Adventure movie 2020

Bywpadmin

Dec 3, 2021 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Adventure movie 2020

Adventure movie 2020

Adventure movie 2020 Three Kings (1999)เมื่อมีนาคม ปี 1991 ณ ทะเลทรายในประเทศอิรัก ร้อยเอกอาร์ชี่ย์ เกตส์ (จอร์จ คลูนี่ย์) แห่งกองกำลังพิเศษ, สิบเอกทรอย กางร์โลว์ (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) แห่งกองทัพบกอเมริกา, นายสิบสิบตรี เอลกิ้น (ไอซ์ ขนคิ้วบ์) รวมทั้ง พลทหารวิก (สไปค์ โจนซ์) ใช้เวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ในฐานทัพให้หมดไปวันๆ

เนื่องจากว่าการทำศึกอ่าวเปอร์เซีย ล้วนจัดการโดยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านอาวุธสงครามไฮเทคทั้งนั้น การสู้รบแบบนี้ทำให้กำลังพลอิดหนาระอาใจ รวมทั้งรู้สึกอย่างกับว่าถูกทิ้งขว้าง ยิ่งเมื่อประกาศหยุดยิงอย่างเป็นทางการด้วยแล้ว พวกเขาก็ยิ่งเร่งนับวัน ที่จะถูกส่งตัวออกไปจากดินแดนเวิ้งว้างแห่งนี้เสียเชิง

แนว: Action, Adventure, Comedy

ผู้แสดงนำฝ่าย: George Clooney, Mark Wahlberg, Ice Cube

ความยาว : 1 ชั่วโมง 54 นาที

TheAdventuresofTintin : การเสี่ยงภัยของตินว่ากล่าวน

The Adventures of Tintin การเสี่ยงอันตรายของตำหนินว่ากล่าวนหนังน่าดูTheAdventuresofTintinการเสี่ยงอันตรายของว่ากล่าวนตำหนินเรื่องราวของผู้รายงานข่าวหนุ่มชื่อว่ากล่าวนตินที่ได้เจอกับเรือเลียนแบบชื่อว่าเรือม้ามีเขาแต่ไม่นานเขาก็จำต้องพบกับเรื่องอันตรายมากมายภายหลังจากซื้อเรือลำนี้มาไม่นานว่ากล่าวนตินก็ถูกอิวาโนวิทช์แซ็คคารินมหาเศรษฐีจอมหัวหมอลักพาตัว หนังดีประเด็นนี้ในระหว่างถูกลักพาตัวทำให้เขาได้พบกับกัปตันแฮดด็อคขี้เหล้าเมายาหลังจากนั้น2คน

ได้พบกับร่องรอยเกี่ยวหนังล่าทรัพย์สมบัติจนทำให้ หนังผจญภัย แฟนตาซี ทั้งสองตกลงใจหนังเผชิญภัยที่จะออกไปตามหาในเรื่องTheAdventuresofTintinการเสี่ยงภัยของติเตียนนว่ากล่าวนไม่เพียงแค่ความสนุกสนานร่าเริงของเรื่องเท่านั้นที่น่าติดตาม แถมฉากและก็นักแสดงของเรื่องยังทำออกมาได้อย่างสวยงามถ้าหากคนไหนที่ชอบ หนังเผชิญภัย แล้วละก็หนังน่าดูหนังชี้แนะหัวข้อนี้จะทำให้คุณสนุกสนานกระทั่งอยากดูหนังผจญภัยทุกเรื่องเลยก็ว่าได้

Treasure Planet (2002) Adventure movie 2020

หนังเสี่ยงอันตราย ประเด็นนี้เล่าถึงการเสี่ยงภัยของ จิม กับการเดินทางผ่านจักรวาลในฐานะลูกเรืออาร์แอลเอส ที่ๆเขาได้เปลี่ยนเป็นมิตรกับ จอน ซิลเวอร์ พ่อครัวครึ่งมนุษย์ครึ่งหุ่นยนต์ ภายใต้การสอนรวมทั้งแนะนำ จากซิลเวอร์ นี่เอง ทำให้จิมตั้งใจที่จะเป็นนักบินอวกาศที่กล้า และก็เมื่อการเดินทางเริ่มพวกเขาจะต้องเจอหน้ากับมหันตภัยนานา แต่ทว่าสิ่งที่อันตรายที่สุดกลับอยู่ใกล้ตัว เมื่อจิมพบว่าซิลเวอร์ โดยความเป็นจริงเป็นโจรสลัดผู้กำลังตามล่าขุมทรัพย์ล้ำค่าที่ซ่อนอยู่บนดาวลี้ลับแห่งหนึ่ง ภายหลังจากถูกทรยศหักหลัง ทำให้จิมได้กลายเป็นผู้ใหญ่ขึ้น เมื่อเขาจำต้องรวบรวมกำลังใจเพื่อเอาชนะฝ่ายโจรสลัด และค้นพบขุมสมบัติที่จริงจริง ที่ยิ่งใหญ่เกินกว่าเขาเคยจินตนาการ

