หนัง hd 1080p

หนัง hd 1080p

หนัง hd 1080p

หนัง hd 1080p เรื่อง Peninsula (2020) พูดให้พวกเราซ้อมวิ่งหนีซอมบี้กันอีกเรื่องแล้ว ด้วยเหตุว่าคือหนังที่จะมาสานต่อจักรวาล Train to Busan ให้สมบูรณ์ โดยเรื่องราวใน Peninsula นั้นจะเป็นเหตุการณ์ 4 ปีต่อจากนั้นหลังจากเหตุการณ์ใน Train to Busan โดยเล่าถึงภารกิจที่จองซอกจึงต้องควรทำ นั่นก็คือความช่วยเหลือผู้รอดชีวิตที่ยังคงจะหลงคงเหลือ ท่ามกลางดงซอมบี้ที่กล่าวเลยว่า โหด ระทึก และชวนขนลุกยิ่งเพิ่มขึ้น! ส่วนความดีงามขอไม่บอกเยอะ แค่จะกล่าวว่าเปิดตัวได้แรงมาก ๆ ที่ประเทศเกาหลี ด้วยยอดจองตั๋วที่มากถึง 170,000 ใบก่อนเข้าฉายจริงเท่านั้นเอง!

INDECENT PROPOSAL

ขอจบท้ายด้วยภาพยนตร์ที่ทำเอาหลายคนคิดไม่ตก…สถานะการณ์ของเดวิดและไดอาน่าคู่รักสถานะปานกลางที่รักกันมากจนเชื่อใจว่าจะไม่มีอะไรมาแยกทั้งสองจากกันได้ แต่แล้ววันนึงก็ได้มีมหาเศรษฐีมาขอมี Sex กับแฟนสาวของเค้าแลกกับเงินปริมาณ 1 ล้านเหรียญ ในขั้นต้นเค้ามีความคิดว่าแค่นอนด้วยกันเฉย ๆ คืนเดียวมันจะไปมีข้อขัดข้องอะไร แถมยังได้เงินจำนวนมากแบบที่ชีวิตนี้จะหาได้รึป่าวก็ไม่ทราบอีก แต่เมื่อเรื่องราวมันกำเนิดขึ้นแล้วทำไมเค้าถึงสัมผัสผิดแผกแตกต่างเดิมอีกถัดไปล่ะ แล้วหากเป็นคุณจะเลือกทางเดินแบบเดวิดมั้ยคะ ?

Ultraman Trigger Episode Z

สองปีหลังจากที่ อุลตร้าแมนทริกเกอร์ เอพิโซด Z ยอมสละตัวเราเองเพื่อที่จะชำระ Eternity Core GUTS-Select ต่อสู้กับการโจมตีของเหล่าสัตว์ร้ายที่ถูกขับเคลื่อนโดย Ryuichi Tokioka ซึ่งเป็นผู้สอนของ Akito และมือขวาของ Mitsukuni ภายหลังจากการต่อสู้กับ Pagos GUTS-Select ถูกเรียกจาก Mitsukuni เพื่อที่จะจัดแจงกับคาวมอันตรายของ Rylar ศาสนาที่เคารพในอารยธรรมโบราณ Ultra มีความต้องการที่จะจะสร้างโลกใหม่ตามข้อคิดเห็นถูกใจของหมวดหมู่เขา หนัง hd 1080p หัวหน้าศาสนา Rylar ถูกหยิบตัวและให้เขาส่งข้อความของเขาเกี่ยวกับ Eternity Core และกระบวนการทำลายฃ้างของ Kengo ที่ใกล้จะมาถึง

My Sassy Girl (2001)

เห็นหน้าอย่างนี้จะบอกให้ว่าขณะม.ปลายผมนี่อ่านยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจียมไปเป็นสิบรอบเลยมั้ง สมัยนั้นผมยังไม่ดูหนังแล้วมีอคติกับหนังทุกเรื่องด้วยว่ามันจะเอาไรมาสู้นิยาย(วะ) ซึ่งจริง ๆ มันก็สู้มิได้น่ะแหละ 555555555555555 (โชคดีอย่างนึงคือผมนี่อ่านหนังสือโดยยังไร้รูปจวน จี ฮุนกับชา แท ฮยอนในหัว)

