หนังใหม่ชนโรง 2022

Bywpadmin

Apr 6, 2022 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
หนังใหม่ชนโรง 2022

หนังใหม่ชนโรง 2022

หนังใหม่ชนโรง 2022 เรื่อง Raised By Wolves Season 2 เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นด้วย ซีรี่ย์ HBO GO 2022 ที่ซีซั่นแรกมีการตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจนจึงควรเบิกบานกันต่อกับซีซั่น 2 สถานะการณ์ต่อเนื่องด้วยการสร้างโลกบนดาวแห่งใหม่ให้กับบรรดามนุษยชาติที่สุ่มเสี่ยงเป็นอย่างมากต่อการสูญพันธุ์ คนชมแลเด็ก ๆ ที่เหลือพวกนี้คือบรรดาแอนดรอยด์ซึ่งถูกวางระบบเอาไว้เสมือนหมวดมันคือมารดาและบิดาจริง แต่ดันกลับมีบางสิ่งบางอย่างที่นำมาซึ่งการทำให้มนุษย์จะต้องกำเนิดอันตรายจากความเชื่อเรื่อง 2 ขั้ว!!!

Chernobyl

มินิซีรีส์ชวนผวา ผลิตขึ้นมาจากเรื่องจริงที่เกิดในปี 1986 ณ สหรูปโซเวียต คืนหนึ่งในเดือนเมษายน ได้เกิดปัจจัยภัยพิบัติที่โรงไฟฟ้าพลังนิวเคลียร์เชอร์โนใบรับเงินขึ้นมา เมื่อโรงงานระเบิดและปล่อยกัมมันตภาพรังสีออกมาสู่ข้างนอก หนังใหม่ชนโรง 2022 โดยซีรีส์เล่าเรื่องราวนี้ตั้งแต่ช่วงเวลาอันหลอกหลอนของช่วงกำเนิดสถานะการณ์, ผลพวงกว้างขวางไกลจากวันต่อจากนั้นลามไปอีกนับเป็นเวลาหลายเดือนและหลากหลายเมือง, ไปจนย้อนระยะเวลาก่อนจุดเกิดต้นสายปลายเหตุทีละลำดับขั้นเวลา ว่าอะไรที่นำพาไปสู่มหันตภัยคร่าชีวิตคนจำนวนมากในครั้งนี้

Chernobyl เป็นมินิซีรีส์ที่มีความเข้มข้นตลอดทาง หนังใหม่ชนโรง พากย์ไทย จนไม่สนเท่ห์ใจเลยว่าเพราะเหตุใดมันโด่งราวกับขึ้นมาทั้งโลกด้านในระยะเวลาสั้น ๆ แค่ห้าช่วง การบ่งบอกสถานะการณ์ไล่ตั้งแต่ต้น เต็มไปด้วยรายละเอียดยิบย่อยอ้างอิงความจริงที่ผ่านข้อมูลค้นคว้ามาอย่างดีเยี่ยม แล้วเสริมด้วยงานเคล็ดลับอลังการเนี้ยบกริบและความสามารถการทำให้รู้เยอะๆที่ล้วนชวนบีบดวงใจเหลือเกิน

ซีรีส์พาพวกเราเข้าไปในศูนย์กลางของภัยพิบัติ บ่งบอกภาพความน่ากลัวชวนหลอนของนิวเคลียร์ที่พวกเราไม่อาจจินตนาการเองได้ ว่าผลพวงในทันที (รอยหรือเปล่า้พุพองที่จะลามเป็นเนื้อร้ายอีกไม่ยาวนาน, ความคลื่นเหียนอาเจียนจนจะต้องล้มป่วยทันที, ฝุ่นละอองกัมมันตรูปรังสีล่องลอยท่ามกลางผู้คนไม่รู้อิโหน่อิเหน่) เป็นแค่จุดเริ่มที่จะพาไปสู่ผลกระทบกว้างขวางไกลและยาวนาน (ระบบร่างกายล้มเหลวทุกอย่างอย่างสิ้นเชิง, การอพยพคนหนีและขจัดสัตว์ไม่ให้แพร่กระจาย, เชื้อมะเร็งในทุกผู้คนที่เกี่ยวโยง, เป็นต้น)

