ดูหนังออนไลน์ imovie hd

ดูหนังออนไลน์ imovie hd

ดูหนังออนไลน์ imovie hd

ดูหนังออนไลน์ imovie hd เรื่อง Incredible II เมื่อการเป็นฮีโร่กลายเกิดเรื่องไม่ถูกระเบียบหมาย แต่มีเศรษฐีพี่น้องติดถัดจากนั้นยังครอบครัวพาร์เพื่อที่จะซับพอร์ทแต่หมวดหมู่เขาคัดเลือกเพียง “อีลาสติกเกิร์ล” เพียงแค่นั้นทำให้บ๊อบนั้นสัมผัสเล็กน้อยหน้ามาก เมื่อรู้ว่าแจ็คลูกชายตัวนิดหน่อยที่มีพลังฮีโร่เป็นต่อกว่าคนใดจึงเฟ้นจะเก็บเงียบเอาไว้ แต่เรื่องมันก็ดันแดงมากยิ่งกว่าเดิม่อนน่ะซิเลยยิ่งไปกันใหญ่!

Howl’s Moving Castle

ปราสาทเวทมนตร์ของฮาวล์ เหตุการณ์ของ โซฟี สตรีสาวช่างทำหมวก ดูหนังออนไลน์ imovie hd วันหนึ่งโซฟีถูกแม่มดสาปให้เธอแปรเปลี่ยนเป็นผู้หญิงแก่ ถอนคำสาปนี้ได้ คือ เธอควรต้องสัญจรไปหาฮาวล์ พ่อมดหนุ่มหล่อแห่งสมัย ที่มีชื่อเสียงไม่ค่อยดีนัก เหตุการณ์ความสนุกสนานจะคืออะไรต่อไป อย่าหลงลืมติดตาม

The I-land

เกิดเรื่องราวกับของหนุ่มสาว 10 คนที่ตื่นขึ้นมาบนเกาะร้าง ซึ่งทุกคนจะมีของติดตัวมาเพียงคนละ 1 ชิ้น ที่ใช้เป็นไปได้ทั้งอาวุธและสัญญาณขอความช่วยเหลือเกื้อกูล ดูหนังออนไลน์ ฟรี imovie-hd และที่สำคัญทุกท่านจะมีลักษณะอาการ “ความจำเสื่อมชั่วคเช่นเดียวกับ” ที่ส่งผลให้หมวดเขาจำสถานะการณ์ในอดีตหรือชื่อเรื่องของตนมิได้ และควรต้องอยู่ร่วมกันดยไม่มีความไว้เนื้อเชื่อมั่น ด้วยเหตุว่าทุกท่านต่างมีเมื่อก่อนนี้และนิสัยที่จะค่อย ๆ เผยออกมาอย่างสุดขั้ว

Find Yourself รักแรกของสาวใหญ่

เรื่องราวความรักของ เห้อฟานซิง เวิร์กกิ้งวูแมนสาววัย 35 ปี ที่โสดมาทั้งชีวิต ในตอนที่คนรอบตัวเริ่มต้นแต่งงานมีครอบครัว ส่วนเธอเหมือนคานจะสอบถามหาในอีกไม่ยาวนาน จนได้มาประสบกับ หยวนซ่ง หนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่เข้ามานำมาซึ่งการทำให้จิตใจของเธอสั่นไหว แต่ดูอย่างกับว่าว่ารักครั้งนี้จะมิได้ราบรื่นแบบในนิยาย ดูหนังออนไลน์ imovie hd เพราะ เห้อฟานซิง ควรต้องเจอกับอุปสรรคใหญ่ในเรื่องงาน และได้เจอกับหนุ่มรุ่นใหญ่ที่เพียบพร้อมกับเรื่องสถานะ การงานและใบหน้าทางสังคมเข้ามาสนับสนุน ความเกี่ยวเนื่องของรักต่างวัยก็เลยต้องสั่นคลอน

The Other Boleyn Girl

ในปี 2008 หากคนไหนยังจำได้ มีภาพยนตร์พีเรียดเรื่องหนึ่งชื่อเรื่องว่า The Other Boleyn Girl ออกมาสั่นวงการฮอลลีวู้ดจนกลายไปที่กล่าวถึงไปทั่วมาแล้ว ด้วยรายชื่อของนักชี้ให้เห็นชื่อเรื่องดังแห่งสมัยในขณะนั้นระหว่าง Natalie Portman และ Scarlett Johansson จะต้องมาประชันหน้าที่กันอย่างถึงพริกถึงขิง ในบาทบาทของ 2 พี่น้องแห่งตระกูลโบลีนนั่นคือ แอนน์ โบลีน และแมร์รี่ โบลีน กับการชิงรักหักสวาทเพื่อความเป็นหนึ่งในความรักของกษัตริย์เฮนรี่ที่ 8 ที่ถ้าคุณยังไม่รีบไปหามาชม ก็จำเป็นจะต้องพูดว่าพลาดมากๆ

