ดูหนังใหม่ปี2021

Bywpadmin

Mar 10, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ดูหนังใหม่ปี2021

ดูหนังใหม่ปี2021

ดูหนังใหม่ปี2021 ย้อนเหตุการณ์ไปที่เมืองกิซา ประเทศอียิปต์ ปี 1928 ที่นักโบราณคดีขุดเจอซากวงแหวนปัญหาเข้า ไม่มีผู้ใดรู้ดีว่ามันมีไว้ทำอะไร กระทั่งปัจจุบันนี้ ที่ทางการเกิดสืบค้นคว้าจนได้เรื่องคืบหน้าไปมาก และรวมทั้งตามเอานักอียิปต์วิทยาที่ชื่อเรื่องแดเนี่ยล แจ็คสัน (James Spader) ให้ช่วยมาแปลถ้อยคำเฮียโรกริฟิก ผลลัพธ์คือรู้ดีว่าเจ้าวงแหวนนี้คือประตูสู่ดวงดาว ที่อาจจะจะไขคำถามว่าใครคือผู้ผลิตพีระมิด แดเนี่ยลกับ ผู้การโจนาธาน โอ นีล (Kurt Russell)

ผู้นำฝ่านทหารที่จะพาเอากำลังทหารจำนวนหนึ่งผ่านประตูเข้าไปตรวจตราด้วย แล้วเมื่อทุกท่านไปถึงก็ได้เหมือนกันเหน้าจอกับคำตอบ เมื่อมียานลึกลับพุ่งเข้าโจมตี และจึงควรเหน้าจอกับสิ่งมีชีวิตลึกลับที่สวมหน้ากากอานูบิส ซ้ำยังเจอพีระมิดอีกหนึ่งแห่งที่ดูราวกับว่ายานอวกาศ งานนี้หมู่เขาเลยจำเป็นที่จะต้องหาทางเอาตัวรอด เพราะว่าดูราวกับว่าเจ้าของพีระมิดที่ชื่อเรื่อง “รา” จะไม่เป็นมิตรกับใคร มุ่งหมายแต่จะฆ่าคนที่ไม่ประนีประนอมสยบเพียงแค่นั้น ตอนเดียวกัน แดเนียลก็จำเป็นจะต้องคุ้มครองป้องกันชาวบ้านบนดินแดนแห่งนั้นให้พ้นจากภัยคุกคามของกองทัพราอีกด้วย

“มิเกล” เด็กชายที่ฝันอยากจะเป็นนักดนตรีชื่อราวเหมือนกันกับไอดอลของเขา ขณะที่เขากำลังหลงระเริงกับการเล่นดนตรี ก็ได้บังเอิญไปพบเจอกับความลับของปู่ย่าตายายในเทศกาลแห่งความตาย ซึ่งเป็นวัฒนธรรมพื้นเมืองของชาวเม็กซิกัน ดูภาพยนตร์ออนไลน์2021 จะเป็นอย่างไรถ้าเราได้ผจญภัยในดินแดนข้างหลังความตาย ? มิเกลควรต้องขอการช่วยเหลือจากบรรพบุรุษนักดนตรีเพื่อจะกลับมายังโลกของเขา จนได้เผชิญกับ “เฮคเตอร์” วิญญาณจอมต้มตุ๋น จนเกิดเป็นความสัมพันธ์อันแสนงดงาม

หนังดิสนีย์เดี๋ยวนี้ของ Toy Story เหตุการณ์ของวูดี้ ผู้เป็นของเล่นคาวบอยสมัยคลาสสิกตัวขอความกรุณาปรานีของแอนดี้ เด็กชายวัย 6 ขวบ วูดี้กลับกลายเป็นหัวหน้าบรรดาของเล่นของทั้งหมดทั้งมวล หลังจากนั้นการผจญภัยครั้งใหม่ของวู้ดดี้กำลังเริ่มต้นขึ้น หลังจากที่แอนดี้เจ้าของเก่าได้มอบของเล่นให้แก่บอนนี่สาวบางส่วนวัย 5 ขวบที่จะต้องเริ่มเข้าอนุบาล จึงส่งผลให้วูดี้จำเป็นที่จะต้องเผชิญกับการผจญภัยสุดป่วน และภารกิจต่าง ๆ ควบคู่กับเพื่อนพ้องของเล่นอีกเยอะแยะ ไปให้กำลังใจวูดี้บน Disney+ กันได้เลยค่ะ

