ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง โปรแกรมหนัง เช็ครอบหนัง

Bywpadmin

Jun 13, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง

ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง หนังใหม่ หนังชนโรง

ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง หนังใหม่ หนังชนโรง สถานะการณ์ความรักของสองสาวพี่น้องที่มีมุมมองของความรักไม่เหมือนกันอย่างสุดขั้ว แมริแอนน์ (เคต วินสเลต) น้องสาวผู้ไม่ลังเลที่จะวิ่งหาความรัก ถึงแม้ว่าจะจำเป็นที่จะต้องเผชิญกับความเจ็บปวด ในขณะอิลินอร์ (เอ็มม่า ธอมป์สัน) พี่สาวผู้เคร่งครัดและยึดมั่นสำหรับเพื่อการใช้ชีวิตด้วยปัจจัยผล ความต่างนำทั้งคู่ประสบเรื่องราวที่ผ่านมารักอันสับสน เมื่อฝ่ายชายที่ดูอย่างกับว่าว่าจะขอหมวดหมู่เธอแต่งงาน กลับดูท่าไม่ใยดีหมู่เธอ บทเล่าเรียนความรักที่ต่างเติมเต็มซึ่งกันและกัน ทำให้มีการเกิดความรักอันสุดจับใจ

Sense and Sensibility เป็นที่นิยมมากจากทั้งแฟนคลับและแวดวงนักวิจารณ์ ส่งผลให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกพรีเซ็นท์ชื่อเรื่องเข้าชิงรางวัลออสการ์ถึง 7 สาขา ฮิวจ์ รับบทเป็น เอ็ดเวิร์ด เฟอร์ราส์ ในภาพยนตร์ที่ผลิตจากนิยายคลาสสิกชื่อเรื่องเดียวกันของ เจน ออสติน หัวข้อนี้ ซึ่งหน้าที่ที่เขาได้รับนั้น ผิดแผกแตกต่างจากรูปยนตร์เรื่องอื่นอย่างสิ้นเชิง โดยเปลี่ยนจากแบดบอยทรงเสน่ห์เป็นชายหนุ่มผู้อบอุ่นและอ่อนไหว

เรื่องของคู่รักคู่หนึ่งที่เลิกรากันไป แต่ก็อปเพิ่งเคยส่งฝาชาเขียวชิงค่าตอบแทนไปท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นเอาไว้และได้ค่าตอบแทน แต่ข้อจำกัดคือจึงควรไปพร้อมคู่รัก ทำให้คู่พึ่งเลิกกันหมาดๆ จำเป็นต้องมาเที่ยวคู่กันอย่างจำใจ ทำให้เกิดเรื่องยุ่งๆ วุ่นวายตามมา แต่ก็นำมาซึ่งการทำให้คิดทวนเหตุการณ์ขณะกันได้อีกครั้ง ว่าจะมีจังหวะที่ทั้งสองจะได้กลับมาคืนดีกันหรือไม่ ดูขำๆ ดูหนังฟรีพากย์ไทยเต็มเรื่อง แบบไม่ต้องคิดเยอะ ได้เห็นได้ชัดบรรยากาศสวยๆ ของญี่ปุ่นด้วยแหละ

ผมกำเนิดมาในสภาพที่ไม่ทั่วไป และนั่นเป็นการเริ่มตั้งแต่ต้นของรูปยนตร์เรื่อง The Curious Case of Benjamin Button ซึ่งดัดเปลี่ยนแปลงจากเรื่องราวของ เอฟ สก๊อต ฟิทซ์เจอราลด์ในปี 1920 ของชายที่เกิดมาด้วยวัยแปดสิบและย้อนอายุถอยหลัง เขาก็เหมือนเราทุกคนที่ไม่สามารถยุติณ เวลาได้ จากนิวออร์ลีนส์ในตอนปลายสงครามโลกครั้งที่ 1 ในปี 1918

