หนังมันๆ netflix

หนังมันๆ netflix

หนังมันๆ netflix ALIVE (2020) หนังซอมบี้เกาหลี ซึ่งนำบ่งบอกโดย 2 นักส่อให้เห็นอย่าง “ปาร์คชินฮเย” และ “ยูอาอิน” โดยเป็นการถ่ายทำในพื้นที่แคบๆ เพื่อที่จะเอาตัวรอดจากซอมบี้ที่เกิดขึ้นบริเวณตัว หนังเล่าสถานะการณ์ของเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่ใช้ชีวิตอยู่ในอพาร์ตเมนต์ ขลุกตัวเล่นเกมอยู่ในห้อง จนถึงมีโรคติดเชื้อไวรัสประเภทหนึ่งระบาด ทำให้ผู้คนแปรเปลี่ยนเป็นซอมบี้ เขาจึงต้องเอาชีวิตรอดให้ได้ด้านในห้องแคบๆ และขาดการติดต่อและทำการสื่อสารกับครอบครัว หนังมันๆ ในเวลาที่อาหารและน้ำก็กำลังจะหมด เขาจึงตกลงใจไปจากห้องพักผ่อนเพื่อหาอาหารเพื่อที่จะเอาชีวิตรอดให้ได้ เป็นหนังซอบบี้น่าดูอีกเรื่องจากเกาหลีที่ไม่แนะนำให้พลาด

GHOST LAB ฉีกกฎระเบียบทดพยายามผี

จัดเตรียมเผชิญกับหนังผีขนบใหม่ เรื่องราวของการทดทดลองสุดหลอน ที่จะพาคุณ “ข้ามเส้น” โลกข้างหลังความตาย ไปสู่ผลสรุปที่ทุกคนคาดไม่ถึง งานวิจัยเรื่องโลกหลังความตายกำเนิดไม่เป็นไปตามแผน เมื่อหมอ 2 คนเห็นได้ชัดอะไรบางสิ่งที่กระตุ้นให้ยิ่งอยากท้าทายทำให้ความจริงนั้นปรากฎว่าผีมีใช่หรือไม่ โดยผู้กำกับ “กอล์ฟ-ปวีณ ภูริจิตเชาวน์ปัญญา”(บอดี้..ศพ#19, สี่แพร่ง และห้าแพร่ง) นำชี้ให้เห็นโดย ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร, ไอซ์-พาริช อินทรโกมาลย์สุต และ ณิชา-ณัฏฐณิชา ราวกับวัธนาวณิชย์

หนังมันๆ netflix

หนังมันๆ netflix Peninsula (2020)

หนังแนวซอมบี้ภาคต่อหัวข้อนี้ถือเป็นหนังเช่นเดียวกับ ที่น่าติดตาม ถ้าเคยติดอกติดใจ Train to Busan ประเด็นนี้ก็จะไม่ทำให้ไม่สมหวังอย่างแน่ๆ โดยเกิดเรื่องเหมือนกับเมื่อผ่านไป 4 ปีข้างหลังเชื้อซอมบี้ระบาดไปทั่วเกาหลีใต้จนกลับกลายเป็นดินแดนของเหล่าซอมบี้ แต่แล้ววันหนึ่ง จองซอก ทหารเกาหลีใต้ผู้รอดชีวิตก็มีสาเหตุจึงควรกลับไปประเทศของตนเองเอง ทั้ง ๆ ที่รู้ดีว่าในนั้นเต็มไปด้วยฝูงซอมบี้และอันตรายจำนวนมาก ซึ่งแม้จะเป็นหนังภาคต่อ แต่หนังก็ถูกสร้างออกมาให้ดูรู้เรื่องแม้ว่าจะไม่ได้ชมภาคแรก สำหรับใครที่ถูกใจหนังซอมบี้สไตล์แอ็กชันถล่มทลาย

Cargo (2017)

