ดูหนังออนไลน์ใหม่037

ดูหนังออนไลน์ใหม่037 After หนังรักโรแมนติกดราม่าที่ผลิตขึ้นจากนิยายขายดิบขายดี จนได้รับรางวัลภาพยนต์ดราม่าที่ปี 2019 ซึ่งเกิดเรื่องราวของสาวเทสซ่าที่กำลังตื่นเต้นกับการได้ออกมาใช้ชีวิตนอกกรอบในรั้วมหาลัย จนได้เจอกับฮาร์ดินหนุ่มแบดบอยที่มีความลับแอบซ่อนอยู่ คนไหนกันรู้สึกชื่นชอบนิยายแนวแจ่มใสละก็จะต้องไม่พลาดประเด็นนี้ เป็นพล็อตหนุ่มแบดบอยกับสาวไม่รู้เดียงสา ที่เต็มไปด้วยความรักความอบอุ่นแค่มองตาก็รู้ใจ ด้วยเหตุว่าชีวิตฉันหลังจากพบคุณก็เปลี่ยนไป ตามชื่อ After ที่สำคัญผู้แสดงจะมีผลให้พวกเราฟินแล้วก็อินไปทั้งเรื่องเลยครับ

What /If เมื่อหญิงลึกลับที่ยื่นข้อเสนองามๆแม้กระนั้นไม่น่าไว้วางใจให้กับคู่บ่าวสาวใหม่ในซานฟรานซิสโกที่กำลังร้อนเงิน ที่เป็นข้อเสนอสุดพิเศษที่ไม่อาจเลี่ยง หรือปฎิเสธได้ แม้กระนั้นทุกอย่างมีราคาที่ต้องจ่าย และก็คำแนะนำนี้จะทำให้ชีวิตของเธอแปรไปอย่างไม่ได้นึกฝัน

Halloween Kills มี กี่ ภาค จะมีภาคต่อหรือไม่ ?โดยได้ผู้กำกับอย่าง เดวิด กอร์ดอน กรีน แล้วก็ผู้สร้างคือ จอห์น คาร์เพนเตอร์ ทำให้หนังออกมาดี แล้วก็ได้รับคำกล่าวยกย่องอย่างล้นหลาม สามารถปัดกวาดรายได้ ไปมากถึง 255 ล้านเหรียญ จากการสร้างเพียงแต่ 10 ล้านเหรียญเท่านั้น

เป็นเหตุให้ Universal Studios อนุมัติเปิดไฟเขียว ให้ Blumhouse เดินหน้าสร้างภาคต่ออย่าง Halloween Kills และก็ Halloween Ends ต่อไป นำไปสู่คำถามที่ต้องถามกลับมาว่า Halloween Kills มี กี่ ภาค กันนะ

Halloween Kills เป็นไปตามคอนเซ็ป สุดคลาสสิกของ Again But More of It มีการฆ่ามากเพิ่มขึ้น ตัวละครเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และก็การระส่ำระสายมากขึ้น ดูหนังออนไลน์ใหม่037 หนำใจผู้ชมที่ เฝ้าคอยหนังคุณภาพ แบบงี้ถัดไป Halloween Ends จะต้องคอยติดตามว่า จะมีอะไรที่ จะทำให้ประทับใจ จนถึงลืมไม่ลงอีก

The Perfection สมัยก่อนนักเล่นเชลโล่ดาวรุ่งสาว ที่จำเป็นต้องล้างมือจากแวดวง เพื่อมาดูแลแม่ที่ป่วย แต่เมื่อแม่เธอเสียชีวิตลง เธอก็เลยกลับมาสู่แวดวงเชลโล่อีกที ซึ่งในคราวนี้เธอได้ตามหา อลิซ ดาวรุ่งในแวดวงอีกคน นั่นคือจุดกำเนิดที่ส่งผลให้เกิดเรื่องราวที่หลุดเหวี่ยง จากแวดวงของนักดนตรีมีทั้งการหลอกลวง การวางยา การปองร้าย การฆาตกรรม รวมทั้งการแก้เผ็ด

