หนังใหม่ชนโรง 2022ภาคไทย

หนังใหม่ชนโรง 2022ภาคไทย

หนังใหม่ชนโรง 2022ภาคไทย เรื่อง The Fate of the Furious อัปเกรดการซิ่งข้างถนนสู่การจัดการกับองค์กรก่อการร้ายชั้นโลกมถ้าาพย์แก๊งรถซิ่งดำเนินต่อเนื่องมาถึงภาคที่ 8 และได้ยกระดับเปลี่ยนเป็นหมู่ต่อต้านการก่อการร้ายระดับโลกไปเรียบร้อย เหตุการณ์ของไซเฟอร์

ผู้ก่อการร้ายในโลกไซเบอร์ที่พยายามจะยึดครองโลก โดยเขาได้กุมสิ่งจำเป็นอะไรบางอย่างของดอม หัวหน้าของหมู่รถซิ่งลำดับขั้นพระกาฬ ส่งผลให้ดอมจะต้องหักหลังพรรคพวกที่เขาเรียกว่าครอบครัวเพื่อทำภารกิจต่าง ๆ ให้ไซเฟอร์ ซึ่งแน่ๆว่าครอบครัวของดอมก็ไม่ยอม หนังใหม่ชนโรง 2022ภาคไทย โดยทุกท่านจำเป็นต้องเข้าร่วมมือกันยุติยั้งไซเฟอร์และช่วยดอมให้กลับมาหาพวกตนอย่างเต็มที่ด้วยเหมือนกัน และแน่นอนว่า ระห่ำกว่าทุกภาคครับ

หนังใหม่ชนโรง 2022ภาคไทย

หมานคร Citizen Dog (2004)

หนังไทยในตำช้านานที่คนจำนวนไม่น้อยน่าจะเคยเห็นได้ชัดตั้งแต่สมัยของร้านเช่าซีดี หนังเล่าเรื่องของป๊อด หนุ่มบ้านนอกที่มาดำเนินการงานในโรงงานปลากระป๋องแล้วดันตัดนิ้วตัวของเราเองลงไปในกระป๋อง กับจิน บุคลากรทำความสะอาดที่บ้าการจัดเก็บของจนมีขวดพลาสติกกองพะเนินเทินทึก หนังกระทำการเสียดสีวิถีชีวิตคนในกรุงเทพฯ ผ่านภาพที่แต่งสีจนสวยงามเหนือจริง ซึ่งองค์ประกอบเหนือจริงอื่นๆ ในเรื่องก็ล้วนแต่เซอร์ไพรส์กันได้แบบถึงใจด้วยเหมือนกัน

Talvar

หนังแนวสืบสวน อีกเรื่องที่ใช้ได้ ได้ข่าวสารว่าได้แรงกระตุ้นมาจากเรื่องจริงของคดีฆ่าตกรรมเด็กสตรีสาว13ปีกับคนใช้ชายในบ้านอายุ45ปีอยู่ด้านในที่เดียวกัน หนังใหม่ชนโรง 2022 เมเจอร์ ซึ่งประจำวันนี้คดีก็ยังไม่คลี่คลายประเด็นนี้ได้นักแสดงbollywoodหนุ่มใหญ่มากสมรรถภาพอีกคนอย่างiffan khanมารับบทตำรวจนักสืบสุดเหี้ยม พี่แกทำให้ทราบได้หลากหลายบทดี

Pulp Fiction (1994)

Pulp Fiction (1994)สถานะการณ์วุ่นวาย ๆ ของโลกอาชญากรรม ที่นำทีมโดยสองนักฆ่าลูกน้องของเจ้าพ่ออย่าง วินเซนต์ และจูลส์ ที่คอยปฏิบัติภารกิจตามทวงตามหนี้สิน และจัดการกับใครก็ตามที่คอยทรยศต่อแก๊ง นอกจากนั้นนี้ยังสอกแทรกไปด้วยความเกี่ยวข้องอันแสนวายป่วงมากมาย หนังใหม่ชนโรง 2022ภาคไทย ไม่ว่าจะเป็น นักมวยที่ดันไม่ประนีประนอมล้มมวยดังที่ตกลงไว้ ,แฟนสาวของเจ้าพ่อที่ดันเสพยาเกินขนาด ไปกระทั่งเจ้าพ่อที่ดันไปโดนเกย์หยิบข่มขืน

