ดูหนังใหม่ออนไลน์ ฟรี 2022

ดูหนังใหม่ออนไลน์ ฟรี 2022

ดูหนังใหม่ออนไลน์ ฟรี 2022

ดูหนังใหม่ออนไลน์ ฟรี 2022 เรื่อง XX (2020) เรื่องราวน่าติดตามเกี่ยวกับ ยุนยาวนานา (รับบทโดย ฮานิ) ผู้มีตำแหน่งเป็นหัวหน้าบาร์เทนเดอร์ของบาร์ XX บาร์ที่มีเอกลักษณ์ดิ่งที่ไร้ป้ายหน้าร้านรวง และผู้ใช้ทุกท่าน เมื่อเข้าร้านมาก็ห้ามถ่ายภาพลงโซเชียล เธอมีความตั้งอกตั้งใจที่จะสะสมเงินและซื้อบาร์นี้เป็นของตนเองให้ได้ จนวันหนึ่ง อีรูมี (รับบทโดย ฮวังซึงออน) สมัยก่อนเพื่อจะนสนิทของยุนนานาเมื่อ 5 ปีก่อน เข้ามาที่บาร์นี้และต้องการซื้อบาร์ XX เป็นเจ้าของบาร์เช่นเดียวกัน

ที่ยุนยาวนานาจึงควรตัดขาดความเป็นเพื่อที่จะนสนิทกันไปเนื่องจากว่าอีรูมีห่วยงคนรักของเธอไป แต่ด้วยปัจจัยบังเอิญ ยุนช้านานาดันไปพบเจอคนรักของอีรูมีอยู่กับสตรีอื่น สถานะการณ์จะเป็นยังไง ยุนช้านานาจะแก้แสืบค้นอดีตเพื่อนของเธอ หรือสนับสนุนยังไงมั๊ย สามารถไปติดตามรับดูกันต่อได้เลย

รีวิวซีรีส์ XX

จำเป็นจะต้องกล่าวว่าดูเรื่องนี้เพราะติดใจการทำให้ทราบของฮานิจากในเรื่อง How To Be Thirty (2021) เลย การบ่งบอกของฮานิมีเสน่ห์มาก ๆ โดยตัวคาแรกเตอร์ยุนยาวนานาเป็นสาวเท่ มีอาชีพที่น่าสนใจ ทำให้มีเสน่ห์ทุกครั้งระหว่างเข้าฉาก

ส่วนพล็อตหลัก โดยส่วนบุคคลรู้สึกว่าโชว์ความเป็น ‘เพื่อนหญิงพลังสตรี’ พอเหมาะสม ในเรื่องมุ่งเน้นทำให้ทราบออกมิตรภาพความสัมพันธ์ช่วงเพื่อนและโชว์ว่าเพศหญิงไม่ได้อ่อนแอเสมอ แถมยังได้แสดงตัวซีนแก้เผ็ดแบบแสบ ๆ คัน ๆ ของสองสาวนักส่อให้เห็นนำที่กลายเป็นไวรัลในโซเชี่ยลอยู่พักใหญ่เลย

PAYBACK

เรื่องราวของพอร์เตอร์โจรระดับเซียนที่ถูกแฟนและเพื่อที่จะนรักหักหลังเสียหลักอย่างไม่เป็นท่า เกือบโดนฆ่าแถมเงินที่ปล้นมาก็ถูกขโมยเอาไปด้วย ภายหลังที่พอร์เตอร์ตั้งหลักได้ ดูหนังใหม่ออนไลน์ ฟรี 2022 เค้าก็พยายามสืบหาว่าเงินที่ถูกขโมยไปนั้นอยู่ที่ไหนเพื่อจะตามคืนส่วนที่เป็นของเค้ากลับมาให้จนได้ แถมยังจำเป็นต้องคิดค่าตอบแทนที่นอกเหนือจากเงินต้นด้วยการเอาคืนแต่ละคนอย่างหนักเลยล่ะค่ะ

Spider-Man Across the Spider-Verse (Part-One)