ดูหนังออนไลน์ใหม่037 Kingdom: Ashin of the North ผีดิบคลุ้มคลั่ง บัลลังก์เดือด

อาเคยชินที่เผ่าเหนือ (2021)โดยภาพยนตร์เรื่อง Kingdom: Ashin of the North ผีดิบบ้า บัลลังก์เดือด: อาคุ้นชินที่เผ่าเหนือ (2021) เปิดเรื่องราวมาที่อาณาจักรโชชอน ที่ดินทางเหนือมีพื้นที่โต้เถียงเรียกว่า พเยซากุน ซึ่งมั่นใจว่าที่นั่นเป็นแหล่งต้นกำเนิดของสมุนไพรคืนชีพที่มีคุณประโยชน์ปลุกผู้เสียชีวิตให้ฟื้นคืนชีวิตเป็นซอมบี้ โดยวันหนึ่ง อาคุ้นชิน บุตรสาวของหัวหน้ากลุ่มชนเผ่าซองจอยาอิน ได้บังเอิญพบดอกไม้สีม่วงในป่าลึก โดยเธอมั่นใจว่านั้นเป็นสมุนไพรฟื้น ที่เล่าสืบต่อกันมาว่าสามารถชุบชีวิตได้ คุณก็เลยกลับมาเล่าให้พ่อฟังแต่ถูกสั่งห้ามไม่ให้ใกล้ดอกไม้นั้น

THE HARDER THEY FALL
สำหรับคนไหนกันที่ถูกใจดูหนังแนวคาวบอย ดวลปืนกันโป้งป้าง จำเป็นต้องดู The Harder they fall เลยจ๊ะ เรื่องราวของแนท เลิฟ คาวบอยนอกกฏหมายที่ปรารถนาอออกล่า รูฟัส หัวหน้าแก๊งอาชญากรผู้โหดเหี้ยมที่พึ่งพิงออกมาจากคุกมาสดๆร้อนๆเพื่อเอาคืนให้สม!

Annabelle Comes Homeตุ๊กตาผีแอนนาเบล ภาค 3 โดยภาคนี้ยังทำหน้าตาหน้าหลอนไม่เปลี่ยนแปลง แค่ไม่ขยับตัวก็หลอนแล้ว โดยในภาคนี้พวกเราถึงหน้าบ้านของครอบครัว ดูหนังออนไลน์ใหม่037 เอ็ดแล้วก็วอร์เรน สองสามีภรรยานักปราบผี พวกเราจะได้เห็นของสะสมบรรดาผีต่างๆที่ได้เก็บไว้

เหตุของเรื่องคือปล่อยลูกให้อยู่กับพี่เลี้ยงวัยรุ่น แล้วพากันดื้อรั้นใคร่รู้ว่าอะไรอยู่ภายในห้องใต้ดินที่เก็บสะสมของผีๆความผวาความหลอนก็ยังคงเห็นผีแว๊บๆมาให้สะดุ้งเล่น หนังดูสนุกดี มีออกแนววัยรุ่น แอบมีตลกขำๆ

The kissing booth (2018)เรื่องย่อ : แอลและก็ลี เพื่อนรักชาย หญิง พวกเขากำเนิดวันเดียวกัน เดือนเดียวกันรวมทั้งยังปีเดียวกัน แถมแม่ของพวกเขาก็ยังเป็นเพื่อนรักกันอีก ทำให้เด็ก 2 คนนี้โตมาด้วยกัน สนิทกันมากมาย รู้ใจกันเกือบทุกเรื่อง ซึ่งพวกเขาได้สร้างกฏเพื่อนสนิทขึ้นมา หนึ่งในกฎต้องห้ามที่ห้ามทำเด็ดขาดคือ ห้ามรักคนที่อาศัยอยู่ในครอบครัวของอีกข้าง ซึ่งลีเองดันมีพี่ชายสุดฮอตอย่าง โนอาห์ แต่จะทำไงได้เมื่อแอลดันเผลอไปจูบกับ โนอาห์ ที่ซุ้มขายจูบ ถึงจะเป็นการงานกุศลแต่ก็เป็นจูบแรกของแอลซึ่งทำให้เธอหวั่นไหวไม่น้อย หรือซุ้มขายจูบจะต้องทำให้แอลแหกกฎเพื่อนซี้กันนะ