หนังมันมิได้ห่วยแตกหรอก แค่อย่าไปเทียบหนังสือ 5555 หนังมีโมเม้นท์โคตรโรแมนติกที่ทำเป็นแล้วได้ชวนซึ้งมาก ๆ ด้วย แถมผมว่าแคสติ้งสองคนนี้เพอเฟคที่สุดละ ไม่มีผู้ใดมาส่อให้เห็นแทนจวน จี ฮุนกับชา แท ฮยอนแล้วจะเคมีลงตัวมากไปกว่านี้แล้วล่ะ ดูฮอลลีวูดเอาไปปู้ยี่ปู้ยำสิ เละเทะไม่มีความเป็นยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยมเลย (อีนี่โดนค่าตั๋วไปเฉียด 200 สมัยนั้นหนังเข้าแต่โรงดิจิตอล)

.Zombie School (2014)

อีกหนึ่งหนังซอมบี้ที่เข้าฉายเมื่อปี 2014 ในเกาหลีใต้ เนื้อเรื่องเกี่ยวกับโรงศึกษาที่อยู่บนเกาะห่างไกล จะสัญจรไปที่เกาะนั้นได้จำเป็นต้องอาศัยการนั่งเรือไป โรงศึกษาเล่าเรียนนี้เป็นโรงเล่าเรียนที่ตั้งมาเพื่อที่จะเด็กเกเรโดยยิ่งไปกว่านั้น ความสับสนของเด็กและคงจะารย์ยังพีคน้อยเกินไป วันดีคืนดีกลับมีอาจารย์กลับกลายเป็นซอมบี้ หนัง hd 4k แล้วไล่ล่าคงารย์และเด็กคนอื่น หมวดเขาจะหาทางรอดเช่นไร แม้ Zombie School จะไม่น่าใช่หนังที่บรรลุความสำเร็จและถูกพูดถึงในวงกว้างใหญ่ แต่ก็เป็นหนังซอมบี้เกาหลีสมัยแรกๆ ที่ทำได้สยอง ระทึกใจสั่นได้มากพอสมควร

Doctor John : ดร.หน้าจอห์น

เรื่องย่อ : อีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลี เรตติ้งมาแรง เบียดเสียดขึ้นไปแทรกลำดับเพื่อจะขึ้นหน้าทางโค้งอย่าง “Doctor John” เป็นเรื่องของเเพทย์เพศหญิง คังชียอง (อี เซยอง) วิสัญญีแพทย์ปีสอง ผู้เรียนหัวกะทิที่ลาออกกลางครันด้วยเหตุว่าวินิจฉัยโรคไม่ถูก จึงสูญเสียความแน่ใจเป็นอย่างยิ่ง เมื่อเธอได้เข้าดำเนินงานที่เรือนจำก็ได้เหมือนกันพบกับนักโทษหมอ ชาโยฮัน (จีซอง) อัจฉริยะที่วินิจฉัยโรคอย่างรวดเร็วเพียงเเค่ 10 วินาที จึงได้ฉายาว่า “คุณหมอ 10 วิ” เขาปลุกความแน่ใจของคังชียองเพื่อที่จะให้เธอกลับไปเป็นหมออีกสักรอบ ทั้งสองต่างคอยตัดสิน หาต้นต้นสายปลายเหตุโรคประหลาด และความเจ็บต่างๆ ร่วมกัน จึงกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเหตุการณ์สุดตื่นเต้นให้ลุ้นกันทั้งเรื่อง

Dunkirk (2017)

