marbo Ice StrawberrySalt

marbo Ice StrawberrySalt มาโบสตคอยเบอปรี่เย็น – น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

marbo Ice StrawberrySalt (มาเลเซีย) เย็น ของแท้ 100%น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Freebase – Marbo Ice Strawberry 30 ml – มาโบสตรอเบอรี่เย็น เย็นระดับ 2/5 กลิ่นสตคอยเบอรี่ หวาน หอม เข้ม marbo Ice Strawberry Salt มีความเปริ้ยวของสตรอคอยเบอปรี่หน่อยๆลงตัวสุดๆเย็นสดชื่น เฮียใหญ่จัดให้สายผลไม้

Salt Hup ค่ายนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวัง มากับนิโคติน 6mg.น้ำยาฟรีเบสสามารถใช้กับ Pod ได้

ถ้าคอยล์มีค่าโอห์มต่ำกว่า 0.8 น้ำยาฟรีเบส (Freebase Nicotine)คือน้ำยายาสูบไฟฟ้าที่มีนิควัวตำหนินไล่ระดับไปตั้งแต่ Nic 0-3-6-9-12 เป็นน้ำยาบุหยีไฟฟ้าทั่วไปตามตลาดมีทั้งน้ำยาของมาเล อเมริกา ไทยพูดได้ว่าโดยมากนิยม

ใช้น้ำยาฟรีเบสทั้งหมดทั้งปวงเนื่องจากว่าควันมาก ดึงรสชาติได้อย่างยอดเยี่ยม ยิ่งใส่มากยิ่งทำให้กระแทกคอผู้สูบเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เหมาะกับฺยาสูบกระแสไฟฟ้าปรับวัตต์ได้สูง เก็บให้พ้นมือเด็กและสัตว์

สินค้านี้มีไว้สำหรับคนแก่ที่แก่ 18 ปีขึ้นไปแค่นั้น เพราะว่ารูปแบบของผลิตภัณฑ์นี้ไม่มีการยืนยันการคืนผลิตภัณฑ์การเปลี่ยนและ / หรือการคืนเงินใดๆน้ำยาซอลนิค ( Salt Nicotine ) marbo Ice StrawberrySalt เป็นน้ำยาบุหรี่กระแสไฟฟ้าที่มีนิคโคนิต

ไล่ระดับไปตั้งแต่ Nic 24-25-30-35-48-50 เพื่อใช้กับยาสูบไฟฟ้าจำพวก Pod ที่ใช้กำลังไฟต่ำนิยมใช้เพื่อสำหรับการเลิกยาสูบ เพราะเหตุว่าได้รับปริมาณนิควัวติเตียนนที่สูงเพียงพอสำหรับเพื่อการเริ่มเลิกบุหรี่ วัสดุอุปกรณ์การใช้งานกับน้ำยา

มีขนาดเล็กนำเอาสะดวกนิควัวตินดูดซับเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็วดูดค่อยรู้สึกราบรื่นควันน้อยแต่นิคโคตินมาเต็มไม่สามารถแต่งรสที่ซับซ้อนมากยิ่งขึ้นได้เหมาะสำหรับ ( W วัตต์ต่ำ + Ω แรงต้านทานสูง )แพงแพงกว่าน้ำยาฟรีเบสในด้านปริมาณเหมาะสำหรับผู้ต้องการนิควัวตำหนินในปริมาณสูงเหมาะกับผู้เริ่มต้นสำหรับการ

หยุดสูบบุหรี่อยากได้ใช้งานพ็อดหรือเครื่องใช้ไม้สอย Vape กำลังต่ำใช้น้ำยาน้อยลงในการผลิตนิควัวตินการเกิด

ออกซิเดชั่นช้าอายุการรักษานานขึ้นความเย็น ระดับ 5/5 ไปเลย ไม่หวาน ย้ำเย็นอย่างเดียว

การันตีคอพัง!!สั่งซื้อ Marbo Ice blast (มาโบดำ)

2.Marbo Ice Grape (มาโบม่วง) กลิ่นองุ่นวามเย็น ระดับ 4/5 ไปเลย หวาน อร่อยเด็ดสูบได้เต็มคำ