จนกระทั่งศตวรรษที่ 21 กับการเดินทางที่ไม่ปกติที่สุดเท่าที่คน ๆ หนึ่งจะเป็นได้ รูปยนตร์พูดเล่าเหตุการณ์อันยิ่งใหญ่ของชายผู้ที่แตกต่างคนจำนวนมาก และผู้คนกับสถานที่ ๆ เขาได้ศึกษาและทำการค้นพบในช่วงชีวิตเขา ควมรักที่ได้เจอพานและสูญเสียไป สีสันความสุขแห่งชีวิตและความโศกเศร้าแห่งความตาย และสิ่งที่คงจะอยู่เหนือกาลระหว่าง

ดูเหมือนจะเป็นความรักที่แสนเศร้าและหมอง เมื่อความรักของคู่ชีวิตที่อยู่ด้วยกันมายาวนานกำเนิดจืดจางและกำลังเผชิญกับจุดวิกฤติสุดๆ จนกระทั่งนางเอกแอบไปมีใจให้กับหมอสำรวจข้างในเข้า แต่แล้วพอรงค์จำเป็นต้องสูญเสียแดงภรรยาไปขึ้นมาจริงๆ ก็แสนเศร้าทรมานกับความเดียวดายอีก แต่ก็มีมุมพลิกพลันที่ทำให้หนังตลกขบขันได้มากมายยิ่งกว่าที่คิด ชมแล้วจะได้ข้อคิดดีๆ เกี่ยวกับความรักเพิ่มเติมอีกขึ้นอีกเยอะเลย ว่าตัวพวกเราทำดีกับคนรักที่อยู่ร่วมกันมาช้านานแล้วหรือยัง

รักจากใจจร เป็นหนังรักโรแมนติกชาวต่างชาติที่มีสงครามและจดหมายเป็นจุดเริ่มต้น ของคำคำสัญญาที่ทั้งคู่ได้ให้ต่อกันไว้ เพื่อรอวันที่หน้าจอห์น จะปลดประจำการ ซึ่งท้ายสุดแล้วเรื่องราวที่ถ้าหลาย ๆ คนได้ชมและหวังไว้ อาจจะจะมิได้เป็นไปตามที่คาดคิด เนื่องจากหลากหลาย ๆ เหตุผล และด้วยขณะที่จะล่วงเลยช้านานไปมากกว่า 5 ปี ที่เกินกว่าจะเป็นได้มากยิ่งกว่าเพื่อที่จะ

ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง

Two Weeks Notice

เมื่ออภิมหาเศรษฐี จอร์ช เวด (ฮิวจ์ แกรนท์) มองหาหัวหน้าอาจารย์ที่ปรึกษาหน้าใหม่ ที่จะเป็น “หน้าตา” อันทรงเสน่ห์ของเวด คอร์เปอเรชั่น ส่งผลให้เขาได้เจอกับ ลูซี่ เคลสัน (ซานดร้า บูลล็อก) ทนายความสาวอารมณ์ร้อนจากสถาบันระดับปริญญาฮาวาร์ด ผู้รักสภาพแวดล้อม ลูซี่ตัดสินใจเข้าทำงานกับหน้าจอร์ชด้วยสาเหตุผลเดียว คือ จบสิ้นยั้งบริษัทของหน้าจอร์ชจากการทำลายสิ่งแวดล้อมในชุมชน!

รูปยนตร์เรื่องนี้จับเอานักแสดงขวัญใจชาวอเมริกันอย่าง ซานดร้า บูลล็อก และ แบดบอยขวัญใจชาวบริติชอย่าง ฮิวจ์ แกรนท์ มาประชันฝีมือกัน ถึงแม้จะไม่ได้รับเสียงวิจารณ์มากนัก แต่รูปยนตร์เรื่องนี้ก็สร้างความปลื้มปริ่มให้กับคนดูได้ เบ็ตตี้ โจ ทัคเกอร์ จาก ReelTalk ลงข้อคิดเห็นว่า “ทุกบทเสวนาที่ฮิวจ์ส่งออกมาอย่างฉลาดมาก และความซุ่มซ่ามป้ำๆเป๋อๆของซานดร้ายั่วยวนใจฉันมากๆ ฉันได้แต่หวังว่าหมวดหมู่เขาจะกลับมาเล่นด้วยกันอีก”