ดูหนังใหม่ปี2021

Penelope (2006) รักแท้ ขอแค่ปาฏิหาริย์

รักแท้ ขอแค่ปาฏิหาริย์ แม่มดที่ขมขื่นและพยาบาท( Michael Feast ) ได้สาปแช่งให้กับครอบครัว Wilhern หลังจากที่ลูกชายของเขามีความเกี่ยวข้องกับบุตรสาวของเธอ ซึ่งยอดเยี่ยมในคนรับใช้จนตั้งครรภ์ แต่กลับไปแต่งงานกับผู้อื่น ด้วยความเสียใจก็เลยส่งผลให้สาวใช้กระโดยหน้าผาตาย แ

ม่มดโกรธาที่ตระกูล willhern ส่งผลให้ลูกสาวของเธอตาย จึงสาปแช่งคนในตระกูล Wilherns ถ้ามีบุตรสาวจะจะต้องมีรูปพรรณเหมือนหมูเป็นช่วงห้าชั่วอายุคน ซึ่งก่อนหน้านี้ตระกลู Wilherns มีแค่ลูกชาย กระทั่งเพเนโลพี บุตรสาวคนแรกที่กำเนิดมาพร้อมกับใบหน้า “น่ารังเกียจ” เพราะเหตุว่าคำสาป หมวดเขาจะมีเทคนิคแก้คำสาปได้ยังไง และแก้ได้บ้างมั๊ยจะต้องติดตาม….

เมื่อบุตรสาวของเคลเลอร์โดเวอร์และเพื่อนของเธอขาดหายตัวไปอย่างปัญหา หนัง2021ทั้งหมด  และตำรวจไม่คงพึงผิงได้ ผู้เป็นพ่อก็เลยจะต้องออกตามหาและจัดการประเด็นต่างๆ ด้วยตนเอง เมื่อเขาเข้าใกล้ความจริงเพิ่มมากขึ้น อันตรายต่อชีวิตของเขาเองก็เพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน อีกหนึ่งภาพยนตร์แนวระทึกขวัญที่ทำเอานักประพันธ์หลอนไปช้านานเลยล่ะจ้ะ

เรื่องราวของกวางอิล ฆาตกรลำดับชั้นวีไอพีลูกชายของบุคคลสำคัญเกรดบิ๊กของประเทศ ดูหนังใหม่ปี2021 ซึ่งเค้าและลูกน้องถูกใจก่อคดีฆาตกรรม ทั้งทรมานและฆ่าเหยื่ออย่างโหดเหี้ยม ทั้งแบบเดี่ยวและยกครัว แน่นอนว่าไม่มีผู้ใดกล้าหยิบเค้าเข้าคุกได้ แล้วฆาตกรคนนี้จะไปสุดที่ไหนล่ะเนี่ยยย

แต่จู่ๆภรรยาเก่าเขาก็โผล่เข้ามาในที่ดำเนินการงานของเขาในสถานภาพบุคลากรบริษัทใหม่ ซึ่งส่งผลให้เขาเอะใจและหวาดกลัวเป็นเป็นอย่างมาก แต่ภายหลังณ เวลาผ่านไป เขาก็รู้เรื่องว่าครั้งคราวผู้คนที่เป็นต้นเหตุที่ทำให้เธอเปลี่ยนไปเป็นภูติผีปีศาจและแม่มดร้าย อาจจะเป็นเขาเอง ที่เป็นสามีที่ไม่ได้เรื่อง ที่ไม่เคยให้ความสนใจข้อขัดแย้งของเธอ ที่ไม่เคยได้ฟังถึงความยากง่ายของเธอ และมีความรู้สึกว่าเขาเองปฏิบัติงานทั้งวันก็เหนื่อยแล้ว คุณก็ปฏิบัติหน้าที่ของคุณเองไปสิ