ผลงานดีกรีที่ 2 ของ เควนติน ทารันทิโน ที่สร้างชื่อครั้งสำคัญให้เขา ด้วยความที่หนังเลือกเฟ้นที่จะฉีกทุกขนบของหนังก่อนหน้าที่ผ่านมาด้วยการเล่าเรื่องแบบไม่ระดับช่วง พร้อมบทหนังสุดกวนที่จัดเต็มด้วยคำด่า F*ck ต่อเนื่องแบบไร้กั้ก ซึ่งถึงแม้หนังจะเต็มไปด้วยบทพูดเกือบตลอด 2 ชั่วโมงครั้งของเรื่อง แต่มันกลับเป็นบทพูดที่ไม่น่าเบื่อ และมันส์เสมือนหนังแอคชั่นจนนำมาซึ่งการทำให้คอหนังทั่วทั้งโลก ล้วนแต่จดจำลายเซ็นของ ทารันทิโน ที่หนังของเขาจะมาพร้อมบทสุดเดือด พร้อมฉากฆ่ากันเลือดสาดแบบหนังเรท R อย่างแน่นอน

The Lord of the Rings: The Return of the King (2003)

หนังภาคข้อสรุปของมหากาพย์สงครามแหวนครองพิภพ เมื่อ อารากอนได้สะสมกองทัพ เพื่อที่จะถล่มมอร์ดอร์ และช่วย โฟรโด และแซม ที่กำลังสัญจรไปยังหุบเขาลาวาที่เป็นเตาหลอมสร้างแหวนขึ้นมา ท่ามกลางการนำทีมของ กอลลัม ที่ได้คิดแผนร้ายเตรียมหักหลักพวกเขา และชิงแหวนกลับมาเป็นของตนเองอีกคร้ง ท้ายที่สุดแล้ว โฟรโด จะสามารถทำลายแหวนได้บ้างมั๊ย และอารากอนจะสามารถกอบกู้บัลลังก์ของ กอนดอร์ ในฐานะกษัตริย์ได้บ้างมั๊ย ไปลุ้นกันได้ใน The Lord of the Rings: The Return of the King

ข้อสรุปของหนังไตรภาค และหนังสงครามที่ยอดดีเยี่ยมที่สุดชั่วกับชั่วกัลป์ โดยหนังได้จัดเต็มด้วยฉากสงครามฟอร์มยักษ์ ช่วงมนุษย์ และออร์ค

ที่แม้ว่าจะผ่านขณะมาแทบจะ 20 ปี แล้วก็ตาม ฉากสงครามในหนังประเด็นนี้ก็ยังยิ่งใหญ่ และน่าขนลุกครั้งใดก็ตามได้ชม ยิ่งไปกว่านั้นนี้ พาร์ทดราม่าเวลา โฟรโด และแซม ที่บ่งบอกโดย อีไลจาห์ วู้ด และฌอน ออสติน สามารถเรียกน้ำตาหลาย ๆ คนได้อย่างทรงพลัง ยืนยันประสิทธิภาพด้วยการคว้ารางวัลออสการ์มาได้ถึง 11 ค่าตอบแทน

Bombshell แฉกระฉ่อนโลก หนังใหม่ชนโรง 2022ภาคไทย

เรื่องย่อ Bombshell หนังรวมสตรีเก่งในโลกของที่แท้อีกเรื่องของปี 2019 เป็นหนังที่ผลิตขึ้นมาจากเรื่องจริงของผู้สื่อข้อมูลข่าวสารสาวของช่อง Fox News เธอเคยถูกสมัยก่อน CEO บริษัทอย่าง Roger Ailes ถูกใจล่วงละเมิดและคุกคามทางเพศบรรดาผู้สื่อข่าวสารข้อมูลในที่ทำงาน

เนื้อเรื่องดำเนินโดยผู้สื่อข่าวสาวที่ปฏิบัติการอยู่ Fox News มีทั้งกิตติศัพท์ อิทธิพล และยังเป็นสาวสวยสุดสตรองอย่าง Megyn Kelly และ Gretchen Carlson ตามมาด้วยนักข่าวสารสาวหน้าใหม่ Kayla Pospisil ติดสอยแขวนตามตัวแม่เพื่อที่จะเรียบรู้ทั้งงานทั้งเรื่องที่แสนฉาวโฉ่นี้