รูปยนตร์รักวัยรุ่นที่เสนอแนะสถานะการณ์ของ ที่มั่น เด็กหนุ่มที่ตกลงใจเข้าศึกษามัธยมปลายที่วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ เพราะเหตุว่าต้องการอยู่ใกล้กับ ดาว เด็กสาวจากโรงเรียนรู้เดียวกัน ที่เขาแอบหลงรัก โดยที่ป้อมเองก็ไม่กล้ากล่าวอันที่จริง ณ เวลาเดียวกัน ป้อมปราการก็ได้เช่นกันเผชิญกับ อ้อม บุตรสาวของเพื่อที่จะนพ่อ ที่หากว่าด้านปฏิบัติจะไม่เอาไหน แต่ความรู้ด้านทฤษฏีดนตรีเป็นหนึ่ง และสอบเข้าที่วิทยาลัยเดียว

เพราะว่าความต้องการสนิทสนมดาวนำมาซึ่งการทำให้ป้อมคัดเลือกเล่นกลองกัมปานี ซึ่งกว่าจะได้เล่นทีก็ช้านานส่งผลให้เขาเบื่อ ต่างกับอ้อม ที่มีความน่ายินดีกับดนตรี แม้ทั้งเพลงจะได้เล่นนิดหน่อยมาก ป้อมปราการก็เลยเริ่มคำนึงถึงวิชาการสึกของตนเองเอง ที่เปลี่ยนแปลงไปมาอยู่ตลอด ทั้งเรื่องดนตรี การศึกษา ความรัก และชีวิตของตัวเองในอนาคต คล้ายกับอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อยมากนั่นเอง

The Time Traveler’s Wife ภาพยนตร์ที่อ้างอิงจากหนังสือขายดี ในเหตุการณ์ของความรักที่อยู่เหนือกาลเวลา แคลร์ (เรเชล แมคอาดัมส์) หลงรักเฮนรี่ (เอริค บานา) มาทั้งชีวิต เธอมั่นใจว่าเขาทั้งสองถูกลิขิตใแขวนู่ด้วยกัน ถึงถึงแม้ว่าเธอจะไม่เคยทราบได้ว่าเมื่อไหร่ที่หมวดหมู่เขาจำเป็นจะต้องถูกพรากจากกัน

เฮนรี่เป็นนักท่องณ เวลา—เขาเหมือนถูกสาปด้วยความไม่ถูกปกติทางยีนส์ ที่ส่งผลให้เขาจำเป็นจะต้องใช้ชีวิตข้ามเส้นแยกแยะระหว่าง และกระโดดข้ามไปมาในเวลาชีวิตอย่างบังคับการไม่ได้ ถึงแม้ว่าในสภาวะปัจจุบัน การสัญจรของเฮนรี่จะก่อให้หมวดเขาจำเป็นจะต้องห่างกันโดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า แต่แคลร์ก็ยังพยายามอย่างสุดสมรรถภาพที่จะสร้างชีวิตกับรักแท้ของเธอ

เป็นภาพยนตร์สัญชาติรัสเซีย ที่ทั้งหวานและร้อน เมื่อสตรีสาว ต้องมาอยู่เข้าร่วมถ้ำเดียวกับมังกรหนุ่ม ที่นิยมจะสั่งการตัวของเราเองไม่ได้ เมื่อแว่วได้ยินบทเพลงเรียกมังกร เขาปฏิเสธเธอด้วยเหตุว่ากลัวสิ่งที่ตัวเราเองเป็น ขณะที่มิรากลับเริ่มต้นเคยชินตัวตนของอารมัน และรับรู้กังวลใจเขาเพิ่มมากขึ้นทุกที ฝั่งอัศวินในเมือง ก็กำลังล่องเรือออกตามหาเจ้าเพศหญิงของหมวดหมู่เขาด้วยเช่นกัน รักครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร ต้องการที่จะให้ลองหามาชมกันจ้ะ