 สูบตลอดทั้งวันมีเมา นิคเเน่นสุดๆบอกเลยมึน!!สั่งซื้อ

3.Marbo Gold (มาโบทองคำ) กลิ่นผลไม้รวมความเย็นระดับ 4/5 หวาน หอมมาก ฟิลสูบเดียวกับ Marbo Ice Grape เลย แม้กระนั้นตัวนี้หอมกว่ามากๆผู้ใดเบื่อองุ่นลองตัวนี้บอกเลยว่าเด็ด marbo Ice StrawberrySalt มึนแน่ๆสั่งซื้อ Marbo Gold (มาโบทอง)

4.Play more (แตงโมเซเว่น)ความเย็นระดับ 4/5 คนใดกันที่กำลังหาแตงโมที่หวานๆหอมๆเย็นๆอร่อยอยู่

แอดขอแนะนำตัวนี้เลย ซึ่งมันเยี่ยมมาก หอมสุดๆเสมือนลูกอมเลย แถมเย็นอีกด้วย มีรสชาติหวานมากมาย ใครที่เกลียดชังหวานแอดไม่แนะนำ ตัวนี้สูบแล้วไม่ค่อยเมาสั่งซื้อ Play more (แตงโมเซเว่น)

5.Mevius Green Apple (เมเวียสลูกแอปเปิ้ลเขียว)ความเย็นระดับ 3/5 แม้กระนั้นตัวนี้อร่อนมากมาย หอม ไม่เหมือนกับแอปเปิ้ลแบรนด์อื่นๆนิคแน่น มึนกำลังดี ถนอมคอยล์อีกด้วยเสนอแนะ น้ำยายาสูบไฟฟ้า กลิ่นยาสูบ ทั้งสายร้อนแล้วก็สายเย็น

marbo แดงชี้แนะ น้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้า กลิ่นยาสูบ ทั้งสายร้อนแล้วก็สายเย็น

Posted on เดือนมีนาคม 3, 2021 by ADMIN

Marboro Classics Tobacco Salt Nic สายร้อนมาโบแดง (Marbo แดง )กลิ่นบุหรี่ยาสูบหอมมากมายๆ

เวลาสูบจะมีรสน้ำผึ้งปลายๆอร่อยกลมกล่อมละมุนละไมแบรนด์ : Salt hubปริมาณ : 30mlความเข้มข้นนิโคติน

: 30mgสารตัวหลัก PG/VG : 50/50 Marbo ice blast (มาโบโร่ดำ) สายเย็นมาโบโร่ มิ้นยาสูบ ซอลนิค Salt nic Marboro Ice Blast กลิ่น มาโบโร่ มิ้นเย็นๆหอมหวาน marbo Ice StrawberrySalt ปลายด้วยยาสูบนิสๆสำหรับคนถูกใจยาสูบสายเย็นที่เป็นกลิ่นมิ้นชั้นแนวหน้า

ต้องทดลองตัวนี้ห้ามพลาด ” Marboro Saltnic Ice Blast ” เด็ดๆ
ค่า PG VG บนฉลากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า คืออะไร eeค่า PG VG บนฉลากน้ำยาบุหรี่กระแสไฟฟ้า

เป็นยังไง Posted on ส.ค. 29, 2020 by ADMIN PG ย่อมาจาก propylene glycol

VG ย่อมาจาก vegetable glycerinเป็นสารตัวหลักที่ใช้สำหรับทำน้ำยาบุหรี่กระแสไฟฟ้าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

โดยธรรมดา มี 20% นิโครติน ตามระดับความเข้มข้น เพื่อให้ได้ระดับนิโครดีน Low , middle ,High

50-55% สารตัวหลัก อาทิเช่น PG , VG , PEG400 เป็นต้น

10-20% กลิ่นแบบเข้มข้น

5% น้ำบริสุทธิ์PG แล้วก็ VG จะใช้งานอะไรได้บ้างสำหรับผู้ที่ดูดไม่หนักมากมาย(ก่อนเลิกดูดไม่ถึงวันละ 2 ซอง,ความเห็นส่วนตัว) ถ้าใช้น้ำยายาสูบไฟฟ้าวันละ 16mg บางครั้งอาจจะแรงไปซักหน่อย ถ้าหากใช้น้ำยาระดับ 16mg 2 ส่วน

ใช้น้ำยา PG หรือ VG 1 ส่วน ระดับความเข้มข้นจะได้ประมาณ 11 mg ซึ่งจะทำให้ดูดได้ลื่นคอขึ้น

