานะเจ้าบทบาทตำรวจ แมาลุ้นกันว่าเธอจะหาฆาตรกรที่ฆ่าพ่อเธอได้มั๊ย

และความลับที่เธอเป็นคนในแก๊งยาเสพติดจะถูกเปิดผยไหม ติดตามได้ใน Netflix ซีรี่ส์อังกฤษที่เล่าถึง หากเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทสำหรับในการใช้ชีวิตของผู้คน และผลกระทบที่ไม่คาดฝันของเทคโนโลยีใหม่ ๆ มักดำเนินเรื่องในอนาคตอันใกล้หรือสภาวะปัจจุบันแบบสมมุติด้วยอารมณ์มืดหมองหรือเสียดสีสังคม

หาหนังดู ครึ่งปีข้างหลังนี้ บอกต่อ หนังเกาหลี Netflix ปลายปี 2021 ไม่คือปัญหาเนื่องจากว่าหมวดหมู่เรารวบรวมมาให้แล้ว หมดข้อขัดโต้เถียงอยู่เซ็งๆแบบไร้อะไรทำ เนื่องด้วยว่าข้อขัดข้องเศรษฐกิจหรือโรคระบาดที่กำลังวิกฤต หนังและภาพยนต์จะเยียวยาท่านเอง

โดยแอพฯที่เป็นที่นิยมใช้งานไม่ยาก ที่ทุกบ้านจะต้องมีอย่าง เน็ตฟลิกซ์ คือแพลตฟอร์มตอบคำถาม โดยยิ่งไปกว่านั้นอย่างยิ่งหมู่ ติ่งเกาหลี ผู้ชื่นชอบผลงานกระบวนการสร้างขึ้นจากแดรกิมจิ เตรียมการตัวกันไว้ให้ดี เหตุเพราะว่าตอนครึ่งปีข้างหลังนี้ยังมีของดีอีกเพียบที่แอบเปิดเผยมาแล้ว และอีกส่วนที่ยังไม่เจาะจงวันลงหน้าจอรับรองความสนุกสนาน ที่ทั่วทั่วทั้งโลกก้รอชมไปพร้อมๆกัน

ปี 2022 ที่กำลังจะถึงนี้ ยังน่าจะเป็นปีที่ซีรีส์เกาหลีต่อแถวเข้าลิสต์มาให้แฟนซีรีส์รอชมกันอย่างสม่ำเสมอ และเพื่อไม่ให้ทุกท่านควรต้องอดตาหลับขับเคลื่อนตานอนเยอะเกินไป THE STANDARD POP และ ชมซีรีส์ให้ซีเรียส ประชุมเครียดคัดซีรีส์เกาหลีทรงดีน่าชมครึ่งปีแรกมาเป็นไกด์ให้แล้ว 10 เรื่อง ตระเตรียมการจดลงลิสต์ไว้ได้เลย!

หนังฝรั่ง

Hometown Cha Cha Cha (2021)

บ่งชี้ตัวคู่พระนางก็น่าดูแล้วหัวข้อนี้ เป็นอีกซีรีส์เกาหลีที่เบาส่วนที่ใช้ในลัษณะของการประมวลผล ความตลกโปกฮาโบ๊ะบ๊ะแน่ๆ สถานะการณ์ของทันตแพทย์สาว “ยุนฮเยจิน” ที่ตกลงใจย้ายมาจากเมืองใหญ่มาเปิดคลินิกทันตกรรมในหมู่บ้านริมน้ำเล็ก ๆ แล้วได้มาพบกับ “ฮงดูชิก” หรือ หัวหน้าฮง ที่ชมแล้วเป็นผู้คนที่ง่วนกับกรรมวิธีทำสิ่งต่าง ๆ อยู่ตลอดระยะเวลา จะเกิดเกิดเรื่องราวกับโรแมนติคได้เป็นต้นว่าไร ครึกครื้นเยอะแค่ไหน รับชมได้ผ่านทาง Netflix

สถานะการณ์ของ ชเวอุง ที่โหล่ของโรงทำความเข้าใจ และ กุกยอนซู ลำดับหนึ่งของโรงศึกษา ในวัย 19 ปี ที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นจะต้องมาถ่ายสารคดีร่วมกันเป็นขณะหนึ่งเดือน และความรักก็ก่อตัวขึ้นมา ทั้งสองคบกันยาวนานถึง 5 ปีและเลิกรากันไปเสมือนว่าจะมิได้เจอกันอีก ผ่านมา 5 ปีทั้งคู่ได้มีโคจรมาเจอกันอีก แถมยังขาดไม่ได้จำเป็นจะต้องกลับไปถ่ายสารคดีด้วยกันอีก ด้วยปัจจัยว่าสารคดีที่หมวดหมู่เขาเคยถ่ายทำเมื่อ 10 ปีก่อน ก็ได้รับความนิยมขึ้นมา ความรักที่จบไปแบบค้างคา จะก่อตัวขึ้นมาอีกทีบ้างมั๊ย

