pod

pod

pod ความไม่เหมือนกัน MOD กับ POD เป็นวัสดุที่ใช้งานง่าย ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หัดสูบ หรือว่านักสูบรุ่นเก๋าก็สามารถใช้งาน ได้ ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าโดยส่วนมากจะมาเป็นเครื่องมือ 2-3 ชิ้น คือ ตัวเครื่อง , หัวพอต ซึ่งบางคราวก็มาพร้อมกันกับแบตเตอรี่ โดยที่ส่วนมาก นั้น โดยนิยมจะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัว และโดยธรรมดาแล้ว บุหรี่ไฟฟ้าจะมีมูลค่าและมูลค่าไม่มีคุณค่าที่สูง และใช้งานสะดวกสบายมาก มีต้นฉบับให้คัดคัดเลือกสรรเยอะๆ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของขนาดที่มีทั้งแบบขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ น้ำหนักเบา จนมีผลให้สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกและสบายและสะดวกจำนวนไม่ใช่น้อยยิ่งกว่าแนวทางการใช้งานกล่องบุหรี่ไฟฟ้า MOD นอกแล้วต่อจากนั้นนี้ บุหรี่ไฟฟ้ายังสามารถรีฟิล หรือเปลี่ยนแปลงหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ ซึ่ง บุหรี่ไฟฟ้าจะใช้ควบคู่กับน้ำยาชนิด Salt nic ที่มีตัวคัดเลือกของกลิ่นน้ำยาจำนวนมาก พูดได้ว่าใช้งานกันแบบไร้เบื่อเลยทีเดียว
กล่องบุหรี่ไฟฟ้า MOD นั้น จะมีขนาดที่ใหญ่ และมีประสิทธิภาพมากกว่า รวมทั้งอายุวิธีการใช้งานแบตเตอรี่ที่ช้านานกว่าแบบ โดยทั่วไปแล้วจะอยู่ข้างในต้นแบบของแบตเตอรี่ที่แยกกับตัวเครื่อง หรือที่พวกเราเรียกกันว่าถ่านนั่นเอง กล่องบุหรี่ไฟฟ้า MOD ปริมาณมากจะมาพร้อมทั้งการตั้งค่า และคุณลักษณะต่างๆจำนวนมาก ได้แก่ pod กำลังไฟแปรผัน หรือการบงการอุณหภูมิ ซึ่งสำหรับสำหรับเพื่อการใช้งานกล่องบุหรี่ไฟฟ้า MOD นั้นมีตัวเฟ้นเยอะมากๆสำหรับผู้ซื้องาน แต่ข้อไม่เหมือนที่ไตร่ตรองุได้เด่นชัดเลยก็คือ จะเกิดการใช้งานที่ยากกว่าแบบ แต่จะมี
ความสามารถที่ดีกว่า มียอมรับฟังก์ชั่นที่สลับซับซ้อน แต่สามารถปรับได้ละเอียดกว่าแบบ ซึ่งกล่องบุหรี่ไฟฟ้า MOD นั้นไม่เหมาะกับมือใหม่ โดยข้อผิดแผกไม่เหมือนมีมีอีกอย่างนึงก็คือ มีราคาที่สูงไม่เป็นมิตรรับมือะเป๋า แต่ถ้าเกิดเปรียบเรื่องวิธีการใช้งานแล้ว กล่องบุหรี่ไฟฟ้า MOD ตอบปัญหาเพื่อนักสูบสายลึกตัวจริงได้มากยิ่งกว่า
ถ้าคุณกำลังตกลงใจ มาชมกันว่าบุหรี่ไฟฟ้าชนิดไหนที่เหมาะกับคุณ และคุณควรซื้อ นี่จะเป็นตัวเฟ้นเฉพาะบุคคล งบโดยประมาณ และระดับระยะเวลาในการเรียนของคุณจะเป็นปัจจัยการตัดสินใจสำคัญเพื่อเพื่อจะการคัดเลือกเลือกเฟ้นใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า เริ่มแรกคุณควรจะพิจารณาถึงรูปลักษณ์ และขนาดของเครื่องไม้เครื่องมือที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ในชีวิตแต่ละวัน หากเครื่องไม้วัสดุขนาดใหญ่มากเกินความจำเป็น อาจจะเป็นผลให้พกพา
