ดูหนังออนไลน์ ฟรี imovie-hd

ดูหนังออนไลน์ ฟรี imovie-hd

ดูหนังออนไลน์ ฟรี imovie-hd

ดูหนังออนไลน์ ฟรี imovie-hd เรื่อง The Crown – เดอะ คราวน์ ซีรีส์หนังแนวที่มาที่ไปศาสตร์เข้มข้น เล่าเรื่องในสมัยข้างหลังการขึ้นครองราชย์ของควีนอลิซาเบธที่2 ความน่าสนใจของซีรีส์อ้างอิงที่มาที่ไปศาสตร์นี้ ได้รับความพึงพอใจเป็นที่รู้จักอย่างดีของแพลตแบบฟอร์มเน็ตฟลิกซ์ กับสถานะการณ์ชีวิตบุคคลจริงๆอย่างราชวงศ์วินเซอร์ ราชวงศ์อังกฤษที่ครองราชย์นานจนถึงล่าสุด โดยการขุดประเด็นสำคัญๆได้แก่แต่งงานของควีนและเจ้าชายฟิลิปส์ รวมทั้งระยะเวลาต่างๆในประวัติศาสตร์ที่เป็นที่อื้อฉาวต่างๆในยุค1940-1970 เป็นความกล้าของผู้ผลิตที่จับเรื่องมาทำซีรีส์แบบมุ่งมั่นจริงจัง

นำมาซึ่งการทำให้เด็กรุ่นๆที่ติดตามหัวข้อนี้ อาจจะจะไม่เคยผ่านตาหรือผ่านหนังสือสถานะการณ์พวกนี้ รวมถึงจะมีผู้ใหญ่บางส่วนที่ก็ไม่ทราบด้วยด้วยเหมือนกัน เนื่องด้วยสถานะการณ์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเป็นตอนช้านาน ในส่วนน่าความจำจากซีรีส์คือ Clair Floy ผู้รับบทควีนอลิซาเบธในวัยสาว ดูหนังออนไลน์ ฟรี imovie-hd ที่เล่นได้มีราคาที่สูงเลิศเลอบวกแถมซาวด์ประสมของซีรีส์ ที่ได้ Han Zimmer ยอดนักแต่งเพลงมากการทำงานที่ผ่านมา ที่มีผลกระทบงานโด่งดังไม่น้อยเลยทีเดียวในหนังละคชั้นเชิงโลก ก็เลยไม่แปลกเลยที่ The Crown เป็นหนังซีรีส์ที่มีคนติดตามและให้ความนิยมปริมาณมาก เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่แอดขอ แนะนํา ซีรีส์ Netflix ที่เพื่อนๆไม่ควรพลาด ซึ่งในขณะนี้มีถึง 4 Season กันเลย

Violet Evergarden Gaiden: Eien to Jidou Shuki Ningyou

อนิเมะญี่ปุ่น เรื่อง ไวโอเล็ต เอเวอร์การ์เดน เรื่องราวของ ไวโอเล็ต สตรีสาวผู้ปฏิบัติหน้าที่เป็น ‘ดอลล์’ อาชีพที่ปฏิบัติภารกิจพิมพ์จดหมาย โดยเล่าเรื่องราวภารกิจของไวโอเล็ตที่ได้รับบทบาทให้มาเป็นตัวช่วยคุณหนูอิซาเบล่า ซึ่งคุณหนูอิซาเบล่ามีความลับที่ซ่อนและปิดบังอยู่ ด้วยเหตุผลดังกล่าวเธอจึงอาสาเขียนจดหมายความว่าคนสำคัญของเธอเพื่อที่จะคลายความไม่น่ายินดีใจ สถานะการณ์ความบันเทิงใจจะเป็นอย่างไรต่อจากนี้เป็นต้นไป อย่าเพลินติดตาม

