ผลบ้านบอลสด

ผลบ้านบอลสด

ผลบ้านบอลสด

ผลบ้านบอลสด ยังมีลุ้นถึง 4 แชมป์! “อลิสซอน” เผยถ้วยแชมป์รายการไหนที่ตนอยากที่จะได้มากสุดอลิสซอน เบ็คเกอร์ ผู้รักษาประตูลำดับโลกของ ลิเวอร์พูล ยอมเผยแล้วว่า ถ้วยแชมป์ใบไหนที่ตนต้องการคว้ามาครองให้ได้มากสุดในฤชมกาลนี้ หลังมีโอกาสลุ้นการบรรลุเป้าหมายสูงถึง 4 รายการ

อย่างที่ทุกท่านทราบนั่นแหละว่าพวกเรากำลังอยู่บนเส้นทางลุ้นแชมป์ถึง 4 รายการ และมันคงจะวิเศษสุด ๆ หากทำได้ผลจริงตามที่วาดฝันไว้” พ่อหมี กล่าวกับ

แต่หากคุณถามไถ่ว่า ถ้าเฟ้นได้เพียงแค่ใบเดียว อยากจะได้แดูป์ไหนมากสุด ? ผลลัพธ์ของผมแจ่มชัดมายาวนานหลากหลายปีแล้วว่าอยากชูถ้วยบิ๊กเอียร์ของ ยูฟ่า แดูเปี้ยนส์ลีก เยอะที่สุด ผลบ้านบอลสด  แม้ว่าจะเคยทำได้ผลสำเร็จมาครั้งหนึ่งแล้วก็ตาม””การคว้าแดูป์ UCL เพื่อประกาศว่าพวกเราคือจ้าวยุโรปเป็นอะไรที่มีคำนิยามต่อชีวิตนักฟุตบอลที่สุดเลยล่ะ ด้วยเหตุว่ามันคือเวทีที่ยิ่งใหญ่สุดและยากที่สุดในเกรดสโมสร ผมกล้าบอกเลยว่าไม่มีเส้นทางโหดไปกว่า UCL อีกแล้วจริง ๆ”

วินาทีที่พวกเราเป็นแชมป์ มันคือการทำงานที่ผ่านมาที่พีคสุด ๆ ผลบ้านบอลสด มันเหนือจินตนาการไปไกลมาก ทุกอารมณ์ความรู้สึกไหลเข้ามาอยู่ในร่างกายจนแทบจะไร้สติ บรรยากาศรอบตัวไม่เหมือนจากปกติหลากหลายเท่า ซึ่งผมอยากเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของช่วงเวลาเช่นนั้นอีกหลาย ๆ ครั้ง”

ถึงแม้ว่าปีนี้จะเข้าสู่รอบรองชนะเลิศได้แล้ว แต่เราทุกท่านก็ทราบดีว่ามันยังเป็นงานยากสุด ๆ อยู่ดี พวกเราแค่จำเป็นจะต้องมานะทำออกมาให้ดีที่สุด ผลสรุปจะคืออะไรไว้มาชมกัน”

ผลบ้านบอลสด

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ  ทีม / [ลำดับชั้น] / (ราคา) : เซาแธมป์ตัน[13] (-0/0.5) คริสตัล พาเลซ[14]

ทรรศนะในเกมนี้เจ้าบ้าน เซาแธมป์ตัน ผลงานโดยรูปรวมในขณะหลังของหมวดเขานั้น ก็จำเป็นต้องพูดว่า เอกสารยังดู ป้อแป้ มาอย่างต่อเนื่อง เนื่องด้วย เกมในลีก 8 เกมข้างหลังสุด เป็นการ ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 5 เกมด้วยกัน ตอนที่กลุ่มเยือน คริสตัล พาเลซ ผลงานโดยรูปรวมในระหว่างข้างหลังของหมวดเขานั้น ก็จึงควรพูดว่า ฟอร์มยังค่อนข้างชมทรงๆอยู่ เนื่องจาก เกมในลีก 10 เกมหลังสุด