หนังแนวซอมบี้ที่สะท้อนถึงดวงใจมนุษย์ หนังมันๆ netflix พากย์ไทย เรื่องนี้เป็นรูปยนตร์ที่ว่าด้วยเหตุการณ์ของแอนดี้ พ่อลูกอ่อนคนหนึ่งผู้ติดเชื้อโรคร้ายที่จะก่อให้กลับกลายเป็นซอมบี้ในณ เวลา 48 ชั่วโมง เขาก็เลยออกจะต้องสัญจรและทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะหาสถานที่ปลอดภัยให้แก่ลูกเล็กน้อยก่อนที่จะเขาจะกลายเป็นซอมบี้ ซึ่งเต็มไปด้วยความซาบซึ้ง และความโหดร้ายของโลกสมัยซอมบี้

Reasons Why Season 4 (13 บันทึกลับจิตใจสลาย ซีซั่น 4)

จากจุดเริ่มแรกของเทปลับ 13 ม้วน สู่การพลิกมาในซีซั่นท้ายที่สุดเพื่อปิดฉากเหตุการณ์ของ เคลย์, แซ็ค, อานี และกลุ่มเพื่อจะน ในเวลาที่นักเรียนระดับ ม.6 ของโรงเรียนรู้มัธยมลิเบอร์ตี้ต่างกำลังเตรียมการตัวที่จะจบการเรียน หนังมันๆ netflix รวมถึงเคลย์และเพื่อที่จะนๆ คราวก่อนที่หมู่เขาจะได้บอกคำอำลา หมวดเขาจำเป็นที่จะต้องเก็บความลับสุดอันตรายอย่างหนึ่งไว้ไม่ให้คนใดล่วงรู้ และยังจะต้องเผชิญกับวิถีทางที่ปวดซึ่งคงเปลี่ยนแปลงชีวิตหมวดเขาไปชั่วกับชั่วกัลป์

Queer Eye Season 5 (เควียร์ อาย ซีซั่น 5)

แก๊ง “แฟ็บไฟว์” สุดเลิศ ที่แล้วก็มี แอนโทนี่ โพเช่นเดียวกับสกี (ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารและไวน์), บ็อบบี้ เบิร์ก (ผู้ที่มีความชำนาญด้านการวางแบบด้านใน), คาราโม บเช่นเดียวกับน์ (ผู้เชี่ยวชาญด้านวัฒนธรรม), โจนาธาน แวน เนสส์ (ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลตัวเราเอง) และ แทน ฟรานซ์ (ผู้ที่มีความชำนาญด้านแฟชั่น) หนังมันๆ netflix จะกลับมาพร้อมเรื่องราวสุดประทับใจอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ผู้นำโบสถ์ที่จำเป็นต้องปิดบังตัวตนที่แท้จริงของตน สาวผิวสีที่โดนล้อเรื่องความสูงมาจนกว่าจะสิ้นชีวิต สาวเอเชียที่ปราศจากความมั่นใจสำหรับการเลี้ยงลูก แก๊งแฟ็บไฟว์จะช่วยแปลงโฉมและเรียกความแน่ใจให้หมวดหมู่เขาเหล่านั้น พร้อมทั้งสร้างความรักและความศรัทธาในตัวเอง

irlboss

นี่คือซีรี่ส์ที่คุณต้องการตบนางเอกตั้งแต่ต้นเรื่อง ไม่สามารถรู้สึกต้องการเอาใจช่วย (ในตอนแรกๆ) ต้องการจิกหัวขึ้นมาแล้วด่าเธอว่า “อิดวก!!”ตัวซีรี่ส์ผลิตมาจากเรื่องจริงของเพศหญิงที่ชื่อ Sophia Amoruso ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Nasty Gal แบรนด์เสื้อผ้าสไตล์วินเทจที่มีต้นเหตุที่เกิดจากเสื้อและโน๊ตบุ๊คเพียงตัวเดียว และกลายเป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่เติบโตเร็วมากนับตั้งแต่ปี 2006

