ดูหนังออนไลน์ 2022

ดูหนังออนไลน์ 2022

ดูหนังออนไลน์ 2022 ผู้ใดถูกใจดูหนังในโรง ปีนี้เตรียมค่าตั๋วไว้หนักๆ และควรต้องขออย่าให้โรงหนังถูกปิดเหมือนปีที่ผ่านมาเลย เพราะเหตุว่าซอฟต์แวร์หนังเข้าโรงเท่าที่มีอัปเดตมาเวลานี้ บอกเลยว่า น่าชมมาก ไม่ว่าจะเป็นหนังค่าตอบแทน หนังฟอร์มยักษ์ หนังภาคต่อที่ผู้คนจำนวนมากรอคอย หนังซูเปอร์ฮีโร่จากค่ายดัง และนี่ก็คือ 22 เรื่องที่พวกเราว่าน่าชมที่สุดในปี 2022 นี้

ตื่นเต้นและรอคอยกับหนังใหม่ ที่กำลังออกฉายในปี ค.ศ. 2022 จัดแจงพร้อมที่จะรับดูกันหรือยัง หนัง ออน ไลน์ ทางค่ายหนังก็ปล่อยรูปโปรทออกมาล่วงหน้าเรียกน้ำย่อย เราก็มาเช็คลิสกันหน่อยว่าจะมีหนังเรื่องไหนที่เราจะไดดู เพราะเหตุว่าหนังบางเรื่องถูกเลื่อนเฉพาะเจาะจงการเพราะโรคโควิด-19 ระบาด จนนำมาซึ่งการทำให้ควรต้องกล้าแกร่งรอกันช้านานเลยทีเดียว ไม่รู้ดีว่าจะได้มีโอกาสนั่งชมในโรงหนังเมื่อไหร

ได้ช่วงประเดิมเริ่มต้นปีใหม่กับหนังใหม่จุใจรับศักราชกันหนักๆ เดือนม.ค. ดูหนังออนไลน์ 2022 ก็ยังเนื่องแน่นไปด้วยคิวหนังเอกสารดีฟอร์มเด่น รวมทั้งกระแสหนังรางวัลก็เริ่มทะยอยๆ กันตีแผ่ออกมาให้คอหนัง หนังออนไลน์ 2022 สายนี้ได้ทำให้พบความจริงกันด้วย Movie.TrueID ก็เลยได้คัดคัดเลือกซอฟต์แวร์หนัง 10 เรื่องที่น่าดึงดูดมาชี้แนะกันเป็นพิเศษ เน้นยำว่าหนังประเด็นต่างๆ คงมีความเคลื่อนไหววันฉายได้ตามความสมควร และที่สำคัญ ดูหนังออนไลน์ 2022 เอาอย่างวิธีการป้องกันโควิด-19 เว้นระยะห่าง และสวมหน้ากากอนามัยตลอดช่วงเวลาในโรงหนังด้วยนะ

อีกครั้งกับการเห็นตัวบนจอหนังของ Batman และครั้งนี้สำเร็จงานการกำกับของ Matt Reeves (Dawn of the planet of the apes, War of the planet of the ape Cloverfield,) ส่วนผู้คนที่มารับบท Bruce Wayne มหาเศรษฐีหนุ่มแห่งเมืองก็อตแธมที่มีชีวิตอีกด้านเป็นอัศวินรัตติกาล ก็คือ Robert Pattinson ซึ่งจะเป็น Batman ต้นแบบที่มืดหม่นหมองและสมจริงขึ้น

ดูหนังออนไลน์ 2022

King Richard

ผลิตจากเรื่องจริงของครอบครัวนักเทนนิสหญิงชั้นโลก Venus Williams (Saniyya Sidney) และ Serena Williams (Demi Singleton) ที่มี Richard Williams (Will Smith) เป็นทั้งโค้ช อาจารย์ที่ปรึกษา และพ่อ

หนังฝรั่งเศสแนวดรามาแฟนตาซี หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย โดยผู้กำกับ Céline Sciamma เล่าเรื่องราวของ Nelly (Joséphine Sanz) เด็กหญิงที่พึ่งสูญเสียคุณยายไปและกำลังอยู่ภายในขณะทำใจยอมรับความสูญเสียนั้น ผู้มีอุปการะคุณพาเธอไปกลับไปที่บ้านคุณยายเพื่อที่จะจัดแจงกับข้าวของ แต่แม่ของเธอก็หนีหายไป ก่อนที่จะ Nelly จะได้เจอกับ Marion (Gabrielle Sanz)

เด็กผู้หญิงอีกผู้คนที่เพิ่งสูญเสียคุณยายไปเช่นกัน ซึ่งคุณยายของ Marion ชื่อ Nelly หนังเปิดตัวครั้งแรกที่ Berlin International Film Festival ครั้งที่ 71 เมื่อมีนาคม 2021 ต่อด้วยการเข้าฉายในฝรั่งเศสเมื่อเดือนเดือนมิถุนายนปีเดียวกัน