The Flash – เดอะแฟลช วีรบุรุษเหนือแสง

THE FLASH เดอะ แฟลซ มนุษย์ที่มีความไวที่สุดในโลก ซีรีส์ที่จะมีผลให้คุณรู้จักดีจักรวาลของฮีโร่รายนี้ เขามีชื่อเรื่องว่า แบร์รี่ อัลเลน ชายผู้จำเป็นจะต้องทนขมขื่นกับเรื่องราวในสมัยเก่า จากการที่แม่เสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ และเปลี่ยนเป็นพ่อของเขาที่จำเป็นที่จะต้องรับโทษแทน ทำให้ชีวิตของเขาจำเป็นจะต้องระหกระเหินมาอยู่กับครอบครัวเวสต์ มีคุณพ่อบุญธรรมเป็นตำรวจและมีลูกสาวชื่อไอริส 1 คน ทำให้ทั้งสองโตมาด้วยกันตั้งแต่เด็ก

โดยมีคืนหนึ่งที่กำเนิดสถานะการณ์ไม่คาดคิดที่สตาร์แล็ป ศูนย์วิทยาศาตร์ของเมืองภายใต้การดูแลของแฮริสันเวลส์ ได้เกิดการระเบิดจากเครื่องเร่งอนุภาค ซึ่งนำมาซึ่งการทำให้สายฟ้าฟาดมาที่แบร์รี่ที่อยู่ที่บ้านแบบงงๆ ทำให้เขากำเนิดมีพลังวิเศษที่เคลื่อนที่ได้แบบความไวแสง แต่ในคืนนั้นเขาไม้ได้เป็นคนเดียวที่ได้พลังวิเศษมา เหตุเพราะยังมีอีกหลายผู้คนที่โดนและได้รับพลังด้วยเหมือนกัน เรื่องวุ่นวายจึงกำเนิดขึ้น เมื่อคนชั่วร้ายมีพลังนี้เหมือนพระเอก ส่งผลให้ทางเจ้าของสตาร์แล็ปจะต้องร่วมมือกับแบร์รี่ที่ได้แปลงชื่อตัวเองว่า “แฟลซ” ที่จำเป็นต้องตามจบหัวข้อนี้ให้ได้ รวมถึงวิธีใช้ความรวดเร็วให้มีสาระสมชื่อของซีรีส์ The Flash ด้วยการวิ่งแซงห่วงระหว่างเพื่อที่จะทะลุไปในเมื่อก่อนนี้ แล้วหาจริงๆแล้วเรื่องแม่ของเขาที่ยังเป็นแผลฝังอยู่ภายในใจ

The Boss Baby Back in Business

นายใหญ่คืนวงการ เรื่องราวเกี่ยวกับเบื้องหน้าเบื้องหลังของบริษัทเบบี้ที่ตัวเป็นเด็ก แต่จิตวิญญาณเป็นผู้ใหญ่ โดยบอสเบบี้จะพาคุณและ “ทิม” พี่ชายของเขาไปเจอกับเบื้องหลังของบริษัทผลิตเด็กทารก สถานะการณ์ความสนุกจะเป็นอย่างไรต่อจากนี้ไป อย่าเผลอเพลินติดตาม

Handsome Siblings เซียวฮื่อยี้

หนึ่งในนิยายยอดนิยมของ โกวเล้ง ดูหนังออนไลน์ imovie hd ไทย ที่ถูกหยิบมาสร้างเป็นซีรีส์ในหลายแบบอย่าง ว่าด้วยเรื่องราวของพี่น้องฝาแฝด ที่พลัดพรากตั้งแต่เด็ก โดยเซียวฮื่อยี้ ถูกเลี้ยงดูโดยคนในหุบเขาคนโฉด และ ฮวยบ่อข่วย แฝดอีกคน ถูกเลี้ยงดูโดยวังบุปผา เมื่อเติบโตขึ้นทั้งคู่มีนิสัยที่ไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิง เซียวฮื่อยี้ เฉลียวหลักแหลม รักรื้นเริง ส่วน ฮวยบ่อข่วย มีนิสัยสุขุมเยือกเย็นเป็นสุภาพบุรุษ

