หนัง โรแมนติก ไทย

Bywpadmin

May 9, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

หนัง โรแมนติก ไทย

หนัง โรแมนติก ไทย กราบสวัสดีมิตรรักแฟนซีรีส์เกาหลีที่เคารพทุกคนจ้ะ ในตอนนี้ก็จะไปสู่ณ เวลาปีใหม่กันแล้วพวกพวกเราก็เลยต้องการมอบของขวัญส่งท้าทายยปีให้กับผู้คนที่ถูกใจชมซีรีส์เกาหลีกันสักหน่อย ของขวัญที่เราเอามามอบให้กันในวันนี้ก็คือ “ซีรีส์เกาหลีที่กำลังจะเข้าฉายในปี 2022” นี้จ้ะ โดยข้อมูลกลุ่มนี้หมวดเราก็เอามาจากข่าวสารคราวกับซีรีส์และการวางตัวนักทำให้รู้ค่ะ ฉะนั้นข้อมูลพวกนี้น่าจะคลาดเขยื้อนได้แต่ก็มีประโยชน์เพื่อแฟนซีรีส์เกาหลีตัวยง หมวดหมู่พวกเราเชื่อเรื่องเกินไปว่าข้อมูลนี้เป็นข้อมูลที่ผู้ใด ๆ ก็ต่างรอคอยต้นสายปลายเหตุด้วยเหตุว่ามากมาย ๆ คนต่างมีศิลปินในหัวใจกันอยู่แล้ว หากได้ได้ผลงานการทำให้ทราบในปีหน้าของเขาจึงต้องควรดีใจและเฝ้ารอคอยกันอย่างแน่ๆค่ะ

เดือนแห่งการพักผ่อนที่จริง เพื่อเดือน พ.ค. 2565 นี้ เป็นเดือนที่มีวันยุติหลายวัน หนังโรแมนติก ซับ ไทย อีกอีกทั้งที่มีซีรีส์หรือหนังน่าชม เข้าหลายๆต่อหลากหลายแพลตแบบฟอร์มเพศหญิงมมิ่งออนไลน์ เกี่ยวกับความเข้าใจ “HBO GO” ก็มีคอนเทนต์เสนอแนะประจำเดือนนี้เช่นกัน จากการตรวจทานความเกี่ยวพันหลากอารมณ์ผ่านซีรีส์และรูปยนตร์ตลอดทั้งเดือนนี้ ไม่เฉพาะแต่รวมรายชื่อซีรีส์และภาพยนตร์ชื่อเรื่องราวกับทั้งมากมาย แต่ยังเกิดการเอาใจคุณหนูๆ ให้สามารถเพลินใจไปกับ Cartoonito ที่สะสมการ์ตูนหัวข้อต่างๆเพื่อเด็กก่อนวัยศึกษาด้วยการ์ตูนเรื่องใหม่ในช่วงเวลานี้อีกด้วย!

เริ่มต้นปัจจุบันนี้ตั้งแต่ต้นด้วยซีรี่ย์แนวซอมบี้ที่เป็นกระแสฮิตหลายๆเรื่องมาตั้งแต่ปี 2021 เพื่อจะหัวข้อนี้พูดเล่าถึงโรงทำความเข้าใจเล่าเรียนรู้มัธยมแห่งหนึ่งเกิดการแพร่ระบาดจนทำให้เกิดแนวทางการทำให้เด็ก ๆ และผู้คนจะต้องแปลงร่างเป็นซอมบี้ ผู้ผู้คนที่เหลือรอดและยังมีชีวิตอยู่ก็จึงต้องควรหาเคล็ดเคล็ดวิธีเพื่อเอาตัวรอดให้จงได้ ตัวซีรี่ย์ถูกดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อเหตุการณ์ Now at Our School คนไหนนิยมซีรี่ย์แนวนี้อยู่แล้วพูดเลยห้ามพลาด