หนังสงครามมันส์ ๆ ที่แฟนหนังว่ากันว่าเป็นหนังสงครามที่ดีเยี่ยมที่สุดของคุณพ่อ หรือ Christopher Nolan ผู้กำกับที่คนจำนวนไม่น้อยเคยชิน เล่าเรื่องในเวลาสงครามโลกครั้งที่ 2 Dunkirk เป็นดำเนินการงานเกื้อหนุนเหล่าทหารอังกฤษและทหารฝ่ายสัมผู้ช่วยเหลือที่ถูกโอบล้อมโดยกองกำลังฝ่ายข้าศึก หนัง hd มาใหม่ โดยที่เป็นการปิดล้อมบนชายหาด นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการต่อสู้กันทั้งบนบกและในน้ำ ฟีลดราม่าชีวิตและการต่อสู้เพื่อที่จะเอาชีวิตรอดจ้ะ ขอบอกว่าหัวข้อนี้รูปสวยและอลังการมาก ๆ ต้องชมให้ได้เลยค่ะ

Finger

Finger สร้างยกตัวอย่างจากรูปยนตร์เรื่อง American Psycho (2000) กำกับโดย จองจีอู เป็นซีรีส์แนวดราม่า อาชญากรรม ระทึกขวัญ นำบ่งบอกโดยนักแสดงร์ คิมซูฮยอน กับบทอินทีเรียที่เป็นโรคต่อต้านสังคม (Sociopath) และก็มีอาการหลายๆอัตลักษณ์ หรือที่เคยชินกันในชื่อ Dissociative Identity Disorder (DID) ซึ่งจัดเป็นอาการป่วยทางจิตจำพวกหนึ่ง ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ ยังไม่ทราบกระจ่างแจ้ง แต่มีระบุฉายใน Netflix ปีหน้าแน่ๆ

Spring, Summer, Fall, Winter… and Spring (2003) – วงรอบชีวิต กิเลสมนุษย์

หนังที่สงบและลุ่มลึกที่สุดของคิม คี-ด็อค เหตุการณ์ของเณรบางส่วนที่อาศัยอยู่กับพระชรา ณ กุฏิกลางน้ำท่ามกลางขุนเขา ชีวิตของทั้งสองหมุนเวียนเปลี่ยนถ่ายไปตามฤชมกาล ก่อเกิด ซุกซน ลุ่มหลงในตัณหาราคะ ศึกษาสัจธรรมแห่งวัฏฏะแลฤดูกาลผ่านรสชาติของชีวิต

ความดีงามของหนังประเด็นนี้คือ ปรัชญาอันลุ่มลึกที่หนังได้ฝากเอาไว้บนการดำเนินเรื่องที่เรียบง่ายผ่านแต่ละฤชมกาลของธรรมชาติและฤชมกาลของชีวิต ฤชมใบไม้ผลิเป็นผู้แทนของวัยเยาว์ที่ยังเขลาและซุกซน ฤชมร้อนแทนไฟรุ่มในตัณหาราคะของหนุ่มสาว ฤชมใบ้ไม้ร่วงแทนความโรยรา หมดแล้วซึ่งความหวัง และการจากลา ส่วนฤชมหนาวคือระยะเวลาแห่งการทวนความเป็นมาของชีวิตเพื่อจะแตกยอดอ่อนแห่งวิชาการในฤดูใบไม้ผลิของสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบต่อจากนี้ไป หนัง hd 1080p เพื่อที่จะเจอกับการก่อกำเนิดใหม่อีกครั้ง และทั้งหมดถูกถ่ายทอดผ่านท่วงทำนองที่งดงามและส่วนประกอบทางรูปยนตร์ที่ใกล้เคียงเรียงร้อยอย่างกลมกล่อมลงตัวเสมือนบทกวีชั้นเชิงดี

The Chaser (2008)

คือถ้าให้เสนอแนะหนังทริลเลอร์ที่โคตรจงใจขายฉากระทึกขวัญสักเรื่อง คงจะบอกให้ไปหาชม The Chaser โดยเฉพาะฉากที่โรคจิตถูกปลดปล่อยออกมาจากคุกนั่นแหละ มันโคตรจะโคตรของโคตรจงใจให้คนดูลุ้นระทึกเลย (คำชม) ซึ่งมองในทางความเป็นทริลเลอร์เนี่ยถือว่าสอบผ่านสะดวกและสบาย ๆ แต่หากใส่ใจความสมจริงสักหน่อยก็อาจจะมีความรู้สึกว่ามันจะบังเอิ๊ญบังเอิญอะร๊ายขนาดน้านนนนนน

