thai track หัวหน้าในด้านเทคโนโลยี GPSและก็ ของใหม่ไอโอที ที่คุณไว้ใจในด้านบริการระบบติดตามรถ

thai track GPS Trackingเครื่องใช้ไม้สอยจีพีเอส กำหนดพิกัดตำแหน่งรถยนต์ สามารถตรวจตราพฤติกรรมการใช้งานของผู้ขับขี่ รวมทั้งรายงานการใช้แรงงานรถยนต์ได้ทันทีกล้องติดรถยนต์Mobile DVRกล้องถ่ายรูปบันทึกภาพ เสียง แล้วก็ตำแหน่ง เหมาะสำหรับรถยนต์ขนส่ง เพื่อดูภาพแบบเรียลไทม์ของคนขับขี่ thaitrack รวมทั้งมองวิดีโอที่บันทึกย้อนไปได้โปรแกรมคอมพิวเตอร์

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี

การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ

พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์

ให้ทันสมัยอยู่เสมอ Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้า

ทุกสายหากคู่สายเต็ม ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง

รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G

โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก

ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว บริการหลังการขายดีเยี่ยม

พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

Softwareโปรแกรมที่ช่วยบริหารจัดแจงกิจกรรมต่างๆทางธุรกิจ ให้มีความสะดวกสบาย thai track ตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการใช้งานในแต่ละรูปแบบเพราะเหตุไรจะต้องเลือก ThaiGPSTrackerพวกเราคือหัวหน้าการให้บริการระบบติดตามรถยนต์โดยมีทีมงานคอยให้บริหารจัดการอย่างเชี่ยวชาญ thai track ด้วยการผสมผสานโลกของเทคโนโลยี GPS

thai track
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

และธุรกิจไว้ร่วมกันจนกำเนิดเป็นบริการ GPS Tracking แล้วก็ ปรับปรุง Solution อื่นๆอย่างครบวงจร ได้รับใบอนุญาตประกอบกิจการ จัดจำหน่าย GPS อย่างถูกต้องตามกฎหมายจาก กสทช.แล้วก็ได้รับใบอนุญาตจากกรมขนส่งโดยพวกเราพรีเซนเทชั่นของใหม่ในการใช้งานจะดำเนินการร่วมกับตัวเครื่อง GPS แบบ Online Tracking System โดยผู้ใช้สามารถวิเคราะห์ความประพฤติปฏิบัติ

การขับขี่ทุกแบบอย่าง เพื่อป้องกันปัญหาที่อาจมีสาเหตุมาจากคนขับขี่ ยกตัวอย่างเช่น

การโกงน้ำมัน ขับขี่รถออกนอกเส้นทาง thai track นำรถยนต์ไปใช้ส่วนตัว เปิดแอร์นอน หรือการลักขโมยสินค้า และผู้ใช้ยังสามารถเรียกดูรายงานย้อนหลัง thai track โดยสามารถสำรวจการใช้น้ำมัน ทางการวิ่ง ความเร็ว แล้วก็ฯลฯด้วยความสามารถแล้วก็การบริการที่ดี

จากเราHight Speedเชื่อมตรงกับโครงข่าย internet ความเร็วสูงของ CSloginfo รองรับปริมาณการส่งถ่ายข้อมูลอย่างสม่ำเสมอ และจำนวนผู้ใช้งานไม่จำกัดDaily Backupระบบสำรองข้อมูลรายวัน ไม่หายให้ท่านสามารถมองข้อมูลย้อนหลังได้เป็นปีSecurityระบบรักษาความปลอดภัย ปกป้องการเข้าถึงจากผู้ไม่ประสงค์ดี พร้อมเจ้าหน้าที่ปฏิบัติหน้าที่ตลอด 24 ชั่วโมงthai gps “ระบบกำหนดตำแหน่งบนแผ่นดิน” เป็นระบบที่ดาวเทียมราวๆ 24 ดวงหมุนรอบโลก

thai gps จีพีเอส (GPS) มีชื่อเต็มว่า Global Positioning System หรือแปลภาษาไทยก็คือ “ระบบกำหนดตำแหน่งบนแผ่นดิน” เป็นระบบที่ดาวเทียมประมาณ 24 ดวงโคจรรอบโลกรวมทั้งแต่ละดวงมีระยะห่างเท่าๆกัน จากระบบจีพีเอสนี้เองที่ทำให้คนบนผืนโลกที่มีเครื่องรับสัญญาณสามารถที่จะทราบพิกัดและตำแหน่งที่อยู่ของตนเองได้