ไม่สบาย แต่ในทางกลับกัน หากคุณมีความรู้ความสามารถสึกว่าเรื่องขนาด และน้ำหนักของบุหรี่ไฟฟ้าขนาดใหญ่ไม่คิดว่าจะใช่อุปสรรค คงจะจะจะเริ่มมองหาบุหรี่ไฟฟ้าจากเรื่องในยุคเก่าก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาที่ทรงพลังของบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละรุ่น รับฟังก์ชั่นต่างๆของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนั้นๆ และที่ขาดไปมิได้ก็น่าจะเป็นเรื่องของงบโดยประมาณการซื้อ เชื่อว่านักสูบทุกท่านอาจจะมีงบโดยประมาณในใจ pod กันอย่างแน่ๆ ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าก็มีมากมายขั้นมูลค่าและราคาและมูลค่า ไม่ว่าจะเป็นหลักร้อย ไปจนกระทั่งหลักมากมายพัน ซึ่งมูลค่าและราคาก็ขึ้นกับขีดความสามารถของตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้านั้นๆอีกด้วย
บุหรี่ไฟฟ้า เป็นเครื่องมือที่ใช้เทคโนโลยี่ที่จะสร้างวิชาวิชาความรู้สึก ซึ่งคล้ายการสูบและตอบแทนการสูบบุหรี่จริงได้ สิ่งที่ผู้สูบเจ้าบูหรี่ไฟฟ้าจะได้รับมีอย่างเดียวก็คือสารเคมี Propylene Glycol (PG) , Vegetable Glycerin (VG) และสารนิโคติน ที่เป็นไอน้ำมีเค้าหน้าคล้ายควันบุหรี่ถ้าคุณควรจะเป็นเลิกบุหรี่ในทันทีทันใดไม่มีเทคนิคและวิธีอื่นที่ดีกว่านี้ คุณสามารถลดปริมาณนิโคตินลงได้ครั้งละนิดหน่อยจนไร้นิโคตินเลย ถ้าคุณต้องการสุขภาพที่ดีของคุณและคนรอบข้างบุหรี่ไฟฟ้าสามารถทดแทนการสูบบุหรี่จริงได้การที่จะซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ควรดูวิชาการสึกที่อยาก
ได้ของตน เข้าไปทำความเข้าใจดูก่อน งบจะได้ไม่บานปลาย อย่าพึ่งตัดสินใจเพราะว่าเสว่าง่าดี เนื่องด้วยเดี๋ยวนี้ของที่ขายอยู่เยอะมากๆ เพื่อสำหรับการคัดเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าชุดเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นเพื่อจะใช้งาน ควรเลือกซื้ออุปกรณ์ที่มีคุณภาพที่ดี เนื่องด้วยสาเหตุว่าหากซื้อวัสดุที่มีราคาถูกเกินไป เครื่องไม้เครื่องไม้เครื่องมือมีข้อขัดแย้ง จะก่อให้หันกลับสูบบุหรี่จริงตามเดิม สำหต่อกรใหม่บอกต่อให้คัดเลือกเซ็ตแบบฟูลเซ็ต ที่มีเครื่องไม้เครื่องมือครบครับผม ผู้ซื้อมือใหม่นิยมใช้กัน
บุหรี่ไฟฟ้า เป็นอย่างไร
คือสินค้ายาสูบ ซึ่งสร้างขึ้นจากเครื่องไม้วัสดุที่มีประจุแบตเตอรี มีตัวอะตอมบรรจุขดลวดและสำลีเพื่อที่จะให้ความร้อนเกิดควันไอน้ำส่งผ่านนิโคตินไปยังผู้สูบ โดยมีหน้าตาสอดประสานกับยาสูบจริง โดยประการแรกจะมีอยู่ 2 แบบคือ แบบที่เสมือนบุหรี่จริง กับแบบที่เรียกว่าแบบปากกา (Pen style) มีลักษณะเหมือนบุหรี่ pod ที่มีปลายด้านก้นกรองเสียบอยู่กับตัวต่อก้นกรองอีกชั้นนำ แต่ในปัจจุบันเริ่มต้นมีเค้าหน้าที่ถูกผลิตให้ไม่มีใบหน้าคล้ายบุหรี่ แต่มีรูปพรรณคล้ายเครื่องมือรีโมทรูปพรรณเป็นกล่องมีหน้าจอบอกผลลัพธ์ และยังมีต้นฉบับที่ผู้ซื้อปรับปรุง (modify) เองด้วย ซึ่งยาสูบอิเล็กทรอนิกส์ถูกคิดค้นหาขึ้นในประเทศจีน ซึ่งพวกเราจะขอเรียกสั้นๆว่า ECiG
