ดูหนังใหม่ imovie

ดูหนังใหม่ imovie

ดูหนังใหม่ imovie

ดูหนังใหม่ imovie เรื่อง The Irishman: คนใหญ่ไอริช หนังมาเฟียที่ได้ค่าตอบแทนกับเขาด้วย ซึ่งหัวข้อนี้ถึงแม้จะฉายออกมาช้านานแล้ว แต่ด้วยเนื้อหาที่ยังคงสนุกและน่าชมอยู่ จึงนำมาซึ่งการทำให้เปลี่ยนเป็นหนัง Netflix 2022 น่าชมมาถึงในปีนี้เลย โดยประเด็นนี้จะเป็นการกล่าวถึง แฟรงค์ เชียแรน ในวัยอายุ 50 ปีที่เป็นมาเฟียชาวไอริช แต่เขานั้นได้เข้าไปอยู่ภายในประเทศอเมริกา และมีเบื้องหน้าการดำเนินการงานเกี่ยวกับรถบรรทุก

แต่เบื้องหน้าเบื้องหลังที่จริงจริงของเขานั้นพัวพันกับแกงค์มาเฟียที่ตรงนั้น ที่สำคัญก็คือเขาถูกพูดหาว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการฆาตกรรม และผู้คนที่ถูกฆาตกรรมก็คือผู้นำสหรูปแรงงานของอเมริกันด้วย ดูหนังใหม่ เขาก็เลยจำเป็นที่จะต้องใช้ความเข้มแข็งสำหรับเพื่อการใช้ชีวิต และยังเป็นคนท้ายๆ ที่อยู่ภายในวงการมาเฟียอีกด้วย หนังเรื่องนี้ยาวมากมายยิ่งกว่า 3 ชั่วโมงอย่างยิ่งจริงๆ แต่ก็รื้นเริงเต็มอิ่มมากๆ ด้วย

Cruella ครูเอลล่า

ถ้าทุกท่านยังจำกันได้ เจ้าหมาลายจุด 101 Dalmatians ของ Disney ที่เคยโด่งเหมือนกับเมื่อปี 2539 และกลับมาอีกสักครั้งในปี 2564 โดยเรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อปี 1970 ระหว่างการปฏิวัติแฟชั่นสไตล์ พังค์ร็อค “เอสเตลล่า” ผู้หญิงสาวนักต้มตุ๋น มีความริเริ่มคิดสร้างสรรค์ เธอคาดหมายเป็นอย่างมาก ว่าการออกแบบของเธอ ดูหนังใหม่ imovie จะสร้างความโด่งดังและเลี้ยงชีพเธอได้ และด้านมือของเจ้าแม่แฟชั่นก็ได้เหมือนกันเกิดขึ้น อย่าเผลอตามไปดูกันว่าเธอจะเกรั้ยวบกราดเพียงใด

Yue Zhao Ji (月昭记)

เดือนที่คาดว่าจะออกอากาศ/ช่อง ยังไม่เฉพาะเจาะจงขณะที่เด่นชัด /iQIYI Yue Zhao Ji เป็นซีรีส์ที่พูดเล่าสถานะการณ์ของหลี่ฉู่เยว่ (สิงเฟย) เธอบังเอิญเข้าไปพัวพันกับเรื่องราวในพวกบ้านบนภูเขาด้วยความที่โชคเข้าข้าง แต่การไปเยือนในครั้งนี้ส่งผลให้เธอถูกรู้เรื่องผิดว่าเป็นมือสังหาร

