ดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง

ดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง

ดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง เรื่อง 7500: วิดีโอ Amazon Prime เป็นรูปยนตร์ที่สร้างความบาดใจและชวนให้สะดุ้งของการจี้เครื่องบินที่นำส่อให้เห็นโดยโจเซฟ กอร์ดอน-ทรามิตต์ รูปยนตร์หัวข้อนี้ส่งผลให้ผู้ดูรู้สึกได้ถึงสิ่งที่โทเบียส (ตัวละครนำร่องของกอร์ดอน-เลวิตต์) กำลังทำอยู่ การถ่ายภาพยนตร์ที่มีข้อจำกัดนำมาซึ่งการทำให้สถานะการณ์ดูน่าพิศวง นำมาซึ่งการทำให้ความตึงเครียดสูงเกินจริงอยู่แล้ว

Srpski film (A Serbian Film) 2010

ภาพยนตร์ที่จัดอยู่ในหมวดหมู่จะต้องห้ามนิรันดร เหตุเพราะมีความเสื่อมรุนแรง ไม่เหมาะกับคนจิตใจไม่แข็งแรง เนื่องมาจากถ้าคุณได้ดูประเด็นนี้แล้ว ดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง กล่าวได้ทันทีว่าจะต้องจิตตกไปอีกหลายๆวัน!

ภาพยนตร์หัวข้อนี้กำกับโดย Srđan Spasojević เป็นรูปยนตร์สัญชาติเซอร์เบีย แนวThriller /ลามก ซึ่งขอแนะนำว่าไม่เหมาะสมกับเด็กอายุต่ำลงมากยิ่งกว่า18 ปี อย่างแน่นอน

ดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง

True Grit

มันดีอย่างนี้นี่เอง: มันเป็นเรื่องน่าสนุกดีมิใช่หรือถ้า เจฟฟ์ บริดเจส ซึ่งคร่ำหวอดในวงการภาพยนตร์มาหลายสิบปีและยังไม่เคยได้สิ่งตอบแทนออสการ์เลยสักครั้ง จะคว้ารวดเดียว2รางวัล ในหน้าที่ของ มาร์แชล รูเบน เจ. คอกเบิร์น

โดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างมากการที่ผู้กำกับสองพี่น้องตระกูล โคน ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา สามารถงัดเอาบางสิ่งบางสิ่งที่ไม่เคยเกิดมากยิ่งกว่าเดิม่อนออกมาชี้แนะในรูปยนตร์ประเด็นนี้หยิบเป็นจุดสะดุดตาที่ส่งผลให้ True Grit ติดโผภาพยนตร์เหมาะสมที่สุด

Raat Akeli Hai (2020) – ฆาตกรรมในคืนเปลี่ยว

ตำรวจนักสืบทำคดีที่เจ้าของบ้านถูกฆาตกรรมข้างหลังแต่งงานได้ไม่ยาวนาน ความขัดโต้แย้งในใจเขาเองประกอบกับครอบครัวของเหยื่อที่คล้ายจะมีความลับนำมาซึ่งการทำให้คดีซับซ้อนกว่าเดิม สถานะการณ์ต้นสายปลายเหตุฆาตกรรมที่หลบเงื่อนงำ เขาจะหยิบคนร้ายที่จริงจริงได้บ้างมั๊ย

ดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง ดูหนังฟรี 24 ชั่วโมงKnives out (2019) ฆาตกรรมหรรษา คนใดฆ่าคุณปู่

การเสียชีวิตของนักเขียนนวนิยายอาชญากรรมชื่อเรื่องเหมือนกับ Harlan Thrombey อาจจะดูเหมือนกับว่าเป็นการฆ่าตัวตาย แต่นักสืบชื่ออย่างกับ Benoit Blanc รู้ว่ามีสิ่งที่ผิดธรรมชาติอยู่ เขาได้เริ่มต้นสอบสวนทุกคนในครอบครัว Thrombey ส่งผลให้เผชิญว่าทุกท่านล้วนมีการไม่ถูกใจกับผู้ตายทั้งนั้นแต่มีหนึ่งคนที่ลงมือฆ่า!!

