ดูหนังออนไลน์ soundtrack

Bywpadmin

Nov 8, 2021 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ดูหนังออนไลน์ soundtrack

ดูหนังออนไลน์ soundtrack

ดูหนังออนไลน์ soundtrack เว็บไซต์ ดูหนัง เป็นให้บริการดูหนังผ่านเน็ตฟรี ดูหนังผ่านเน็ต หนังออนไลน์HD ดูหนังฟรี หนังใหม่ชนโรง หนังบรรยายไทย อังกฤษ Subthai Sub eng หนังHD 4k หนังFullhd ดีที่สุด ไม่มีค่าใช้จ่าย ทางพวกเราได้พากเพียรเก็บรวบรวมหนังมาให้แด่คุณผู้ชมได้รับชมอย่างพลินเพลิดไม่ว่าจะเป็นหนังไทย หนังประเทศเกาหลี

ซี่รีย์เกาหลี ซี่รีย์ประเทศญี่ปุ่น หนังฝรั่ง หนังต่างถิ่น หนังใหม่หนังดัง หนังรักหนังโศกสลด หนังดราม่า อีโรติก ซอมบี้ เสี่ยงภัย สารคดี หนังเข้าโรงใหม่ หนังซับไทย หนังปัจจุบันวันนี้ หนังใหม่วันนี้ หนังฮิต คนรับชมสามารถมีส่วนรวมรับชม แจ้งหนังเสีย แจังขอหนังได้ ถ้าเราหาได้ก็อุตสาหะจะหามาแบ่งกันได้ชม

The Outpost (2020) ผ่ายุทธภูมิล้อมตาย

(Master เสียงไทยโรง) เรื่องย่อสร้างขึ้นมาจากหนังสือขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าของ เจค แทปเปอร์ ที่เล่าจริงสุดเหลือเชื่อของภารกิจเสี่ยงตายในอัฟกานิสถาน เมื่อทหารจำนวน 54 คนถูกล้อมด้วยกองกำลังตาลิบันกว่า 400 คน ในอาณาเขตที่เป็นไปไม่ได้ออกรวมทั้งอันตรายที่สุดในโลก

The Ice Road 2021 เหยียบระห่ำ ฝ่าแดนนรกเยือกแข็ง

เรื่องราวภัยธรรมชาติหายนะครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้นที่ วินนิเพ็ก เหมืองเพชรแห่งหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนเหนือของแคนาดา พายุหิมะที่ถล่มลงมาทำให้มีคนงานติดอยู่ใต้เหมืองเยอะมาก ทำให้ภารกิจนี้ตกเป็นของผู้ขับบรรทุกมากประสบการณ์อย่าง ไมค์ (เลียม นีสัน) ที่จะต้องนำกลุ่มกู้ภัยซิ่งผ่านมหาสมุทรเมืองนรกเยือกแข็งกว่า 300 ไมล์เข้าไปเพื่อช่วยเหลือชาวเหมือง ที่ติดอยู่ใต้ดินภายในเวลาจำกัด 30 ชั่วโมงก่อนที่อ็อกซิเจนจะหมด พร้อมฝ่าทุกอุปสรรค รวมถึงสภาพภูมิอากาศที่เลวทรามอาจไม่ใช่อันตรายเพียงแต่อันเดียวที่พวกเขาจำเป็นต้องพบเจอ

Arcane ดูหนังออนไลน์ soundtrack

ปีที่ฉาย : 2021

เสียง : ซับไทย+พากย์ไทย

คะแนน : 9.4/10

Overcomer (2019) on IMDb

เวลาฉาย : 0 H 43 Min

ความคมชัด : HD

เรื่องย่อ : ซีรีส์ Arcane

สร้างขึ้นจากเรื่องราวเกมยอดฮิต League of Legends เมื่อเหล่าประชากรจากเมืองใต้ดินชอนไม่ชอบใจกับสิ่งที่เขาเป็นอยู่พวกเขาจึงเริ่มที่จะลุกหือขึ้นต่อสู้กับเหล่าคนชั้นสูงของพิวโอเวอร์ ตอนนั้นเอง วาย และพาวเดอร์ได้ถูกเวนเดอร์รับอุปการะ ภายหลังที่บิดามารดาของพวกคุณตายลงสำหรับเพื่อการก่อจราจล เมื่อพวกเธอโตขึ้นก็เริ่มที่จะไม่ชอบใจกับการดำรงชีวิตในตอนนี้ก็เลยได้ไปลักขโมยของจากเหล่านักประดิษฐ์ข้างบนของเมือง

Mulan (2020) มู่หลาน (Master)