แล้วพอพวกเราชมหนังเกาหลีเยอะหน่อยก็พึ่งมาพินิจว่าโรคจิตในเรื่องนี้คือ ‘ฮา จอง วู’ คนเดียวกับที่เล่นเป็นนักข้อมูลข่าวสารใน Terror Live, แล้วยังเป็นสายลับเก่งบู๊ใน Berlin File, แล้วเป็นคนขับแท็กซี่อ่อนแอใน Yellow Sea คือบทจะหลากหลายไปไหน หน้ายิ่งจำไม่ค่อยจะได้อยู่ ฮ่าๆ

Samaritan Girl (2004) – บาปรัก บาดลึก

Samaritan Girl เล่าถึง 2 สาวเพื่อจะนซี้ ‘ยอ-จิน’ และ ‘แจ-ยอง’ มีความต้องการรวบรวมเงินเพื่อจะไปเที่ยวยุโรปร่วมกัน แจ-ยองคือเด็กสาวที่มาพร้อมใบหน้าเปอะยิ้มเปี่ยมความบริสุทธิ์ผู้มีความเชื่อเรื่องอย่างบริสุทธิ์ใจว่าการมีเซ็กส์นั้นคือการมอบอำนาจความสุขสำราญให้กับคนอื่นๆ ดั่งยกตัวอย่างเช่น ‘วสุมิตรา’

โสเภณีอินเดียที่ถ้าชายใดได้เข้าร่วมรักกับเธอแล้วนั้นจะสามารถเข้าถึงและบรรลุซึ่งธรรมอันล้ำเลิศได้ ด้วยประการฉะนี้เธอจึงตกลงใจใช้ร่างกายของเธอมอบความสุขให้กับชายหนุ่มเพื่อที่จะแลกกับเงินที่จะได้ใช้ไปเที่ยวด้วยกันกับยอ-จิน บุตรสาวตำรวจเพื่อที่จะนรักของเธอที่ปฏิบัติภารกิจสำหรับในการชมต้นทาง หนัง hd 1080p แต่แล้ววันหนึ่งความบกพร่องก็ได้เหมือนกันกำเนิดขึ้นจนเป็นปัจจัยให้แจ-ยองต้องถึงกับเสียชีวิต ยอ-จินจึงตัดสินใจไถ่บาปในครั้งนี้ด้วยการไปมีเซ็กส์กับผู้บริโภคทุกท่านของเพื่อนรักของเธอ จนพ่อผู้เป็นตำรวจเริ่มต้นสงสัยถึงความเปลี่ยนแปลงที่กำเนิดขึ้นกับลูกสาวอันก่อให้เกิดการคลี่คลายในความเกี่ยวพันอันมีช่องว่างระหว่างทั้งสองในที่สุด

หนังประเด็นนี้ได้ถ่ายทอดปัญหาเรื่องโสเภณีเด็กได้อย่างดีเยี่ยมและสะท้อนภาพของข้อขัดข้องออกมาให้คนเป็นผู้ปกครองได้ใคร่ครวญครุ่นมีความคิดว่าจะดูแลและเป็นที่พึ่งพิงทางกายและใจให้กับลูกของตนเองได้อย่างไรเพื่อที่จะลดอุปสรรคต่าง ๆ ยาวนานาที่จะเกิดขึ้นกับเยาวชนได้

และ Samaritan Girl ได้ส่งผลให้คิม คี-ด็อคได้รับรางวัลครั้งสำคัญในเส้นทางการเป็นผู้กำกับนั่นคือ สิ่งตอบแทนผู้กำกับดีเยี่ยมที่สุดจากเทศกาลรูปยนตร์ช้านานาชาติเบอร์ลินประเทศเยอรมนี

