rpm4

Bywpadmin

Sep 25, 2021 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

ได้อย่างสมบูรณ์แบบ รายละเอียดสินค้า SMOK RPM 4 Kit ช่วยเติมเต็มซีรีย์ RPM ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

rpm4 ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ได้อย่างสมบูรณ์แบบมีขนาดกะทัดรัดแล้วก็สบายเพิ่มขึ้นรวมทั้งเหมาะสมมากสำหรับผู้ริเริ่มที่อยากใช้งาน DL vaping ในระหว่างการเดินทาง ออกแบบมาตามหลักสรีรศาสตร์ rpm4 ช่วยให้เชื่อมั่นได้ถึงรสชาติที่น่าพึงพอใจและสบายในระหว่างการ ใช้งานจริง

แม้จะมีขนาดเล็ก แต่ว่าแบตเตอรี่ในตัว 1650mAh สามารถรับประกันการใช้แรงงานได้ในระยะยาว แบตเตอรี่สามารถให้พลังงานที่เพียงพอรวมทั้งความสามารถที่อดทนสำหรับพัฟแต่ละอัน เมื่อแหล่งจ่ายไฟหายไประบบพ็อดขนาดเล็กจะสามารถชาร์จเต็มได้อีกทีในเวลาอันสั้น

ผ่านการเชื่อมต่อ Type-C ช่ RPM 4 vape kit สามารถให้กำลังขับ 5 ถึง 60W ซึ่งสามารถใช้กับคอยล์ RPM รวมทั้ง LP2 ได้อย่างเต็มความสามารถ ไม่ว่าคุณจะถูกใจ ควัน หรือรสที่บริสุทธิ์การปรับกำลังไฟที่หลากหลายสามารถทำให้คุณเพลิดเพลินใจไปกับสิ่งที่ไม่รู้จักจบสิ้นส่งผลให้ได้รสชาติที่ชอบใจ ตัวชิปเซ็ตสามารถจำพารามิเตอร์ต่างๆได้แล้วก็ผู้ใช้จะได้รับข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับขดลวดที่ใช้รวมทั้งเอาต์พุต มีหน้าหน้าจอ TFT ขนาด 0.96 นิ้ว – ข้อมูล vape

ที่หลากหลายรวมทั้งสีของธีมที่แก้ไขได้นั้นเข้ากันอย่างพอดีเพื่อมอบประสบการณ์การสูบไอที่ใช้งานง่ายเพิ่มขึ้นตลับน้ำหมึก SMOK RPM 4 เข้ากันได้กับชุดขดลวดที่ไม่เหมือนกัน SMOK RPM 4 LP2 Pod เข้ากันได้กับขดลวด LP2 สองตัว; SMOK RPM 4 RPM Pod เข้ากันได้กับขดลวด RPM ทั้งหมด ทั้งสองมีความจุ 5ml รวมทั้งสามารถให้ประสบการณ์การทำให้เป็นละอองอย่างต่อเนื่อง มีรสชาติที่เป็นประจำและก็สุขสบาย ข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้

เพื่อชนะใจคุณ ปากเป็ดที่เรียกเก็บเงินจะถูกใช้ที่ข้างบนของฝักเพื่อล็อครสที่สุดยอดในปากของคุณ การออกแบบหน้าต่างน้ำมันใสแสดงปริมาณการใช้แล้วก็จำนวนที่เหลือของ e-liquid พิจารณาได้ง่าย มีแม่เหล็กขนาดเล็กสี่อันที่ข้างล่างของพ็อดเชื่อมต่อกับตัวดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขอย่างแน่นหนา อำนวยความสะดวกสำหรับ

ในการประกอบรวมทั้งแยกชิ้นส่วนของฝัก แพคเกจมาพร้อมกับขดลวด LP2 ใหม่ที่ติดตั้งในพ็อด

นี่เป็นชุดคอยล์ใหม่ของ SMOK มีการเปลี่ยนแปลงฟังก์ชั่นคุ้มครองปกป้องการรั่วเพื่อหัวคอยล์เหล่านี้ไม่ต้องเสียของเหลวสักหยด ทั้ง LP2 Pod แล้วก็ RPM Pod รองรับการไหลเวียนของอากาศที่แปรผันได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด มีแถบเลื่อนการไหลของอากาศที่ด้านหลังของตัวดัดแปลงปรับปรุงแก้ไข RPM 4 สามารถเปลี่ยนแปลงรสระหว่าง DL และ RDL

rpm4 เมื่อลากแถบเลื่อนไปทางซ้ายหรือขวา Features

Latest Leak Proof Technology

New LP2 Meshed 0.23ohm DL Coil[br]• Stepless Airflow Control

1650mAh Built-in Battery

0.96Inch TFT Display

Max 60W Power

Long Endurance, Stable Output, Fast Refueling

0.001s Firing Speed

More Ingenuities For Your Safety

RPM 4 LP2 Pod – Compatible with two LP2 coils

RPM 4 RPM Pod – Compatible with all RPM coils

Transparent Oil Window

Magnetic Pod Connection

Duck-Billed Mouthpiece

Two Optional Series – Regular & Leather design[br]SPECIFICATION

Size:103mm(Height)*25mm(Thickness)*27.9mm(Width)