แนว: Animation, Adventure, Family

นักแสดงนำ: Joseph Gordon-Levitt, Emma Thompson, Martin Short

ความยาว : 1 ชั่วโมง 35 นาที

หนังเสี่ยงภัยในป่า Snow White and the Huntsman : สโนว์ไวท์ & พรานป่า

ในศึกอัศจรรย์การหยิบยกนิทานมีชื่อกลับมาเล่าใหม่ โดยมีพระเอกเป็นพรานป่าหนังหัวข้อนี้เป็นการนำเอานิทานมีชื่ออย่างสโนว์ไวท์มาเล่าใหม่ มีการปรับเปลี่ยนบทผู้แสดงนำชายที่ไม่ใช่พระราชโอรสอย่างที่พวกเรารู้ๆกัน กลับเป็นพรานป่าชายหนุ่มรูปงามจิตใจดีที่ได้รับคำบัญชาจากแม่เลี้ยงใจร้ายให้ปลิดชีพสโนว์ไวท์ หนังผจญภัย ตื่นเต้น  แม้กระนั้นเขาเห็นแก่ความเยาว์วัยไม่รู้เดียงสาของคุณ จึงบังเกิดจิตเมตตาปล่อยคุณให้รอดพ้นจากความตาย นอกจากนี้แม่เลี้ยงใจร้ายตามที่เป็นจริงแล้วยังเป็นแม่มดที่ตั้งใจเรื่องความงามของตนเองเป็นที่สุด เมื่อทราบว่าบุตรบุญธรรมรอดพ้นไปได้ คุณจึงคั่งแค้นจิตใจมหาศาล ! แล้วก็ท้ายที่สุดชีวิตของสโนว์ไวท์จะเป็นเยี่ยงไร จำต้องติดตามค่ะ

Alpha (2018) Adventure movie 2020

หนังเสี่ยงอันตราย เรื่องนี้เล่าถึงการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่เกิดขึ้นในช่วงสมัยน้ำแข็งครั้งปัจจุบัน ในยุโรป เมื่อ 20,000 ปีก่อน ในขณะเขาเริ่มการล่าสัตว์เป็นครั้งแรกกับเผ่าของเขา หนุ่มน้อยได้รับบาดเจ็บร้ายแรง ก่อนจะคืนสติกลับมาแล้วรู้ตัวว่าขาของเขาหักอยู่อย่างสันโดษ เขาจำเป็นต้องเรียนรู้ที่จะเอาชีวิตรอด รวมทั้งดำเนินชีวิตอยู่ในดินแดนอันแสนห่างไกลความเจริญ เขาบังเอิญได้เจอกับหมาป่าที่ถูกขับออกจากฝูง ทั้งคู่ได้ศึกษาที่จะแปลงเป็นคู่ขากัน พร้อมฝ่าฟันอันตรายนับไม่ถ้วน รวมทั้งเดิมพันชีวิตเพื่อหาหนทางกลับไปยังบ้านของพวกเขา ก่อนที่อากาศหนาวแห่งความตายจะมาถึง

แนว: Action, Adventure, Drama

ดารานำ: Kodi Smit-McPhee, Jóhannes Haukur Jóhannesson, Marcin Kowalczyk

ความยาว : 1 ชั่วโมง 36 นาที

หนังเผชิญภัยในป่า Vengeance

ไพรรีย่อยยับ ป่ามรณะดูกรยละเอียดเพิ่มถึงที่กะไว้ MONOMAXติดตามเรื่องราวการเสี่ยงอันตรายในป่าที่เต็มไปด้วยฝูงสัตว์อันดุร้าย !ไพรศรีรีหายนะ เป็นหนังเผชิญภัยในป่าที่ซ่อนเร้นไปด้วยความแฟนตาซีจากความสามารถผู้กำกับไทย เอ่ยถึงป่าพญาก้อนเมฆที่ขึ้นชื่อลือชาเรื่องความอาถรรพ์ลึกลับ รวมทั้งมีสมบัติแอบอยู่มากมาย