วันหนึ่งฮวยบ่อข่วย ได้รับคำบัญชาจากประมุขวังบุปผา ให้ไปสังหารศัตรูตัวฉกาจของวังบุปผา โดยที่เขาไม่รู้เลยว่าศัตรูที่ฮวยบ่อข่วยได้รับมอบหมายให้ไปฆ่านั้น เป็นฝาแฝดที่พลัดพรากกันมาแต่เด็กนั่นเอง.. หมวดหมู่เขาทั้งคู่จำเป็นต้องประสบกับศัตรูสุดโหด อุปสรรคความรัก และความบาดหมางทางสายเลือด โดยซีรีส์เซียวฮื่อยี้ 2020 ได้ชื่อเรื่องว่าตรงกับบทเรียบเรียงสูงที่สุดอีกด้วย

The English Game

The English Game นับเป็นอีกหนึ่งรูปยนตร์ยกตัวอย่างความเป็นมาศาสตร์ของอังกฤษ ที่จะพาทุกคนย้อนรอยกลับไปค้นหาหาจุดเริ่มของกีฬา “ฟุตบอล” ในประเทศอังกฟษอย่างเข้มข้น ก่อนที่กีฬาประเภทนี้จะกลายเป็นกีฬาที่เป็นที่ชื่นชอบไปทั่วโลก ที่ภาพยนตร์ประเด็นนี้ไม่ได้เอ๋ยถึงเรื่องราวกีฬาเพียงอย่างเดียว ทว่าตอนที่เดินทางยังเต้ฒไปด้วยปัญหา และดราม่าสุดเข้มข้น ที่แม้คุณจะเป็นสตรีที่ไม่อินกับฟุตบอลก็สามารถหามาชมได้

Car 3

“ไลท์นิ่ง แมคควีน” สมัยก่อนแดูป์ชิงชัยรถที่ในเวลานี้ดูอย่างกับว่าเขาจะสู้หมวดหมู่รถรุ่นแบบใหม่มิได้เลยแม้แต่น้อย จนเขานั้นต้องออกไปจากวงการเจ้าแห่งความรวดเร็วนี้ไป แต่เขานั้นไม่ยอมแพ้และได้ขอความช่วยเหลือจากช่างเคล็ดลับไฟแรง “ครูซ รามิเรซ” และแรงกระตุ้นจากนักแข่งขันผู้ล่วงลับอย่าง “ฮัดสัน ฮอร์เนท”

Ashes of Love มธุรสหวานล้ำ สลายเป็นเหากเช่นเดียวกับเกล็ดน้ำค้าง

ซีรีส์จีนเรื่องราวของปี 2018 ที่ครองใจผู้ดู โดย Ashes of Love มธุรสหวานล้ำ สลายเป็นเถ้าดังเกล็ดน้ำค้าง บอกเล่าเหตุการณ์ของ จิ่นมี่ เทพสาวไร้เดียงสาที่ถูกมารดาผู้เป็นเทพบุปผาซ่อนตัวเอาไว้ ทว่าดันมีเหตุให้นางต้องไปพัวพันกับซวี่เฟิ่ง โอรสของเง็กเซียนฮ่องเต้ จนกำเนิดเป็นโชคชะตาที่ทั้งสองมิอาจจะเลี่ยง

Peaky Blinders – พีกี้ ไบลน์เดอร์ส

PEAKY BLINDERS พีกี้ ไบลน์เดอร์ส ซีรีส์อาชญากรรมที่เอ่ยถึงกลุ่มอันธพาลในอังกฤษ นำเรื่องสุดเท่โดย โธมัส เชลบี้ ผู้มีอิทธิพลสนามม้าในเมืองเบอร์มิงแฮม โดยข้างในแกงค์จะใส่หมวกพีคกี้พร้อมชุดสุดเนี๊ยบ ช่วงมีเรื่องราวก็จะใช้มีดที่เหน็บซ่อนไว้ในหมวกออกมาเป็นอาวุธ เป็นเอกลักษณ์ของกลุ่มในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 1

ซึ่งการอยู่ในธุรกิจที่เสี่ยงนี้ ส่งผลให้จึงควรออกมาสู้กับแกงค์ต่างๆ แต่ด้วยความที่มีไหวพริบและสติปัญญาที่ดี ส่งผลให้ผ่านสถานะการณ์ร้ายๆ มาได้ตลอด ไม่ว่าจะเกี่ยวโยงกับยาหรือเรื่องเงินๆทองๆ แต่ในระหว่างทางที่เดินมา ก็มีเรื่องมีราวที่ต้องสูญเสียด้วยเช่นกัน การเติบโตของหมู่อิทธิพลมืดจะค่อยๆ ขยายตัวไปครั้งละซีซั่น ที่จะอันตรายและจะทำให้คนชมลุ้นมากขึ้นเพิ่มขึ้น ซึ่งก็ถึงขั้นที่จำเป็นที่จะต้องเอาครอบครัวมาเดิมพันด้วยก็มี จะบันเทิงใจแค่ไหนกับบทหักเหลี่ยมและการต่อสู้ที่เป็นจุดขายของซีรีส์เรื่อง Peaky Blinders เพื่อจะนๆ จะต้องทดลองดูชม