เป็นหนังโรแมนติกชาวต่างชาติอีกเรื่อง ที่เอ๋ยถึงเด็กหนุ่มมัธยมปลายที่จะต้องหาค่าแรงเพื่อใช้เป็นทุนในการเรียนรู้ต่อ ด้วยการเปิดตัวแอปพลิเคชันเพื่อหางานรับว่าจ้างเป็นแฟนปลอม ๆ เพื่อจะหาเงินด้วยเค้าหน้าที่ชมดีจึงสะดวกสบายที่จะมีรายได้ทางนี้ แต่ในทุก ๆ อาชีพมันก็ย่อมต้องมีกฎข้อบังคับ เมื่อดวงใจเริ่มเล่นนอกกฎข้อบังคับ และมีความรู้ความเข้าใจสึกเข้ามาเกี่ยวข้องเรื่องราวความรักยุ่งเหยิง ๆ ก็เลยกำเนิดขึ้น ก็เป็นเรื่องที่น่าติดตามเพื่อวัยรุ่นสมัยใหม่ ซึ่งบางทีอาจจะสะท้อนถึงสังคมปัจจุบันนี้ด้วย

เบลล่า สวอน ย้ายมาอยู่กับพ่อของเธอที่ฟอร์ค เพราะเหตุว่าเธอต้องการให้โอกาสให้แม่กับสามีใหม่ได้อยู่ร่วมกัน โดยที่ไม่ต้องมีเธอเป็นภาระ ที่โรงเรียนใหม่ เธอได้เผชิญกับ เอ็ดเวิร์ด คัลเลน วัยรุ่นหนุ่มที่ดูเฟอร์เฟ็คไปซะทุกอย่าง ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นลักษณะ การศึกษา ความเเข็งแรง และท่าทีลึกลับของเขา

วันหนึ่งเอ็ดเวิร์ดช่วยเบลล่าจากการถูกรถชนไว้ได้ เขาใช้เเขนยันรถจะบุบ นั่นเกินคำว่าเเข็งแรง ที่ใช้กับคนธรรมดาไปมาก แต่ถึงอย่างนั้น ทั้งเขาและเธอ ต่างก็เริ่มต้นสนใจกันมากขึ้นทุกที ก่อนที่จะเบลล่าจะเผชิญว่าชายหนุ่มที่เข้ามาวนเวียนอยู่ภายในใจเธอบัดนี้ ไม่น่าใช่คนทั่วไป แต่เป็นแวมไพร์ ความรักครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร ติดตามกันได้ มีทั้งหมดทั้งมวล 4 ภาค และเชื่อตัวๆ ว่าคอหนังโรแมนติกผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย จะต้องเคยดูมาแล้วอย่างแน่ๆ

หนังฝรั่งรักโรแมนติกแนะนําประเด็นนี้จำเป็นที่จะต้องชมให้ได้ กับสาววัย 26 ปีที่มีความสดใสร่าเริงและเป็นคนมองโลกในทางดีที่เป็นเด็กสาวหมั่นเพียรปฏิบัติงาน และวิล เทรย์นอร์ เศรษฐีหนุ่มวัย 31 ปีก็หนุ่มจริง ๆ นะ ซึ่งกำเนิดอุบัติสาเหตุรถชนจนป่วยเป็นอัมพาตนานถึง 2 ปี และไม่อาจจะขยับตัวในส่วนข้างล่างได้ ทำให้ชีวิตของเขาชมเริ่มจะชินชา และเจอแต่ความน่าเบื่อ จนได้เหน้าจอกับเธอนี่แหละ ที่เข้ามาปฏิบัติภารกิจเป็นพี่เลี้ยงคอยดูแล วิล ซึ่งเมื่อจึงควรใกล้ชิดกันรายวัน ก็เริ่มมีความเข้าใจสึกดี ๆ

ตัวหนังสือต้นฉบับความฮิตนี่ติดลมบนไปแล้ว และพอมาเป็นหนังก็ถือว่าโดนมุ่งหวังพอสมควรว่าจะสร้างออกมาได้เบิกบานมากแค่ไหน ซึ่งดูอย่างกับว่าว่าผู้กำกับจะทำเป็นแล้วได้น่าถูกใจอยู่นะ เหตุการณ์ของ ‘รีเบกก้า’ สาวนักช้อปตัวแม่ที่มีความใฝ่ฝันต้องการจัดการงานนิตยสารแฟชั่นชื่ออย่างกับ