Weight:102g(regular series) /107g(leather series)

Battery Capacity:1650mAh

Power Range:5W-60W

Standby Current:<100uA

Input Voltage:3.3V-4.2V

Output Voltage:0.8V-4.0V

Resistance Range:0.2ohm-2.5ohm

Charging Voltage:5V±0.2V

Charging Current:Max 1.5A

Overcharge Voltage:4.3V±0.05V

Overcharge Current:2A±0.6A

Over-discharge Voltage:2.4V±0.05A

Screen:0.96inch TFT Color Display Screen

Charging Port:Type-C Port

Pod Type:RPM 4 LP2 Pod – Compatible with two LP2 coils

RPM 4 RPM Pod – Compatible with all RPM coils

Pod Capacity:5ml

Filling:Side Filling

Colors:Regular Series – Black, Pale Champagne, Rose Gold, Silver Red, Silver Blue, Cyan Pink

Leather Series – Black Leather, Red Leather, Blue Leather, Brown Leather

ชักชวนเจอกับบุหรี่ไฟฟ้า RPM 4 มากับกำลังไฟที่ปรับได้ถึง60w รองรับค่าโอห์มตั้งแต่ 0.2-3.0

ให้คอยล์RPMมา 2ขนาด RPM4 Coil 0.23 LP2 เป็นลวดแบบMESH หรือ ลวดตาข่ายนั้นเอง RPM4 ตัวนี้สามารถใช้คอย RPM แล้วก็ รอRPM4 ใหม่ล่าสุดจากSMOK คอยแบบใหม่มี2ขนาด RPM4 Coil 0.23MESH

และก็ RPM4 Coil 0.6DC เติมน้ำยาง่ายมาก ให้แทงค์น้ำยาถึง2แทงค์ แทงค์สำหรับ RPM Coil และ แทงค์สำหรับ RPM4 Coil บุหรี่ไฟฟ้า RPM4 ตัวนี้ไม่สามารถใช้กับคอย RPM2 ได้ แต่ว่าสามารถใช้คอย

RPM ได้ ขนาด แบตเตอรี่ 1650mAh ให้มาจำนวนไม่ใช่น้อยสูบได้ทั้งวันสบายๆเป็นหัวชาร์จแบบ Type-C ชาร์แบตเตอรี่RPM4 เต็มไว บันเทิงใจได้ สามารถปรับรูลมได้ สาวกSMOK RPMห้ามพลาดเลยกับบุหรี่ไฟฟ้า RPM4 Mod Pod ตัวนี้

SMOK RPM4 KIT Dive into The Clouds สัมผัสกับ Pod Mod ที่เหนือกว่า Pod Mod ทั่วไปเพราะเหตุว่าสำหรับ SMOK RPM4 KIT ตัวนี้จัดได้ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้า Pod Mod ที่เกิดมาเพื่อฆ่า Pod Mod รุ่นก่อนๆอย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นฟีลลิ่งการสูบหรือแบตเตอรี่ที่โคตรจะอึด จัดว่าเป็น Pod Mod ที่ทำเรื่องของฟีลลิ่ง

การสูบออกมาเจริญอีกตัว นักสูบทั้งหลายแหล่พร้อมหรือยังที่จะสัมผัสกับประสบการณ์การดำตรง

สู่หมู่ก้อนเมฆไปกับ SMOK RPM4 KITของใหม่การออกแบบ สไตล์ที่สร้างแรงบันดาลใจมาพร้อมชุดตัวเลือก 2 ชุด โดยรุ่นปกติให้ความสบายที่มากกว่า ช่วงเวลาที่วางแบบเครื่องหนังก็เติมเต็มสไลด์ให้เหมาะสมกับรสนิยมของคุณคุณ

จะได้รับความสนุกสนานร่าเริงไม่รู้จบจากการออกแบบการปรับกระแสลมแบบไม่มีขั้นบันได ลากค่อยๆตัวเลื่อนไปที่เหลือให้ใกล้รสชาติ DL ที่ยอดเยี่ยมแล้วก็ฟิวดูดเเบบ RDLจำสำหรับแสดงผล TFT 0.96 นิ้วข้อมูลที่ให้ข้อมูลนั้นเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบกับสีของธีมที่ปรับแก้ได้เพื่อประสบการณ์การสูบไอที่ใช้งานง่ายเพิ่มขึ้น

พ็อดที่เปลี่ยนได้ 2 อันนานับประการตามคอยล์ที่ใช้งานร่วมกันได้การหยดแต่ละครั้งมีความหมายต่อความคลั่งไคล้ในการสูบไอปริมาตรของ Tank 5 มล. มีประสบการณ์การสูบไอ

