หนังมันๆ 2022

หนังมันๆ 2022

หนังมันๆ 2022 HALSTON (ฮาลสตัน แฟชั่นระบือโลก)ลิมิเต็ดซีรีส์เรื่อง HALSTON (ฮาลสตัน แฟชั่นระบือโลก) จะพาผู้ชมไปติดตามชีวิตของแฟชั่นดีไซเนอร์ในตำยาวนาน (อีวาน แมคเกรเกอร์) ช่วงเวลาที่เขาสร้างยี่ห้อจากชื่อเรื่องเดียวของเขาในวงการแฟชั่นเกรดโลกซึ่งสะท้อนความงามสะดุดตา เสน่ห์เย้ายวน สถานะ ชื่อเสียง

และบ่งชี้ความเป็นนิวยอร์กในสมัย 1970 และ 1980 ที่เขาอยู่ จนถึงสถานะการณ์ฮุบกิจกระบวนการทำให้เขาจำเป็นจะต้องสู้เพื่อจะทวงสิทธิ์สำหรับการครอบงำสิ่งที่มีคุณค่าเยอะที่สุดในชีวิต คือว่ายี่ห้อฮาลสตันนั่นเอง ผลงานซีรีส์เรื่องนี้อำนวยการผลิตโดยไรอัน เมอร์ฟี, เอียน เบรนแนน, อเล็กซิส มาร์ติน วูดอลล์, แดเนียล มีนาแฮน, อีวาน แมคเกรเกอร์, คริสตีน วาชอน และพาเมลา คอฟฟ์เลอร์จาก Killer Films รวมทั้งเอริค คอฟทุน และชาร์ ไวท์ โดยแดเนียลจะรับบทบาทกำกับซีรีส์หัวข้อนี้ด้วย

หนังมันๆ 2022

I Am A Hero (2015)

ข้ามมาทางซอมบี้จากฝั่งแดนอาทิศอุทัยอย่างญี่ปุ่นกันบ้าง หนังมันๆ 2022 กับผลงานการกำกับของ Shinsuke Sato ที่มักทำหนังที่ดัดเปลี่ยนมาจากมังงะ อาทิเช่น Gantz (ค.ศ. 2010), Death Note (ค.ศ. 2016), Inuyashiki, Bleach พูดได้เลยว่ามาทางนี้เลยและหนังหัวข้อนี้ก็สร้างจากมังงะชื่อเรื่องเดียวกันที่โคตรครึกครื้น คือจริงๆ ทั่วไปไม่ค่อยอ่านมังงะหรือดูอนิเมะญี่ปุ่นอยู่แล้ว แต่พอมาทางซอมบี้จึงสนใจไปหาอ่านเสียหน่อย และผลคือไม่หมดหวัง พอมาเป็นหนังจึงติดตามอย่างโดยทันที

หนังรูปยนตร์ I Am Hero เกิดเรื่องเหมือนกับเกี่ยวกับนักวาดการ์ตูนที่ชื่อว่า Hideo Suzuki ที่มีความฝันต้องการเป็นฮีโร่ ตัวเราเองมักเจอเรื่องราวประหลาดๆ โดยเฉพาะภาพหลอน หนังมันๆ netflix จนมาวันหนึ่งเขาเผชิญว่าทุกสิ่งทุกอย่างแปรไป และคนรอบตัวก็ได้เหมือนกันกลายเป็นซอมบี้กันหมด! โดยไวรัสที่ว่านั้นมันถูกเรียกว่า ZQN เขาก็เลยจะต้องใช้ลูกซองที่เขาเก็บไว้ใช้ในกีฬายิงปืน ออกปกป้องผู้คน

ถ้าคนใดเคยอ่านฉบับมังงะมาก่อนก็จะมีความเห็นว่ามันเกือบจะดำเนินเรื่องตามมังงะแบบเป๊ะๆ แต่มันก็เป็นการดี ที่ได้แสดงตัวการ์ตูนที่พวกเราชอบมาอยู่ด้านในแบบอย่างหนัง แถมมันยังออกมาดีอีกด้วย ว่าและรวมทั้งไปจับมังงะเรื่องนี้มาอีกอีกสักทีก็ดีเหมือนกันแฮะ