ภาคนี้เป็นเรื่องเหมือนกับที่ต่อเนื่องจากว่าภาคแรก ดูหนังใหม่ imovie โดยเป็นสถานะการณ์ที่สไปเดอร์เกวนได้ออกเดินทางข้ามจักรวาลมาหาไมล์ โมราเลสด้วยต้นเหตุผลอะไรบางสิ่งบางอย่าง แล้วจะเกิดการแสดงตัวตัวของอีกหนึ่งผู้แสดงสำคัญอย่างสไปเดอร์แมน 2099 หลังจากที่เคยปรากฏให้ปรากฏมาแล้วใน End-Credit ของภาคแรก

Business Proposal

บันเทิงใจกันยาว ๆ กับ ซีรี่ย์เกาหลี Netflix 2022 ที่การันตีว่าเป็น ซีรี่ย์เกาหลีน่าชม รื้นเริง ๆ คลายเครียดได้ดิบได้ดีมาก เล่าเหตุการณ์ของ “ชินฮารี” บุคลากรออฟฟิศสาวที่ไปนัดบอดแทนเพื่อที่จะนของตนเองและหมายมั่นมาก ๆ ว่าเช่นไรก็ต้องนำมาซึ่งการทำให้โดนปฏิเสธ แต่ผู้ใดจะไปทราบดีว่าชายที่มานัดบอดในวันนั้นดันเป็นผู้บริหารบริษัทที่เธอปฏิบัติการอยู่ นำมาซึ่งการทำให้เธอเองมีเหตุมีผลอะไรบางอย่างสำหรับการปกปิดตัวตนที่แท้จริงกับชายหนุ่มสุดเพอร์เฟกต์คนนี้ จะคืออะไรต่อจำเป็นจะต้องคอยลุ้นเอาใจช่วยกันเลย

U-571

อีกหนึ่งหนังแอคชันสุดมันลำดับขั้นตำช้านาน สถานะการณ์ของ S-33 เรือดำน้ำของอเมริกายุคสงครามโลกครั้งที่ 1 ที่เก่าแต่เก๋ามากเพราะมันยังคงจะเป็นอาวุธที่ร้ายแรง ซึ่งเรือลำนี้ถูกนำมาร่วมรบอีกสักรอบในสงครามโลกครั้งที่ 2 กับจัดการงานยึดเรือดำน้ำของฝั่งเยอรมัน U-571 ใครที่ชอบดูหนังแนวสงครามหรือแนวประวัติศาสตร์ขอเสนอแนะเลยค่ะ ลุ้นระทึกมาก

The Blue Whisper (驭鲛记之与君初相识)

The Blue Whisper (ทาสอสุรกาย) พูดเล่าเหตุการณ์ของจี้อวิ๋นเหอ (ตี๋ลี่เร่อปา) เธอเป็นปรมาจารย์ในทางบังคับการวิญญาณที่ชำนาญที่สุดของหุบเขาหมื่นบุปผา ถึงแม้ว่าเธอจะมีพรสวรรค์ที่ดีที่สุดแต่จี้อวิ๋นเหอไม่ปรารถนาที่จะเป็นเช่นนั้น เธอต้องการวิเคราะห์โลกข้างนอกและใช้ชีวิตอย่างอิสระแบบไร้ข้อกำหนด แต่แน่นอนว่าความต้องการของเธอนั้นไม่มีวันเลย อยู่มาวันหนึ่งองค์ผู้หญิงซุ่นเต๋อ (กัวเสี่ยวถิง) ได้ส่งเงือกฉางอี้ (เหรินเจียหลุน) ไปยังหุบเขาหมื่นบุปผา

องค์หญิงซุ่นเต๋อต้องการให้จี้อวิ๋นเหอชมแลเงือกตนนี้โดยมีข้อจำกัด 3 อย่างก็คือควรจะเป็นให้เงือกฉางอี้พูดภาษามนุษย์ มีขาเหมือนมนุษย์และรับใช้ด้วยความภักดี ที่แท้แล้วองค์เพศหญิงซุ่นเต๋อควรจะเป็นให้เงือกฉางอี้คุ้มครองป้องกันตัวเธอเนื่องจากว่าเขามีขีดความสามารถที่เก่งกาจ