Top Gun : Maverick

เรื่องย่อ Top Gun : Maverick ทอม ครูซ หรือ Pete “Maverick” Mitchellนักบินเครื่องบินเคลื่อนไล่รุ่นเก๋า ฝีมือเก่งกาจ ที่กำลังจะถูกปลดประจำการ เพราะว่าการมาของ AI นำมาซึ่งการทำให้เขาต้องทำให้ประจักษ์ตนเอง ว่าไม่ใช่ AI

จะปฏิบัติภารกิจแทนนักบินได้หมดทั้งหมดทุกอย่าง และถูก ICE Man ยุคเก่าเพื่อจะนรัก เรียกกลับมาปฏิบัติภารกิจ ในฐานะครูฝึกหัด ของ Top Gun โรงเรียนรู้ฝึกอบรมนักบินอันดับเซียน ที่เขาเคยฝึกหัดในภาคแรก

แต่การเปลี่ยนมาครั้งนี้ ดูหนังฟรี 2022 พีทต้องประสบกับปูมหลังในยุคเก่า นั่นคือการประสบหน้ากับ เรือโทแบรดลีย์ แบรดชอว์ หรือ “รูสเตอร์” ลูกชายของเมื่อก่อนนี้เพื่อที่จะนรัก Goose ที่เสียชีวิตไป ในภาคแรก Maverick จำเป็นที่จะต้องนำทีมเด็กๆนักบินหัวกะทิรุ่นใหม่

เพื่อสอนและคัดเลือกหมู่เขา ไปทำภารกิจลับสุดบ้าระห่ำระฟ้า ที่มี AI ก็ไม่อาจจะทำให้เป็นผลได้ นอกจากอาศัยความสามารถชั้นเชิงเซียนของหมวดหมู่เขาเท่านั้น โดยมีชีวิตเป็นพนัน

Searching (2018) เสิร์ชหา สูญหาย

เดวิดคิมยื่นเรื่องร้องเล่าเรียนตำรวจเพื่อที่จะตามหา มาร์กอต ลูกสาวที่หายตัวไปอย่างปริศนา แม้กระนั้น ด้วยความกลุ้มใจลูกสาว ดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง เขาได้ทำการสืบเสาะหาร่องรอยการขาดหายตัวไปด้วยตัวเราเองโดยอาศัยเพียงคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ต โดยได้ร่องรอยสำคัญจากแล็ปท็อปของลูกสาว

Adore

เหตุการณ์สุดเร่าร้อนบนความเกี่ยวข้องอันแปลกประหลาด ของสองสาวใหญ่ซึ่งเป็นเพื่อที่จะนกัน แต่ต่างตกหลุมรักลูกชายวัยรุ่นของเพื่อจะนตนเอง กลายเป็นวังวนอันสับสนชุลมุน เรียกว่าฉากเซ็กส์ก็เร่าร้อนไม่แพ้กับเรื่องราวของสองคู่นี้

Schoolgirl Detective แก๊งสาวป่วน ก๊วนนักสืบ

ซีรีส์สถานะการณ์ของ 5 นักสืบสาว ที่มีทั้งความฮาและน่ารัก สาวเล็กน้อยนักสืบแต่ละคนก็มีจุดสะดุดตาของตัวเองไม่เหมือนกันออกไป แต่ละคนก็เป็นคนใหม่ในวงการนักทำให้รู้ ไม่ว่าจะเป็นสาว สเตฟาน ลี, ฮโยริ วง Girl’s Day, จิน จีฮี, ลี มินจี และคังมินอา

เรื่องย่อ ในโรงเรียนมัธยมผู้หญิงซอนัมแห่งนี้มีข่าวลือแปลกๆ และความลับอะไรบางอย่างซ่อนอยู่ ไม่ว่าจะเป็นคนร้ายโรคจิต คดีทำแท้ง การกลั่นแกล้ง และการฆ่าตัวตาย แต่ไม่ว่าจะเป็นคดีอะไร ก็ไม่น่าจะใช่เรื่องยากเกินสมรรถภาพของ 5ผู้เรียนสตรีแห่งชมรมนักสืบ สาวที่มีดีทั้งใบหน้า และปัญญาชาญฉลาด ตามไปหาที่จริงเบื้องหน้าเบื้องหลังคดีกับหมวดเธอกันเลย!

