NETFLIX

Bywpadmin

Nov 29, 2021 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
NETFLIX

NETFLIX

NETFLIX  ใกล้ถึงเทศกาลแห่งความสนุกสนานส่งท้ายปีแบบนี้ เชื่อว่าคนชอบดูหนังรวมทั้งซีรีย์ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยควรต้องเกิดอาการท่องเที่ยวก็อยากท่องเที่ยว ซีรีย์ก็อยากดู!! ซึ่งถ้าหากคุณกำลังมองหาเพื่อนพ้องคู่ใจที่จะช่วยเพิ่มอรรถรสในการเดินทางไปท่องเที่ยวให้ฟินยิ่งขึ้น Netflix สามารถช่วยคุณได้จะไปไหนไปNetflix ด้วยการต่อว่าดตั้ง ‘จุดพักโหลด’ ปลดปล่อยสัญญาณไวไฟตามสถานที่เที่ยวต่างๆทั่วราชอาณาจักรให้คุณดาวน์โหลดซีรีส์/หนังเรื่องโปรดจากเก็บไว้มองดูระหว่างทริป และสำหรับคนใดที่ยังไม่มีลิสต์ซีรีส์/หนังในใจ ช่างเถิด! เนื่องจากว่าเรามี 10 เรื่องเด็ดค้ำประกันความฟินมาแนะนำ จะมีปัญหาไหนกันบ้าง ไปดูกันเลย!มาเริ่มเติมความหวานกันด้วย

ซีรีส์เกาหลีสุดโรแมนติกอย่าง Crash Landing On You (ปักหมุดรักฉุกเฉิน)

ซึ่งเกิดเรื่องราวความรักของวัยรุ่นที่เช่นเดียวกับมาจากคนละโลก เมื่อ ยุยงนเซรี (สวมบทโดย ดื้อรั้นเยจิน) สาวสวยนักธุรกิจด้านแฟชั่นชั้นเยี่ยมของเกาหลีใต้ ได้เจอกับเจ้าหน้าที่ทหารเกาหลีเหนือ อีจองฮยอก (แสดงบทบาทโดย ฮยอนบิน) ระหว่างเกิดอุบัติเหตุที่ทำให้ร่มร่อนของคุณตกลงในชายแดนประเทศเกาหลีเหนือ ความต่างในสถานภาพของนักแสดงทั้งสองที่ถูกเชื่อมกันด้วยชะตาชีวิตจะนำพาพวกเขามาเจอกับอะไร ประเด็นนี้เหมาะมหาศาลที่สามารถจะช่วยเติมความหวานในช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวนี้สามารถรับชมตัวอย่างได้คนใดกันที่ไม่ต้องการที่จะอยากหวานจนถึงอย่างมากระหว่างท่องเที่ยวกับแฟน

มาเปิดมุมมองความรักแบบจิตๆกับ You Season 2 (คุณ) ภายหลังจากให้แฟนๆได้ช็อคกับตอนสุดท้ายของซีซัน 1 ตอนนี้ You พร้อมกลับมาส่งต่อความจิตกันต่อในซีซัน 2 โดยหนังสะท้อนเรื่องราวของความรักที่เปลี่ยนเป็นความคลั่งไคล้จนถึงเลยขอบเขต อย่างไรก็ตาม แม้ว่าการปฏิบัติของผู้แสดงนำชายอย่างโจ (นำแสดงโดย เพนน์ แบดจ์ลีย์) จะสุดขั้วไปในหลายๆเรื่อง แต่มันก็สะท้อนให้มีความเห็นว่าในชีวิตจริงมนุษย์เราก็ยอมทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อได้เป็นเจ้าของ แล้วก็ยอมสละทุกๆอย่างเพื่อที่พวกเราจะไม่เสื่อมเสียรักไป นับเป็นอีกมุมมองของความรักที่ไม่ควรพลาด รับดูพร้อม 26 ธ.ค.นี้

THE CROWN

สำหรับประเด็นนี้แอดไม่นขอบอกเลยว่าสำหรับคนถูกใจหนังแนว Drama เป็นซีรีส์วัยรุ่นสไตล์ดาร์กๆเรื่องราวของสาวน้อยแฮนทุ่งนาห์ เบเคอร์ที่พบเจอกับมรสุมชีวิต และจากนั้นก็ เลือกที่จะปลิดชีพตนเองโดยก่อนตายได้ทำเทปคาสเซตส่งให้กับบุคคลที่เป็นคนที่ทำให้คุณฆ่าตัวตายได้ฟังมี 2 Season แล้วนะ มีคุณค่าแก่การดูและยังเป็นหนังที่อินกับบทง่ายโรแมนติกสุดๆเลยขอรับจำต้องไปพบดูเองแล้วอย่างงี้ !