Fruits Basket

เสน่ห์สาวข้าวปั้น เป็นอนิเมะโด่งราวกับ ที่มีเนื้อเรื่องน่าประทับใจของ ฮอนดะ โทรุ ผู้หญิงสาวที่จำเป็นที่จะต้องกำพร้าแม่ หนีก็เลยออกเดินทางและกางเต้นท์อยู่ภายในป่าอันห่างไกลเพื่อจะลดภาระของคุณปู่ ดูหนังออนไลน์ ฟรี imovie-hd ในระหว่างที่นั้นเกิดดินถล่มเต้นท์ของเธอขาดหายไปกับโคลน แต่ความโชคดีของเธอได้รับความช่วงเหลือจาก โซมะ ยูกิ ที่เป็นเพื่อนร่วมโรงศึกษากับเธอ สถานะการณ์ความสนุกจะคืออะไรต่อไป อย่าเผลอเพลินติดตาม

Se7en (1995)

ฆาตกรต่อเนื่องคนหนึ่งที่กระทำฆ่าเยื่อของตัวเอง 7 ราย โดยมีต้นเหตุจูงใจมาจากบาปทั้ง 7 ประการของพระคัมภีร์ โดยเยื่อทั้ง 7 ได้ทำบาปของตนเองคนละประการ และ ดูหนังออนไลน์ imovie ฆาตกรก็บ่งชี้ตัวราวกับตัวเราเองเป็นดาบของพระเจ้าที่จะมาลงทัณฑ์คนบาปเหล่านั้นด้วยความโหดเหี้ยม ตำรวจนักสืบ เดวิด มิลล์ส (แบรด พิตต์) และ วิลเลียม โซเมอร์เซต (มอร์แกน แบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆแมน) ได้ร่วมมือกันตามหยิบกุมผู้กระทำการผิดในคดีน่าสะพริงกลัวนี้ แต่แล้วหมวดเขาก็กลับตกหลุมพลางซะเองจากหลุมพลางที่ฆาตกรวางแผนเอาไว้

LARVA ISLAND

เป็นซีรี่ย์ NETFLIX การ์ตูน โดยจะเกิดเรื่องดังของหนอนสองเพื่อที่จะนสุดซี้ ตัวแดงและตัวเหลืองที่อยู่นิวยอร์กไม่ว่าดี ดันนอนละเมอจนทั้งคู่ต้องมาติดเกาะกลางมหาสมุทรร่วมกัน ดูหนังออนไลน์ ฟรี imovie-hd แถมมีมนุษย์ติดเกาะด้วยเหมือนกันด้วย เพื่อหาทางเอาตัวรอดบนเกาะแห่งนี้ เรื่องสุดวายป่วงก็เลยเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น

Time trap

นักทำความเข้าใจกลุ่มหนึ่งได้สัญจรเข้าถ้ำลึกลับเพื่อออกตามหาศาสตราจารย์นักโบราณคดีที่ขาดหายไป หลังจากที่ได้เข้าไปตรวจทานถ้ำประหลาดพร้อมทั้ง “บอส” สุนัขคู่ใจของเขา ดูหนังออนไลน์ imovie hd และยังไม่มีท่าทีว่าจะกลับออกมา จนทางการแจ้งว่าเขาเป็นบุคคลสูญหายไปแล้ว

โดยในระหว่างที่หมู่นักเรียนรู้กำลังพากเพียรตามหาศาสตราจารย์นั้น พวกเขากลับเผชิญว่าช่วงเวลาที่หมวดเขาอยู่ภายในถ้ำแค่เพียงไม่กี่นาทีนั้น กลับกลับกลายเป็นช่วงเวลาเป็นวัน จากด้านนอกซะอย่างนั้น พวกเขาก็เลยจำเป็นต้องติดอยู่ด้านในถ้ำเป็นช่วงยาวนานกว่าที่คิด และด้วยความสิ้นหวังว่าจะมีคนมาส่งเสริม มันส่งผลให้หมวดหมู่เขาต้องถลำเข้าไปลึกขึ้นเรื่อย จนควรต้องตกอยู่ภายในอันตรายต่อชีวิตของหมู่เขาเอง

