หนัง hd มาใหม่

หนัง hd มาใหม่

หนัง hd มาใหม่

หนัง hd มาใหม่ เรื่อง One Spring Night : สายใยคืนใบไม้ผลิ เรื่องย่อ : ถ้าคนใดประทับใจพระเอกที่ถูกความทรงจำในสถานะสามีแห่งชาติจาก Something in the Rain ก็ห้ามพลาดหัวข้อนี้เช่นเดียวกัน ลีจงอิน (ฮัน จีมิน) บรรณารักษ์สาวผู้ที่มีความสบายไปวัน ๆ เลิกงานก็ไปสังสรรค์กับเพื่อที่จะน เธอได้ไปซื้อยาแก้แฮงค์ภายหลังจากคืนอันหนักหน่วง และได้พบกับ ยูจีโฮ (หน้าจอง แฮอิน) เภสัชกรหนุ่มประจำอยู่ที่ร้านขายของแห่งนี้ จึงกำเนิดความเชื่อมโยงขึ้น แต่ลีจงอินกลับมีชายข้างกายอยู่แล้ว ส่วนจีโฮมีลูกชายตัวน้อย และเป็นพ่อม่ายเลี้ยงเดี่ยวเนื่องจากว่าภรรยาหายสาบสูญ ทั้งสองต่างหักห้ามใจไม่ให้ตกหลุมรักกันและกัน ชีวิตของทั้งคู่หลังจากนี้จะเป็นอย่างไร จำเป็นต้องไปติดตามกันดูนะ

Jurassic Island

เมื่อเอวาได้เปิดเผยที่อยู่ของพ่อเธอที่หายตัวไปในเกาะที่ไม่มีผู้ใดอาศัยอยู่ โลกที่สาบสูญในตำช้านานที่ปู่เธอได้เผย เธอได้ร่วมกับหมู่นักวิทศาสตร์และนักผจญภัยเพื่อมายังเกาะรูราสสิก และได้มีความเห็นว่าทีมก่อนหน้าเผชิญกับภัยพิบัติ ไดโนเสาร์และปลิงพิษ และนั่นมีความหมายว่ามันไม่น่าจะใช่การค้นหาตัวพ่อของเธออีกถัดไปแต่กลับเป็นการต่อสู้เพื่อเอชีวิตรอดจากดินแดนที่อันตรายแห่งนี้

Parasite (2019)

พวกเราจำไม่ได้ว่าครั้งท้ายสุดที่ได้ปรากฏภาพยนตร์ที่มีแนวเพลงมากเท่ากับ Parasite เมื่อไร หนังเกาหลีเรื่องนี้เริ่มต้นแทบจะเช่นเดียวกับหนังปล้น Ocean’s Eleven แล้วขยายไปสู่ความน่าหัวเราะ หนัง hd มาใหม่ ลึกลับ ระทึกขวัญ ดราม่า โรแมนติก อาชญากรรม และแม้กระทั้งแนวสยองขวัญ มันมีทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจริงๆ และมันก็ยอดเยี่ยมสำหรับหมู่เขาทั้งหมดด้วยเช่นกัน

เรารักหนังเกาหลีหัวข้อนี้ที่เคารพผู้ชม มีเนื้อหาเป็นจำนวนมากในภาพยนตร์หัวข้อนี้ที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง แต่หนังหัวข้อนี้ก็ยังไว้วางใจให้ผู้ชมได้สังเกตแสดงตัวและรับได้โดยไม่กระทบกระเทือนถึงใจของพวกเรา หนังเกาหลีหัวข้อนี้มีหลายเลเยอร์ และสงสัยว่าด้วยเหตุนั้น โอกาสสำหรับการชมซํ้าก็เลยสูงมากจริงๆ สามารถหาดูหนังเกาหลีบรรยายไทยหัวข้อนี้ได้ บน Netflix เสนอแนะ ไม่ดูถือได้ว่าพลาด

Kingdom : ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด

เรื่องย่อ : ตบท้ายด้วยซีรี่ย์เกาหลีที่ผสานความลึกลับแบบซอมบี้ย้อนยุค หนัง hd มาใหม่ อาจจำเป็นจะต้องยกให้เรื่อง “Kingdom” ที่กำลังจะมีต่อใน Season 2 ซึ่งเกี่ยวกับองค์รัชรุ่นลูก อีชาง (จู จีฮุน) สงสัยถึงอาการป่วยขององค์พระราชา จึงตกลงใจปลอมตัวออกนอกพระราชวังเพื่อที่จะหาอันที่จริง แต่แล้วบ้านเมืองก็ลุกเป็นไฟด้วยโรคระบาดที่ส่งผลให้ทุกท่านกลายเป็นอสูรกาย โดยมีอำมาตย์ชั่วอย่าง โจฮาคโจ (ริว ซองรยอง) อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง หนัง hd 4k อาศัยร่างกระหายเลือดของกษัตริย์เพื่อจะรอวันที่หลานชายจะได้สืบบังลังก์ แล้วองค์ชายก็ได้เหมือนกันพบกับโซปี (แบ ดูนา) แพทย์สาว เขาทั้งสองจึงเป็นความหวังของแผ่นดินนี้เพื่อหาทางคุ้มครองป้องกันแผ่นดินให้พ้นจากเกมการเมืองที่โหดร้าย