หนังมันๆ 2022 TOMORROW

เรื่องลี้ลับยังไม่จบเพียงเท่านี้ Tomorrow ซีรีส์แฟนตาซีที่ทำเอาคนชมสะอึกเกือบทุกอีพี เรื่องนี้ผู้เขียนขอเสนอแนะเลย เหตุการณ์ของ ชเวจุนอุง ชายหนุ่มที่ยอมทำทุกสิ่งเพื่อได้งานทำแต่ดันโชคร้ายกำเนิดอุบัติต้นสายปลายเหตุจนจำเป็นที่จะต้องนอนเป็นผักอยู่ภายในไอซียู ซึ่งนั่นส่งผลให้เค้าได้หลุดมาในโลกข้างหลังความตาย ได้เจอยมทูตที่คอยส่งเสริมคนที่กำลังจะตาย ด้วยความที่ไม่เลือกงานโดยง่ายจนอะเนอะ ชเวจุนจึงทำข้อตกลงจ้างและร่วมจัดการงานกับทีมนี้ไปอย่างงง ๆ เพราะคัดสรรค์อะไรไม่ได้แล้วนาทีนี้

THE CURSED

ดังที่เอ่ยชื่อเรื่อง The Cursed ไปข้างต้น จะไม่บอกต่อก็คงจะไม่ได้ เหตุการณ์การของจินฮี นักเนื้อหาข้อมูลข่าวสารผู้รักความเป็นธรรมที่ได้เข้ามาพัวพันกับเรื่องไสยศาสตร์ มนต์ดำโดยบังเอิญ ซึ่งเธอได้เข้าร่วมมือกับแบคโซจิน เด็กสาวคำถามที่มีความสามารถสำหรับการสาปแช่งคนอื่นๆให้มีอันเป็นไปได้ และเวลานี้จินฮีก็ได้ล่วงทราบความลับอันน่าสยดสยองและบากบั่นจะเปิดโปงประธานบริษัท IT ชื่อราวหนแห่งึ่งที่ใช้ผู้ดำเนินรายการรมและร่างทรงเป็นตัวขับเคลื่อนเคลื่อนที่บริษัทให้โตขึ้น

Love, Death & Robots: Volume 2 (กลไก จิตใจ ดับสูญ ชุด 2)

ซีรีส์อนิเมชั่นที่รวบรวมหนังสั้นหลายๆเรื่องทั้งแนว ไซไฟ แฟนตาซี สยองขวัญ และอื่นๆ กลับมาอีกสักครั้งในซีซั่น 2 กับเรื่องราวการผจญภัยหลากรูปแบบตั้งแต่การผจญภัยในป่าบนดาวเคราะห์ที่อยู่ไกลห่างไปกระทั่งเหตุการณ์ตื่นเต้นเร้าใจเยอะๆที่ยากจะคาดคาดการณ์ อำนวยการผลิตโดยเดวิด ฟินเชอร์, ทิม มิลเลอร์, เจนนิเฟอร์ มิลเลอร์ และหน้าจอช โดเนน หนังมันๆ netflix พากย์ไทย เป็นการรวมคณะทำงานประดิษฐ์ผลงานอนิเมชั่นแนวหน้าของโลกและสุดยอดเรื่องราวสำหรับในการทำอนิเมชั่นเรื่องสั้นจบในตอน แบบที่ไม่เคยมีผู้ใดทำมาก่อน การันตีว่าผู้ดูจะได้รับการทำงานที่ผ่านมาความบันเทิงแนวใหม่ไม่เหมือนใคร

Jurassic World Camp Cretaceous: Season 3 (จูราสสิค เวิลด์ ค่ายครีเทเชียส ซีซั่น 3)