แม้ใช้น้ำยาระดับ 16mg 1 ส่วน ใช้น้ำยา PG หรือ VG 1 ส่วน ระดับความเข้มข้นจะได้ประมาณ 8 mg หรือสำหรับผู้ที่ชอบลองของเพื่อหาสิ่งที่ตนเองถูกใจก็สามารถ ถ้าหากลิ่นแบบเข้มข้น ผสมไป (ระวังอย่าเติมกลิ่นแบบเข้มข้นเกิน 20%

เพราะเหตุว่ากลิ่นจะแรงมากมาย จะมันจนดูดไม่ได้นะครับ) เป็นตัวอย่างการใช้แบบง่ายๆนะครับ

PG ย่อมาจาก propylene glycol (โพรไพลีนไกลคอน)มีชื่อทางเคมี (Chemical Name)เป็น1,2-propanedolโดยใช้เป็นตัวทำละลาย (Solvent) วัตถุดิบรวมทั้งสารเคมีจำพวกต่างๆทางยา,

เครื่องสำอางค์ และก็ของกิน เป็นสารละลายใสแบบน้ำ ไม่มีสีและไม่มีกลิ่น มีความหนืดเล็กน้อย

มีค่าความเป็นกรดด่างหรือ pH ระดับกลาง marbo Ice StrawberrySalt สามารถละลายในน้ำ (Water) รวมทั้งแอลกอฮอล์ (Alcohols)

ได้ โพรไพลีนไกลคอนมีคุณสมบัติสำหรับในการฆ่าเชื้อได้ (Germicide) โดยได้ผลในการทำลายเชื้อแบบเดียวกันเอทานอล

(Ethanol) ที่ระดับจำนวนเท่ากันจุดมุ่งหมายสำหรับการใช้โพรไพลีนไกลคอน

1. ใช้เป็นตัวทำละลายหรือเจือจาง (Dilution) น้ำหอม (Fragrance) สำหรับใช้สำหรับการผลิตเครื่องสำอางค์

หรือใช้เป็นตัวทำละลายหัวกลิ่นน้ำเข้มข้น (Concentrate Flavour Liquid) ให้เป็นกลิ่นน้ำจำ

พวกต่างๆสำหรับใช้สำหรับเพื่อการผลิตอาหาร โดยเฉพาะสินค้ากรุ๊ปเบเกอร์ปรี่ ซึ่งมีการนำกลิ่นน้ำไปใช้

ผสมในสูตรการผลิต เพื่อเป็นตัวให้กลิ่นสำหรับผลิตภัณฑ์

2. ใช้เป็นตัวทำละลายสำหรับวิตามินที่ละลายในน้ำได้

3. ใช้เป็นตัวสกัด (Extractant) สำหรับสารสำคัญ (Active Ingredient) ที่มีอยู่ในวัตถุดิบตามธรรมชาติ (Natural Raw Material)

4. ใช้เป็นสารกันเสีย (Preservative) ในเครื่องสำอางค์ที่อยู่ในรูปของครีมหรืออีมัลชั่น (Emulsion)

5. ใช้เป็นตัวทำละลายสำหรับอุตสาหกรรมการผลิตน้ำยาบ้วนปาก, ยาสีฟัน, ลิป, ครีมทาผิว และก็แชมพู

VG ย่อมาจาก Vegetable Glycerin

Vegetable gycerin (กลีเซอรีนจากพืช) เป็นที่รู้จักในอีกชื่อหนึ่งว่า vegetable glycerol มันเป็นคาร์โบไฮเดรต

ที่โดยทั่วไปมาจากน้ำมันของพืช มันถูกใช้เป็นตัวให้ความหวาน (sweetener) และเป็นส่วนประกอบชนิดหนึ่ง

ในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์มากไม่น้อยเลยทีเดียวมาย vegetable gycerin

ถูกใช้เพื่อชดเชยแอลกอฮอล์สำหรับการสกัดสารจากพฤษศาสตร์ (extract botanicals)กลีเซอรีน (glycerin) เป็นสารประกอบออร์แกนิกที่มีอะตอมคาร์บอน 3 ตัว อะตอมไฮโดรเจนรวมทั้ง OH 3 กรุ๊ป กรุ๊ป OH กลุ่มนี้นำไปสู่ภาระไฮโดรเจนกับน้ำ

โดยเคลื่อนอย่างช้าๆและก็เปลี่ยนเป็นกลีเซอรีนเหลวที่เป็นคุณทรัพย์สมบัติของน้ำเชื่อมไซรับ (syrup)