ส่งผลให้หลี่ฉู่เยว่โดยจับซึ่งผู้คนที่หยิบเธอคือหัวหน้าหมวดบ้านที่ชื่อว่าอันจิ่งเจา (สวี่ไคเฉิง) แต่อันจิ่งเจาไม่ได้ต้องการให้เธอยอมรับไม่ถูก สิ่งที่เขาต้องการก็คือต้องการให้หลี่ฉู่เยว่แกล้งทำเป็นภรรยาของเขา ดูหนังใหม่ชนโรงพากย์ไทย ถึงครั้นว่าขั้นตอนแรกเธอจะไม่ประนีประนอม แต่อันจิ่งเจาก็มานะทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อให้ได้เธอมาเป็นภรรยา ดูหนังใหม่ imovie แน่ๆว่าจากการแกล้งเล่น ๆ ก็กลับกลายเป็นความรักโดยที่เธอไม่ทราบตัว แต่ความรักของทั้งสองไม่ใช่เรื่องง่ายเนื่องมาจากในตอนที่เดินทางยังมีข้อขัดแย้งเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังมีมือมืดที่เป็นผู้สั่งการอยู่เบื้องหลังอีกด้วย

Bubble(バブル)

เรื่องย่อ – อนิเมะเรื่องใหม่จาก ผกก. เท็ตสึโระ อารากิ โดยเหตุการณ์ของ Bubble เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นในเมืองโตเกียวที่อยู่ก็มีฟองสบู่คำถามตกลงมาและส่งผลให้แรงโน้มถ่วงของทั้งเมืองเริ่มแปรปรวน จนทำให้โตเกียวถูกตัดขาดจากโลกด้านนอกและกลับกลายเป็นสนามเด็กเล่นของกลุ่มวัยรุ่นที่สูญเสียครอบครัว

วันหนึ่ง “ฮิบิกิ” เด็กหนุ่มผู้มีฝีไม้ลายมือในการปีนป่ายทำเป็นนึกไม่ออกพลัดตกลงไปในทะเลที่มีแรงโน้มถ่วงบิดโค้ง จนได้เผชิญกับ “ยูตะ” สตรีสาวคำถามที่มีพลังลึกลับช่วยชีวิตเอาไว้ จากนั้นทั้งคู่ก็ได้เช่นกันยินเสียงแปลกประหลาดที่มีแค่เพียงสองคนนี้เท่านั้นที่ได้ยิน ก็เลยเป็นจุดเริ่มให้ทั้งคู่ออกตามหาสิ่งที่ทำให้เกิดเสียงปัญหาที่จะปรับเปลี่ยนโลกไปตลอดกาล

หลังจากที่ไรเตอร์ได้ชมตัวอย่างอนิเมะเรื่อง Bubble วิชาการสึกแรกที่เข้ามาในหัวคือภาพสวยมากและหลายๆ ๆ ฉากของอนิเมะเรื่องนี้ให้สัมผัสเหมือนกับเรื่อง Your Name และ Weathering With You ที่มีเบสเรื่องเป็นปราระเบียบการณ์อันแปลกประหลาด แต่ก็มีความไม่เหมือนดิ่งที่ผู้คนในเรื่อง Bubble จะดูมีชีวิตชีวาและรื้นเริงไปกับสถานะการณ์ประหลาดที่กำเนิดมากยิ่งกว่าเดิมกว่า นอกเหนือจากนี้แค่ภาพสวยตามแต่เนื้อเรื่องก็น่าติดตามไม่น้อยและไรเตอร์ก็เชื่อในความสามารถของคุณเท็ตสึโระมาก ๆ ว่าจึงควรน่าประทับใจแน่ ๆ สิ่งหนึ่งที่ไรเตอร์สงสัยและห้ามใจรอวันฉายไม่ไหวคือฟองสบู่คำถามมีเหตุมาจากอะไรกันนะและก่อให้เกิดผลกระทบโตเกียวแค่เรื่องโน้มถ่วงอย่างเดียวเองเหรอ แต่ไม่ว่าจะเป็นเหตุใดไว้เราไปชมในเวลาเดียวกันแล้วไรเตอร์จะมาแชร์ให้ทุกท่านอ่านอีกรอบนะคะ