ซีรีส์อนิเมชั่นออริจินัลสุดฮิตจาก Netflix ภาคแยกจาก Jurassic World เวอร์ชั่นรูปยนตร์ เหตุการณ์ดำเนินต่อมาจนกระทั่งซีซั่น 3 ร่วมออกสัญจรและผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ไปพร้อมกับกลุ่มอายุรุ่นทั้ง 6 คน ในค่ายค่ายครีเทเชียสสุดล้ำบนเกาะอิสลานูบลาร์ หมู่เขาจำเป็นต้องช่วยกันหาทางเอาตัวรอดจากเหล่าไดโนเสาร์อีกครั้ง

A Whisker Away (เหมียวเล็กน้อยคอยรัก)

ผู้เรียนมัธยมต้น มิโยะ ซาซากิ หลงรัก เคนโตะ ฮิโนเดะ เพื่อที่จะนร่วมเกรดของเธอ แต่เขากลับไม่เคยพิจารณาเห็นได้ชัดเธอเลย แต่แล้ววันหนึ่งมิโยะได้พบหน้ากากที่สามารถแปลงกายของเธอให้กลับกลายเป็นแมวชื่อ ทาโร่ สุดท้ายเธอก็ได้เช่นกันรับความพอใจจากเคนโตะและได้ใกล้ชิดกันเพิ่มขึ้น

แต่ยิ่งมิโยะในร่างของทาโร่ใช้ขณะกับเคนโตะมากมากแค่ไหน ก็ทำให้เส้นแบ่งแยกตอนความเป็นมนุษย์กับแมวของเธอเริ่มเลือนรางลงไป จนกระทั่งขั้นอาจจะทำให้เธอมิได้กลับมาเป็นมนุษย์อีกเลย A Whisker Away ผลงานสร้างโดย Studio Colorido ผู้ผลิตแอนิเมชันชื่อเรื่องราวกับจากญี่ปุ่น (Pokémon: Twilight Wings, Penguin Highway) กำกับโดย ซาโต้ จุนอิจิ (Sailor Moon) ร่วมกับ ชิบายามะ โทโมทากะ (ผู้ที่ช่วยเหลือผู้กำกับ Grimgar of Fantasy and Ash) เขียนบทโดย โอคาดะ มาริ (Anohana: The Flower We Saw That Day)

Black Mirror (2011) แบล็ก มิร์เรอร์
เหตุการณ์ของพัฒนาการเทคโนโลยีนำสมัยที่จะเข้ามาทำให้เกิดผลกระทบต่อผู้คนและสังคม สถานะการณ์เปี่ยมความลึกลับ การเสียดสี และความเป็นมนุษย์ในโลกยุคใหม่ หนังมันๆ 2022 บางคราวชวนให้สับสนกับความเป็นคนของตัวของเราเอง ครั้งคราวก็เผยด้านมืดสยดสยองออกมา จุดสะดุดตาของซีรีย์นี้คือความเรียล การจินตนาการโลกอนาคตได้สมจริง สมต้นสายปลายเหตุสมผล

Strong Woman Do Bong Soon

สาวนิดหน่อยหน้าจอมพลังที่กลายมาเป็นบอดี้การ์ดให้กับ CEO หนุ่มบริษัทเกม หนึ่งในซีรีส์เกาหลีไม่กี่เรื่องที่มีพล็อตแปลกแหวกแนวให้นางเอกเป็นสตรีสาวจอมพลัง เริ่มต้นมาจากครอบครัวของโดบงซุนสาวบางส่วนหน้าจอมพลังที่พลังของเธอถูกส่งต่อให้จำเพาะหญิงในครอบครัวเพียงแค่นั้น โดยมีข้อแม้ว่าพลังวิเศษนี้ของเธอสามารถใช้ทำแล้วได้แต่เรื่องดี ๆ ถ้าใช้ประโยชน์ในแง่ที่ผิด พลังนี้จะขาดหายไปทันที โดยเธอได้บังเอิญมาเผชิญกับอันมินฮยอก CEO บริษัทเกมที่กำลังถูกปองร้ายอยู่ และเขาก็รู้ดีว่าโดบงซุนมีพลังวิเศษ เขาจึงควรจะเป็นจ้างให้เธอมาเป็นบอดี้การ์ด แลกกับการที่เธอได้ลองปฏิบัติงานในบริษัทเกมของเขา ซึ่งเป็นความฝันของเธอที่อยากสร้างเกมที่มีตัวเธอเป็นตัวละครเอกนั่นเอง

