Monkey King The One And Only 2021

Bywpadmin

Sep 8, 2021 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Monkey King The One And Only 2021

Monkey King The One And Only 2021

Monkey King The One And Only 2021 ไซอิ๋ว ยอดเยี่ยม ราชาวานร 2021 ดูหนัง เรื่องราวของยักษ์ลิง ที่ชื่อซุนหวู่ คงจะไม่ใช่ เรื่องแปลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับสมัย 2000 คราวนี้เรื่องราวของการลักขโมยลอบลิงถูกผลิตใหม่โดยนำแสดงโดย Han Tien Chen ผู้แสดงที่หล่อ Monkey King: The One and Only 2021

ติดตาม เรื่องราวของปัญหา เมื่อซุนหวู่คงแล้ว ก็อาจารย์ของเขา เดินทางไปทางทิศตะวันตกซุนหวู่คงจะเป็นผู้ที่ตั้งข้อซักถามเสมอว่าทำไมอาจารย์ก็เลยไม่ไว้วางใจเขาและก็การวินิจฉัยของเขา ในทางตรงกันข้าม ซุนหวู่น่าจะบากบั่นค้นหาความแข็งแกร่งแล้วก็ตัวตนเดิมของเขา แต่ว่าสิ่งนี้ทำให้เขาเสียการควบคุม ภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้หัวข้อนี้ได้รับเรตติ้งออกจะสูง ใน My Drama List หนังเรื่องนี้ได้เรตติ้ง 8แล้วการเดินทางของพวกเขา จะก้าวเดินต่อไปเช่นไร ซุนหวู่น่าจะรวมถึง คุณครูของเขาจะประสบความสำเร็จ

สำหรับการขยายความรู้ผิดนี้ไหม ?

เรื่องย่อปีที่วางขาย : 2021

Genre : แอ็คชั่น, แฟนตาซี, ตลก, ประวัติศาสตร์

ผู้กำกับ : เฉิน ฮวนเซียง

ดารา: Han Tien Chen, Shao Yun, Zhao Xiao Kun, Wang Qiao, Wang Yuan Da

การผลิต Sun Wu Kong (Han Tien Chen)

เป็นยักษ์ลิง ที่ในเวลานี้ติดกับดัก เพื่อเป็นสาวกของ Reverend Tang (Zhao Xiao Kun) ระหว่างทางไปทางทิศตะวันตก พวกเขาบังเอิญพบกับฝูงปีศาจร้ายหมาจิ้งจอก เฉียวยี่ (เส้าหยุยงน) รวมทั้งเซินเจี้ยน (หยางยี่) หวู่บางทีอาจสัมผัสได้ถึงอะไร บางอย่างที่แปลกจากคนในประเทศแล้ว

เพราะเหตุว่า ลิงตัวนี้มี คุณลักษณะเด่น Wu Kong บอกกับ Pastor Tang ว่ามวลชนทั้งหมดทั้งปวงไม่ใช่มนุษย์อีกต่อไปตอนนี้พวกเขาแปลงเป็นอสุรกายแล้ว แม้กระนั้นสาธุคุณ Tang ไม่เชื่อรวมทั้งต่อว่า Wu Kong แทน จนตราบเท่า เมื่อพลเมืองโจมตีพวกเขา เพื่อรับประทานเนื้อของ Tang Priest Wu Kong ได้ผลาญพวกเขาซึ่งทำให้ Priestess ข้องใจไม่แปลกที่ซุนหวู่บางทีอาจจะและสาธุคุณถังชอบไม่เห็นพ้องกับ แนวทางเอาชนะคู่แข่ง

หวู่คงเดิมใช้ความรุนแรงมาโดยตลอดถือว่าไม่เคยเล่าเรียนและไม่เชื่อฟังคำสอนของสาธุคุณถังอยู่ตลอดในขณะเดียวกันบรรพชิตถังก็มองโลกในแง่ดีอยู่เสมอแล้วก็บอกว่าการต่อสู้โดยไม่มีความร้ายแรงเป็นสิ่งสำคัญ Monkey King The One And Only 2021 ไซอิ๋ว ยอดเยี่ยมราชาลิง 2021 ครั้งนี้ Wu Kong ถูก Reverend Tang ไล่ออก ต่อจากนั้นเขาก็ได้พบกับ Qiao Yi โดยบังเอิญ