ในเรื่องจะมี Sophia เป็นตัวหลัก จะเล่าตั้งแต่ที่เธอยังเป็นสาวขี้เหล้า ชอบปาร์ตี้ เอาแต่ใจ ตกงานด้วยเหตุว่าไปทะเลาะกับเจ้านาย และดูจะเพิ่งพาอะไรมิได้เลย

วันหนึ่งเธอดันไปซื้อเสื้อแจ็คเก็ตวินเทจมือสองมาตัวหนึ่งในราคาไม่กี่ร้อย แต่ด้วยสายตาเด็ดขาดทางแฟชั่น เธอเลยนำมันไปประมูลผ่านเว็บไซต์ eBay ได้เงินมาหลายๆหมื่น หนังมันๆ 2022 จึงเปลี่ยนเป็นไอเดียให้เธอนำเสื้อผ้าวินเทจมาปรับปรุงแก้ไขให้เข้ากับความต้องการของสาวๆ และขายดีเป็นเทน้ำเทท่าในแต่ละณ เวลาก็จะมีความมันส์ที่ต่างๆนาๆ หนังมันๆ netflix ได้แก่ตอนที่นางเอกเปิดร้านครั้งแรก ไปส่งของเกือบจะไม่ทัน เพียรพยายามสร้างความเชื่อถือให้กับผู้ใช้ หรือโต้วาทีกับแม่ค้ารายอื่นๆ ผ่านอินเตอร์เน็ต

ณ เวลานั้นพวกเราก็จะได้เห็นได้ชัดการเติบโตของเธอ ตั้งแต่ความเอาแต่ใจ ความหัวรั้น ความเหวี่ยง จนทุกๆอย่างเข้าที่เข้าทางเข้าทางเธอถึงเริ่มกลายเป็นประธานเต็มตัว (แต่ก็ยังไม่ทิ้งความแรดแบบที่เธอเคยเป็น)ซีรี่ส์หัวข้อนี้ชมจะเข้าถึงสาวๆ ได้ง่าย ด้วยเหตุว่ามันกล่าวถึงเรื่องแฟชั่น แล้วคาแรคเตอร์แรงๆ แบบนางเอกก็คงจะไปละม้ายคล้ายกับเพื่อนสักคนของคุณแน่นอน ฉะนั้นดูเลย!!

FROM NOW ON, SHOWTIME

มาต่อกันที่ซีรีส์เกาหลีแนวลึกลับ เวทย์มนต์ที่เพิ่งออนแอร์ใน VIU สด ๆ ร้อน ๆ จาก From Now on, Showtime เรื่องราวการไขคดีของ ชาชาอุง นักมายากลมือเทพที่มีสมรรถนะติดต่อสื่อสารกับวิญญาณได้ เอ๊ะ อย่างนี้ควรจะเรียกว่านักมายากลหรือคนทรงดีล่ะ…ซึ่งเค้าเองก็ได้เหมือนกันนำความสามารถพิเศษนี้มาร่วมมือกับทางตำรวจการไขคดีต่าง ๆ (ปล.เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวเหนือธรรมชาติที่ไม่ค่อยโหดมากแค่ไหน ดูได้สบาย ๆ ค่ะ)

Zombieland: Double Tap (2019)