Pirates Of The Caribbean : At World’s End (2007)

เกิดเรื่องเหมือนกับเกี่ยวกับลอร์ด คัทเลอร์ เบ็คเก็ตต์ แห่งบริษัทอินเดียพระอาทิตย์ออก ได้เข้าสั่งงานฟลายอิ้งดัทช์แมน เรือโจรสลัดผีอันน่าสะพรึง และกัปตันภูติผีปีศาจประจำเรือ เดวี่ โจนส์ ล่องทะเลเจ็ดคาบสมุทรเพื่อกำจัดเหล่าโจรสลัดอย่างไร้ความปราณี ภายใต้คำสั่งของผู้สั่งการเจมส์ นอร์ริงตัน และวิลล์ เทิร์นเนอร์ , อลิซาเบ็ท สวอร์น และกัปตันบาบอสซา ได้เริ่มออกเดินทางสู่ภารกิจสุดอันตรายเพื่อที่จะรวบรวมลอร์ดทั้ง 9 แห่งกลุ่มคณะลูกขุน ซึ่งเป็นความคาดหมายเดียวของหมวดเขาเพื่อเอาชนะเบ็คเก็ตต์ เรือฟลายอิ้งดัทช์แมน และเหล่ากองทัพเรือของเขา

แต่หนึ่งในสมาชิกของลอร์ดทั้ง 9 ได้หายตัวไป นั่นก็คือ กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ ที่ถูกหยิบขังไว้ภายในห้องหน้าจองจำของเดวี่ โจนส์ อย่างแรกที่เหล่าผู้กล้าทั้งหลายรวมถึง เทีย ดัลม่า , พินเทล และ ราเก็ตตี้ จำเป็นต้องทำ คือออกสัญจรไปสิงค์โปร์ที่แสนอันตราย และเจอหน้ากับกัปตันแห่งคาบสมุทรจีน กัปตันเซา เฟ็ง เพื่อที่จะได้เรือที่สามารถพาหมู่เขาไปที่สุดขอบโลก เพื่อจะผลักดันแจ็ค สุดท้ายกัปตันแจ็คถูกช่วยออกมาได้ และเขาล่องเรือแบล็คเพิร์ลไปจากดินแดนแห่งความตาย แต่เมื่อการทรยศหักหลังได้เผยโฉม เห็นได้ชัดว่า กัปตันแจ็ค, วิลล์, อลิซาเบ็ท, เซา เฟ็ง และบาบอสซา หนังมันๆ 2022 ต่างมีเป้าประสงค์ไม่เหมือนกัน และไม่สามารถเชื่อมั่นใครได้อีกต่อไป ต่างคนต่างจะต้องเฟ้นฝ่ายที่จะเข้าร่วม เพื่อการต่อสู้ครั้งครั้งใหญ่ครั้งท้ายที่สุด ที่อาจจะจะทำลายอิสรรูปอันหอมหวลของโจรสลัดไปชั่วกัลปวสาน

The X-Files : แฟ้มลับคดีพิศวง

The X-Files หรือชื่อภาษาไทยว่า แฟ้มลับคดีพิศวง เรื่องราวเกี่ยวกับเจ้าบทบาทพิเศษ FBI ฟอกซ์ มัลเดอร์ นักจิตวิทยาผู้มีความเชื่อมนุษย์ต่างดาว เนื่องมาจากน้องสาวของเขาถูกลักพาตัวขาดหายไปอย่างลึกลับ และเขายังมีความเชื่อเรื่องในแนวความคิดสมคบคิดอีกด้วย เขาควรต้องทำงานร่วมกับแดนา สกัลลี