อย่างต่อเนื่องด้วยรสชาติที่สม่ำเสมอรวมทั้งความบันเทิงป้อมใจชักชวนพบกับบุหรี่ไฟฟ้า RPM 4 มาพร้อมกับกำลังไฟที่ปรับได้ถึง60w รองรับค่าโอห์มตั้งแต่ 0.2-3.0 ให้คอยล์RPMมา 2ขนาด RPM 4 Coil 0.23 LP2 เป็นลวดแบบMESH หรือ ลวดตาข่ายนั้นเอง RPM 4 ตัวนี้สามารถใช้รอ RPM และก็ คอยRPM4 ใหม่ล่าสุด

จากSMOK คอยแบบใหม่มี2ขนาด RPM 4 Coil 0.23MESH และ RPM 4 Coil 0.6DC เพิ่มเติมน้ำยาง่ายมาก ให้แทงค์น้ำยาถึง2แทงค์ แทงค์สำหรับ RPM Coil แล้วก็ แทงค์สำหรับ RPM 4 Coil ยาสูบกระแสไฟฟ้า RPM 4 ตัวนี้ไม่สามารถใช้กับรอ RPM2 ได้

แต่ว่าสามารถใช้คอย RPM ได้ ขนาด แบตเตอรี่ 1650mAh ให้มาจำนวนมากสูบได้ทั้งวันสบายๆเป็นหัวชาร์จแบบ Type-C ชาร์จแบตRPM 4 เต็มไว สบายใจได้ สามารถปรับรูลมได้ สาวกSMOK RPMห้ามพลาดเลยกับยาสูบกระแสไฟฟ้า RPM 4 Mod Pod ตัวนี้รายละเอียดผลิตภัณฑ์

SMOK RPM 4 KIT Dive into The Clouds สัมผัสกับ Pod Mod ที่เหนือกว่า Pod Mod

ทั่วๆไปเพราะสำหรับ SMOK RPM 4 KIT ตัวนี้จัดได้ว่าเป็นบุหรี่กระแสไฟฟ้า Pod Mod ที่เกิดมาเพื่อฆ่า Pod Mod รุ่นก่อนๆอย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นฟีลลิ่งการสูบหรือแบตเตอรี่ที่โคตรจะอึด

จัดว่าเป็น Pod Mod ที่ทำเรื่องของฟีลลิ่งการสูบออกมาได้ดีอีกตัว นักสูบทั้งหลายแหล่พร้อมหรือยัง

ที่จะสัมผัสกับประสบการณ์การดำตรงสู่กลุ่มเมฆไปกับ SMOK RPM 4 KIT SMOK RPM4 KIT ถูกนำเสนอมากับงานวางแบบที่เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยสมรรถนะที่แรงแบบขั้นเทพ โดยตัวเครื่องของ SMOK RPM 4 KIT ถูกนำเสนอออกมาในรูปทรงของ Pod Mod แท่งสี่เหลี่ยมที่ตัดมุมเพื่อลดผิวสัมผัสที่บางทีอาจจะบาดมือขณะจับถือ ขนาดตัวเครื่องโดยรวมแล้วจะมีขนาดอยู่ที่ 103 x 25 x 27.9 มม. ตัวเครื่องมีน้ำหนักอยู่ที่ 102-107 กรัมขึ้นกับซีรีส์ ซึ่งตัวของ SMOK RPM4 KIT จะแบ่ง

ได้เป็น 2 ซีรีส์ย่อยๆได้แก่ Regular Series และก็ Leather Series โดยมีข้อแตกต่างกันที่พื้นผิวรวมทั้งสิ่งของสำหรับเพื่อการหุ้มห่อตัวเครื่องแค่นั้น ส่วนสเปกเหมือนกันไม่มีอะไรผิดแผกแตกต่าง SMOK RPM 4 KIT ตัวเครื่องมีการจัดวางตำแหน่งของการใช้พื้นที่บนตัวเครื่องได้ดิบได้ดีมาก ซึ่ง SMOK RPM 4 KIT มากับหน้าจอแสดงผล

ลัพธ์ที่มีขนาด 0.96 นิ้ว เป็นจอแบบ TFT Color Display ปุ่ม Power ก็มีขนาดที่ใหญ่ใช้งานง่าย แล้วก็ปุ่ม Up/Down ไว้สำหรับปรับปรุงฟีลดูดแล้วก็จุดขายเด่นอีกอย่างของ SMOK RPM 4 KIT ตัวนี้ซึ่งก็คือส่วนของ Air Inlet แล้วก็ Air Switch ที่จะเป็นจุดที่สรรสร้างฟีลลิ่งการสูบที่เหนือกว่านุ่มกว่า Pod Mod รุ่นไหนๆ

https://cheers-ginza.com/

 

 

By wpadmin