Padam Padam เสียงเรียกของหัวใจ

ซีรีส์แนวโรแมนติคดราม่า เหนือธรรมชาตินิดๆ ชมแล้วอบอุ่นจิตใจ พระเอกเป็นผู้ชายที่ข้างนอกดูดิบเถื่อน แต่ลึกๆเป็นคนอ่อนไหว ไร้เดียงสามีหนุ่มคิมบอมอีกคนมารับบทรุ่นน้องสุดน่ารักกระชากใจสาว แสดงนำโดยคนที่ทำงานในวงการบันเทิงเช่นเดียวกับลำดับแถวหน้าของวงการเกาหลี ฮาจิมิน และ จองอูซอง

เรื่องย่อ ยังคังชิล ถูกปลดปล่อยตัวจากเรือนจำ ภายหลังที่จำเป็นจะต้องโทษมายาวนานถึง 16 ปี พร้อมทั้งเพื่อที่จะนรุ่นน้อง อีกุกซู และชะตากรรมส่งผลให้เขาได้พบกับสาวสวยคนหนึ่ง และตกหลุมรักเธอ ก่อนที่จะมารู้ความจริงว่า ครอบครัวของเธอคนนี้ เป็นต้นเหตุที่ทำให้เขาถูกจับด้วยความผิดที่เขาไม่ได้ก่อ

The Vast of Night: วิดีโอ Amazon Prime

หนังระทึกขวัญแนวไซไฟอินดี้ หวนคำนึงถึงเรื่องราวสุดคลาสสิกและสถานะการณ์เกี่ยวกับยูเอฟโอและการพบเจอเอเลี่ยนที่ถูกพูดหา รวมไปถึงรายการและรูปยนตร์ที่ทำขึ้นโดยตลอดซึ่งหมวดหมู่เราหลายคนเติบโตขึ้นมา ภาพยนตร์ประเด็นนี้นำชี้ให้เห็นโดยแอนดรูว์ แพตเตอร์สันและเขียนบทโดยเจมส์ มอนทากิวและเครก ดับเใบเสร็จรับเงินยู เบียดเสียดขึ้นไปแทรกลำดับเพื่อจะขึ้นหน้าเหน้าจอร์ ปราศจากความลับใด ๆ ที่มันควรจะเป็นเรื่องในอดีตที่ผ่านมาที่แต่งแต้มความนึกคิดถึง — สำหรับผู้ดูที่แก่พออยู่แล้ว

Luca (2021) ลูก้า

เรื่องย่อบนริเวียร่าอิตาลี ดูหนังพากษ์ไทย ความเป็นเครือญาติที่ไม่มีทางเป็นได้แม้กระนั้นเด็ดเดี่ยวเกิดขึ้นระหว่างบุคคลกับสัตว์สมุทรที่พรางตัวเป็นมนุษย์เพศชายได้พบกับหน้าร้อนขอบห้วงมหาสมุทรอันน่าทึ่งบนอิตาเลียนริเวียร่าที่เต็มไปด้วยเจลาโต้ พาสต้า

แล้วก็การขี่จักรยานชั่วนิจนิรันดร์ ดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง ลูก้าเล่าเรื่องในอดีตที่ผ่านมาพวกนี้ให้เพื่อที่จะนรักที่พึ่งจะศึกษาและทำการค้นพบเมื่อเร็วๆนี้อย่างไรก็ดีความบันเทิงใจร่าเริงทั้งสิ้นกลับถูกทำลายลงด้วยความเร้นลับที่หลบซ่อนแฝง

เขาเป็นสัตว์ทะเลจากจักรวาลอื่นที่อยู่ใต้พื้นผิวทะเลตั้งอยู่ในเมืองชายฝั่งทะเลที่เหมาะสมที่สุดบนริมตลิ่งริเวียร่าของอิตาลี สถานะการณ์แรกที่มีชีวิตเกิดเรื่องราวกับเกี่ยวกับการเติบโตของชายหนุ่มคนหนึ่งที่จำเป็นจะต้องเจอกับหน้าร้อนที่ไม่ทั่วไปซึ่งเต็มไปด้วยเจลาโต้พาสต้าและรวมทั้งการขี่จักรยานที่ไม่มีทางจบ

ลูก้ามอบภารกิจพวกนี้ให้กับเพื่อนที่พึ่งจะเรียนรู้ศึกษาค้นพบใหม่ที่สุดของเขา แต่ ความครึกครื้นทั้งผองถูกประนีประนอมด้วยความลี้ลับที่ฝังลึก: เขาเป็นสัตว์สมุทรจากจักรวาลอื่นที่อยู่ใต้ผิวน้ำ

