ดูหนัง ออนไลน์ ล่าสุด

ดูหนัง ออนไลน์ ล่าสุด

ดูหนัง ออนไลน์ ล่าสุด หนังใหม่ Orange Is the New Black: Season 7 (ออเรนจ์ อีส เดอะ นิว กางล็ค)กำหนดถ่ายทอด: 26 กรกฎาคม 2562 “ออเรนจ์ อีส เดอะ นิว กางล็ค” เป็นซีรีส์ยอดนิยมติดลมบนจากฝีมือ เจนจิ วัวฮาน ผู้สร้างผู้ครอบครองรางวัลเอมมี่ สาดสีสันหลากเรื่องราวของผู้ต้องขังหลายพวกในเรือนจำหญิง พร้อมสตรีมทุกซีซั่นในทุกภูมิภาค ละเว้นแอฟริกา

X-Men 3: The Last Stand (X-เม็น รวมพลังสู้รบ)

ระบุถ่ายทอด: 1 ก.ค. 2562เมื่อนักวิทยาศาสตร์ได้ปรับปรุงยาสำหรับรักษาให้เหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ที่ไม่เป็นที่เรียกร้องในสังคมให้กลับมาเป็นมนุษย์ดังที่เคย ศาสตราจารย์ เอ็กซ์ รวมทั้งเหล่า X-เม็น จึงต้องช่วยกันต่อสู้กับกรุ๊ปบราเธอร์ฮูดที่มีอุดมการณ์อันสวนทางกัน

Bad Boys for Life

สองคู่คิดตำรวจสุดป่วนกลับมาสร้างความฮาไม่ยั้งตลอดการไล่ล่าหนังแอคชั่นภาคที่ 3 ของสองคู่คิดตำรวจที่ไมอามี “ไมค์” รวมทั้ง “มาร์คัส” จากแฟรนไชส์ Bad Boys ที่ทิ้งห่างจากภาค 2 ไปเกือบ 20 ปี

ในภาคนี้คู่คิดสุดป่วนปั่นต่างแยกทางเดินกันไป ด้วยเหตุว่ามาร์คัสปรารถนาเกษียณอายุตนเอง เวลาที่ไมค์อยากได้ปฏิบัติงานตำรวจต่อไป แต่ทว่าเมื่อไมค์ถูกตามล่า มาร์คัสก็เลยยอมกลับวงการเพื่อช่วยเหลือคู่ซี้ของตนในการต่อสู้กับคนร้าย หนังสะดุดตาในด้านความขำขันกวนบาทาของสองตำรวจที่แม้ว่าจะเป็นคู่ซี้กัน แม้กระนั้นก็แย้งกันไม่หยุดหย่อน เรียกเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมได้ตลอดเรื่อง แล้วก็ฉากไล่ล่าสุดมัน ทำให้หนังเรื่องนี้เป็นหนังแอคชั่นคอมเมดี้ที่พลาดไม่ได้

Fast & Furious 7 ดูหนัง ออนไลน์ ล่าสุด

พรรคพวกที่รู้จักดีปะทะคนร้ายคนใหม่ในภารกิจไล่ล่ามิดไมล์ถ้าพูดถึงหนังแอคชั่นแนวซิ่งรถยนต์สุดระทึกก็ต้องนึกถึง Fast & Furious ซึ่งในภาคที่ 7 นี้ตัวร้ายจะมาล้างแค้นกลุ่มของ “โดมินิค ทอเร็ตโต” ที่เคยโจมตีน้องชายตนไว้อย่างน่าเจ็บแสบ นำไปสู่การบู๊ผลาญล่าผ่านประเทศ หนังประเด็นนี้ตอบปัญหาผู้ที่มองหาหนังไว้ดูเพื่อความสนุกสนานโดยมิได้พึงพอใจความสมจริงมากสักเท่าไรนัก

เพราะคุณจะได้มองเห็นฉากขับขี่รถสุดล้ำแบบที่ไม่คิดว่าจะทำเป็นในชีวิตจริง อย่างฉากขับขี่รถบินทะลุอาคารที่เป็นไฮไลท์ของภาคนี้ สมชื่อหนัง “เร็ว แรง ทะลุนรก” นั่นเอง สิ่งจำเป็นที่สุดคือ นี่เป็นภาคสุดท้ายก่อนจะมีการจากไปของผู้แสดงนำฝ่าย Paul Walker ซึ่งทำให้ใครก็ตามที่ผูกพันกับหนังชุดนี้ต่างอดเสียน้ำตาไม่ได้