ร็อบ ชายผมเผ้ารุงรังที่อาศัยอยู่ภายในกระท่อมกลางป่าของรัฐโอเรกอนกับหมูแสนรักตัวหนึ่งที่เขาเลี้ยงชมให้อยู่ภายในกระท่อมร่วมกัน และใช้มันเป็นเครื่องมือในการหาเห็ดทรัฟเฟิลในป่า แต่แล้ววันหนึ่งก็มีคนบุกเข้ามาทำร้ายเขาและเอาหมูของเขาไป ทำให้เขาต้องสัญจรกับไปยังพอร์ตแลนด์ สู่เมื่อก่อนนี้ที่เขาจากมา เพื่อที่จะตามหาหมูแสนรัก

กลับมาประสบกันอีกสักครั้งในณ เวลาวันจบสิ้นยาวปีใหม่ เพื่อมิตรรักแฟนหนังบางผู้คนที่ไม่ได้ออกไปเที่ยวไหน แนะนำให้แวะมาคัดสรรค์ดูหนังและซีรีส์ที่เนื้อหานี้กันก่อนค่ะ ซึ่งวันนี้นักประพันธ์ก็ได้เหมือนกันรวบรวมหนังและซีรีส์แนวฟีลกู๊ด ขำขัน คอมเมดี้ในจิตใจของสายหนัง สายซีรีส์ มาให้ทุกท่านได้ดูกันจะได้อารมณ์ดีมีความสุขสำราญข้ามปี ซึ่งจะมีเรื่องมีราวอะไรบ้างนั้น เข้าไปดูในเวลาเดียวกันได้ทันทีค่า

หากพูดถึงซีรีส์ฟีลกู้ดแห่งปี 2021 นี้ Hometown Cha Cha Cha จะเป็นซีรีส์ดีกรีต้น ๆ ในหัวใจของใครหลายๆ ๆ คนแน่นอน ดูหนังออนไลน์ 2022 เนื่องจากว่าชมแล้วแฮปปี้มีกำลังใจสำหรับการใช้ชีวิตเลยล่ะจ้ะ เรื่องราวการมาเจอกันของทันตแพทย์สาวสุดสวยที่จำเป็นจะต้องย้ายจากกรุงโซลมาอยู่ที่เมืองชนบทอย่างกงจินด้วยเหตุผลบางอย่าง กับผู้บังคับบัญชาฮง ชายหนุ่มผู้ว่างงานที่ทำตัวยุ่งตลอดเวลา การมาป๊ะกันครั้งนี้จึงมีแต่เรื่องฮาๆ และความน่ารักของหมวดหมู่บ้านกงจินแห่งนี้

ช่วงต้นปีของทุกๆ ปี สิ่งที่คอหนังจะพลาดมิได้ก็คือ การเช็กรายชื่อหนังใหม่นหมอง่าดู 2022 ที่จะมีโปรแกรมคอมพิวเตอร์เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ตลอดปี 2022 ไม่ว่าจะเป็นหนังแบบฟอร์มยักษ์ แฟรนไชส์หนังซุปเปอร์ฮีโร่ หนังผี หนังรัก และหนังเกาหลี เป็นต้น ไทยรัฐออนไลน์ได้รวบรวมโปรแกรมคอมพิวเตอร์ 20 หนังใหม่จ่อชนโรงมาฝากกัน

รวม 15 หนังใหม่น่าดู รอคิวเข้าโรงปี 2022 คอหนังไม่แนะนำให้พลาด

การรับชมหนังใหมอง่าชม 2022 ในโรงภาพยนตร์คือต้นแบบความบันเทิงที่คนรักหนังหลาย คนชื่นชอบ เนื่องมาจากมอบอรรถรสสำหรับเพื่อการรับดูได้ยอดเยี่ยม ถึงแม้ว่าพวกเราอาจยังจำเป็นต้องชมหนังแบบ New Normal กันต่อจากนี้เป็นต้นไป โดยการสวมหน้ากากอนามัย นั่งเว้นระยะห่าง และหมั่นล้างมือด้วยแอลกอฮอล์อยู่เป็นประจำ

สำหรับปี 2022 มีโปรแกรมหนังใหม่น่าดูหลาย เรื่องที่ยกขบวนมาจ่อคิวฉายในโรงรูปยนตร์ เตรียมพร้อมกาปฏิทินรอไว้ให้พร้อม จะได้ไม่พลาดทุกความบันเทิงใจตลอดทั้งปี มีเรื่องราวไหนน่าดูบ้าง ติดตามกันได้ทันที