หนัง โรแมนติก ไทย

Made For Love ซีซั่น 2

เมื่อซีซั่นที่แล้ว เฮเซล กรีน เรียนรู้และกระทำศึกษาและทำการค้นพบว่า ไบรอน โกกอล สามีที่เธอใช้ชีวิตแต่งงานด้วยกันมาเป็นขณะสิบปี ผู้ซึ่งเป็นมหาเศรษฐีด้านเทคโนโลยี ได้ฝังเครื่องไม้เครื่องมือติดตามตัวเธอไว้ เฮเซลจึงลี้ภัยกลับไปยังบ้านเกิดในทะเลทรายเพื่อจะไปอาศัยอยู่กับเฮอร์เบิร์ต พ่อของเธอ และไดแอน คู่รักตุ๊กตายางของเขา

ในซีซั่นลำดับที่สอง เฮเซลควรต้องกลับมาที่ฮับ วังสุดไฮเทคของไบรอนเพื่อที่สามารถจะช่วยชีวิตพ่อของเธอ แต่เมื่อเข้าไปภายใน ทั้งเธอและไบรอนกลับถูกเทคโนโลยีใหม่ในเวลานี้ (และอันตราย) ของโกกอลเข้าบงการ รับดูความสนุกสนานในซีซั่นแรก และเพศสตรีมซีซั่น 2 ทาง HBO GO นำทำให้ทราบโดย คริสติน มิลิโอติ, ใบเสร็จรับเงินลี่ แม็กนัสเซน และ เรย์ โรมาโน

จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย จะนำคุณไปความเป็นได้ที่ไม่สิ้นสุดในมัลติเวิร์สและก้าวข้ามขีดจำกัดกว่าที่เคยมีมา เข้าร่วมผจญภัยไปกับดร.สเตรนจ์ และสขาดหายผู้วิเศษ ในมิติที่บิดเบี้ยวและอันตราย เพื่อจะเจอหน้ากับศัตรูปัญหาคนใหม่ เริ่มต้นกันที่เรื่องแรกเพื่อ Netflix Original Film ใครที่จับใจหนัง Feel Good

ดูสบายสะดวกและสบาย ดูเพลิดเพลินใจใจ จึงต้องควรปักหมุดรอเพื่อที่จะ The Royal Treatment หนังอารมณ์ดีที่จะมาเล่าเหตุการณ์ระหว่างความรักและหน้าที่ ผ่านผู้ทำให้รู้ ‘อิซซี่’ ช่างทำผมสาวจากนครนิวยอร์กที่เธอได้รับจังหวะให้โชว์สมรรถภาพในงานแต่งของเจ้าชาย แต่ทว่าทั้งคู่กลับตกหลุมรักกัน จนนำมาซึ่งการก่อให้เกิดเหตุการณ์บันเทิงใจและเข้มข้น จะคืออะไร 20 เดือนมกราคมนี้ ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นจะต้องติดตาม

มากล่าวถึงหนังเรื่องแรกกันกับหนังสุดหลอนจากเกาหลีใต้ ดูหนังรัก โรแมนติกพากย์ไทย สถานะการณ์ของ คนเขียนเว็บตูนที่ชื่อเรื่องว่า จีอู ได้เดินทางไปยังย่านที่ได้ชื่อเรื่องว่าผีดุ นั้นคือแฟลต กวังลิม เพื่อจะหาแรงบันดาลใจแบบที่ผิดแผกเดิม สำหรับสำหรับการเขียนการ์ตูนสยองขวัญ แต่เขากลับประสบกับชายลึกลับผู้ดูแลอาคาร ที่มาอาสาเล่าเรื่องสยองให้รับฟัง แต่สถานะการณ์ในครั้งนี้จะกลับกลับกลายเป็นฝันร้ายของเขาไปชั่วนิจชั่วกัลปวสาน์