Attack on Titan : The Final Season

เรื่องย่อ : หลังจากแฟนๆ อนิเมะรอคอยมานาน ในที่สุดผ่าพิภพไททันกำลังดำเนินมาถึงผลสรุปของมถ้าาพย์การต่อสู้อันยาวนาน เมื่อ “เอเรน” เริ่มปฏิบัติงานหฤโหดที่ทำให้มีการเกิดสงครามทำลายล้าง ซึ่งจะชี้ชะตาของทั้งฝ่ายไททันส์และมนุษยชาติ

Dune

ไซไฟคลาสสิกสุดยิ่งใหญ่ที่ยังไม่มีใครเอาอยู่ด้วยกระบวนการทำหนังสักที แต่ เดนนิส วิลล์เนิฟว์ แฟนนิยายตัวจริง สามารถเอาอยู่สำหรับในการถ่ายทอดและตีความจากนิยายต้นแบบที่แสนทะเยอทะยานและเข้มข้นทุกกระเบียดนิ้ว ออกมาในเวอร์ชั่นภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่ที่ท้าทายโสตประสาท ตั้งแต่งานโปรดักชันที่ยิ่งใหญ่สวยงาม ดูหนังใหม่ imovie เนื้อเรื่องที่ท้าทายแต่ไม่ได้สลับซับซ้อนจนยากเกินความจำเป็น รวมทั้งความสามารถการส่อให้เห็นที่พูดได้ว่าเอาอยู่ ไม่ฉงนใจเลยว่าทำไมหนังเรื่องนี้จึงเป็นหนังที่คอหนังควรจะดูในโรง และควรจะหานิยายมาอ่าน และที่สำคัญคือ ควรเฝ้ารอว่าภาคต่อจากนี้ไปจะออกมาเป็นยังไง

Juvenile Justice

ซีรี่ย์เกาหลี Netflix นำเสนอ 2022 เพื่อคนชอบแนวกฎหมายห้ามพลาด พูดเล่าถึงผู้พิพากษาที่เกลียดชังความประพฤติปฏิบัติความไม่ถูกของเยาวชนเพราะว่าในยุคเก่าเคยมีเรื่องราวฝังใจจากการเป็นเหยื่อของคดีอาชญากรรมที่เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากเด็กและเยาวชน ทว่าเธอกลับจะต้องเป็นผู้พิพากษาประจำศาลเยาวชนคนใหม่ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2022 อย่างไรก็ตามนั่นคือสิ่งที่นำมาซึ่งการทำให้เธอคนนี้ได้เรียนรู้และเติบโตเป็นผู้ใหญ่เต็มตัว

ไททันส์ (Titans)

เนื้อเรื่องย่อ : ณ เวลาบากบั่นเข้าร่วมมือเข้าร่วมใจกัน เหล่าไททันส์จำเป็นต้องเจอกับภัยคุกคามปริศนาครั้งใหม่จากเรดฮู้ดมีความต้องการทำลายเมืองก็อตแรมให้สิ้นซาก

Sing 2 ร้องจริง เสียงจริง 2

คราวกับนี้ บัสเตอร์มูน หมีโคอาล่าผู้จัดงานประกวดร้องเพลงที่สู้ยิบตาในหนังภาคแรกจำเป็นต้องมานะงอนง้อให้ เคลย์ คัลโลเวย์ ร็อกสตาร์สายติสต์มาเข้าร่วมโชว์เปิดรายการครั้งใหม่ในเมืองใหญ่ที่ทั้งมูนและเหล่าสรรพสัตว์จำเป็นที่จะต้องร่วมใจกันผลักดันให้งานออกมายิ่งใหญ่สมการรอคอยให้ได้ คดังนี้หนังยังได้ แมทธิว แมคคอนาเฮย์มาพากย์เป็นบัสเตอร์ มูน ยกตัวอย่างเช่นเคยแต่ที่ชวนกรี้ดหนัก ๆ คือได้ โบโน (ฺBono) นักร้องนำวงยูทู (U2) มาบรรยายเป็นคัลโลเวย์นี่แหละ

