new movie hd

New movie hd ได้! Taylor Lautner เปิดเผย ต้องการให้คู่หมั้นคู่หมาย Taylor Dome แปลงมาใช้สกุลของเขา จะได้มีชื่่อ ‘Taylor Lautner’ เช่นกันซะเลย

ในช่วงนี้ การที่คู่ชีวิตหลายๆคู่สมรสกันโดยที่ฝั่งเมียมิได้ใช้สกุลของฝั่งผัวราวกับในสมัยก่อนนั้นเปลี่ยนมาคือเรื่องธรรดาปกติไปแล้ว มิได้ถูกดูเกิดเรื่องแปลก ในขณะผัวเมียบางคู่เองก็ยังคงเห็นด้วยรวมทั้งยังต้องการประพฤติตามประเพณีเริ่มแรก ด้วยการเปลี่ยนชื่อสกุลของตนไปใช้ร่วมกับผัว ซึ่งก็คงไม่มีปัญหาอะไร ละเว้นว่าชื่อของฝั่งเมียดันไปราวกับฝั่งผัวเข้าเนี่ยน่ะสิ New movie hd

เรื่องขบขันนี้เกิดขึ้นกับผู้แสดงชายหนุ่มเข้ม เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์ (Taylor Lautner) ดาราหนังผู้ครอบครองหน้าที่บิดาสุนัขป่าเฟรนด์โซน ‘เจค็อบ กางล็ค’ จากหนังแฟรนไชส์แวมไพร์ขวัญใจผู้หญิง‘แวมไพร์ทไวไลท์’ (Twilight) วัย 30 ปี ที่พึ่งจะประกาศหมั้นหมายกับแฟนสาว เทย์เลอร์ โดม (Taylor Dome) พยาบาลสาวสวย รวมทั้ง Online Influencer ด้านของสุขภาพจิตและก็การดูแลตัวเองวัย 25 ปี ที่คบค้าสมาคมดูใจกันมาตั้งแต่ปี 2018 ซึ่งบิดาสุนัขป่าได้ยอตัวสวมแหวนหมั้นให้กับแฟนสาว ในวันเลขงาม วันที่ 11 เดือน 11 ปี 2021 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมานี่เอง

ปัจจุบัน เลาต์เนอร์ได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการหมั้นหมายของเขากับแฟนสาว กับ เคลลี คลาร์กสัน (Kelly Clarkson) นักแสดงผู้ชนะคนแรกจากรายการ อเมริกันไอดอล (American Idol) ในรายการ เดอะ เคลลี คลาร์กสัน โชว์ (The Kelly Clarkson Show) โดยยิ่งไปกว่านั้นเรื่องราวเกี่ยวกับป้ายไฟ รวมทั้งข้อความสำคัญที่คนไม่ใช่น้อยสงสัยรวมทั้งเปลี่ยนเป็นมุกตลกขบขันเย้าแหย่กันว่า

ถ้าหากทั้งสองกำเนิดสมรสกัน โดมที่เป็นฝั่งเจ้าสาวจะยอมละสกุล ‘โดม’ (Dome) ของตนเอง New movie hd  แล้วแปรไปใช้สกุล ‘เลาต์เนอร์’ (Lautner) ของฝั่งเจ้าบ่าวไหม ถ้าหากไม่แปลงก็ยังโอเค แต่ว่าหากเปลี่ยนแปลง ยืนยันว่าได้งงงวยตอนเรียกแน่นอนเพราะเหตุว่าทั้งสองจะมีชื่อข้างหลังสมรสตามกฏหมายว่า เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์ (Taylor Lautner) เช่นเดียวกันเป๊ะ