กำเนิดปัจจัยฆาตกรรมขึ้นที่พวกบ้านแห่งหนึ่งในเมืองแทหน้าจอน กลางงานพิธีคำนับศพของ อันแทซู (รับบทโดย ชเวฮงอิล) แขกที่มาเข้าร่วมงานกำเนิดอาการอาเจียนเร่าร้อนฉับพลัน เนื่องมาจากดื่มเหล้ามักกอลลีที่มียาฆ่าแมลงปนเลอะ จนมีทั้งผู้เสียชีวิตโดยทันทีและผู้ที่อาการสาหัสถูกส่งไปรักษาตัวในโรงพยาบาล

แต่ก็เป็นแขกเพียงโต๊ะเดียวที่โดนพิษยา นั่นคือ โต๊ะของนายกเทศมนตรีชู (รับบทโดย ฮอจุนโฮ) และเหล่าเพื่อที่จะนสนิทคือ ฮวังบังยอง (รับบทโดย พัคชอลมิน) ชเวบงซู (รับบทโดย ฮาซองควัง) บังซึงฮยอก (รับบทโดยคิมจองพัล) และ จียองดึก (รับบทโดย ชินชอลจิน) ซึ่งเป็นเหยื่อที่เสียชีวิต มาต่อกันที่ Series เกาหลีน่าดูปี 2021 อีกเรื่องที่พลาดมิได้นั้นก็คือเรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha ซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ดูแล้วเบาความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิด โปกฮา และครึกครื้นสุดๆ

เมื่อหมอฟันสาวสวย ที่ชื่อเรื่องว่ายุนฮเยจินจะต้องย้ายจากกรุงโซลไปใช้ชีวิตที่เมืองชายทะเล Gongjin ซึ่งต่างจากเมืองที่เธอเคยอาศัยอยู่โดยสิ้นเชิง ต่อจากนั้นชะตากรรมก็ได้เหมือนกันนำพาเธอไปเจอกับ ฮงชมซิก หนุ่มหล่อชาญฉลาดประจำเมือง และเมื่อคนสองผู้คนที่มีนิสัยต่างกันอย่างสุดขั้วได้มาเจอกัน เรื่องราวจะเบิกบาน โรแมนติก หรือหวานแค่ไหน ไปหาผลลัพธ์ได้ที่ซีรีส์เรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha กันเลย

ตั้งแต่ครั้งบรรพกาล เหตุการณ์หมากาพย์การต่อสู้และตำช้านานลึกลับได้ถูกเล่าขานจากรุ่นเก่าสู่รุ่นใหม่ไปทั่วดินแดนที่ราบสูงอันรกร้างและเป็นปัญหาแห่งสก็อตแลนด์ เบรฟ นักรบสาวจิตใจมหากาฬ บันทึกเรื่องเล่าเรื่องใหม่จะถูกรวมอยู่ภายในตำนานที่เล่าขาน เมื่อ เมริด้า (พากย์โดย เคลลี่ แมคโดนัลด์) ผู้กล้าหาญ ควรต้องพบหน้ากับกฎที่ต้องปฏิบัติตามประเพณี, ชะตาชีวิต และ เหล่าอสูรร้าย