การ เลิกบุหรี่ สามารถทำได้โดยการลดปริมาณการสูบ หรือใช้การหักดิบ แต่มีวิธีที่เยี่ยมอีกทาง ได้แก่การใช้เครื่องมือผู้ช่วยสำหรับเลิกบุหรี่ (หมากชาวต่างชาติ ลูกอม ECIG) ซึ่ง ECIG จะเป็นเคล็ดแนวทางที่หมู่เราจะมาบอกต่อ เพราะว่าว่าฟีลลิ่งการสูบคล้ายการสูบบุหรี่จริงเยอะที่สุด และแอดมินก็เลิกบุหรี่จริงได้จาก ECIG ครับ
ปัจจุบันนี้เทคโนโลยีแนวทางใช้ ECIG ปัจจุบันนี้มีอยู่ 2 ประเภทคือ
Sub Ohm (Mod + Atomizer) ที่ใช้น้ำยาแบบ Freebase มันคือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า PG VG และ Nicotine ที่ใช้กับมอตและอะตอม ซึ่งทั่วไปแล้วจะมี นิค 3 , 6 , 9 หากจำนวนเกินกว่านี้ขณะสูบจะแน่นมาก ๆ เหมาะสำหรับท่านที่ชื่นชอบในรสชาติของน้ำยา มีความหวานฉ่ำของรสชาติน้ำยา ทำให้เลิกบุหรี่ได้ เหมาะสมกับผู้คนที่ชอบใจความประพฤติปฏิบัติงานสูบ ปริมาณควันจะมาก
Vape ( Low watt device ) เป็นเทคโนโลยีซึ่งใช้ Saltnic กับแบตเตอรี่ที่ขนาดเล็ก พกพาโดยง่าย จำนวนของควันนิดหน่อย ไม่รบกวนผู้คน ซึ่งความแน่นของนิโคตินเทียบเท่าบุหรี่จริง สูบน้อย อิ่มไว โดยทั่วไปที่ใช้กันมีจำนวนนิโคติน 20 30 50 mg ซึ่งปริมาณนิโคตินที่สูง ควรจะใช้แต่พอดีนะขอรับ เหมาะกับผู้มีความต้องการเลิกบุหรี่ ใช้เพื่อตอบแทนนิโคตินในบุหรี่ และต้องเรียนรู้เคล็ดวิธีใช้งานก่อนทุกครั้ง
เจาะลึกเรื่องของนิโคติน
ศูนย์สั่งการและคุ้มครองป้องกันโรคสื่อสารแห่งสหรัฐฯ (CDC) บอกว่า pod เท่าที่รู้กันอยู่ในตอนนี้นิโคตินไม่ใช่สารก่อมะเร็ง สิ่งที่ทำให้เกิดโรคมะเร็งจากการสูบบุหรี่ มาจากองค์ประกอบที่เรียกว่าทาร์
นิโคติน เป็นสารที่เสพแล้วติด และหมวดพวกเราควรรู้ลิมิตของตัวเองเองว่าร่างกายของพวกเรารับนิโคติน ได้มากเท่าไหร่ การเฟ้นใช้ต้องมีให้ได้ที่จำเป็นที่จะต้องพิจารณาถึงจำนวน Nicotine ณ ระหว่างสูบจำเป็นจึงควรมีสติสัมปชัญญะ ไม่สูบเพลินใจใจ เนื่องมาจากร่างกายน่าจะได้รับปริมาณนิโคตินสูงมากจนเกินไป คงจะเกิดอันตรายกับชีวิตได้
นิโคติน จะเพิ่มอีกอีกการหลั่งของสารสื่อประสาท ยกดังเช่น เซโรโทนิน โดพามีน และอะซีทิลโคลีนในความคิดในหัว สามารถปรับแต่งใบหน้าลักษณะการทำงานของความนึกคิดในหัวและระบบเชาวน์ปัญญา ทั้งในทางการคิดและการความจำยิ่งไปกว่านั้นนี้ยังเป็นเหตุให้กำเนิดสมาธิอีกต่างหาก
จากการเรียนรู้ทำการค้นคว้าและทำการค้นคว้านี้ทำให้นักทดจำจำลองคิดริเริ่มที่จะสกัดและผลิตนิโคตินในต้นแบบเม็ดออกมาเพื่อจะใช้สำหรับในการรักษา ‘ผู้ป่วยโรคอัลไซเมอร์’