To All The Boys

“แก่ชายทุกคนที่ฉันเคยรัก” ได้ปรับเปลี่ยนมาจากนิยายขายดิบขายดีของ The New York Times เกิดเรื่องรักว้าวุ่นของสาวไฮสคูลวัยทีนอย่างลาร่า คอนดอร์ ที่ได้เก็บหลบซ่อนจดหมายบอกรักถึงผู้ที่เคยแอบชอบถึง 5 คน แต่แล้วความลับก็ถูกเผยเมื่อจดหมายถูกส่งไปยังผู้ชายเหล่านั้น และก็หนึ่งในนั้นคือหนุ่มฮอตประจำโรงเรียน “ปีเตอร์” จึงเป็นจุดเริ่มแรกความสัมพันธ์เลียนแบบๆที่ทั้งคู่ตกลงเป็นแฟนกันหลอกๆเพื่อแดกดันคู่รักเก่าของปีเตอร์ จนกระทั่งกลายมาเป็นความรักที่ทำให้หัวใจเต้นแรง เรื่องราววุ่นๆในสถานที่เรียนจะคืออะไรต่อไปลุ้นต่อพร้อมใน To All The Boys ได้เลยครับ

Memoirs of a Geisha (2005) หญิงขายบริการทางเพศ โลกจารึก

หนังดีขึ้นหิ้งอีกเรื่องหนึ่ง ที่เอ๋ยถึงเรื่องราวของประเทศญี่ปุ่นในสังคมของ เกอิชา โดยเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้นคือเรื่องของเด็กหญิงคนหนึ่ง ที่ถูกส่งมาดำเนินการเป็นคนรับใช้ในสำนักของเกอิชา เมื่อมาตรงนี้เธอต้องเจอกับคนที่อิจฉา ชิงดีชิงเด่น รวมทั้งยังมีเรื่องข้อจำกัดสำหรับเพื่อการดำรงชีวิต ดูหนังออนไลน์ใหม่037 ที่คุณเกือบจะไม่มีอิสระในด้านความรัก และไม่สามารถเอาอย่างความฝันของตนเองได้เลย เธอต้องอดทนฝ่าฝันปัญหาต่างๆและก็ก้าวผ่านขึ้นมาเป็นเกอิชามีชื่อ ที่ชื่อว่า ซายูริ หนังหัวข้อนี้เป็นหนังดีที่ดูแล้วติดอกติดใจ และยังได้ทำความเข้าใจเรื่องราวต่างๆของการเป็นเกอิชาด้วย หากแม้หนังจะนานกว่า 2 ชั่วโมงแม้กระนั้นก็เชิญชวนติดตามทั้งเรื่องเลย

The kissing booth 2 (2020)เรื่องย่อ : เรื่องราวความรักภาคต่อของ แอลและโนอาร์ เมื่อทั้งคู่จะต้องอยู่ห่างกัน เนื่องจากโนอาห์จำเป็นต้องไปเรียนมหาลัยไกลถึงฮาร์วาร์ด ไหนแอลจำเป็นต้องต่อสู้กับปัญหารักทางไกล ไหนจะใกล้ในตอนที่เธอจะต้องเลือกมหาวิทยาลัย ไหนจะมีหนุ่มฮอตดูดีมาคอยทำให้คุณหวั่นไหว แถมความเกี่ยวข้องของเธอกับเพื่อนซี้อย่างลียังแปรไปอีกเรื่องราวความวุ่นวายคราวนี้จะเป็นอย่างไรกันนะ

Sierra Burgess is a Loser เซียร์รา เบอร์เจสส์ แกล้งป๊อป ไว้หารัก (2018)

เรื่องย่อ : เมื่อชายหนุ่มนักกีฬาสุดน่ารักน่าเอ็นดูอยากได้เบอร์ของเชียร์ลีดเดอร์สาวสุดป๊อป แต่คุณดันให้เบอร์ของเซียร์รา เด็กสาวเก่ง แม้กระนั้นไม่ค่อยเป็นที่น่าสนใจนัก ความรักที่รู้ผิดจึงเกิดขึ้นเมื่อคุณดันตอบใจความของหนุ่มฮอตในขณะที่เธอเองก็รู้ว่าเขานั้นกำลังเข้าใจผิดอยู่