Go Go Squid นายเย็นชากับยัยปลาหมึก

กระแสแรงไม่แพ้กันสำหรับ Go Go Squid นายเย็นชากับยัยปลาหมึก ที่จับเอาเหตุการณ์ของเกมออนไลน์เข้ามาผูกกับเนื้อเรื่อง โดยซีรีส์พูดเล่าเรื่องราวของ ถงเหนียน นักเรียนรู้ไอทีสาวสุดเฉียบแหลมที่ชอบใจสำหรับเพื่อการเต้นโคฟเวอร์ อนิเมะ เป็นชีวิตจิตใจ ดันไปตกหลุมรัก หานซางเหยียน หนุ่มนักเล่นเกมอัจฉริยะด้านอีสปอร์ตแต่มีนิสัยเย็นชา ทั้งคู่ต่างสนับสนุนและช่วยเหลือกันและกันเพื่อที่จะมุ่งสู่จุดมุ่งหมายอันยิ่งใหญ่ .. แม้ว่าพล็อตจะดูไม่ซับซ้อนแต่ขอกล่าวเลยว่าเคมีของพระ-นางคู่นี้เข้ากันสุด ๆ

Arrow – แอร์โรว์ คนธนูมหากาฬ

ถึงจะเก่าแต่แอดการันตีว่าบันเทิงใจแน่นอน แอดขอ แนะนํา ซีรีส์ Netflix เรื่อง ARROW คนธนูมถ้าาฬ เหตุการณ์ของลูกชายมหาเศรษฐีนย่าน Starling City มีชื่อว่า โอลิเวอร์ ควีน ที่ได้ออกเดินทางไปกับพ่อและกิ๊กของพ่อบนเรือสุดหรู แต่กำเนิดปัญหาระหว่าทางเกินขึ้น เมื่อจู่ๆ เรือก็อัปปางลงสู่ก้นทะเล ทำให้หมวดหมู่เขาจึงควรหนีเอาตัวรอดและไปอยู่ที่เกาะหนแห่งึ่ง จำเป็นต้องใช้ชีวิตเพื่อจะดิ้นรนมีชีวิตต่อในนั้นกว่า 5 ปี

จนสามารถหาทางกลับไปอยู่บ้านได้อีกสักรอบ โดยมีการทำงานที่เคยทำมาก่อนหน้าที่ผ่านมาบนเกาะมาปรับแง่มุมจนได้รับรู้ถึงความผิดทั่วไปบางสิ่ง เมื่อกลับมาสู่สังคมเมืองแบบเก่าที่ไม่เหมือนเดิม โอลิเวอร์ใส่ใจได้ถึงปัญหาต่างๆ รอบตัวที่ผู้คนแปรไป ไม่ว่าจะเป็นชาวบ้านหรือคนใกล้ตัว นำมาซึ่งการทำให้ ทอมมี่ เพื่อนซี้ของเขาได้เริ่มมีความนึกคิดใช้ศาลเตี้ยนำมาซึ่งการทำให้สังคมดียิ่งขึ้น โดยพระเอกของเราได้เลือกใช้ชุดธีมโรบินฮูดสีดำ และมีอาวุธเป็นธนูสำหรับในการเก็บกวาดอาชญากรรมของเมือง โดยผู้ชมได้เจอกับเรื่องราวดาร์คๆผสมกับฉากแอคชั่นสุดมันในซีรีส์เรื่อง Arrow

Animals on the Loose: A You Vs. Wild

ผจญภัยสุดขั้วกับ แบร์ กริลส์ เดอะ มูฟวี่ เมื่อรั้วคุ้มครองสัตว์ป่าได้รับความเสียหาย มีสัตว์ป่าหลุดออกไป แบร์ กริลล์ ได้รับสัญญาณขอการช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน ยิ่งกว่านั้นคนดูจะได้ช่วยแบร์ กริลส์คิดดแก้ปัญหาในเหตุการณ์ต่าง ๆ ส่งผลให้เราได้ฝึกสกิลเอาตัวรอดจากสถานะการณ์ต่าง ๆ ไปพร้อมทั้งแบร์กริลส์

cheers-ginza