ซึ่งเลาต์เนอร์เองก็เริ่มเล่าถึงเกี่ยวกับความสับสนเกี่ยวกับชื่อ ‘เทย์เลอร์’ (Taylor) ของเขาเองกับคู่หมั้นคู่หมายที่ดันบังเอิญเช่นเดียวกัน โฆษกพิธีกรอย่างคลาร์กสันเองก็เริ่มด้วยการเย้าแหย่ทั้งสองว่ามีชื่อเทย์เลอร์แบบเดียวกันเด๊ะๆเลย ซึ่งบิดาสุนัขป่าก็เลยเล่าว่า “มันเป็นอะไรที่ทั้งยังโคตรง่ายและก็โคตรสลับซับซ้อนเลยครับผม”

ก่อนที่จะเขาจะเล่าว่า เขาทั้งสองชอบถูกใจเสนอแนะให้คนบริเวณข้างเรียกชื่อรหัสเนมด้วยการเรียกเลาต์เนอร์ว่า ‘ชายหนุ่มเทย์’ (Boy Tay) แล้วก็เรียกตัวของโดมว่า ‘สาวเทย์’ (Girl Tay) แทนเพื่อปกป้องความสับสน หรือจะเรียกแยกกันว่า เทย์เลอร์ (Taylor) (เป็นเลาต์เนอร์) กับ เทย์ (Tay) (หมายคือโดม) ก็ได้ไม่ว่ากัน New movie hd

นอกเหนือจากนั้น คลาร์กสันยังถามย้อนไปถึงภาพบรรยากาศการหมั้นหมายในวันที่ 11.11 เพราะ ถ้าหากดูภาพนี้ดีๆจะมีความคิดเห็นว่า เว้นเสียแต่บิดาสุนัขป่าเลาต์เนอร์ จะได้จัดสถานที่สำหรับหมั้นหมาย ที่รายล้อมไปด้วยกุหลาบ แล้วก็เทียนไม่น้อยเลยทีเดียวมายเอาไว้อย่างโรแมนติกแล้ว ข้างหลังก็มีป้ายไฟที่เขียนว่า ‘Lautner’ ด้วย คลาร์กสันก็เลยถามแหย่เลาต์เนอร์ไปว่า “นี่มีความหมายว่าคุณต้องการให้คุณใช้สกุลด้วยกันหรือไม่เนี่ย ? “

รีวิว Jurassic World Dominion – จูราสสิกเล่นโหดเหี้ยม ไดโนเสาร์ฟัดโลก

ภายหลังสถานะการณ์ กดปุ่ม’ ใน ‘Jurassic World 2: Fallen Kingdom’ (2018) นับว่าเป็นสัญญาณที่การเริ่มต้นของผลสรุปสามภาคไดโนเสาร์ครอบครองโลกใน ‘Jurassic World Dominion’ (2022) หรือ ‘จูราสสิคเวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร’ ภาพยนตร์ภาคที่ 3 ของสามภาคจูราสสิค เวิลด์ (Jurassic World) แล้วก็ภาพยนตร์ลำดับที่ 6 ในจักรวาลจูราสสิค ตั้งแต่แมื่อที่ภาพยนตร์ภาคแรก ‘Jurassic Park’ (1993) ออกฉายเมื่อแทบ 30 ปีที่ผ่านมาโน่น

แต่ว่ากว่าที่น้องบลู และก็เหล่าไดโนเสาร์จากสมัยจูราสสิกจะได้กลับมาโลดแล่นกันในปีนี้ ตัวหนังก็จัดว่าจำเป็นต้องผ่านอะไรต่อมิอะไรมามากพอควร อีกทั้งกระแสจากภาคที่แล้ว ‘Jurassic World 2: Fallen Kingdom’ (2018) ผลงานการดูแลของ ‘เจ. เอ. บาโยนา’ (J. A. Bayona) ที่ได้คะแนนมะเขือเน่าจากเว็บ Rotten Tomatoes เพียง 47% น้อยที่สุดในบรรดาแฟรนไชส์จูราสสิก พาร์ก แม้ว่าจะทำรายได้ออกจะดี แต่ว่าเพียงพอออกทรงลูกผีลูกคนขนาดนี้ คุณครูปู่ ‘สตีเวน สปีลเบิร์ก’ (Steven Spielberg) Executive Producer ผู้ครอบครองแฟรนไชส์ เลยเรียกตัว ‘วัวลิน เทรวอร์โรว์’ (Colin Trevorrow) ผู้กำกับจาก ‘Jurassic World’ (2015) กลับมาดูแลในภาคนี้อีกที