มันยังมีคุณสมบัติต้านทานจุดเยือกแข็งซึ่งเป็นคุณทรัพย์สมบัติที่ใช้เพื่อการรักษาของเหลวที่มีความอ่อนไหวง่าย (เป็นต้นว่า เอนไซม์) ในตู้แช่แข็งของห้องแลป Food-grade vegetable glycerin

(กลีเซอรีนจากพืชในระดับ food-grade) นั้นบริสทุธิ์ถึง 99.7% ส่วนของที่เหลืออีก 0.3% เป็นน้ำ มันมีรสชาติหวานแต่ว่าจะถูกเผาผลาญต่างจากน้ำตาลและไม่เพิ่มระดับน้ำตาลในเลือด กลีเซอรีนถูกใช้เตรียมอาหารโดย

มั่นใจว่ามีปริมาณคาร์โบไฮเดรตที่ต่ำเพื่อทำให้ของกินมีรสหวานรวมทั้งมีความชื้น มันยังไม่นำไปสู่แบคทีเรียที่ทำให้ฟันผุด้วย

Vegetable glycerin ยังคงถูกใช้

เพื่อตอบแทนแอลกอฮอล์ด้วยสำหรับในการทำสารสกัดจากวิชาพฤกษศาสตร์ (botanical extract)

จุดแข็งก็คือทำให้คนที่ไม่ได้อยากต้องการได้รับแอลกอฮอล์สามารถเข้าถึงสินค้าทางวิชาพฤกษศาสตร์ได้ (botanical products) ข้อเสียก็คือผลิตภัณฑ์ที่ได้มาพวกนี้มีอายุสั้นกว่าเดิมมากมาย

ด้วยคุณสมบัติที่สามารถละลายในแอลกอฮอล์และน้ำได้นี้ ส่งผลให้เกิดผลดีที่ยิ่งใหญ่สำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์หลายอย่าง กลีเซอรีนถูกใช้ในเครื่องสำอางค์และก็สิ่งของข้างในบ้านเป็นจำนวนมากได้แก่

ยาสีฟันและก็แชมพู มันยังเป็นส่วนประกอบของสบู่กลีเซอรีนซึ่งชอบถูกใช้กับผู้ที่มีผิวอ่อนไหวง่าย สบู่นี้เป็นราวกับมอยซ์เจอร์ไรเซอร์เพื่อคุ้มครองปกป้องผิวหนังไม่ให้แห้ง ด้วยเหตุผลนี้ โลชั่นกลีเซอรีนจึงได้รับความนิยมเช่นเดียวกัน

Vegetable glycerin หรือกลีเซอรีนจากพืชนี้ มีสาระทางการแพทย์ด้วย ยาเหน็บทวารกลีเซอรีนถูกใช้เป็นยาระบาย มันยังสามารถใช้เป็นยาเฉพาะที่สำหรับปัญหาที่เกิดจากทางผิวหนังหลายแบบ รวมทั้ง โรคผิวหนัง

ผื่น แผลไฟลวก แผลกดทับ และบาดแผลจากของมีคม กลีเซอรีนถูกใช้เพื่อรักษาโรคเหงือกได้ด้วย เนื่องด้วยมันสามารถฆ่าแบคทีเรียที่เกี่ยวได้ในตอนที่กลีเซอรีนสามารถผลิตมาจากผลประโยชน์ของสบู่ที่ทำมาจากไขมันสัตว์ มันก็ยังสามารถสร้างจากพืช

ได้ด้วยด้วยเหมือนกัน แกนหลักของกลีเซอรอล (glycerol backbone) เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของส่วนประกอบพื้นฐานของไขมันหลากหลายประเภท

Vegetable glycerin ถูกทำขึ้นมาจากน้ำมันและก็ไขมันของส่วนประกอบที่มีพื้นฐานจากพืชซึ่งโดยทั่วไปก็คือ น้ำมันมะพร้าวและน้ำมันปาล์ม น้ำมันนี้ถูกทำให้มีอุณหภูมิสูงขึ้นภายใต้แรงดันด้วยน้ำ แกนหลักของกลีเซอรีนกระจายตัวออกมาจากกรดไขมันแล้วก็ถูกซึมซับโดยน้ำซึ่งหลังจากนั้นมันจะถูกแยกจากกันและก็กลั่นออกมา

https://cheers-ginza.com/

 

 

By wpadmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *