smoknfixmate พ็อดใหม่

smoknfixmate เป็นรุ่น สม่ำเสมอ ปัจจุบัน ของซีรีส์ Nfix พร้อมด้วยขนาดที่สมควร แบตเตอรี่ กลไกการยิงแล้ว ก็พ็อดใหม่ รูปลักษณ์ของชุด SMOK Nfix-mate แปลงจากแถบบางเดิมเป็นกล่องสี่เหลี่ยมขนาดกระชับเพิ่มความสบายสำหรับเพื่อการพกพาด้วยขนาดรูปฝ่ามือ smok nfix mate มากับแบตเตอรี่ 1100mAh ที่ทนทานกว่า เพิ่มประสิทธิภาพวิธีการทำให้เป็นละอองของคุณด้วยคงทนถาวรที่นานขึ้นแล้วก็รสที่ดียิ่งขึ้น เพิ่มเงิน Nfix-mate ผ่านพอร์ต type-c อย่างปลอดภัย smok nfixmate สามารถชาร์จให้เต็มได้ข้างใน 90 นาที

เพื่อฟื้นคืนความร้อนรุ่ม เครื่องไม้เครื่องมือจะแทนที่ปุ่ม ที่เรียกใช้แบบเดิมด้วยกลไก ควบคุมอากาศที่สะดวกแล้ว ก็เลื่อนปุ่มเปิดปิดไปทางด้านแคบ กำลังขับสูงสุดของ smoknfixmate เป็น25W เลือกระดับพลังงานที่เหมาะสมกับรสนิยมของคุณสูงที่สุดโดยคลิกหรือกดปุ่มเปิด / ปิดค้างไว้ นอกเหนือจากนี้ยังมีจอแสดงผล OLED ขนาด 0.69 นิ้วที่ข้างหน้าของวัสดุอุปกรณ์คุณก็เลย

smoknfixmate

รู้เรื่องข้อมูลการทำงาน

โดยละเอียดได้ในพริบตาคุณสมบัติ

-ปริมาตรแบตเตอรี่ 1100mAh

-วัตต์ตัวแปร 1W-25W

-กลไกการเปิดใช้งานการวาด

-การชาร์จพอร์ต Type-C

-จอแสดงผล OLED 0.69 นิ้ว

-การป้องกันห้าประการคุ้มครองปกป้องการสูบไอที่เชื่อถือได้

-ปริมาตร 3ml E-liquid

-เพิ่ม E-juice ด้านสบาย

-Nfix Meshed & DC MTL Pod

-ซิลิโคนกันฝุ่นละอองรวมทั้งเชือกเส้นเล็กรวมอยู่ด้วยข้อมูลเฉพาะ

-ขนาด: 74 มม. (สูง) x 46.6 มม. (กว้าง) x 13.6 มม. (ความหนา)

-น้ำหนัก: 52g

-ความจุแบตเตอรี่: 1100mAh

-ช่วงพลังงาน: 1W-25W

-กระแสไฟสแตนด์บาย: 50uA

-แรงกดดันกระแสไฟฟ้าอินพุต: 3.3V-4.2V

-แรงกดดันขาออก: 0.5V-4.0V

-ความต้านทาน: 0.6ohm-3.0ohm

-แรงกดดันไฟฟ้าที่ชาร์จได้: 5V ± 0.2V

-กระแสไฟชาร์จ: สูงสุด 0.69A

-แรงกดดันกระแสไฟฟ้าเกิน: 4.3V ± 0.05V

-กระแสไฟฟ้าเกิน: 1.0A ± 0.3A

-แรงกดดันไฟฟ้าเกิน: 2.4V ± 0.03V

-มีพัฟ: โดยประมาณ 320

-กลไกการทำงาน: วาดเปิดใช้งาน

-การคุ้มครอง: แบตเตอรี่ลิเธียม / การตัด 8 วินาที / การตรวจจับเครื่องฉีดน้ำ / การลัดวงจร / การคุ้มครองแรงดันกระแสไฟฟ้าต่ำ

-ปริมาตรฝัก: 3 มล

-จำพวกการบรรจุ: การบรรจุด้านข้าง

-ประเภทฝัก: Nfix DC 0.8ohm MTL Pod, 15-25W (รวม)

-Nfix Meshed 0.8ohm Pod, 10-15W (รวม)

-Nfix SC 1.0ohm MTL Pod, 15-25W (แยกขาย)

-สี: เงิน, เทา, ดำ, เขียว, แดง, สีน้ำเงินม่วง, เงินน้ำเงิน, 7 สี

smoknfixmate Pod Kit 1100 mAh

เป็นชื่อรุ่นยาสูบไฟฟ้าที่เป็นกระแสนิยมสูงสุดในหมู่คนเล่นยาสูบกระแสไฟฟ้านำเอาจำพวกพอเพียงด หรือ ที่เรียกว่า “Pod System” เนื่องจากว่า SMOK Nfix Mate Pod Kit 1100 mAh ตัวนี้มีคุณลักษณะเด่นของการเป็นยาสูบไฟฟ้าที่พกพาง่าย ให้ฟีลการสูบบุหรี่กระแสไฟฟ้าในแบบที่นุ่มนวลชวนฝัน สูบก้าวหน้าไม่แทงคอ สร้างความเพลิดเพลินเคลิบเคลิ้มได้ทั้งวันตามสไตล์ค่ายนี้ครับ

ที่มักจะคลอดดีไวซ์เหมือนกันออกมาสองรุ่น เพียงแต่รุ่นหนึ่งใส่ถ่านได้ อีกรุ่นใส่ถ่านไม่ได้ ดังนั้นรีวิวนี้จึงขอรวบทีเดียวเอ่ยถึงสองตัวทาง Smok เมื่อคลอด Thallo ออกมา ก็ย่อมต้องอุตสาหะหาจุดขายอะไรใส่ให้ เพราะถ้ามีเพียงแต่ดีไซน์ผู้ใช้เจ้าเก่าก็คงจะไม่ซื้อ แล้วรุ่นนี้จะทำสำเร็จได้รึเปล่า มีอะไรที่มันต่างจากรุ่นก่อนหน้าหรือเปล่า จะขายกันแค่วางแบบจริงๆหรือจ๊ะ สักครู่มีคำตอบให้ในรีวิวนี้ครับผมแต่ว่าสำหรับผู้ใดที่เป็นสายรวบรัด เชิญท่านทิ้งบทรีวิวละเอียด และก็อ่านผลสรุปใต้ล่างนี้แทนได้เลย

จุดแตกต่างระหว่าง“THALLO” -“THALLO S”

– รุ่น S ใส่ถ่านได้ถึง2แบบ คือ18650 หรือ 21700 / ส่วนอีกรุ่นแบตในตัวความจุ 3,000 mAh

– รุ่นSนั้น จะมีอัตราการยิงวัตต์ตามประเภทถ่าน คือสูงสุด80วัตต์สำหรับ 18650 รวมทั้งสูงสุด100วัตต์สำหรับ21700 / ส่วนอีกรุ่นที่กางตในตัว ยิงสูงสุด80วัตต์

– รุ่น THALLO ที่แบตในตัว รองรับระบบชาร์จเร็วด้วย / รุ่นS ขึ้นกับถ่านที่ท่านใช้

SMOK Nfix-mate pod Kit มากับพ็อดสองอันศูนย์รวมโครงสร้างคอยล์ที่แตกต่างกันโดยมีความจุ 3 มิลลิลิตร แล้วก็เสนอในแบบอย่างโปร่งแสงเพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับการตรวจสอบจำนวนการใช้และก็จำนวนของเหลวที่เหลืออยู่ ช่องเพิ่มข้างๆของพ็อดคือการเข้าถึงของเหลวในรสที่แตกต่างกันเพื่อประสบการณ์ที่สดใหม่เพิ่มขึ้น เพิ่ม Nfix SC 1.0ohm MTL Pod ใหม่ (จำหน่ายแยกต่างหาก)

ที่มีองค์ประกอบความร้อนที่ไม่เหมือนกันทำให้ได้รสที่เข้มข้นแล้วก็การตีคอที่ร้ายแรงซึ่งดีไซน์มาสำหรับปากต่อปาก นอกเหนือจากนี้ชุดอุปกรณ์ยังมากับฝาอนามัยสองชิ้นพร้อมสายคล้อง ภายหลังจากสวมฝาปิดซิลิโคนกันฝุ่นละอองแล้วหยดน้ำจะมิได้รับผลพวงจากฝุ่นและก็สิ่งสกปรกอื่นๆเมื่อไม่ได้ใช้งานคุณก็เลยสามารถใช้งานได้อย่างมั่นอกมั่นใจ

PROS

– ปรับปรุงมาดีขึ้น อีกทั้งการถือจับและก็ปรับรูลม

– จับถือง่ายสบายมือมากมาย แบบใช้พอเพียงดมาหลายรุ่น ตัวนี้จับสบายคงจะสุดแล้ว

– ที่ใส่ถ่านดีไซน์การเปิดปิดดีงาม เป็นระบบกดใช้สะดวกดี

– รองรับคอยล์ RPM รุ่นเก่า แล้วก็ RPM 2

-ชนิดของบุหรี่ไฟฟ้ายาสูบกระแสไฟฟ้าในขณะนี้มีนานัปการแบบ แต่ว่าแบ่งได้ 3 รูปแบบคือ แบบที่ 1 (Cigalike) แบบที่ 2 (eGos) แล้วก็แบบที่ 3 (Mods) โดยมีรายละเอียดดังนี้

-บุหรี่ไฟฟ้า ต้นแบบที่ 1 หรือที่รู้จักกันในชื่อ Cigalike มีรูปลักษณ์ภายนอก ทั้งยังรูปทรงและก็ขนาดที่คล้ายกับยาสูบธรรมดาทั่วๆไป แต่ว่าจะมีตัวที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดไอแล้วก็ความร้อนเพิ่มเข้ามา

-ยาสูบกระแสไฟฟ้า แบบอย่างที่ 2 หรือที่รู้จักกันในชื่อ eGos มีลักษณะคล้ายบุหรี่ธรรมดาทั่วๆไปเช่นกัน แม้กระนั้นมีขนาดใหญ่กว่า หรือมีทรงที่ต่างกันออกไป แล้วก็มีตัวถังที่สามารถถอดออก รวมทั้งเติม E-Liquid หรือ E-Juice ที่หรูหรา-นิโคติน หรือรสแล้วก็กลิ่นต่างๆได้ด้วยตนเอง

-ยาสูบกระแสไฟฟ้า รูปแบบที่ 3 หรือที่รู้จักกันในชื่อ Mods มีลักษณะเหมือนยาสูบกระแสไฟฟ้าแบบ eGos แม้กระนั้นมีขนาดใหญ่กว่า และก็สามารถปรับแรงกดดันไฟฟ้า ขนาดของตัวที่นำมาซึ่งไอและก็ความร้อน รวมทั้งขนาดแล้วก็จำนวนของ E-Liquid หรือ E-Juice ได้ตามสิ่งที่มีความต้องการของผู้ใช้แต่ละคน

ข้อดี ของการใช้บุหรี่กระแสไฟฟ้า

ยาสูบไฟฟ้า มีจุดเด่นที่ต่างจากการใช้บุหรี่ธรรมดาทั่วไป เช่น บุหรี่ไฟฟ้าไม่มีควันจากการเผาไหม้ราวกับในบุหรี่ธรรมดาทั่วๆไป ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าไม่มีองค์ประกอบของน้ำมันดินหรือทาร์ (Tar) และก็คาร์บอนมอนอกไซด์ (Carbon Monoxide) หรือสารพิษอื่นๆที่เป็นสาเหตุให้เสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งปอด โรคหัวใจ โรคเส้นโลหิตในสมองแตก และโรคที่เกิดขึ้นและมีปัญหาเกี่ยวกับระบบฟุตบาทหายใจ

นอกจากนี้ ยังตรวจเจอสารเคมีที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพในระดับที่ต่ำกว่ายาสูบธรรมดาทั่วๆไปอีกด้วยกระทรวงสาธารณสุข อังกฤษได้เปิดเผยหลักฐานเกี่ยวกับการใช้ยาสูบกระแสไฟฟ้าว่ามีความปลอดภัยมากกว่าการใช้บุหรี่ธรรมดาทั่วๆไปสูงถึง 95% แล้วก็มีคุณภาพสำหรับการช่วยให้เลิกการกระทำการสูบยาสูบได้

สาเหตุสำคัญคือในยาสูบไฟฟ้าไม่มีส่วนประกอบของใบยาสูบ มีเพียงนิโคตินที่เป็นสารเสพติดแต่ว่าให้โทษน้อยกว่าใบยาสูบ ทำให้บุหรี่กระแสไฟฟ้าเป็นลู่ทางหนึ่งของผู้ที่เสพติดนิโคตินองค์การของกินและก็ยาพบร่องรอยของสารพิษ 0.1% ในน้ำยา E-Liquid หรือ E-Juice ตัวอย่างเช่น สารไนโตรซามีน (Nitrosamines) และก็สารฟอร์มาลดีไฮด์ (Formaldehyde) ที่เป็นต้นเหตุของโรคมะเร็ง และก่อให้เกิดผลข้างเคียงต่อสถาพทางร่างกาย อย่างเช่น ปากแห้ง เคืองในคอ ไอแห้ง ฯลฯ

แม้กระนั้นยังไม่มีหลักฐานทางการศึกษาค้นคว้าที่สรุปอย่างแจ่มแจ้งว่ายาสูบไฟฟ้าช่วยเลิกบุหรี่ได้จริง และในหลายประเทศการจำหน่ายยาสูบไฟฟ้านับว่าผิดกฎหมาย รวมถึงเมืองไทยด้วย

https://cheers-ginza.com/

By wpadmin