Doctor Strange 2 หรือ Doctor Strange : in the Multiverse of Madness

เรียกได้ว่าผู้ดูที่เป็นแฟนภายนตร์ของหมอแปลก นั้นรอคอยกันมาช้านาน โดยล่าสุดทางช่อง Youtube Official ของ Marvel Cinematic Universe หรือ Marvel Entertainment ได้ปล่อยตัวอย่างชื่อ Dream ที่เผยให้เห็นได้ชัด ความฝันของหมอแปลก และ วานด้า ที่ได้ประสบพบเห็นกับสิ่งสุดประหลาดในความฝัน ดูหนังใหม่ imovie โดยทางด้านหมอแปลก นั้นได้เจอกับ Sanctum Sanctorum ของตัวเขาอีกคน และด้านวานด้าคงจะฝันเกียวกับลูกๆของเธอ โดยในสุดท้าย วานด้า หรือ สกาเล็ตต์ วิช คงจะจะไม่น่าจะใช่คนที่ทำ มัลติเวิร์ส ในตกอยู่ในอันตราย แต่เป็น Doctor Strange เสียเอง

Drive My Car

ฮารูกิ มูรากามิ เป็นชื่อที่ยังขายได้เสมอไปสำหรับหนังที่ชวนค้นหาหาและมีบรรยากาศจำเพาะตัวบางสิ่งที่ไม่สามารถที่จะหาได้ตามที่ใด และผู้แสดงในบทความของเขาก็พิเศษอยู่เสมอ มันแปลกประหลาดชมอยู่คนละโลกแต่ดันคล้ายคลึงกับพื้นอันดับแรกในประสบการณ์จิตใจที่เคยเต้นมาของผู้ดูเสมอไป

ร่างทรง

เป็นอีกมิติหนึ่งของภาพยนตร์สยองขวัญของไทยที่ใช้วิธีการจัดการเล่าที่ไม่เหมือนออกไป ด้วยการผสมผสานสารคดีเทียม (mockumentary) เข้ากับการเล่าเรื่องแบบ fiction film ถึงแม้ว่าจะมีเสียงวิจารณ์หนาหูบ้าง แต่การเฟ้นทำอะไรต่างออกไปก็ทำให้เห็นถึงมิติใหม่ ๆ ในการเล่าเรื่องได้อย่างดีเยี่ยม แถมหนังหัวข้อนี้ยังได้นักส่อให้เห็นหน้าใหม่ทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ที่มีฝีมือการทำให้รู้น่าถูกใจมาก ๆ

Licorice Pizza

เกิดเรื่องดังการเดินทางที่เติบโตขึ้นของแกรี่และอลานา โดย ‘Licorice Pizza’ คือการสัญจรที่สวยงามสู่ความตื่นเต้นของชีวิตวัยรุ่นที่ชวนหัวใจพองโต ด้วยเหตุฉะนี้หนังเรื่องนี้ก็เลยเป็นเรื่องของเด็กสาวที่ควรต้องก้าวผ่านวัยที่จิตใจคือเรื่องใหญ่ของชีวิต

BELOW ZERO

มาที่หนังฝั่งสเปนกันค่ะ พูดเลยว่าดุเดือดมากกก Below Zero เหตุการณ์ของตำรวจที่จึงควรเคลื่อนรถนำตัวนักโทษไปส่งเรือนจำ แต่ดันเจอการโจมตีจากบุคคลปริศนาที่ไม่รู้ดีว่าเค้าควรจะเป็นอะไรกันแน่ แต่ที่รู้ๆ นายตำรวจคนนี้ต้องเอาตัวรอดจากการถูกตามล่า ไล่ฆ่าท่ามกลางอากาศที่หนาวติดลบ อีกอีกทั้งที่จำเป็นที่จะต้องรับผิดถูกใจนักโทษที่ตนเองขนส่งอีก