นิโคติน ยังช่วยออกฤทธิ์ที่ส่วนเชื่อมของประสาทและกล้ามเนื้อ ราวกับเป็นสารกระตุ้น โดยทำให้การรับรู้และวิชาความรู้สึกตัวเพิ่มเติมอีกอีกขึ้น มีผลให้ชีพจรเร็วทันใจขึ้น การขาดหายใจและความดันโลหิตสูงมากขึ้น และเพิ่มเติมอีกการเคลื่อนไหว
เทคนิคใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า 4 วิธีใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าอย่างไม่เป็นอันตราย
1) เทคนิคการใช้เครื่องไม้เครื่องไม้เครื่องมือให้สมควรเป็นเรื่องสำคัญ
สิ่งแรกที่คุณจำเป็นจะต้องทำเพื่อจะสูบบุหรี่ไฟฟ้าอย่างปลอดภัยคือการลงทุนซื้อเครื่องไม้เครื่องไม้เครื่องมือที่ได้กฏเกณฑ์ ซึ่งมีคำนิยามว่าศักยภาพของผลิตภัณฑ์ pod บุหรี่ไฟฟ้านั้นจะนานับประการในแต่ละแบรนด์ ยิ่งผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพต่ำแค่ไหนโอกาสที่จะไม่เป็นอันตรายก็จะลดลงเท่านั้น แต่โชคดีที่มีผู้สร้างบุหรี่ไฟฟ้าปริมาณมากที่เป็นที่รู้จักสำหรับเพื่อที่จะการสร้างและจัดทำขึ้นสินค้าที่มีคุณภาพเชื่อใจได้และปลอดภัย เป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะสืบค้นหาหาว่าแบรนด์กลุ่มนี้คือใครและสามารถคัดสรรค์ยี่ห้อเหล่านี้ได้ หากคุณไม่แน่ใจว่าจะคัดเลือกอะไรให้คัดเลือกใช้ชุดสตาร์ทจากยี่ห้อที่ไว้ใจได้ ดังเช่นว่าว่า บุหรี่ไฟฟ้า smok หรือ geekvape เพราะเป็นยี่ห้อใหญ่ที่ไว้ใจได้
2) เลือกคัดสรรค์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้เหมาะสมกับเครื่องไม้เครื่องมือ
ต้นสายปลายเหตุด้านความปลอดภัยอีกอย่างหนึ่งคือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของคุณ ตลาดของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีขนาดใหญ่และมีความมากมายหลากหลายและไม่น่าจะใช่ทุก บริษัท ที่ยึดหยิบกฎคุณภาพเดียวกัน บางบริษัท โดยยิ่งไปกว่านั้นเป็นอย่างมาก บริษัทเถื่อนอาจจะจะใช้ส่วนที่นำมาคลุกเคล้าของสารเติมแต่งที่มีมูลค่าและราคาถูกเพื่อลดต้นทุนการสร้างและจัดทำขึ้นโดยอาจจะจะเสี่ยงต่อความ pod ไม่เป็นอันตรายและสุขรูปของคุณ นี่คือสาสาเหตุผลที่การเลือกเฟ้นคัดเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของคุณก็เลยมีความจำเป็นมาก หาข้อมูลและสืบค้นหาว่าแบรนด์ใดเป็นที่รู้จักสำหรับการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพและไม่เป็นอันตราย และเฟ้นผู้แทนซื้อขายแลกเปลี่ยนแปลงที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้อย่าง เป็นต้นที่มีแต่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของแท้แค่นั้น ซึ่งมีทั้งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าsaltnic และ freebase
3) เฟ้นเลือกลำดับชั้นดีกรีความแรงของนิโคตินและประเภทของนิโคตินที่เหมาะสม