เป็นหนังซอมบี้น่าดูอีกเรื่อง ที่มาแนวฮาๆ โดยหนังเรื่องนี้เป็นหนังภาคต่อจากหนัง Zombieland ภาคแรก เกิดเรื่องดังจากโลกเดิมที่ล่มสลายลงจนกลับกลายเป็นโลกของซอมบี้ หนังมันๆ netflix ส่งผลให้เหล่าผู้รอดชีวิตควรต้องมารวมตัวกันเพื่อจะเอาตัวรอดจากโลกที่โหดร้ายแห่งนี้ เนื้อเรื่องอาจจะชมปกติ แต่สายฮาหายห่วง เนื่องมาจากในเรื่องนี้จะพบกับมุกตลกขบขันสุดวายป่วง ซอมบี้เค้าหน้าพิลึกยาวนานาประเภท และหมู่คนที่ทั้งแสบและบ้าบอยิ่งกว่าคนใด พูดได้เลยว่าเป็นหนังสุดบันเทิงที่เหมาะกับการชมพร้อมทั้งเพื่อที่จะน ๆ

Warm Bodies (2013)

สถานะการณ์เกี่ยวกับหนุ่มคนหนึ่งที่ยังไม่เคยมีแฟน แต่โลกดันกำเนิดวิกฤติซอมบี้ แล้วตัวเราเองก็โดนกัดกลายเป็นซอมบี้เสียก่อน เขาจำอะไรมิได้ จำได้เพียงแค่ว่าตนเองมีชื่อเรื่องขึ้นต้นด้วยตัว R (ซับฉากพูดชื่อเรื่อง) แต่แล้วทุกๆอย่างก็แปรไป และเมื่อเขากินเหยื่อ เขาก็ได้เช่นกันรับความจำ วิชาการสึกต่างๆ กลับมาอีกรอบ บ่งบอกสึกมีชีวิตขึ้นมาบ้าง โดยยิ่งไปกว่านั้นความรู้สึก รัก เมื่อ R ได้บังเอิญตกหลุมรักมนุษย์หญิงคนหนึ่งในช่วงล่าเหยื่อ! เขาก็เลยพาเธอกลับมาใช้ชีวิตด้วย!

อย่างแรกที่ถูกใจเลยคือ มุมมองการเป็นซอมบี้ พวกเราได้เห็นมันพูดเล่าผ่านนักแสดง R นี่แหละ และนั่นคืออย่างลำดับที่สองที่เราถูกใจ กับการแสดงของ Nicholas Hoult ที่เล่นได้ดูอึนๆ ดี ซอมบี้จีบสาวอะ 555 เป็นซอมบี้ที่น่าเอ็นดูอะ ขนาดเป็นซอมบี้ยังโคตรหล่อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งดวงตาสีฟ้าคู่นั้น เป็นซอมบี้ที่ตาหวานมาก 555 ท้ายสุดคือคอนเซ็ป กับการความก้าวหน้าความเป็นมนุษย์ครั้งละนิดๆ ของซอมบี้ ที่สำคัญคิดได้อย่างไรว่าให้ซอมบี้มีความรัก และการมีความรักทำให้ดวงใจกลับมาเต้น กลับมามีชีวิตอีกสักรอบ

Penny Dreadful

เป็นหนังที่เกี่ยวกับการทดทดลองร่างกายมนุษย์อย่างผิดธรรมชาติ จนกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดโศกนาฏกรรมที่สุดแสนจะน่ากลัว คนไหนที่ถูกใจประเภทสยองจนเขย่าประสาท แบบเลือดสาด

Ravenous (2017)

หันมาดูหนังแนวซอมบี้จากประเทศแคนาดากันบ้าง โดยหนังซอมบี้ประเด็นนี้ว่าด้วยเรื่องของพวกบ้านเล็ก ๆ หนแห่งึ่งที่เกิดวิกฤตการณ์ไวรัสซอมบี้ระบาดไปทั่วเมือง ส่งผลให้ผู้ผู้คนที่รอดชีวิตจำเป็นต้องซ่อนตัวเอาไว้ จุดโดดเด่นของซอมบี้ประเด็นนี้ คือ เป็นซอมบี้ที่ออกล่าเหยื่อจากเสียง ทำให้ทุกคนในเรื่องต้องเงียบที่สุดเท่าที่จะทำแล้วได้ หนังจึงออกมาในรูปแบบเงียบ ๆ กดดัน ใครที่ชอบชมหนังสไตล์ลุ้น ๆ บีบหัวใจ การันตีว่าจึงควรชอบแน่ๆ