แต่กลับเข้าใกล้เพียงแค่ตำแหน่งคอลัมนิสต์นิตยสารการเงินเล่มใหม่ในเครือเดียวกัน แต่ข้อขัดข้องที่ใหญ่กว่าคงจะเกิดเรื่องความประพฤติช้อปแหลกของเธอซึ่งดูเหมือนจะขัดกับงานที่ทำอยู่ หัวข้อนี้ยิ่งกว่านั้นจะสนุกสนาน ฟีลกู้ด ได้อารมณ์ผู้หญิ๊ง-หญิง หนังยังส่งผลให้สาวๆ ได้ตื่นตาตื่นใจกับสารพัดแฟชั่นสีแจ่มของรีเบกก้า แถมในฉากการช้อปปิ้งแบบหน้ามืดตามัว พวกเรายังได้แอบผงกหัวเบาๆ ตามว่า เออ ฉันก็เป็นเหมือนกัน

สถานะการณ์ของหมวยลี่ สาวหมวยที่ไม่เคยมีแฟนเพียงเพราะเหตุว่ารู้เรื่องผิดเกี่ยวกับคำพูดของแม่ตัวของเราเอง กระทั่งเพื่อที่จะนในหมู่แต่งงานกันไปหมดแล้ว เธอก็เลยเริ่มมามุ่งมั่นกับความรักอีกครั้ง และเธอก็ตกหลุมรักเขาวิศกรหนุ่มผู้เป็นคนซ่อมรถไฟฟ้า ผู้ที่จำเป็นที่จะต้องดำเนินการงานณ เวลาตอนกลางคืน

ซึ่งเขาได้เขามาเปลี่ยนแปลง ทำให้เธอมีความกล้าที่จะลองจีบผู้ชายดูสักแต่ก่อนที่ รถไฟขบวนท้ายสุดจะจากเธอไป ช่วงนี้มีแต่คนบ่นว่า 10 ปีผ่านไป ทุกคนโตมาใช้ชีวิตแบบหมวยลี่กันหมด ครั้งคราวที่ไม่มีแฟนมาตั้งช้านานอาจจะเป็นเนื่องจากว่าการสัญจรที่แสนลำบากในกทม.ก็ได้เหมือนกันนะ

ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง

Music And Lyrics

อเล็กซ์ เฟลทเชอร์ (ฮิวจ์ แกรนท์) ราชาเพลงป๊อบตกยุครุ่น 80 จึงควรมาเดินสายตามงานแฟร์และสวนสนุกสนานเพื่อที่จะหาเงิน แต่แล้วเขาก็ได้เช่นกันโอกาสหวนคืนสู่วงการอีกสักที เมื่อเขาได้รับเชื้อเชิญจากราชีนีเพลงผู้โด่งดังให้แต่งเพลงให้ แต่ปัญหาอย่างเดียวคือ อเล็กซ์ไม่ได้แต่งเพลงมาหลากหลายปีแล้ว! แล้วเขาจะทำยังไงให้เพลงฮิตนี้ออกมาเป็นรูปเป็นร่างได้?!

ถึงแม้ว่าจะชมไม่น่าจะใช่พระนางที่เคมีเข้ากัน แต่ ฮิวจ์ แกรนท์ และดรูว์ แบร์รี่มอร์ ก็สร้างความหวานล้นจอในรูปยนตร์เรื่องนี้ได้ สตีเว่น ฮันเตอร์ จาก the Washington Post ให้ความเห็นว่า “ทั้งฮิวจ์และดรูว์เล่นได้ยอดมาก และตัวหนังเองก็สร้างมนตร์เสน่ห์แห่งเสียงเพลงได้อย่างมีชีวิตชีวา” ถึงแม้ว่าทั้งอายุและบุคลิกลักษณะของทั้งคู่จะไม่เหมือนกันมาก แต่ทั้งฮิวจ์ และดรูว์ ก็สามารถเอาชนะใจคนดูได้อยู่หมัดเลย