Thor Love And Thunder

ภาพยนตร์ Thor ในภาคนี้จะเอ่ยถึงมีการกลับมาของเจน ฟอสเตอร์ที่มิได้มาในบทบาทคนรักของธอร์ แต่มาในฐานะของฮีโร่คนใหม่ซึ่งสามารถใช้ค้อนของธอร์ได้ การกลับหัวหน้าหน้าใหม่ของแอสการ์ดและการท่องจักรวาลของธอร์กับแก๊งตัวกวนจาก Guardians of the Galaxy

Amulet ชีภูติผีปีศาจ

หนังสยองขวัญสั่นประสาทจากอังกฤษที่สร้างความหลอนมาหลานเทศกาล หนังเล่าถึงโทมัส (อเล็ค เซคาเรนู) ทหารผ่านศึกไม่มีบ้านที่ได้รับการเชื้อเชิญจากซิสเตอร์ แคลร์ (อีเมลดา สทอนตัน) ให้มาอาศัยที่บ้านของแม็กดา (คาร์ลี จูรี) สาวสวยที่ส่งผลให้เขาตกหลุมรักอาศัยอยู่กับแม่ที่กำลังจะตาย แต่ยิ่งความเกี่ยวข้องโทมัสกับแม็กดายิ่งถลำลึกเขากลับยิ่งรู้สึกได้ว่าบ้านหลังนี้มีสิ่งไม่ดีสิงสู่อยู่

รวมพลังกลับเอาท์แบ็ค (Back to the Outback)

เนื้อเรื่องย่อ : ก๊วนนี้ดูมีพิษสงจนคนมองข้ามหัวใจที่งดงาม และภารกิจเดียวคือหนีออกจากกรงขังและตามหาบ้านให้เหน้าจอ

My Way

คนอื่นๆอาจให้ Saving Private Ryan เป็นหนังสงครามที่ดีเยี่ยมที่สุด แต่เพื่อเรา เราให้ My Way นี่คือหนังสงครามที่บรรจุบรรยากาศความโหดร้าย ความสนิทสนม ความสวยงาม และถ่ายทอดสถานะการณ์อันเข้าถึงแก่นแท้ผ่านฉากหลังของสงครามโลกครั้งลำดับที่สองได้อย่าง ยอดเยี่ยม

ROGUE CITY

นอกเหนือจากนั้นหนังสเปนแล้ว หนังคนต่างประเทศเศสก็มันไม่แพ้กันค่ะ เรื่องราวของตำรวจ (อีกแล้ว) ที่ได้ทำการคอรัปชั่นกับแก๊งมาเฟียดีกรีบิ๊ก ริชาร์ดผู้บังคับบัญชาทีมสืบสวนได้ไปมีปากเสียงกับผู้ใหญ่ในองค์กร ดูหนังใหม่ imovie ยิ่งกว่านั้นสมาชิกในกลุ่มก็เริ่มต้นเสียชีวิตอย่างปัญหาทีละคนๆ นำมาซึ่งการทำให้เค้าเองได้ใส่ใจว่าคนรอบข้างรวมถึงครอบครัวเค้าไม่ไม่มีอันตรายอีกต่อจากนี้เป็นต้นไป

Minions The Rise of Gru

มินเนี่ยนที่ได้ปั่นป่วน และวายป่วงกันมาทุกภาค หลังจากที่หมวดเขาได้ออกตามหาวายร้ายและจัดแจงมาทุกยุค เขาก็ได้เหมือนกันมาประสบกับเด็กน้อยอย่าง กรู เขามีความฝันทีต้องการกลับกลายเป็นวายร้าย ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนโลก กรู ไม่ย่รอท้อได้เดินจไปยังสภาที่มีแต่เหล่าวายร้าย แต่ด้วยความที่เขายังเด็ก ทำเอาบรรดาเหล่าวายร้ายรุ่นเก๋าไม่ประนีประนอมรับ เขาจะทำยังไงถัดไป อย่าเผลอตามไปชมกัน

cheers-ginza