Eurovision Song Contest: The Story of Fire Saga (ไฟร์ซาก้า: ไฟ ฝัน ประชัน เพลง)

เหตุการณ์ชีวิตของคู่นักร้องจากประเทศไอซ์แลนด์อย่าง Lars Erickssong (วิล เฟอร์เรล) และ Sigrit Ericksdottir (เรเชล แมคอดัมส์) ที่ได้รับจังหวะเป็นตัวแทนของประเทศ สำหรับเพื่อการประกวดร้องเพลงในรายการ Eurovision หนึ่งในงานมหกรรมสุดยิ่งใหญ่ของฝั่งยุโรปที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยผู้ชมทั่วยุโรปจะเป็นผู้ลงคะแนนโหวต ผู้แทนประเทศที่ได้คะแนนโหวตสูงสุดก็จะได้เป็นผู้ชนะ เข้าร่วมด้วยนักบ่งบอกชั้นนำ อาทิ เพียร์ซ บรอสแนน, แดน สตีเวนส์, และ เดมี โลวาโท

Breaking Bad (2008–2013) เบรกกิงแบด

สุดยอดซีรีส์อาชญากรรมยอดนิยมที่จำเป็นต้องดู!! สถานะการณ์ของวอลเตอร์ ไวท์ ครูสอนเคมีที่ชีวิตตกอับถึงขีดสุด และยังจำเป็นต้องประสบกับโรคมะเร็งปอดระยะที่ 3 นำมาซึ่งการทำให้เขาจึงควรผันตัวเราเอง นำวิชาการทางด้านเคมีของเขาผลิตยาไอซ์เพื่อหาเงินเลี้ยงครอบครัว โดยเข้าร่วมมือกับเจสซี่ ผู้ที่มาเรียนเก่าคนหนึ่งสำหรับเพื่อการจัดตั้งอาณาจักรแห่งโลกใต้ดิน ซีรีย์เดินเรื่องกดดันบีบคั้นตัวละครได้อย่างดีเยี่ยม เนื้อเรื่องหักมุมไปมาคาดหมายทางยาก

The Perfection

นักดนตรีสุดอัจฉริยะที่กำลังประสบพบปัญหาอย่างหนัก นำมาซึ่งการทำให้เขาจำเป็นที่จะต้องออกตามหานักดนตรีดาวรุ่งซึ่งเป็นผู้เรียนจากโรงเรียนรู้เก่าของเธอ ก่อนจะนำพาไปสู้ความสะพรึงแบบไม่มีผู้ใดคาดคิดตอนที่หนังเฉลยแต่ละปมนี่คือแบบ เฮ้ยยย!! เอางี้เลยหรอ โคตรสุด หนังเหมือนผสมเวลาหนังดราม่า สยองขวัญ ล้างแค้น และไซไฟสยองขวัญ

แต่หนังส่งผลให้แอนนาคาดไม่ถึงเลยนะว่าที่ตัวละครทำเช่นนี้ เป็นเช่นนี้เหตุใด หากกำลังคาดการณ์อยู่ การันตีว่าเดาไม่ถูก เนื่องด้วยพอเฉลยออกมาคือผิดแผกแตกต่างที่เดาเลยจ้า คิดได้ไงอะแก เค…ยอม วิธีการเล่าก็เก๋ดีนะ แนวรีเวิร์สสถานะการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งมันเป็นการหลอกเราว่า ที่เธอคาดหมายอยู่นะ ผิดค่ะ มันผิดดด!! แม้หนังจะมิได้สยองอะไรมากนัก แต่ความระทึกนี่ให้ไปเลยแปดแสนคะแนน ถ้าคุณได้ดูรอบรองจะไม่ความหวังพังทลาย

cheers-ginza