อีธาน ฮันท์ (ทอม ครูซ) และกลุ่ม IMF (อเล็ก บอลด์วิน, ไซม่อน เพ็กก์, วิง เรมส์) หนัง โรแมนติก ไทย พร้อมด้วยพันธมิตร (รีเบ็คกา เฟอร์กูสัน และมิเชลล์ โมนาแฮน) ขาดไม่ได้จำเป็นต้องกลับมาในดำเนินการงานที่ควรต้องแข่งขันกับตอนภายหลังที่ภารกิจกำเนิดความบกพร่อง นอกเหนือจากนักทำให้ทราบหมู่เดิมแล้ว รูปยนตร์ยังได้ เฮนรี่ คาวิลล์, แองเจลา บาสเส็ตต์ และ วาเนสซา เคอร์บี้ มาเข้าร่วมงานด้วย

ภาพยนตร์วัยรุ่นที่ทำขึ้นจากวรรณกรรมเยาวชนชื่อเรื่องเดียวกัน เกี่ยวกับวิเวียน คาร์เตอร์ (รับบทโดย Hadley Robinson) เด็กสาวขี้อาย อายุ 16 ปี ที่อาศัยอยู่ภายในเมืองเล็กๆ เธอได้รับแรงจูงใจจากแม่ของเธอ ซึ่งเป็นเมื่อก่อนนี้สาวพังก์ร็อคสุดหนักแน่นหัวก้าวหน้า ได้จุดประกายให้เธอกล้าจะกล่าวถึงประเด็นการเหยียดเพศในโรงเรียนรู้ โดยใช้หนังสือทำมือ ที่ชื่อเรื่องว่า ‘Moxie’ เป็นสื่อกลางเพื่อการขยับเขยื้อนรณรงค์ในหัวข้อความไม่เท่าเทียมทางเพศในโรงศึกษาเล่าเรียนมัธยมปลายของเธอ

เมื่อนักฆ่าโหดและได้ชื่อเรื่องว่าเก่งที่สุดอย่าง เคท กลับถูกหักข้างหลังโดยการวางยา ทำให้มีเวลาอยู่ได้อีกเพียงไม่กี่ชั่วโมง เคท ก็เลยเดินทางออกตามล่าคนที่วางแผนสังหารเธอ ก่อนที่จะได้คู่หูเป็นลูกสาวเหยื่อ ที่เธอเคยสังหารในก่อนหน้าที่ผ่านมาให้การช่วยเหลือ มาติดตามดูกันว่าเรื่องราวหักหลังสุดสลับสลับซับซ้อนนี้คนร้ายตัวจริงจะเป็นคนไหนกันและ เคท จะสามารถแก้แค้นและรอดจากยาพิษที่ได้รับบ้างไหม

สำหรับท่านที่จับจิตจับใจหนังที่มาจากเว็บตูนจะชอบประเด็นนี้กันอย่างแน่นอน โดยเป็นเรียนรู้เล่าศึกษาเล่าเรียนเกี่ยวกับการที่มีภูติผีปีศาจออกอาละวาดเพื่อลากผู้คนที่ไม่ดีกลับไปอยู่ด้านในนรกอเวจี โดยการที่เกิดสถานะการณ์ในครั้งนี้ก็มีคนทำให้ทราบตัวดีแสดงตัวงามอีกด้วยสำหรับเพื่อการลงโทษคนบาปเช่นนี้ ซีรีส์แนวดราม่าสุดปังของเพศสตรีอดทนเชื้อสายอินเดีย 5 คน ที่มีพื้นเพครอบครัวที่แตกต่างกัน ตั้งแต่เพศเพศหญิงสาวผู้จัดการไปกระทั่งเพศหญิงสาวจากหมวดชายขอบของสังคม ซึ่งการเอาตัวรอดและเอาชนะข้อขัดปะทะคารมท่ามกลางวิถีชีวิตสมัยใหม่ในมุมไบ ไม่ใช้ว่าจะง่ายอย่างที่คิด