ด้านในหนังพวกเราจะได้เห็นได้ชัดถึงการแง่มุม หญิงที่ต้องการโตขึ้นทางสังคม ระบบชายเป็นใหญ่ การข่มคนด้วยตำแหน่งใหญ่ และการกดขี่ทางเพศ หนังใหม่ชนโรง 2022ภาคไทย พวกเราจะได้แสดงตัวความหมายเชิงสัญญาลักษณ์ หรือวิธีการใช้คำบอกเล่าฟาดฟันของทั้ง 2 เพศ เมื่อมาอยู่ในการทำให้ทราบของ Charlize Theron

นักแสดงออสการ์ที่รับบทเป็น Megyn Kelly, Nicole Kidman นักชี้ให้เห็นออสการ์ที่รับบทเป็น Gretchen Carlson คือ สองผู้แสดงจากเรื่องจริง เพื่อ Margot Robbie ผู้เข้าชิงออสการ์ที่รับบทเป็น Kayla Pospisil คือผู้แสดงที่ถูกเขียนเพื่อเป็นผู้แทนของผู้ที่แสนไม่มีเดียงสา เพื่อบท Roger Ailes รับบทโดย ผู้เคยเข้าชิงออสการ์อย่าง John Lithgow เมื่อถูกถ่ายทอดด้วยฝีมือการกำกับของ Jay Roach และมือเขียนบท Charles Randolph นำมาซึ่งการทำให้หนังเรื่องนี้มีจังหวะการเล่าเรื่องที่ดีชวนน่าติดตาม เรื่องนี้ได้คะแนนจากเว็บ rottentomatoes ไปที่ 70% ส่วน IMDB อยู่ที่ 6.8

The Pursuit of Happyness (2006)

ถ้าเป็นเรื่องของแรงบันดาลใจก็คงไม่เอ๋ยถึงหัวข้อนี้ไม่ได้ The Pursuit of Happyness เป็นหนังที่สร้างขึ้นจากเรื่องจริงของ Chris Gardner ผู้ก่อตั้งบริษัท Gardner Rich & Co หรือมหาเศรษฐีชื่ออย่างกับในตอนนี้

เหตุการณ์ของ Cheis Garner เริ่มต้นจากการที่เขาเป็นหัวหน้าครอบครัวที่กำลังอยู่ภายในจุดต่ำสุด เซลล์มนขายเครื่องสแกนกระชมกควรต้องสู้สุดชีวิตเพื่อสูกชายวัย 5 ขวบ หลังจากถูกภรรยาละทิ้งเหตุเพราะรับไม่ไหวกับเงินที่ยังติดค้างอยู่และจะต้องใช้คืนและสถานภาพของบ้าน Chris

หมดตอนไปกับวิธีขายของ หางานทำ และเลี้ยงลูกชายเพียงลำพัง จนถึงเข้าได้เข้าอบรมเป็นนายหน้าค้าหุ้นที่บริษัทแห่งหนึ่งโดยที่ไม่ได้ค่าจ้างต่อเดือน หนังใหม่ชนโรง 2022 การ์ตูน ภาพความน่ายินดีในเรื่องนี้มีไม่มากจริงๆ แต่ความอบอุ่นของพ่อลูกมันอบอวล ไปพร้อมทั้งคำว่ามุ่งมั่น มานะ และอดทน เพื่อที่จะให้ได้ในสิ่งที่ตั้งใจ และรักษาความฝันเอาไว้ให้ดีเยี่ยมที่สุด

Songgot: The Piercer สงครามลูกจ้าง

สถานะการณ์แนวพนักงานต่อสู้กับเจ้านายสุดเฮี้ยบ เรียกร้องสิทธิของเหล่าลูกน้อง มีพระเอกหนุ่มหล่อในชุดสูทเนี๊ยบ จี ฮยอนวู หนุ่มที่ด้านนอกชมงิ๋มๆ แต่ไม่ยอมอ่อนข้อให้ความเลวร้ายอะไรก็ตาม มีความหล่อละมุนเบาๆ ซีรีส์ผลิตขึ้นมาจากการ์ตูนฮิตจากเว็บไซต์ตูน แน่ใจในความดราม่าเข้มข้น บทดีเต็มสิบ

