หนังเกาหลี

Bywpadmin

Nov 23, 2021 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

หนังเกาหลี

หนังเกาหลี  ซีรีย์เกาหลีบรรยายไทย Heart Surgeons เปิดปมลับคุณหมอหัวใจ เรื่องย่อซีรีส์เกาหลีพากย์ไทย เปิดปมลับคุณหมอหัวใจ คือ เรื่องราวของ 3 แพทย์ศัลยกรรมอก พัคแทซู (รับบทบาทโดย โกซู) ต้องขอร้องจากศ.จ.ฮวังจินชอล เพื่อผ่าตัดปลูกถ่ายหัวใจแม่ของเขาด่วน แต่แทซูได้รายงานผลการดำเนินงานที่ผิดพลาดของศ.จ.ฮวังจินชอลจนกระทั่ง ทำให้ถูกพักงาน

แทซูก็เลยจะต้องย้ายแม่ไปผ่าตัดที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแทซาน ซึ่งเขาได้เจอกับ ศ.จ ชเวซุกฮัน (สวมบทบาทโดย ออมกีจุน) คนที่จะชี้ชะตากรรมแม่รวมทั้งอาชีพการแพทย์ของพัคแทซูทั้งสองได้พบกับยุนซูยอน (สวมบทโดย ซอจีฮเย) หญิงสาวที่เกือบจะเสียชีวิต ก็เลยเลือกที่จะหันมาดำเนินการเป็นแพทย์ ซึ่งอีกทั้ง 3 หนังประเทศเกาหลี ต้องพบกับบททดลองมากในอาชีพศัลยแพทย์หัวใจ รวมทั้งยังจำเป็นต้องทำงานแข่งขันกับเวลา เพราะเหตุว่าช้าไปแค่วินาทีเดียว โน่นหมายถึงชีวิตของผู้เจ็บป่วย คนใดกันแน่ที่รู้สึกชื่นชอบซีรีส์เกาหลีที่เกี่ยวกับการแพทย์ละก็ หัวข้อนี้นับว่าเป็นอีกหัวข้อที่จะต้องดูเป็นอย่างยิ่ง

ฉายที่ POPS : ทุกวี่ทุกวันอาทิตย์แนว : ด้านการแพทย์

จำนวน : 16 ตอน

นักแสดง : โกซู, ออมกีจุน, ซอจีฮเย

SKY Castle หนังเกาหลี

ซีปรี่ย์เกาหลี sky castle ตามติดชีวิตของบรรดาภรรยาที่ดำรงชีวิตหรูหราอยู่ในบริเวณ SKY Castle ที่บากบั่นแงะทุกวิธี ทุกอุบายเพื่อส่งเสริมให้ผัวตัวเองบรรลุผลสำเร็จขึ้นไปอีก ทั้งยังยังเลี้ยงลูกอย่างราชา และสามารถพาลูกเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยชั้นแห่งชาติโซล ซึ่งเป็นมหาลัยชั้นแนวหน้าของเกาหลีที่เทียบเท่ากับกลุ่ม IVY League เลยล่ะ

My Love From Star

My Love From Star ซีรี่ย์เกาหลี โท ไม่นจุน (คิม ซูฮยอน) ชายหนุ่มมนุษย์ดาวอื่นที่อาศัยอยู่บนโลกมนุษย์ตั้งแต่สมัยโชชอนได้มาพบกับชอน ซงอี (ชอน จีฮยอน) ซุปเปอร์สตาร์ตัวแม่ของวงการบันเทิงเกาหลี ผู้โด่งดัง แม้กระนั้นหลงตัวเองรวมทั้งมากับความโก๊ะๆกังๆทั้งคู่ได้มาเป็นเพื่อนบ้านกันจึงทำให้โท ไม่นจุนจำเป็นต้องช่วยมาเป็นผู้จัดการ และก็ช่วยชอน ซงอีในเหตุการณ์คับขันต่างๆ

Do Do Sol Sol La La Sol (ปีที่ออกฉาย 2020)