เกิดเรื่องอย่างกับของคนแปลกหน้า 10 คน ที่จำเป็นที่จะต้องมาหลบพายุฝนอยู่ร่วมกันในโมเต็ลแห่งหนึ่ง แต่และรวมทั้งกำเนิดสถานะการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อหนึ่งในหมู่เขาเริ่มถูกฆาตกรรมอย่างสยดสยองไปทีละคน ๆ หมู่ที่เหลือจึงจำเป็นต้องเร่งตามหาตัวฆาตกรให้เจอ ก่อนที่จะจะถูกฆ่าตายกันจนหมด บรรรยากาศในหนังสร้างความไม่ไว้เชื่อใจตั้งแต่ต้นจนจบ ซึ่งทำให้คนดูคาดคาดคะเนไปต่าง ๆ ยาวนานาว่า ‘ฆาตกรตัวจริง’ จะเป็นผู้อื่นที่ซ่อนเร้นตัวเข้ามาหรือว่าป็นหนึ่งในหมวดหมู่เขากันแน่

แชฮวาจา (รับบทโดย แบจงอ๊ก) เจ้าภาพงานศพซึ่งเป็นภรรยาของอันแทซู และลูกชายวัยรุ่น หน้าจองซู (รับบทโดย ฮงคยอง) ตกเป็นผู้จะต้องสงสัยคดีนี้ เพราะเหตุว่ามีพยานชาวบ้านให้การว่าเห็นได้ชัดระหว่างสองแม่ลูกเทเหล้าบรรจุกาให้แขกโต๊ะนี้ และมีขวดยาฆ่าแมลงวางอยู่ข้างๆ ซึ่งค่อนข้างชมน่าอนาถใจเนื่องด้วย แชฮวาจาเป็นโรคส่วนที่ใช้ในการประมวลผลเสื่อม ส่วนจองซูก็เป็นออทิสติก และทั้งหมดก็เป็นเพียงหลักฐานแวดล้อม ยังไร้หลักฐานมัดตัว

แต่กระนั้น แชฮวาจาก็ยังยอมเซ็นต์รับสารรูปว่าเธอลงมือทำ โดยไม่มีคำให้การสารภาพอื่นใดประกอบคดี ได้แต่เน้นเน้นย้ำเพียงว่าเธอทำคนเดียว ลูกชายไม่เกี่ยว “วิลโลบี้ สี่พี่น้องผจญภัย” การ์ตูนแอนิเมชันสีสันสดใสที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายเพื่อเด็กและเยาวชน เกิดเรื่องราวกับเกี่ยวกับครอบครัวหนึ่งที่พ่อแม่ไม่เคยคิดจะมีความสนใจไยดีลูก ๆ ของตนเอง นำโดย “ทิม”, “เจน” และ “ฝาแฝดบาดาบี” จนนำมาซึ่งการทำให้เด็กทั้ง 4 คน

กำเนิดปมในดวงใจจนคิดต้องการขจัดบิดาและมารดาแท้ ๆ ของหมู่เขาไปจากชีวิต อย่างไรก็ดี แม้ว่าเรื่องนี้จะถูกแยกเป็นชนิดและประเภทให้เป็นการ์ตูนสำหรับครอบครัว แต่รายละเอียดด้านในที่บ่งบอกผ่านครอบครัวค่อนข้างจะโหดร้าย ผู้ปกครองจึงต้องควรให้คำปรึกษาอยู่ข้าง ๆ ด้วยนะคะ

​สโนไวท์ (คริสเตน สจ๊วตสาว) สาวเล็กน้อยที่กระจกวิเศษพูดว่า เธอสวยกว่า ราชินีแห่งความเลวร้าย (ชาร์ลิซ เธอรอน) การตามล่าเพื่อที่จะทำลายเจ้าหญิงสโนไวท์ก็เลยเกิดขึ้น ภายหลังจากโดนยึดเมืองไป สโนไวท์ก็ได้ประสบกับนายพรานป่า (คริส เฮมส์เวิร์ธ) ที่ได้รับคำบัญชาให้มาฆ่าเธอ แต่เขากลับมาฝึกให้เธอต่อสู้เพื่อจะทวงบัลลังก์กลับคืน