โดยความตรงไปตรงมาของการระบุตำแหน่งนั้นอยู่ระหว่าง 10 ถึง 100 เมตร ในวัสดุอุปกรณ์รับสัญญาณโดยมาก แม้กระนั้นสำหรับเครื่องมือรับสัญญาณจีพีเอสจำพวกพิเศษที่ใช้ในกองทัพอาจสามารถรับสัญญาณได้ถูกต้องแม่นยำถึงระยะ 1 เมตรPower Generetor & UPSระบบสำรองกระแสไฟฟ้า สามารถดำเนินงานได้ต่อเนื่อง ถึงแม้ระบบไฟฟ้าขัดข้องStaff Standbyคณะทำงานดูแลศูนย์ข้อมูล standby 24 ชม.

1 Day Serviceเข้าบริการแก้ไขด้านเทคนิคด้านใน 1 วันหลัง ได้รับแจ้งปัญหา ณ เขตจ.กรุงเทพฯ รวมทั้งปริมณฑซึ่งคราวก่อนการใช้เครื่องใช้ไม้สอยรับสัญญาณจีพีเอส tracking system จะใช้สำหรับงานด้านวิทยาศาสตร์เป็นหลัก หากแม้ด้วยเหตุว่าจากในช่วงเวลานี้ต้นทุนการผลิตตัวรับสัญญาณจีพีเอสราคาสูงถูกลง ก็เลยทำให้

คนทุกๆกลุ่มสามารถที่จะเข้าถึงรวมทั้งซื้อมาไว้ใช้งานส่วนตัวได้ก่อนนั้นจีพิเอสถูกผลิต คิดค้น แล้วก็นับว่าเป็นเจ้าของของกระทรวงกลาโหม อเมริกา แต่ในขณะนี้ทุกๆภาคส่วนแล้วก็ทุกคนสามารถใช้งานได้จากทั่วทั้งโลกและก็จุดนี้จะอธิบายสั้นๆว่าการทำงานของจีพีเอสนั้นทำงานยังไงดาวเทียมจีพีเอสหลักทั้งสิ้น 21 ดวง และก็ดาวเทียมสำรองอีก 3 ดวง จะ thaigps gps tracking

คือ หมุนรอบโลกที่ความสูง 10,600 ไมล์ จากผิวโลก ดาวเทียมจะเว้นพื้นที่เท่าๆกันจากทุกมุมบนโลก รวมทั้งจะมีดาวเทียม 4 ดวง ที่อยู่เหนือเส้นขอบฟ้าดาวเทียมแต่ละดวงจะประกอบไปด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่เวลาในระบบจะไม่หยุดเดินรวมทั้งส่งสัญญาณวิทยุได้ตลอดจนกว่าดาวเทียมจะหมดอายุใช้งานแล้วก็ตกลง

คุณเคยเผชิญพบเจอประสบการณ์ในการใช้งานจีพีเอสบ้างหรือไม่ไม่ว่าจะเป็นวัสดุอุปกรณ์ ที่ไม่รองรับความต้องการของผู้ใช้งานService สำหรับการดำเนินการด้านบริการที่ห่วย thai track รวมทั้งการตำหนิดตั้งที่มิได้มาตรฐานบ้างหรือไม่CT10 วางแบบมาสำหรับในการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์และการขนส่งสินค้าเครื่องติดตาม 3G GPS

สำหรับเงินที่แก่การใช้งานยาวนานแล้วก็คุ้มแบบใหม่ทั้งผองสามารถให้ข้อมูลที่ถูกเกี่ยวกับที่อยู่ของตู้คอนเทนเนอร์ทั้งยังในมหาสมุทรและบนบกได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพThai GPS Tracker จะขอนำเสนอประสบการณ์ที่ท่านจะซาบซึ้งใจสำหรับการให้บริการติดตั้ง GPS ด้วยอุปกรณ์ GPS ที่พวกเราคัดสรรไว้แล้ว