RIVERDALE NETFLIX

คนใดกันถูกใจหนังแนวสยองขวัญหลอนๆลึกลับหน่อยแอดไม่นแนะนำหัวข้อนี้ครับ สู่ซีรีส์วัยรุ่น น่าค้นหาภายใต้เมืองที่ชื่อว่า Riverdale เรื่องราวเริ่มจากการถึงแก่กรรมปริศนาของเจสัน บลอสซั่ม ซึ่งในตอนแรกถูกหลงทางว่าเป็นอุบัติเหตุกลับแปลงเป็นคดีการฆาตกรรมในตอนนี้เหมือนว่าจะมีภาคต่อครับผม แต่ว่าแอดไม่นก็ยังไม่ได้ไปพบ

ดูต่อเลยแต่เกิดเรื่องที่ชี้แนะอีกประเด็นที่จำต้องไปพบดูให้ได้ขอรับ  SANTACLARITA DIETแอดไม่นขอแนะนำอีกประเด็นสำหรับ ภาพยนตร์ตลก และ หนังสยองขวัญ ประเด็นนี้น่าดึงดูดสองผัวเมียเป็นคนกลางค้าขายอสังหาริมทรัพย์ วันหนึ่งเมียเกิดแปลงเป็นซอมบี้อยากได้กินมนุษย์แบบไม่รู้ต้นเหตุ ทั้งคู่ก็เลยต้องมานะช่วยเหลือครอบครัวให้ดูเป็นครอบครัวธรรมดาซึ่งมันไม่มีความปกติเลยแม้แต่น้อยและแอดมินก็ดูจบแม้กระนั้นลงความเห็นว่าซีรี่ย์นี้ก็มีภาคต่อนะครับทดสอบไปหาดูกันได้เลยสำหรับคนถูกใจหนังแนวนี้เอหิปัสสิโกเมื่อการบ้านการเมืองและก็ความนับถือมาถึงจุดขัดแย้ง พบกับสารคดีเกี่ยวกับ ‘ธรรมกาย’ วัดที่มือข่าวฉาวโฉ่ในแวดวงสังคมศาสนาพุทธ กับเรื่องราวของเจ้าอาวาสผู้ถูกฟ้องอาชญากรรมเรื่องการเงิน แล้วข้อสรุปของเรื่องราวความนับถือโอกาสนี้จะลงเอยยังไง

Resident Evil

เมื่อศูนย์วิจัยทางพันธุกรรมเกิดความบกพร่อง จนถึงเกิดเหตุระบาดของเชื้อไวรัสมรณะไปทั่ว ทางการก็เลยตกลงใจส่ง ‘อลิซ’ แล้วก็หน่วยคอมมานโดเข้าขวางการแพร่ระบาดให้ได้ ก่อนจะกองทัพสิ่งมีชีวิตอยากกินเลือดจะลุกขึ้นยืนมายึดครอบครองโลก

Malignant – ชั่วโคตรร้าย

เรื่องย่อแฟนๆหนังสยองขวัญของผู้กำกับ James Wan ห้ามพลาด เนื่องจากภาพยนตร์หัวข้อนี้จะไม่ทำให้ท่านผิดหวังอย่างแน่นอน และขอสปอยหนังว่าหักมุมสุดๆซึ่งภาพยนตร์เริ่มเรื่องที่สถานพยาบาลศึกษาค้นคว้า Simion ในเวลาที่ Dr. Florence กำลังผ่าตัดผู้บาดเจ็บที่ชื่อว่า Gabriel แต่กำเนิดข้อผิดพลาด เขาได้ไล่ฆ่าทุกคนในโรงหมอ ตัดไปที่หญิงสาวที่ชื่อ Maddison คุณได้แลเห็นเรื่องการฆ่าที่เกิดขึ้นจริงที่ปฏิบัติโดย Gabriel ทำไมเธอถึงแลเห็น Gabriel แล้วก็โดยความเป็นจริงแล้วเขา คือคนใดกัน จำเป็นต้องไปดู Malignant ใน Netflixถึงแม้คุณกำลังท่องเที่ยวกับแฟน