แต่ป่าที่นี้ก็มีผู้รักษาอันทรงพลังที่รอมอบความตายให้ผู้พบเจอ Adventure movie2020 วันหนึ่งหมวดวุฒิ ตำรวจหนุ่มได้ไล่ล่าฆาตกรอย่างนาซอไปจนถึงป่าพญาก้อนเมฆ ซึ่งนาซอมีเป้าหมายคือกรุสมบัติเป็นอันมากที่มีลายแทงสมบัติอยู่บนเหรียญกาละ แม้กระนั้นในป่าที่นี้กลับเต็มไปด้วยฝูงสัตว์ผู้พิทักษ์อันดุร้ายเยอะแยะ และก็เก็บความลับอันน่าสั่นสะเทือนไว้

หนังผจญภัยในป่า Mowgli: Legend of the Jungle : เมาคลี ตำนานที่เจ้าป่า

ตำนานบทใหม่ของเมาคลีลูกสุนัขป่าที่มีความดาร์กและก็ดิบหยาบคายอีกหนึ่งเรื่องเล่าของเด็กชายเมาคลีที่พวกเรารู้จักกันดีที่เป็น Original Film ของ Netflix ทั้งทำออกมาได้ดีไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเบื้องหลังที่มองสมจริงสมจัง ซีจีของสัตว์ต่างๆที่เคลื่อนไหวอย่างไหลลื่น แม้กระนั้นตัวเนื้อเรื่องจะมีความดาร์กแล้วก็ความดิบมากกว่าเวอร์ชั่นอื่นๆเนื้อเรื่องก็เข้มข้นกว่ามากมาย รวมถึงยังมีฉากเชิญชวนให้สะเทือนใจอยู่ด้วย โดยตัวหนังจะบอกเล่าเรื่องราวของเมาคลีที่ถูกเลี้ยงดูโดยสุนัขป่า ซึ่งเขามีเสือดำบากีร่าและก็หมีบาลูรอเป็นพี่เลี้ยง วันหนึ่งเด็กชายพบว่าตัวเองต่างจากเพื่อนพ้องที่อยู่รอบตัว เขาก็เลยเริ่มค้นหาว่าโดยความเป็นจริงแล้วตนเป็นอย่างไรกันแน่

Jack the Giant Slayer (2013)

หนังเผชิญภัย เรื่องนี้เล่าถึงการรบสมัยโบราณกาลก่อตัวขึ้นอีกที เมื่อหนุ่มชาวสวนเปิดประตูระหว่างโลกของเรากับเผ่ายักษ์ที่น่ากลัวขึ้นโดยบังเอิญ การปลดยักษ์มาสู่โลกเป็นครั้งแรกในรอบหลายศตวรรษ พวกยักษ์พากเพียรกู้ดินแดนที่เคยเสียไป ทำให้ไอ้หนุ่มแจ็ค (นิโคลาส เฮาท์) ต้องไปสู่สมรภูมิรบเพื่อกัดกันพวกยักษ์ เป็นการต่อสู้เพื่ออาณาจักร พลเมือง รวมทั้งความรักจากเจ้าฟ้าหญิงผู้กล้าหาญ เขาจะต้องประจันหน้ากับเหล่าทหารผู้ไม่ยินยอมถอยหนีที่เขารู้สึกว่ามีอยู่แค่ในตำนานแค่นั้น และก็ทำโอกาสนี้ให้เป็นตำนานของตัวเขา

แนว: Adventure, Comedy, Family

นักแสดงนำ: Nicholas Hoult, Stanley Tucci, Ewan McGregor

LifeofPi:ชีวิตแปลกประหลาดของพาย

หนัง Adventure ยอดฮิต รวม หนังเผชิญภัย Life of Pi ชีวิตประหลาดของพายหนังเผชิญภัยดีที่จำเป็นต้องมองlifeofpiหนังไซไฟเรื่องราวของชายหนุ่มคนอินเดียที่มีสวนสัตว์เป็นของตัวเองแต่ว่าต้องตกลงใจขายเหล่าสัตว์เลี้ยงของเขาให้กับสวนสัตว์ในเมริกาซึ่งเขาจำเป็นต้องเดินทางด้วยเรือผ่านสมุทรพร้อมเหล่าสัตว์เลี้ยงเพื่อนำไปส่งยังสวนสัตว์แม้กระนั้นlifeofpiกลับจำเป็นต้องพบกับเรื่องไม่คาดคิดในระหว่างอยู่กึ่งกลางสมุทร