เชอร์ลี่ย์: Hulu

Shirley เป็นการดัดเปลี่ยนแปลงจากนวนิยายบาร์นี้โดย Susan Scarf Merrell เกี่ยวกับคู่รักหนุ่มสาวที่ย้ายมาที่บ้านของ Jackson และสามีนักวิจารณ์วรรณกรรมของเธอ Stanley Edgar Hyman อลิซาเบธ มอสส์

รับบทเป็น มอสส์มาช้ากับการคัดสรรค์บทบาทและสิ่งที่เธอเอามาสู่หมู่เขา แต่ฉันไม่พร้อมสำหรับในการบ่งบอกของเธอในเชอร์ลีย์ ในภาพยนตร์หัวข้อนี้ มอสเปลี่ยนเป็นเชอร์ลีย์ ไม่มีทางอื่นที่จะบอกได้ เธอคือเชอร์ลี่ย์ และขวานผ่าซาก เธอหยิบหนังประเด็นนี้ไว้ร่วมกัน และเป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการว่ามีคนไหนมาเติมเต็มบทบาทของนักเขียนในลักษณะนี้

Batman v Superman: Dawn of Justice (ซูเปอร์แมน แสงอรุณแห่งหยุดธรรม)

ฮีโร่ขวัญใจหลายคนอย่างซูเปอร์แมน ที่บินออกต่อสู้กับเหล่าร้ายมานานหลายๆปี จนมีแฟนคลับทั่วโลก มาทะเลาะกับแบทแมนหน้าใหม่ อย่าง Ben Affleck ที่ก็มีแฟนคลับทั้งในตัวของเบนเอง และรวมทั้งแฟนคลับของเหล่าฮีโร่รัตติกาล

เรียกว่าสองฮีโร่ตัวพ่อของค่ายดีซีมาตีกัน ดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง คนจะไม่มีความสนใจตีตั๋วมาดูได้ยังไง อีกทั่งในด้านคำวิจารณ์ออกมาเลวร้ายด้วยนัก ก็ยิ่งท้าให้เหล่าผู้กล้าทั้งหลากหลาย เข้าไปทำให้พบความจริงด้วยตาตัวเอง ส่งผลให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ รับทรัพย์ไปดื้อๆ 330.3 ล้านเหรียญ

Zootopia (นครสัตว์มหาสนุก

อนิเมชั่นมาแรงอีกหนึ่งเรื่องที่แอบกัดแอบเหน็บและแฝงคำสอนสังคมได้อย่างแนบเนียน อย่างอนิเมชั่นจากค่ายปราสาทอย่างดิสนิย์ ที่เต็มไปด้วยสิงสาราสัตว์ ต่างๆ ที่มองไปทางไหนตัวนี้ก็ดี ตัวนู้นก็น่ารัก และเสียงคำวิจารณ์ก็ออกจะดี จนผู้คนจำนวนมากตีตั๋วเข้าชมซ้ำหลากหลายรอบ ส่งผลให้แอนิเมชั่นสัตว์โลกอย่าง Zootopia คว้าเงินไป 341.2 ล้านเหรียญ

A Simple Favor (2018) เพื่อนขาดหาย อย่าหา

สถานะการณ์ของสเตฟานี่ เธอได้มีโอกาสสนิทสนมกับเอมิลี่ ผู้ซึ่งมีชีวิตไฮโซฟู่ฟ่า มิตรภาพความสัมพันธ์นำมาซึ่งการทำให้ทั้งสองเล่าความลับของกันและกันให้กันฟัง แต่ถัดจากนั้นวันหนึ่งเอมิลีได้ขาดหายตัวไปอย่างลึกลับ สเตฟานีเริ่มการสอบปากคำของตัวเองโดยการขุดคุ้ยยุคเก่าเพื่อจะนของเธอและจึงควรเจอกับเรื่องอันสลับซับซ้อนและน่าแปลกใจ

Raat Akeli Hai (2020) – ฆาตกรรมในคืนเปลี่ยว

ตำรวจนักสืบทำคดีที่เจ้าของบ้านถูกฆาตกรรมข้างหลังแต่งงานได้ไม่นาน ความขัดคัดค้านในใจเขาเองคลุกเคล้ากันกับครอบครัวของเหยื่อที่คล้ายจะมีความลับทำให้คดีสลับซับซ้อนกว่าเดิม เหตุการณ์ปัจจัยฆาตกรรมที่หลบซ่อนเงื่อนงำ เขาจะหยิบคนร้ายที่แท้จริงได้หรือเปล่า

cheers-ginza