แต่ข้อพิจารณาจากซีรีส์ที่ชวนสะท้อนใจที่สุด คือปัญหาเชิงโครงสร้างจากระบบรัฐ ที่นอกเหนือจากนั้นเป็นหนึ่งในต้นต้นสายปลายเหตุเรื่องแล้ว ยังเป็นสิ่งที่ช่วยโหมไฟลุกลาม จนทำให้ไม่คงจะปกป้องผลพวงอันร้ายแรงเอาไว้ได้ หนังใหม่ชนโรง 2022 แทนที่หน่วยงานและเจ้าบทบาทรัฐจะนึกถึงมวลชน กลับพากันปิดข่าว ปิดหูปิดตาชาวเมืองและคนโดยรอบ หนังใหม่ชนโรง 2021 เต็มเรื่อง เพียงเพื่อไม่ให้เสียหน้าและกิตติศัพท์ประเทศมหาอำนาจ ส่วนวิถีทางปรับแก้ต่าง ๆ ยิ่งจำเป็นจะต้องผ่านคนระดับผู้ใหญ่ที่ล้วนกังขา มานะไม่มองความจริงตรงหน้าด้วยความไม่ได้อยากให้อำนาจของตนเองสั่นคลอน ซีรีส์นี้จึงเหมือนมีมาเพื่อตอกย้ำว่า บางโอกาสฝีมือมนุษย์นั้นร้ายแรงเปรียบผลพวงภัยพิบัติได้เพียงใด และที่มาที่ไปศาสตร์ย่อมซ้ำรอยได้เสมอหากมีแต่การปกปิดไว้ไม่ให้ทำความเข้าใจอะไรจากมัน

SPACE SWEEPERS

ผลงานต้อนรับการเปลี่ยนมาของซงจุงกิ หรือบิ๊กบอสของพวกเรานั่นเอง เรื่องราวของโลกอนาคตปี 2092 คิมแทโฮ นักบินอวกาศสุดโลภที่ยอมทำทุกๆอย่างเพื่อที่จะเงิน ถึงแม้จนถึงเก็บขยะอวกาศมาขาย ซึ่งเดี๋ยวนี้เค้าและเพื่อนได้ไปพบกับหุ่นยนต์ที่แสนล้ำค่า แต่หาทราบไม่ว่าเจ้าหุ่นกระป๋องตัวนี้มีอันตรายซ่อนอยู่ไว้จำนวนไม่น้อย

10 things I hate about you (1999)

หัวข้อนี้ขั้นตอนแรกไม่ค่อยเก็ทกับชื่อแค่ไหน รู้สึกแบบเรื่องต้องการสื่ออะไร อะไรเช่นนี้ แต่พอได้ชมมีความคิดว่าชื่อเรื่องนี้เหมาะกับเนื้อเรื่องที่สุดแล้ว รับรู้ชมแล้วมันให้อะไรมากกว่าที่คิด ซึ้งกว่าที่คิด แต่ก็ยังให้อารมณ์ของไฮสคูลอยู่ (9/10)

เรื่องย่อ : แคทและเบียงก้า สแตรทฟอร์ดอาจจะเป็นพี่น้องกัน แต่ทั้ง 2 คนไร้อะไรที่เช่นกันเลยแคท หนังใหม่ชนโรง 2022 เป็นนักรณรงค์สิทธิหญิง เป็นตัวของตน และโดยส่วนมากจะแสดงอารมณ์ของเธออย่างขวานผ่าซากส่วน เบียงก้า เป็นสาวสังคมจ๋าไม่มีสติที่ไม่ได้อยากต้องการอะไรอื่นนอกจากนั้นเกียรติศักดิ์ถึง แม้ว่าจะควรต้องยอมก้มหัวให้กับ แชสซิตี้ เชิร์ช ราชินีต๊องของโรงศึกษาพาตัวไฮก็ตาม

The Lost Tomb 1 บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน ปี 1

อู๋เสีย (หลี่อี้เฟิง) รุ่นลูกหลานตระกูลอู๋หนึ่งในเก้าตระกูลนักขุดสุสานอันเลื่องชื่อเรื่อง ถูกฝูงชนตามล่าเนื่องจากว่าหวังจะขโมยหัววัวสมัยราชวงศ์ชิงที่เขาครอบงำ แต่โชคดีที่มีชายหนุ่มลึกลับ จางฉี่หลิง (หยางหยาง) มาช่วยไว้ทันเวลา

ข้างหลังส่งคืนหัววัวให้ทางการไปแล้ว อู๋เสียกลับประสบว่าห่อผ้าที่ใช้ห่อหัววัวนั้นเป็นผ้าไหมจารึกอักขระรูปที่หลบลายแทงไปยังสุสานโบราณ และสุสานแห่งนี้ก็กำลังตกเป็นเป้าหมายของชาวต่างชาติ หนังใหม่ชนโรง 2022 เพื่อที่จะป้องกันสมบัติของชาติเอาไว้ อู๋เสีย อู๋ซานเสิ่ง (จางจื้อเหยา) หวังพ่างจื่อ (หลิวเทียนจั่ว) ไฮจูเนียร์ (หลี่เฉินฮ่าว) และจางฉี่หลิง ก็เลยตกลงใจออกเดินทางไปยังสุสานโบราณ จนเปลี่ยนเป็นจุดเริ่มต้นของการผจญภัยที่เต็มไปด้วยสถานะการณ์แปลกประหลาด เร้นลับ และอันตรายมากมาย