เรื่องย่อเมื่อองค์จักรพรรดิ์ที่เมืองจีนออกพระราชวโรงการว่าบุรุษหนึ่งคนต่อหนึ่งครอบครัวควรต้องร่วมกองทัพเพื่อคุ้มครองประเทศจากการรุกรานของผู้บุกรุกทางด้านเหนือ “ฮัว มู่หลาน”

ลูกสาวคนโตของนักรบผู้สูงศักดิ์ จะต้องก้าวมารับหน้าที่แทนพ่อผู้เจ็บป่วยของเธอ ด้วยการปลอมตัวเป็นหนุ่มที่ชื่อ “ฮัว จุน” คุณถูกทดลองในทุกก้าวย่างรวมทั้งจะต้องสะสมความแข็งแรงภายในตัวของคุณและก็น้อมรับศักยภาพที่จริงจริงของเธอ มันเป็นมหากาพย์การผจญภัยที่จะเปลี่ยนคุณสู่นักสู้ผู้มีเกียรติรวมทั้งเป็นที่ยอมรับนับถือจากคนในชาติและก็บิดาที่ภูมิใจ

ดูหนังออนไลน์ soundtrack Eternals วีรบุรุษพลังเทพเจ้า

ปีที่ฉาย : 2021

เสียง : ซับไทย

คะแนน : 6.8/10

Overcomer (2019) on IMDb

เวลาฉาย : 3 H 23 Min

ความแหลมคมชัด : Zoom

เรื่องย่อ : เรื่องย่อ Eternals วีรบุรุษพลังทวยเทพเทวดา กลุ่มซูเปอร์วีรบุรุษกลุ่มใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดใน Marvel Cinematic Universe เอเลี่ยนโบราณผู้ซ่อนตัวอยู่บนโลกมายาวนานมากกว่าพันปี หลังจากเกิดเหตุการณ์ใน Avengers: Endgame โศกนาฎกรรมที่คาดไม่ถึงนี้ทำให้พวกเขาจำต้องก้าวออกมาจากเงามืด เพื่อร่วมมือกันประมือกับ The Deviants คนร้ายที่โบราณที่สุดของมนุษยชาติ ดูแลภาพยนตร์โดย วัวลอี้ เชา

Wrath of Man – คนบ้าแค้น ดูหนังออนไลน์ soundtrack ชิงทรัพย์ผ่านเกลื่อนกลาดผลงานแสดงนำสุดระห่ำ โดย เจสัน สเตแธม ในเรื่องนี้เขาสวมบทเป็นพนักงานที่ทำหน้าที่ในการรักษาความปลอดภัยคุ้มครองบริษัทขนเงิน แต่ตามที่เป็นจริงแล้วเขามีจุดประสงค์เพื่อเข้าไปแอบทวงแค้นบางสิ่งบางอย่าง โดยสมญานามของเขาเปรียบเหมือนยมทูตที่เหยื่อใครกันแน่เผชิญต้องไม่มีวันรอด ในหัวข้อนี้ เจสัน เน้นถ่ายทอดอารมณ์ความขรึม พูดน้อยแต่ว่ายิงไม่เลี้ยง

Malignant

หยาบช้าร้ายเตรียมดำดิ่งสู่โลกสยองขวัญในต้นแบบของ เจมส์ วาน ตำนานผู้ผลิตจักรวาลเดอะ คอนพบริ่ง ไปกับผลงานที่จะทุกคนไปพบกับมุมมองใหม่สุดน่ากลัว “Malignant – สารเลวร้าย” เล่าราวของ แมดิสัน ที่ตกใจแน่นิ่งราวกับเป็นอัมพาตจากภาพเหตุการฆาตกรรมสุดสะพรึง แล้วก็ความเจ็บปวดทรมานที่ค้นพบว่าภาพฝันเหล่านั้นคือความจริงอันน่าตกใจภาพยนตร์เขียนบทโดย อาเกล่า คูเปอร์ (“M3GAN,” upcoming “The Nun 2”) จากเรื่องราวที่ วาน, บิซู และคูเปอร์ เป็นผู้ร่วมสรรสร้างออกมาร่วมกัน ภายใต้การอำนวยการสร้างของ วาน และก็ไมเคิล จัดการ รวมถึง บิซู, อีริค แม็คเลียด, จัดสัน สก็อตต์, ปีเตอร์ ลู, เจิ้ง หยาง, แมนดี้ ยู และลี ฮาน ผู้รับหน้าที่เป็นเอ็กซ์คูทีฟโปรดิวเซอร์