The Exorcism of God

คุณพ่อ ปีเตอร์ วิลเลียมส์ ชายหมอผีชาวอเมริกา ที่ถูกปีศาจร้ายมานะจะเข้าสิงเขาภายหลังที่เขาได้เกื้อหนุนเพศหญิงสาวคนนึงจากปีศาจนี้ และเขาถูกบังคับให้ทำสิ่งที่ชั่วร้ายที่สุด หลังจากนั้น 18 ปีต่อมา ปีเตอร์อุตสาหะเก็บวิชาความรู้สึกไม่ถูกไว้ภายใต้งานการบุญเพื่อจะคนยากจนและเด็ก ในเมืองเล็ก ประเทศเม็กซิโก ปีเตอร์เผชิญว่าปีศาจร้ายได้กลับมาแล้ว และคดังนี้มีเพศหญิงสาวคนนึงชื่อเอสเปรันวาเข้าสิง และนอกแล้วต่อจากนั้นมันยังส่งผลให้เกิดโรคร้ายในหมู่เด็กๆในเมืองอีกด้วย แต่เป้าประสงค์ที่จริงจริงคืออย่างอื่น

Mine

มาต่อด้วยซีรี่ย์ที่กล่าวถึงสถานะการณ์ลูกสะใภ้คนโตกับคนรองจากครอบครัวเศรษฐีมีความต้องการที่จะสืบค้นหาตัวตนของตนเองเองและต้องการที่จะได้อิสระโดยหวังว่าสักวันตนเองจะมีชีวิตมีความต้องการที่จะแบบไม่ควรต้องให้ความสนใจแวดวงสังคมงามสะดุดตาใด ๆ ทั้งหมด จำเป็นจะต้องติดตาม

Love Alarm : แอปเลิฟเตือนรัก

เรื่องย่อ : ละครวัยรุ่นกระแสราวยุคใหม่ที่มีอิเล็กทรอนิกส์เข้ามาเข้าร่วมอย่าง “Love Alarm” สร้างขึ้นมาจาก Webtoon โดยนักวาดมากความสามารถ ชอนกเยยอง เป็นเรื่องเหมือนกับของแอปพลิเคชั่นบนโทรศัพท์ที่คอยเตือนให้ทราบดีว่า ในระยะ 10 เมตร มีคนใดที่สัมผัสชอบเราอยู่บ้าง หัวข้อนี้ถูกเล่าผ่านชีวิตของ คิมโจโจ

สาวน้อยผู้ร่าเริงและยิ้มเก่งที่เผชิญกับการจากไปของบิดามารดา จึงนำมาซึ่งการทำให้ชีวิตเธอจำเป็นต้องเหนื่อยยาก และจำเป็นที่จะต้องไปอาศัยอยู่กับญาติที่ไม่ต้อนรับเคลื่อนสู้เธอดีนัก หนัง hd 1080p แล้วเธอก็ได้เช่นกันเจอ ฮวังซอนโอ หนุ่มหล่อใบหน้าดี บ้านมีเงินทองมากมาย ลำดับขั้นนายแบบที่มีความสนใจคิมโจโจเพียงผู้เดียว และ อีฮเยยอง เพื่อที่จะนรักตั้งแต่วัยอนุบาลของซอนโอก็แอบถูกใจโจโจมาก่อนเช่นเดียวกัน เรื่องราวความรักของทั้งสามจะคืออะไร แอพพลิเคชั่นนี้จะช่วยให้คิมโจโจสมหวังในรักนี้บ้างมั๊ย? จะต้องมาดูกัน

Spy โค้ดลับสังหาร

ซีรีส์แนวแอคชั่นสืบสวนของแจจุง JYJ ที่รับบทเป็น ซอนอู หนุ่มหล่ออัจฉริยะประจำหน่วยเนื้อหาข้อมูลข่าวสารกรองแห่งชาติ โดยที่เขาก็ไม่รู้ตัวเลยว่า ฮเยริม แม่ของเขามีเบื้องหลังเป็นสายลับให้กับเกาหลีเหนือ แถมสาวคนรักก็มีความลับอะไรบางอย่างที่ปิดบังเขาไว้ เป็นซีรีส์ที่ดัดเปลี่ยนมาจากละครทริลเลอร์สุดฮิตของอิสราเอล The Gordin Cell

cheers-ginza