High Seas หรือ Alta Marเรื่องราวจะดูคล้ายๆกับหนังฟอร์มยักษ์อย่าง Murder on the Orient Express แต่ว่าสถานที่แปลงมาอยู่บนเรือสบายแทน โดยในเรื่องจะเล่าถึงกลุ่มผู้โดยสาร ที่ทุกคนมีจุดมุ่งหมายที่จะเดินทางไปในทางเดียวกัน แต่ในขณะอยู่กึ่งกลางมหาสมุทรดันมีการการฆาตกรรมบนเรือ แล้วก็ทุกคนที่อยู่บนเรือต่างตกผู้ต้องสงสัยอย่างไม่อาจหลบหลีก พวกเขาจึงจำต้องร่วมมือกันไขปัญหาหาตัวผู้ร้ายที่แฝงตัวอยู่

Tall Girl รักยุ่งๆของสาวโย่ง (2019)เรื่องย่อ : โจดี้ สาวน้อยวัยไฮสคูล การที่เธอตัวสูงมากมายๆทำให้เธอรู้สึกยังไม่มั่นใจมาตลอด เพราะคุณโดนเพื่อนฝูงล้อมาตั้งแต่เด็กจนถึงโต เมื่อคุณไปสู่ช่วงวัยรุ่น คุณเองก็เริ่มต้องการที่จะมีความรัก โดยเฉพาะกับเพศชายที่ตัวสูงยิ่งกว่าเธอ

แม้ว่าตัวคุณเองจะมีเพื่อนพ้องวัยเด็กที่ชื่อ “ดังเคิลแมน” ตามตื้อคุณมาโดยตลอด แม้กระนั้นด้วยความที่เด็กวัยหนุ่มคนนี้ตัวเล็กกว่าเธอ เธอจึงไม่เคยมองเขาอยู่ในสายตา จนกระทั่งมีหนุ่มฮอต “สติ๊ก” นักเรียนเปลี่ยนจากประเทศสวีเดนที่มาพร้อมทั้งความสูงที่เธอประทับใจ ดูหนังออนไลน์ใหม่037 งานนี้คุณต้องทุ่มสุดตัวเพื่อได้หนุ่มคนนี้มาครอง แม้กระนั้นเธอก็ยังมีคู่แข่งขันอย่าง “คิมมี่” สาวสวยไซต์มินิที่คอยแกล้งเธอมาตลอด งานนี้คุณจะได้ชายหนุ่มในอุดมคติมาครอบครองไหมนะ

Me Before You เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติก ดราม่า ผลงานการควบคุมของ เธีย ชาร์ร็อค ภาพยนตร์เล่าราวของความเกี่ยวพันระหว่าง หญิงสาวและมหาเศรษฐีหนุ่มทุพพลภาพอย่าง ผู้ยอมยกธงขาวต่อชะตากรรม โดยความรักของเธอทำให้เขาได้ทราบว่าชีวิตยังมีคุณค่าแค่ไหน

โดยภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้ดาราหนังมากเรื่องสามารถจำนวนมากมาร่วมแสดงไม่ว่าจะเป็นแซม คลาฟลิน ที่มาเล่นบทเป็น วิล เทรย์นอร์ คนรวยหนุ่ม จากตระกูลผู้ดี ที่มีอายุ 31 ปี เขานั้นเป็นคนที่รักการท่องเที่ยวรวมทั้งพอใจการผจญภัย จนกระทั่งในวันหนึ่งเขาได้เกิดอุบัติเหตุ ดูหนังออนไลน์ใหม่037 ทำให้เขาเป็นอัมพาต จากการบาดเจ็บที่กระดูกสันหลัง เขาไม่สามารถที่จะขยับเขยื้อนตัวได้ แต่ยังสามารถพูดและก็แสดงสีหน้าได้ และเรื่องนี้เองที่ทำให้การมองโลกของเขาไปเปลี่ยนไปจากแต่ก่อนอย่างสิ้นเชิง

cheers-ginza

By wpadmin