เรื่องย่อ ลีซูอิน ลาออกจากกรมทหารเนื่องจากไม่ได้อยากปฎิบัติตามคำบัญชาที่ไม่เป็นธรรม แต่ถึงแปลงมาทำงานเป็นผู้นำแผนกในบริษัท เขาก็ยังเหน้าจอกับหัวหน้าที่ถูกใจเอาเปรียบลูกน้องอยู่ดี ลีซูอินตัดสินใจลุกขึ้นมาต่อสู้โดยการก่อตั้งสหภาพเพื่อทวงสิทธิของลูกว่าจ้าง แต่ในสงครามย่อมมีบาดแผลและการสูญเสีย ศึกเวลานายจ้างกับแรงงานครั้งนี้จะจบลงยังไง ติดตามได้ใน Songgot: The Piercer สงครามลูกจ้าง

The Secret Life of Walter Mitty (2013): กำกับโดย Ben Stiller

Walter Mitty (บ่งชี้โดย Ben Stiller ตัวผู้กำกับเอง) เป็นคนล้างฟิล์มให้กับนิตยสาร Life ตัวเขาเองมักจะฝันตอนกลางวันถึงการผจญภัยแต่ไม่เคยได้ออกไปทำอะไรจริงๆ จนกระทั่งวันหนึ่ง Walter จำเป็นจะต้องออกไปตามหารูปที่จะเป็นปกให้กับนิตยสารฉบับสุดท้าย หนังใหม่ชนโรง 2022ภาคไทย นั่นส่งผลให้เข้าได้ออกผจญภัยในโลกแห่งอันที่จริงซักที หนังรวมรูปจินตนาการของพระเอกกับวิวสวยๆ ในโลกแห่งอันที่จริงไว้ด้วยกันอย่างสวยงาม แม้แต่รูปในเมืองก็สวยงามดูเพลิน ไม่ได้ชวนอึดอัดอย่างที่พระเอกรับรู้แต่อย่างใด

6-5=2

ไม่บ่อยนักที่เราจะแสดงตัวหนังสยองขวัญของประเทศนี้ ที่จริงก็มีเยอะ แต่จะหาดีๆเบิกบานๆหลอนๆน่ากลัวอยากหน่อย ขอบอกว่านี้มันคือthe brair wicth projectเวอร์ชั่นอินเดียชัดๆ!! หนังสยองขวัญภาษากันดานาแนวfootageสไตล์หนังผีดวงอาทิตย์ตก

ที่ว่าด้วยเรื่องสิ่งลี้ลับในป่าเขาตามตำยาวนานของบ้านเขา หนังเดินเรื่องด้วยวิดีโอเทปบันทึกภาพกลุ่มอายุรุ่นอินเดียชายเพศหญิงกลุ่มนึงมีทั้งปวง6คน สัญจรไปไปเที่ยวในป่าและถ่ายวิดีโอไปด้วย ช่วงเดินทางก็เจอกับการคุกคามสิ่งที่มองไม่แสดงตัว หมู่เขาค่อยๆขาดหายตัวและตายไปทีละคน จนเหลือคนท้ายสุด นี้น่าจะเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดชื่อเรื่องฮ่ะ 6-5=2 ที่เพิ่มอีกมาหนึ่งก็ผีนิเอง5555 ตัวหนังโดยรวมบันเทิงใจอยู่ ทั้งน่ากลัว ลึกลับ หลอนๆ อาจจะจะมีบางสิ่งไม่สมสาเหตุสมผล แต่ในทางความบันเทิงหัวข้อนี้ถือได้ว่าเป็นหนังผีที่ใช้ได้อย่างยิ่งจริงๆ

Eat Pray Love (2010)

เที่ยวอินเดีย อิตาลี บาหลี สตรีสาวที่มีทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่เธอต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสามี บ้าน และการบรรลุเป้าหมายในบทบาทการงาน มีความรู้สึกว่างเปล่า สับสน เธอหย่าขาดกับสามี ออกห่างจากชีวิตสะดวกสบายสะดวกสบายที่คุ้นเคย ออกสัญจรเพื่อจะสืบค้นหาตัวเองและสิ่งที่เลือกจริงๆ

เพื่อที่จะค้นพบความน่ายินดีที่จริงจริง จากการลิ้มรสอาหารอร่อยเพื่อที่จะสุขภาพในอิตาลี สวดมนต์ที่อินเดีย และท้ายที่สุดประสบรักแท้ที่บาหลี ฉากที่บาหลีที่ผู้ชมหลากหลาย คนชมแล้วจำเป็นจะต้องจองตั๋วตามกันเลยทีเดียว คือ ฉากในอุบุด Tegalalang Rice Terrace, Padang Padang Beach และ Cafe Wayan

cheers-ginza