DOLITTLE ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล

ภายหลังจากสูญเสียภรรยาเมื่อเจ็ดปีก่อ ด็อกเตอร์ ชมลิตเติ้ล ดูหนังใหม่ปี2021 ผู้มีความแปลกไม่มีใครเหมือนและสร้างชื่อเสียงเป็นหมอและสัตว์แพทย์ของสมเด็จพระราชินีวิคตอเรียแห่งอังกฤษ เขาใช้ชีวิตอย่างสันโดษกับสัตว์ขาดหายาก แต่เมื่อพระราชินีมีพระอาการประชวร ชมลิตเติ้ลจึงจะต้องออกเดินทางผจญภัยไปยังเกาะในตำนาน เพื่อจะหาเคล็ดลับรักษา พร้อมทั้งนักเดินทางวัยเยาว์ และเหล่าเพื่อนที่เป็นสัตว์ต่างๆ ที่มีความพิเศษไม่มีใครเหมือน

มาต่อกันที่ซีรีส์เกาหลีเนื้อเรื่องดีงามและให้แรงกระตุ้นได้ดิบได้ดีมากอย่าง Good Doctor สถานะการณ์ของแพทย์แผนกกุมารเวชศาสตร์ พัคชีอน เป็นแพทย์แผนกกุมารเวชศาสตร์ที่เก่งมากพูดได้เลยว่าเป็นอัจฉริยะทางการแพทย์ แต่เขาเป็นออทิสติกค่ะ จึงควรบอกเลยว่าซีรีส์หัวข้อนี้เนื้อหาดีมากๆ ทั้งในเรื่องของสาระวิชาความรู้เกี่ยวกับการแพทย์และแง่คิดที่สอดแทรกในเรื่อง เนื่องจากว่าแม้ว่าพัคชีอนจะเป็นแพทย์ที่เก่งมาก แต่เขาก็จำเป็นต้องฟันฟ่าปัญหามากไม่น้อยเลยทีเดียวกว่าจะถึงฝั่งฝันทั้งคำชมถูก การเข้าสังคม และการติดต่อสื่อสารกับคนอื่นๆ เป็นซีรีส์ที่ให้สิ่งจูงใจและแง่คิดดีมาก

อีกหนึ่งรูปยนตร์ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจสำหรับการใช้ชีวิต จะพาคุณไปเคยชินกับครูดนตรีโรงเรียนรู้แห่งหนึ่ง “โจ การ์ดเนอร์” ที่มีความฝันต้องการเล่นดนตรีแจ๊สในคลับชื่อราวและโอกาสนั้นก็มาถึง แต่คนใดจะรู้ล่ะว่า แค่ก้าวผิดก็ทำให้ชีวิตเปลี่ยนไป เมื่อวิญญาณของโจได้ไปยังนครก่อนกำเนิด สถานที่ที่เหล่าดวงวิญญาณใหม่ตามหาตัวตน ทั้งนิสัย ระดับความสามารถ บุคลิกลักษณะติดตัวก่อนลงไปกำเนิด จนโจได้มาเหน้าจอ “ทเวนตี้ทู” วิญญาณใหม่ที่ไม่ได้อยากรับรู้ความเป็นมนุษย์แม้แต่นิดหน่อย

น้องส้อมพลาสติกสุดน่ารัก Forky ขวัญใจสาธารณชนจากภาพยนตร์แอนิเมชั่น Toy Story 4 ก็ได้มีรูปยนตร์สั้น ๆ เป็นของตัวเองแล้วทาง Disney+ สถานะการณ์ของเจ้าฟอร์กกี้ ที่ตั้งข้อสงสัยสุดคลาสสิกที่คนทั่วไปอาจจะรู้ แต่พอมันเป็นข้อสงสัยและปัญหาใส ๆ จากฟอร์กกี้ก็นำมาซึ่งการทำให้ดูน่าสนใจขึ้นมาโดยทันที ซึ่งคนที่จะมาให้ผลสรุปก็คือเหล่าเพื่อที่จะนของเล่นใน Toy Story นั่นเองจ้ะ