Guardian of the galaxy

หมกมุ่นอยู่กับเรื่องน่าหัวเราะจำนวนไม่ใช่น้อยสำหรับเพื่อการเปลี่ยนแปลงเกมของ MCU ผู้ปกครองของกาแล็กซี่ , สตาร์ – ลอร์ด ( คริสแพรตต์ แปลงเคล็ดลับที่เราแสดงตัวเขาไปตลอดไป) บ่งชี้ข้อคิดเห็นว่าการตรวจตราห้องด้วยแสงสีดำจะก่อให้เกิด แจ็คสันพอลล็อค ภาพเขียน. ถูกต้องเพื่อจะน ๆ ในระหว่างกลางของบล็อกบัสเตอร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ หนังใหม่ชนโรง 2022 ได้รับทุนส่งเสริมจากดิสนีย์ซึ่งได้รับทุนผลักดันจากดิสนีย์ PG-13 ซึ่งเด็กทุกท่านในอเมริกาจะได้ปรากฏการเปิดตัวในเวลาสุดสัปดาห์นี้เป็นเรื่องที่น่ากลัวเกี่ยวกับน้ำอสุจิ ที่จึงควรมีความรู้ความสามารถเบื้องต้นเกี่ยวกับศิลปะจึงจะเข้าใจ

และในช่วงเวลานี้คุณสามารถสตรีมได้ทุกเมื่อที่คุณควรจะเป็นบน Disney + ช่างเป็นช่วงเวลาที่มีชีวิต! เพื่อความชอบธรรมเสน่ห์จำนวนไม่ใช่น้อยของ ผู้ปกครองของกาแล็กซี่ ไม่ได้อยู่เฉพาะในรางน้ำ แต่ผู้กำกับ / นักเขียนร่วม เจมส์กันน์ และผู้เขียนร่วม นิโคลเพิร์ลแมน วิสัยทัศน์ที่เป็นเครื่องหมายของความเยือกเย็นทะยานสู่ดวงดาวเหตุเพราะมันหยั่งรากลึกลงไปในโลก พวกเรากำลังมุ่งหน้าไปยังอวกาศที่ซึ่งมนุษย์ต่างดาวสีสดใสสดใสระเบิดตัวห่าไปจากกันด้วยเลเซอร์ แต่พวกเรามีศูนย์กลางอยู่ที่ H Human ซึ่งเป็นเมืองหลวงที่รู้สึกชื่นชอบดนตรีร็อคมีความเฉลียวฉลาดและมีขนบนใบบทบาทดูเย้ายวน เป็นแนวทางที่ฉลาดสำหรับเพื่อการนำโทนสีที่ต่างจากเดิมเข้ามาใน MCU และเป็นเคล็ดลับที่ฉลาดปราดเปรื่องสำหรับเพื่อการดูแลให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้คงความพอใจในตัวเราเองไว้อย่างฉลาดปราดเปรื่องที่สุดของ MCU

SISYPHUS: THE MYTH

มาที่ซีรีส์แนวไซไฟแฟนตาซีใหม่แกะกล่องอย่าง Sisyphus: The Myth สถานะการณ์ของแทซุล วิศวกรสุดเฉียบแหลมที่ได้ไปทราบเบื้องหลังสาต้นเหตุการตายของพี่ชายที่กำเนิดขึ้นเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมาจนทำให้ตัวเราเองเป็นอันตรายและได้มาพบกับคังซอแฮ สาวสวยสุดโหดซึ่งสามารถเอาชนะเพศชายด้วยมือเปล่าได้ อีกอีกทั้งที่มีความเชี่ยวชาญทางการทหารที่ยอดเยี่ยมด้วย ซึ่งซอแฮได้บังเอิญช่วยชีวิตแทซุลไว้ นำมาซึ่งการทำให้ทั้งสองควรต้องลงเรือลำเดียวกันเพื่อที่จะตามหาความลับที่หลบซ่อนอยู่

Prison Break

สำหรับเรื่อง Prison Break ถือว่าเป็น ซีรีย์คนต่างประเทศน่าชม 2021 และเป็น ซีรีย์คนต่างประเทศ พากย์ไทย บอกต่อ 2021 ที่ได้รับความนิยมมาหลายๆปี และในตอนนี้ ก็ยังอาจได้รับความนิยมอยู่ โดยเพื่อเรื่อง Prison Break เป็นซีรีส์ฝรั่งอีกเรื่อง ซึ่งสามารถคว้าซีรีส์ยอดนิยม ได้หลายรายการใหญ่ ๆ ในโลก ที่คนนิยมดูซีรีส์คนต่างประเทศ สำหรับเรื่อง Prison Break ถือเป็นซีรีส์ชาวต่างชาติชั้นต้น ๆ ที่จำเป็นจะต้องดู และห้ามพลาดเด็ดขาด ! โดยภายในเรื่อง Prison Break จะเล่าสถานะการณ์ ที่เกี่ยวกับพี่น้องชายคู่หนึ่ง