ยักษ์สุนัขจิ้งจอกสวยตัวนี้ชื่นชมซุนหวู่กงจริงๆ จนกระทั่งขั้นรักษาภาพลักษณ์ของเขาไว้นี่คือจุดที่ Wu Kong ได้สร้อยข้อมือที่สามารถเก็บความเข้มแข็งในสมัยโบราณของเขาไว้ได้ แต่พลังถูกล็อคด้วยความโกรธสูง Wu Kong จะต้องทำลายลูกฟุตบอลในสร้อยข้อมือได้ใช้หินวิเศษซ่อมกำแพงสรวงสวรรค์ แล้วหินก้อนหนึ่งได้พลัดหล่นลงมาบนโลก แล้วก็ตกลงมาบนเทือกเขาฮัวกั่ว หินวิเศษก้อนนั้นได้ ดูดซับพลังที่สวรรค์และก็โลกมนุษย์ รวมทั้งแสงศักดิ์สิทธิ์ที่สุริยันดวงจันทร์ สิ่งมีชีวิตยอดเยี่ยมได้ ถูกหล่อเลี้ยงขึ้นมาข้างในหินยอดเยี่ยม รวมทั้ง ลิงตัวหนึ่งก็ได้โผล่ออกมาจากหิน เมื่อสุโพธิเถระได้เดินทางมาพบกับลิงตัวนี้ เลยพากลับไปยังถ้ำศักดิ์สิทธิ์ เพื่ออบรมสั่งสอนวิชาต่างๆให้ และตั้งชื่อเขาว่า “ซุนหงออาจจะ”

หงอคงจะตั้งมั่น เล่าเรียนพระหนังสือแล้ว ก็เริ่มทำความเข้าใจกับวิถีของโลกใบนี้ แม้กระนั้นด้วยรูปพรรณสัณฐานแปลกพิกลรวมทั้งความดื้อรั้นทำให้เขามักถูกกลั่นแกล้งจากลูกศิษย์ร่วมสำนัก โชคดีที่ไฉ่หวิน ศิษย์น้องคนหนึ่งของเขา มักจะรอคุ้มครองป้องกันเขา ภายหลังจากเรียนเสร็จ หงอคงจะกลับไปยังเทือกเขาฮัวกั่วและดำรงชีวิตอย่างเงียบสงบท่ามกลางฝูงลิงในถ้ำสุ่ยเหลียนต้ง ก่อนจะประกาศตนเป็นพญาวานรโสภา แล้ววันหนึ่ง เขาก็ได้ยินเสียงอ้อนวอน เด็กผู้หญิงที่กำลังถูกทหารสรวงสวรรค์ไล่ล่า

นางคือจิ้งจอกเก้าหาง ไป๋หรูเสวี่ย บิดามารดาของเธอถูกทหารสวรรค์สังหารอย่างใจร้าย ทิ้งให้คุณจำเป็นต้องร่อนเร่พเนจรเพียงลำพัง แต่ทหารสรวงสวรรค์ไม่ยอมปล่อยคุณไป หงออาจช้ำใจกับเรื่องของเธอรวมทั้งเสนอตัวคุ้มครองปกป้องคุณ ต่อจากนั้น เขาก็ประกาศว่าปีศาจร้ายทุกตนสามารถมาหลบภัยที่เทือกเขาฮัวกั่วได้

นับตั้งแต่ยุคเริ่มแรก โลกเรามีการดำรงอยู่ของสามเผ่าพันธุ์ มนุษย์ เทพแล้วก็ซาตาน ด้วยอำนาจที่มีอยู่จำกัด มนุษย์ก็เลยใช้ชีวิตอยู่ได้บนโลกมนุษย์เท่านั้น ขณะที่เทวดาและก็ซาตานได้ทำศึกกันเพื่อครองสรวงสวรรค์ เอามาสู่การทำสงครามกันหลายต่อหลายที ระหว่างการสู้รบครั้งหนึ่ง เชื้อสายอสุรกายได้ถูกปราบและถูกเนรเทศออกจากสวรรค์ ไปดำรงชีวิตอยู่ท่ามกลางมนุษย์โลกบนโลก

เทพเจ้าได้ส่งทหารสรวงสวรรค์ไปยังโลกมนุษย์ เพื่อกำจัดเผ่าพันธุ์ปีศาจที่เหลือให้หมดสิ้น ซึ่งทำให้ พวกภูติผีปีศาจจำต้องเร้นกาย และก็ต้องทนต่อความอับอายแล้วก็การเสื่อมเสียเกียรติยศ เนื่องจากว่า ทุกสิ่งถูกทำลายล้าง จนกระทั่งสิ้น ระหว่างสงครามครั้งใหญ่นั้น เจ้าแม่หนี่วา ผู้ผลิตสรรค์โลกสร้างใหม่โดยอาศัยรสนิยมเชิงพาณิชย์ สร้างใหม่ หลังจากผ่านไปนาน ในที่สุด

ฉันก็ได้ดูหนังที่เล่าถึงลิงยักษ์ชื่อซุนหวู่กง ฉันตื่นเต้นแล้วก็วิตกกังวลเพราะว่ามิได้ดูเรื่องราวของ Monkey King มานานแล้ว ถึงอย่างไรก็แล้วแต่ ความจำของศิลปิน Sun Wu Kong ตัวก่อนๆก็มีแสงไฟวูบวาบเมื่อฉันดูเวอร์ชั่นละครบอกตามจริงฉันมีความรู้สึกที่ไม่เหมือนกับเรื่องราวของซุนหวู่กงที่ฉันเคยดูกับเวอร์ชันในขณะนี้