สิ่งที่หมวดเธอทั้ง 5 คนมีเช่นเดียวกัน คือ ความทะเยอทะยาน ความรู้สึกที่อยากได้ การต่อสู้เพื่อที่จะอำนาจ และความเปราะบาง ซีรีส์ได้ติดตามการสัญจรของพวกเธอในขณะที่หมวดหมู่เธอต่อสู้กับข้อขัดแย้งในอาชีพ และความเกี่ยวเนื่อง ไปพร้อมๆ กับการท้าบรรทัดฐานของสังคม

The Youngest Son of a Conglomerate เป็นซีรีส์เกาหลีที่จะออกอากาศทางช่อง JTBC จ้ะ ซีรีส์เรื่องนี้ถูกสร้างจากนวนิยายออนไลน์ที่มีชื่อเรื่องเดียวกัน โดยทางซีรีส์ก็ได้เหมือนกันเช่นเดียวกันเปิดเผยออกมาแล้วว่านักส่อให้เห็นนำชายในหัวข้อนี้คือ “ซงจุงกิ” นั่นเอง ถ้าคุณหลงรักการบ่งบอกของซงจุงกิในซีรีส์เรื่อง Vincenzo คุณควรต้องเฝ้าสอดส่องโปรเจ็กต์ซีรีส์ใหม่ตอนนี้ประเด็นนี้ให้ดีค่ะ

โดยซีรีส์หัวข้อนี้จะติดตามเรื่องราวของยุนฮยอนอู (ซงจุงกิ) เขาปฏิบัติการให้กับครอบครัวแชโบลมาเป็นสิบปีแต่เขาถูกครอบครัวแชโบลกล่าวหาว่ายักยอกทรัพย์สิน ด้วยเหตุฉะนี้จึงทำให้เขาถูกคนในครอบครัวแชโบลฆ่าตาย แต่ทว่าเขาไม่กลับตายต่อจากนั้นยุนฮยอนอูได้ตื่นขึ้นมาอย่างปาฏิหาริย์ แต่ไม่ได้อยู่ด้านในร่างเดิม!

ร่างที่เขาตื่นขึ้นมาคือในร่างของลูกชายคนสุดท้องของครอบครัวแชโบลที่เป็นคนฆ่าเขา แน่นอนว่าเรื่องราวนี้เป็นเรื่องที่ดีเนื่องมาจากเขาต้องการล้างแค้นและควรเป็นเข้ายึดครองหมู่บริษัทแชโบลนั่นเอง โดยเรื่องนี้ซงจุงกิได้ประกบคู่กับนักส่อให้เห็นสาวชินฮยอนบินจากซีรีส์เรื่อง Hospital Playlist ซึ่งในประเด็นนี้ชินฮยอนบินจะรับบทเป็นอัยการมีความต้องการที่จะเปิดเผยความลับเลอะเทอะของครอบครัวแชโบลค่ะ

No One Lives (โหด…ล่าเหี้ยม)

เป็นหนังบู๊ที่มีเนื้อเรื่องสุดดิบ ว่าด้วย ชายหญิงคู่หนึ่งถูกโจรปล้น เพศชายถูกสร้างร้าย ส่วนผู้หญิงก็ถูกหมู่โจรจับไป แต่คนไหนกันแน่จะรู้ดีว่า ชายหนุ่มผู้คนที่ถูกสร้างร้ายนั้นแท้จริงแล้วเขาคือ ฆาตรกรโรคจิต! และแฟนสาวที่ถูกลักพาตัวไปก็คือ เหยื่อรายสุดท้ายของเขา! เมื่อถูกท้าซึ่งหน้า ถูกเหยียบจมูกกันขนาดนี้ล่ะก็ เขาก็น่าจะขาดไม่ได้จะต้องสั่งสอนกันหน่อยซะหน่อย งานนี้พูดเลยโหดนรกแตก