อะไรจะดีไปกว่าการจบวันกับการสำรวจอีกมุมหนึ่งของความรักและจากนั้นก็ชีวิตครอบครัวกับ Marriage Story (แมริเอจ สตอล้น) ที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Golden Globes 2020 โดยหนังบอกเล่าเรื่องราวของความรักที่งามในขณะที่แตกสลายระหว่าง นักแสดงสาว นิโคล (สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน) รวมทั้ง ผู้กำกับละครเวที ชาร์ลี (อดัม ไดรเวอร์) คู่ชีวิตที่เดินทางถึงทางแยกของชีวิตแต่งงานเรื่องราวของตอนสุดท้ายของความเกี่ยวเนื่องที่ถูกถ่ายทอดออกมาอย่างจริงใจและก็ตรงไปตรงมา ทำให้หนังประเด็นนี้เป็นอีกเรื่องที่จะทำให้เรามองดูย้อนกลับมาเสนอคำถามรวมทั้งเติมเต็มความสัมพันธ์ที่มีอยู่

NETFLIX GIRLBOSS

พักก่อนขอรับสำหรับ หนังสยองขวัญ รวมทั้ง หนังระทึก ฉีกมาแนวคอมมาดี้บ้างเรื่องราวของสาวถังแตกหัวดื้อที่ต้องการจะเปิดธุรกิจร้านขายเสื้อผ้าวินเทหน้าหน้าจออนไลน์และกลายเป็นเจ้านายแบบมึนหัวๆเลยต้องเรียนรู้ที่จะดำรงชีวิตให้เหมาะสมและต่อสู้กับปัญหาที่เข้ามาด้วยตนเอง ถึงแม้เป็นซีรี่ย์ที่ตลกโปกฮามากๆครับผมณ เวลานี้ก็มองดูอยู่ยืนยันว่ารู้สึกชื่นชอบชาว Blusterfilms เป็นแท้แน่ๆ

TO ALL THE BOYS I’VE LOVED BEFORE

สำหรับประเด็นนี้สตรีหลายคนบางครั้งอาจจะประทับใจขอรับ เป็นหนังแนวโรแมนติกคอมมาดี้งามๆเกิดเรื่องราวที่ทุกคนก็ต้องเคยแอกรักแอบชอบผู้ที่ยินดี แม้กระนั้นสำหรับลอร่า จีน มันไม่ใช่แค่นั้น คุณเขียนจดหมายถึงผู้ชายทุกคนที่แอบรักเก็บใส่กล่องแม้กระนั้นวันหนึ่งจดหมายกลับถูกส่งไปให้กลับผู้ชายทุกคนที่เธอเขียนถึง ! เรื่องราวจะเป็นยังไง ไปดูกันแม้กระนั้นบอกก่อนครับผมว่าไม่ใช่ซีล้นย์นะครับหัวข้อนี้เป็นหนังและจากนั้นก็ดูจบได้ในม้วนเดียวว หนังแนวน่ารักน่าชังๆสำหรับสตรีเลยคะขอรับขอบอกอีกหัวข้อที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Golden Globes 2020 สาขาภาพยนตร์ดราม่าดีเลิศเช่นกันก็คือ

The Irishman (คนใหญ่ไอริช)

หนังที่เล่าเรื่องราวหน่วยงานอาชญากรรมในอเมริกาช่วงหลังสงคราม โดยเรื่องราวดำเนินไปในตอนช่วงเวลา 10 ปีและเปิดเผยปัญหาที่ยังไม่มีการไขแน่ชัดในประวัติศาสตร์อเมริกา พร้อมเจาะลึกหน่วยงานอาชญากรรมในด้านที่ไม่มีใครได้ทราบมาก่อน ดูแลโดยผู้กำกับอย่าง มาร์ติน สกอร์เซซี ที่ฝากผลงานไว้เยอะ ไม่ว่าจะเป็น The Aviator, Hugo หรือ The Wolf of Wall Street รวมทั้งยังได้นักแสดงระดับตำนานอย่าง โรเบิร์ต เดอ นีโร, โจ เปสซี แล้วก็ อัล เขวี้ยงชิโน งานนี้คนไหนกันอยากได้ฟีลลึกลับๆคูลๆพร้อมกลิ่นยุค 70 ระหว่างการเที่ยวส่งท้ายปี ต้องห้ามพลาดดู The Irishman