สร้างโดย Bill Dubuque (“ The Accountant”“ The Judge”) ซีรีส์ดราม่าเรื่องนี้นำส่อให้เห็นโดย Jason Bateman รับบทเป็น Marty Byrde นักวางโครงงานเงินที่ย้ายครอบครัวจากชิคาโกไปยังชุมชนรีสอร์ทฤดูร้อนใน Ozarks กับภรรยาของเวนดี้และลูก ๆ สองคนของพวกเขามาร์ตี้อยู่เวลาการเคลื่อนไหวหลังจากแผนการฟอกเงินผิดพลาดบังคับให้เขาจ่ายหนี้สินมากมายให้กับนายแพทย์ชาวเม็กซิกันเพื่อให้ครอบครัวของเขาไม่มีอันตราย ในเวลาที่ชะตาชีวิตของเบิร์ดเดสค้างอยู่ภายในความสมดุลเหตุการณ์ที่เลวร้ายทำให้ครอบครัวที่ร้าวฉานต้องกลับมาสานสัมพันธ์กันอีกสักที

กระแสอันโด่งเหมือนกับของรูปยนตร์ “โฟรเซ่น” ที่ครองใจเด็ก ๆ มาจนเดี๋ยวนี้ จนได้นำกลับมาฉายอีกสักครั้งและยังมีภาคต่อ โฟรเซ่นเกิดเรื่องเหมือนกับของสองพี่น้อง “เอลซ่า” และ “แอนนา” ในอาณาจักรแห่งเอเรนเดลล์ เอลซ่าเกิดมาพร้อมทั้งพลังวิเศษที่สามารถเสกน้ำแข็งได้ดั่งใจ คืนหนึ่ง สองพี่น้องก็ได้ออกมาเล่นรื้นเริงกับการเสกน้ำแข็ง แต่แล้วเอลซ่าก็ได้เช่นกันพลาดไปโดนน้องสาวของตัวเอง

เพราะฉะนั้น เอลซ่าสัมผัสไม่ถูกจนเอาแต่เก็บตัวอยู่แต่ในห้อง เมื่อตอนผ่านไปหลายปีก็ถึงตอนอภิเสกของแอนนา แต่แล้วเอลซ่าก็ได้ทำพลาดครั้งใหญ่จนได้หนีไปซ่อนตัวบนเทือกเขาที่ห่างไกล จนแอนนาจำเป็นที่จะต้องออกตามหาและบังเอิญไปเจอ “โอลาฟ” ตุ๊กตาหิมะมีชีวิตที่เอลซ่าได้เสกไว้ สถานะการณ์น่าตื่นเต้นจะคืออะไรต่อนั้น ห้ามพลาด!

หนังจะเล่าถึง ‘ชายหนุ่มบุคลากรออฟฟิศ’ หรือพระเอกของเรื่องที่มีชีวิตแสนน่าเบื่อ วัน ๆ ทำแต่งาน แถมตัวเขายังมีอุปสรรคเป็นโรคนอนไม่หลับอีกต่างหาก หมอก็เลยชี้แนะให้เขาไปเข้าหมู่บำบัดผู้ป่วย จนวันหนึ่งพระเอกได้ประสบกับ “ไทเลอร์ เดอร์เดน” หนุ่มหล่อสุดเท่ที่มีบุคลิกลักษณะตรงข้ามกับพระเอกอย่างสิ้นเชิง หลังแล้วหลังจากนั้นก็มีเหตุให้หมวดหมู่เขาทั้ง 2 คน จำเป็นจะต้องมาอยู่ด้วยกันและได้จัดตั้งดูรมลับที่เรียกว่า “Fight Club” ขึ้นมา เป็นหนังที่เล่าเรื่องเสียดสีสังคมได้อย่างเจ็บปวดแสบและแนบเนียน ในส่วนของโทนภาพก็ให้ความรู้สึกดิบ เถื่อน ชมแล้วก็ปลุกความเป็นลูกเพศชายในตัวคุณขึ้นมาเลยจ้ะ

https://cheers-ginza.com/

By wpadmin