ว่าดีเยี่ยมที่สุดสำหรับลูกค้ากับ service ในด้านการตำหนิดตั้งเครื่องใช้ไม้สอยเพื่อคุณเชื่อมั่นได้ว่า ถึงท่านจะอยู่ในจังหวัดไหนบริการของท่านจะเข้าถึงได้อย่าง มั่นใจ ไม่มีอันตราย ผ่านรับมาตรฐานคุณภาพจากกรมการขนส่งทางบก วัสดุอุปกรณ์ที่เราเอามาจำหน่ายในขณะนี้ได้ทำการทดลองเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว พร้อมกลุ่มผู้ชำนาญงาน รอให้บริการกับท่านตลอดอายุการใช้งาน

คุณสมบัติที่มีอยู่ใน GPS ติดตามรถยนต์รูดบัตรตัดสตาร์ตทุกการขับขี่สื่อความหมาย ยานพาหนะบังคับให้รูดบัตรให้ถูกจำพวกเพื่อเพิ่มความปลอดภัย และ ระบุตัวตนของผู้ขับขี่สำหรับการใช้งานยานพาหนะสั่งปิดเครื่องยนต์คุ้มครองป้องกันการขโมยด้วยการดับเครื่องผ่านแอปพลิเคชั่นไม่ว่ารถจะอยู่ตรงไหนก็หยุดรถได้ในทันทีแจ้งเตือนขับนานเกินกำหนดปลอดภัยกับคนขับด้วยการแจ้งเตือนผู้ขับผ่านแผงควบคุมรถตามมาตรฐานขนส่งฯ ขับได้ไม่เกิน 4 ชั่วโมง

หรือตั้งเวลาเองได้แจ้งเตือนขับเร็วเกินกำหนดติดตามข้อมูลความเร็วของรถสาธารณะ

และก็รถบรรทุกแจ้งเตือนเมื่อขับรถเร็วเกินกำหนด คุ้มครองการเกิดอุบัติเหตุได้เตือนเดินเครื่องนานเกินกำหนดคุ้มครองป้องกันการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงโดยใช่เหตุด้วย การตำหนิดเครื่องยนต์ทิ้งไว้ระบบการติดต่อสื่อสารสองทางสำหรับโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนที่เครื่องต้นทางแล้วก็จุดหมายเป็น GPS สามารถติดต่อกันได้ตลอดระยะเวลาระบบ SOSไม่มีอันตรายช่วยเหลือได้รีบด่วน ที่มากับในระบบเครื่อง GPS ในตัวผ่านการรับรองเครื่อง GPSเครื่อง GPS ของเราผ่านการยืนยันจากกรมการขนส่งทางบก รวมทั้ง กสทช. เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว

จึ่งมั่นใจในคุณภาพเครื่องใช้ไม้สอยที่พวกเราเปิดให้บริการS50 เป็นเครื่องไม้เครื่องมือ GPS ที่รองรับ 3G กันน้ำ IP66 ด้วยกะแสไฟฟ้าการใช้งาน 8-92V พร้อมการออกแบบให้ใช้งานที่ไม่ยุ่งยากต่อการพิจารณาGT06E เป็นอุปกรณ์ระบบติดตามแบบ GPS ที่มีความรู้และความเข้าใจสำหรับในการวิเคราะห์ตรวจค้นเรื่องผิดปกติอย่างเช่น

การถอนเครื่องมือออกมาจากตัวรถ รวมทั้งมีฟังชั่นการดำเนินการเป็นต้นว่า การแอบฟังในรถ SOS ขอร้องหรือสั่งปิดเครื่องยนต์ได้A500 เป็นรุ่น 3G ขั้นสูง รองรับโปรโตคอล RS232 สามารถเชื่อมต่อกับเครื่องมือเสริมแบบแปรเปลี่ยนและก็มีฟังก์ชั่นที่ทรงพลังเช่นการถ่ายภาพการระบุและการจัดการไดรเวอร์การตรวจจับแรงกระตุ้นและก็การตรวจดูอุณหภูมิ