Enola Holmes

ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงจะคุ้นเคยกับรูปยนตร์ และซีรีส์เรื่อง Sherlock Holmes ที่ถูกทำออกมาหลากหลายต้นแบบนับไม่ถ้วน นี่ก็คืออีกหนึ่งเรื่องที่อยู่ด้านในจักรวาลเดียวกัน  ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งที่โดดเด่นสูงที่สุดสิ่งหนึ่งในประเด็นนี้ก็เห็นได้ชัดจะหนีไม่พ้นการแสดงของนักทำให้ทราบสาวมากความสามารถอย่าง Milly Bobby Brown ในบทบาทของนักแสดงอีโนลา เด็กสาวอัจฉริยะ ที่มีทักษะการไต่สวนยอดเยี่ยม ที่คอยชิงไหวชิงพริบกับนักแสดง เชอร์ล็อก โฮล์มส์ อยู่ตลอดทั้งเรื่อง ในขณะยังต้องตามหาแม่ของเธอที่ขาดหายไปตัวไปอย่างคำถามอีกด้วย งานนี้โว้กขอยืนยันเลยว่าบันเทิงใจแน่นอน

Wreck – It Ralph

นับเป็นอนิเมชันน่าดูแนวใหม่ที่น่าจับตามองมอง ดูหนังออนไลน์ imovie hd ไทย การออกผจญภัยในโลกของเกม “Ralph” ตัวร้ายในเกม Fix it Felix Jr. ที่โดนรังเกียจและชมถูกจนเขาหมดความแกร่งและต้องการแสดงให้เห็นความจริงตัวของเราเองด้วยการลักขโมยเหรียญสิ่งตอบแทนที่มีเจาะจงตัวเอกจะได้มา จนได้หลุดเข้าไปในเกม “Sugar Rush” และเข้าไปพัวพันกับสถานะการณ์วายป่วงของตัวการ์ตูนในเกมอย่างสาวเล็กน้อยเวเนโลปี้อีกต่างหาก

Put your head on my shoulder อุ่นไอในใจเธอ

ผลิตมาจากนิยายที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในประเทศจีน เพื่อซีรีส์ Put your head on my shoulder อุ่นไอในใจเธอ ที่บอกเล่าสถานะการณ์ของ ซือถูมั่ว นักเรียนรู้สาวเอกบัญชี ที่ใกล้จะเรียนจบและกำลังตะเวนหาสถานที่ฝึกงาน ได้หยิบพลัดจับผลูมาเช่าห้องอยู่กับ กูเว่ยอี้ หนุ่มเอกฟิสิกส์อัจฉริยะ และนำมาซึ่งการทำให้ชีวิตทุกวันของเธอจำเป็นจะต้องเปลี่ยนแปลง จากคู่ที่ไม่ค่อยลงรอยกันกลับเปลี่ยนเป็นค่อย ๆ พัฒนาความเกี่ยวข้อง และความผูกพันนี้เองที่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความรัก

OGGY AND THE COCKROACHES

ซีรีส์ประเด็นนี้จะเป็นเรื่องดังของอ็อกกี้ ที่ถูกใจกินนอนและชมหนังอยู่บ้านแบบสุขสบาย แต่ก็นิยมจะถูกเหล่าแมลงสาบ 3 ตัวสุดแสบคอยกวนใจอยู่เป็นประจำ เช่น โหน้าจอี้ มาร์กี้ และดีดี้ ที่ทั้งขโมยของ กลั่นแกล้ง แอบกินอาหาร อยู่เป็นประจำ เพื่อจะแก้เผ็ดเจ้าแมลงสาบตัวแสบทั้ง 3 คน งานนี้มีบ้านถล่มแน่นอน ซีรีส์อนิเมชั่นขบขันๆ ที่ชมสนุกสุด ๆ