หนังเรื่อง The Platform นอกเหนือจากนั้นจะเป็นหนังดีกระแสมาแรงที่ หนังฝรั่ง Netflix ชี้แนะ ยังไปคว้าค่าตอบแทนมาจำนวนไม่ใช่น้อย นำบอกให้เห็นโดย อีวาน มัสซากูเอ้ รับบท โกเรง นักโทษหนุ่มที่ต่อสู้กับระบบชนชั้นเชิงลำดับขั้นของคุกแห่งนี้ ร่วมด้วย โซเลออน เอกุยเย่ร์ รับบท ตรีมากาซี นักโทษชายชราเพื่อนร่วมลำดับชั้นในคุกของโกเรง, อเล็กซานดรา มาซานเคย์

รับบท มิฮารุ นักโทษเพศหญิงวิกลจริตที่ไว้ใจโกเรง, เอมิลิโอ เบาเร่ โคก้า รับบท บาฮารัต นักโทษชายผิวสีมีความต้องการที่จะหนีออกมาจากคุก กำกับโดย กัลเดอร์ กัซเตลู อูร์รูเดีย แต่ขอเตือนก่อนนะว่าหนังประเด็นนี้มีฉากออกจะจะโหด ร้อนแรง อึดอัด กับคุกที่ปิดตาย และน่าขยะแขยงเพื่อสำหรับในการกินอยู่ไม่เล็กน้อย คนใดใจไม่แข็งพอ ห้ามชมณ ช่วงกินข้าวนะจ๊ะ เตือนแล้วนะ

ความโหดมีอยู่จริง! ด้วยเหตุว่าต้นสายปลายเหตุว่านี่คือหนังในตำช้านานไม่เสนอแนะให้พลาดเลยจ้ะ ที่เล่าถึง ‘โอแทสึ’ ชายหนุ่มที่เผชิญว่าตนเองอยู่ด้านในห้องอับๆ ที่นึง โดยไม่ทราบว่าตัวเราเองอยู่ที่นี่ได้ตัวอย่างเช่นไรและทำอะไรไม่ถูกมา ซึ่งเขาก็ถูกขังอยู่ภายในนี้ช้าช้านานถึง 15 ปีเต็มจนมีผลให้สภาพจิตไม่ทั่วไป ต่อจากนั้นจากครบ 15 ปี แทสึก็ถูกปลดปล่อยตัวออกมาและเจอกับ ‘มิโด’

เพศหญิงสาวที่มาเพื่อที่จะเกื้อหนุนและออกตามหาที่จริงไปในขณะเดียวกัน ว่าเนื่องด้วยเพราะเหตุใดเขาถึงถูกจับมา รวมทั้งออกตามล่าแก้แสืบค้นผู้คนที่ให้ชีวิตของเขาเป็นแบบนี้! หัวข้อนี้หนักหนาสาหัสจนจำเป็นควรต้องมีสติสัมปชัญญะสัมปชัญญะครบถ้วนก่อนดูเลยล่ะค่ะ เนื่องจากเหตุว่าหากหลุดไปนิดนึงนี่ มีงงแน่ๆ

ซีรีส์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวสุดเข้มข้นของกลุ่มเด็กเด็กนักเรียนมัธยมปลายที่เลือกที่จะก่ออาชญากรรมเพื่อที่จะแลกเปลี่ยนเปลี่ยนแปลงกับเงิน และสาเหตุไม่คาดคิดที่แสนสาหัสคือบทสรุปที่ตามมา โอจีซู (รับบทโดย คิมดงฮี) เลือกเลือกเฟ้นที่จะก่ออาชญากรรมเพื่อที่จะสนองตอบความมุ่งมั่นสำหรับในการหาเงินส่งตัวของเราเองศึกษามหาวิทยาลัยโดยไม่มีความสนใจขั้นตอนและความแม่นยำแม่นยำ ในระหว่างที่ ซอมินฮี (รับบทโดย หน้าจองดาบิน)

https://cheers-ginza.com/

By wpadmin