PEAKY BLINDERS

ขั้นตอนแรกผมขอเล่าก่อนว่าซีรี่ส์นี้เล่าเรื่องราวตอนปี 1919 กับ กรุ๊ปมาเฟียที่สมัย มีความดิบ ดุร้าย แล้วก็ เฟี้ยว เป็นเอาชนะกันด้วยกึ๋นแล้วก็ความเก๋า โดยในหัวข้อนั้นเต็มกลิ่นความคลาสสิกแล้วก็หรูหราเต็มทุกซีน การเล่าเรื่องกระชับฉับไวสำหรับใครกันแน่ที่รู้สึกว่าจะเป็นหนังนักเลงตีกันเฉยๆบอกเลยว่าคิดผิดเนื่องจากว่าประเด็นนี้เป็นซีรี่ส์ลับคมสมองสุดๆแล้วก็การดำเนินเรื่องที่เร็วทำให้ดูแล้วไม่เบื่อ บวกกับผู้ชมไม่อาจจะทำนายใจทางของตัวละครได้เลย NETFLIX ทำให้พวกเราตื่นเต้นและราวอยู่ในสนามรบไปพร้อมๆกับนักแสดงด้วย ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่จะต้องเก็บด้วยเหมือนกัน เป็นหนังย้อนยุคเรื่องที่ 3 ที่ผมชื่นชอบที่สุดรับรองจากแอดไม่นเลยขอรับ ว่าบันเทิงใจมันแน่ๆ!ต่อกันที่สายท่องเที่ยวแบบฝ่าๆที่งานนี้จำเป็นต้องปลุกความมันส์ไปกับ

6 Underground (6 ลับ ดับ ป่าเถื่อน)

หนังแอคชั่นที่ถ่ายทอดเรื่องราวของมหาเศรษฐี 6 คน จากทุกมุมโลกที่ปั้นเรื่องราวว่าตนเองเสียชีวิตเพื่อความปรารถนาอันแรงกล้าที่จะลบแต่ก่อนและเปลี่ยนแปลงอนาคต พวกเขามีเป้าหมายเดียวกันที่จะให้ภารกิจของพวกเขาเป็นที่จำแล้วหลังจากนั้นก็ยิ่งใหญ่เหนือตัวตนของพวกเขาเอง กลุ่มวีรบุรุษคนใหม่นี้อยู่ภายใต้การนำของหัวหน้ากรุ๊ปสุดลึกลับ นำแสดงโดย ไรอัน เรย์โนลด์ส

A.SERIES OF UNFORTUNATE EVENTS

เข้าเนื้อหาเลยขอรับสำหรับเรื่องราวของซีล้นย์ ความโชคร้ายของ 3 ลูกพี่ลูกน้องที่จะจะต้องไปพบเจอกับความโชคร้ายต่างๆที่แฟนตาซีและเต็มไปด้วยความเฮฮาร้าย ซีรีส์ที่มองได้ทุกเพศทุกวัย เหมาะสมกับทุกคน หากคุณรักต้นฉบับ รักหนังสือ คุณจะยิ่งรักประเด็นนี้สุดๆเพราะเหตุว่านี่เป็นซีรีส์ที่ถ่ายทอดออกมาได้ตรงแล้วก็เชื่อถือต้นฉบับสุดๆเลยละแสนบันเทิงใจและไม่น่าระอาความน่าดูมองดูง่าย สนุกสนานและไม่ไม่น่าสนใจ เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย แฟนตาซี ตลกขบขันร้ายที่ไม่หนักจนกระทั่งเกินไป มองดูเพลินๆบันเทิงใจมาก ถ้าเกิดคนไหนกันแน่ยังไม่ไปเคยมองไปพบมองเลยจ๊ะถ้าหากไม่มองแอดมินบอกเลยว่าผลาดมากครับ !

His House

บ้านของใครเรื่องย่อภาพยนตร์สยองขวัญผสมแนวจิตวิทยาและก็ดราม่า โดยผู้กำกับ Remi Weekes เนื้อเรื่องเกี่ยวกับคู่สมรสผิวดำ หนีภัยจากการทำศึกโดยเรือ จากประเทศซูดานใต้มายังประเทศอังกฤษแม้กระนั้นก็ได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น ลูกหญิงของพวกเขาได้พลัดหล่นจากเรือ ทำให้เสียชีวิต นับเกิดเรื่องเสียใจครั้งใหญ่ของพวกเขา NETFLIX ภายหลังที่พวกเขาเดินทางมาถึงประเทศอังกฤษ รวมทั้งมาอาศัยอยู่ที่พักข้างหลังหนึ่ง ซึ่งบ้านหลังนี้มีอะไรไม่ชอบมาพากลซ่อนเร้นอยู่

Netflix เป็นบริการสตรีมมิง

แบบต้องเป็นสมาชิก โดยสมาชิกสามารถรับชมซีรีส์และก็ภาพยนตร์ในเครื่องมือที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้โดยไม่มีประชาสัมพันธ์กั้น นอกเหนือจากนั้นยังสามารถดาวน์โหลดซีรีส์และภาพยนตร์ลงในเครื่องใช้ไม้สอย iOS, Android หรือ Windows 10 แล้วรับชมได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

cheers-ginza

By wpadmin