New movie hd อีกปัญหาใหญ่มากกว่าน้อนไดโนเสาร์กิแกนโนโตซอรัส (Giganotosaurus) ก็คือ ตอนมีนาคม 2020 กองถ่ายจะต้องหยุดถ่ายทำทั้งๆที่พึ่งถ่ายทำไปได้เพียงแค่ 13 วัน เนื่องจากว่าการระบาดของวัววิด-19 คณะทำงานเลยจำต้องดำเนินงานโพสต์โปรดักชัน และก็งานด้านวิชวลเอฟเฟกต์กับฟุตเทจที่ถ่ายมาได้ไปพลางๆและก็ต้องยอมเลื่อนระบุฉายจากเดิมที่คิดแผนฉายในปี 2021 ออกไปอีก 1 ปีเต็ม

เหตุการณ์เริ่มคลี่คลายในเดือนกรกฏาคม 2020 ทางยูนิเวอร์แซล สตูดิโอส์ (Universal Studios) ก็เลยยอมควักเงินในกระเป๋าอีก 5 ล้านเหรียญสำหรับเซ็ตมาตรการความปลอดภัย ถือได้ว่ากองถ่ายแรกๆที่กลับมาเริ่มถ่ายทำอีกทีข้างหลังการระบาดครั้งใหญ่ เริ่มตั้งแต่การร่างเอกสารคู่มือมาตรการจำนวนนับร้อยหน้า แจกให้กับดาราหนังรวมทั้งคณะทำงานทุกคน มีจุดตรวจคัดเลือกกรอง มีห้องเร่งด่วนในกองถ่ายกรณีเจอผู้ติดโรค ดาราและก็คณะทำงานจึงควรกักบริเวณในบังกะโลที่ยูนิเวอร์แซลเช่าไว้ทั้งยังตึกเพื่อใช้เป็นบับเบิลที่ควบคุมอย่างเข้มงวด New movie hd

รีวิว Obi-Wan Kenobi (Ep. 1-3) – หวนนึกถึงปรมาจารย์เจได เติมเต็มเรื่องราวจากตรีภาคต้น (แบบเนือยๆ)

กล่าวได้ว่า ‘Obi-Wan Kenobi’ หรือ ‘โอบีวัน เคโนบี’ น่าจะเป็นซีรีส์ที่แฟนคลับStar Wars รอสูงที่สุดที่ปีแล้วล่ะครับผม เนื่องจากว่าอย่างที่รู้ๆกันอยู่ว่า ผู้แสดงอย่าง ‘โอบีวัน เคโนบี’ (Obi-Wan Kenobi) นั้นนับว่าเป็นนักแสดงสำคัญของจักรวาลหลัก หรือที่เรียกกันว่า ‘Skywalker Saga’ เลยก็ว่าได้ แล้วก็เรื่องราวของปรมาจารย์เจได ผู้มีส่วนทำให้มีการเกิดรอยแยกของเรื่องราวในเชื้อสายสกายวอล์กเกอร์ ก็ยังมีเรื่องมีราวราวอีกเยอะแยะให้ตรวจได้อีกไม่รู้จักจบสิ้น betflix79