แต่เผ่าเงือกเป็นเผ่าที่เกลียดชังเชื่อเรื่องฟังคนใดไม่ยาก ๆ ดูหนังใหม่ออนไลน์ ฟรี 2022 ด้วยเหตุฉะนี้จี้อวิ๋นเหอก็เลยจึงควรรับบทบาทนี้และจำเป็นต้องทำให้ความอยากขององค์สตรีเป็นจริงเพื่อที่จะแลกเปลี่ยนกับอิสรภาพของเธอ แต่การที่เธอควรต้องอยู่กับเงือกฉางอี้รายวันความรักก็เริ่มก่อตัวขึ้น เราจึงควรไปติดตามกันว่าเธอจะเฟ้นอะไรระหว่างอิสรรูปของเธอหรืออิสรภาพของภูติผีปีศาจ ซีรีส์หัวข้อนี้จะแบ่งเป็น 2 พาร์ตค่ะมีแบบอย่างออกมาแล้ว เชื่อเรื่องเกินความจำเป็นว่าเราจะได้รับดูกันรวดเร็ว ๆ นี้จ้ะ

Dear Mother

เรื่องย่อ : เมื่อจู่ๆ ดวงใจของ “ฌอง หลุยส์” ก็สิ้นสุดเต้น ดูหนังใหม่ชนโรงพากย์ไทย เขาจึงจึงควรตรวจสอบปมลึกข้างในหัวใจบางสิ่ง พร้อมทั้งตั้งข้อสงสัยและปัญหาที่คาดไม่ถึงกับแม่ ด้วยเหตุว่าถ้าไม่ลงมือทำอะไรสักอย่างแล้ว เขาคงจำเป็นจะต้องตายด้านใน 3 วัน

วิถีรักมาเฟีย

เรื่องย่อ : หนังที่ได้แรงบันดาลใจจากเรื่องจริง ถ่ายทอดสถานะการณ์ชีวิตอันรุ่งโรจน์และจุดย่ำแย่ของ “นิโคเด็ม นิโคช สกอตาค์ซัค” หนึ่งในมาเฟียผู้มีอิทธิพลที่สุดในความเป็นมาศาสตร์ของโปแลนด์ ซึ่งถูกเล่าผ่านสตรีสาวลึกลับคนหนึ่ง

THE GREEN KNIGHT / A24

The Green Knigt หนังในธีมอัศวินโต๊ะกลมสมัยกลาง จากทางค่ายอินดี้อย่าง A24 เป็นการนำเอาบทกวี “Sir Gawain and the Green Knight” ที่ได้ผลงานการแปลของ J.R.R. Tolkien มาเสริมแต่งให้มีความสยดสยองเพิ่มขึ้น โดยตัวหนังจะเล่าเรื่องราวของ Sir Gawain หนึ่งในสมาชิกของกลุ่มอัศวินโต๊ะกลมของ King Arthur ที่จึงควรออกผจญภัย เพื่อโค่นอำนาจคำสาป คำคำสัญญาที่เขาได้ทำไว้กับ Green Knight ที่ท้าให้ให้อัศวินทุกคนสังหารเขา

กาเวนได้ใช้ขวานจามหัวอัศวินเขียวหลุดออกมาได้ ทว่าเขายังไม่สิ้นชีพพร้อมประกาศก้องว่า “แล้วประสบกันในอีก 1 ปี 1เดือน กาเวน” เป็นเหตุให้ตัวเอกจำเป็นต้องออกเดินทางเพื่อล้มล้างคำสาปนี้ให้จงได้

Last Night in Soho

มันคือส่วนผสมสุดว้าวตอนความปรารถนาในห้วงเวลาแต่ก่อนอันแฟนตาซีอย่าง Midnight in Paris งานดีไซน์สุดว้าว (และหลอน) อย่าง Suspiria การกำกับอันเก๋ไก๋ หวือหวาของ เอ็ดการ์ ไรต์ (Edgar Wright) และการทำให้ทราบอันน่าจับจิตจับใจของอันยา เทย์เลอร์-จอย (Anya Taylor-Joy)