The Terror Live (2013)

ใครเคยดูหมวดหมู่ Buried, Phone Booth, Panic Room ที่ถ่ายกันในสถานที่เดียว นั่นแหละลองมาชม Terror Live ของเกาหลีใต้ที่เจ๋งยิ่งกว่า ความเจ๋งคือมันเป็นหนังสเกลเล็ก ๆ ถ่ายในห้องเดียวแต่เล่นสเกลลำดับชั้นก่อการร้ายถึงขั้นจำเป็นที่จะต้องเรียกผู้บริหาราธิบดี หนังมันไปไกลขนาดนั้นน่ะแหละ เจ๋งมาก ถูกใจๆๆๆ

พวกเรารู้สึกว่าหนังทริลเลอร์แนวนี้มันไม่ควรต้องใช้ทุนเยอะ ขอแค่มีไอเดียดี ๆ ก็ทำออกมาได้แล้ว หนังไทยน่าเอาเป็นตัวอย่างนะ เป็นหนังที่เชียร์ให้หามาดูกันให้ได้อีกเรื่องแล้วจะรู้ดีว่าอุตสาหกรรมหนังทุนต่ำเกาหลีเขาไปไกลมากจริง ๆ

Clickbait (ปีที่ฉาย 2021)

สถานะการณ์ของนิค บรูวเออร์ ในหน้าที่ของพ่อ, สามี, และพี่ชายผู้แสนดี ในวันหนึ่งเขาได้ขาดหายตัวไปอย่างลึกลับ ก่อนที่จะเขาจะกลับมาปรากฏตัวอีกสักรอบในวิดีโอบนเว็บไซต์หนแห่งึ่งในสภาวะที่ถูกซ้อมพร้อมด้วยป้ายที่มีข้อความที่เขาเขียนเอาไว้ว่า “ผมทำรายหญิง และหากมียอดคนดูถึง 5 ล้านวิวผมจะตาย” หนัง hd มาใหม่ ซึ่งการแสดงตัวตัวของเขาส่งผลให้ทั้งน้องสาวและภรรยาของเขา จำเป็นจะต้องออกตามหาเขาให้เหน้าจอก่อนยอดวิวจะถึง 5 ล้านวิว พร้อมด้วยการเผยเหตุการณ์เบื้องหลังของเขาที่หมู่เธอไม่เคยได้รับทราบมาก่อน

Pearl Harbor (2001)

คนไม่ใช่น้อยน่าจะพอเคยทราบชื่อเรื่องของ Pearl Harbor สถานที่ประวัติศาสตร์เคยถูกโจมตีในยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยหัวข้อนี้มาแหวกแนวนิดนึง ด้วยเหตุว่าหนังสงครามก็สามารถทำเป็นแถวโรแมนติกได้ค่ะ Pearl Harbor เป็นเรื่องราวของนายทหาร 2 ผู้คนที่มือโปรสำหรับเพื่อการบังคับเครื่องบินจนวันนี้หมวดเขาก็ได้เหมือนกันมาประจำการกับกองทัพอากาศอเมริกาที่ Pearl Harbor เกาะฮาวาย และอย่างที่บอกว่ามีไทม์ไลน์สถานะการณ์เป็นณ เวลาสงคราม ส่งผลให้พวกเราได้ปรากฏการต่อสู้ไปพร้อม ๆ กับชีวิตรักของหมวดเขาด้วยจ้ะ

Seoul Station (2016)

ส่วนภาพยนตร์อนิเมชั่น Seoul Station จากผู้กำกับเดียวกัน โดย Yeon Sangho (ยอน ซังโฮ) ที่กล่าวเล่าเรื่องราวการระบาดของเชื้อโรคในกรุงโซล ก่อนที่จะเกิดเรื่องราวในหนังเรื่อง Train to Busan และ Peninsula นั่นเอง แถมเรื่องนี้ยังเป็นแอนิเมชั่นสายดาร์ก ที่ทั้งงานภาพและโทนอารมณ์ดูหยาบและดิบ ไม่เหมือนกันกับแอนิเมชั่นทั่วๆไป ตัวเรื่องเล่าถึง ซุกคิว ชายผู้มานะตามหา เฮซอน ลูกสาวที่ขาดหายตัวไป ภายหลังจากหนีออกไปจากบ้าน