เรื่องราวของlifeofpiนอกเหนือจากที่จะถูกเขียนเรื่องราวออกมาจนถึงเป็นหนังดีหนังดีที่จำต้องมองสิ่งที่น่าดึงดูดของเรื่องอย่างกราฟฟิคก็ทำออกมาได้อย่างดียิ่งทำให้lifeofpiมีความสมจริงสมจังอย่างสุดๆคอหนังผจญภัยจำนวนหลายชิ้นต่างยกย่องในหนังเรื่องนี้ จนถึงทำให้lifeofpiได้รับรางวัลOscarรับรองถึงคุณภาพที่ยอดเยี่ยม Adventure movie 2020 ของหนังเรื่องนี้ถ้าหากคุณอยากรู้ว่าการหนังแนวผจญภัยที่เหนือจินตนาการของPiเป็นอย่างไรจำต้องรีบหามาดูให้ได้บอกเลยว่าหนังเสี่ยงภัยหัวข้อนี้ดีแม้ไม่ได้ดูก่อนตายนับว่าพลาดสุดๆ

King Kong (2005)ปี 1933

นักแสดงหญิงประจำละครคั่นรายการ แอนน์ ดาร์โรว์ (ที่นาโอมี่ วัตต์ส) พบว่าตัวเธอไม่ต่างอะไรจากชาวนิวยอร์กหลายชิ้นมาย ในตอนภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ ผู้ไม่มีแนวทางจะหาเลี้ยงปากท้อง ถึงแม้ไม่เต็มใจที่จะออมชอม แล้วก็จะต้องปล่อยตัวเองให้จมอยู่กับงานในละครขำขัน แต่แอนน์คิดว่าเธอมีทางเลือกที่แสนจำกัด ในเวลาที่คุณจำเป็นต้องเดินไปตามท้องถนนของเมืองแมนฮัตตันอย่างไร้จุดหมาย เมื่อความหิวทำให้คุณมานะลักขโมยแอ๊ปเปิล จากร้านค้าเคลื่อนที่ของพ่อค้าขายผลไม้แม้กระนั้นไม่เป็นผลสำเร็จ เธอได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูล จากผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์ที่ชื่อ คาร์ล เดนแฮม (แจ็ค กางล็ค)

แนว: Action, Adventure, Drama

ดารานำ: Naomi Watts, Jack Black, Adrien Brodyค

วามยาว : 3 ชั่วโมง 7 นาที

City of Ember (2008)

หนังเสี่ยงภัย เรื่องนี้เล่าถึงนครที่ชื่อ Ember มหานครที่ไม่มีผู้ใดเคยเห็นดวงอาทิตย์ แสงสว่างเดียวที่ใช้แบ่งเวลากลางวันแล้วก็ตอนกลางคืน ก็คือแสงไฟจากหลอดไฟฟ้า ในเมือง Ember นครที่นี้ถูกจัดตั้งขึ้นพร้อมด้วยคำพยากรณ์ที่ว่าเมื่อเมืองแก่ครบ 200 ปี หายนะจะมีขึ้น ผู้กล้าจำเป็นต้องตามหากล่องแห่งปัญหาที่ด้านในใส่แผนที่คำพยากรณ์ที่จะคุ้มครองป้องกันเมืองจากหายนะครั้งสำคัญ แม้กระนั้นไม่เคยมีพลเมืองคนไหนกันแน่ตั้งใจกับคำพยากรณ์นี้แนว: Adventure, Family, Fantasy

ดารานำ: Saoirse Ronan, Toby Jones, Bill Murray

ความยาว : 1 ชั่วโมง 30 นาที

Journey2:TheMysteriousIsland:พิชิตเกาะพิศวงประหลาดสุดโลก

Journey2พบร์นีย์2ปราบเกาะพิศวงแปลกประหลาดสุดโลก หนังเสี่ยงอันตราย สุดล้ำเรื่องนี้ไม่เพียงแค่มีจุดแข็งในเรื่องการดูหนังเสี่ยงภัยเพียงแค่นั้นแต่ว่ายังมีฉากที่ตื่นเต้นมากมายหากใครกันแน่ที่ถูกใจหนังการเสี่ยงภัยหนังประเด็นนี้นอกจากจะไม่ทำให้ผิดหวังเนื่องจากคุณหากคุณดูหนังjourney2จำเป็นที่จะต้องฮาจนกระทั่งท้องแข็งจากหนังเรื่องนี้นอกเหนือจากที่จะเป็นการเสี่ยงอันตรายเหนือจินตนาการแล้วJourney2พบร์นีย์2ปราบเกาะพิศวงแปลกประหลาดสุดโลกยังมีฉากที่จะต้องปรับปรุงแก้ไขปัญหาที่น่าติดตามอีกด้วยคนชอบดูหนังแนวเผชิญภัยไม่ควรพลาดพบร์นีย์พิชิต 2 เกาะพิศวงแปลกประหลาดสุดโลกเด็ดขาด

cheers-ginza

By wpadmin