เรื่องย่อ : ต้อนรับปีใหม่กันด้วยหนังสุดหลอนจากเกาหลีใต้ เหตุการณ์ของ “จีอู” คนเขียนเว็บไซต์ตูน ที่เดินทางไปยังแฟลต “กวังลิม” ย่านที่ได้ชื่อเรื่องว่าผีดุสุด เพื่อที่จะหาแรงจูงใจแบบที่ไม่เหมือนเดิม สำหรับเพื่อการเขียนการ์ตูนสยองขวัญ แต่เขากลับพบกับชายลึกลับผู้ชมแลอาคาร ที่มาอาสาเล่าเรื่องสยองให้ยอมรับฟัง แต่สถานะการณ์ในครั้งนี้จะแปรเปลี่ยนเป็นฝันร้ายของเขาไปชั่วกัลปวสาน

ตามมาติด ๆ ด้วย HOSPITAL PLAYLIST สุดยอดซีรีส์ที่ดูแล้วเพลินใจจิตมากอ ทำเอาคอซีรีส์ติดกันงอมแงมเลยล่ะค่ะ เหตุการณ์ชีวิตของแพทย์ 5 คน 5 แบบที่โตมาร่วมกันและสนิทกันมากถึงขั้นที่ว่ามองตาก็ทราบไปถึงภายในว่าเธอคิดอะไรอยู่ โดยในรายวันผ่านไปชีวิตการเป็นแพทย์ของแต่ละคนก็ได้เช่นกันเห็นได้ชัดกำเนิด แก่ เจ็บ ตาย เวียนอยู่เช่นนี้…ซึ่งในเรื่องนอกนั้นจะได้ปรากฏสถานะการณ์ความเป็นเพื่อนของทั้ง 5 คนแล้วยังได้รู้ถึงมุมมองและการใช้ชีวิตของแพทย์ ที่เค้าทำออกมาได้สมจริงมากอีกต่างหาก (มีให้ชมกันยาวๆ 2 ซีซั่นเลยค่ะ)

สถานะการณ์ของแม่เลี้ยงเดี่ยว คาลลี่ ที่จำเป็นต้องเลี้ยงชมลูกสองคน 1 บุตรสาว ผู้หมกมุ่นกับวิทยาศาสตร์ และ 2 ลูกชายผู้ชื่นชอบวัสดุเทคโนโลยีเครื่องยนต์ นอกจากนี้นี้หนังยังได้ พอล รัดด์ นักทำให้ทราบชายชื่อดังที่พวกเราคุ้นเคยกันดีในบทซูเปอร์ฮีโร่ Antman แห่ง MCU มาร่วมรับบทเป็นคงารย์โรงทำความเข้าใจรอบรู้อย่าง Mr.Grooberson อีกด้วย

ครอบครัวสามแม่ลูกได้เดินทางย้ายบ้านมาอยู่ในเมืองเล็กๆ ณ Oklahoma ภายหลังที่ผู้เป็นแม่ได้รับมรดกตกทอดมาจากพ่อของเธอ ครั้นว่าเธอจะไม่รู้ว่าพ่อของเธอคือคนไหน. เมื่อหมวดเขาได้มาถึงหมวดเขาก็เริ่มต้นศึกษาและทำการค้นพบความเกี่ยวพันกับเหล่า Ghostbusters รุ่นดั้งเดิม Trevor และ Phoebe เริ่มทราบดีว่าคุณปู่ของหมู่เขาเคยเป็นผู้ใดและพวกเขาก็พร้อมที่จะสานต่องานของคุณปู่ให้เป็นผล เมื่อเหล่าผีใต้เมืองกำลังจะตื่นขึ้นมาอาละวาดอีกสักครั้ง!

หนังใหม่นหมอง่าชมกับเรื่องราวสุดน่ารัก ดูหนังออนไลน์ 2022 ดูได้ทั้งครอบครัว เมื่อ “เอมิลี อลิซาเบธ” ได้เผชิญกับผู้ช่วยเหลือสัตว์มหัศจรรย์ ซึ่งเขาได้มอบลูกสุนัขตัวนิดหน่อยสีแดงให้กับเธอ โดยไม่คาดรู้สึกว่าจะโตขึ้นเป็นสุนัขยักษ์สูง 10 ฟุต ก่อให้เกิดเหตุการณ์รื้นเริงๆ ชวนอมยิ้ม

หนังใหมองหม่น่าดูถูกสอดส่องมองในปี 2022 โดยมีศิลปินมากขีดความสามารถอย่าง “Lady Gaga” มาร่วมชี้ให้เห็น ถ่ายทอดเหตุการณ์ที่ได้รับสิ่งจูงใจจากเรื่องจริงของครอบครัว “กุชชี่” แบรนด์แฟชั่นชื่อเรื่องเช่นเดียวกับของโลก ทั้งความรัก ความแค้น และต้นสายปลายเหตุฆาตกรรมบันลือโลก

https://cheers-ginza.com/

By wpadmin