M-VW01 เป็นวัสดุอุปกรณ์จัดการด้วยคุณลักษณะนานัปการและก็ยืดหยุ่นรองรับฟังก์ชันที่นานาประการตัวอย่างเช่นการตรวจสอบระดับน้ำมันเชื้อเพลิงอุณหภูมิการตรวจจับสถานะประตู ID คนขับขี่และอื่นๆเป็นวัสดุอุปกรณ์ระบบติดตามแบบ GPS ที่มีระบบการตรวจตราแรงกดดันลมยางแบบครบวงจรเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับขบวนรถ และ การแจ้งเตือนและก็รายงานที่นานาประการ เป็นอุปกรณ์ระบบติดตามแบบ GPS ที่รอบรับเครือข่าย 3G เกื้อหนุนระบบแจ้งเตือนการรีบ/การลากรถยนต์/การออกนอกเขต รวมทั้งรายงานการเลี้ยวเข้ามุม/ระยะทางการวิ่ง อื่นๆอีกมากมาย

ThaiTracking เป็นระบบติดตามรถยนต์ GPS ชนชาติไทย คือ ระบบ Car Tracking , Vehicle Tracking หรือ GPS Tracking ซึ่งสามารถ Track ได้ทั่วทั้งโลก คุณสมบัติของ ThaiTracking โดยธรรมดาใช้ระบบดาวเทียม บอกพิกัด GPS มีแบบอย่างลักษณะการติดตามด้วยสัญญาณ GPRS ของเครือข่าย GSM แล้วก็โครงข่าย Internet
Thai-GpsTracker.com provides GPS TRACKERs devices, GPS TRACKING SERVER, GPS TRACKER installation and metenance fo cars, trucks, motocycle and vehicles. [

Thai-GpsTracker.com is your source for the best in quality devices and services. We carry a wide variety of GPS TRACKER devices, GPS TRACKER software and much more. All products are covered by our basic warranty and an optional warranty plans for 1 or 2 years.

At Thai-GpsTracker.com we don’t just have the best in quality GPS TRACKER equipment, but also have the finest customer service team. For any of your installation or troubleshooting needs, we are are here for our customers.

Come see the difference for yourself at Thai Prosperous IT Co.,Ltd. 119/908 Moo 1 Rattanathibet Rd. Saima Dist. in Muang Nonthaburi.

Thai-GpsTracker.com จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ เครื่องไม้เครื่องมือติดตามรถยนต์ บริการเซิร์ฟเวอร์ระบบติดตามรถยนต์ออนไลน์ คุณภาพดีราคาย่อมเยา

GPS TRACKING สั่งปิดเครื่องยนต์ หรือตัดสตาร์ท เช็คตำแหน่ง ติดตามรถยนต์ ดักฟังเสียง สินค้าดีมีคุณภาพ ราคาถูกสุด มีประกัน

รับเปิดบริการออนไลน์ 24ชั่วโมงแบบ Realtime สำหรับท่านที่มีเครื่อง GPS TRACKER อยู่แล้ว เมื่อซื้อเครื่องจากที่อื่นแล้วไม่มีSERVER รองรับแม้กระนั้นอยากดูOnline ใช้โปรแกรมอัพเดทใหม่ล่าสุด 2015 ของพวกเราเพื่อจะดูและสั่งงานผ่านเว็บ ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องซื้อจากเราก็สามารถเปิดใช้งานได้

Read more: https://www.thai-gpstracker.com/เครื่องติดตามรวมทั้งดักฟังเสียง สั่งปิดเครื่องยนต์หรือสั่งตัดสตาร์ทรถได้ด้วยโทรศัพท์เคลื่อนที่โทรศัพท์เข้าไปแอบฟังการพูดคุยได้ ด้วยไมค์ความไวสูง ทำให้ได้ยินการสนทนาของคนบนรถท่านSMS แจ้งเตือนเมื่อมีผู้เข็นรถหรือมีแรงสั่นสะเทือนที่ตัวรถยนต์SMS แจ้งเตือนเมื่อรถเร็วเกินกำหนดSMS แจ้งเตือนเมื่อถูกตัดสายไฟSMS แจ้งเตือนเมื่อรถออกนอกเขตกำหนดเครื่องติดตาม GPS Tracking

ความเที่ยงตรงสูง เพราะว่าใช้สัญญาณจากดาวเทียมไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน อดออมกว่าให้ความคล่องตัวสูงใช้