ซีรี่ย์เกาหลีน่าดูที่จะพาเอาความฟินและกลิ่นอายแห่งความโรแมนติกมากล่าวเล่าสถานะการณ์ของชายเพศผู้หญิงคู่หนึ่งที่เหน้าจอกันครั้งแรกเมื่อช่วงอายุยังน้อยทั้งสอง ก่อนที่จะจะมาได้รู้จักดีและสานความผูกพัน เพิ่มอีกอีกความเกี่ยวเนื่องณ ช่วงกันอีกครั้งใน 4 ปี ต่อจากนั้น ในวัย 25 ปี และ 21 ปี ท่ามกลางข้อขัดถกเถียงเจาะจงบุคคลที่ทั้งสองจำเป็นจะต้องประสบพบเจอกลับค่อย ๆ สร้างวิชาความรู้ความรู้ความเข้าใจตอนกันและกลายเป็นความรักอันสมบูรณ์แบบ

ใครที่แป็นสายพีเรียดย้อนสมัยจำเป็นจะต้องไม่พลาด VIKINGS: VALHALLA ไวกิ้ง วัลฮัลลา สถานะการณ์เกี่ยวกับนักรบสมัยโบราณตำช้ายาวนานไวกิ้งที่จะพาคนดูล่องเรือไวกิ้งผจญภัยกันตลอดทั้งเรื่อง ที่สำคัญฉากแอคชั่นยังมีความเข้มข้นถึงใจ แต่ซีรี่ย์จะมีบางฉากที่ออกแนวดาร์ก โหด และตื่นเต้นมาก ๆ ด้วยเหตุผลดังกล่าวจะเหมาะสมกับคนที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป

การสัญจรกว่า 10 ปีเพื่อเพื่อที่จะการสร้างและขยายจักรวาลรูปยนตร์ของมาร์เวลในแบบที่ไม่มีผู้ใดเคยทำมาก่อน “อเวนเหน้าจอร์ส: อินฟินิตี้ วอร์ – มหาสงครามล้างจักรวาล” จากมาร์เวล สตูดิโอส์ คือการเจอหน้าครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลบนจอภาพยนตร์ เมื่อเหล่าอเวนเจอร์สและพันธมิตรซูเปอร์ฮีโร่ จำเป็นมากจำเป็นต้องทุ่มเททุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่หมวดหมู่เขามีและพร้อมที่จะเสียสละแม้กระทั่งชีวิต เพื่อที่จะเอาชนะธานอสผู้ทรงพลัง ก่อนที่จะความพินาศและหายนะจากการโจมตีของเขาจะมีผลให้จักรวาลถึงจุดจบ

เปิดปีใหม่พร้อมกับการเปิดโรงรูปยนตร์อย่างเต็มแบบอย่าง หนัง โรแมนติก ไทย แม้ว่าจะยังคงจะมาตรการเว้นระยะห่างอยู่ แต่สามารถกลับมารับประทานป๊อปคอร์นในโรงหนังได้แล้ว แถมลิสต์หนังที่เข้าฉายช่วงเดือนม.ค.ยังมีแต่เรื่องที่น่าติดตามชมอีกด้วย วันนี้ HELLO! เลยขอชวนคอหนังมาเช็กว่า “5 หนังน่าดู ประจำเดือนม.ค. ปี 2022” มีเรื่องราวไหนที่คุณแอบทดเอาไว้ภายในใจแล้ว และจะมีเรื่องราวไหนโดนใจเพิ่มเติมบ้าง

เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับวงการแพทย์ที่เนื้อเรื่องมีความเข้มข้นไม่แพ้ซีรี่ย์แพทย์เรื่องอื่น ๆ แต่จุดสะดุดตาที่สร้างความจับอกจับใจคือตัวเอกของเรื่องเป็นผู้ผู้คนที่มีลักษณะอาการออทิสติก แต่มีพรสวรรค์ด้านการแพทย์ก็เลยได้รับโอกาสเข้ามาทำงานในโรงพยาบาล ที่แม้ว่าจะโดนข้อกังขาและได้รับความไม่วางใจจากคนไข้หลายครั้ง แต่เขาก็ชมแลคนไข้อย่างเต็มกำลังทุกครั้ง ซีรี่ย์มีทั้งสิ้น 3 ซีซั่น

https://cheers-ginza.com/

By wpadmin