The Boss Baby 2 เดอะ บอส เบบี้ 2

เหตุการณ์ของทิมและภรรยาของเขา แครอล หมวดเขาอาศัยอยู่ในชานเมือง โดยมีลูกสาววัย 7 ปี ชื่อเรื่องว่า ทาบิธา และทารกบางส่วนสุดน่ารัก ทีน่า เธอเป็นเด็กที่มีวิวัฒนาการเร็วทันใจอย่างมาก ดูหนังใหม่ออนไลน์ ฟรี 2022 โดยเธอมีไอดอล อย่าง เท็ด เธอใฝ่ฝันและมุ่งมาดอย่างมากที่จะเป็นอย่างเขา แต่สำหรับทิม ตื่นตระหนกว่าเธอจะแบกรับวิชาเล่าเรียนหนักเกินไป จนคงจะจะพลาดชีวิตปฐมวัยที่สนุกสนาน สถานะการณ์จะคืออะไร

Aquaman and the Lost Kingdom

เมื่อพลังโบราณซึ่งสามารถทำลายล้างแอตแลนติสและโลกใบนี้ได้ถูกปลดปล่อยออกมา Aquaman จำเป็นต้องออกตามหาพันธมิตรที่ดูอย่างกับว่าไม่อยากเป็นมิตรกับเขามากเท่าไรมาเพื่อจะร่วมมือจบสิ้นยั้งขาดหายนะที่จะเกิดขึ้น แต่ผู้สนับสนุนคนนี้จะเป็นใคร จำเป็นจะต้องมาคอยดูกัน

A Romance of the Little Forest (两个人的小森林)

A Romance of the Little Forest เป็นซีรีส์ที่พูดสถานะการณ์ของความรักของบล็อกเกอร์ด้านแฟชั่นและศาสตราจารย์ด้านพฤกษศาสตร์ โดยเนื้อเรื่องเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นจากอวี๋เหม่ยเหริน (อวี๋ซูซิน) เธอเป็นบล็อกเกอร์ด้านแฟชั่นและเป็นนักเรียนรู้คณะวิทยาศาสตร์ สมรรถภาพของเธอก็คือการแต่งหน้าแบบมืออาชีพเธอส่วนมากจะแต่งหน้าอย่างจัดเต็มเสมอด้วยเหตุว่าต้องการรักษาภาพลักษณ์ของตน

อันที่จริงเธอเป็นคนสวยอยู่แล้วแต่ด้วยปมด้อยที่ครั้งหนึ่งมีคนเคยปฏิเสธเธอ เธอเลยต้องมีให้ได้จะต้องสวยให้มากยิ่งกว่านี้ ซึ่งผู้คนที่ปฏิเสธเธอก็คือจางอวี่ (จางปินปิน) หนังออนไลน์+2022 ศาสตราจารย์ด้านพฤกษศาสตร์ จางอวี่ทุ่มเทเช่นเดียวกับงานอย่างเต็มที่และเขาได้สืบค้นคว้าเกี่ยวกับการเพาะพันธุ์พืชวอร์มวูดโดยไม่ได้มีความสนใจโลกภายนอกเลยแม้กระทั้งนิดหน่อย อีกทั้งเขายังลืมไปแล้วว่าเขาได้ทำร้ายวิชาความรู้สึกของอวี๋เหม่ยเหรินเด็กสาวจากชนบทที่แอบถูกใจเขามาเป็นเวลานานโดยมิได้ตั้งใจ ภายหลังหมวดหมู่เขาพบกันอีกรอบด้วยความที่โชคเข้าข้าง การเจอกันในครั้งนี้ทำให้อวี๋เหม่ยเหรินกลับกลายเป็นผู้ช่วยของจางอวี่ ความเกี่ยวข้องของทั้งคู่จะเป็นไปอย่างไรจำเป็นที่จะต้องรอชมค่ะ

Infernal Affair

หากกล่าวถึงหนังจีน อาจจะไม่มีหนังแนวไหนที่ดีไปกว่าหนังแนวสืบสวนอีกแล้ว และนี่สุดยอดของหนังต้นตำรับสืบสวนที่หักเหลี่ยมเฉือนคมกันสุดๆประเภทที่แม้ Hallywood จะซื้อบทมา re-make ก็ไม่คมคายและเท่เท่าต้นแบบ บรรยากาศความเนี๊ยบ ความเท่ รังสีของการหักเหลี่ยมยังไงก็สู้ภาคแรกที่ได้พี่หลิวกะเฮียเหลียงเล่นมิได้ พวกเรากล้าบอกว่านี่คือหนึ่งในหนังสืบสวนที่ดีเยี่ยมที่สุดในโลก

cheers-ginza