Blumhouse’s fantasy Island

เป็นการเล่าถึงหนุ่มสาวผู้โชคดี 5 คน ที่ได้สัญจรมายังเกาะแห่งหนึ่งกลางมหาสมุทรแปซิฟิก โดยมีผู้ชมแลเกาะสุดลึกลับคอยสานฝันของทุกผู้คนที่ได้มาเยือนเกาะแห่งนี้ให้เป็นจริง และมีระเบียบเหล็ก 2 ข้อ คือ แต่ละคนมีสิทธิ์ให้เกาะนี้เนรมิตคำขอได้แค่ ครั้งเดียว และทุกสิ่งที่ขอไว้จะสิ้นสุดลงตามกฎที่ต้องปฏิบัติตามแห่งธรรมชาติ พร้อมคำเตือนที่นิยมจะกล่าวไว้เสมอว่า “ได้โปรดกรุณาระวังคำขอของคุณ” เนื่องมาจากสิ่งที่หวังไว้คงจะต้องแลกเปลี่ยนด้วยชีวิต

Ralph Breaks The Internet

เมื่อเกมยอดนิยมอย่าง Sugar Rush กำลังจะถูกปิดตัวลง “ราฟ” และ “เวเนโลปี้” จึงได้มีความตั้งอกตั้งใจที่จะเข้าสู่โลกของอินเทอร์เน็ตเพื่อจะกระทำการหาซื้อพวงมาลัยให้แก่เกมชิงชัยรถลูกกวาด แต่โลกออนไลน์นั้นช่างแตกต่างและเต็มไปด้วยสิ่งแปลกใหม่สำหรับทั้งสอง มาชมกันว่าหมู่เขาจะสามารถทำภารกิจนี้ได้เป็นผลมั๊ย

THE HAUNTING OF HILL HOUSE ฮิลเฮาส์ บ้านกระตุกวิญญาณ

ซีรีส์สยองขวัญสุดหลอนที่กำเนิดขึ้นในคฤหาสน์ Hill House จำลองมีความรู้สึกว่าถ้าคุณได้อยู่ภายในบ้านหลังใหญ่ที่มีความเงียบ และบรรยากาศมืดๆมัวๆมันจะน่าขนลุกมากแค่ไหน คนดู NetFlix ให้การยอมรับความแยบยลของซีรีส์กันในวงกว้าง ถึงแม้กระทั่ง สตีเฟ่น คิง เจ้าพ่อหนังสยองยังจึงควรยกนิ้วให้ และในไทยก็เคยโปรโมทใหญ่บนสถานี BTS มาแล้วด้วย โดยเนื้อเรื่องคือครอบครัวโอลิเวียร์และฮิวจ์พร้อมลูกๆทั้ง5คน ได้เข้าอาศัยในคฤหาสน์สุดหลอนแห่งนี้ในหน้าร้อน

บรรยากาศของเรื่องจะค่อยๆกดดันจากเรื่องแปลกๆ ที่กำเนิดขึ้น นำมาซึ่งการทำให้ครอบครัวนี้ค่อยๆ สติหลุดไปทีละเล็กน้อย โดยมีฉากเด็ดของเรื่องคือวิญญาณที่จะออกมาส่อให้เห็นอิทธิฤทธิ์ ที่มันจะออกมาได้ทุกฉากแบบที่ไม่คาดคิด แต่ซีรีส์ The Haunting of Hill House นี้ แอดชี้แนะว่าต้องมีระหว่างชมแบบขมักเขม้นเพื่อเก็บเนื้อหาสักหน่อย หากเพื่อที่จะนๆ เป็นคนชอบดูซีรีส์แล้วหาอะไรทำด้วย อาจจะพลาดบางจุดของ 10 EP ที่ไปเชื่อมต่อของเรื่องได้

cheers-ginza