ก่อนที่จะเผชิญว่าเธอปฏิบัติการเป็นเพศหญิงขายบริการอยู่ด้านในกรุงโซล แต่แล้วระหว่างที่เขาพากเพียรปลอมตัวเป็นผู้บริโภค ก็ได้เกิดไวรัสคำถามได้แพร่ระบาด หนัง hd มาใหม่ เปลี่ยนผู้คนให้กลายเป็นซอมบี้คลั่งออกอาละวาดไปทั่วทุกแห่ง ตอนที่รัฐบาลได้ทำการปิดเมือง ให้กลายเป็นเขตกักกัน เพื่อจะคุ้มครองปกป้องการกระจายไม่ให้ลุกลาม ด้วยบทมุมมองสะท้อนเสียดสีสังคม ที่ดูไปอินไป และถ้าจะชมให้อินแบบสุด ๆ ชี้แนะให้เริ่มชมตามชั้นเชิงให้ครบทุกเรื่องเพื่อจะความต่อเนื่องนั่นเองจ้า!

Platoon (1986)

เป็นหนังสงครามเวียดนามที่สร้างขึ้นโดยกลุ่มผู้สร้างฝั่งฮอลลีวูด Platoon เป็นหนังสงครามผลิตขึ้นมาจากเรื่องจริงต่อมาจากสงครามเวียดนามหยุดลงได้ราวๆ 10 ปีจ้ะ โดยไทม์ไลน์ของสงครามในหนังประเด็นนี้เป็นเวลาที่อเมริกาเพิ่งเข้าร่วมในสงคราม เน้นถ่ายทอดเรื่องราวจากกองทัพอเมริกา หนัง hd 1080p นำมาซึ่งการทำให้เราได้แสดงตัวร่องรอยที่มาที่ไปศาสตร์ ยุทธวิธีทางทหารที่มาจากฝั่งอเมริกา ซึ่งผู้กำกับอย่าง Oliver Stone ได้เข้าไปมีส่วนเข้าร่วมจริง ๆ และถ่ายทอดให้คนชมได้ช่วงเวลาในการเรียนรู้แบบสมจริง

Schindler’s List (1993)

อีกหนึ่งหนังสงครามผลิตมาจากเรื่องจริงที่พวกเราคุ้นเคยอย่างพรรคนาซีและชาวยิวนั่นเองจ้ะ อย่างที่เราทราบกันว่าในขณะที่พรรคนาซีมีอำนาจสูงสุดของเยอรมัน ได้มีการทรมานชาวยิวด้วยการกักขังและล้างเผ่าพันธุ์ Schindler’s List หัวข้อนี้ก็เลยเป็นหนังที่สะท้อนความปวดของชาวยิวในณ เวลาสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยมีตัวละครหลักเป็น Oskar Schindler นักธุรกิจผู้ร่วมพรรคนาซีที่มีแนวคิดไม่ตรงกับพรรคและช่วยชีวิตชาวยิวไว้กว่าพันคน

3-Iron (2004) – ชู้รัก พิษลึก

‘เท-ซุก’ ชายหนุ่มไม่มีบ้านที่ขี่มอเตอร์ไซต์ตามหาบ้านที่ไม่มีผู้ใดอยู่ด้วยการใช้โบรชัวร์ติดไว้ที่ประตูบ้าน หากโบรชัวร์นั้นมันยังอยู่เหมือนเดิมชี้ให้เห็นว่าบ้านนั้นไร้คนอยู่ (ขั้นต่ำก็สักพักนึง) และเขาก็จะเข้าไปอยู่อย่างเงียบ ๆจัดแจงซ่อมแซมสิ่งของที่เสียหายในบ้านหลังนั้น ซักผ้าซักผ่อนให้ และเซลฟี่คู่กับรูปภาพเจ้าของบ้าน วันหนึ่งเท-ซุกได้เข้าไปอยู่ภายในบ้านหลังโตหนแห่งึ่งที่เขามีความรู้สึกว่าไม่มีคนอยู่ แต่แท้อันที่จริงแล้วมี ‘ซุน-วา’ สตรีสาวผู้บอบช้ำทั้งร่างกายและดวงใจจากการมีสามีที่ถูกใจใช้อำนาจบาตรใหญ่และไม่มีซึ่งความอ่อนโยนกับเธอ ซุน-วาได้ตกลงใจสัญจรไปกับเท-ซุกผ่านเจอรายละเอียดในแต่ละบ้านที่ได้นำมาซึ่งการทำให้ผู้ดูอย่างพวกเราครุ่นคำนึงถึงคำนิยามของคำว่าครอบครัว ในช่วงกลางเรื่องหนังฉีกไปในด้านที่ชวนเหวอและทำให้คนดูจะต้องอุทานในใจว่าเรื่องมันมาถึงจุดนี้ได้ไงวะเนี่ย !! ไม่อยากสปอยล์ต้องการทราบจึงควรชมเองครับผม