เป็นการ ชนะ 3 เสมอไป 4 แพ้ 3 เกมด้วยกัน และ เกมนี้ คริสตัล พาเลซ เองหมวดหมู่เขาจึงควรบุกมาเหน้าจอกับกลุ่มเจ้าบ้านที่ ถึงแม้ว่าเหตุการณ์ในเวลานี้ค่อนข้างชมจะลอยตัวแล้วร่วมกันทั้งคู่ทีมก็ตามที แต่ถ้าเปรียบกันดูจาก!!! เอกสารรูปรวมกับเกมในลีกเวลาข้างหลังของทั้งคู่ทีมนี้กันชม จำเป็นจะต้องบอกว่าเป็นทางด้านกลุ่มเยือนอย่าง คริสตัล พาเลซ ที่ทำผลงานได้ค่อนข้างดูมีทรงกว่า และ

ชมคาดหมายได้มากกว่า ทางด้านกลุ่มเจ้าบ้านที่ 8 เกมข้างหลังสุด เก็บชัยมาได้เพียงแค่  ผลบ้านบอลสด เกมเดียวเท่านั้น และ แพ้ไปถึง 5 เกม อยู่พอสมควร เกมนี้เชื่อว่าจังหวะที่ทีมเยือน คริสตัล พาเลซ จะบุกมา และ คงจะมีแต้มกลับบ้านได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นได้ที่สูงขึ้นยิ่งกว่า เกมนี้เห็นควรจะว่าเลือกเชียร์ คริสตัล พาเลซ เหมาะสมกว่า

เลือกเฟ้นเชียร์ – ปราสาทเรือนแก้ว คริสตัล พาเลซ ,, หากเทียบกันชมจาก ผลงานภาพรวมกับเกมในลีกตอนข้างหลัง ของสองกลุ่มนี้กันชม มองว่า คริสตัล พาเลซ เองพวกเขาก็ยังค่อนข้างดูมีทรงกว่า และ ดูคดาหวังได้มากกว่า ทางด้านกลุ่มเจ้าบ้านที่ 8 นัดข้างหลังสุด ชนะได้แค่ เกมเดียว และ แพ้ไปถึง 5 เกม อยู่พอเหมาะสม เกมนี้เชื่อว่า คริสตัล พาเลซ คงจะบุกมามีแต้มกลับไปอยู่ที่บ้านได้

เซาแธมป์ตัน ตระเตรียมเปิดสนาม St. Mary’s Stadium ต้อนรับการมาเยือนของทีม คริสตัล พาเลซ โดยเจ้าบ้าน เซาแธมป์ตัน ภายใต้วิธีการทำทีมของ ราล์ฟ ฮาเซ่นฮึทเทิ่ล ผลงานของทีมดีขึ้นมาตามลำดับชั้น เกมที่แล้วก็ไล่ตามตีเสมอกับ ไบรท์ตัน มาได้อีก ซึ่งก็ส่งผลให้ตลอด 3 เกมข้างหลังสุดของพวกเขานั้นยังคงจะแพ้มาแค่หนเดียวแค่นั้น อย่างไรก็แล้วแต่ความนิ่งในณ เวลาข้างหลังก็หายไป ผลบ้านบอลสด ทางฝั่ง คริสตัล พาเลซ

ภายใต้วิธีการทำทีมของ ปาทริค วิเอร่า ขาดความแน่นอนไปเยอะในระหว่างข้างหลัง ซึ่งผลงานในเกมที่และก็เป็นการเสมอไปกับ ลีดส์ ยูไนเต็ด ซึ่งก็ส่งผลให้ตลอด 4 เกมข้างหลังสุดของหมู่เขานั้นก็ยังคงชนะผู้ใดมิได้เลย ดูแล้วเกมนี้ คริสตัล พาเลซ คงจะยังผลงานไม่นิ่ง แต่ทว่าสมรรถนะไม่ได้ห่างอะไรกับเจ้าถิ่นอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเกมนี้น่าจะมีโอกาสจบลงด้วยการแชร์แต้มกันไปซะมากกว่า