ซีรีย์เกาหลีอีกเรื่องหนึ่งที่บอกเลยว่าน่ารักมากมายกกก! Do Do Sol Sol La La Sol เรื่องราวของนักเปียโนสาวที่มีชีวิตขาลง จนถึงไปพบกับโรงเรียนสอนดนตรีแห่งหนึ่ง ทำให้เจอกับผู้แสดงนำชายและหลงเสน่ห์ในที่สุด แต่หนุ่มคนนี้ดูลึกลับแล้วก็เก็บแอบซ่อนเรื่องราวไว้ล้นหลาม เรื่องราวจะเป็นยังไงถัดไปตามมองต่อกันเลยนะ หัวข้อนี้มาแนวรักโรแมนติกอบอุ่นค่ะ ดูแล้วฟิลกู๊ดสุด! คนไหนหาดูสดใสเบาสมองจะต้องเรื่องนี้เลยแนว : โรแมนติก, คอมเมดี้ผู้แสดง : Go Ara, Lee Jae-wook, Kim Joo-hun

จำนวนตอน : 16 ตอน

มองพอดี : Netflix

The King: Eternal Monarch (ปีที่ออกฉาย 2020)

ซีรีย์ประเทศเกาหลีมาแรงช่วงกลางปีนี้ต้องนี้เลยจ๊า The King: Eternal Monarch ซีรีย์เล่าถึงเรื่องราวกษัตริย์ที่จักรวรรดิเกาหลี ที่มานะจะปิดประตูเชื่อมโยงระหว่าง 2 โลกคู่ขนาน โดยร่วมมือกับ ตำรวจสายลับสาวจองแทอึลที่ดำรงชีวิตอยู่ในสาธารณรัฐเกาหลี เพื่อคุ้มครองป้องกันชีวิตของคนเราจากอันตราย เรื่องนี้เรื่องราวสนุกสนานเข้มข้นมากมายค่ะ แถมพระเอกหล่อไปอี๊กก! บอกเลยว่าหากคนใดกันยังไม่ได้ดูคุยกับเข้าไม่รู้เรื่องแน่นอน

แนว : โรแมนติก, แฟนตาซี

ดาราหนัง : Lee Min-ho, Kim Go-eun, Woo Do-hwan, Kim Kyung-nam

จำนวนตอน : 16 ตอน

ดูถึงที่กะไว้ : Netflix

หนังประเทศเกาหลี Tomorrow, With You

tomorrow with you ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี ยู โซจุน (ลี จีฮุน) ศึกษาและทำการค้นพบว่าตนเองสามารถเดินทางผ่านเวลาได้รวมทั้งเขาก็ได้รู้ชะตาชีวิตของตนในอนาคต เขาก็เลยเดินทางย้อนไปในสมัยก่อน ซึ่งได้เจอกับซง มาริน (เคยชิน มินอา) และสมรสกับคุณเพื่อจะเปลี่ยนแปลงชะตาชีวิตของเขา

หนังเกาหลี Reply 1988

เป็นซีปรี่ย์ที่อยู่ในใจของใครหลายคนเลยก็ว่าได้ เป็นอีกหนึ่งซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีที่ทำให้คนดูรู้สึกอบอุ่นหัวใจ เชื้อเชิญให้พวกเรานึกถึงวันเก่าๆกันอีกครั้ง เป็นซีปรี่ย์ที่ทำให้เข้าใจในเรื่องคำว่าครอบครัวเยอะขึ้นเรื่อยๆ ต้องพูดว่าเป็นละครน้ำดีที่ดูกี่ครั้งก็ไม่เบื่อทั้งยังครบทุกรสเลยก็ว่าได้ เป็นเรื่องราวของกรุ๊ปคู่หู 5 คนที่แสดงถึงมิตรภาพของเพื่อนพ้อง ครอบครัว ความรักความอบอุ่นจากพ่อและแม่ หนังเกาหลี ที่มีความน่ารักกันในมุมที่ทำให้พวกเราละมุนหัวใจ การคอยช่วยเหลือซึ่งกันและกันของเพื่อนบ้าน ที่จะต้องบอกได้เลยว่า ถ้าเกิดในตอนนี้วิถีการดำนงชีพอย่างงั้นหาได้ออกจะยากชีวิตลับคุณเลขา

The Secret Life of My Secretary

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลีบรรยายไทย ชีวิตลับคุณเลขาเป็นเรื่องราวของ โดมินอิก (สวมบทโดย คิมยองกวัง) หัวหน้าทีมของบริษัท T&T บริษัทขายของผ่านทางแอปพลิเคชั่น เขาเป็นผู้ที่ฉลาดหลักแหลมรวมทั้งทำงานที่รับมอบหมายเจริญ โดยเขามีเลขาส่วนตัวเป็น จองกัลฮี ที่รอจัดการทุกอย่างให้แต่แล้วเขาก็ไล่จองกัลฮีออก