3-Iron เป็นหนังที่สะท้อนข้อขัดแย้งความเร่าร้อนภายในครอบครัวออกมาได้อย่างมีเสน่ห์และแปลกใหม่ หนังหัวข้อนี้มีชื่อเรื่องเกาหลีว่า ‘Bin-Jip’ หมายความว่า บ้านที่ไม่มีผู้อยู่อาศัย ซึ่งเป็นชื่อเรื่องที่สื่อถึงจิตใจของหนังที่ว่าด้วยเรื่องคำนิยามของคำว่าบ้านและครอบครัว ส่วน 3-Iron ซึ่งเป็นชื่อสากลของหนังนั้นคือชื่อเรื่องของไม้กอล์ฟเบอร์สามซึ่งเป็นไม้ที่ถูกทำเป็นนึกไม่ออกและไม่ค่อยจะถูกเอามาใช้เยอะแค่ไหนสำหรับเพื่อการเล่น เปรียบกับตัวละครเท-ซุกและซุน-วาที่มีความสำคัญแต่ไม่มีคำจำกัดความในสายตะของผู้อื่น

หนังเรื่องนี้แค่เห็นโปสเตอร์มั่นใจว่าทุกท่านก็คงจะต้องการดูแล้วเนื่องจากมันช่างล้ำลึกเหลือร้าย และนี่ก็เป็นอีกสักทีที่คิม คี-ด็อคได้รับสิ่งตอบแทนผู้กำกับดีเยี่ยมที่สุดแต่แปลงเวทีมาได้ที่เทศกาลภาพยนตร์ยาวนานาชาติเวนิซประเทศอิตาลี

Healer ฮีลเลอร์ นักสืบไร้เงา

ซีรีส์แนวแอคชั่นอีกเรื่องของจีซางอุค ที่ควรหามารับดู เขารับบทเป็นดาร์คฮีโร่ลึกลับ ผู้แอบแฝงตัวเข้าไปในที่ต่างๆ เพื่อจะดำเนินงานอันตรายดังที่ผู้ว่าจ้างสั่ง ประกอบด้วยปาร์ค มินยอง นางเอกสาวชื่อเช่นเดียวกับจาก What’s Wrong With Secretary Kim มารับบทนำ ยิ่งไปกว่านั้นพาร์ทบู๊สืบสวนแล้ว ความรักโรแมนติคของคู่นี้ก็ทำเอาคนดูเขินตายไปหลากหลายฉาก ยืนยันได้อีกด้วยค่าตอบแทนคู่รัก Best Couple Award 2014

Move to Heaven

ซีรี่ย์เกาหลี นำเสนอ พูดเล่าถึงเด็กหนุ่มผู้มีอาการเกี่ยวกับการเข้าสังคมกับชายหนุ่มผู้แสนเย็นชาอีกผู้คนที่เพิ่งออกจากคุก แต่ดันต้องช่วยหลานชายเพื่อที่จะทำธุรกิจด้านจัดการกับสถานที่ของผู้เสียชีวิต เมื่อ 2 ผู้คนที่นิสัยต่างกันสุดขั้วต้องทำงานร่วมกัน ความรู้ความเข้าใจก็เลยค่อย ๆ ก่อตัว

Father Christmas is Back (2021)

หนังคริสต์มาสที่เหมาะกับชมพร้อมกับครอบครัว สถานะการณ์การฉทดลองคริสต์มาสของครอบครัวสี่พี่น้องที่รักกันปานจะกลืนกิน (มั๊ย?) จำเป็นต้องแสร้งทำเป็นรักกันกลมเกลียว สงบศึกชั่วคดังในเทศกาลคริสต์มาสนี้ เมื่อคุณพ่อที่ขาดหายหน้าขาดหายตาไปช้านาน จะกลับมาฉจำลองเทศกาลคริสต์มาสที่คฤหาสน์หภาพระจำตระกูลกับครอบครัวในปีนี้ แต่มาพร้อมทั้งแจ็กกี้ แฟนสาววัย 35 ปี คริสต์มาสปีนี้ทั้งสิ้นจะก่อให้ความจำในวันคริสต์มาส เป็นจดจำที่ดีของครอบครัวได้หรือไม่ หนังคอมเมดี้เบาสมองเกี่ยวกับครอบครัว ดูได้ทุกเพศทุกวัย สะท้อนปมและเรื่องราวของผู้แสดงได้ดิบได้ดี

cheers-ginza