ที่พี่ชายนั้น ได้มีชื่อเรื่องว่า Lincoln Burrows ได้ถูกจำคุก และคงจะจะโดนประหารชีวิต เพราะถูกบรรจุร้าย ว่าฆ่าน้องชายของรองผู้บริหาราธิบดี ก็เลยส่งผลให้น้องชาย ที่มีชื่อว่า Michael Scofield ซึ่งทำอาชีพวิศวกรก่อสร้าง ซึ่งเป็นผู้ดีไซน์คุก ที่พี่ชายถูกนำไปคุมขังเอาไว้ ได้บากบั่นเข้าไปช่วยพี่ชาย ที่ติดอยู่ในคุก โดยไปทำไม่ถูกให้ติดคุก และหลังแล้วหลังจากนั้นน้องชาย ก็ได้เหมือนกันติดคุกตามมีความต้องการที่จะซึ่งเมื่อเข้าไปในคุก ก็ได้เหมือนกันพยายาม ที่จะกระทำการแหกคุก เพราะว่ารู้ทุกเส้นทางในคุก

ด้วยเหตุว่าตนเองเป็นคนวางแบบ โดยได้สักลายเส้นทางต่าง ๆ ในคุกลงบนตัว เพื่อคุ้มครองปกป้องการหลงลืม ซึ่งแน่นอนว่า การแหกคุกนั้น ถือได้ว่าไม่ได้ง่าย จะต้องมีคนช่วยกัน ซึ่งก็ได้นักโทษ ที่อยู่ด้านในคุก ที่ต้องการไปจากคุกส่งเสริม เพื่อคุ้มครองป้องกันไม่ให้ถูกจับได้ และข้างในคุกนั้น จะมีคุณหมอประจำคุก คือ Sara Tancredi ซึ่งเป็นนางเอกของเรื่อง ที่ได้ตกหลุมรักกันกับพระเอก คือ Michael Scofield ในช่วงเวลาที่อยู่ในคุก

ซึ่งในขณะท้ายสุด ก่อนที่จะจะไปจากคุกได้ คือจำเป็นที่จะต้องผ่านห้องคุณหมอ Sara ซึ่งพระเอกก็ได้เหมือนกันขอให้เปิดประตูไว้ เพื่อที่จะได้ไปจากคุกได้ ซึ่งในท้ายที่สุด นางเอกก็ยอมเกื้อหนุน ถึงแม้จะเสี่ยงต่อลงโทษก็ตาม ซึ่งเมื่อไปจากคุกแล้ว ก็จะเกิดเรื่องเหมือนกับใน เพื่อแต่ละคน ที่แหกคุกออกมา ที่จำเป็นที่จะต้องเอาตัวรอดให้ได้ โดยในเรื่องนี้ มีทั้งสิ้น 5 ซีซัน

The Lizzie Mcguire (2003) สาวใสแปรเปลี่ยนเป็นดาว

ประเด็นนี้ไม่รู้ดีว่าจัดอยู่ภายในหนังแนวไฮสคูลได้รึเปล่า เหตุเพราะประเด็นนี้มันไม่ได้เกิดในโรงศึกษาเล่าเรียน 555 แต่ก็ยังเป็นหนังแนว feel good อยู่ดี นางเอกก็เป็นเด็กไฮสคูล เป็นทัศนศึกษาที่เมืองนอก เรื่องนี้ภาพและฉากต่างๆสวยมากเลย (9/10)

เรื่องย่อ : เรื่องยุ่งเหยิงๆ เริ่มตั้งแต่ต้นเมื่อ ลิซซี่ และเพื่อนๆ ของเธอเก็บกระเป๋าไปเที่ยวอิตาลี สำหรับลิซซี่ นี่คือการสัญจรครั้งสำคัญของชีวิตที่นำมาซึ่งการทำให้ความฝันแปรเปลี่ยนเป็นจริงเมื่อเธอแอบปิ๊ง เปาโล นักร้องวัยรุ่นของอิตาลี ที่รู้เรื่องไม่ถูกมีความรู้สึกว่าเธอคือแฟนเก่า จากเด็กสาวๆ ป้ำๆ เป๋อๆ กลายเป็นนักร้องคนราวกับลำดับขั้นโลก นำมาซึ่งการทำให้ลิซซี่จำเป็นที่จะต้องคัดเลือกระหว่างชีวิตใหม่ที่ไฮโซ หรือชีวิตทั่วไปที่เต็มไปด้วยเพื่อที่จะนๆ ของเธอ

cheers-ginza

By wpadmin