ตัวซีรีส์รับเหมาควบคุมโดย ‘เดบอราห์ เชา’ (Deborah Chow) ผู้กำกับแล้วก็โปรดิวเซอร์หญิงจากสตาร์ วอร์ส ซีรีส์ ของ Disney+ ทั้งยัง ‘เดอะ แมนดาโลเรียน’ (The Mandalorian) และก็! ‘หนังสือที่โบบาเฟตต์’ (The Book of Boba Fett) ซึ่งความไม่เหมือนของซีรีส์ประเด็นนี้เป็น !เป็นลิมิเต็ดซีรีส์ที่จะมีเพียงแค่ 1 ซีซันถ้วน โดยมีการปลดปล่อย 2 ช่วงแรกออกมา ก่อนที่จะทยอยปลดปล่อยครั้งละตอนจนถึงครบ 6 ตอนทุกอาทิตย์!

New movie hd ตัวเรื่องราวจะเล่าถัดมาจาก Star Wars สามภาคต้น (เอพิโซด 1-2-3) นะครับ! หรือเป็นสถานะการณ์ 10 ปีที่ล่วงเลยไปจาก ‘Star Wars: Episode III – Revenge of the Sith’ (2005)! นั่นเอง ภายหลังที่พัลพาทีน (ดาร์ธ สิเดียส) ได้สั่ง ‘Order 66’ เพื่อล้างบางเจไดทั้งยังกาแล็กซี ผลก็คือ ทหารโคลนของจักรวรรดิ์ได้ออกตามล่าเจไดทั่วจักรวาล ทำให้นิกายเจไดล่มสลาย! ส่วนเจไดที่รอดก็จะต้องหนีตายหัวซุนไปคนละทิศคนละทาง!

ส่วนปรมาจารย์เจไดอย่าง ‘โอบีวัน เคโนบี’ (Ewan McGregor) ภายหลังที่ต่อสู้กับอดีตกาลลูกศิษย์รักอย่าง ‘อนาคิน สกายวอล์คเกอร์’ (Anakin Skywalker)! เขาเลือกที่จะหนีมาอาศัยอยู่ในถ้ำกึ่งกลางทะเลทรายบนดาวทาทูอีนด้วยความรู้สึกท้อแท้แล้วก็รู้สึกไม่ถูกที่กำจัดลูกศิษย์รักของตนเอง จนถึงบางคราวเขาเองก็ฝันร้าย รวมทั้งสลับตัวเองเป็นเพียงแต่คนเดินดินๆที่มีชื่อว่า ‘เบน’! เพื่อแอบหนีการตามล่าของจักรวรรดิที่กำลังแผ่กระจายอำนาจ นอกจากนั้น เขาเองก็ยังไม่เคยรู้ว่า อนาคินกำลังจะแปลงเป็น ‘ดาร์ธ เวเดอร์’ (Hayden Christensen) หัวหน้าที่กองทัพกาแล็กติก หัวหน้าความมืดดำครอบครองกาแล็กซีทั้งสิ้น!

ส่วนเรื่องราวใน 2 อีพีแรก จะเน้นย้ำไปที่การปูเรื่องนะครับ ในอีพีแรกจะมีความยาวร่วมชั่วโมง! ด้วยเหตุว่ามี Recap เรื่องในสามภาคต้น (เฉพาะเส้นเรื่องของโอบีวันกับอนาคิน) บวกเข้าไปด้วย ก่อนที่จะเริ่มเล่าถึงชีวิตในตอนมืดมนของโอบีวัน ที่ในเวลานี้แปลงเป็นคนงานปาดเนื้อแลกเปลี่ยนเศษเงินไปวันๆและก็รอเฝ้า! ‘ลุค สกายวอล์กเกอร์’ (Grant Feely) วัยเด็กที่เขาฝากไว้กับคุณลุงโอเวน (Joel Edgerton) แล้วก็ป้าเบรู (Bonnie Piesse) อยู่ไกลๆเพื่อหวังว่าเขาเองจะเปลี่ยนมาเป็นความหวังใหม่ที่คืนสมดุลที่พลังมาสู่จักรวาล!

By wpadmin