เพราะเงื่อนส่วนตัวที่เคยถูกเลขาคิดคดทรยศเลยทำให้เขารู้สึกไม่ไว้ใจใครกันแน่อีก วันหนึ่งกำเนิดเอุบัตำหนิเหตุไม่ได้นึกฝันทำให้โดมินอิกมีภาวะสมองขาดตกบกพร่องเรื่องการจำหน้าคน หนังเกาหลี แต่ดันจำเลขาคนนี้ของเขาได้คนเดียว เขาจึงต้องตามขอคืนดีให้เลขาคนนี้กลับมาปฏิบัติงานกับเขาอีครั้ง แต่หารู้ไม่ว่าเลขาคนนี้กำลังเริ่มจะมีความลับอะไรบางอย่างกับเขาอยู่ รับดูเรื่องราวสนุกๆไปกับซีรีส์มาใหม่ ตุลาคม 2021

ฉายที่ POPS : แต่ละวันจันทร์ (เริ่มจันทร์ 4 ต.ค. 2564)

แนว : โรแมนติกคอมเมดี้ปริมาณ : 16 ตอน

ดาราหนัง : คิมยองกวัง, จินกีจู, คิมแจคยอง, คูจาซอง

Vagabond

ชา ดัลกอน (ลี ซึงกิ) ชายหนุ่มสตันท์แมนได้เข้ามาพัวพันกับเรื่องโศกเศร้าเรือบินตกที่มีหลานชายผู้เดียวของเขานั่งไปด้วย และลงเอยด้วยการพบเจอเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับการคอรัปชันระดับชาติ หนังเกาหลี และมีโครงข่ายโยงใยไปยังองค์กรสุดยอด โก แฮริ (ซูจีจากวง miss A) บังเอิญได้พบชาดัลกอนจึงช่วยเหลือกันสอบสวนใส่ความจริงของคดีนี้

W

(แพทย์หญิงโอ ยอนจู ฮัน ฮโยจู) ลูกสาวของโอ ซองมูนักสร้างเว็บไซต์การ์ตูนมีชื่อ ได้พบเจอกับเรื่องเหลือเชื่อที่ผู้แสดงนำชายการ์ตูนลี ต้องซอก (คัง ชอล) ที่บิดาได้วาดนั้น ได้หลุดออกมาจากการ์ตูน พร้อมทั้งตัวร้ายที่จะออกมาไล่ล่าพระเอกเช่นเดียวกับพลอตที่ผู้เป็นพ่อได้เขียนไว้ตั้งแต่ต้น

Private Lives (ปีที่ออกฉาย 2020)

อีกซีรีส์ประเทศเกาหลีน่าดูของปีนี้ Private Lives ซีรีย์เล่าเกี่ยวกับรายละเอียดของนักต้มตุ๋มที่จำเป็นต้องไปเกี่ยวเนื่องกับคดีลับระดับชาติ โดยพวกเขาจำต้องต่อสู้กับบริษัทขนาดใหญ่ด้วยความชำนาญทั้งผองที่ตัวเองมี บอกเลยว่าเนื้อเรื่องน่าติดตามมากค่ะ ซีรีย์มิจฉาชีพที่มีแอบมีเรื่องมีราวรักโรแมนติก นอกเหนือจากที่จะบันเทิงใจแล้วยังเป็นวัสดุเตือนภัยสังคมได้ด้วยจ้ะ โดยรวมคือน่าดูมากมายจ้าแนว : โรแมนติก, ดราม่า, อาญชาบาป

ผู้แสดง : Seohyun, Go Kyung-pyo, Kim Hyo-jin

จำนวนตอน : 16 ตอน

ดูพอดี : Netflix

What’s Wrong With Secretary Kim

ประธานหนุ่มผู้มีความรู้ความสามารถ ลี ยังจุน (พัค ซอจุน หรือเถ้าแก่พัค จากซีรีส์เรื่อง Itaewon Class สุดได้รับความนิยม) เขาเป็นคนหลงตัวเองแถมยังเห็นแก่ตัวอีกด้วย หนังเกาหลี โดยเขามีเลขาคิม มีโซ (พัค ไม่นยอง) เลขาคู่ใจที่ทำงานกับเขามา 9 ปีแต่เธอต้องการที่จะลาออกจากการเป็นเลขา จากเหตุการณ์นี้เขาก็ได้ทราบอะไรหลายๆอย่างรวมทั้งความรู้สึกของตนอีกด้วย

cheers-ginza

By wpadmin