เมื่อ “โนอา” เป็นได้แค่เฟรนด์โซนของสาวในฝันอย่าง “เอเวอรี่” แม้ว่าเขากับเธอเคยใช้ตอนในช่วงเวลาค่ำคืนดีๆร่วมกัน ที่เหมือนว่าทุกสิ่งกำลังจะไปได้สวยอยู่แล้วเชียว แต่ติดดิ่งที่ว่าเธอคิดกับเขาแค่เพื่อน ชายหนุ่มได้แต่เก็บความสงสัยไว้ภายในใจและคิดอยู่ตลอดระยะเวลาว่าเขาทำอะไรพลาดไปมั๊ย

กระทั่งวันหนึ่งโนอาศึกษาและทำการค้นพบว่าเขาสามารถใช้ตู้ถ่ายสติ๊กเกอร์ย้อนเวลาได้ เขาก็เลยใช้มันถอยกลับไปคืนแรกที่ได้เหน้าจอกับเอเวอรี่ เพื่อจะตามหาความจริง ปรับแต่งสมัยเก่า และพยายามทำทุกหนทางเพื่อพิชิตจิตใจเธอ ผลิตขึ้นมาจากเรื่องจริงของการปล้นธนาคารที่โด่งตามที่สุดครั้งหนึ่งในความเป็นมาศาสตร์ ในปี 1971 แก็งค์โจรลงทุนเช่าร้านค้าอาคารใกล้ ๆ สถานที่ให้บริการเรื่องที่เกี่ยวกับเงิน คิดแผนขุดอุโมงค์ใต้ดินเจาะเข้าไปยังตู้

แซม (ฮิวจ์ แกรนท์) ต้องเจอกับสิ่งที่เขาไม่เคยต้องการมาก่อน เมื่อหวานใจของเขากำลังจะมีลูก และช่วงเก้าเดือนก็ช่างเร็วต่อการเตรียมพร้อมเป็นพ่อคน จนแซมมีความรู้และความเข้าใจสึกเกือบจะสติแตก เหตุการณ์แสนป่วนฉบับต่างๆก็เลยกำเนิดขึ้น! ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง หากว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้จะได้รับการโหวตให้เป็นเยี่ยมในภาพยนตร์ที่ห่วยที่สุดในอาชีพนักบ่งบอกของฮิวจ์ แต่ทั้งฮิวจ์และจูลิแอนก็กลับได้รับเสียงชื่นชมถึงการทำให้ทราบอันเหมาะสมที่สุดของหมวดเขา โดยในประเด็นนี้ยังได้ โรบิน วิลเลี่ยมส์ มาเข้าร่วมสร้างสีสันที่น่าติดตามด้วย

อีกหนึ่งเรื่องที่พูดเลยว่าเราหยิบมาชมหลายรอบมากๆ ด้วยเหตุการณ์ที่ชมง่าย สะดวกและสบายๆ แต่ได้ความรู้สึกอิ่มเอม และเราเชื่อว่าหลายคนรักหนังหัวข้อนี้ด้วยเช่นกัน สำหรับคนที่พลาด หนังเกิดเรื่องเหมือนกับของ ‘เฮนรี่’ สัตวแพทย์หนุ่มที่ชมไม่ค่อยจะต้องการมีรักเกิดเรื่องเป็นเหมือนกับซักเท่าไหร่ จนไปปิ๊งเข้ากับ ‘ลูซี่’ และได้พบว่าเธอมีความจำเพียงระยะสั้น

พอพ้นวันทั้งหมดทุกอย่างในหัวของเธอจะถูกลบออกหมด และนั่นคือข้อขัดแย้งแสนยิ่งใหญ่ที่เขาจำเป็นต้องส่งผลให้เธอตกหลุมรักเขาใหม่เป็นกิจวัตร แค่ได้ยินพวกเรายังท้อ แต่บอกเลยว่าเฮนรี่ไม่หวั่น เขาเพียรพูดรักเธอแต่ละวัน ทำให้เธอรักเขาใหม่ทุกๆ วัน จะมีพระเอกเรื่องไหนรักนางเอกได้เช่นนี้อีก และที่สำคัญ พวกเราจะเหน้าจอบ้างสักคนมั้ยนะ

ดูหนังฟรี พากย์ไทยเต็มเรื่อง

https://cheers-ginza.com/

By wpadmin