ดูหนัง ออนไลน์ ล่าสุด Eternals วีรบุรุษพลังเทพเจ้า

ภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษเรื่องที่ 3 ของมาร์เวลที่จะเข้าฉายในปี 2021 นี้ ที่เผยให้เห็นเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ที่มากันเป็นกลุ่ม พร้อมเรื่องราวที่พวกเราจะได้พบกันในประเด็นนี้ โดยผู้กำกับ โคลอี เจา ผู้ครอบครองรางวัลออสการ์ผู้กำกับเยี่ยมยอดปีปัจจุบันเมื่อจักรวาลได้ถูกคุกคาม เหล่าเทพเจ้าก็เลยจำเป็นต้องเผยตัวตนเพื่อคุ้มครองปกป้องมนุษยชาติ เจอกับแบบอย่างแรกสุดยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์วีรบุรุษฟอร์มยักษ์เรื่องปัจจุบันของจักรวาลมาร์เวล Marvel Studios’

Eternals วีรบุรุษพลังทวยเทพเทวดาภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจาก Marvel Studios ที่จะพาคุณไปพบกับทีมของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่สุดทรงอำนาจของจักรวาลมาร์เวล “Eternals” มหากาพย์อันยาวนานของเหล่าเทพอมตะแหล่งชุมนุมกันเพื่อคุ้มครองมนุษยชาติจากศัตรูร้ายริชาร์ด แมดเดน สวมบทเป็น อิค้างริส ผู้ทรงพลัง, เจมมา ชาน

รับบทบาทเป็น เซอร์ซี ผู้มีความเมตตาต่อมวลมนุษย์, คูเมล นานจิเอนี สวมบทเป็น คิงโก ที่มาพร้อมด้วยพลังคอสมิก, ลอเรน ริดลอฟฟ์ รับบทเป็น มัคคารี ผู้มีความเร็วดุจลมพายุ, ไบรอัน ไทรี เฮนรี่ สวมบทบาทเป็น ฟาสโตส นักคิดค้นจอมอัจฉริยะ, ซัลมา ฮาเย็ก เล่นบทเป็น เอแจ็ก หัวหน้าเทวดาผู้เฉลียวฉลาด, ลีอา แม็กฮิว รับบทเป็นสไปรท์ ผู้มีจิตวิญญาณที่เป็นอมตะแม้จะอยู่ในร่างเด็ก, ดอน ลี สวมบทบาทเป็น กิลกาเมช ผู้มีพลังเก่ง, กางร์รี คีโอกัน เล่นบทเป็น ดรูอิก ผู้รักสันโดษ, แอนเจลิที่นา โจลี่ รับบทบาทเป็น ธีที่นา นักรบผู้กล้าหาญ แล้วก็ คิท แฮริงตัน รับบทเป็น เดน วิทแมน

The Mummy

ระบุถ่ายทอด: 3 เดือนกรกฎาคม 2562

ถ่ายทอดเรื่องราวการเสี่ยงภัยเหนือธรรมชาติ ดูหนัง ออนไลน์ ล่าสุด เมื่อคนกลุ่มหนึ่งเดินทางมาแสวงหาทรัพย์สินอันล้ำค่าในประเทศอียิปต์ แต่ปลุกคำสาปอาถรรพณ์กว่า 3,000 ปีขึ้นมา ทำให้อสูรกายที่เคยโดนจับทำให้กลายเป็นมัมมี่ทั้งเป็นฟื้นคืนชีพ แล้วก็นำความขนพองสยองเกล้ากลับมาอีกที

Ready Player One

ตะลุยโลกเสมือนจริงที่ไม่ว่าใครก็สามารถทำทุกสิ่งทุกอย่างได้อย่างอิสระเสรีเมื่อโลกล่มสลาย ผู้คนจึงย้ายไปดำรงชีวิตในโลกเหมือนจริงที่เรียกว่า “โอเอซิส” แต่วันหนึ่งผู้สร้างโอเอซิสได้เสียชีวิตลง และก็ทิ้งข้อความเอาไว้ว่า สมบัติทั้งสิ้นรวมทั้งสิทธิควบคุมโอเอซิสจะตกเป็นของคนคนแรกซึ่งสามารถเอาชนะเกมต่างๆและก็ครองกุญแจทั้ง 3 ดอกได้