SIM card โทรศัพท์เคลื่อนที่ในความถี่ระบบ GSM 900/1800/1900/3G 2100สามารถมองการเปลี่ยนแปลง Online แบบRealtimeได้ตลอด 24 ชั่วโมงทางเซิร์ฟเวอร์ของทางบริษัทฯ เองมั่นอกมั่นใจได้ว่าความเร็วสำหรับในการดำเนินการมีคุณภาพสูงสุดสามารถควบคุมแล้วก็สั่งงานผ่านเว็บได้โดยไม่ต้องเสียค่าส่งSMSคำสั่งแจ้งเตือน ,กำหนดพื้นที่รถ ,ระบุความเร็วรถ อื่นๆอีกมากมาย

DEMO ตัวอย่างทดลองการใช้งาน Online ใช้โปรแกรมอัพเดทใหม่ปัจจุบัน 2015สำหรับลูกค้าที่พึงพอใจบริการ GPS กรมการขนส่งทางบก ตามกฎเกณฑ์ใหม่ช่วงวันที่ 25 ม.ค. ปี 2559 ก่อนหน้านี้บังคับให้รถบรรทุกขนาดใหญ่ มากยิ่งกว่า 10 ล้อขึ้นไป รถโดยสารประจำทาง รถตู้โดยสาร จำเป็นต้องติดตั้งเครื่องบันทึกการเดินทางของรถยนต์ และเครื่องระบุตัวตนคนขับรถยนต์ ให้เสร็จสิ้นข้างในรอบปีภาษี 2562 ทางบจก.ไทย พรอสเพอรัส ไอที

พร้อมให้บริการเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย มั่นอกมั่นใจกว่า ดีมากยิ่งกว่า สบายกว่าจำเป็นต้องตรงนี้เพียงแค่นั้น จัดตั้งเรียบร้อย รับใบอนุมัติในทันที ต่อทะเบียนได้ทันใด สินค้ามาตรฐาน ผ่านการรับรองจากกสทช. และก็กรมการขนส่งทางบก การใช้แรงงาน :เป็นเครื่องติดตามรวมทั้งรายงานความไม่ปกติของการใช้รถยนต์สามารถเตือนเมื่อมี

การเปิดประตูหรือเปิดใช้ไฟภายในรถยนต์บิดสวิทซ์กุญแจรถยนต์จะส่งข้อความแจ้งเตือนเครื่องจะส่งข้อความมาบอก ทางโทรศัพท์โทรศัพท์มือถือสามารถใช้ตรวจสอบหาตำแหน่งพิกัดของรถโดยเครื่องจะ ส่งข้อความพิกัดเดี๋ยวนี้ของรถยนต์ให้ทราบสามารถกำหนดการทำงานให้เป็นแบบ อัตโนมัติได้เมื่อรถมีการเขยื้อนหรือออกนอกพื้นที่ให้เครื่อง แจ้งกลับมาเองสามารถสั่งตัด

สตาร์ทหรือสั่งดับเครื่องยนต์ได้ทันทีจากโทรศัพท์มือถือสามารถใช้เป็นเครื่องอ้อนวอนยามฉุกเฉินได้มีแบตสำรองสามารถใช้งานได้เมื่อมีการถอดสายกางตเตอร์รี่รถยนต์ออกและก็ยังส่งข้อความมาบอกว่าถูกถอดสายแบโคนอกด้วยยังสามารถใช้เป็นเครื่องดักฟังเสียงด้านในรถได้สามารถดูการเคลื่อนที่ของรถยนต์แบบ Online

แบบ Realtimeได้ตลอด 24 ชั่วโมงไม่ต้องโทรเช็คตำแหน่ง พอใจผลิตภัณฑ์และก็บริการติดต่อด้วยตัวเองที่ บริษัท ไทย พรอสเพอรัส เทคโนโลยีสารสนเทศ จำกัด 119/908 หมู่ที่ 1 เพอร์เฟคเพลสรัตนาธิเบศร์ ถนนรัตนาธิเบศร์ ตำบลไทรม้า อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี 11000

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

https://cheers-ginza.com/

 

 

 

By wpadmin