ต่อไปพวกเราจะมาพูดถึงนิโคติน ในแง่แนวความคิดนิโคตินถือว่าไม่มีอันตรายหากใช้ในปริมาณที่พอเหมาะ ซึ่งผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าโดยมากได้รับนิโคตินแต่ละวันอยู่แล้วแต่ก็ปลอดภัยอะไรก็ตาม แต่แม้กระนั้นอย่างที่ทราบกันดีว่านิโคตินเป็นสารที่มีฤทธิ์ออกจะแรงซึ่งเป็นสาเหตุที่ว่าเหตุเพราะเหตุไรการบริโภคนิโคตินในด้านที่ไม่ถูกหรือจำนวนมากเกินขนาดอาจจะเป็นผลให้เกิดปัญหาด้านสุขภาพหรือร่างกายได้ สิ่งแรกที่คุณจำเป็นมากจำเป็นต้องทำคือคัดเลือกเฟ้นใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนให้เหมาะสมกับเครื่องไม้เครื่องไม้เครื่องมือ ซึ่งโดยธรรมดานั้นมี2ประเภท คือน้ำยา
บุหรี่ไฟฟ้า freebase และน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnicotine ซึ่งเป็นนิโคตินมีฤทธิ์เยอะๆยิ่งกว่านิโคตินอื่นๆ มีความแรงที่เติมอีกขึ้นนั่นนับว่าคุณต้องมีให้ได้ที่ควรต้องใช้กับเครื่องไม้เครื่องมือที่สมควรอย่างพอท บุหรี่ไฟฟ้า และใช้อย่างพอดี อย่าหักโหมมากจนเกินความจำเป็นมิด้วยเหตุฉะนี้คุณคงสัมผัสไม่สบายสบายได้ด้วยต้นเหตุว่าผลของนิโคตินที่มีต่อระบบประสาท และนอกจากนั้นนี้คุณจำเป็นที่จึงต้องควรคัดสรรค์ดีกรีชั้นความแรงของนิโคตินที่เหมาะสมกับคุณ หากคุณไม่น่าจะใช่ผู้ผู้คนที่เคยสูบบุหรี่เป็นปริมาณมากในหนึ่งวันอย่าไปใช้ความเข้มข้นของนิโคตินสูงมาก ให้เริ่มต้นจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีชั้นชั้นเชิงนิโคตินน้อยๆก่อน
4) รู้เรื่องเทคโนโลยีที่มีในบุหรี่ไฟฟ้า
ประการสุดท้ายสิ่งจำเป็นอย่างน้อยก็คือคุณควรจะมีแนวคิดรากฐานเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่อยู่ภายในเครื่องไม้เครื่องมือตัวอย่างเช่นว่า บุหรี่ไฟฟ้า system ซึ่งตัวพอท บุหรี่ไฟฟ้าที่มีเทคโนโลยีทั้งสิ้นดำเนินงานตามที่คุณเป็นคนชี้เฉพาะค่าต่างๆ คุณควรทำความเข้าใจให้รู้ดีว่าความสามารถของบุหรี่ไฟฟ้า หรือ system นั้นๆใช้งานได้เท่าใดซึ่งจะมีผลให้ไม่มีอันตรายมากยิ่งขึ้นถ้าคุณใช้งานเป็นแต่ดิ่งกันข้าม มันคงจะจะอันตรายเพิ่มอีกขึ้นหากคุณใช้
งานผิดเทคนิค และคุณจึงต้องควรเข้าใจวิธีการบำรุงรักษาตัวพอท บุหรี่ไฟฟ้าของคุณ บุหรี่ไฟฟ้า system ที่มิได้รับการชมแลอาจจะส่งผลให้ไม่ปลอดภัย เช่นถ้าคุณปล่อยให้เครื่องมือของคุณอยู่ในความร้อนช้านานเกินความจำเป็นอาจส่งผลให้เกิดข้อขัดแย้งร้ายแรงอื่นๆตามมาได้ ยิ่ง
กว่านั้นนี้การไม่ทำความสะอาดพอท บุหรี่ไฟฟ้าของคุณอย่างถูกต้องแม่นยำถูกต้องอาจจะส่งผลให้กลไกทางเทคโนโลยีดำเนินการงานหนักเกินไปซึ่งส่งผลให้เกิดการส่งผลให้เกิดอันตรายจากความร้อนสูงเกินความจำเป็น ทางที่ดีคือการรู้เคล็ดเคล็ดวิธีใช้และใช้ตามคำแนะนำของคู่มือเพื่อให้แน่ใจว่าการตั้งค่าต่างๆนั้นปลอดภัยและใช้งานได้ แค่นี้หมวดหมู่เราก็สามารถใช้บุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างไม่มีอันตรายขึ้นแล้ว

กลับสู่หน้าหลัก-cheers-ginza.com

By wpadmin