 

ความคงจะเป็น :คู่นี้ลำดับกำหนดการคะแนนติดกัน แบบนี้ ความได้เปรียบอยู่ฝั่ง นักบุญ แดนใต้ เซาแธมป์ตันอยู่แล้ว ก่อนหน้านี้ ผลงานไม่ค่อยดี มีชนะอาร์เซนอล ได้1-0 แค่เกมเดียว แต่ก็แพ้แค่สองจาก5เกม สำหรับ เกมเหย้า เหมือนจะกดดันตัวเอง แพ้4เกมติด มาได้นชนะอาร์เซนอลได้แค่เกมเดียว

ผลบ้านบอลสด

ฝั่งทีมเยือนอย่าง คริสตัล พาเลซ ก็ไม่ไหวเหมือนกัน ผลงานออกทะเลย มิได้ลุ้นอะไรด้วยเช่นกัน และสามเกมเข้างหลัง ยิงไม่ได้เลย และเป็นทีมที่ชนะอาร์เซนอล เช่นเดียวกัน คงจะเป็นบอลสไตล์เดียวกัน เกมเยือนจากชนะสอง อีกสามเกมหลัง แพ้อย่างเดียว ใน5เกมข้างหลัง เปรียบเทียบแล้ว พาดพิงเจ้าบ้านเอาไว้ก่อนเหนือกว่า กลุ่มเยือนแนวรุกฝืดมากๆ ในช่วงเวลานี้ยิงใครได้ยาก ขั้นต่ำ เจ้าบ้านยังมีเจ้าพ่อโดยไม่ต้องเสียเงินคิกส์ อย่างเจมส์ วอร์ดพเหมือนกับส์ ที่มีลุ้นสกอร์ได้ตลอด

ผลการแข่งขัน:แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เสมอไป เชลซี 1-1

ดาบิด เด เคอา (GK) 7 มีโอกาสจำเป็นต้องออกแรงเซฟหลายครั้ง ส่วนประตูที่เสียไปยากจะเอาอยู่จริงๆดิโอโก ดาโลต์ 5 จังหวะเสียประตูคงจะเข้าไปบีบ อลอนโซ มากมายยิ่งกว่านี้ ภาพรวมเล่นได้กลางๆวิคตอร์ ลินเดอเลิฟ 6 ครึ่งแรกคุมพื้นที่ไม่ค่อยดี

ส่งผลให้เชลซีมีจังหวะลุ้นทำประตู แต่ครึ่งข้างหลังดีขึ้นพอสมควรราฟาเอล วาราน 6 ไม่ไม่เหมือนกับ ลินเดเลิฟ มีจุดบกพร่องให้ปรากฏระหว่างครึ่งแรก แต่ครึ่งข้างหลังมีความนิ่งมากขึ้นอเล็กซ์ เตลเลส 4

เกมรับโดนเจาะง่ายมาก หลุดตำแหน่งบ่อยครั้ง เกมรุกมีจังหวะเปิดบอลสวยๆ!!! ให้แสดงตัวอยู่บ้างสกอตต์ แม็คโทมิเนย์ 4 เป็นรองแดนกลางของเชลซีอย่างชัดเจน บดสู้กับ ก็องเต และ จอร์จินโญ แทบไม่ได้เลยเนมันยา มาติช 6 เล่นด้วยความละเอียด ทั้งการดักทางบอลในแดนกลางและการออกบอลต่างๆ จัดไป 1 แอสซิสต์ หลังเปิดให้ โรนัลโด ยิงตีเสมอ 1-1แอนโธนี อีแลงกา 5 เล่นไม่ค่อยออกเท่าไรในเกมนี้ แต่ก็มิได้ทำอะไรเสียหาย

cheers-ginza