The Suicide Squad เดอะ ซุยไซด์ สควอด

ยินดีต้อนรับสู่แดนนรก หรือเรียกอีกชื่อว่า ดูหนังออนไลน์ soundtrack เบลรีฟ คุกที่มีอัตราการตายของผู้ต้องขังมากที่สุดใน สหรัฐ แห่ง อเมริกา ที่ๆสุดยอดคนร้ายถูกกักขังเอาไว้ รวมทั้งพวกมันก็บากบั่นทำทุกอย่างเพื่อจะออกมาให้ได้ แม้ว่าจะจะต้องเข้าร่วมหน่วยงานลับยอดเยี่ยม หน่วยที่ซ่อนเอาไว้ภายในเงามืดอย่าง Task Force X เพื่อทำหน้าที่ที่ไม่ทำก็ตาย สะสมเอาเหล่าวายร้ายทั้ง Bloodsport, Peacemaker, Captain Boomerang, Ratcatcher 2, Savant, King Shark, Blackguard, Javelin รวมทั้งยัยโรคทางจิตที่ทุกคนชอบพอ ฮาร์ลีย์ ควินน์หลังจากนั้นก็โยนอาวุธให้พวกมัน โยนพวกมันลงไปบนเกาะของผู้ร้ายสุดโหดเหี้ยม

Corto Maltese เดินฝ่าเข้าไปในป่าที่เต็มไปด้วยศัตรู รายล้อมด้วยกองกำลังในทุกๆพุ่มไม้ ทีมวายร้ายนี้จำเป็นจะต้องเข้าไปค้นหาแล้วก็สังหารจุดมุ่งหมาย คุมโดยผู้พัน ริก แฟล็ค ให้พวกมันยังอยู่กับร่องกับรอย โดย Amanda Waller เจ้าหน้าที่ผู้คุมของ Task Force X จะรอสังเกตดูพวกมันในทุกก้าว และถ้าเกิดพวกมันก้าวไม่ถูกเพียงแต่ก้าวเดียว พวกมันก็ตาย (ไม่ว่าจะด้วยฝีมือของศัตรู, ฝีมือของสหายร่วมกลุ่ม หรือตายด้วยมือของ อแมนด้า วอลเลอร์เอง) หากผู้ใดกันจะจ่ายเงินเดิมพันล่ะก็ ทางที่ดีก็วางไปในทางตรงข้ามกับพวกเขาซะ ตรงกันข้ามกับพวกเขาทุกคนเลย

Jungle Cruise (2021)

เรื่องราวของ ดร.ลิลี่ ฮัฟตัน (เอมิลี่ บลันท์) นักสำรวจผู้กล้าหาญ เดินทางจากลอนดอนสู่ป่าอะเมซอน พร้อมกับจ้าง กัปตันแฟรงค์ วูล์ฟ (ดเวย์น จอห์นสัน) ผู้ฉลาด ให้เป็นผู้นำทางสำหรับในการล่องแม่น้ำ โดยเรือคู่ใจของเขา La Quila ที่หากแม้ภาวะจะโคลงเคลงแม้กระนั้นก็ยังดูดี ลิลี่ มีความตั้งใจจริงที่จะตามหาต้นไม้ในตำนานที่มีความรู้และมีความเข้าใจสำหรับเพื่อการรักษา เพื่อนำพลังนี้มาใช้ความก้าวหน้าแพทย์ ในการเผชิญภัยคราวนี้ทั้งสองจึงควรเผชิญกับอันตรายที่ไม่คาดฝันจากสิ่งลึกลับเหนือธรรมชาติ และก็สิ่งล่อลวงอันงดงามในป่านี้ แม้กระนั้นยิ่งเข้าใกล้ความลับของต้นไม้ในตำนานเท่าใด ทั้งยัง ลิลี่ และก็ แฟรงค์ ต่างจ่ายเงินพนันสูงขึ้นเรื่อยพร้อมด้วยชะตาของมนุษย์ที่บางครั้งอาจจะสั่นคลอน

The Addams Family 2 (2021)

ดูหนังออนไลน์ soundtrack ตระกูลนี้ผียังหลบ 2 เรื่องราวของโกเมซ, มอร์ติเตียนเชีย, พัคสลีย์, เวนส์เดย์, ลุงฟอสเตอร์ และก็ย่า ครอบครัวที่สะดุดตาไม่ซ้ำใคร พวกเขาอยู่ในแมนชั่นบนเขาที่ปกคลุมไปด้วยหมอกในรัฐนิวพบร์ซี่ ในครั้งนี้เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้น เมื่อเวนส์เดย์รู้สึกสงสัยว่าทำไมตนเองถึงมีอะไรบางอย่างที่ต่างจากคนภายในครอบครัว จึงทำให้เธอจะต้องทำบางสิ่งเพื่อหาคำตอบนี้ เรื่องราวจะเป็นยังไง ติดตามต่อได้ใน ดู The Addams Family 2

cheers-ginza

By wpadmin