นักฟิสิกส์และแพทย์คนที่วิเคราะห์สถานะการณ์ต่าง ๆภายใต้หลักความเป็นสาเหตุสำเร็จและความเป็นได้ทางวิทยาศาสตร์ ทั้งคู่จำเป็นที่จะต้องมาทำงานร่วมกันในการรับผิดถูกใจแฟ้มคดี “X” ซึ่งเป็นคดีลึกลับเกี่ยวกับเรื่องราวเหนือธรรมชาติ โดยหลาย ๆสถานะการณ์ในซีรี่ส์หัวข้อนี้อ้างมาจากข่าวสารข้อมูลสารที่ปรากฏขึ้นจริงทั่วโลก ยิ่งกว่านั้นหมวดเขายังควรต้องสืบสวนเรื่องราวของหน่วยงานลับที่มีความพัวพันกับเหตุการณ์เหนือธรรมชาติอีกด้วย

What’s Wrong With Secretary Kim

อีกหนึ่งซีรีส์ที่เป็นที่เอ่ยถึงกันอย่างล้นหลามก็คือ What’s Wrong With Secretary Kim หรือเลขลำดับาคิมที่คนไหนๆ ต่างเอ๋ยถึงกันนั่นเองมั่นใจว่าหลายท่านไม่น่าที่จะพลาดหัวข้อนี้เหตุเพราะสนุกสนานและตลกโปกฮามากกกก ล้านตัวอีกแล้ว พูดเลยว่าความหลงตัวเราเองของพระเอกหัวข้อนี้ไม่ทั่วไปจริงๆ หนังมันๆ 2022 โอปป้าพัคซอจุนเล่นใหญ่มากกก นางเอกของเราพัคมินยองก็สวยมากๆๆๆ สำหรับซีรีส์เรื่องนี้จะบอกเล่าเหตุการณ์ Lee Young Joon (Park Seo Joon)

ซึ่งเป็นเจ้าของบริษัทขนาดใหญ่ เขาจัดการงานเป็นรองผู้บริหารบริษัทและเป็นคนเก่ง หล่อเหลา มีฐานะร่ำมั่งคั่งร่ำรวยแต่เขากลับมีนิสัยที่หยิ่ง และหลงตัวของเราเอง หมายเลขานุการของเขาคือ Kim Mi So (Park Min Young) เธอดำเนินการงานมาหลากหลายปีแล้วและเธอก็เหมาะสำหรับเขา แต่เธอก็ตัดสินใจลาออกมาจากงาน

Kevin Hart: What Now?

Kevin Hart เปลี่ยนเป็นซุปตา นักกล่าว นักบ่งชี้ที่ฮอตที่สุดในยุคนี้เลยก็ว่าได้ เนื่องมาจากด้วยความตลกขบขันแบบธรรมชาติ ความกวนโอ๊ยของเค้า นำมาซึ่งการทำให้เราหวนคิดถึงขบขันผิวสีรุ่นก่อนอย่าง Chris Tucker เลยนี่คือทอล์กโชว์แบบอย่าง Stand-up Comedy คล้ายๆ พี่โน้ส อุดมบ้านเรา โดยที่ตา Kevin Hart ก็จะออกมาเล่าเรื่องในอดีตที่ผ่านมาชีวิตแบบโหดมันฮา มีทั้งเหตุการณ์จริง เรื่องราวสมมติ และเหตุการณ์โม้ๆ ที่เรารับฟังแล้วต้องการขอซูฮกเลยว่า พี่จะขำขันอะไรขนาดนี้!!

ความสนุกของการดูโชว์ของ Kevin Hart คือการที่เขาบ่งชี้สีหน้าเหมือนคนกริ้วโกรธสิ่งใดสิ่งหนึ่งตลอดช่วงเวลา แล้วครั้งใดก็ตามเล่าก็จะมีบุคลิกลักษณะประกอบสุดฮาให้ชมด้วย แหม่ นี่ขบขันทั้งมุก ตลกทั้งบุคลิกจริงๆ

cheers-ginza