เหตุผล คือ MonkeyKing : The One and Only 2021 ให้ความรู้ความเข้าใจ สึกรื้นเริงมาก ยิ่งกว่าเวอร์ชั่นละคร ศิลปินไม่แตกต่างกันเท่าไรนัก ถึงแม้ว่าโครงเรื่องและนักแสดงอื่นๆรู้สึกแตกต่างกันมาก ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉันรู้สึกแปลกใจบางส่วนรวมถึงถูกรบกวนโดยศิลปินของนักบวช Tangที่สวมบทบาทโดย Zha Xiao Kun ด้วยเหตุว่าบุคลิกลักษณะของเขาเสมือนชายหนุ่มไร้เดียงสาจริงๆเขาก็เลย

แยกแตกต่างกันระหว่างความดี กับคุณงามความดีไม่ได้ ฉันรู้เรื่องว่าในฐานะภิกษุ ศิษยาภิบาลถังจำเป็นต้องคิดบวกและเห็นใจเสมอถึงแม้ดาราหนังที่น่าเชื่อถือของเขาแปลง เป็นพระเด็กหนุ่มที่กำลังเข้าสู่วัยเอ๊าะๆ ส่วนตลกโปกฮาที่บอกให้เห็นภาพของหลวงบิดา ถังเสียหายอย่างชัดเจน ซึ่งเป็นเรื่องน่าละอายเพราะหัวข้อนี้ทำให้หนังเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง จากภาพยนตร์ประวัติศาสตร์ไปจนถึงภาพยนตร์แฟนตาซีที่มีความรู้สึกในเชิงการค้าสูง

Monkey King : The One and Only

ให้ความรู้ความเข้าใจ สึกราวกับหนังทำเงินเท่านั้นเอง ซึ่งแปลว่าภาพยนตร์ หัวข้อนี้ อาศัยความไม่เหมือนที่ล้ำสมัยเท่านั้น เพื่อให้ภาพยนตร์ หัวข้อนี้ ขายได้มากขึ้นและก็สอดคล้องกับรสนิยมของคนหนุ่มคนสาว การเพิ่มเพลงคลาสสิก ที่ใส่ตรงนี้ เป็นข้อรับรองชัดเจนว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้ ให้ความรู้สึกเชิงการค้ามากมายอีก เรื่องราวการเสี่ยงอันตราย ของราชาลิงอีกเรื่องราว การเสี่ยงอันตรายของราชาลิง

MonkeyKing : The One and Only (2021) ทำให้ฉันซาบซึ้งใจมาก เพราะว่าหนังหัวข้อนี้ย้ำเรื่องเดียว เบื้องหน้าเบื้องหลังการเดินทางของซุนหวู่คงจะไปทางทิศตะวันตกกับคุณครูและก็เพื่อนพ้องๆของเขา พวกเขาได้เจอกับฝูงภูติผีหมาจิ้งจอกในที่สุด หวู่กงก็รู้เรื่องเหตุผลเบื้องหลังการเดินทางของเขาไม่ใช่แค่ไปจับหนังสือฉันเคยมองดูละครและก็จุดมุ่งหมายของพวกเขาเป็นการเดินทางไปซื้อหนังสือ มีปัญหามากที่กีดกั้นพวกเขา

แต่ฉันจำไม่ได้ ชัดเจนว่าได้เจอกับพวกเขา และภูติผีปีศาจจิ้งจอก เหมือนกับในหนังประเด็นนี้ แต่ว่าเมื่อพิเคราะห์จากเค้าโครงแล้ว หนังประเด็นนี้มีโครงเรื่องที่ค่อนจะเป็นระเบียบและก็แน่ชัดการเถียง ของซุนหวู่บางทีก็อาจจะกับสาธุคุณถังรวมทั้งการคั่นแซงจากผีสุนัขจิ้งจอกนำมาซึ่งเรื่องที่น่าติดตาม เพราะว่านอกเหนือจากมิตรภาพและความภักดีแล้ว ยังมีความโรแมนติก กับตอนสุดท้าย ที่ไม่สบายใจอีก ด้วยบอกตามจริง MonkeyKing The One And Only 2021 ไซอิ๋ว ยอดเยี่ยมราชาลิง 2021 หัวข้อนี้ให้ความรู้สึกใหม่มาก

ด้วยเหตุว่าครั้งนี้ฉันได้ ดูการเสี่ยงอันตรายของซุนหวู่อาจไม่เพียง แค่เป็นการแสดง ที่สนุกเพียงแค่นั้น ในช่วงเวลานี้ มีค่าโดยนัยจากภาพยนตร์ ที่ทำให้ฉันค่อนข้างจะเคารพนับถือสิ่งที่แสดงยิ่งไปกว่านี้ ผู้แสดงของซุนหวู่อาจจะและนักบวชถัง ดูเหมือนจะแจกแจง ผู้แสดงของเด็กและก็ผู้ดูแล การอภิปรายเกี่ยวกับคำกล่าวสอน เรื่องคุณงามความดี รวมถึง กรรมวิธีเอาชนะสิ่งเลวร้าย คือเรื่องธรรดาในครอบครัว

https://cheers-ginza.com/

By wpadmin