ท่ามกลางผู้เข้าร่วมแข่งขันมาก ม้ามืดอย่าง “เวด วัตส์” ก็คว้ากุญแจดอกที่ 1 มาได้เป็นคนแรก แม้กระนั้นนั่นกลับทำให้เขาตกเป็นเป้าหมายไล่ล่าของโจรจุดหมายจะควบคุมโอเอซิส ด้วยพล็อตเรื่องสุดล้ำ รวมทั้ง CG โลกเปรียบเสมือนจริงอันน่าตื่นตาตื่นใจ รับประกันด้วยชื่อผู้กำกับชื่อดังอย่าง Steven Spielberg รับรองว่าหนังหัวข้อนี้จะไม่ทำให้ท่านผิดหวังแน่นอน

To All the Boys I’ve Loved Before

เป็นภาพยนตร์วัยรุ่นแนวโรแมนติกกิ๊กกั๊กหัวใจที่เป็นที่ได้รับความนิยมดีเยี่ยมเมื่อช่วงปีที่แล้ว รวมทั้งเป็นหนังที่ปลุกความรักไฮสฉันลให้กลับมาเป็นพล็อตหนังรักที่คนถูกใจได้อีกที เนื้อเรื่องย่อมีอยู่ว่า ลารา จีน โคเวย์ (ลานา คอนดอร์) มีนิสัยชอบเขียนจดหมายรักถึงผู้ชายที่ชอบและก็เก็บมันเอาไว้ในหีบกล่องใบน้อยซุกเอาไว้ในตู้ใส่เสื้อผ้าในห้องนอนตัวเอง

จนถึงวันหนึ่ง น้องสาวของเธอเกิดดื้อขโมยกล่องไปและก็แจกจดหมายรักให้กับเพศชายทุกคนที่พี่สาว (เคย) แอบรัก ซึ่งรวมทั้งคนรักเก่าของพี่สาวคนโต ที่พึ่งจะเลิกรากับพี่ของคุณไปด้วยนี่ล่ะฟังเท่านี้ก็บันเทิงใจแล้วใช่ไหม จะกล่าวว่าสนุกมาก ด้วยเหตุว่าลาราเคยหลงเสน่ห์ชายหนุ่มๆไปมากมาย เธอจะต้องเจออะไรหลังจากนี้ ไปติดตามต่อได้ในเนื้อเรื่อง พวกเราชี้แนะด้วยว่าให้รีบดู ด้วยเหตุว่าภาค 2 ก็กำลังจะลงหน้าจอ Netflix

Despicable Me 3 (มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3)

ระบุกระจายเสียง: 24 กรกฎาคม 2562

ข้างหลังเสียท่าสำหรับในการจับยอดเยี่ยมตัวร้ายแห่งยุค 80 กรูได้ตกงานแต่กลับพบว่าตนเองมีสมาชิกในครอบครัวเพิ่มขึ้นมา ซึ่งก็คือแฝดของตัวเองนั่นเอง!

The Man from U.N.C.L.E.

สองสายจากประเทศคู่พิพาทจำเป็นต้องมาจับมือกันทำภารกิจป้องกันโลกเมื่อผู้กำกับอยากได้สร้างหนังสายลับที่แตกต่างจากเรื่องอื่นๆจึงได้หยิบซีรีส์ต้นฉบับมาทำเป็นหนังหนัง โดยอาจจะบรรยากาศสมัย 60s ไว้อย่างที่เคย ซึ่งแตกต่างจากหนังสายลับเรื่องอื่นที่มีฉากเป็นช่วงปัจจุบัน หนังเล่าถึงเรื่องราวของ 2 สายจากประเทศมหาอำนาจอย่างประเทศสหรัฐอเมริกาและก็รัสเซีย ที่จำเป็นต้องมาร่วมมือกันทำภารกิจคุ้มครองป้องกันโลก แต่ทว่าด้วยความที่เป็นประเทศอริ

ทำให้การเดินเรื่องแทรกสอดไปด้วยมุกตลกเสียดสี แล้วก็การประจันหน้าฝีปากจิกขัดขวาง ซึ่งสร้างเสียงหัวเราะได้ตลอดทั้งเรื่อง ถือว่าเป็นหนังสายที่แหวกแนวและบันเทิงใจเกินคาด เหมาะกับผู้ที่มิได้คาดหมายฉากแอคชั่นลั่นเมือง แต่ถูกใจบรรยากาศกวนๆชวนขัน

Under Wraps

เพื่อนวัย 12 ปี มาร์แชล กิลเบิร์ต รวมทั้งเอมี่ บังเอิญชุบชีวิตมัมมี่ที่พวกเขาศึกษาและทำการค้นพบในห้องใต้ดินของเพื่อนบ้าน พวกเขาตั้งชื่อมัมมี่อย่างสนิทสนมว่าแฮโรลด์ และจำเป็นต้องรีบส่งเขากลับไปยังที่พำนักของเขาก่อนที่จะถึงตอนเที่ยงคืนของวันฮัลโลวีน

My Name (2021)

ดูซีรีย์ประเทศเกาหลี My Name (2021) | Netflix ซับไทย พากย์ไทย เต็มเรื่องเรื่องย่อ:My Name (2021)HD เต็มเรื่อง จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อศัตรูจำเป็นต้องฆ่า My Name ซับไทย โกรธแค้นจำต้องจ่าย

เรื่องราวของ Ji-Woo (Han So-Hee) สตรีที่เข้ามาในองค์กรยาที่ใหญ่ที่สุดของประเทศเพื่ออยากเปิดเผยความลับเบื้องหน้าเบื้องหลังการเสียชีวิตของพ่อของเขาและก็เพื่อค้นหาผู้กระทำผิดมาลโทษ ที่นั่นทำให้เขาได้เจอกับ Mu-Jin (Park Hee-Soon) ที่ตกลงใจแทรกซึมตำรวจ ทั้งสองเปลี่ยนเป็นคู่หูกันอย่างรวดเร็วซึ่งร่วมกับผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในทีมสืบสวนคดียาเสพติดอีกหนึ่งคนเพื่อด้วยกันทำภารกิจในคราวนี้

Kingsman: The Secret Service (คิงส์แมน โคตรป้องกันบ่มพยัคฆิน)

กำหนดถ่ายทอด: 31 กรกฎาคม 2562

เด็กวัยรุ่นจอมเกกมะเหรกเกเรได้รับการเลือกเฟ้นให้เข้าร่วมกรุ๊ปยอดเยี่ยมสายแห่งเกาะอังกฤษ จากสายลับรุ่นพี่ผู้มีสไตล์ เพื่อฝึกฝนวิชาให้เขาเป็นสายลับคนใหม่

The Bourne Identity

ชายผู้สูญเสียความทรงจำจำต้องออกตามหาสมัยก่อนที่จริงจริงของตัวเองชายคนหนึ่งฟื้นขึ้นมาก่อนจะพบว่าตนสูญเสียความจำทั้งปวงไป เหลือเพียงหัวกระสุนที่ฝังอยู่บนหลัง แล้วก็เลขบัญชีธนาคารปัญหาเพียงแค่นั้น นอกจากนั้น เขายังพบว่าตนเองมีความรู้และมีความเข้าใจอันน่าไม่น่าเชื่อหลายสิ่ง ไม่ว่าจะเป็นความชำนาญภาษา ดูหนัง ออนไลน์ ล่าสุด รวมทั้งทักษะการต่อสู้ เรื่องราวการค้นหาตัวตนที่แท้จริงของเขาจึงได้เริ่มขึ้น หนังเรื่องนี้ไม่เหมือนกับหนังสายทั่วไปที่เคยมีมา

ด้วยคาแรคเตอร์ของดารานำชายที่ไม่ได้ใส่สูทผูกเนกไทใช้เครื่องมือไฮเทคทำภารกิจ แม้กระนั้นเน้นแสดงให้คนดูเห็นถึงความเก่งกล้าไหวพริบดี บวกกับการดำเนินเรื่องฉับไว รวมทั้งฉากต่อสู้ดุเดือดสมจริงสมจัง หนังเรื่องนี้จึงได้รับการชมเชยจากบรรดาคนชอบดูหนังแอคชั่นอย่างเหลือล้น

cheers-ginza

By wpadmin